10 khoảnh khắc triệu views của các nữ idol Kpop tại ISAC

ISAC Nữ Thần Tượng Kpop 10 Triệu Lượt Xem: Màn so tài bắn cung giữa 2 mỹ nhân TWICE và Red Velvet đạt gần 30 triệu lượt xem, Tzuyu ko hổ danh là “Nữ thần mũi tên” được thích thú nhất ISAC.

Màn đọ sắc “kẻ 8 lạng người nửa cân” cùng ý thức thể thao xuất sắc đã giúp 10 phút giây tranh tài trước tiên giữa các nữ thần tượng Kpop tại sân thể thao lừng danh ISAC hấp dẫn hàng triệu lượt xem trên nền móng YouTube.

1. Tzuyu (TWICE) và Irene (Red Velvet)

Cuộc thi bắn cung vào tháng 3/2018 giữa Tzuyu (TWICE) và Irene (Red Velvet), 2 mỹ nhân đình đám nhất Kpop, đã biến thành phút giây huyền thoại nhất trong lịch sử của chương trình ISAC với gần 30 triệu lượt xem trên Youtube. (Nguồn: Internet)

Màn so tài bắn cung vào tháng 3/2018 giữa Tzuyu (TWICE) và Irene (Red Velvet), 2 tường thành lừng danh của Kpop, đã biến thành phút giây huyền thoại nhất trong lịch sử chương trình ISAC với gần 30 triệu lượt xem trên YouTube. Vẻ đẹp lộng lẫy của 2 nữ thần tượng khiến người xem xao xuyến dù ko hiểu biết nhiều về môn thể thao này. Đặc thù là thành viên bé dại nhất của TWICE. Không chỉ chứng tỏ sang trọng “mỹ nhân cuốn hút nhất toàn cầu 2019” với trào lưu làm tóc đỉnh cao nhưng mà Tzuyu còn chiếm được thiện cảm của khán giả nhờ tài bắn cung cực đỉnh.

2. Của tôi (TWICE)

thi thể dục nhịp điệu 2016
Màn thi hài dục nhịp độ 5 2016 của “thiên nga đen” Mina (TWICE) cũng là 1 trong những phút giây huyền thoại của cuộc thi ISAC với gần 13 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)

Màn thi hài dục nhịp độ 5 2016 của “thiên nga đen” Mina (TWICE) cũng là 1 trong những phút giây huyền thoại của cuộc thi ISAC với gần 13 triệu lượt xem trên YouTube. Trong công đoạn trình diễn, đã xảy ra 1 số lỗi kỹ thuật khiến nữ thần tượng hết sức bế tắc và cô đã bật khóc vì ko giải quyết được hy vọng của mọi người. Nhưng mọi phấn đấu của Mina đều đáng quý và mọi người đều yêu quý, ái mộ cô. Đây cũng là khi người mến mộ nhìn thấy ý thức đồng chí của TWICE xuất sắc như thế nào.

3. Cheng Xiao (WJSN)

Cuộc thi thể dục dụng cụ Cheng Xiao (WJSN) năm 2016 cũng là một trong những khoảnh khắc huyền thoại của cuộc thi ISAC với gần 12 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)
Cuộc thi hài dục công cụ Cheng Xiao (WJSN) 5 2016 cũng là 1 trong những phút giây huyền thoại của cuộc thi ISAC với gần 12 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)

Cuộc thi hài dục công cụ Cheng Xiao (WJSN) 5 2016 cũng là 1 trong những phút giây huyền thoại của cuộc thi ISAC với gần 12 triệu lượt xem trên YouTube. Phần thi này với phần thi thực hành trước lúc thi, cô khác hoàn toàn với các nữ thần tượng thi cùng độ khó bởi độ khó của các động tác. Nhiều khán giả đã xem đi xem lại vì màn trình diễn có độ khó và độ hoàn thiện cao, hầu như ko có sơ sót, nhận ra phản ứng của thần tượng, người nào nấy đều há hốc miệng. Dù rằng các mùa tiếp theo của ISAC đạt điểm cao hơn, mà ko người nào vượt qua được kỳ thi huyền thoại của Chieng Xiao.

