10 Kiểu chụp hình sản phẩm phổ biến nhất

Phong cách chụp ảnh thành phầm

Nhiều Phong cách chụp ảnh thành phầm không giống nhau. Từ hình ảnh thành phầm studio dễ ợt tới cá tính sống, thành phầm đã qua sử dụng, hình ảnh nhóm của dòng thành phầm, bao bì thành phầm … Hình ảnh thành phầm rất quan trọng trong việc cung cấp nhãn hiệu của doanh nghiệp và biến đổi doanh thu.

Phần nhiều người dùng nhìn vào hình ảnh thành phầm trước hết và sau ấy đọc miêu tả để công nhận xem thành phầm có thích hợp với họ hay ko. Chụp ảnh thành phầm Nó nói lên rất nhiều điều về món đồ từ kích tấc, hình dáng, màu sắc và thậm chí là cách nó được mặc.

Dưới đây là 10 kiểu chụp ảnh thành phầm và 1 số mẹo để giải quyết từng kiểu.

1. Chụp ảnh Thành phầm Dễ ợt trong Studio

Trong toàn cầu sắm sửa online, nơi hàng triệu thành phầm được bán, nhu cầu chụp ảnh thành phầm là rất bự. Thông thường những hình ảnh này rất dễ ợt. Các phần mềm phải rõ ràng, sạch bóng, như thể chúng đang ở trên giá.

Các cá tính không giống nhau của ảnh thành phầm sẽ đề xuất các cách tiếp cận không giống nhau để giới thiệu các thành phầm chi tiết. Tỉ dụ, 1 chai nước hoa sẽ đề xuất cách tiếp cận ánh sáng khác với bao bì thành phầm, do các bề mặt không giống nhau của thành phầm.

Đối với các nhà bán lẻ online bán nhiều thành phầm, vận tốc và hiệu quả là điều cấp thiết, tất cả các thành phầm đều được chụp ảnh với thiết đặt giống nhau, phục vụ chỉ tiêu để đưa lên website bán hàng. .

Phong cách chụp ảnh sản phẩm

Chai nước này là 1 tỉ dụ tuyệt vời về thiết lập ánh sáng dễ ợt trên nền trắng. Nó trình bày rõ hình dáng của thành phầm. Sử dụng nền trắng cho phép nhựa hiển thị độ mờ và màu xanh lá cây.

Trong thị phần bán lẻ hiện nay, sắm hàng tại shop cho phép người dùng hàng cầm, chạm và cảm nhận thành phầm. Người sắm sửa online ko có tùy chọn ấy. Hình ảnh thành phầm rõ ràng là chìa khóa để bán 1 thành phầm.

2. Giđó dán tường màu trắng

Chụp ảnh thành phầm với phông nền trắng tầm thường hơn bất cứ vẻ ngoài nào khác, và có 1 số lý do giảng giải cho điều này. Nguyên nhân trước hết là thành phầm có bộc lộ bị nổi đáy.

Với Photoshop hoặc các chương trình gần giống, bạn có thể xóa nền của thành phầm. Thành ra, bạn có thể đặt nó trên nền trắng bốp.

1 nơi xuất sắc để xem các thành phầm được đặt trên nền trắng là Amazon. Phần nhiều các thành phầm của họ đều có nền trắng.

giày bắn trên nền trắng

Chiếc giày này là 1 tỉ dụ về thành phầm chủ lực được chụp trên nền trắng.

Khá dễ ợt để chụp, loại hình ảnh thành phầm này hiện ra thường xuyên trong các shop và danh mục online.

túi chụp nền trắng

Các túi được chụp trên nền trắng. Như bạn có thể thấy ở bên trái, nền trắng không hề là màu trắng “sạch”. Trong giai đoạn biên tập hậu kỳ, nền bên phải đã được thu dọn.

