Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân là ai? Profile ‘khủng’

By | March 8, 2024

Profile của Tiến sĩ luật “giao lưu” trên livestream với bà Nguyễn Phương Hằng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cùng Vik News tìm hiểu về Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân là ai nhé!

Thông tin về Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo các hội nhóm bà Tổng Giám đốc Đại Nam. Cùng Vik News tìm hiểu về sự nghiệp của Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân là ai nhé!

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân là ai?

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân là giảng viên của Khoa Luật Thương mại trường Đại học Luật TP.HCM. Ông tham gia công tác giảng dạy tại trường từ năm 2001. Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân phụ trách giảng dạy các môn Luật Đất đai và Pháp luật Kinh doanh Bất Động sản.

Ông cũng là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường đại học, học viện khu vực phía Nam. Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân thường xuyên tham gia đào tạo các khóa đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu doanh nghiệp về pháp lý đầu tư bất động sản.

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân là ai? Profile ‘khủng’

Cùng Vik News tiếp tục với bài viết Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân là ai qua phần chi tiết về tiểu sử nhé!

Tiểu sử Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân đã từng hỗ trợ trang mạng tuổi trẻ. Tại đây, ông trả lời các thắc mắc của bạn đọc về pháp luật đất đai và các hồ sơ, thủ tục liên quan.

Ở thời điểm hiện tại, ông là cố vấn pháp lý của Công ty Luật Russin & Vecchi. Danh tiếng của Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân là ai không chỉ tư vấn cho các doanh nghiệp lớn trong mà cả ngoài nước.

Chuyên môn của Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân về các vấn đề pháp lý liên quan dự án đầu tư bất động sản, hoạt động mua bán, chuyển nhượng dự án và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân là ai? Profile ‘khủng’

Sự nghiệp của Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân

Sự nghiệp hoạt động của Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân

Học vấn và bằng cấp của Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân

  • Cử nhân Luật, Trường Đại học Luật TP. HCM, năm 2001.
  • Thạc sỹ Luật học, trường Đại học Luật TP. HCM – Khoa Luật, Đại học Lund, Thụy Điển, năm 2004.
  • Tiến sỹ Luật học, Trường Đại học Luật TP. HCM – Khoa Luật, Đại học Lund, Thụy Điển, năm 2011.

Những nội dung hay và hấp dẫn sẽ được Vik News cập nhật tại phần cuối bài viết Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân là ai ngay nhé!

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân đồng hành cùng CEO Nguyễn Phương Hằng?

Tối 23/9, như thông báo trước đó, bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng đã có buổi trò chuyện cùng với YouTuber Quỳnh Như và Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân là ai.

Mở màn livestream, YouTuber Quỳnh Như đã đề nghị CEO Phương Hằng chia sẻ về cảm xúc của bản thân suốt gần 6 tháng ròng rã cuốn theo “drama” gây ồn ào suốt thời gian qua.

Bà chủ Đại Nam thẳng thắn thừa nhận những gì đã diễn ra suốt thời gian qua vừa thú vị vừa đau thương, sự kiêu hãnh đã bị tấn công. Bản thân vị xúc phạm quá mức dù trước đó đã lường trước.

Tiếp đó, YouTuber Quỳnh Như tiếp tục đặt câu hỏi, cuối tháng 4, đầu tháng 5. CEO Phương Hằng đã đứng ra tố cáo Võ Hoàng Yên trong việc chữa bệnh “dỏm” và ăn chặn tiền từ thiện. Trước câu hỏi này, bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thời điểm đó, bản thân bà có những phát ngôn gay gắt, chưa chuẩn mực.

Sau phần chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng, YouTuber Quỳnh Như cũng chia sẻ lý do vì sao quyết định ủng hộ những việc làm của bà suốt thời gian qua.

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân là ai? Profile ‘khủng’

Hy vọng với bài viết trên của Vik News giúp bạn hiểu rõ hơn về Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân là ai. Cũng như những thông tin xoay quanh vụ việc buổi livestream hot nhất tối qua của bà Nguyễn Phương Hằng. Hãy cùng đón chờ những bài viết mới nhất của Vik News nhé!

Tổng hợp: Vik News