Giải Trí

10 cặp đôi “phim giả tình thật” của điện ảnh Nhật Bản

10 cặp đôi “phim giả thực tâm” của điện ảnh Nhật Bản: Aragaki Yui và Hoshino Gen bỏ xa các ứng viên khác.

Cách đây không lâu, trang Rankingoo đã tiến hành 1 cuộc điều tra dành cho những cặp đôi “yêu thật” hấp dẫn nhất làng điện ảnh Nhật Bản. Dưới đây là danh sách 10 cặp đôi nên duyên từ trong phim tới ngoài đời được sự ủng hộ của khán giả.

1. Hoshino Gen và Aragaki Yui

Cặp đôi đứng đầu danh sách là “iên nữ Nhật Bản” Aragaki Yui và nam diễn viên Hoshino Gen với 725 lượt đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)

Cặp đôi đứng đầu bảng là “iên nữ Nhật Bản” Aragaki Yui và nam diễn viên Hoshino Tướng quân nên duyên trong phim. Nigeru wa Haji da ga Yaku ni Tatsu, cả 2 vừa công bố đăng ký thành thân vừa qua mà vẫn chưa định ngày tổ chức đám cưới chi tiết. Aragaki Yui kém chồng sắp cưới 7 tuổi, lừng danh khắp châu Á với vai Mika trong phim. thiên đàng tình yêu.

2. Miura Shohei và Kiritani Mirei

Vị trí thứ hai thuộc về vợ chồng Miura Shohei và người đẹp Kiritani Mirei với 166 lượt bình chọn từ khán giả.  (Nguồn: Internet)
Địa điểm thứ 2 thuộc về vợ chồng Miura Shohei và người đẹp Kiritani Mirei với 166 lượt đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)

Địa điểm thứ 2 thuộc về vợ chồng nam diễn viên Miura Shohei và người đẹp Kiritani Mirei. Cả 2 có cơ hội gặp mặt lúc đóng phim cùng nhau. Suki na Hito ga Iru Koto (Có người tôi yêu) 2016 và thành thân vào 5 2018. Thời gian đầu, cặp đôi vấp phải nhiều sức ép từ dư luận bởi Kiritani Mirei là nữ diễn viên lừng danh với hình ảnh iên nữ còn Miura Shohei là 1 ngôi sao đào hoa với chuyện tình dài đầy trắc trở. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ vẫn rất mặn nồng và cặp đôi đã chào đón đứa con đầu lòng vào 5 ngoái.

3. Ikuta Toma và Seino Nana

Vị trí thứ ba thuộc về vợ chồng Ikuta Toma và Seino Nana với 157 lượt bình chọn từ khán giả.  (Nguồn: Internet)
Địa điểm thứ 3 thuộc về vợ chồng Ikuta Toma và Seino Nana với 157 lượt đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)

Địa điểm thứ 3 thuộc về vợ chồng Ikuta Toma và Seino Nana. Cặp đôi này hẳn là cute từ trong phim. Ouroboros (Tình yêu và Công lý) 5 2015 và họ thành thân vào 5 2020. Ikuta Toma là mỹ nhân lừng danh của Johnny và cô vợ trẻ kém Seino Nana 10 tuổi là mỹ nhân đang lên của điện ảnh Nhật Bản.

4. Yamamoto Koji và Horikita Maki

Vị trí thứ 4 được trao cho nam diễn viên Yamamoto Koji và người đẹp Horikita Maki với 153 lượt bình chọn từ khán giả.  (Nguồn: Internet)
Địa điểm thứ 4 được trao cho nam diễn viên Yamamoto Koji và người đẹp Horikita Maki với 153 lượt đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)

Địa điểm thứ 4 mang tên nam diễn viên Yamamoto Koji và người đẹp Horikita Maki. Cặp đôi nên duyên sau lúc tham dự bộ phim Atashinchi no Danshi, Arashigaoka (Những chàng trai đẹp trai của tôi) và thành thân vào 5 2015. Dư luận Nhật Bản từng “khóc thét” lúc Horikita Maki tuyên bố sẽ giải nghệ sau lúc thành thân, xong xuôi sự nghiệp diễn xuất kéo dài 14 5. Cô đấy là nữ người hùng của hana kimibộ phim học đường kinh điển lừng danh khắp Châu Á.