3. Sử dụng tỉ lệ để hiển thị kích tấc của thành phầm

Quy mô là 1 cách thức xác định cho người xem chừng độ bự hay bé của thành phầm. Nó cho phép người dùng xem thành phầm trông như thế nào và nó được sử dụng như thế nào.

lấy kích thước sản phẩm

Á hậu này đang mặc 1 gói fanny hydrat hóa. Kích tấc của thành phầm kha khá với kích tấc của đối tượng, điều này cho người xem biết mọi thứ họ cần biết về kích tấc của thành phầm.

4. Nhóm thành phầm

Hình ảnh nhóm thành phầm là 1 cách để minh họa các chọn lọc cho người dùng hàng. Đây có thể là 1 bộ sưu tập điểm trang của nữ giới có thể bao gồm nhiều biến thể của các thành phầm của nhóm hoặc cùng 1 thành phầm với nhiều biến thể.

nhận được nhiều sản phẩm

Nhóm mũ này có 2 mẫu mã và màu sắc không giống nhau. Chụp ảnh thành phầm nhóm là 1 cách để trình bày hình dáng, sự nhiều chủng loại và kích tấc của thành phầm trong 1 bức ảnh thành phầm độc nhất vô nhị.

5. Thành phầm và hành động lối sống

Chụp ảnh thành phầm ‘theo văn cảnh’ cho thấy các thành phầm được sử dụng theo cách chúng được thiết kế.

áo tập yoga

Đây là hình ảnh của 1 người nữ giới mặc áo quần tập yoga. Tôi đã chụp ảnh buổi tập yoga của cô đó trong công viên, minh họa cách thành phầm hoạt động với cô đó.

lấy quần đùi

1 số đơn vị thiết kế sẽ tạo 1 danh mục hoặc trang web, hiển thị thành phầm và sự hiện ra của nó trong bối cảnh của thành phầm đang được sử dụng.

Ở đây, chúng tôi chụp ảnh ván trượt ngoài trời và sau ấy chụp các màu quần cụt không giống nhau trong studio trên nền trắng.

Các đơn vị thiết kế đã cắt những chiếc quần cụt trên nền trắng và xếp chúng kế bên vận cổ vũ trượt băng nghệ thuật đang thi đấu. Cách tiếp cận này cho phép người dùng tận mắt trông thấy thành phầm và bí quyết hoạt động của thành phầm trong giai đoạn sử dụng.

mặc áo sơ mi dã ngoại

Đã viết Chụp ảnh thành phầm cá tính sống gần giống như hình ảnh của thành phầm đang hoạt động trong văn cảnh. Ở đây, mẫu hình ở ngoài trời, chúng tôi ko biết ở đâu. Cô và thành phầm đang mặc ngoài trời. Điều này hướng người xem chỉ tập hợp vào thành phầm, cho phép họ quyết định xem thành phầm có phải là thứ họ muốn hay ko.

7. Thiết lập nghiên cứu

Nhiều tác phẩm được quay trong studio và lý do chính là điều khiển ánh sáng hoàn toàn. Bạn có thể đặt thành phầm của mình ở địa điểm chụp ảnh ko ngại gió và ánh nắng.

lấy một chiếc áo sơ mi nằm xuống

Chụp ảnh căn hộ là 1 cách thức khá tầm thường để tạo khung cho 1 bộ y phục. Chúng hoạt động tốt và là 1 kỹ thuật chụp ảnh tầm thường do thiết lập mau chóng.

Góc máy từ trên cao nhìn xuống. Nó cho phép chúng tôi định vị từng thành phầm theo ý muốn hoặc đặt thành phầm này lên trên thành phầm khác như đã thấy ở đây.

Nhìn 3d của ao

Sử dụng ma-nơ-canh để thiết kế áo quần đem lại cho thành phầm 1 cái nhìn 3 chiều hơn. Ma-nơ-canh có nhiều kích cỡ và hình dáng thân thể không giống nhau và cho phép tạo ra các tư thế không giống nhau để khoe y phục của bạn 1 cách tốt nhất.

xem 3d

Trong tỉ dụ này, chúng tôi đặt quần cụt lên trên ma-nơ-canh và chụp bằng ánh sáng studio để phát triển hơn nữa giao diện 3D. Sau ấy, các đơn vị thiết kế đã cắt quần short và đặt hình ảnh thành phầm trên bố cục danh mục.

