Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu tả một đồ chơi của em

By | March 9, 2024

Đồ chơi đã trở thành vật bất ly thân của tuổi thơ các em. Vì vậy, Vik News sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn. Tập làm văn Bài 2: Viết 4-5 câu văn tả một trong những đồ chơi.

Mô tả một trong những đồ chơi của bạn

Mô tả một trong những đồ chơi của bạn

Tài liệu bao gồm tổng quan và 20 bài luận mẫu năm thứ hai. Xem dưới đây để biết thêm chi tiết.

Lập dàn ý miêu tả một trong những đồ chơi của tôi

  • Giới thiệu đồ chơi: ô tô đồ chơi, búp bê, gấu bông, súng nước …
  • Mô tả đặc tính: hình dạng, màu sắc, chất liệu …
  • Tình yêu với đồ chơi: yêu thương, trân trọng …

mô tả ô tô đồ chơi

Đoạn văn mẫu số 1

Đồ chơi yêu thích của tôi là một chiếc ô tô đồ chơi. Đây là một món quà của ông tôi. Nó giống như một chiếc ô tô thu nhỏ. Xe màu đỏ, chạy ắc quy. Tôi có thể điều khiển xe di chuyển bằng điều khiển từ xa. Bất cứ khi nào có thời gian, tôi lại đi chơi với chiếc xe của mình. Tôi tự hứa với lòng mình rằng tôi sẽ chăm sóc thật tốt món quà này.

Đoạn văn mẫu số 2

Tôi có một chiếc ô tô đồ chơi. Đó là món quà mà anh trai tôi đã tặng cho tôi vào ngày sinh nhật của tôi. Xe màu đỏ rất đẹp. Nó hoạt động bằng pin và có điều khiển từ xa. Cuối tuần, em đi chơi ô tô. Tôi thực sự thích đồ chơi này.

Đoạn văn mẫu số 3

Tôi có một chiếc ô tô đồ chơi cho ngày sinh nhật của mình. Chiếc xe trông giống như một chiếc xe đua. Bên ngoài được sơn màu xanh lá cây. Có điều khiển từ xa theo xe. Ô tô chạy bằng pin. Tôi thực sự thích đồ chơi này.

Đoạn văn mẫu số 4

Tôi đạt điểm cao vào cuối năm học. Mẹ đã cho tôi một món quà. Đó là một chiếc xe đồ chơi rất tuyệt. Đầu xe tạo cảm giác thể thao với tông màu vàng bắt mắt. Ngoài ra còn có một bộ đồ điều khiển từ xa. Khi lắp pin vào, xe chạy rất nhanh. Cuối tuần, em đi chơi ô tô. Tôi thực sự thích đồ chơi này.

Đoạn văn mẫu số 5

Tôi có một chiếc ô tô đồ chơi cho ngày sinh nhật của mình. Chiếc xe trông giống như một chiếc xe đua. Bên ngoài được sơn màu xanh lá cây. Có điều khiển từ xa theo xe. Ô tô chạy bằng pin. Tôi thực sự thích đồ chơi này.

mô tả búp bê của tôi

Đoạn văn mẫu số 1

Tôi có một con búp bê cho ngày sinh nhật của tôi. Tôi đặt tên cho nó là hoa hồng. Khuôn mặt của Rose rất đẹp. Tóc dài, mềm vàng. Da hồng hào và mắt xanh. Cô mặc một chiếc váy dạ hội màu đỏ. Chân đi giày cao gót màu trắng. Tôi thực sự thích con búp bê này.

Đoạn văn mẫu số 2

Cuối tuần, mẹ bắt tôi mua đồ chơi. Tôi đã mua một con búp bê. Nó giống như một nàng công chúa. Tôi đặt tên cho búp bê là Anna. Nó có một khuôn mặt trái xoan. Da trắng hồng. Tóc nâu được tết gọn gàng. Anna mặc một chiếc váy dạ hội màu xanh lam. Chân đi giày cao gót màu đỏ. Tôi thực sự thích con búp bê này.

Đoạn văn mẫu số 3

Bạn Hà tặng em một con búp bê nhân ngày sinh nhật. Tôi tên là Jessica. Nó rất đẹp và dễ thương. Da trắng hồng. tóc vàng hoe. môi đỏ. Anna mặc một chiếc váy dạ hội màu xanh lam. Nó giống như một nàng công chúa. Tôi rất biết ơn món quà này.

Đoạn văn mẫu số 4

Tôi có một con búp bê và tên nó là Lisa. Cô ấy đang mặc một chiếc váy dạ hội màu vàng. Chân đi giày búp bê màu đỏ. Khuôn mặt rất đẹp. Da trắng như tuyết. Và đôi môi đỏ như máu. Cô ấy đang mặc một chiếc váy trắng. Khi có thời gian, tôi không đến chơi nữa. Tôi thực sự thích con búp bê này.

