Tác giả Dr. Stone buộc phải kết thúc manga mới một cách đột ngột, gửi tâm thư xin lỗi fan hâm mộ

By | March 8, 2024

Tác phẩm mới được độc giả yêu thích là Dr. Stone đã phải dừng lại đột ngột.

Bộ truyện khoa học nổi tiếng Dr. Đó là một hòn đá của cùng tác giả Wojci, nhưng thật không may, nó đã được thông báo rằng nó sẽ được hoàn thành sau khi phát hành 3 bản. Trong một bài đăng trên Twitter, tác giả đã không cung cấp lý do cụ thể cho việc chấm dứt đăng nhiều kỳ.

Tác giả Tiến sĩ Stone đã viết thư xin lỗi người hâm mộ và phải đột ngột đóng cửa bộ truyện tranh mới - ảnh 1.

Tôi xin lỗi vì đã mang đến cho bạn một tin xấu.

Có điều gì đó đáng buồn đã xảy ra với tôi và tôi phải dừng loạt bài “Zessan Sekai Meshi” trên Tạp chí Buổi sáng.

Tối đa 3 tập sẽ xuất hiện.

Tôi xin lỗi lần nữa.

Trân trọng,

Boych “

Tác giả Tiến sĩ Stone, người đã phải đột ngột kết thúc bộ truyện tranh mới, đã viết một bức thư xin lỗi người hâm mộ (Ảnh 2).

Manga Zessan Sekai Meshi được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 4 trên Kodansha’s Morning. Đây là bộ truyện mang nhiều kiến ​​thức về hóa học, sinh học và toán học, được các fan tại Nhật Bản, đặc biệt là phái đẹp, đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, trên thực tế, Jesan Sekai Meshi là một bộ manga không thể bắt kịp xu hướng sáng tác manga hiện nay. Mặc dù được đánh giá cao là nội dung hữu ích cho lứa tuổi thanh thiếu niên nhưng doanh thu của bộ manga này lại không mấy khả quan. Chính vì vậy, nhiều độc giả manga nghi ngờ rằng Zessan Sekai Meshi nên nghỉ giữa chừng vì những lý do không giúp ích gì cho người sáng tạo.

Tác giả Tiến sĩ Stone đã viết thư xin lỗi người hâm mộ và buộc phải kết thúc manga mới một cách đột ngột - Ảnh 3.

Boichi chắc chắn là một bút danh và là một họa sĩ Hàn Quốc đã trở thành một họa sĩ truyện tranh thành công ở Nhật Bản. Có thể kể đến một số tác phẩm rất nổi tiếng của Boichi như Sun-Ken Rock và Origin. Đặc biệt, Wojic đã hợp tác với tác giả Inagaki Riichiro để tạo ra bộ truyện Dr. Stone đã rất thành công với tạp chí Jump.

Tác giả Boichi cũng đã từng làm việc với One Picee trong nhiều dự án trước đây, chẳng hạn như vẽ lại cuộc chiến giữa Zoro và Mihawk và gần đây nhất là bộ truyện tranh Ace dựa trên Novel Ace. Tất cả các sản phẩm Boyitch này đều được các fan One Piece đón nhận rất tích cực. Dự án tiếp theo của nghệ sĩ là cuộc đối đầu ‘xôi thịt’ giữa Nami và Khalifa.

Tác giả Dr. Stone đột ngột kết thúc truyện tranh mới và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ - ảnh 4.

Là một nhà văn với lịch làm việc dày đặc, sự thất bại của manga mới Zessan Sekai Meshi và những dự án cần cải thiện khác, tác giả đã đột ngột dừng manga mới của mình. Bạn nghĩ gì về nó, hãy để lại ý kiến ​​của bạn!

https://gamek.vn/tac-gia-dr-stone-buoc-phai-ket-thuc-manga-moi-mot-cach-dot-ngot-gui-tam-thu-xin-loi-fan-ham- mo-20220423120004537.chn

dong

Tổng hợp: Vik News