4. Irene (Red Velvet) và Tzuyu (TWICE)

Màn so tài bắn cung vào tháng 10/2018 giữa Tzuyu (TWICE) và Irene (Red Velvet), hai mỹ nhân đình đám nhất Kpop, đã trở thành khoảnh khắc huyền thoại nhất trong lịch sử của chương trình ISAC với gần 7,5 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)
Cuộc thi bắn cung vào tháng 10/2018 giữa Tzuyu (TWICE) và Irene (Red Velvet), 2 mỹ nhân đình đám nhất Kpop, đã biến thành phút giây huyền thoại trên ISAC với gần 7,5 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)

Cuộc thi bắn cung vào tháng 10/2018 giữa Tzuyu (TWICE) và Irene (Red Velvet), 2 mỹ nhân đình đám nhất Kpop, đã biến thành phút giây huyền thoại trên chương trình ISAC với gần 7,5 triệu lượt xem trên YouTube. Khoảnh khắc vui nhộn nhất là lúc Irene phá kỉ lục về chiếc kính vô tuyến, lúc giúp tất cả các bạn cùng lớp ăn 1 bữa gà no nê mà bản thân cô lại chẳng thể ăn được món này.

5. Yeji (ITZY)

Cuộc thi ném bóng Yeji (ITZY) 2019 cũng là một trong những khoảnh khắc huyền thoại của ISAC với gần 6,7 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)
Màn thi ném 5 2019 của Yeji (ITZY) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với 6,7 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)

Màn thi ném 5 2019 của Yeji (ITZY) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với 6,7 triệu lượt xem trên YouTube. Trưởng nhóm ITZY sở hữu thân hình hợp lý, những bước vận động mạnh bạo và thành quả bắn súng cực tốt.

6. TWICE, GFRIEND, Oh My Girl và EXID

Tiếp sức 400m 2017 của TWICE, GFRIEND, Oh My Girl và EXID cũng là một trong những khoảnh khắc huyền thoại của ISAC với 6,6 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)
Tiếp sức 400m 2017 của TWICE, GFRIEND, Oh My Girl và EXID cũng là 1 trong những phút giây huyền thoại của ISAC với 6,6 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)

Tiếp sức 400m 2017 của TWICE, GFRIEND, Oh My Girl và EXID cũng là 1 trong những phút giây huyền thoại của ISAC với 6,6 triệu lượt xem trên YouTube. Màn tranh tài đầy kịch tính và vui nhộn giữa các nữ thần tượng đình đám khiến khán giả hết sức ham thích.

7. Yuqi ((G) I-DLE)

Phần thi thể dục dụng cụ 2018 của Yuqi ((G) I-DLE) cũng là một trong những khoảnh khắc huyền thoại của cuộc thi ISAC với gần 6 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)
Phần thi hài dục công cụ 2018 của Yuqi ((G) I-DLE) cũng là 1 trong những phút giây huyền thoại của cuộc thi ISAC với gần 6 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)

Phần thi hài dục công cụ 2018 của Yuqi ((G) I-DLE) cũng là 1 trong những phút giây huyền thoại của cuộc thi ISAC với gần 6 triệu lượt xem trên YouTube. Tạo hình búi natra dễ nhìn đã biến thành hình tượng nữ thần tượng có sức hút đối với khán giả. Yuqi mang trong mình nguồn năng lượng hăng hái khiến người đối diện cũng bất giác mỉm cười.

8. Shuhua ((G) I-DLE)

Phần thi thể dục dụng cụ Shuhua ((G) I-DLE) 2019 của Youngest cũng là một trong những khoảnh khắc huyền thoại của cuộc thi ISAC với 5,5 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)
Phần thi hài dục công cụ Shuhua ((G) I-DLE) 2019 của Youngest cũng là 1 trong những phút giây huyền thoại của cuộc thi ISAC với 5,5 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)

Phần thi hài dục công cụ Shuhua ((G) I-DLE) 2019 của Youngest cũng là 1 trong những phút giây huyền thoại của cuộc thi ISAC với 5,5 triệu lượt xem trên YouTube. Nữ thần tượng được khen ngợi như 1 quý cô đài các trên sân thi đấu.

