10 Đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4

Kỳ thi học kỳ 2 sắp đến gần. Rõ ràng, học sinh đang học tập chăm chỉ để vượt qua các kỳ thi tốt. Theo đó, Vik News xin gửi tới quý thầy cô giáo và các em học sinh đề thi học kì 2 lớp 4 môn Văn năm 2022 mới nhất tại Việt Nam.

Nội dung bài viết:
1. Bài kiểm tra số 1
2. Bài kiểm tra số 2
3. Bài kiểm tra số 3
4. Bài kiểm tra số 4
5. Bài kiểm tra số 5
6. Bài kiểm tra số 6
7. Bài kiểm tra số 7
8. Bài kiểm tra số 8
9. Bài kiểm tra số 9
10. Kiểm tra 10

ôn thi tháng 2 tiếng việt lop 4

Đề kiểm tra học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4 |

Đề kiểm tra được soạn theo chương trình nhằm đánh giá toàn diện kiến ​​thức, kỹ năng của học sinh.

Cấu trúc bao gồm hai phần: bài kiểm tra đọc và viết. Ở đó:
– Bài kiểm tra Đọc (10 điểm): Đọc thành tiếng (4 điểm); Đọc hiểu (6 điểm)
– Bài thi viết (10 điểm): Nghe – Viết (4 điểm) và Tập làm văn (6 điểm).

tôi. kiểm tra Học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 tập 1:

Ở Đề kiểm tra số 1, học sinh luyện đọc thành tiếng văn bản “Bài kiểm tra kỳ lạ” thông qua hệ thống câu hỏi trắc nghiệm. Kiểm tra kiến ​​thức của bạn về trạng ngữ và tục ngữ. Phần làm văn, học sinh nghe, viết bài “chiến công trên biển” và viết đoạn văn miêu tả con vật.

>> Tải câu hỏi 1 sgk Tiếng Việt 4 + đáp án tại đây.

ôn thi tháng 2 tiếng việt lop 4

II. kiểm tra Học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 Đề 2:

Để kiểm tra kỹ năng đọc, học sinh tự kiểm tra kiến ​​thức tiếng Việt của mình bằng cách đọc to, đọc hiểu văn bản “Ngắm hoa trên lưng ngựa”, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và luyện tập các thao tác sau: Tìm các từ thuộc tính, thêm trạng ngữ, tạo câu cảm. Để kiểm tra kỹ năng viết của bạn, học sinh luyện nghe. Viết câu “Hoa buồn ở đâu?” Và viết bài văn miêu tả các con vật nuôi trong vườn bách thú.

>> Tải bài tập Tiếng Việt lớp 4 + Đáp án câu hỏi 2 tại đây.

ôn thi tháng 2 tiếng việt lop 4

III. kiểm tra Giáo án Tiếng Việt lớp 4 Đề 3:

Đề thi 3 gồm các dạng bài sau: Đọc và hiểu văn bản “tàn nhang”. Các dạng bài Tiếng Việt: Yêu cầu lịch sự, Xác định cấu trúc câu; Nghe – Viết bài Đường lên Sa Pa và viết bài văn tả vườn rau, vườn rau.

>> Tải câu hỏi + Đáp án Tiếng Việt lớp 3 tại đây.

ôn thi tháng 2 tiếng việt lop 4

IV. kiểm tra Bài 2 Tiếng Việt lớp 4 Đề 4:

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, các em cần chú ý luyện kỹ năng đọc to, đọc hiểu, viết văn. Đề kiểm tra số 4 cung cấp cho các em các câu hỏi về phần đọc hiểu văn bản “Quê hương ở nước ngoài”, nghe – viết “Cây xà nu” và đề bài văn miêu tả: Tả cây ăn quả.

>> Tải bài Vấn đáp môn Tiếng Việt lớp 4 + tại đây.

ôn thi tháng 2 tiếng việt lop 4

vẽ kiểm tra Bài 2 Tiếng Việt lớp 4, 5 phân môn:

Đề thi số 5 cung cấp các câu hỏi và đề luyện tập liên quan đến các dạng bài như đọc thành tiếng, đọc hiểu, làm văn thuộc đề thi học kì 2 Tiếng Việt lớp 4. Ở phần đọc hiểu, học sinh luyện tập. Văn bản “Học đánh đàn – học câm trước” được thông qua hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và tự luận kết hợp với phần kiểm tra kiến ​​thức Tiếng Việt. Ở phần Tập làm văn, các em luyện tập thêm về văn tự sự với đề văn miêu tả các loài hoa.