ý tưởng chụp ảnh giày

Dàn dựng 1 cảnh bé trong studio là 1 cách tiếp cận khác để khiến cho thành phầm có vẻ như ở trong 1 môi trường chi tiết, chả hạn như ngoài trời. cho căn phòng Studio chụp ảnh thành phầm nhiều năm kinh nghiệm. Luôn luôn có các đạo cụ để thiết lập tâm cảnh cũng như bên ngoài. Hình ảnh trên là thành phầm studio chụp với bố cục ngoại cảnh.

8. Chụp ảnh thành phầm phi truyền thống

Đôi lúc cần thiết ảnh thành phầm nhưng ko thấy thành phầm. Chúng được thiết lập, thắp sáng và dàn dựng giống như 1 thành phầm được chụp ảnh thành phầm, mà ko có thành phầm chi tiết trong bức ảnh.

Kiểu chụp ảnh thành phầm này ko bán được thành phầm nhưng nó là 1 ý nghĩ.

hộp quà

Những món quà được gói thích mắt này trình bày ý nghĩ tặng quà hoặc gói quà. Không có thành phầm chi tiết để bán, mà các shop có thể sử dụng hình ảnh này để PR cho việc bán hàng và đóng gói quà tặng ngày lễ của họ.

buổi sinh nhật

Không có gì đặc trưng để bán trong bức ảnh thành phầm này, mà hình ảnh này truyền tải lễ kỷ niệm. Khách hàng có thể sử dụng nó cho bất kỳ việc gì vì quà tặng là 1 phần của sự kiện.

ghi chép

Trong 1 bức ảnh thành phầm khác ko PR thành phầm, hình ảnh này là 1 phần của chuỗi hình ảnh cho 1 sân gôn. Chủ đề PR là TIME, trong ấy mỗi PR nói đến tới điều gì ấy về thời kì.

9. Thành phầm Treo

chụp ảnh áo quần với ma-nơ-canhbạn có thể treo 1 số thành phầm để khiến cho chúng trông 3D.

bắt ma 3d

Tôi treo những thành phầm này bằng cách sử dụng dây câu cá. Bạn thấy chúng có 1 cái nhìn 3D hơn. Sau ấy, sử dụng Photoshop, loại trừ nền và dây câu để có được hình dáng 3D nổi như hình bên phải.

10. Thành phầm xuất sắc

Thành phầm có kích tấc bự hay bé tùy thuộc vào kích tấc, trọng lượng và mục tiêu chung cuộc của hình ảnh thành phầm. Tùy thuộc vào thành phầm, vị trí, ánh sáng và chiến lược quay có thể gần giống như các thành phầm bé hơn, mà ở quy mô bự hơn.

nhận được nhiều sản phẩm

Ảnh thành phầm của nhóm túi leo núi này được lấy làm ảnh thành phầm. Mặc dầu sẽ đơn giản hơn lúc tạo 1 thiết lập bé và chụp từng túi riêng biệt, mà tôi muốn có 1 bức ảnh chứa tất cả các túi.

Lý do trước hết là quyết tâm thêm từng bức ảnh của 1 chiếc túi vào bố cục so với bức ảnh chứa tất cả các túi.

1 lý do khác là chiến lược PR hiển thị tất cả các túi. Chụp ảnh từng chiếc túi riêng biệt sẽ cần điều chỉnh hoặc phỏng đoán để bắt chước góc nhìn của từng chiếc túi.