5. Matsuzaka Tori và Toda Erika

Vị trí thứ 5 thuộc về cặp đôi Matsuzaka Tori và Toda Erika với 152 lượt bình chọn từ khán giả.  (Nguồn: Internet)
Địa điểm thứ 5 thuộc về cặp đôi Matsuzaka Tori và Toda Erika với 152 lượt đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)

Địa điểm thứ 5 thuộc về vợ chồng Matsuzaka Tori và Toda Erika. Cả 2 gặp nhau sau lúc cùng tham dự bộ phim. Ngày Cá tháng Tư 2015 và thành thân vào 5 2020. Cả 2 đều sinh 5 1988 và là những diễn viên lừng danh của làng điện ảnh Nhật Bản.

6. Okada Junichi và Miyazaki Aoi

Vị trí thứ sáu thuộc về vợ chồng Okada Junichi và Miyazaki Aoi với 151 lượt bình chọn từ khán giả.  (Nguồn: Internet)
Địa điểm thứ 6 thuộc về vợ chồng Okada Junichi và Miyazaki Aoi với 151 lượt đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)

Địa điểm thứ 6 thuộc về vợ chồng Okada Junichi và Miyazaki Aoi. Cặp đôi nên duyên nhờ phim cổ trang Tenchi-meisatsu 5 2012 và họ thành thân vào 5 2017. Okada Junichi là người chồng thứ 2 của Miyazaki Aoi sau cuộc hôn nhân tan vỡ với nam diễn viên Sosuke Takaoka. Cặp đôi chào đón đứa con đầu lòng vào 5 2018.

7. Tsumabuki Satoshi và Maiko

Vị trí thứ 7 thuộc về cặp đôi Tsumabuki Satoshi và Maiko với 145 lượt bình chọn từ khán giả.  (Nguồn: Internet)
Địa điểm thứ 7 thuộc về cặp đôi Tsumabuki Satoshi và Maiko với 145 lượt đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)

Địa điểm thứ 7 thuộc về cặp đôi đẹp trai nhất Nhật Bản, Tsumabuki Satoshi và Maiko. Cả 2 nên yêu bộ phim. Kagehinatani Saku, Tenchi Meisatsu (Thế giới bí hiểm của Higashino Keigo) và họ thành thân vào 5 2016.

8. Seto Koji và Yamamoto Mizuki

Vị trí thứ 8 thuộc về cặp đôi Seto Koji và Yamamoto Mizuki với 137 lượt bình chọn từ khán giả.  (Nguồn: Internet)
Địa điểm thứ 8 thuộc về cặp đôi Seto Koji và Yamamoto Mizuki với 137 lượt đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)

Địa điểm thứ 8 thuộc về cặp đôi diễn viên Seto Koji và Yamamoto Mizuki. Cặp đôi nên duyên nhờ bộ phim. Thế giới xuất sắc và thành thân vào tháng 8 5 2020.

9. Akira và Lâm Chí Linh

Vị trí thứ 9 thuộc về cặp đôi ngôi sao Akira và siêu mẫu Lâm Chí Linh với 134 lượt bình chọn từ khán giả.  (Nguồn: Internet)
Địa điểm thứ 9 thuộc về cặp đôi ngôi sao Akira và siêu mẫu Lâm Chí Linh với 134 lượt đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)

Địa điểm thứ 9 thuộc về cặp đôi ngôi sao Akira và siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh. Cặp anh em phải duyên lúc đóng chung phim. Red Cliff (Đại chiến Xích Bích) và họ thành thân vào 5 2019. Nam diễn viên Akira tên thật là Ryohei Kurosawa, thành viên nhóm EXILE và kém vợ 8 tuổi. Anh được khán giả gọi là “con rể số 1 Đài Loan” sau lúc thành thân với “biểu trưng dung nhan Đài Loan” Lâm Chí Linh.