>> Tiếng Việt lớp 4 + Tải câu hỏi đáp án tại đây.

ôn thi tháng 2 tiếng việt lop 4

tại vì. kiểm tra Giáo án Tiếng Việt lớp 4 chủ đề 6:

Với đề thi này, các em luyện đọc thành tiếng và đếm con én từ phần luyện đọc đã học, đọc hiểu văn bản “Nàng tiên hoa” và nghe – viết đoạn văn miêu tả các loài cây. thích hơn.

>> Tiếng Việt lớp 4 + Tải câu hỏi đáp án tại đây.

ôn thi tháng 2 tiếng việt lop 4

VII. kiểm tra Học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 Đề 7:

Ở phần đọc hiểu, học sinh luyện đọc thành tiếng, luyện đọc văn bản “Tiếng đàn nguyệt”, nhắc lại các kiến ​​thức Tiếng Việt: trạng ngữ, câu cảm thán, câu mệnh lệnh, quan hệ từ; Nghe – viết chính tả và viết bài văn tả con vật.

>> Tiếng Việt lớp 4 + Tải câu hỏi đáp án tại đây.

ôn thi tháng 2 tiếng việt lop 4

Ⅷ. kiểm tra Giáo án Tiếng Việt lớp 4 chủ đề 8:

Bài kiểm tra số 8 giúp học sinh ôn tập các kỹ năng sau trong phần Đọc hiểu: tiểu luận. Khi nói đến viết, hãy luyện nghe. Viết bài “Quần áo của một dòng sông” và viết đoạn văn tả các con vật trong nhà.

>> Văn mẫu lớp 4 + Tải câu hỏi và đáp án Tiếng Việt tại đây.

ôn thi tháng 2 tiếng việt lop 4

IX. kiểm tra Học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 9 môn:

Để đánh giá kỹ năng đọc của mình, học sinh được yêu cầu luyện đọc thành tiếng, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và làm bài trong phần đọc hiểu “Điều gì đó có giá trị”. Để làm tốt phần viết của bài thi, các em cần luyện viết chính tả và viết bài nghe viết về động vật.

>> Tiếng Việt lớp 4 + Tải câu hỏi đáp án tại đây.

ôn thi tháng 2 tiếng việt lop 4

X. kiểm tra Học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 Bài 10:

Đề thi cuối học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4 được các em ra với hình thức bám sát đề thi chính thức. Ở phần tập đọc, các em đọc to đoạn trích trong bài tập đọc đã học, rèn luyện kĩ năng đọc và rèn luyện tiếng Việt với văn bản “Quả cầu tuyết”. Phần làm văn, em nghe viết chính tả và tả cây ăn quả mà em yêu thích.

>> Tải bộ câu hỏi và đáp án Tiếng Việt lớp 4 tại đây.

ôn thi tháng 2 tiếng việt lop 4

——hoàn thành——

https://thuthuat.taimienphi.vn/de-thi-hoc-ki-2-mon-tieng-viet-lop-4-69237n.aspx
Ngoài Đề kiểm tra học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4, hãy xem thêm các nguồn tài liệu ôn tập hữu ích như Đề kiểm tra học kì 2 môn Toán lớp 4, Đề kiểm tra học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 4 để biết trước kết quả học tập.

Xem thêm thông tin 10 Đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4

10 Đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4

Kỳ thi học kỳ 2 đang đến gần. Chắc hẳn các bạn học sinh đang rất chăm chỉ học tập để có một kỳ thi thuận lợi. Hiểu được điều đó, Vik News xin gửi tới quý thầy cô và các em học sinh bộ đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4 năm 2022 mới nhất dưới đây.
Mục lục bài viết:1. Đề thi số 12. Đề thi số 23. Đề thi số 34. Đề thi số 45. Đề thi số 56. Đề thi số 67. Đề thi số 78. Đề thi số 89. Đề thi số 910. Đề thi số 10

Đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4
Đề thi được biên soạn bám sát chương trình, nhằm đánh giá toàn diện kiến ​​thức, kĩ năng của học sinh.
Cấu trúc gồm 2 phần: Reading và Writing Test. Trong đó:– Kiểm tra đọc (10 điểm): Đọc thành tiếng (4 điểm); Đọc hiểu (6 điểm)– Bài thi viết (10 điểm): Nghe – viết (4 điểm) và Tập làm văn (6 điểm).
TÔI. Đề thi Học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 môn 1:
Với đề thi số 1, học sinh sẽ luyện đọc thành tiếng và hiểu văn bản “Bài kiểm tra kỳ lạ” thông qua hệ thống câu hỏi trắc nghiệm; Kiểm tra kiến ​​thức của bạn về trạng ngữ và tục ngữ. Phần làm văn, học sinh nghe – viết bài “Thắng biển” và viết đoạn văn tả con vật.
>> Tải câu hỏi số 1 môn Tiếng Việt lớp 4 + Đáp án TẠI ĐÂY.