Điều ấy là ko khả thi, thành ra những chiếc túi được đặt trên 1 nền trắng bự. Sau ấy tôi sử dụng 1 cái thang rộng để leo lên đủ cao để nhét tất cả các túi vào khung buồng.

chụp ảnh sản phẩm xuất sắc

Máy công nghiệp này nặng cả tấn. Đưa anh đó tới trường quay không hề là 1 chọn lọc. Thay vào ấy, chúng tôi đi tới nhà máy và thiết lập nền thành màu xanh lam và ánh sáng.

Các thợ máy đưa thành phầm tới vị trí chụp bằng cần cẩu. Như tôi đã nói đến, những bức ảnh thành phầm bự này thường sử dụng chiến lược chiếu sáng giống như số đông các thành phầm, mà ở quy mô bự hơn.

Tỉ dụ: thành phầm này bự và yêu hố xí điểm nguồn sáng bự hơn. Trong lúc hộp đèn hoạt động tốt cho nhiều thành phầm bé hơn, kích tấc của thành phầm này yêu cầu nguồn sáng mềm bự hơn, có thể gấp 5 lần nguồn sáng của 1 thành phầm thông thường.

Điểm then chốt đối với loại thành phầm này: kích tấc của nguồn sáng phải thích hợp với kích tấc của thành phầm.

Kết luận về chụp ảnh thành phầm.

Ý nghĩ quan trọng nhất cần hiểu là chọn cá tính chụp ảnh thành phầm thích hợp cho từng thành phầm. Mỗi thành phầm đề xuất 1 cách tiếp cận tốt hơn để thể hiện thành phầm ấy.

Tùy thuộc vào địa điểm và bí quyết sử dụng hình ảnh thành phầm, hãy nhớ chụp đủ ảnh để sử dụng sau này. Tỉ dụ, Amazon cho phép nhiều ảnh ở các giác độ không giống nhau cho mỗi danh sách thành phầm.

Cảm ơn bạn đã đọc. . .

Expertphotography.com

[rwp-review id=”0″]

Xem thêm các mặt hàng mới tại: tri thức về nhiếp ảnh

Nguồn: xuconcept.com

.

Xem thêm thông tin 10 Kiểu chụp hình sản phẩm phổ biến nhất

10 Kiểu chụp hình thành phầm tầm thường nhất

Phong cách chụp ảnh thành phầm
Nhiều Phong cách chụp ảnh thành phầm không giống nhau. Từ hình ảnh thành phầm studio dễ ợt tới cá tính sống, thành phầm sử dụng, hình ảnh nhóm của dòng thành phầm, bao bì thành phầm…. Hình ảnh thành phầm rất quan trọng để cung cấp nhãn hiệu của doanh nghiệp và biến đổi doanh thu.

Phần nhiều người dùng nhìn vào hình ảnh thành phầm trước hết và sau ấy đọc miêu tả để công nhận xem thành phầm có thích hợp với họ hay ko. Chụp ảnh thành phầm cho bạn biết rất nhiều điều về món đồ từ kích tấc, hình dáng, màu sắc và thậm chí là cách nó được sử dụng.
Dưới đây là 10 kiểu chụp ảnh thành phầm và 1 số mẹo để tiếp cận từng kiểu.
1. Chụp thành phầm dễ ợt trong Studio
Trong toàn cầu sắm sửa online, nơi có hàng triệu thành phầm được bán, nhu cầu chụp ảnh thành phầm là rất bự. Thông thường những hình ảnh này rất dễ ợt. Đề xuất phải rõ ràng, sạch bóng, như thể chúng ở trên giá.
Các cá tính không giống nhau của ảnh thành phầm sẽ đề xuất các cách tiếp cận không giống nhau để giới thiệu các thành phầm chi tiết. Tỉ dụ, 1 chai nước hoa sẽ đề xuất cách tiếp cận ánh sáng khác với bao bì thành phầm, do các bề mặt không giống nhau của thành phầm.
Đối với các nhà bán lẻ online bán nhiều thành phầm, vận tốc và hiệu quả là điều cấp thiết, tất cả các thành phầm đều được chụp ảnh với các thiết lập giống nhau, phục vụ các chỉ tiêu để đăng lên website bán hàng.

