Thi đánh giá năng lực mặc đồ gì?

By | March 9, 2024

Đánh giá năng lực là một kỳ thi quan trọng đối với nhiều ứng viên, vì hiện nay nhiều trường cao đẳng và đại học sử dụng phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kiểm tra năng lực. Vậy, khả năng mặc thử quần áo là bao nhiêu? Bạn mang gì đến kỳ thi năng khiếu? Đây là điều thí sinh cần hiểu rõ để tránh vi phạm nội quy kỳ thi.

Được chia sẻ bởi Hoatieu trong một bài viết trước Lịch thi đánh giá năng lực năm 2022 cùng với nhau địa điểm kiểm tra năng lực Nếu bạn chưa biết thông tin năm nay có thể tham khảo link bên dưới.

  • Lịch thi đánh giá năng lực năm 2022

1. Trang phục thi năng khiếu

Theo thông tin từ Đại học Quốc gia TP.HCM, điều quan trọng là thí sinh phải ăn mặc chỉnh tề, chỉnh tề và khuyến khích thí sinh mặc đồng phục của trường.

2. Lệ phí thi đánh giá năng lực năm 2022

Miễn lệ phí:

người có công với cách mạng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, người hưởng chính sách như bệnh binh, bệnh binh; bệnh binh; Con liệt sĩ, anh hùng Quân đội nhân dân, thương, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học …

Thí sinh (16-22 tuổi) mồ côi, không nơi nương tựa… ứng viên xuất thân từ gia đình nghèo khó; hoặc các dân tộc rất ít người (Ra Hu, Raha, Paten, Lự, Ngái, Chunk, Lô Lô, Mảng, Khơ Lao, Bôi, Kông, Shila, Pupeo, Lô Măm, Brâu, Ơ Đu) khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn. những vùng khó khăn.

Để được giảm 50% học phí:

Dân tộc thiểu số (không phải là dân tộc thiểu số rất nhỏ), xã đặc biệt khó khăn miền núi, ven biển và hải đảo.

Con của Chấp hành viên, công chức, viên chức, người lao động mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp thì được hưởng trợ cấp thường xuyên. Thí sinh thuộc gia đình cận nghèo.

Thí sinh cần đảm bảo rằng các thủ tục, tài liệu và bằng chứng đã được gửi đến địa chỉ email sau: [email protected]

Lệ phí thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội bao gồm lệ phí đăng ký hoạt động luyện thi và lệ phí tổ chức kỳ thi. Thí sinh không thuộc diện được miễn, giảm học phí sẽ phải nộp 300.000 đồng / thí sinh / môn thi. (Phí đã trả không được hoàn lại).

3. Cần mang theo những gì khi làm bài kiểm tra năng lực

1. Các giấy tờ cần mang theo

Khi đi thi, thí sinh phải mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân ghi trên tờ giấy thi, bao gồm một trong các giấy tờ tùy thân, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

Nếu thí sinh làm mất chứng minh nhân dân thì phải điền vào giấy tờ tùy thân có dán ảnh và đóng dấu giáp lai theo mẫu quy định, đồng thời có chữ ký của Trưởng Công an quận, huyện. Bạn có thể tham gia kỳ thi. Xin lưu ý rằng thời hạn hiệu lực của chứng chỉ là một tháng kể từ ngày được Cơ quan Cảnh sát Quốc gia xác nhận.

Nếu không mang theo những giấy tờ này và không mang theo giấy báo dự thi, thí sinh phải đến phòng thi trước giờ họp ít nhất 30 phút để làm các thủ tục cần thiết.

2. Địa điểm thi, những gì cần mang vào phòng thi

Theo quy định, thí sinh chỉ được phép mang bút mực, bút chì đen, compa, tẩy, thước kẻ và thước kẻ vào phòng thi. Máy tính bỏ túi không có trình xử lý văn bản, không có thẻ nhớ. Bản đồ Địa lý Việt Nam (do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành, không đánh dấu, bổ sung).

Đặc biệt, loại máy tính thí sinh được mang vào phòng thi là máy tính bỏ túi điển hình (có thể thực hiện các phép tính số học, lượng giác, siêu việt). Cụ thể: Casio FX-500 MS, FX-570 MS, FX-570ES Plus, FX-570VN Plus, FX-580VN X; VinaCal 500MS, 570MS, 570ES Plus, 570ES Plus II, 570EX Plus, 680EX Plus; Catel NT CAVIET NT-570ES Plus II, NT-570ES Plus, NT-500MS, NT-570VN Plus, NT-580EX, NT-570NS, NT-690VE X; Tiên Long FX590VN Flexio, FX680VN Flexio; Delhi W1710, WD991ES; các trung đoàn E370, E371, E372, E380; Vinaplus FX-580VNX Plus II, FX-580 X

Ngoài máy tính bỏ túi ở trên, bạn có thể sử dụng máy tính bỏ túi tương đương không có chức năng soạn thảo tài liệu, không có thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu, không có chức năng gửi và nhận thông tin và ghi nhớ. Ghi âm và ghi video

3. Cấm mang vào phòng thi, phòng thi

Lưu ý thí sinh tuyệt đối không được vào phòng thi và phòng thi. Giấy nháp, giấy kiểm tra, giấy than, bút xóa, giấy, bút vô hình, vũ khí, chất nổ, lửa, bia, rượu, v.v., phương tiện kỹ thuật truyền hoặc nhận, thiết bị chứa thông tin, thiết bị và những thứ khác có thể được sử dụng để gian lận trong quá trình kiểm tra và cho điểm Mục. Nếu bạn có tài liệu, đồ dùng bất hợp pháp chưa sử dụng khi vào phòng thi sẽ bị dừng thi.

Xem thông tin hữu ích khác trong phần Phổ biến hợp pháp về Dữ liệu lớn.

#Thi #đánh #giá #năng #lực #mặc #đồ #gì

Tổng hợp: Vik News