TOP game sắp xếp, trang trí nội thất tương tự Unpacking

By | March 8, 2024

Unpacking gây ấn tượng với lối chơi độc đáo, trong đó người chơi phải mở rương để lấy vật phẩm trang trí cho ngôi nhà của mình. Nhiều người chơi đã phải lòng với việc tự tay sắp xếp đồ đạc để có những cuộc vui bất tận. Cùng với đồ họa pixel dễ thương, lối chơi mang đến sự thư giãn và yếu tố cốt truyện phong phú.

Nếu bạn đã hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi này mà vẫn chưa hài lòng và không dừng lại để tiếp tục màn chơi gây nghiện, hãy cùng khám phá TOP tiếp theo của game sắp xếp đồ đạc và trang trí nhà cửa tương tự như game unboxing.

nhà đóng gói

Đóng gói Nhà là một trò chơi mô phỏng miễn phí cho phép người dùng bắt đầu kinh doanh của riêng họ trong một cửa hàng trực tuyến.

Trò chơi này cho phép mọi người nâng cao khả năng phân loại và vận chuyển hàng hóa. Người chơi mua mọi thứ và nhập sản phẩm từ các nhà bán buôn. Sau đó, bạn đưa sản phẩm của mình lên Internet và bán trực tuyến.

TOP game sắp xếp, trang trí nội thất tương tự Unpacking

Trò chơi yêu cầu người chơi đóng gói cẩn thận và vận chuyển các đơn đặt hàng của khách hàng. Bạn cũng cần duy trì kho sản phẩm và xúc tiến việc phân phối sản phẩm để phát triển doanh nghiệp của mình. Sau một thời gian, mọi người có thể thuê nhân viên để tăng tốc độ đóng gói và vận chuyển sản phẩm.

cuộc sống trang trí

Decor Life khá giống với trò chơi Unpacking, ngoại trừ nó là một nền tảng di động. Người chơi Decor Life phải dọn dẹp đồ đạc cũ ở các phòng khác, nhà bếp, phòng khách, khu vực làm việc,… sau đó mở các hộp đồ đạc mới và sắp xếp chúng thật ngăn nắp và khoa học.

TOP game sắp xếp, trang trí nội thất tương tự Unpacking

Công việc tưởng chừng như dễ dàng nhưng thực tế lại có rất nhiều đồ đạc nằm rải rác xung quanh và rất khó nếu bạn không biết cách đặt chúng vào đúng vị trí. Người chơi của Decor Life thỏa sức sáng tạo và óc thẩm mỹ để thiết kế nên những không gian đẹp nhất.

bóng nhà

House Flipper là một trò chơi mô phỏng sửa chữa nhà cửa. Trong trò chơi này, mọi người phải mua, nâng cấp và sửa chữa những ngôi nhà bị hư hỏng nặng. Mục đích chính là kiếm tiền bằng cách bán nhà với lợi nhuận cao. Người chơi được cung cấp nhiều công cụ khác nhau như đinh, búa, đinh vít và máy khoan để sửa chữa ngôi nhà hoang.

TOP game sắp xếp, trang trí nội thất tương tự Unpacking

Ngoài việc sửa chữa những ngôi nhà cũ bị hư hỏng và lộn xộn, người chơi còn có thể cung cấp và trang trí những ngôi nhà. Từ đó, khám phá toàn bộ thế giới trò chơi để hoàn thành các mục tiêu khác nhau. House Flipper cũng có nhạc nền tuyệt vời và cơ khí thủy lực sẽ khiến mọi người mê mẩn.

Tổng hợp: Vik News