Chai nước này là 1 tỉ dụ tuyệt vời về thiết lập ánh sáng dễ ợt trên nền trắng. Nó trình bày rõ hình dáng của thành phầm. Sử dụng nền trắng cho phép nhựa hiển thị độ mờ và màu xanh lá cây.
Trong thị phần bán lẻ hiện nay, việc sắm hàng trong shop cho phép người dùng cầm, sờ và cảm nhận thành phầm như thế nào. Người sắm sửa online ko có tùy chọn ấy. Hình ảnh thành phầm rõ ràng là chìa khóa để bán 1 thành phầm.
2. Hình nền trắng
Chụp ảnh thành phầm với phông nền trắng tầm thường hơn bất cứ phông nền nào khác và có 1 số lý do giảng giải cho điều này. Lý do trước hết là nó trông giống như thành phầm đang nổi trên nền.
Sử dụng Photoshop hoặc các chương trình gần giống, bạn có thể xóa nền khỏi thành phầm. Sau ấy, bạn có thể đặt nó trên nền trắng thuần khiết.
1 nơi xuất sắc để xem các thành phầm được đặt trên nền trắng là Amazon. Phần nhiều các thành phầm của họ đều có nền trắng.

Chiếc giày này là 1 tỉ dụ về ảnh chụp thành phầm căn bản trên nền trắng.
Khá dễ ợt để chụp, loại hình ảnh thành phầm này hiện ra thường xuyên trong các shop và danh mục online.

Các túi được chụp trên nền trắng. Như bạn có thể thấy ở bên trái, nền trắng không hề là màu trắng “sạch”. Trong giai đoạn biên tập hậu kỳ đã làm sạch nền bên phải.
3. Sử dụng tỉ lệ để hiển thị kích tấc của thành phầm
Tỉ lệ là 1 cách thức xác định cho người xem, thành phầm bự hay bé. Nó cho phép người dùng xem thành phầm trông như thế nào và được sử dụng như thế nào.

Người chạy bộ này đang mang theo 1 gói fanny hydrat hóa. Kích tấc của thành phầm kha khá với kích tấc của đối tượng, cho người xem biết tất cả những gì họ cần biết về kích tấc của thành phầm.
4. Nhóm thành phầm
Hình ảnh nhóm thành phầm là 1 cách để minh họa các chọn lọc cho người dùng. Đây có thể là bộ sưu tập điểm trang dành cho nữ giới có thể bao gồm nhiều biến thể của các thành phầm trong nhóm hoặc cùng 1 thành phầm với nhiều biến thể.

Nhóm mũ này có 2 mẫu mã và màu sắc không giống nhau. Chụp ảnh thành phầm nhóm là 1 cách để miêu tả hình dáng, sự nhiều chủng loại và kích tấc của thành phầm trong 1 bức ảnh thành phầm độc nhất vô nhị.
5. Thành phầm và hành động lối sống
Chụp ảnh thành phầm ‘theo văn cảnh’ cho thấy các thành phầm được sử dụng theo cách chúng được thiết kế.

Hình ảnh người nữ giới mặc áo quần tập yoga này. Tôi đã chụp ảnh buổi tập yoga của cô đó trong công viên, minh họa cách thành phầm đem lại hiệu quả cho cô đó.

1 số đơn vị thiết kế sẽ tạo 1 danh mục hoặc trang web, hiển thị thành phầm và góc cạnh của nó trong bối cảnh của thành phầm đang được sử dụng.
Ở đây, chúng tôi chụp ảnh ván trượt ngoài trời và sau ấy chụp các màu sắc không giống nhau của quần cụt trong studio trên nền trắng.
Các đơn vị thiết kế đã cắt quần short trên nền trắng và phủ chúng lên kế bên hình ảnh hành động của vận cổ vũ trượt băng. Cách tiếp cận này cho phép người dùng tận mắt trông thấy thành phầm và bí quyết hoạt động của thành phầm khi mà sử dụng.