Đoạn văn mẫu số 5

Hôm qua tôi đến công viên chơi. Bố mua cho tôi một con búp bê. Tôi đặt tên cho nó là hoa hồng. Vì họ có đôi môi đỏ như hoa. Da trắng hồng nhẹ. Tóc đen tết gọn gàng. Rose mặc một chiếc váy trắng. Chân đi giày cao gót màu đỏ. Tôi coi Rose như một người bạn.

cho gấu bông xem

Đoạn văn mẫu số 1

Mẹ tôi đã tặng tôi một con gấu bông nhân dịp sinh nhật năm nay. Tôi gọi nó là một đám mây. Bộ lông màu nâu và rất mềm. Mặc áo phông trắng và quần xanh. Có nơ trên cổ. Đầu của Cloud lớn và tròn. Hai chiếc tai nhỏ xinh. Đôi mắt của Mây tròn xoe như hai hạt nhãn. Chiếc mũi nhỏ và xinh được làm bằng nhựa đen. Tôi thích chơi với đám mây.

Đoạn văn mẫu số 2

Misa là con gấu bông nhỏ của tôi. Khối lượng là kích thước của một quả bóng đá. Bộ lông màu trắng rất mềm mại. Tóc tròn tài hoa hồng. Mũi và đôi mắt nhỏ đen như hạt nhãn. Chiếc miệng nhỏ xinh được may bằng chỉ đỏ. Misa có một chiếc chuông vàng treo quanh cổ. Tay và chân của Misa cũng rất nhỏ. Tôi thực sự rất thích chơi với Thánh lễ.

Đoạn văn mẫu số 3

Tên gấu bông của tôi là Mitt. Nó có một cơ thể lớn. Chỉ người lớn mới được nắm tay nhau. Bộ lông vàng óng, mượt mà. Đầu mít tròn. đầy tham vọng. Chiếc mũi đỏ được gắn bằng nhựa. Đôi mắt đen nhỏ nhỏ như hạt nhãn. Có một chiếc nơ quanh cổ anh ấy. Tôi thích ôm Jack khi đi ngủ.

Đoạn văn mẫu số 4

Ánh tặng tôi một con gấu bông rất đẹp. Tôi gọi nó là bong bóng. Tôi khá nhỏ. Bộ lông màu hồng và rất mềm. Đầu tròn với hai chiếc tai xinh xắn. Bông mặc váy trắng. Mặt đen và mũi đỏ. Bong Joon-ho đeo một chiếc chuông nhỏ quanh cổ. Tôi yêu con gấu bông của tôi rất nhiều.

Đoạn văn mẫu số 5

Con gấu bông của tôi tên là Đậu. Rất lớn. Bộ lông màu vàng kim. Một cái đầu tròn với hai tai nhỏ. Mắt mũi đen nhỏ như hạt nhãn. Bean đang mặc một bộ đồ màu xanh nhạt. Anh ta có một chiếc nơ đen quanh cổ. Những hạt đậu trông thật xinh xắn.

để bóng đi

Đoạn văn mẫu số 1

Quả bóng này là đồ chơi yêu thích của tôi. Vì đó là món quà mà bố mẹ đã tặng khi còn là một học sinh giỏi. Vỏ ngoài được làm bằng cao su. Đặc biệt, trên quả bóng có chữ ký của các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam. Tôi rất thích món quà này. Chúng tôi hứa sẽ chăm sóc bạn tốt.

Đoạn văn mẫu số 2

Tôi vừa nhận được một quả bóng rất đẹp từ bố tôi. Nó được làm bằng cao su và có dạng hình cầu. Bên ngoài có các hình ngũ giác đều màu đen và trắng xen kẽ. Quả bóng có chữ ký của các cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Tôi thích quả bóng này rất nhiều.

Đoạn văn mẫu số 3

Có một quả bóng, có dạng hình cầu. Kích thước quả bưởi. Vỏ ngoài được làm bằng nhựa và có màu xanh lam. Vì vậy, bóng rất nhẹ. Tôi thường đá bóng với bạn Hùng vào mỗi buổi chiều. Tôi sẽ chăm sóc quả bóng tốt.

Đoạn văn mẫu số 4

Bố mua cho tôi một quả bóng. Nó có hình cầu và màu trắng. Quả bóng khá lớn và nặng. Vỏ bóng được làm bằng cao su. Những quả bóng được khắc chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng. Mỗi buổi chiều khi đi học về, tôi đều lấy một quả bóng và chơi. Nhờ quả bóng này, tôi đã nghỉ ngơi thoải mái và tốt.

Đoạn văn mẫu số 5

Đồ chơi yêu thích của tôi là một quả bóng Bố tôi đã tặng nó cho tôi nhân dịp sinh nhật. Bóng đá. Nó được làm bằng cao su và rất nặng. Vỏ sáng bóng có các hình ngũ giác màu trắng và đen xen kẽ. Màu trắng, hình cầu. Khi có thời gian, tôi đá bóng với anh trai. Tôi sẽ chăm sóc tốt cho món đồ chơi này.

Tổng hợp: Vik News