10. Kaku Kento và Eikura Nana

Vị trí cuối cùng thuộc về cặp đôi Kaku Kento và Eikura Nana với 132 lượt bình chọn từ khán giả.  (Nguồn: Internet)
Địa điểm rốt cục thuộc về cặp đôi Kaku Kento và Eikura Nana với 132 lượt đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)

Địa điểm rốt cục thuộc về vợ chồng Kaku Kento và Eikura Nana. Cả 2 gặp nhau sau lúc đóng chung phim. N no Tame ni (Tất cả dành cho bạn) và họ thành thân vào 5 2016. Mối quan hệ chị – em của họ vẫn rất nồng thắm.

Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển lôi cuốn và thú vị nhé!

.

Xem thêm thông tin 10 cặp đôi “phim giả tình thật” của điện ảnh Nhật Bản

10 cặp đôi “phim giả thực tâm” của điện ảnh Nhật Bản

10 cặp đôi “phim giả thực tâm” của điện ảnh Nhật Bản: Vợ chồng iên nữ Aragaki Yui – Hoshino Gen bỏ xa các ứng viên khác.

Cách đây không lâu, trang Rankingoo đã tổ chức cuộc đánh giá những cặp vợ chồng “phim giả thực tâm” đẹp đôi nhất của điện ảnh Nhật Bản. Dưới đây là danh sách 10 cặp đôi nên duyên từ trên phim cho tới ngoài đời được khán giả ủng hộ.
1. Hoshino Gen & Aragaki Yui
Cặp đôi đứng đầu BXH chính là “iên nữ Nhật Bản” Aragaki Yui và nam diễn viên Hoshino Gen với 725 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Cặp đôi đứng đầu BXH chính là “iên nữ Nhật Bản” Aragaki Yui và nam diễn viên Hoshino Gen. Nên duyên từ bộ phim Nigeru wa Haji da ga Yaku ni Tatsu (Trốn Thì Ngại Nhưng Thôi Cũng Kệ), cả 2 chỉ vừa mới công bố việc đăng ký thành thân vừa qua mà chưa có dự kiến chi tiết về ngày tổ chức đám cưới. Aragaki Yui kém chồng sắp cưới 7 tuổi, lừng danh khắp châu Á từ vai diễn Mika trong bộ phim Sky of Love (Bầu Trời Tình Yêu).
2. Miura Shohei & Kiritani Mirei
Địa điểm Á quân thuộc về vợ chồng Miura Shohei và người đẹp Kiritani Mirei với 166 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm Á quân thuộc về vợ chồng nam diễn viên Miura Shohei và người đẹp Kiritani Mirei. Cả 2 có dịp gặp mặt lúc đóng chung phim Suki na Hito ga Iru Koto (Có 1 Người Tôi Yêu) 5 2016 và thành thân 5 2018. Thời gian đầu cặp đôi gặp nhiều sức ép từ dư luận bởi Kiritani Mirei là nữ diễn viên lừng danh với hình tượng iên nữ còn Miura Shohei lại là 1 ngôi sao đào hoa với lịch sử tình trường rối rắm. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của họ cho tới hiện tại vẫn rất mặn nồng và 2 vợ chồng vừa chào đón cậu đàn ông đầu lòng vào 5 ngoái.
3. Ikuta Toma & Seino Nana
Địa điểm thứ 3 thuộc về vợ chồng Ikuta Toma và Seino Nana với 157 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm thứ 3 thuộc về vợ chồng Ikuta Toma và Seino Nana. Cặp đôi nên duyên từ bộ phim Ouroboros (Tình Yêu Và Công Lý) 5 2015 và đi tới hôn nhân 5 2020. Ikuta Toma là 1 mỹ nam đình đám của Johnny còn cô vợ trẻ kém 10 tuổi Seino Nana là mỹ nhân đang lên của điện ảnh Nhật Bản.
4. Yamamoto Koji & Horikita Maki