9. Của tôi (TWICE)

Cuộc thi thể dục dụng cụ Mina 2017 (TWICE) cũng là một trong những khoảnh khắc huyền thoại của cuộc thi ISAC với gần 5 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)
Cuộc thi hài dục công cụ Mina 2017 (TWICE) cũng là 1 trong những phút giây huyền thoại của cuộc thi ISAC với gần 5 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)

Cuộc thi hài dục công cụ Mina 2017 (TWICE) cũng là 1 trong những phút giây huyền thoại của cuộc thi ISAC với gần 5 triệu lượt xem trên YouTube. 5 ngoái, cô nàng mắc sai trái nên 5 sau, nữ thần tượng đã tập dượt rất chuyên cần và được thưởng huy chương vàng trước tiên của TWICE.

10. Ryūjin (ITZY)

Ryujin (ITZY) đấu vật 2020 cũng là một trong những khoảnh khắc huyền thoại của cuộc thi ISAC với gần 3,5 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)
Ryujin (ITZY) đấu vật 2020 cũng là 1 trong những phút giây huyền thoại của cuộc thi ISAC với gần 3,5 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)

Ryujin (ITZY) đấu vật 2020 cũng là 1 trong những phút giây huyền thoại của cuộc thi ISAC với gần 3,5 triệu lượt xem trên YouTube. Center, sinh 5 2001, gây ấn tượng mạnh với thể lực vượt bậc và hành động nỗ lực ko xô ngã đối phương, cũng như liên tiếp xin lỗi.

Xem thêm các tin tức liên can tại đây:

  • 1001 câu chuyện vui nhộn cute bị mất của các thần tượng KPOP trong ISAC 2019
  • Thần tượng KPOP “Hào hứng” công nhận việc họ tham dự Đại hội thể thao ISAC

Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển quyến rũ và thú vị nhé!

.

Xem thêm thông tin 10 khoảnh khắc triệu views của các nữ idol Kpop tại ISAC

10 phút giây triệu views của các nữ idol Kpop tại ISAC

10 phút giây triệu views của các nữ idol Kpop tại ISAC: Phần thi bắn cung giữa 2 mỹ nhân TWICE và Red Velvet đạt gần 30 triệu lượt xem, Tzuyu ko hổ danh “Nữ thần bắn cung” đình đám nhất ISAC.

