Viết 4-5 câu về một ngôi trường em mơ ước

By | March 8, 2024

Các bài viết tiếp theo trong Tập viết 4-5 về Ngôi trường mơ ước chia sẻ những bài văn độc đáo của các bạn học sinh về Ngôi trường mơ ước. Cùng tham khảo bài viết để có những gợi ý hay hơn về nội dung và hình thức bài luận bạn nhé!

môn học: Viết 4-5 câu về ngôi trường mơ ước của bạn

Nội dung bài viết:1. Khái quát chung2. Bài mẫu số 13. Bài học mẫu số 24. Ví dụ bài tập số 35. Bài mẫu số 46. Mô hình Bài 5

viet 4 5 Mẹ tôi nói chuyện với người nước ngoài ở trường

Viết 4-5 câu về ngôi trường mơ ước của bạn

I. Hướng dẫn điền

1. Hình thức: Đoạn văn ngắn 4-5 câu

2. Nội dung

– Sơ lược về ngôi trường mơ ước của bạn là gì? (tỷ lệ, màu sắc, …)- Cái gì trong trường này? (Sân rộng, sân chơi sinh viên, hồ bơi, …)- Các cô giáo ở trường thế nào? (Thân thiện, hòa đồng, yêu thương và quan tâm đến học sinh …)- Học sinh vừa học vừa chơi như thế nào?

II. Tốt nhất nên viết thành 4-5 câu về bài ước mơ ngôi trường

1. Viết 4-5 câu về ngôi trường mơ ước của em, Văn mẫu 1 (Chuẩn)

Ngôi trường mơ ước của tôi là một nơi tuyệt vời để tôi và tất cả trẻ em ở Việt Nam cùng nhau học hỏi và vui chơi. Trường có nhiều cây xanh cho bóng mát và hoa rực rỡ trước cửa mỗi lớp học. Ở trường, các thầy cô luôn yêu thương và quan tâm chúng em như những người cha người mẹ thứ hai. Học sinh tại trường vui vẻ, hòa thuận, hỗ trợ nhau như anh em trong gia đình. Trường học luôn tràn ngập tiếng cười và niềm vui.

2. Viết 4-5 câu về ngôi trường mơ ước của em, Văn mẫu 2 (Chuẩn)

Ngôi trường tôi theo học là một ngôi nhà cấp 4 với những bức tường rêu phong. Để đến trường, học sinh phải vượt qua con đường đất dài và nguy hiểm của thị trấn. Em mơ về một ngôi trường khang trang, rộng rãi, nơi em và các bạn được học tập, vui chơi. Tất cả các phòng học ở trường này đều có bàn ghế mới và trang thiết bị học tập hiện đại. Phòng học sẽ luôn sáng sủa và không bị mất điện đột ngột khi vào lớp. Chúng em sẽ xây một ngôi trường gần nhà để việc đi học không còn khó khăn nữa.

3. Viết 4-5 câu kể về ngôi trường mơ ước của em, Văn mẫu 3 (chuẩn)

Ngôi trường mơ ước của tôi là một ngôi trường lớn, hiện đại. Ngoài sân trường, lớp học còn có sân chơi riêng cho học sinh. Trường còn có một đấu trường, một bể bơi và một khu vườn rộng với nhiều cây và hoa.

4. Viết 4-5 câu về Ngôi trường mơ ước, Văn mẫu 4 (Chuẩn)

Được đến một ngôi trường nghèo như quê mình hay đến trường như các bạn cùng trang lứa còn là ước mơ xa vời của nhiều bạn trẻ. Tôi muốn cuộc sống bớt nghèo hơn, và tôi muốn có nhiều trường học được xây dựng gần nhà. Ngôi trường này không cần phải quá lớn và hiện đại. Tất cả những gì bạn cần là một bàn ghế sạch sẽ, đủ cho học sinh và sách giáo khoa cho giáo viên. Tôi mong ước mơ của mình thành hiện thực để tất cả học sinh được đến trường như các bạn khác.

5. Viết 4-5 câu về ngôi trường mơ ước của em, mẫu 5 (chuẩn)

Ngôi trường mơ ước của tôi là một ngôi trường lớn nhưng lại mang những nét cổ kính như một tòa lâu đài. Trường có các phòng học, một nhà hàng và một khu vui chơi. Trường có những cây trưởng thành rợp bóng mát và muôn vàn loài hoa. Ở trường, học sinh yêu thương, đoàn kết như anh em, thầy cô cũng hiền lành, thông cảm, đặc biệt luôn yêu thương, quan tâm, chăm sóc chúng em. Nếu ước mơ của tôi có thể thành hiện thực, tôi sẽ rất vui và hạnh phúc.

—-bên trên—-

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ve-mot-ngoi-truong-em-mo-uoc-69214n.aspx Ngoài Bài văn mẫu 4-5 câu về ngôi trường em mơ ước, Dữ liệu lớn giới thiệu đến các em học sinh nhiều bài văn hay khác như: Viết 4-5 câu về một trong những hoạt động ngoại khóa của bạn ở trườngViết 4-5 câu về đồ chơi yêu thích của bạn; Viết 4-5 câu giới thiệu quê hương, làng quê của em, Viết 4-5 câu văn tả con gấu bông. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xung quanh nhé!

Tổng hợp: Vik News