True Love vs. Fake Love: 20 điểm khác biệt bạn phải biết

By | March 9, 2024

Để tìm được một người yêu bạn thật lòng, bạn phải biết true love là gì. Để thu hút và giữ chân anh ấy/ cô ấy, bạn phải đáp lại tình yêu chân thành.

True Love vs. Fake Love: 20 điểm khác biệt bạn phải biếtBiết cách phân biệt true love và fake love sẽ cho bạn sự khôn ngoan về cách xây dựng một mối quan hệ lâu dài và tránh những độc hại. Sự thấu hiểu như vậy cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi những đau khổ vô ích do yêu nhầm người. Hơn nữa, nó sẽ giúp bạn không làm tổn thương mọi người và cảm thấy tội lỗi vì đã không dành tình yêu đúng đắn.

Vì vậy, không cần phải nói thêm, đây là 20 điểm khác biệt giữa True Love và Fake Love mà bạn phải biết.

1. True love là tình yêu đích thực phải hy sinh; tình yêu giả tạo chỉ là mối quan tâm của chính nó.

Tình yêu đích thực là vị tha. Mặc dù nó không bỏ bê bản thân, nhưng nó sẵn sàng hy sinh lớn chỉ để khiến ai đó thực sự hạnh phúc.

Mặt khác, tình yêu giả tạo là ích kỷ, vì nó chỉ quan tâm đến bản thân.

2. Tình yêu đích thực vui mừng trong sự thật; tình yêu giả tạo ẩn trong bóng tối của dối trá.

Tình yêu đích thực thích sống một cuộc sống lương thiện. Nó không thể được thoải mái với những lời nói dối. Nó loại bỏ những nghi ngờ và bất an của bạn, vì nó luôn thể hiện sự trung thực và minh bạch.

Mặt khác, tình yêu giả tạo là niềm vui khi bịa đặt. Nó sợ đến gần ánh sáng. Nó sống trong bóng tối và không có giác ngộ.

3. Tình yêu đích thực là nhân hậu; tình yêu giả tạo thật tàn nhẫn.

Tình yêu đích thực có một trái tim rộng lớn. Đó là sự hào phóng và từ bi. Nó sẽ mang đến cho bạn tình yêu thương và sự quan tâm nhiều hơn những gì bạn đáng có.

Mặt khác, tình yêu giả tạo là vô tâm. Nó sẽ mang lại cho bạn nỗi đau và sự đối xử tồi tệ mà bạn thậm chí không đáng phải nhận.

4. Tình yêu đích thực là kiên nhẫn; tình yêu giả tạo là nóng tính.

True love (Tình yêu đích thực) có thể chịu đựng và tha thứ cho những lỗi lầm và thiếu sót của bạn. Nó hợp lý sẽ cho bạn nhiều cơ hội và chờ đợi cho đến khi bạn thay đổi tốt hơn.

Mặt khác, tình yêu giả tạo dễ bị chọc giận khi bạn mắc lỗi. Nó sẽ nhanh chóng phán xét và trừng phạt bạn mà không cần nghe bạn giải thích.

5. Tình yêu chân chính là khiêm tốn; tình yêu giả tạo dáng khoe khoang.

Tình yêu chân chính hành động với sự khiêm tốn. Tình yêu chân chính thừa nhận sai lầm của chính mình và thậm chí nhận trách nhiệm về lỗi của người khác. True love có thể nhún nhường để nâng người khác lên.

Mặt khác, tình yêu giả tạo là sự khoe khoang. Đó là một kẻ lấy tín dụng và tự hào quá mức về bản thân. Nó không thừa nhận lỗi lầm của mình mà đổ lỗi cho người khác.

6. Tình yêu đích thực cảm thấy được thỏa mãn; tình yêu giả tạo cảm giác trống rỗng.

Tình yêu đích thực cảm thấy trọn vẹn. Nó cảm thấy như nó đã không có gì để mong ước. Nó luôn tận hưởng mọi khoảnh khắc bên bạn vì nó coi những giấc mơ của nó là hiện thực.

