Tập làm văn lớp 2: Tả chiếc hộp bút (5 mẫu)

By | March 8, 2024

Hộp bút là đồ dùng học tập rất thân thiện với mọi học sinh. Hôm nay Vik News sẽ đưa ra bài viết. Tập làm văn lớp 2: Mô tả hộp bútGiúp học sinh xây dựng vốn từ vựng để thuận lợi cho việc viết văn miêu tả.

hộp bút hiển thị

hộp bút hiển thị

Tài liệu này gồm có 5 câu văn mẫu Lớp 2 rất hữu ích và cần thiết. Xem dưới đây để biết thêm chi tiết.

Mô tả Hộp bút – Mẫu 1

Vào năm học mới, tôi được tặng một hộp bút. Hộp được làm bằng vải và có màu xanh lá cây. Hộp bút có hình chữ nhật. Nó dài khoảng 6 inch. Nó rộng khoảng 5 cm. Trên đầu hộp bút có in hình chú heo rất dễ thương. Hộp bút có hai ngăn, có khóa đóng mở. Nó giúp đựng được nhiều đồ dùng học tập. Tôi rất thích hộp bút này.

Mô tả Hộp bút – Mẫu 2

Vào ngày sinh nhật của tôi, Phương đã tặng tôi một hộp bút. Nó được làm bằng vải và có hình chữ nhật. Bên ngoài hộp được in hình chú gấu bông rất ngộ nghĩnh. Bên trong, có một không gian lớn cho bút, tẩy, thước kẻ và nhiều thứ khác. Tôi thực sự thích món quà này.

Mô tả Hộp bút – Mẫu 3

Tuần trước mẹ tôi đã mua cho tôi một hộp bút. Hộp bút có hình chữ nhật và dài khoảng 8 inch. Có một hình ảnh của một con mèo dễ thương trong hộp. Hộp đựng bút có khóa kéo. Bên trong hộp có một ngăn lớn và một ngăn nhỏ. Dùng để đựng bút và thước kẻ. Tôi sẽ chăm sóc hộp bút thật tốt.

Mô tả Hộp bút – Mẫu 4

Bạn Hoa tặng em một hộp bút. Nó được làm bằng vải. Hộp bút có hình chữ nhật. Nó dài khoảng 8 inch. Nó rộng khoảng 5 cm. Hộp bút có hai ngăn, có khóa đóng mở. Tôi dùng nó để đựng bút, tẩy và thước kẻ. Tôi rất thích hộp bút này.

Mô tả Hộp bút – Mẫu 5

Hôm qua bố tôi đã mua cho tôi một hộp bút. Nó được làm bằng nhựa và màu hồng. Trên nắp hộp có in hình chú mèo máy Doraemon. Hình hộp là hình chữ nhật. Nó dài khoảng 6 inch. Nó rộng khoảng 5 cm. Bên trong hộp có chỗ để thước kẻ, bút chì và tẩy … Thật là một hộp đựng bút chì xinh xắn!

Tổng hợp: Vik News