II. Đề thi Học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 chủ đề 2:
Để kiểm tra kỹ năng đọc, học sinh đọc thành tiếng, đọc hiểu văn bản “cưỡi ngựa xem hoa” và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, kiểm tra kiến ​​thức tiếng Việt thông qua các dạng bài tập như: Tìm tính từ, thêm trạng ngữ, đặt câu có cảm xúc. Để kiểm tra kĩ năng viết văn của mình, các em luyện nghe – viết đoạn văn “Hoa sầu đâu”, làm bài văn tả một con vật nuôi ở vườn bách thú.
>> Tải Câu hỏi 2 môn Tiếng Việt lớp 4 + Đáp án TẠI ĐÂY.

III. Đề thi Tiết 2 Tiếng Việt lớp 4 chủ đề 3:
Đề thi số 3 gồm các dạng bài: đọc thành tiếng; đọc hiểu văn bản “tàn nhang”; các dạng bài Tiếng Việt: yêu cầu lịch sự, xác định thành phần câu; nghe – viết bài “Đường đi Sa Pa” và viết bài văn tả luống rau, vườn rau.
>> Tải câu hỏi 3 môn Tiếng Việt lớp 4 + Đáp án TẠI ĐÂY.

IV. Đề thi Tiết 2 Tiếng Việt lớp 4 chủ đề 4:
Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, các em cần chú ý rèn luyện các kỹ năng đọc thành tiếng, đọc hiểu, viết văn. Đề thi số 4 cung cấp cho học sinh các câu hỏi đọc hiểu văn bản “Quê ngoại”, nghe – viết “Cây cau” và đề bài văn miêu tả: tả cây ăn quả.
>> Tải câu hỏi Đáp án Tiếng Việt lớp 4 + TẠI ĐÂY.

V Đề thi Tiết 2 Tiếng Việt lớp 4 môn 5:
Đề thi số 5 cung cấp các câu hỏi, bài tập gắn với các dạng bài: đọc thành tiếng, đọc hiểu, làm văn xuất hiện trong đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4. Với phần đọc hiểu, các em sẽ luyện đọc. văn bản “Học đàn – Học câm trước” qua hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và tự luận kết hợp với phần kiểm tra kiến ​​thức Tiếng Việt. Ở phần Tập làm văn, các em sẽ được luyện tập thêm về văn miêu tả với đề bài tả một loài hoa.
>> Tải câu hỏi môn Tiếng Việt lớp 4 + Đáp án TẠI ĐÂY.

TẠI VÌ. Đề thi Tiết 2 Tiếng Việt lớp 4 chủ đề 6:
Với đề thi này, các em học sinh sẽ bốc thăm và đọc thành tiếng một đoạn văn trong bài tập đọc đã học, đọc hiểu văn bản “Hoa tóc tiên”, nghe – viết chính tả và luyện viết đoạn văn tả một loài cây em yêu. thích hơn.
>> Tải câu hỏi môn Tiếng Việt lớp 4 + Đáp án TẠI ĐÂY.

VII. Đề thi Học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 chủ đề 7:
Phần đọc hiểu, học sinh luyện đọc thành tiếng, luyện đọc hiểu văn bản “Cây đàn”, nhớ lại các kiến ​​thức Tiếng Việt: trạng ngữ, câu cảm thán, câu mệnh lệnh, quan hệ từ; nghe – viết chính tả và viết bài văn miêu tả con vật.
>> Tải câu hỏi môn Tiếng Việt lớp 4 + Đáp án TẠI ĐÂY.

VIII. Đề thi Tiết 2 Tiếng Việt lớp 4 chủ đề 8:
Đề thi số 8 sẽ giúp các em ôn tập các kĩ năng trong phần Đọc hiểu như: Đọc thành tiếng, đọc hiểu và kiểm tra kiến ​​thức Tiếng Việt qua văn bản “Một chuyến đi xa” với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm. tiểu luận. Về phần làm văn, các em luyện nghe – viết “dòng sông mặc áo” và viết văn tả một con vật trong nhà.
>> Tải câu hỏi đáp án môn Tiếng Việt lớp 4 lớp 4 + TẠI ĐÂY.

