Top 8 Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

By | March 8, 2024

Khi người tiêu dùng đang hoang mang và lo ngại trước trạng thái hoa quả “bẩn” tràn lan. Ở Đà Lạt vẫn có những địa chỉ bán trái cây tươi ngon và chất lượng. Hãy cùng Toplist ghé thăm những shop trái cây sạch, an toàn ở Đà Lạt để sắm những trái cây ngon và tốt cho sức khỏe cho bạn và người nhà nhé!

Trái cây sạch Đà Lạt

Trái cây sạch Đà Lạt chuyên phân phối trái cây nhập cảng, trái cây việt nam, bánh kẹo nhập cảng, bánh kẹo việt nam tự làm, tất cả các thành phầm đều có sẵn tại shop và có giao hàng tận nhà. Các thành phầm bày bán tại shop được bảo quản tốt hơn, bảo đảm chất lượng tốt nhất lúc tới tay người tiêu dùng.

Ích lợi của Trái cây sạch Đà Lạt:

 • Cam kết tất cả hàng hóa bán ra tại shop luôn có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
 • Thành phầm luôn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc trưng trái cây nhập cảng luôn có giấy chứng thực vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ quan công dụng lúc trái cây nhập cảng về Việt Nam.
 • Trái cây luôn được bảo quản và lưu trữ trong phòng lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế để trái cây luôn đạt chất lượng tốt nhất.
 • Tuyệt đối ko bao giờ nói điêu về trọng lượng của thành phầm để trục lợi, và ko thu tiền thừa của khách, dù chỉ 1 đồng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trò chuyện với: 363 Phan Đình Phùng, Q.2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Dế yêu: 0326 713 986 và 0786 090 582

E-mail: [email protected]

Trang người ngưỡng mộ: www.facebook.com/traicaysachdalats

Giờ làm việc: 08:00 – 22:00

Trái cây sạch Đà Lạt
Trái cây sạch Đà Lạt
Trái cây sạch Đà Lạt
Trái cây sạch Đà Lạt

Đồ ăn ngon đà lạt

Hướng tới chỉ tiêu chú trọng tới sức khỏe của người tiêu dùng trong nước, Dalat Fine Food là đơn vị đi đầu phân phối các thành phầm trái cây sạch theo tiêu chuẩn chất lượng. Sau nhiều 5 bán sỉ, Đồ ăn ngon đà lạt đã biến thành 1 trong những shop trái cây sạch, an toàn tại Đà Lạt, với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những loại trái cây ngon từ khắp nơi với chất lượng bảo đảm, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và quan trọng nhất là giá cả phải rẻ nhất cho người tiêu dùng.

Điểm đặc sắc của shop Đồ ăn ngon đà lạt:

 • Trái cây sạch nhập cảng 100% từ các nguồn uy tín trong và ngoài nước.
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Trái cây nhiều chủng loại, phục vụ đủ 3 chỉ tiêu “ngon – bổ – rẻ”.
 • Đổi hoặc trả nếu thành phầm ko bảo đảm chất lượng.
 • Mang tới những thành phầm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng và hữu ích cho việc khuyến khích tăng trưởng trái cây sạch trong nước.
 • Ngoài ra, Dalat Fine Food sẽ là cầu nối đưa các thành phầm trái cây nhập cảng chất lượng cao, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tới tay người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trò chuyện với: 25 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Dế yêu: 0938 335 129

E-mail: [email protected]

Trang người ngưỡng mộ: www.facebook.com/dalatfinefood

Giờ làm việc: 06:00 – 22:00

Đồ ăn ngon đà lạt
Đồ ăn ngon đà lạt
Đồ ăn ngon đà lạt
Đồ ăn ngon đà lạt

Thực phẩm tươi sống đà lạt

Thực phẩm tươi sống đà lạt là shop phân phối trái cây an toàn tại Đà Lạt. Kiêu hãnh là địa chỉ bán trái cây Đà Lạt bậc nhất được người tiêu dùng tin cậy và tuyển lựa là nhà phân phối trái cây Đà Lạt nhập cảng uy tín, chất lượng. Các mặt hàng được nhập thường xuyên nên luôn tươi ngon, bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các thành phầm bày bán tại shop đều là hàng sạch, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phầm tại shop. Thực phẩm tươi sống đà lạt.