Mặt khác, tình yêu giả tạo không hạnh phúc với bạn. Nó tham lam và không hài lòng. Nó luôn muốn có một cái gì đó nhiều hơn, một cái gì đó khác biệt.

7. Tình yêu chân chính là biết ơn; tình yêu giả tạo đáng ghen tị.

Tình yêu đích thực coi trọng tài sản hiện tại. Thật biết ơn và may mắn khi có bạn. Nó trân trọng những gì nó nhận được từ bạn, cho dù chúng lớn hay nhỏ.

Mặt khác, tình yêu giả tạo chứa đầy sự đố kỵ. Nó coi thường sự hiện diện của bạn. Nó không trân trọng những món quà của bạn. Nó luôn cảm thấy không may mắn với bạn, và nó luôn ghen tị với những người mà nó cho rằng có nhiều tài sản hơn nó có.

8. Tình yêu đích thực là niềm vui; tình giả thì đắng cay.

Tình yêu đích thực có một trái tim vui vẻ. Tâm trí của nó tràn ngập sự tích cực. Cảm giác hạnh phúc khi thấy người khác hạnh phúc.

Mặt khác, tình yêu giả tạo có trái tim đầy cay đắng. Tâm trí nó chứa đầy sự tiêu cực. Nó luôn nghĩ rằng thế giới không công bằng. Nó thường gây ác cảm cho bạn và những người xung quanh bạn.

9. Tình yêu chân chính là sự tôn trọng; tình yêu giả tạo là thô lỗ.

Tình yêu đích thực sẽ tôn trọng ý kiến, quyết định và cả tham vọng của bạn. Nó cũng sẽ tôn vinh bạn như một người.

Mặt khác, tình yêu giả tạo là kiêu ngạo. Nó không quan tâm đến những gì bạn nghĩ và những gì bạn cảm thấy. Nó coi bạn như một kẻ kém cỏi, không đáng được quan tâm.

10. Tình yêu đích thực bảo vệ; tình yêu giả tạo đau đớn.

Tình yêu đích thực có thể mang lại cho bạn nỗi đau, nhưng nó luôn bảo vệ bạn khỏi bất cứ điều gì khiến bạn đau khổ về lâu dài. Nó sẽ bảo vệ bạn khỏi những thứ sẽ làm hỏng bạn. Nó sẽ che chắn mối quan hệ của bạn trước những thứ cản trở sự phát triển của nó.

Mặt khác, tình yêu giả tạo sẽ mang lại cho bạn sự thỏa mãn giả tạo, chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn. Cuối cùng, nó sẽ tạo cho bạn một mối quan hệ độc hại và hủy hoại bạn như một con người.

11. Tình yêu chân chính là chính nghĩa; tình yêu giả dối là dại khờ.

Tình yêu đích thực là sự khôn ngoan và chín chắn. Nó kín đáo trong việc đưa ra quyết định và hành động.

Mặt khác, tình yêu giả tạo là sự ngu ngốc. Thật là trẻ con và hẹp hòi. Hành động của nó là liều lĩnh, thiếu cân nhắc và chỉ dựa trên sự tự cho mình là đúng.

12. Tình yêu đích thực biết và hiểu bạn; tình yêu giả tạo chỉ là không đạt được nó.

Tình yêu đích thực biết bạn là một con người. Nó nỗ lực để biết mọi thứ về bạn để nó có thể yêu bạn nhiều hơn. Nó hiểu bạn ngay cả trước khi bạn nói bất kỳ từ nào, vì nó có thể đọc suy nghĩ và cảm nhận cảm xúc của bạn.

Mặt khác, tình yêu giả tạo không quan tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của bạn, do đó, nó không biết chuyện gì đang xảy ra với bạn.

13. Sự tin tưởng tình yêu đích thực; tình giả nghi ngờ quá.

Tình yêu đích thực có niềm tin vào bạn. Nó tin tưởng vào các quyết định và hành động của bạn. Nó là tích cực đối với bạn.

Mặt khác, tình yêu giả tạo không làm bạn tin tưởng. Trái tim và tâm trí của nó chứa đầy những điều tiêu cực về bạn.