Địa điểm thứ 4 gọi tên nam diễn viên Yamamoto Koji và mỹ nhân Horikita Maki với 153 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm thứ 4 gọi tên nam diễn viên Yamamoto Koji và mỹ nhân Horikita Maki. Cặp đôi nên duyên sau lúc cùng tham dự phim Atashinchi no Danshi, Arashigaoka (Đám Trai Đẹp Nhà Tôi) và đi tới hôn nhân 5 2015. Khán giả Nhật Bản từng “khóc ròng” lúc Horikita Maki công bố sẽ giải nghệ sau lúc thành thân, xong xuôi 14 5 gắn bó với nghiệp diễn. Cô là nữ chính của Hana Kimi, bộ phim học đường kinh điển lừng danh khắp châu Á.
5. Matsuzaka Tori & Toda Erika
Địa điểm thứ 5 thuộc về vợ chồng Matsuzaka Tori và Toda Erika với 152 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm thứ 5 thuộc về vợ chồng Matsuzaka Tori và Toda Erika. Cả 2 thời cơ quen biết sau lúc tham dự chung trong phim April Fools (Cá Tháng Tư) 5 2015 và đi tới hôn nhân vào 5 2020. Cả 2 đều sinh 5 1988 và là những diễn viên lừng danh của điện ảnh Nhật.
6. Okada Junichi & Miyazaki Aoi
Địa điểm thứ 6 thuộc về vợ chồng Okada Junichi và Miyazaki Aoi với 151 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm thứ 6 thuộc về vợ chồng Okada Junichi và Miyazaki Aoi. Cặp đôi nên duyên nhờ bộ phim lịch sử Tenchi Meisatsu 5 2012 và tiến đến hôn nhân vào 5 2017. Okada Junichi là người chồng thứ 2 của Miyazaki Aoi sau cuộc hôn nhân tan vỡ với nam diễn viên Sosuke Takaoka. Hai vợ chồng đón đàn ông đầu lòng vào 5 2018.
7. Tsumabuki Satoshi & Maiko
Địa điểm thứ 7 thuộc về vợ chồng Tsumabuki Satoshi và Maiko với 145 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm thứ 7 thuộc về vợ chồng mỹ nam bậc nhất xứ Phù Tang Tsumabuki Satoshi và Maiko. Cả 2 nên duyên nhờ bộ phim Kagehinatani Saku, Tenchi Meisatsu (Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo) và thành thân 5 2016.
8. Seto Koji & Yamamoto Mizuki
Địa điểm thứ 8 thuộc về vợ chồng Seto Koji và Yamamoto Mizuki với 137 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm thứ 8 thuộc về vợ chồng nam diễn viên Seto Koji và Yamamoto Mizuki. Đôi uyên ương nên duyên nhờ bộ phim Perfect World (Thế Giới Hoàn Hảo) và tiến đến hôn nhân vào 5 tháng 8 5 2020.
9. Akira & Lâm Chí Linh
Địa điểm thứ 9 thuộc về vợ chồng ngôi sao Akira và siêu mẫu Lâm Chí Linh với 134 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm thứ 9 thuộc về vợ chồng ngôi sao Akira và siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh. Cặp đôi chị – em nên duyên lúc hiệp tác chung trong phim Red Cliff (Đại Chiến Xích Bích) và đi đến hôn nhân vào 5 2019. Nam diễn viên Akira tên thật là Ryohei Kurosawa, là thành viên của nhóm nhạc EXILE và kém vợ 8 tuổi. Anh được khán giả gọi là “con rể số 1 Đài Loan” sau lúc thành thân với “biểu trưng dung nhan Đài Loan” Lâm Chí Linh.
10. Kaku Kento & Eikura Nana
Địa điểm rốt cục thuộc về vợ chồng Kaku Kento và Eikura Nana với 132 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm rốt cục thuộc về vợ chồng Kaku Kento và Eikura Nana. Cả 2 gặp mặt sau lúc hiệp tác trong bộ phim N no Tame ni (Tất Cả Vì Em) và tiến đến hôn nhân vào 5 2016. Mối tình chị – em của họ cho tới hiện tại vẫn rất mặn nồng.
Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thú vị và lôi cuốn khác nhé!