Màn đọ sắc “kẻ 8 lạng, người nửa cân” cùng bản lĩnh chơi thể thao hoàn hảo giúp 10 phút giây thi đầu giữa các nữ idol Kpop tại sân chơi thể thao ISAC đình đám hấp dẫn hàng triệu lượt xem trên nền móng YouTube.
1. Tzuyu (TWICE) & Irene (Red Velvet)
Phần thi bắn cung tháng 3/2018 giữa Tzuyu (TWICE) và Irene (Red Velvet), 2 mỹ nhân đình đám nhất nhị Kpop, biến thành phút giây huyền thoại nhất lịch sử chương trình ISAC với gần 30 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi bắn cung tháng 3/2018 giữa Tzuyu (TWICE) và Irene (Red Velvet), 2 tường thành visual đình đám Kpop, biến thành phút giây huyền thoại nhất lịch sử chương trình ISAC với gần 30 triệu lượt xem trên YouTube. Nhan sắc lộng lẫy của 2 nữ idol khiến người xem xao xuyến dù ko am tường nhiều về bộ môn thi đấu này. Đặc thù là em út nhóm TWICE. Không chỉ chứng tỏ sang trọng “mỹ nhân cuốn hút nhất toàn cầu 2019” với màn hất tóc đỉnh cao nhưng mà Tzuyu còn chiếm trọn thiện cảm của khán giả nhờ bản lĩnh bắn cung xuất chúng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”2a0caacc”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Mina (TWICE)
Phần thi hài dục nhịp độ 5 2016 của “thiên nga đen” Mina (TWICE) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 13 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi hài dục nhịp độ 5 2016 của “thiên nga đen” Mina (TWICE) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 13 triệu lượt xem trên YouTube. Trong công đoạn trình diễn đã gặp 1 số lỗi kỹ thuật khiến nữ idol hết sức bế tắc và bật khóc vì ko giải quyết được hy vọng của mọi người. Nhưng mọi phấn đấu của Mina rất quý giá và người nào cũng thương và ái mộ cô nàng. Đây cũng là khi người mến mộ nhìn thấy ý thức teamwork của TWICE đỉnh đến mức nào.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d53ef376″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Cheng Xiao (WJSN)
Phần thi hài dục công cụ 5 2016 của Cheng Xiao (WJSN) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 12 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi hài dục công cụ 5 2016 của Cheng Xiao (WJSN) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 12 triệu lượt xem trên YouTube. Phần thi này với phần tập thử trước lúc thi cô nàng dị biệt hoàn toàn với những idol nữ thi cùng bởi độ khó của động tác. Nhiều khán giả xem đi xem lại ko biết bao lăm lần vì màn biểu diễn có độ khó và độ hoàn thiện cao, hầu như ko mắc lỗi, xem reaction của idol người nào cũng há hốc mồm vì kinh ngạc. Dù rằng những mùa ISAC sau có người được điểm cao hơn mà vẫn ko có người nào vượt qua phần thi huyền thoại của Chieng Xiao.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ee4cce87″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Irene (Red Velvet) & Tzuyu (TWICE)
Phần thi bắn cung tháng 10/2018 giữa Tzuyu (TWICE) và Irene (Red Velvet), 2 mỹ nhân đình đám nhất nhị Kpop, biến thành phút giây huyền thoại trên ISAC với gần 7,5 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi bắn cung tháng 10/2018 giữa Tzuyu (TWICE) và Irene (Red Velvet), 2 mỹ nhân đình đám nhất nhị Kpop, biến thành phút giây huyền thoại trên chương trình ISAC với gần 7,5 triệu lượt xem trên YouTube. Vui nhộn nhất là khi Irene xác lập kỷ lục bắn vỡ lens của nhà đài, giúp toàn thể đồng nghiệp được ăn bữa gà no nê mà bản thân cô nàng lại ko ăn được món này.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f7d4fc60″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Yeji (ITZY)
Phần thi ném bóng 5 2019 của Yeji (ITZY) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với 6,7 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi ném bóng 5 2019 của Yeji (ITZY) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với 6,7 triệu lượt xem trên YouTube. Trưởng nhóm ITZY sở hữu tỉ lệ thân thể hợp lý, động tác mạnh bạo dứt khoát và thành quả ném bóng hoàn hảo.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”02aa3014″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. TWICE, GFRIEND, Oh My Girl & EXID
Phần thi chạy tiếp sức 400m 5 2017 của TWICE, GFRIEND, Oh My Girl & EXID cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với 6,6 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi chạy tiếp sức 400m 5 2017 của TWICE, GFRIEND, Oh My Girl và EXID cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với 6,6 triệu lượt xem trên YouTube. Màn tranh tài vừa kịch tính vừa vui nhộn giữa dàn idol nữ đình đám khiến khán giả hết sức ham thích.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ea0e315c”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Yuqi ((G)I-DLE)
Phần thi hài dục công cụ 5 2018 của Yuqi ((G)I-DLE) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 6 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi hài dục công cụ 5 2018 của Yuqi ((G)I-DLE) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 6 triệu lượt xem trên YouTube. Tạo hình búi tóc natra cute biến thành hình ảnh ghi điểm cực mạnh của nữ idol với khán giả. Yuqi mang theo nguồn năng lượng hăng hái khiến người đối diện cũng bất giác cười theo.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b74d1d5d”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Shuhua ((G)I-DLE)
Phần thi hài dục công cụ 5 2019 của em út Shuhua ((G)I-DLE) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với 5,5 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi hài dục công cụ 5 2019 của em út Shuhua ((G)I-DLE) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với 5,5 triệu lượt xem trên YouTube. Nữ idol được khen ngợi đài các như tiểu thư nhà cao sang trên sân thi đấu.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9db95089″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Mina (TWICE)
Phần thi hài dục công cụ 5 2017 của Mina (TWICE) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 5 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi hài dục công cụ 5 2017 của Mina (TWICE) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 5 triệu lượt xem trên YouTube. 5 trước thi mắc lỗi nên sang 5 tiếp theo nữ idol luyện tập rất chuyên cần và được đền đáp bằng chiếc huy chương vàng trước tiên cho TWICE.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5995e5d7″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
10. Ryujin (ITZY)
Phần thi đấu vật 5 2020 của Ryujin (ITZY) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 3,5 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi đấu vật 5 2020 của Ryujin (ITZY) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 3,5 triệu lượt xem trên YouTube. Center sinh 5 2001 gây ấn tượng mạnh với thể lực vượt bậc và hành động nỗ lực ko xô ngã đối phương 1 cách thô bạo lại còn liên tiếp nói lời xin lỗi.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”66c15008″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Xem thêm tin tức liên can tại đây:
1001 chuyện vui nhộn và đáng yêu lạc lối của các idol KPOP tại ISAC 2019
Dàn idol KPOP “náo nức” công nhận tham dự Đại hội thể thao ISAC
Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thú vị và quyến rũ khác nhé!

