Tuyển thủ CS:GO bị đá ra khỏi đội hình, fan hâm mộ nghĩ rằng có liên quan đến vợ của anh

By | March 8, 2024

Kirill “Boombl4” Mikhailov đã chính thức bị đội tuyển CS:GO Natus Vincere cho lên ghế dự bị ngồi, nhưng lí do gì đã dẫn tới hành động như vậy?

Boombl4 bị tổ chức cho ngồi ghế dự bị

Natus Vincere, tổ chức esports có trụ sở tại Ukraine đã thông báo về sự ra đi của IGL Kirill “Boombl4” Mikhailov trong đội hình CS:GO của họ. Dựa trên những tuyên bố từ nhà tài trợ và đồng đội cũ của anh, pha “đá đít” này của Boombl4 không liên quan gì đến việc anh chơi game dở cả. Thay vào đó, việc này phần lớn có thể là do anh mang đến những “rủi ro cho danh tiếng của tổ chức.” Và nếu như lí do này trở thành sự thật, rất có thể vợ của anh chính là nguyên do dẫn đến việc này.

Boombl4 bị đá ra khỏi đội hình csgo Navi 1Kirill “Boombl4” Mikhailov – IGL của NaVi chính thức ngồi ghế dự bị

Natus Vincere lần đầu tiên thông báo về việc Boombl4 bị loại khỏi đội hình vào ngày 28 tháng 5 vừa rồi với một thông báo được đưa ra trên trang web của mình. Nà’Vi đã cảm ơn Boombl4 vì những đóng góp của anh ấy trong việc giúp đội tuyển CS:GO của tổ chức giành được nhiều chức vô địch lớn trong các giải đấu quốc tế, bao gồm cả một chức vô địch Major Stockholm hoàn hảo và giải Intel Grand Slam thứ 3 cho đội. Các đồng đội của Boombl4 cũng có những lời chia buồn cùng anh về sự ra đi này, bao gồm cả siêu sao Oleksandr “s1mple” Kostyliev.

Dòng trạng thái chia buồn của S1mple dành cho người bạn, người đồng đội của mình

Tin đồn về lí do đằng sau hành động này

Đã có rất nhiều những đồn đoán đằng sau vụ việc này, nhưng có một bộ phận lớn người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng vợ của Boombéo chính là nhân tố đã ảnh hưởng tới sự việc nêu trên.

Boombl4 bị đá ra khỏi đội hình csgo Navi 2LiQueen – vợ của Boombl4 được đồn đoán là nguyên nhân khiến cho chồng “ra sân”

Là một đội hình hỗn hợp giữa các thành viên của Nga và Ukraine, Natus Vincere cực kì nhạy cảm tới những vấn đề liên quan đến chính trị ở thời điểm hiện tại. Vợ của anh chàng này là LiQueen gần đây đã đăng tải một hình ảnh của mình lên mạng với lá cờ Nga được vẽ trên mặt cùng với một thông điệp yêu nước. Một số người chơi đã giải thích điều này có ý nghĩa kích động khá lớn. Mặc dù không được xác định là nó có liên quan đến Boombl4 bị sút ra khỏi đội hình hay không, nhưng một số những tuyển thủ chuyên nghiệp khác cũng đã phải chịu sự trừng phạt từ tổ chức hoặc nhà phát hành vì những phát biểu liên quan đến tình hình chính trị của cả khu vực.

Xem thêm: Các đội tuyển CS:GO có trụ sở tại Nga đang bị “cô lập” khỏi phần còn lại của thế giới

Boombl4 bị đá ra khỏi đội hình csgo Navi 4

Boombl4 trước đây cũng đã gây được sự chú ý rất nhều khi anh cầu hôn bạn gái của mình sau khi cùng với những người đồng đội lên ngôi vô địch PGL Stockholm Major 2021. Người hâm mộ đã không mất thời gian quá lâu để tìm hiểu thêm về vị hôn thê của tuyển thủ này và nhận ra rằng cô nàng từng hoạt động trong ngành công nghiệp người lớn một thời gian, cụ thể hơn là đóng… pỏn. Cặp đôi này cũng từng đệ đơn li dị nhưng nhanh chóng hòa giải chỉ vài ngày sau đó.

Tổng hợp: Vik News