Tiền mua được tiên, nhưng có những skin Liên Quân mà đại gia cũng không thể mua nổi

By | March 8, 2024

Liên Quân Mobile là khu giải trí quyến rũ được gần như người chơi Việt thích thú. Đặc thù, điểm nổi bật làm nên thành công của tựa game này có nhẽ 1 phần nhờ vào cửa hàng skin Liên Quân nhiều chủng loại của các tướng. Đây được coi là thú vui vô tận nhưng nhiều game thủ đang kiếm tìm.

Kế bên những chiếc mặt nạ thích mắt với giá hàng triệu đồng, còn có những chiếc mặt nạ Liên Quân “vô giá” nhưng có lúc dù là đại gia cũng ko sắm được. Người chơi có biết những skin ấy là gì ko? Ấy là dòng da Quang Vinh.

Lời tựa

Hiện tại, Liên Quân Mobile có hơn 100 tướng với hơn 500 skin nhiều màu sắc đã được ra mắt. Tuy nhiên, vẫn có 1 dòng skin có độ hiếm cao, ngay cả hội con nhà giàu hay đại gia cũng phải ham muốn mà ko sắm được. Ấy chính là dòng skin Quang Vinh: giảm giá dành riêng cho những người chơi đã đạt thứ hạng cố định trong game từ những mùa giải xếp hạng đầu của Liên Quân.

Những bộ skin này được coi là món quà nhưng Garena gửi tới game thủ xuyên suốt mỗi mùa giải và tính cho tới hiện tại chúng ta đã trải qua 21 mùa giải với 20 bộ skin không giống nhau (Riêng mùa 1 ko trao tặng skin nhé game thủ). họ chỉ thu được hồng ngọc vào cuối mùa xếp hạng).

Da hiếm khó tìm trong Liên Quân

Dưới đây mình sẽ tổng hợp tất cả các skin trong bộ truyện Vinh Quang theo quy trình từ các mùa trước nhất cho tới ngày nay để các bạn đơn giản nắm được thông tin. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh “hoài cổ” về những bộ skin hiếm và hấp dẫn nhất của Liên Quân.

Thane Quang Vinh (Season 2)

Đây là skin Liên Quân không lấy phí trước nhất nhưng game thủ có thể thu được sau lúc hoàn thành mùa xếp hạng 2. Vì là skin trước nhất nên các cụ thể của y phục này ko khác gì skin mặc định. Có thể nói, bộ skin Thane này được xếp vào hàng khó kiếm và khó sở hữu nhất trong Liên Quân bởi nó được đưa ra từ những mùa giải đầu trong khi Liên Quân chỉ là bạn dạng thí điểm, và hầu như ko được nhiều người biết tới.

Sở hữu làn da này chứng tỏ bạn là 1 fan chân chính của Gà chiên.

Azzen’Ka Quang Vinh (Season 3)

Triệu Văn Quang Vinh (Mùa 4)

Aleister Gloria (mùa 5)

Chaugnar’s Glory (Phần 6)

Valhein Gloria (Phần 7)

Glory of Kil’Groth (Phần 8)

Gloria Skud (Phần 9)

Ignis Gloria (Phần 10)

Lindis Quang Vinh (Season 11)

Arduino Glory (Phần 12)

Max Quang Vinh (Season 13)

Gloria Teemee (Phần 14)

Preyta Gloria (Phần 15)

Laville Quang Vinh (Mùa 16)

Airi Quang Vinh (Season 17)

Dirax Gloria (mùa 18)

Ata Quang Vinh (Phần 19)

Amily Quang Vinh (Season 20)

Qi Guangrong (Phần 21)

Mùa 21 chung cuộc này, game thủ Liên Quân sẽ thu được skin thuộc dòng Vinh Quang của binh sĩ nước Tề. Với vóc dáng xinh xắn, đôi mắt lớn tròn long lanh và thân hình hot bỏng thế này cứng cáp bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu bỏ qua.

Kết luận

Chắc hẳn cho tới thời khắc ngày nay vẫn còn rất ít game thủ sở hữu đầy đủ những skin bổ sung này, đặc thù là những skin trước nhất. Trọn bộ sưu tập 21 skin này trình bày sự gắn bó dài lâu cũng như thành tựu đáng kiêu hãnh của các người chơi đã gắn bó với Liên Quân từ những mùa giải trước nhất. Tuy là skin bổ sung, ko có tính năng hay ngoại hình gì nổi trội mà xét về trị giá sưu tầm thì những skin này rất hoàn hảo. Bạn đã có bao lăm skin Vinh Quang trong bộ sưu tập của mình? Để lại bình luận bên dưới.

.

#Tiền #sắm #được #tiên #mà #có #những #skin #Liên #Quân #nhưng #đại #gia #cũng #ko #thể #sắm #nổi

Vik News