Tags(G)I-DLE Apink Cheng Xiao cosmic girls EXID GFRIEND idol KPOP idol nữ kpop ISAC ITZY KPOP lovelyz nữ idol Oh My Girl Red Velvet thần tượng Hàn quốc Twice WJSN Youtube

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#khoảnh #khắc #triệu #views #của #các #nữ #idol #Kpop #tại #ISAC

10 phút giây triệu views của các nữ idol Kpop tại ISAC

10 phút giây triệu views của các nữ idol Kpop tại ISAC: Phần thi bắn cung giữa 2 mỹ nhân TWICE và Red Velvet đạt gần 30 triệu lượt xem, Tzuyu ko hổ danh “Nữ thần bắn cung” đình đám nhất ISAC.

Màn đọ sắc “kẻ 8 lạng, người nửa cân” cùng bản lĩnh chơi thể thao hoàn hảo giúp 10 phút giây thi đầu giữa các nữ idol Kpop tại sân chơi thể thao ISAC đình đám hấp dẫn hàng triệu lượt xem trên nền móng YouTube.
1. Tzuyu (TWICE) & Irene (Red Velvet)
Phần thi bắn cung tháng 3/2018 giữa Tzuyu (TWICE) và Irene (Red Velvet), 2 mỹ nhân đình đám nhất nhị Kpop, biến thành phút giây huyền thoại nhất lịch sử chương trình ISAC với gần 30 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi bắn cung tháng 3/2018 giữa Tzuyu (TWICE) và Irene (Red Velvet), 2 tường thành visual đình đám Kpop, biến thành phút giây huyền thoại nhất lịch sử chương trình ISAC với gần 30 triệu lượt xem trên YouTube. Nhan sắc lộng lẫy của 2 nữ idol khiến người xem xao xuyến dù ko am tường nhiều về bộ môn thi đấu này. Đặc thù là em út nhóm TWICE. Không chỉ chứng tỏ sang trọng “mỹ nhân cuốn hút nhất toàn cầu 2019” với màn hất tóc đỉnh cao nhưng mà Tzuyu còn chiếm trọn thiện cảm của khán giả nhờ bản lĩnh bắn cung xuất chúng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”2a0caacc”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Mina (TWICE)
Phần thi hài dục nhịp độ 5 2016 của “thiên nga đen” Mina (TWICE) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 13 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi hài dục nhịp độ 5 2016 của “thiên nga đen” Mina (TWICE) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 13 triệu lượt xem trên YouTube. Trong công đoạn trình diễn đã gặp 1 số lỗi kỹ thuật khiến nữ idol hết sức bế tắc và bật khóc vì ko giải quyết được hy vọng của mọi người. Nhưng mọi phấn đấu của Mina rất quý giá và người nào cũng thương và ái mộ cô nàng. Đây cũng là khi người mến mộ nhìn thấy ý thức teamwork của TWICE đỉnh đến mức nào.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d53ef376″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Cheng Xiao (WJSN)
Phần thi hài dục công cụ 5 2016 của Cheng Xiao (WJSN) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 12 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi hài dục công cụ 5 2016 của Cheng Xiao (WJSN) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 12 triệu lượt xem trên YouTube. Phần thi này với phần tập thử trước lúc thi cô nàng dị biệt hoàn toàn với những idol nữ thi cùng bởi độ khó của động tác. Nhiều khán giả xem đi xem lại ko biết bao lăm lần vì màn biểu diễn có độ khó và độ hoàn thiện cao, hầu như ko mắc lỗi, xem reaction của idol người nào cũng há hốc mồm vì kinh ngạc. Dù rằng những mùa ISAC sau có người được điểm cao hơn mà vẫn ko có người nào vượt qua phần thi huyền thoại của Chieng Xiao.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ee4cce87″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Irene (Red Velvet) & Tzuyu (TWICE)
Phần thi bắn cung tháng 10/2018 giữa Tzuyu (TWICE) và Irene (Red Velvet), 2 mỹ nhân đình đám nhất nhị Kpop, biến thành phút giây huyền thoại trên ISAC với gần 7,5 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi bắn cung tháng 10/2018 giữa Tzuyu (TWICE) và Irene (Red Velvet), 2 mỹ nhân đình đám nhất nhị Kpop, biến thành phút giây huyền thoại trên chương trình ISAC với gần 7,5 triệu lượt xem trên YouTube. Vui nhộn nhất là khi Irene xác lập kỷ lục bắn vỡ lens của nhà đài, giúp toàn thể đồng nghiệp được ăn bữa gà no nê mà bản thân cô nàng lại ko ăn được món này.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f7d4fc60″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Yeji (ITZY)