Shop thực phẩm Đà Lạt Tươi Điểm cộng nổi trội:

 • Confidente là 1 trong những nơi phân phối các loại trái cây sạch, bảo đảm chất lượng và ngon ngọt.
 • Bạn chẳng phải mất thời kì tới tận nhà vườn để sắm nhưng Đà Lạt Tươi Food sẽ phân phối cho bạn những loại trái cây tươi sạch mỗi ngày giúp bạn tuyển lựa dễ ợt và mau chóng hơn rất nhiều.
 • Thành phầm trái cây sạch nhập cảng uy tín.
 • Các loại trái cây từ nhiều nước trên toàn cầu.
 • Giá cả cân đối, chất lượng bảo đảm.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trò chuyện với: 90 3/2 Street, Barrio 1, City. Đà Lạt, Lâm Đồng

Dế yêu: 0939 155 282 và 0385 739 883

E-mail:: [email protected]

Trang người ngưỡng mộ: www.facebook.com/Dalat-Fruit-Fruit-1394701547360960

Giờ làm việc: 08:00 – 21:15

Trái cây tươi đà lạt
Trái cây tươi đà lạt
Trái cây tươi đà lạt
Trái cây tươi đà lạt

dalat tươi

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, trái cây tươi, sạch là tầng dưới cùng của kim tự tháp dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nghĩa là ăn trái cây sạch mỗi ngày bao lăm cũng được và ko tác động tới sức khoẻ. Trái cây tươi ngon, sạch bóng giúp phân phối nhiều vitamin C và tăng sức chịu đựng. dalat tươi là shop tiên phong trong việc tăng trưởng kênh nông phẩm sạch, an toàn, bồi bổ với chất lượng bậc nhất tại Đà Lạt nói riêng và trong việc tăng trưởng kênh tiêu thụ nông phẩm Việt Nam khái quát.

Tạo hiệu ứng lan tỏa trong số đông, xúc tiến công ty, dân cày và toàn xã hội hướng đến nền nông nghiệp tiên tiến, sinh thái và vững bền, vì sức khỏe của người dân Việt Nam và ngày mai dài lâu của các lứa tuổi ngày mai.

Nổi trội trong shop dalat tươi:

 • Cung cấp trái cây tươi nhất cho người mua.
 • Trái cây sạch trong nước đạt tiêu chuẩn Viet GAP, Global GAP, trái cây nhập cảng, đặc sản Đà Lạt …
 • Các thành phầm trái cây đều là đặc sản của nước sở tại.
 • Dịch vụ chăm nom người mua nhiệt tình, chăm chút.
 • Giá tốt.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trò chuyện với: 165 Bùi Thị Xuân, Q. 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Dế yêu: 0964 184 779

E-mail: [email protected]

Trang mạng: dalatfresh.vn

Trang người ngưỡng mộ: www.facebook.com/dalatfreshtasty

dalat tươi
dalat tươi
dalat tươi
dalat tươi

Thực phẩm tươi sống Zalo

Quý khách có nhu cầu sắm các mặt hàng rau củ quả Đà Lạt, nông phẩm Đà Lạt hoặc bảng giá sỉ nông phẩm sạch Đà Lạt vui lòng liên hệ shop. Thực phẩm tươi sống Zalo để có được những trái cây sạch Đà Lạt chính gốc, chất lượng. Là đơn vị phân phối trái cây sạch chất lượng, Zalo Fresh Food hiểu được nỗi trằn trọc ấy, ấy là lý do shop phấn đấu mang lại cho người tiêu dùng những thành phầm rau củ quả chất lượng. Cộng với nguồn hàng chất lượng là giá bán sỉ nông phẩm sạch Đà Lạt phải chăng để các lái buôn có sự tuyển lựa thích hợp và giải quyết được nhu cầu của mình.

Điểm đặc sắc của shop Thực phẩm tươi sống Zalo:

 • Cung cấp các loại trái cây nhập cảng có nguồn gốc rõ ràng từ Úc, Mỹ, New Zealand, Nam Phi …
 • Cho đến nay, shop đã dần chiếm được lòng tin của người mua, cộng với ấy là nhiều loại trái cây với giá từ trung bình tới cao nhưng Zalo Fresh Food tự tin mang lại cho người mua.
 • Hàng ngũ viên chức đều là những viên chức bán hàng gần gũi, am tường về các mặt hàng và hơn hết là chuẩn bị tham vấn nhiệt tình để bạn có thể sắm được những loại trái cây ngon nhất, phù thống nhất với từng đề xuất riêng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Trò chuyện với: 277 Phan Đình Phùng, TP. Đà Lạt, Lâm ĐồngDế yêu: 0968 282 382 Trang người ngưỡng mộ: www.facebook.com/zalofooddalat

Thực phẩm tươi sống Zalo
Thực phẩm tươi sống Zalo
Thực phẩm tươi sống Zalo
Thực phẩm tươi sống Zalo

Trái cây ngon Đà Lạt – Trái cây ngon

Trái cây ngon Đà Lạt – Trái cây ngon – Hướng tới chỉ tiêu biến thành nhãn hàng tin tưởng của người mua và được coi là địa chỉ sắm sửa trái cây nhập cảng, trái cây Việt Nam chất lượng cao đáng tin tưởng cho gia đình, trái cây sạch Đà Lạt càng ngày càng hoàn thiện để mang lại cho người mua ko chỉ nhập ngoại chất lượng cao. và các loại trái cây Việt Nam. thành phầm trên thị phần, nhưng còn với các dịch vụ công gần gũi khác. Ngoài việc bảo đảm nguồn hàng chất lượng chuyên dụng cho người mua, Trái Cây Ngon Đà Lạt – Trái Cây Ngon luôn chú trọng tới phương thức và cá tính chuyên dụng cho để mỗi người mua lúc sắm hàng tại đây luôn cảm thấy mình là thượng đế.

