Top 5 Trường THPT nổi bật nhất tỉnh Đồng Nai

By | March 9, 2024

Đồng Nai là một tỉnh ở đông nam bộ Việt Nam. Nó có diện tích lớn thứ ba và dân số lớn thứ hai ở phía nam. Là cửa ngõ của khu vực kinh tế năng động và phát triển Đông Nam Á. Nó cũng là một trong ba đỉnh của tam giác phát triển TP. TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai. Nó quan tâm đến sự phát triển không chỉ là phát triển kinh tế, mà ở nhiều khía cạnh khác. Đặc biệt, giáo dục và trí tuệ của nhân dân sẽ góp phần xây dựng Đạo chỉ khi giáo dục được phát triển. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2011, có 529 trường học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Với hệ thống trường lớp như vậy, nền giáo dục của tỉnh Đồng Nai tương đối cao. Đáng chú ý nhất là ngôi trường cấp 3 đã đào tạo ra nhiều thế hệ thợ giỏi và là nơi đào tạo ra nhiều nhân tài có thể cống hiến cho tỉnh nhà. Dưới đây là những trường cấp 3 nổi tiếng và chất lượng nhất tại Tỉnh Đồng Nai.

Trường THPT Chuyên Lương Vinh

Là một trường dạy nghề của nước nhà, trường Trường THPT Chuyên Lương Vinh Chúng tôi luôn tạo ra những thế hệ học sinh xuất sắc nhất của tỉnh và đạt được những thành tích cao ở địa phương và quốc gia. Học sinh ở đây, với điểm xét tuyển cao nhất bang, hầu hết đều là học sinh xuất sắc, và học sinh ở các trường trung học của bang đều học giỏi. Sau hơn 26 năm xây dựng và phát triển, trường đã Trường THPT Chuyên Lương Vinh Chúng tôi đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào.

Kết quả học tập:

Tỷ lệ hoàn thành hàng năm là 100% và tỷ lệ Uni-Pass luôn trên 95%. Năm thứ 4 liên tiếp, xếp hạng tuyển sinh của các trường đại học trong Top 200 điểm thi vào đại học quốc gia đã được cải thiện:

  • 2011: 23/200
  • 2012: 21/200
  • 2013: 14/200
  • 2014: ngày 12 tháng 200

Toàn trường có 40 học sinh đã tốt nghiệp và đứng thứ hai trong kỳ thi THPT. Học sinh toàn trường cũng nhận được 540 giải thưởng trong cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia, trong đó có 5 giải Nhất. Trong số 5 trường lớn nhất dự thi Olympic có 30,4 học sinh xuất sắc của khu vực phía Nam đã giành được hàng trăm huy chương vàng trong 20 năm qua. Năm 2016, một học sinh đã được giải trong kỳ thi Olympic Tin học Châu Á.

Kết quả là như thế này Trường trung học phổ thông Lương đậu Chúng tôi luôn đi đầu trong phong trào giáo dục của tỉnh. Ngoài ra, phong trào công đoàn hoạt động rất sôi nổi.

Với những lợi ích trên, trường Trường THPT Chuyên Lương Vinh Thật xứng đáng là thế hệ học sinh cấp 3 Đồng nai mơ ước.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: #số ba,Lê Quý Đôn, Q. Tân Hiệp, TP. Biên hòa đồng nai

Điện thoại: 0251 3828 107

Trang mạng: chuyenluongthevinh.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/LuongTheVinhHighSchoolForTheGifted/

e-mail: [email protected]

Trường THPT Chuyên Lương Vinh
Trường THPT Chuyên Lương Vinh
Trường THPT Chuyên Lương Vinh
Trường THPT Chuyên Lương Vinh

Trường THPT Ngô Quyền

Trường THPT Ngô Quyền Nó đã tồn tại hơn 50 năm kể từ năm 1956. Đây là một trường trung học xuất sắc không chỉ về trình độ học vấn mà còn về lịch sử. Với rất nhiều thành công trong việc dạy và học, Trường THPT Ngô Quyền Ông đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý, trong đó có 3 loại Lệnh lao động và 2 loại Lệnh công tác.

Tập thể giáo viên và học sinh toàn trường đã quyết tâm “dạy tốt, học tốt” để đạt được những kết quả cao hơn do bề dày truyền thống và sự đầu tư chu đáo của Bộ GD & ĐT, UBND tỉnh Đồng Nai. sự tin tưởng và kỳ vọng của xã hội. Đây là ngôi trường có mức điểm xét tuyển khá cao trong tỉnh. Đây là một trong những nơi có tỷ lệ tuyển sinh và tốt nghiệp đại học cao nhất trong tỉnh và cả nước.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 328 Đường 30/4, Q. Trung Dũng, TP. Biển Hồ tuổi nhi đồng.Điện thoại: 0251 3829 029

Trang mạng: https://nq.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/NgoQuyenHighSchool/

e-mail: [email protected]

Trường THPT Ngô Quyền
Trường THPT Ngô Quyền
Trường THPT Ngô Quyền
Trường THPT Ngô Quyền

Trường THPT Trấn Biên

Được thành lập vào tháng 8 năm 2003, trường gặp rất nhiều khó khăn kể cả về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên. Nhà trường nhiều năm liền được UBND tỉnh tặng Bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc”, được Hội khuyến học Việt Nam, UBND tỉnh tặng Bằng khen danh hiệu “Trường văn hóa”. “Năm học 2006-2007, trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen.