TagsAkira Aragaki Yui cặp đôi cặp đôi Nhật Bản điện ảnh Eikura Nana Horikita Maki Hoshino Gen Ikuta Toma Jbiz Kaku Kento Kiritani Mirei Lâm Chí LInh Maiko Matsuzaka Tori Miura Shohei Miyazaki Aoi Nhật Bản Okada Junichi phim giả thực tâm sao Nhật Seino Nana Seto Koji Toda Erika Tsumabuki Satoshi Yamamoto Koji Yamamoto Mizuki

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#cặp #đôi #phim #giả #tình #thật #của #điện #ảnh #Nhật #Bản

10 cặp đôi “phim giả thực tâm” của điện ảnh Nhật Bản

10 cặp đôi “phim giả thực tâm” của điện ảnh Nhật Bản: Vợ chồng iên nữ Aragaki Yui – Hoshino Gen bỏ xa các ứng viên khác.

Cách đây không lâu, trang Rankingoo đã tổ chức cuộc đánh giá những cặp vợ chồng “phim giả thực tâm” đẹp đôi nhất của điện ảnh Nhật Bản. Dưới đây là danh sách 10 cặp đôi nên duyên từ trên phim cho tới ngoài đời được khán giả ủng hộ.
1. Hoshino Gen & Aragaki Yui
Cặp đôi đứng đầu BXH chính là “iên nữ Nhật Bản” Aragaki Yui và nam diễn viên Hoshino Gen với 725 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Cặp đôi đứng đầu BXH chính là “iên nữ Nhật Bản” Aragaki Yui và nam diễn viên Hoshino Gen. Nên duyên từ bộ phim Nigeru wa Haji da ga Yaku ni Tatsu (Trốn Thì Ngại Nhưng Thôi Cũng Kệ), cả 2 chỉ vừa mới công bố việc đăng ký thành thân vừa qua mà chưa có dự kiến chi tiết về ngày tổ chức đám cưới. Aragaki Yui kém chồng sắp cưới 7 tuổi, lừng danh khắp châu Á từ vai diễn Mika trong bộ phim Sky of Love (Bầu Trời Tình Yêu).
2. Miura Shohei & Kiritani Mirei
Địa điểm Á quân thuộc về vợ chồng Miura Shohei và người đẹp Kiritani Mirei với 166 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm Á quân thuộc về vợ chồng nam diễn viên Miura Shohei và người đẹp Kiritani Mirei. Cả 2 có dịp gặp mặt lúc đóng chung phim Suki na Hito ga Iru Koto (Có 1 Người Tôi Yêu) 5 2016 và thành thân 5 2018. Thời gian đầu cặp đôi gặp nhiều sức ép từ dư luận bởi Kiritani Mirei là nữ diễn viên lừng danh với hình tượng iên nữ còn Miura Shohei lại là 1 ngôi sao đào hoa với lịch sử tình trường rối rắm. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của họ cho tới hiện tại vẫn rất mặn nồng và 2 vợ chồng vừa chào đón cậu đàn ông đầu lòng vào 5 ngoái.
3. Ikuta Toma & Seino Nana
Địa điểm thứ 3 thuộc về vợ chồng Ikuta Toma và Seino Nana với 157 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm thứ 3 thuộc về vợ chồng Ikuta Toma và Seino Nana. Cặp đôi nên duyên từ bộ phim Ouroboros (Tình Yêu Và Công Lý) 5 2015 và đi tới hôn nhân 5 2020. Ikuta Toma là 1 mỹ nam đình đám của Johnny còn cô vợ trẻ kém 10 tuổi Seino Nana là mỹ nhân đang lên của điện ảnh Nhật Bản.
4. Yamamoto Koji & Horikita Maki
Địa điểm thứ 4 gọi tên nam diễn viên Yamamoto Koji và mỹ nhân Horikita Maki với 153 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm thứ 4 gọi tên nam diễn viên Yamamoto Koji và mỹ nhân Horikita Maki. Cặp đôi nên duyên sau lúc cùng tham dự phim Atashinchi no Danshi, Arashigaoka (Đám Trai Đẹp Nhà Tôi) và đi tới hôn nhân 5 2015. Khán giả Nhật Bản từng “khóc ròng” lúc Horikita Maki công bố sẽ giải nghệ sau lúc thành thân, xong xuôi 14 5 gắn bó với nghiệp diễn. Cô là nữ chính của Hana Kimi, bộ phim học đường kinh điển lừng danh khắp châu Á.