Kiểu Chụp ảnh thành phầm cá tính sống gần giống như hình ảnh thành phầm đang hoạt động trong văn cảnh. Ở đây, mẫu hình ở ngoài trời, chúng tôi ko biết ở đâu. Cô đó và thành phầm cô đó đang mặc ngoài trời. Điều này hướng người xem chỉ tập hợp vào thành phầm, cho phép họ quyết định xem thành phầm có phải là thứ họ muốn hay ko.
7. Thiết lập Studio
Nhiều thành phầm được quay trong studio và lý do chính là kiểm soát ánh sáng hoàn toàn. Bạn có thể đặt thành phầm của mình ở địa điểm chụp ảnh và ko cần ân cần tới gió thổi hay ánh nắng.

Chụp căn hộ là 1 cách thức khá tầm thường để tạo khung cho 1 bộ y phục. Chúng hoạt động tốt và là 1 kỹ thuật chụp ảnh tầm thường do thiết lập mau chóng.
Góc máy từ trên cao nhìn xuống. Nó cho phép chúng tôi định vị từng thành phầm theo ý muốn hoặc chồng lên nhau như đã thấy ở đây.

Sử dụng ma-nơ-canh để tạo kiểu cho áo quần đem đến cái nhìn 3 chiều hơn cho thành phầm. Ma-nơ-canh có nhiều kích cỡ và hình dáng thân thể không giống nhau và cho phép tạo ra các tư thế không giống nhau để khoe y phục 1 cách tốt nhất.

Trong tỉ dụ này, chúng tôi đặt chiếc quần cụt lên trên ma-nơ-canh và chụp bằng ánh sáng studio để đẩy mạnh thêm giao diện 3-D. Sau ấy, các đơn vị thiết kế đã cắt quần short ra và đặt hình ảnh thành phầm vào bố cục catalogue.

Dàn dựng 1 cảnh bé trong studio là 1 cách tiếp cận khác để khiến cho thành phầm có vẻ như ở trong 1 môi trường chi tiết như ở ngoài trời. Cho căn phòng Studio chụp ảnh thành phầm nhiều năm kinh nghiệm luôn có các phụ kiện đạo cụ để tạo bối cảnh môi trường như bên ngoài. Hình ảnh trên là thành phầm studio chụp với bố cục ngoài trời.
8. Chụp ảnh thành phầm phi truyền thống
Đôi lúc cần thiết 1 bức ảnh thành phầm ko hiển thị thành phầm. Chúng được thiết lập, chiếu sáng và dàn dựng giống như ảnh chụp thành phầm với thành phầm, mà ko có thành phầm chi tiết trong ảnh.
Kiểu chụp ảnh thành phầm này ko bán thành phầm nhưng là 1 ý nghĩ.

Những món quà được gói thích mắt này trình bày ý nghĩ của việc tặng hoặc gói quà. Không có thành phầm chi tiết để bán, mà các shop có thể sử dụng hình ảnh này để PR dịch vụ bán hàng và đóng gói quà tặng ngày lễ của họ.

Không có gì đặc trưng để bán trong bức ảnh thành phầm này, mà hình ảnh này truyền tải sự kỷ niệm. Khách hàng có thể sử dụng nó cho bất kỳ điều gì như 1 món quà là 1 phần của sự kiện.

Trong 1 bức ảnh thành phầm khác ko PR thành phầm, hình ảnh này là 1 phần của chuỗi hình ảnh cho 1 sân gôn. Chủ đề PR là TIME, nơi mỗi PR nói đến tới điều gì ấy về thời kì.
9. Treo thành phầm
Như chụp ảnh áo quần với ma-nơ-canh, bạn có thể treo 1 số thành phầm để khiến cho chúng có dạng 3D.

