Vị trí Shrine of Depths Genshin Impact và cách lấy chìa khóa mở

By | March 9, 2024

Shrine of the Deep: Những ngôi đền là nơi bạn có thể ghé thăm trong Genshin Impact, chứa kho báu và những chiếc rương quyền quý, những phần thưởng trị giá dành cho người nào mở được chúng. Bài viết Vik News dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn lấy chìa khóa và mở Shrine of the Deep in Genshin Impact.

Giống như các game MMORPG 3D khác, Genshin Impact có nhiều nhiệm vụ ẩn hỗ trợ cho game thủ hàng tá phần thưởng, vũ khí, trang bị và con dấu đặc thù. Để mở các kho báu của Đền thờ Sâu trong Mondstadt và Liyue, bạn sẽ cần những chìa khóa đặc thù.

Tọa độ của các ngôi đền nằm sâu trong ảnh hưởng Genshin

Địa điểm của Đền sâu ở Mondstadt

Có mười 3 Đền thờ Sâu trong đồng cỏ xanh và vách đá Mondstadt. Trong lúc 1 số nằm tản mạn dọc theo rìa phía bắc và phía nam của khu vực, phần lớn ở dải đất hẹp giữa thành thị Mondstadt ở phía bắc và những ngọn núi phủ tuyết ở phía nam.

Địa điểm của đền thờ sâu ở Liyue

Chỉ có 7 ngôi đền sâu ở Liyue, 3 trong số ấy ở khu vực phía tây bắc gần biên cương. Ba chiếc nữa nằm tản mạn trên lục địa, khi mà chiếc nằm trên 1 hòn đảo ở quần đảo phía đông. Ở đây có rất nhiều lớp phủ mặt đất và ko có nhiều Shrine of the Deep, vì thế chúng tôi khuyên bạn nên tích lũy các rương ở Mondstadt trước lúc tới Liyue.

Cách mở khóa Shrine of the Deep

Để mở khóa Shrine of the Deep, bạn sẽ cần sử dụng chìa khóa phù hợp. Các Mondstadt đề xuất chìa khóa Mondstadt Deep Shrine, khi mà Liyue phải được mở khóa bằng chìa khóa Liyue Deep Shrine. Bạn có thể lấy những chìa khóa này trong các Miền như Cecilia Garden hoặc Hidden Palace of Guizang.

1 số nhiệm vụ nhất mực cũng có thể thưởng cho bạn 1 chìa khóa tới Đền thờ của vực sâu, các nhiệm vụ như Guyun’s Chi, New Horizons of Adventure, Lost Treasure, Found Treasure và The Tree That Stands Alone. Bạn có thể thu được 1 chiếc bằng cách tăng cấp Mondstadt Statues of The Seven lên cấp 6.

Trên đây là toàn thể thông tin về cách tích lũy chìa khóa và địa điểm của Shrine of the Deep trong Genshin Impact nhưng mà game thủ cần biết, mang lại cho bạn những vật liệu quý hiếm nhưng mà bạn chỉ có thể sở hữu lúc xong xuôi nhiệm vụ khó ở toàn cầu mới.

=> Link tải Genshin Impact cho PC

=> Liên kết tải Genshin Impact cho Android

=> Link tải Genshin Impact cho iPhone

#Vị #trí #Shrine #Depths #Genshin #Impact #và #cách #lấy #chìa #khóa #mở

Vik News