5. Matsuzaka Tori & Toda Erika
Địa điểm thứ 5 thuộc về vợ chồng Matsuzaka Tori và Toda Erika với 152 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm thứ 5 thuộc về vợ chồng Matsuzaka Tori và Toda Erika. Cả 2 thời cơ quen biết sau lúc tham dự chung trong phim April Fools (Cá Tháng Tư) 5 2015 và đi tới hôn nhân vào 5 2020. Cả 2 đều sinh 5 1988 và là những diễn viên lừng danh của điện ảnh Nhật.
6. Okada Junichi & Miyazaki Aoi
Địa điểm thứ 6 thuộc về vợ chồng Okada Junichi và Miyazaki Aoi với 151 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm thứ 6 thuộc về vợ chồng Okada Junichi và Miyazaki Aoi. Cặp đôi nên duyên nhờ bộ phim lịch sử Tenchi Meisatsu 5 2012 và tiến đến hôn nhân vào 5 2017. Okada Junichi là người chồng thứ 2 của Miyazaki Aoi sau cuộc hôn nhân tan vỡ với nam diễn viên Sosuke Takaoka. Hai vợ chồng đón đàn ông đầu lòng vào 5 2018.
7. Tsumabuki Satoshi & Maiko
Địa điểm thứ 7 thuộc về vợ chồng Tsumabuki Satoshi và Maiko với 145 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm thứ 7 thuộc về vợ chồng mỹ nam bậc nhất xứ Phù Tang Tsumabuki Satoshi và Maiko. Cả 2 nên duyên nhờ bộ phim Kagehinatani Saku, Tenchi Meisatsu (Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo) và thành thân 5 2016.
8. Seto Koji & Yamamoto Mizuki
Địa điểm thứ 8 thuộc về vợ chồng Seto Koji và Yamamoto Mizuki với 137 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm thứ 8 thuộc về vợ chồng nam diễn viên Seto Koji và Yamamoto Mizuki. Đôi uyên ương nên duyên nhờ bộ phim Perfect World (Thế Giới Hoàn Hảo) và tiến đến hôn nhân vào 5 tháng 8 5 2020.
9. Akira & Lâm Chí Linh
Địa điểm thứ 9 thuộc về vợ chồng ngôi sao Akira và siêu mẫu Lâm Chí Linh với 134 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm thứ 9 thuộc về vợ chồng ngôi sao Akira và siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh. Cặp đôi chị – em nên duyên lúc hiệp tác chung trong phim Red Cliff (Đại Chiến Xích Bích) và đi đến hôn nhân vào 5 2019. Nam diễn viên Akira tên thật là Ryohei Kurosawa, là thành viên của nhóm nhạc EXILE và kém vợ 8 tuổi. Anh được khán giả gọi là “con rể số 1 Đài Loan” sau lúc thành thân với “biểu trưng dung nhan Đài Loan” Lâm Chí Linh.
10. Kaku Kento & Eikura Nana
Địa điểm rốt cục thuộc về vợ chồng Kaku Kento và Eikura Nana với 132 phiếu đánh giá từ khán giả. (Nguồn: Internet)Địa điểm rốt cục thuộc về vợ chồng Kaku Kento và Eikura Nana. Cả 2 gặp mặt sau lúc hiệp tác trong bộ phim N no Tame ni (Tất Cả Vì Em) và tiến đến hôn nhân vào 5 2016. Mối tình chị – em của họ cho tới hiện tại vẫn rất mặn nồng.
Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thú vị và lôi cuốn khác nhé!

TagsAkira Aragaki Yui cặp đôi cặp đôi Nhật Bản điện ảnh Eikura Nana Horikita Maki Hoshino Gen Ikuta Toma Jbiz Kaku Kento Kiritani Mirei Lâm Chí LInh Maiko Matsuzaka Tori Miura Shohei Miyazaki Aoi Nhật Bản Okada Junichi phim giả thực tâm sao Nhật Seino Nana Seto Koji Toda Erika Tsumabuki Satoshi Yamamoto Koji Yamamoto Mizuki

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#cặp #đôi #phim #giả #tình #thật #của #điện #ảnh #Nhật #Bản


#cặp #đôi #phim #giả #tình #thật #của #điện #ảnh #Nhật #Bản

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button