Tạo Logo Free Fire độc lạ, tạo logo FF độc lạ với tên riêng

By | March 9, 2024

Garena Free Fire đã rất không xa lạ với nhiều game thủ lúc đề cập, tuy có đồ họa dễ dàng nhưng mà lại thích hợp với nhiều dòng máy điện thoại thông minh từ thiết đặt thấp tới cao. Thành ra, có thể nói lượng game thủ Free Fire cao hơn hẳn các game thiết bị cầm tay khác.

Chưa kể bạn dạng FF OB23 cũng được nhiều game thủ ân cần bởi đây là bạn dạng thí điểm với nhiều tác dụng đã được cập nhật trước đấy cho game thủ. Ngoài ra còn có những sự kiện nhưng game thường tổ chức để game thủ thu được những phần thưởng trị giá.

Đấy là lý do vì sao Free Fire được nhiều người ngưỡng mộ, nhiều game thủ đã tạo avatar theo cá tính Free Fire. Hoặc tạo ảnh bìa theo cá tính Free Fire, nếu bạn muốn tạo avt Free Fire mang tên mình thì tuân theo chỉ dẫn sau.

Cách tạo logo Free Fire, tạo logo Free Fire bằng logodesign

Bước 1: Trước hết, hãy truy cập kết hợp bên dưới và nhập tên gia tộc của bạn, tên đối tượng của chính bạn vào ô này và nhấp vào Design Dưới. Kéo xuống và chọn logo bạn thích nhất, nếu bạn muốn hiển thị nhiều logo hơn, vui lòng chọn Xem thêm logo.

Liên kết tạo logo Free Fire logodesign

Bước 2: Sau đấy, bạn có thể nhấn Tải xuống tượng trưng này ở dưới cùng để lưu tượng trưng có khắc tên hoặc chọn các tùy chọn như Thêm tùy chọn, màu nền, lưới hoặc nhấp vào cụ thể logo để thêm 1 chỉnh sửa khác.

Bước 3: Cuối cùng lưu Logo, bạn có thể chọn Tải xuống không tính phí > Tải xuống hoặc nhấp trực tiếp vào tượng trưng để lưu nó vào album dế yêu của bạn.

Định dạng của logo tải xuống sẽ là JPG, màu nền là tùy chọn theo phương tiện BG Color. Mặc dầu chỉ có 1 logo nhưng mà việc chỉnh sửa màu sắc và thêm các cụ thể sẽ hình thành sự dị biệt.

Cách tạo logo Free Fire, tạo logo Free Fire

Bước 1: Truy cập vào link tạo avatar Free Fire bên dưới, sau đấy chọn loại avt bạn muốn tạo. Cuộn lên và xuống để chọn loại hình đại diện bạn muốn tạo, rà soát và nhập tên hoặc tên hiệu của bạn bên dưới và nhấn tạo 1 bức ảnh.

Liên kết tạo logo của Free Fire Ephoto360

Bước 2: Ảnh sẽ được tạo sau vài giây, bạn có thể nhấn Tiết kiệm để lưu hình ảnh mới tạo, hoặc chọn Chia sẻ để san sẻ avt FF của bạn qua mạng xã hội. họp báo Tái hiện để tạo lại nếu ko ưng ý. Trên iPhone, bạn chỉ cần giữ và chọn thêm vào ảnh.

Bạn có thể chọn ảnh đã tạo làm ảnh đại diện Facebook của mình, hoặc nếu bạn có Clan, hãy tạo và để lại ảnh đại diện cho Clan của bạn.

Xem thêm:

  • Free Fire Max: thiết đặt và ngày phát hành
  • Tổng hợp mẹo chơi Military Island Free Fire dễ dãi lên TOP 1
  • Hack Free Fire có bị chặn ko?

#Tạo #Logo #Free #Fire #độc #lạ #tạo #logo #độc #lạ #với #tên #riêng

Vik News