Ở cấp quốc gia, tỷ lệ học sinh có thành tích cao đang tăng lên cả về chất lượng và số lượng. Học sinh của trường cũng thường xuyên đạt giải cao trong các cuộc thi như Máy tính bỏ túi, Tiếng Anh trực tuyến, Cuộc thi chế tạo Robocon và hơn thế nữa. … tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và đậu đại học luôn thuộc hàng tốt nhất trong các trường trung học của bang. Từ năm học 2012-2013, trường chính thức được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Trường tiếp tục củng cố vững chắc vị thế của mình, xứng đáng là trường THPT xuất sắc trên địa bàn.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Đường Đặng Đức Thuật, Q. Tam Hiệp, TP. Biên hòa đồng nai

Điện thoại: 0251 3894 355

Trang mạng: http://thpttranbien.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tranbienhighschool/

e-mail: [email protected]

Trường THPT Trấn Biên
Trường THPT Trấn Biên
Tổ giáo dục trường THPT Trấn Biên
Tổ giáo dục trường THPT Trấn Biên

Trường trung học Longkan

Trường trung học Longkan Được thành lập từ năm 1976, là trường cấp 3 đầu tiên của tỉnh Đồng Nai, được thành lập sau ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. với sự phát triển của đất nước Trường trung học Longkan Chúng tôi không ngừng phấn đấu để ngày càng vững chắc vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo Tỉnh Đồng Nai. trường học khan dài Nơi đây đã đào tạo ra nhiều học sinh giỏi, làm rạng danh nhà trường và đất nước.

  • Năm 2004: Nhà trường được nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.
  • Năm 2006: Trường được công nhận là cơ quan đạt chuẩn quốc gia.
  • Năm 2008: Trường được UBND tỉnh Đồng Nai tặng cờ thi đua xuất sắc.
  • Năm 2010: Trường được chọn là 1 trong 2 trường thực hiện cấp THPT lớn của tỉnh Đồng Nai thông qua đề án chất lượng cao.
  • Năm 2014: Trường được UBND tỉnh Đồng Nai tặng cờ thi đua xuất sắc.

Mục tiêu của nhà trường là không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện bằng việc giáo dục thế hệ trẻ “Vừa hồng vừa chuyên”. Trường trung học Longkan Nơi đây đã trở thành “thương hiệu đáng tin cậy” đối với học sinh và người dân thành phố Long Khánh. dạy và học tại Trường trung học Longkan Niềm vui và niềm vinh quang to lớn đối với toàn thể thầy và trò nhà trường. Hội thanh niên gồm 37 chi hội và hơn 1000 thành viên hội sinh viên luôn hoạt động tích cực và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động thể chất. Chất lượng giáo dục của trường vào loại cao nhất trong ngành giáo dục đại học Tỉnh Đồng Nai, chất lượng ôn thi đại học nằm trong top 200 điểm thi đại học THPT Quốc Gia. Trường xứng đáng là trường học tốt cấp thành phố và cấp tỉnh.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 2A, CMT 8, Xuan Hoa District, Long Khanh City, Dong Nai

Trang mạng: http://c3.longkhanh.dongnai.edu.vn/

e-mail: [email protected]

Trường trung học Longkan
Trường trung học Longkan
Trường trung học Longkan
Trường trung học Longkan

Trường THPT Xuân Lộc

Trường THPT Xuân Lộc Trường Xuân Lộc được thành lập vào ngày 23 tháng 12 năm 1985, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, quy mô phát triển cũng như chất lượng không được cải thiện và đã trở thành trường trọng điểm trên địa bàn Xuân Lộc. Mặc dù nhà trường còn nhiều thách thức do địa bàn xa xôi, hẻo lánh nhưng chất lượng giáo dục vẫn vượt mục tiêu mà nhà trường và huyện đề ra. Tỷ lệ chấp nhận tốt nghiệp THPT rất cao so với mặt bằng chung của tỉnh, nhưng phải đảm bảo chất lượng tốt, không giả. Tỷ lệ trên 90% / năm. Hàng năm có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi trong các cuộc thi cấp tỉnh, thậm chí cấp quốc gia. Và nhiều học sinh của chúng tôi đang đứng đầu các trường hàng đầu. Nhà trường đã nhận được nhiều bằng khen của Bộ Giáo dục và UBND tỉnh Đồng Nai.

Ngày 06 tháng 11 năm 2009, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã thông qua Nghị quyết số Đã ký 3255 / QĐ. Ủy ban nhân dân đã phê duyệt trường. Trường trung học phổ thông đường xuânHạt giống Đạt trường Chuẩn Quốc gia năm 2001-2010. Kể từ khi thành lập, trường đã đào tạo và sản sinh ra hơn 15.000 sinh viên. Hàng trăm sinh viên chuyển tiếp đã lấy được bằng thạc sĩ và tiến sĩ, và nhiều người thậm chí đã hoàn thành bằng thạc sĩ và tiến sĩ và quay trở lại để giúp đỡ thế hệ tiếp theo. Trường không ngừng nỗ lực để phát triển cơ sở vật chất hiện đại và nâng cao hiệu suất cũng như chất lượng tốt nhất trong khu vực.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: ĐT766, Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3871 115

Trang mạng: http://thptxuanloc.edu.vn/

Facebook: https://m.facebook.com/pg/thptxuanloc.edu.vn/photos/?ref=page_internal&mt_nav=0

e-mail: [email protected]

Trường THPT Xuân Lộc
Trường THPT Xuân Lộc
Trường THPT Xuân Lộc
Trường THPT Xuân Lộc
mùa thu suong le 2016-12-21 23:35:06

XLLOC

Tổng hợp: Vik News