Tôi treo những thành phầm này bằng cách sử dụng dây câu cá. Bạn thấy chúng có 1 cái nhìn 3D hơn. Sau ấy, sử dụng Photoshop, loại trừ nền và dây câu để có hình dáng 3 chiều nổi như hình bên phải.
10. Thành phầm bự
Các thành phầm bự bé tùy thuộc vào kích tấc và trọng lượng của chúng, và mục tiêu chung cuộc của hình ảnh thành phầm. Tùy thuộc vào thành phầm, địa điểm, ánh sáng và chiến lược quay có thể gần giống như các thành phầm bé hơn, mà ở quy mô bự hơn.

Ảnh thành phầm nhóm túi leo núi này được lấy làm ảnh thành phầm. Mặc dầu sẽ đơn giản hơn lúc tạo 1 thiết lập bé và chụp từng túi riêng biệt, mà tôi muốn có 1 bức ảnh chứa tất cả các túi.
Lý do trước hết là quyết tâm thêm từng bức ảnh của 1 túi vào bố cục so với 1 ảnh chứa tất cả các túi.
1 lý do khác là chiến lược của PR để hiển thị tất cả các túi. Chụp ảnh từng túi riêng biệt sẽ đề xuất điều chỉnh hoặc phỏng đoán cách bắt chước phối cảnh cho từng túi.
Điều ấy là ko khả thi, thành ra những chiếc túi được đặt trên 1 nền trắng bự. Sau ấy, tôi sử dụng 1 cái thang rộng để leo lên đủ cao để nhét tất cả các túi vào khung máy ảnh.

Máy công nghiệp này nặng 1 tấn. Mang nó vào phòng thu không hề là 1 chọn lọc. Thay vào ấy, chúng tôi tới nhà máy và thiết lập nền thành màu xanh lam và ánh sáng.
Các thợ máy khiêng thành phầm tới vị trí chụp bằng cần cẩu. Như tôi đã nói đến, những bức ảnh thành phầm bự này thường sử dụng chiến lược chiếu sáng giống như số đông các thành phầm, mà ở quy mô bự hơn.
Tỉ dụ: thành phầm này bự và đề xuất cách tiếp cận sử dụng nguồn sáng bự hơn. Trong lúc hộp mềm hoạt động tốt đối với nhiều thành phầm bé hơn, kích tấc của thành phầm này đề xuất nguồn sáng mềm bự hơn, có thể gấp 5 lần nguồn sáng của 1 thành phầm thông thường.
Điểm then chốt đối với loại thành phầm này: kích tấc của nguồn sáng phải thích hợp với kích tấc của thành phầm.
Kết luận về chụp ảnh thành phầm
Ý nghĩ quan trọng nhất cần hiểu là chọn kiểu chụp ảnh thành phầm thích hợp cho từng thành phầm. Mỗi thành phầm đề xuất 1 cách tiếp cận tốt nhất để thể hiện thành phầm ấy.
Tùy thuộc vào địa điểm và bí quyết sử dụng hình ảnh thành phầm, hãy nhớ chụp đủ ảnh để sử dụng sau này. Tỉ dụ, Amazon cho phép nhiều bức ảnh ở các giác độ không giống nhau cho mỗi danh sách thành phầm.
Cảm ơn bạn đã đọc. . .
Expertphotography.com
[rwp-review id=”0″]

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Kiểu #chụp #hình #sản #phẩm #phổ #biến #nhất

10 Kiểu chụp hình thành phầm tầm thường nhất

Phong cách chụp ảnh thành phầm
Nhiều Phong cách chụp ảnh thành phầm không giống nhau. Từ hình ảnh thành phầm studio dễ ợt tới cá tính sống, thành phầm sử dụng, hình ảnh nhóm của dòng thành phầm, bao bì thành phầm…. Hình ảnh thành phầm rất quan trọng để cung cấp nhãn hiệu của doanh nghiệp và biến đổi doanh thu.

