TOP Filter instagram mặt nạ đẹp, hot nhất hiện nay

By | March 8, 2024

Thay vì mất hàng tiếng đồng hồ để trang điểm chụp ảnh thì bạn chỉ cần sử dụng một trong những Filter Instagram mặt nạ đẹp dưới dây là đã có thể sở hữu bức ảnh xinh, da mặt mịn màng, xinh xắn, vạn người mê.

Bạn đang tìm mẫu Filter Instagram mặt nạ đẹp để sử dụng chụp ảnh. Những mẫu Filter cho Instagram hot hòn họt đang làm mưa làm gió mà Vik News đã tổng hợp trong bài viết này sẽ giúp bạn.

filter instagram mat na dep

Tổng hợp các mẫu Filter mặt nạ đẹp trên Instagram

Nội dung bài viết:1. Filter Glitter Mask.2. Filter Starss.3. Filter chú chó lấp lánh.4. Filter Starss Warm A.5. Filter Starss cool.6. Filter lấp lánh tai cáo.7. Filter Korean Filter.8. Filter lấp lánh cánh bướm.9. Filter sừng lấp lánh.10. Filter lấp lánh trái tim.

1. Filter Glitter Mask

Filter Instagram mặt nạ đẹp Glitter Mask đang được rất nhiều người yêu thích, chọn lựa để sử dụng hiện nay. Dù có hiệu ứng nhẹ nhàng, không chút màu mè nhưng Filter này vẫn giúp khuôn mặt của bạn thêm phần xinh xắn, lung linh và bắt mắt hơn.

Filter Instagram mat na tai tho

Filter Glitter Mask

2. Filter Starss

Tuy đều lấp lánh, hiệu ứng nhẹ nhàng nhưng nhìn kỹ hiệu ứng của Filter Instagram mặt nạ Starss là những ngôi sao nhỏ lấp lánh. Do đó, sử dụng Filter này cũng giúp khuôn mặt của bạn thêm phần tươi sáng, lung linh.

Filter Instagram mat na quy

Filter Starss

3. Filter chú chó lấp lánh

Độ hot của Filter chú chó lấp lánh này không thể bàn cãi trong những ngày qua. Sử dụng Filter này với hiệu ứng lấp lánh và đôi tai chú cún đáng yêu, khuôn mặt của bạn sẽ thêm phần lung linh, ấn tượng.

Filter Instagram mat na trang

Filter chú chó lấp lánh

4. Filter Starss Warm A

Cũng là hiệu ứng mặt nạ lấp lánh nhưng Filter Starss Warm A này lại sử dụng tông màu nền ấm với lớp makeup không quá đậm ở trên khuôn mặt. Chỉ cần sử dụng Filter này, bạn có ngay bức ảnh đẹp với khuôn mặt như đã trang điểm hoàn chỉnh.

Filter Instagram mat na sua

Filter Starss Warm A

5. Filter Starss cool

Ngoài tạo ra mặt nạ lấp lánh thì Filter Starss cool này còn giúp bạn tô đôi môn đỏ thắm, má hồng vô cùng xinh xắn. Do đó, các bạn nữ không cần tô son hay trang điểm cũng sẽ tự tin khi sử dụng Filter này.

Filter Instagram mat na sung den

Filter Starss cool

Còn rất nhiều Filter Instagram đẹp khác, đang trở nên hot được rất nhiều người yêu thích. Các bạn đọc bài viết sau để không bỏ lỡ các Filter hot này nhé.

6. Filter lấp lánh tai cáo

Với chiếc tai cáo xinh xắn va hiệu ứng lấp lánh, Filter Instagram mặt nạ Filter lấp lánh mặt cáo này giúp khuôn mặt của bạn thêm phần tươi sáng, dễ thương hơn rất nhiều.

Filter Instagram mat na tho

Filter lấp lánh tai cáo

7. Filter Korean Filter

Nếu bạn đang tìm Filter mặt nạ trên Instagram thì Filter Korean Filter cũng là gợi ý hay dành cho bạn. Với hiệu ứng lấp lánh cộng với tính năng tự makeup lông mi, tô son cho đôi môi, chân mày, Filter này giúp tạo ra bức ảnh đẹp, ưng ý.

Filter mat na trang

Filter Korean Filter

8. Filter lấp lánh cánh bướm

Filter lấp lánh cánh bướm mang đến họa tiết 5 chú bướm đang đậu trên mái tóc, có những hạt grain trải đều giúp khuôn mặt của bạn thêm phần sáng hơn. Vì thế, Filter này cũng được các cô nàng yêu thích.

Filter Instagram mat na den

Filter lấp lánh cánh bướm

9. Filter sừng lấp lánh

Filter Instagram mặt nạ sừng lấp lánh cũng rất hay, được nhiều người sử dụng. Bởi hiệu ứng tạo ra 2 chiếc sừng mọc trên đầu vươn lên rất cao, Filter này giúp bạn có được bức hình độc, trông rất lạ mắt.

filter mat na dep

Filter sừng lấp lánh

10. Filter lấp lánh trái tim

Ngoài giúp bạn có khuôn mặt thon gọn, lung linh và trắng sáng hơn thì Filter lấp lánh trái tim còn tạo ra trái tim bay trên đỉnh đầu với màu sắc đa dạng. Đây là điểm nhấn ấn tượng, thu hút được sự chú ý của mọi người.

filter instagram dep

Filter lấp lánh trái tim

https://thuthuat.taimienphi.vn/filter-instagram-mat-na-dep-69875n.aspx Với tổng hợp các mẫu Filter Instagram mặt nạ đẹp trên đây, các bạn tha hồ lựa chọn, tạo ra những bức ảnh đẹp đa dạng, đăng lên Instagram và nhiều mạng xã hội khác, làm mới trang cá nhân của mình.

Tổng hợp: Vik News