Top 7 Font việt hóa đẹp, đặc sắc dành cho Designer

By | March 9, 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm một font tiếng Việt cho thiết kế của mình mà chưa biết tìm ở đâu thì hãy xem qua những font tiếng Việt nổi bật trong bài viết dưới đây nhé!

  • 7zip là gì? Hướng dẫn cách dễ dàng nén và giải nén tệp bằng 7-Zip
  • CPU-Z là gì? Cách tải xuống và sử dụng CPU-Z trên máy tính và máy tính xách tay

* Lưu ý: Các font tiếng Việt dưới đây chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và bạn phải mua bản quyền để đăng ký nhãn hiệu cho doanh nghiệp của mình.

7 Font Tiếng Việt Đẹp Nhất Dành Cho Dân Thiết Kế

phông chữ latin

Lato (Lato có nghĩa là mùa hè trong tiếng Ba Lan) là một phông chữ sans serif được thiết kế bởi Łukasz Dziedzic vào mùa hè năm 2010 và sau đó được Google phát hành theo giấy phép Phông chữ Mở của Ba Lan.

Phông chữ Hoarato Việt Nam với những đường nét tròn nhẹ trong các chữ cái mang lại cảm giác mùa hè ấm áp, nhưng sang trọng và nghiêm khắc nhờ thiết kế cổ điển.

font tiếng việt

  • Tải xuống phông chữ Latinh tại đây.

Phông chữ iCielBC trung tâm thành phố

Phông chữ tiếng Việt này được thiết kế bởi một phụ nữ đến từ Hà Nội, lấy cảm hứng từ những tấm biển vẽ tay, những hình ảnh bình dị và màu sắc giản dị của thời bao cấp. Tuy nhiên, phông chữ này chỉ được tải xuống và sử dụng cho mục đích cá nhân, nếu sử dụng cho mục đích thiết kế thì bạn phải mua bản quyền.

font tiếng việt

  • Tải xuống phông chữ iCielBC Downtown tại đây.

Phông chữ SVN Product Sans

Phông chữ Việt Hoa do Google Inc. thiết kế cho mục đích xây dựng thương hiệu riêng vào tháng 9 năm 2015, được sử dụng thay thế cho biểu trưng của Google. Phông chữ này có thể được tìm thấy trong hầu hết các ứng dụng của Google.

  • Tải xuống phông chữ SVN-Product Sans tại đây.

núi sản phẩm phông chữ

Phông chữ Futura

Được thiết kế bởi Paul Renner và phát hành vào năm 1927, Futura là một kiểu chữ sans serif dựa trên các hình dạng hình học, đặc biệt là hình tròn, theo tinh thần của phong cách thiết kế Bauhaus bấy giờ. Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng nó vẫn là một trong những font chữ được tìm kiếm nhiều nhất cho đến ngày nay.

Font Futura tiếng Việt

  • Tải xuống phông chữ Font Futura tại đây.

phông chữ bìa sách cũ

Phông chữ Bìa Sách Cũ do Tống Văn Điệp thiết kế và lấy cảm hứng từ những tấm biển quảng cáo trên bìa sách cũ ở Việt Nam những năm 80 của thế kỷ trước. Với những đường kẻ dọc ngang dày mỏng, mỗi con chữ đều gợi lên trong lòng người đọc những hoài niệm, hoài niệm.

phông chữ bìa sách cũ

  • Tải phông chữ Bìa Sách Cũ tại đây.

Phông chữ Bon Poyage

Phông chữ NVN Bon Foyage tiếng Việt thuộc họ serif thư pháp phong cách hiện đại và phù hợp với nhiều chủ đề thiết kế: thời trang, tạp chí, logo, thương hiệu, ảnh, thiệp mời, thiệp mời đám cưới, trích dẫn, tiêu đề blog, áp phích, quảng cáo, bưu thiếp, sách, web , v.v. Trang.

font tiếng việt đẹp

  • Tải xuống phông chữ Bon Foyage tại đây.

Font SVN The Untold Story

SVN-TheUntold Story là một phông chữ viết tay vui nhộn và thú vị. Phông chữ này hoàn hảo cho các ấn phẩm thiết kế, bao gồm tờ rơi, thiệp chúc mừng, bao bì sản phẩm, bìa sách, bìa album và thiết kế đồ họa cho hàng may mặc.

Font SVN The Untold Story

  • Tải xuống phông chữ SVN-TheUntold Story tại đây.

Hướng dẫn cài đặt font chữ trên máy tính, laptop

Phương pháp 1: Mở phông chữ bạn vừa tải xuống trên màn hình> nhấp vào Cài đặt.

Cài đặt phông chữ

Phương pháp 2: Nếu bạn muốn cài đặt nhiều phông chữ cùng một lúc> Sao chép tất cả các tệp phông chữ vào một thư mục C: // windows / font

Tải lên phông chữ

phần kết

Bài viết trên là 7 font chữ tiếng Việt đẹp nhất dành cho dân thiết kế. Tôi hy vọng thông tin này là hữu ích cho bạn!

  • Xem các bài viết khác: Thủ thuật máy tính

Nhận máy tính xách tay của bạn với một mức giá tuyệt vời!

Tổng hợp: Vik News