IX. Đề thi Học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 môn 9:
Để đánh giá kỹ năng đọc, học sinh cần luyện đọc thành tiếng, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và làm bài trong phần đọc hiểu “Những điều vô giá”. Để làm tốt phần Viết của bài thi, các em nên nghe – viết chính tả và tập viết về các con vật.
>> Tải câu hỏi môn Tiếng Việt lớp 4 + Đáp án TẠI ĐÂY.

X. Đề thi Học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 môn 10:
Đề thi cuối học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4 sẽ cung cấp cho các em học sinh dạng đề bám sát với đề thi chính thức. Ở phần đọc hiểu, các em đọc thành tiếng một đoạn trích trong bài tập đọc đã học, rèn luyện kĩ năng đọc hiểu và rèn luyện tiếng Việt với văn bản “Quả cầu tuyết”. Phần làm văn, em nghe – viết chính tả và tả cây ăn quả mà em yêu thích.
>> Tải câu hỏi Tiếng Việt lớp 4 + đáp án TẠI ĐÂY.

—————-KẾT THÚC—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/de-thi-hoc-ki-2-mon-tieng-viet-lop-4-69237n.aspx Ngoài Đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4, các em hãy tham khảo thêm một số tài liệu ôn tập hữu ích khác như: Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 4, Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 4 để có được kết quả học tập như mong đợi.

#Đề #thi #học #kì #môn #Tiếng #Việt #lớp

Kỳ thi học kỳ 2 đang đến gần. Chắc hẳn các bạn học sinh đang rất chăm chỉ học tập để có một kỳ thi thuận lợi. Hiểu được điều đó, Vik News xin gửi tới quý thầy cô và các em học sinh bộ đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4 năm 2022 mới nhất dưới đây.
Mục lục bài viết:1. Đề thi số 12. Đề thi số 23. Đề thi số 34. Đề thi số 45. Đề thi số 56. Đề thi số 67. Đề thi số 78. Đề thi số 89. Đề thi số 910. Đề thi số 10

Đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4
Đề thi được biên soạn bám sát chương trình, nhằm đánh giá toàn diện kiến ​​thức, kĩ năng của học sinh.
Cấu trúc gồm 2 phần: Reading và Writing Test. Trong đó:– Kiểm tra đọc (10 điểm): Đọc thành tiếng (4 điểm); Đọc hiểu (6 điểm)– Bài thi viết (10 điểm): Nghe – viết (4 điểm) và Tập làm văn (6 điểm).
TÔI. Đề thi Học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 môn 1:
Với đề thi số 1, học sinh sẽ luyện đọc thành tiếng và hiểu văn bản “Bài kiểm tra kỳ lạ” thông qua hệ thống câu hỏi trắc nghiệm; Kiểm tra kiến ​​thức của bạn về trạng ngữ và tục ngữ. Phần làm văn, học sinh nghe – viết bài “Thắng biển” và viết đoạn văn tả con vật.
>> Tải câu hỏi số 1 môn Tiếng Việt lớp 4 + Đáp án TẠI ĐÂY.

II. Đề thi Học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 chủ đề 2:
Để kiểm tra kỹ năng đọc, học sinh đọc thành tiếng, đọc hiểu văn bản “cưỡi ngựa xem hoa” và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, kiểm tra kiến ​​thức tiếng Việt thông qua các dạng bài tập như: Tìm tính từ, thêm trạng ngữ, đặt câu có cảm xúc. Để kiểm tra kĩ năng viết văn của mình, các em luyện nghe – viết đoạn văn “Hoa sầu đâu”, làm bài văn tả một con vật nuôi ở vườn bách thú.
>> Tải Câu hỏi 2 môn Tiếng Việt lớp 4 + Đáp án TẠI ĐÂY.

III. Đề thi Tiết 2 Tiếng Việt lớp 4 chủ đề 3:
Đề thi số 3 gồm các dạng bài: đọc thành tiếng; đọc hiểu văn bản “tàn nhang”; các dạng bài Tiếng Việt: yêu cầu lịch sự, xác định thành phần câu; nghe – viết bài “Đường đi Sa Pa” và viết bài văn tả luống rau, vườn rau.
>> Tải câu hỏi 3 môn Tiếng Việt lớp 4 + Đáp án TẠI ĐÂY.