Phần thi ném bóng 5 2019 của Yeji (ITZY) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với 6,7 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi ném bóng 5 2019 của Yeji (ITZY) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với 6,7 triệu lượt xem trên YouTube. Trưởng nhóm ITZY sở hữu tỉ lệ thân thể hợp lý, động tác mạnh bạo dứt khoát và thành quả ném bóng hoàn hảo.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”02aa3014″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. TWICE, GFRIEND, Oh My Girl & EXID
Phần thi chạy tiếp sức 400m 5 2017 của TWICE, GFRIEND, Oh My Girl & EXID cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với 6,6 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi chạy tiếp sức 400m 5 2017 của TWICE, GFRIEND, Oh My Girl và EXID cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với 6,6 triệu lượt xem trên YouTube. Màn tranh tài vừa kịch tính vừa vui nhộn giữa dàn idol nữ đình đám khiến khán giả hết sức ham thích.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ea0e315c”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Yuqi ((G)I-DLE)
Phần thi hài dục công cụ 5 2018 của Yuqi ((G)I-DLE) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 6 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi hài dục công cụ 5 2018 của Yuqi ((G)I-DLE) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 6 triệu lượt xem trên YouTube. Tạo hình búi tóc natra cute biến thành hình ảnh ghi điểm cực mạnh của nữ idol với khán giả. Yuqi mang theo nguồn năng lượng hăng hái khiến người đối diện cũng bất giác cười theo.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b74d1d5d”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Shuhua ((G)I-DLE)
Phần thi hài dục công cụ 5 2019 của em út Shuhua ((G)I-DLE) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với 5,5 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi hài dục công cụ 5 2019 của em út Shuhua ((G)I-DLE) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với 5,5 triệu lượt xem trên YouTube. Nữ idol được khen ngợi đài các như tiểu thư nhà cao sang trên sân thi đấu.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9db95089″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Mina (TWICE)
Phần thi hài dục công cụ 5 2017 của Mina (TWICE) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 5 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi hài dục công cụ 5 2017 của Mina (TWICE) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 5 triệu lượt xem trên YouTube. 5 trước thi mắc lỗi nên sang 5 tiếp theo nữ idol luyện tập rất chuyên cần và được đền đáp bằng chiếc huy chương vàng trước tiên cho TWICE.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5995e5d7″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
10. Ryujin (ITZY)
Phần thi đấu vật 5 2020 của Ryujin (ITZY) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 3,5 triệu lượt xem trên YouTube. (Nguồn: Internet)Phần thi đấu vật 5 2020 của Ryujin (ITZY) cũng là 1 trong những phút giây thi đấu ISAC huyền thoại với gần 3,5 triệu lượt xem trên YouTube. Center sinh 5 2001 gây ấn tượng mạnh với thể lực vượt bậc và hành động nỗ lực ko xô ngã đối phương 1 cách thô bạo lại còn liên tiếp nói lời xin lỗi.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”66c15008″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Xem thêm tin tức liên can tại đây:
1001 chuyện vui nhộn và đáng yêu lạc lối của các idol KPOP tại ISAC 2019
Dàn idol KPOP “náo nức” công nhận tham dự Đại hội thể thao ISAC
Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thú vị và quyến rũ khác nhé!

Tags(G)I-DLE Apink Cheng Xiao cosmic girls EXID GFRIEND idol KPOP idol nữ kpop ISAC ITZY KPOP lovelyz nữ idol Oh My Girl Red Velvet thần tượng Hàn quốc Twice WJSN Youtube

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#khoảnh #khắc #triệu #views #của #các #nữ #idol #Kpop #tại #ISAC


#khoảnh #khắc #triệu #views #của #các #nữ #idol #Kpop #tại #ISAC

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button