Tổng đài SCTV, số điện thoại bảo hành, sửa chữa, dịch vụ

By | March 8, 2024

Trực tiếp SCTV, mày mò về tổng đài SCTV 3 Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam, tổng đài tham mưu thông tin, khắc phục và phục vụ các đề nghị của người dùng liên can tới việc lắp đặt, bảo hành, tu sửa các thành phầm, dịch vụ của SCTV. Liên hệ tổng đài SCTV (19001878) để được cung ứng ngay bữa nay.

1 lượng phệ khách hàng trong giai đoạn sử dụng Dịch vụ truyền hình cáp SCTV bạn gặp sự cố về đường truyền dấu hiệu, đứt cáp, hư bộ thu phát sóng… nhưng ko biết liên hệ ở đâu để báo hỏng và đề nghị tu sửa.

Số dế yêu, đường truyền trực tiếp truyền hình cáp SCTV.

Dưới đây là tổng đài SCTV, số dế yêu bảo hành, tu sửa, dịch vụ của SCTV giúp bạn mau chóng liên hệ và khắc phục sự cố của mình.

Tổng đài SCTV, số dế yêu bảo hành, tu sửa, dịch vụ

1. Tổng đài SCTV

– Hotline tham mưu đăng ký, lắp đặt, cung ứng người dùng của SCTV: 19001878 (Cước phí 1.000đ / phút)

Tổng đài SCTV (19001878) Là tổng đài chung của cả nước, cung ứng 24/7 nhu cầu của người dùng. Khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình cáp của SCTV tại tất cả các tỉnh thành vui lòng liên hệ số tổng đài này để được tham mưu và cung ứng.

Khi gọi tới cáp Holine SCTV, bạn sẽ được hỏi và giải đáp những câu hỏi sau:

– Kiểm tra các gói cước, mày mò các chương trình ưu đãi, giảm giá trong các gói thành phầm của SCTV- Báo hỏng cáp, lỗi đường truyền, đề nghị tu sửa, giải quyết sự cố….- Thông báo hủy giao kèo với SCTV,……………………

2. 1 cách khác để liên hệ với SCTV

Trong trường hợp tổng đài, đầu số dịch vụ SCTV bị lỗi, quá tải, bạn có thể liên hệ với chi nhánh, đại lý SCTV gần nhất hoặc liên hệ với SCTV theo các cách sau:

Khuôn viên: Công Ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist – SCTV, Địa chỉ 31-33 Đinh Công Tráng, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

Số fax: 02838205705

E-mail: [email protected]

Trang mạng: www.sctv.com.vn

Tổng đài SCTV, kênh truyền thông của doanh nghiệp truyền hình cáp SCTV.

Trong giai đoạn sử dụng dịch vụ truyền hình cáp SCTV, nếu có bất cứ sự cố nào nảy sinh cần tu sửa, quý khách vui lòng liên hệ đường dây hot của SCTV để công bố và mau chóng giải quyết, khắc phục sự cố của mình.

Hiện tại, SCTV phân phối cho người dùng hơn 150 kênh truyền hình kỹ thuật và hơn 40 kênh truyền hình chuẩn HD rực rỡ, thu hút. bạn cần tham khảo Danh sách kênh SCTV Truyền hình Cáp Sài Gòn để biết và chọn lọc những kênh truyền hình có chất lượng tốt, nội dung thích hợp với các thành viên trong gia đình bạn.

.

#Tổng #đài #SCTV #số #điện #thoại #bảo #hành #sửa #chữa #dịch #vụ

Vik News