IV. Đề thi Tiết 2 Tiếng Việt lớp 4 chủ đề 4:
Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, các em cần chú ý rèn luyện các kỹ năng đọc thành tiếng, đọc hiểu, viết văn. Đề thi số 4 cung cấp cho học sinh các câu hỏi đọc hiểu văn bản “Quê ngoại”, nghe – viết “Cây cau” và đề bài văn miêu tả: tả cây ăn quả.
>> Tải câu hỏi Đáp án Tiếng Việt lớp 4 + TẠI ĐÂY.

V Đề thi Tiết 2 Tiếng Việt lớp 4 môn 5:
Đề thi số 5 cung cấp các câu hỏi, bài tập gắn với các dạng bài: đọc thành tiếng, đọc hiểu, làm văn xuất hiện trong đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4. Với phần đọc hiểu, các em sẽ luyện đọc. văn bản “Học đàn – Học câm trước” qua hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và tự luận kết hợp với phần kiểm tra kiến ​​thức Tiếng Việt. Ở phần Tập làm văn, các em sẽ được luyện tập thêm về văn miêu tả với đề bài tả một loài hoa.
>> Tải câu hỏi môn Tiếng Việt lớp 4 + Đáp án TẠI ĐÂY.

TẠI VÌ. Đề thi Tiết 2 Tiếng Việt lớp 4 chủ đề 6:
Với đề thi này, các em học sinh sẽ bốc thăm và đọc thành tiếng một đoạn văn trong bài tập đọc đã học, đọc hiểu văn bản “Hoa tóc tiên”, nghe – viết chính tả và luyện viết đoạn văn tả một loài cây em yêu. thích hơn.
>> Tải câu hỏi môn Tiếng Việt lớp 4 + Đáp án TẠI ĐÂY.

VII. Đề thi Học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 chủ đề 7:
Phần đọc hiểu, học sinh luyện đọc thành tiếng, luyện đọc hiểu văn bản “Cây đàn”, nhớ lại các kiến ​​thức Tiếng Việt: trạng ngữ, câu cảm thán, câu mệnh lệnh, quan hệ từ; nghe – viết chính tả và viết bài văn miêu tả con vật.
>> Tải câu hỏi môn Tiếng Việt lớp 4 + Đáp án TẠI ĐÂY.

VIII. Đề thi Tiết 2 Tiếng Việt lớp 4 chủ đề 8:
Đề thi số 8 sẽ giúp các em ôn tập các kĩ năng trong phần Đọc hiểu như: Đọc thành tiếng, đọc hiểu và kiểm tra kiến ​​thức Tiếng Việt qua văn bản “Một chuyến đi xa” với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm. tiểu luận. Về phần làm văn, các em luyện nghe – viết “dòng sông mặc áo” và viết văn tả một con vật trong nhà.
>> Tải câu hỏi đáp án môn Tiếng Việt lớp 4 lớp 4 + TẠI ĐÂY.

IX. Đề thi Học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 môn 9:
Để đánh giá kỹ năng đọc, học sinh cần luyện đọc thành tiếng, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và làm bài trong phần đọc hiểu “Những điều vô giá”. Để làm tốt phần Viết của bài thi, các em nên nghe – viết chính tả và tập viết về các con vật.
>> Tải câu hỏi môn Tiếng Việt lớp 4 + Đáp án TẠI ĐÂY.

X. Đề thi Học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 môn 10:
Đề thi cuối học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4 sẽ cung cấp cho các em học sinh dạng đề bám sát với đề thi chính thức. Ở phần đọc hiểu, các em đọc thành tiếng một đoạn trích trong bài tập đọc đã học, rèn luyện kĩ năng đọc hiểu và rèn luyện tiếng Việt với văn bản “Quả cầu tuyết”. Phần làm văn, em nghe – viết chính tả và tả cây ăn quả mà em yêu thích.
>> Tải câu hỏi Tiếng Việt lớp 4 + đáp án TẠI ĐÂY.

—————-KẾT THÚC—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/de-thi-hoc-ki-2-mon-tieng-viet-lop-4-69237n.aspx Ngoài Đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4, các em hãy tham khảo thêm một số tài liệu ôn tập hữu ích khác như: Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 4, Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 4 để có được kết quả học tập như mong đợi.

#Đề #thi #học #kì #môn #Tiếng #Việt #lớp


#Đề #thi #học #kì #môn #Tiếng #Việt #lớp

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button