Vẽ tranh đề tài Hoạt động ngày hè

By | March 9, 2024

Vẽ tranh đề tài Hoạt động ngày hè là chủ đề được nhiều em chọn lọc vì mùa hè sắp tới. Cùng nhìn lại những hình ảnh từ hoạt động hè của Vik News VN dưới đây.

1. Vẽ tranh đề tài Hoạt động ngày hè.

Những hình ảnh vui mừng trình bày nhựa sống của tuổi xanh trong ngày hè: ngày hội vui chơi lúc các em tan trường. Các nhỏ có thể tự do bay nhảy, tham dự các hoạt động vui chơi, tiêu khiển: chơi bóng chuyền trên bãi biển; xây dựng cung điện và lâu đài; cùng gia đình đi bơi; tham dự các trò chơi bình thường.

Đây là dịp để các nhỏ thư giãn sau khoảng thời kì học tập căng thẳng và mỏi mệt, cũng là khoảng thời kì được mong chờ nhất trong 5 của phần lớn các nhỏ. Ngày nay, các gia đình thường cho trẻ con ra ngoài để mở mang tầm hiểu biết và thưởng cho các em vì đã chịu khó học tập.

Vẽ tranh chủ đề Hoạt động ngày hè và xây lâu đài cát.

2. Vẽ tranh Các hoạt động ban ngày trong mùa hè và các trò chơi dân gian.

Trò chơi dân gian là trò chơi truyền thống được người Việt Nam từ xa xưa nghĩ ra và lưu truyền cho tới hiện tại. Các trò chơi bình thường gồm có: nhảy lò cò, bịt mắt bắt dê, thả diều, ô ăn quan, chơi dây, đi chợ cóc …

Những trò chơi này ko chỉ giúp trẻ mạnh khỏe nhưng mà còn giúp trẻ đẩy mạnh sức khỏe thay vì cắm mặt vào điện thoại thông minh. Tuy nhiên, ở các thành thị, học trò ko có nhiều chỗ để chơi những trò chơi này.

3. Vẽ bức tranh hoạt động bơi lội vào ngày hè

Vào những ngày hè nắng hot, bơi lội là hoạt động thích thú của nhiều trẻ con. Ngoài tính năng giải nhiệt, bơi lội còn có nhiều ích lợi khác:

  • tăng sức mạnh

Những người thường xuyên bơi lội sẽ dần có được sức mạnh cơ bắp trên toàn thân thể. Khi bơi, bạn phải phối hợp áp dụng nhiều nhóm cơ với nhau để đi lại, điều này khiến cho phần lớn các cơ đi lại tay chân, giúp tăng lên sức bền và sức bền.

  • Giúp trẻ ngủ ngon

Trong 1 nghiên cứu về người to tuổi bị mất ngủ, các nhà khoa học phát xuất hiện rằng tiêu chí cải thiện chất lượng cuộc sống và giấc ngủ sẽ hiệu quả hơn lúc bơi lội thường xuyên.

  • Giảm nguy cơ mắc bệnh

Tham gia bơi lội thường xuyên có thể giúp cải thiện lưu thông máu, đưa oxy tới các bộ phận của thân thể và duy trì cân nặng cân đối.

  • Giúp giảm đau

Bơi lội sẽ giúp thư giãn cơ cổ hoặc cơ lưng và các cơ bị đau khác. Bơi ngửa có thể giúp bạn đẩy mạnh sức mạnh ở lưng cùng lúc cắt bớt căng thẳng tích tụ ở khu vực này.

  • cải thiện sức bền

Khi bơi bạn sẽ vươn vai, vươn tay, vặn mình và kéo toàn thể thân thể để chuyển động trong nước, những động tác này giúp bạn linh động hơn bất cứ bài tập nào khác.

Trên đây là những hình ảnh hoạt động ngày hè.

Tham khảo các thông tin có lợi khác trong mục Tài liệu Vik News VN.

Bài viết liên can:

  • Sơn cho môi trường mai sau
  • Cảnh huống tham vấn tâm lý học đường
  • Đáp án tham khảo cuộc thi Ngôi Sao Tiếng Anh 2021
  • Tìm số tiếp theo trong dãy số: 50, 48, 44, 38, 30, 20 …
  • 3 con gà mái đẻ 3 quả trứng trong 3 ngày. Vậy 12 con gà mái đẻ bao lăm quả trứng trong 12 ngày?

#Vẽ #tranh #đề #tài #Hoạt #động #ngày #hè

Vik News