14. Tình yêu đích thực là trung thành; tình yêu giả tạo là kẻ lừa dối.

Tình yêu đích thực có một cam kết mạnh mẽ đối với bạn. Nó sẽ tránh những cám dỗ và sẽ không bao giờ cố gắng lừa dối bạn. Mặt khác, tình yêu giả tạo luôn và sẽ luôn là kẻ lừa dối.

15. Tình yêu chân chính là chung thủy; tình yêu giả tạo là không tin.

Tình yêu đích thực phụ thuộc và tin tưởng vào bạn bất chấp những điểm yếu và thiếu sót của bạn. Mặt khác, tình yêu giả tạo cần phải đảm bảo 100% rằng bạn là người đáng tin cậy trước khi nó dựa dẫm hoặc tin tưởng bạn.

16. Tình yêu đích thực là hy vọng; tình yêu giả tạo dễ dàng từ bỏ.

Tình yêu đích thực bao gồm cả bạn trong tương lai của nó và coi bạn là người mà nó muốn ở bên trong suốt quãng đời còn lại. Đó là lý do tại sao nó không bao giờ từ bỏ việc đấu tranh cho bạn và cho mối quan hệ của bạn. Mặt khác, tình yêu giả tạo không có kế hoạch lâu dài cho bạn. Vì vậy, nó không coi bạn là quan trọng và nó dễ dàng từ bỏ bạn.

17. Tình yêu đích thực hành động với sự run rẩy; tình yêu giả tạo chỉ là không quan tâm.

Tình yêu đích thực không chỉ là những lời nói suông và những lời hứa. Nó thậm chí không chỉ là những hành động đơn thuần. Tình yêu đích thực hành động với niềm đam mê, sự phấn khích và năng lượng, luôn muốn điều tốt nhất cho bạn, sợ làm bạn thất vọng.

Mặt khác, tình yêu giả tạo thờ ơ với bạn. Nó luôn để lại cho bạn những lời bào chữa thay vì thực hiện nghĩa vụ của nó đối với bạn.

18. Tình yêu đích thực yêu chính nó; tình yêu giả tạo ghét chính nó.

Tình yêu đích thực yêu bạn, nhưng nó không bao giờ quên yêu chính mình. Nó luôn muốn được khỏe mạnh về tinh thần, thể chất và tâm hồn để có thể mang lại cho bạn một mối quan hệ lành mạnh và bền chặt hơn.

Mặt khác, tình yêu giả tạo không quan tâm đếnchính nó. Nó ích kỷ làm tổn thương bản thân đến mức tự hủy hoại bản thân, khiến bạn thêm đau đớn và những vấn đề mà mối quan hệ của bạn không đáng có.

19. Tình yêu đích thực phát triển một mối quan hệ; tình yêu giả tạo khiến nó trở nên bệnh hoạn và độc hại.

Tình yêu đích thực luôn tìm kiếm sự phát triển và trưởng thành cá nhân cho mối quan hệ của bạn. Nó phục vụ như một hình mẫu. Nó luôn truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn trở thành một người tốt hơn.

Mặt khác, tình yêu giả tạo thích đánh nhau và tranh cãi nảy lửa. Nó không biết làm thế nào để giải quyết mọi việc một cách bình tĩnh. Nó làm tổn hại đến mối quan hệ của bạn và phá hủy cuộc sống tốt đẹp của bạn.

20. Tình yêu đích thực tồn tại mãi mãi; tình yêu giả tạo dễ mất đi.

Tình yêu đích thực ở lại mãi mãi, tình yêu đích thực còn mãi trên ngay cả những người yêu nhau đã rời xa hoặc thậm chí sau khi họ chết. Câu chuyện tuyệt vời về tình yêu đích thực và những hy sinh to lớn của những người yêu nhau thực sự tiếp tục truyền cảm hứng cho mọi người, thế hệ này qua thế hệ khác.

Mặt khác, tình yêu giả tạo chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, và câu chuyện của nó rất dễ bị lãng quên.

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn ý tưởng về cách nhận biết tình yêu thật và phân biệt nó với những người giả. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân yêu của bạn.

Tổng hợp: Vik News