Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về ngày 20/11 (7 mẫu)

By | March 8, 2024

Vik News mời độc giả tham khảo bài viết Tập làm văn lớp 3: viết đoạn văn kể về ngày 20-11cực kỳ bổ ích.

Viết đoạn văn về 20/11

Hi vọng với 7 đoạn văn mẫu dưới đây, các em học trò lớp 3 sẽ có thêm nhiều ý nghĩ để hoàn thiện bài viết của mình.

Viết đoạn văn kể về ngày 20-11 – Văn mẫu 1

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 có ý nghĩa quan trọng đối với tất cả các giáo viên và các em học trò. Tới trường, ấn tượng trước tiên của tôi là ngôi trường bữa nay đẹp hơn mọi ngày. Sân trường sạch bóng, có hàng ghế thẳng đứng. Trên sàn diễn, dòng chữ: “Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam” được in giữa băng rôn trông rất nổi trội. Buổi lễ mở màn khi 7 giờ 3 mươi. Tiếng trống ẽo ẹt vang lên, đề xuất học trò bất biến chỗ ngồi. Sau đấy là các tiết mục văn nghệ bắt đầu. Tiếp theo là bài phát biểu của giám đốc. Cuối cùng là lời tri ân của các em học trò lớp 5 đối với các giáo viên. Sau lúc buổi lễ hoàn thành, tôi và các bạn đã gửi những bó hoa tươi thắm tới các thầy cô. Từ sâu thẳm trái tim, em cảm thấy rất hàm ơn các thầy cô, đã dạy bảo chúng em nên người.

Viết đoạn văn kể về ngày 20-11 – Tỉ dụ 2

Hàng 5, các cô, các chú đều hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để tri ân những người thầy của mình. Cũng như mọi 5, 1 buổi lễ được diễn ra để kỷ niệm ngày 20-11. Trường tôi được trang hoàng rất đẹp. Trong sân trường, hàng ghế xếp thành hàng dài. Các thầy cô giáo đều đã chỉnh tề. Giáo viên mặc áo sơ mi trắng, quần âu. Các cô gái mặc áo dài truyền thống. Buổi gặp mặt được diễn ra vào khi 7:30 sáng Trước hết là tiết mục văn nghệ để tri ân các giáo viên. Sau đấy là bài phát biểu của cô hiệu trưởng, khen thưởng những thầy cô giáo có thành quả dạy tốt. Cuối buổi lễ, chúng ta gửi tặng các thầy cô những món quà và bó hoa để cảm ơn. Khoảnh khắc đấy, tôi cảm thu được niềm hạnh phúc trong ánh mắt của thầy cô.

Viết đoạn văn kể về ngày 20-11 – Văn mẫu 3

Ngày 20-11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Trường học bữa nay thật sạch bóng. Các thầy cô giáo đều ăn mặc rất chỉnh tề. Đặc trưng là những cô gái trong tà áo dài truyền thống, họ thật dễ nhìn. Lễ kỷ niệm diễn ra vào buổi sáng. Các tiết mục văn nghệ của các em học trò như 1 lời cảm ơn gửi tới các giáo viên. Em thích nhất là bài “Bụi phấn” do các bạn học trò lớp 5A trình bày. Lời tri ân của giám đốc đối với toàn bộ thầy cô giáo của trường khiến chúng tôi cực kỳ xúc động. Tôi cảm thấy rất hàm ơn và tôi yêu các thầy cô giáo của mình. Nhờ có ngày 20-11 nhưng mà chúng ta mới được trình bày lòng thành kính của mình đối với các giáo viên.

Viết đoạn văn kể về ngày 20-11 – Văn mẫu 4

Ngày Nhà giáo Việt Nam: Ngày 20-11 có ý nghĩa quan trọng đối với tất cả các giáo viên và các em học trò. Ngôi trường trở thành khang trang hơn. Sân trường sạch bóng. Phía trên sàn diễn có dòng chữ: “Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam”. Cuộc họp mở màn khi 7 giờ rưỡi. Chương trình mở màn với các tiết mục văn nghệ. Sau đấy anh ta chỉ vào tuyên bố nghĩ suy. Cuối cùng là lời tri ân của các em học trò khối 5 đối với các giáo viên. Buổi lễ hoàn thành trong niềm hoan hỉ, hạnh phúc của thầy và trò nhà trường.

Viết đoạn văn kể về ngày 20-11 – Tỉ dụ 5

Ngày 20-11 hàng 5 diễn ra trong niềm hoan hỉ của thầy và trò. Đây là dịp để các bạn học trò gửi lời cảm ơn tới thầy cô của mình. Vào ngày này, các trường học sẽ tổ chức các cuộc mít tinh. Mỗi ngôi trường đã trở thành đẹp và khang trang hơn tầm thường. Tất cả các thầy cô giáo đều ăn mặc rất lịch sự và tôn trọng. Cuối buổi lễ sẽ tặng hoa và quà cho thầy cô để bộc bạch lòng hàm ơn. Tôi cảm thấy rất yêu mến và kính trọng các giáo viên. Họ là những người dành cho chúng ta tình mến thương và sự ân cần chân tình.

Viết đoạn văn kể về ngày 20-11 – Văn mẫu 6

Ngày nhà giáo Việt Nam là 1 ngày lễ phệ của các giáo viên và các em học trò. Ngày 20-11 hàng 5, các ngôi trường đều cực kỳ khang trang, sạch đẹp. Giáo viên và học trò ăn mặc đẹp. Cuộc họp thường được diễn ra vào buổi sáng. Các bài thuyết trình về văn hóa đã được thể hiện để bộc bạch lòng hàm ơn đối với các giáo viên. Sau buổi lễ, chúng ta sẽ gửi tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn. Tư nhân tôi luôn cảm thấy rất kính trọng đối với các giáo viên của mình.

Viết đoạn văn kể về ngày 20-11 – Văn mẫu 7

Ngày Nhà giáo Việt Nam có vai trò cực kỳ quan trọng đối với các giáo viên và các em học trò trên cả nước. Ngày 20-11 hàng 5, ngôi trường đặc sắc cờ hoa. Khuôn mặt người nào cũng chan chứa thú vui và hạnh phúc. Các thầy cô giáo đều đã chỉnh tề. Giáo viên mặc áo sơ mi trắng, quần âu. Các cô gái mặc áo dài truyền thống. Buổi gặp mặt được diễn ra vào khi 7:30 sáng Các tiết mục văn nghệ đã được thể hiện để bộc bạch lòng hàm ơn đối với các giáo viên. Sau lúc buổi lễ hoàn thành, chúng tôi sẽ tặng hoa và quà cho các thầy cô. Buổi lễ hoàn thành trong sự tri ân, tin yêu và tin cậy của các giáo viên và các em học trò.

.

#Tập #làm #văn #lớp #Viết #đoạn #văn #kể #về #ngày #mẫu

Vik News