Điểm cộng của shop Trái cây ngon Đà Lạt – Trái cây ngon:

 • Không sử dụng giống chuyển đổi gen
 • Bảo hiểm cho người trồng và người sử dụng
 • Bảo vệ môi trường trong trồng trọt và hỗ trợ

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Trò chuyện với: 27 / 44A Yersin, Q.10, TP. Đà Lạt, Lâm ĐồngDế yêu: 0968 081 881 Trang người ngưỡng mộ: www.facebook.com/traicayngondalat.dotcom

Trái cây ngon Đà Lạt - Trái cây ngon
Trái cây ngon Đà Lạt – Trái cây ngon
Trái cây ngon Đà Lạt - Trái cây ngon
Trái cây ngon Đà Lạt – Trái cây ngon

thanh long

Thực phẩm hữu cơ, sạch, ngon luôn là chỉ tiêu chính giúp người tiêu dùng tuyển lựa thực phẩm mỗi ngày. thanh long có mặt trên thị trường với sứ mạng mang đến sức khỏe cho mọi người phê chuẩn các loại trái cây nhập cảng đạt chất lượng cao nhất với tiêu chuẩn 3C: “CHUẨN TƯƠI – CHUẨN NGON – TIÊU CHUẨN SẠCH”. Từ trái cây nhập cảng tới quà tặng trái cây đều được Long Fruit trân trọng và tiến hành 1 cách kĩ càng, chờ đợi sẽ giúp lan tỏa mến thương tới mọi người mua. Đặt hàng của bạn ngay bữa nay và bạn sẽ thừa hưởng chiết khấu tại shop.

Điểm cộng của shop thanh long:

 • Cung cấp trái cây sạch Đà Lạt tươi ngon, bồi bổ với gí cả hợp lý
 • Không chỉ vậy, shop còn có hệ thống dịch vụ, tham vấn và chăm nom người mua nhiều năm kinh nghiệm.
 • Ngoài ra, Shop Trái Cây Nhập Khẩu Đà Lạt còn có nguồn hàng tươi ngon, mọng nước từ vườn trái cây nổi danh thị thành Đà Lạt.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Trò chuyện với: 2B Phan Đình Phùng, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng Dế yêu: 0901 234 810 Trang người ngưỡng mộ: www.facebook.com/LongTraiCayDaLatGiờ làm việc: 07:00 – 19:00

thanh long
thanh long
thanh long
thanh long

Mai Anh Fresh Fruits (FB: Sỉ & Lẻ Trái cây Tươi)

Mai Anh Fresh Fruits luôn ko dừng kiếm tìm các mặt hàng rau củ quả tươi Đà Lạt để xứng đáng là nhà phân phối rau củ quả Đà Lạt chất lượng. Không dừng tăng trưởng và củng cố để chuyên dụng cho người mua những mặt hàng rau củ quả thực thụ tươi ngon, chất lượng đi vào lòng người mua qua chất lượng thành phầm tươi ngon, cá tính làm việc nhiều năm kinh nghiệm, tận tình. , để mắt tới. Tới shop, người mua ko chỉ ko ưng ý với thành phầm trái cây an toàn, chất lượng cao nhưng còn bởi dịch vụ gần gũi, tiện nghi.

Những lý do ko nên đi lạc Trái Mai Anh Tươi:

 • Mua trái cây ngon bổ rẻ, luôn bảo đảm phân phối trái cây tươi sạch cho người tiêu dùng.
 • Bạn có thể chọn những loại trái cây nhưng bạn thích nhất – Số lượng ký tự tùy thích.
 • Bất kể nắng mưa, bạn chẳng phải ra ngoài sắm sửa, được không lấy phí chuyên chở, nhận hàng mở hộp và rà soát trước lúc nhận hàng.
 • Shop bảo đảm các tiêu chuẩn cẩn mật về vệ sinh và an toàn thực phẩm.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trò chuyện với: Thành phố. Đà Lạt, Lâm Đồng

Dế yêu: 0704 733 777 và 0855 855 891

Trang người ngưỡng mộ: www.facebook.com/profile.php?id=100022006335389

Mai Anh Fresh Fruits
Mai Anh Fresh Fruits
Mai Anh Fresh Fruits
Mai Anh Fresh Fruits

.

#Top #Cửa #hàng #trái #cây #sạch #và #toàn #tại #Đà #Lạt #Lâm #Đồng

Vik News