Phần nhiều người dùng nhìn vào hình ảnh thành phầm trước hết và sau ấy đọc miêu tả để công nhận xem thành phầm có thích hợp với họ hay ko. Chụp ảnh thành phầm cho bạn biết rất nhiều điều về món đồ từ kích tấc, hình dáng, màu sắc và thậm chí là cách nó được sử dụng.
Dưới đây là 10 kiểu chụp ảnh thành phầm và 1 số mẹo để tiếp cận từng kiểu.
1. Chụp thành phầm dễ ợt trong Studio
Trong toàn cầu sắm sửa online, nơi có hàng triệu thành phầm được bán, nhu cầu chụp ảnh thành phầm là rất bự. Thông thường những hình ảnh này rất dễ ợt. Đề xuất phải rõ ràng, sạch bóng, như thể chúng ở trên giá.
Các cá tính không giống nhau của ảnh thành phầm sẽ đề xuất các cách tiếp cận không giống nhau để giới thiệu các thành phầm chi tiết. Tỉ dụ, 1 chai nước hoa sẽ đề xuất cách tiếp cận ánh sáng khác với bao bì thành phầm, do các bề mặt không giống nhau của thành phầm.
Đối với các nhà bán lẻ online bán nhiều thành phầm, vận tốc và hiệu quả là điều cấp thiết, tất cả các thành phầm đều được chụp ảnh với các thiết lập giống nhau, phục vụ các chỉ tiêu để đăng lên website bán hàng.

Chai nước này là 1 tỉ dụ tuyệt vời về thiết lập ánh sáng dễ ợt trên nền trắng. Nó trình bày rõ hình dáng của thành phầm. Sử dụng nền trắng cho phép nhựa hiển thị độ mờ và màu xanh lá cây.
Trong thị phần bán lẻ hiện nay, việc sắm hàng trong shop cho phép người dùng cầm, sờ và cảm nhận thành phầm như thế nào. Người sắm sửa online ko có tùy chọn ấy. Hình ảnh thành phầm rõ ràng là chìa khóa để bán 1 thành phầm.
2. Hình nền trắng
Chụp ảnh thành phầm với phông nền trắng tầm thường hơn bất cứ phông nền nào khác và có 1 số lý do giảng giải cho điều này. Lý do trước hết là nó trông giống như thành phầm đang nổi trên nền.
Sử dụng Photoshop hoặc các chương trình gần giống, bạn có thể xóa nền khỏi thành phầm. Sau ấy, bạn có thể đặt nó trên nền trắng thuần khiết.
1 nơi xuất sắc để xem các thành phầm được đặt trên nền trắng là Amazon. Phần nhiều các thành phầm của họ đều có nền trắng.

Chiếc giày này là 1 tỉ dụ về ảnh chụp thành phầm căn bản trên nền trắng.
Khá dễ ợt để chụp, loại hình ảnh thành phầm này hiện ra thường xuyên trong các shop và danh mục online.

Các túi được chụp trên nền trắng. Như bạn có thể thấy ở bên trái, nền trắng không hề là màu trắng “sạch”. Trong giai đoạn biên tập hậu kỳ đã làm sạch nền bên phải.
3. Sử dụng tỉ lệ để hiển thị kích tấc của thành phầm
Tỉ lệ là 1 cách thức xác định cho người xem, thành phầm bự hay bé. Nó cho phép người dùng xem thành phầm trông như thế nào và được sử dụng như thế nào.

Người chạy bộ này đang mang theo 1 gói fanny hydrat hóa. Kích tấc của thành phầm kha khá với kích tấc của đối tượng, cho người xem biết tất cả những gì họ cần biết về kích tấc của thành phầm.
4. Nhóm thành phầm
Hình ảnh nhóm thành phầm là 1 cách để minh họa các chọn lọc cho người dùng. Đây có thể là bộ sưu tập điểm trang dành cho nữ giới có thể bao gồm nhiều biến thể của các thành phầm trong nhóm hoặc cùng 1 thành phầm với nhiều biến thể.

Nhóm mũ này có 2 mẫu mã và màu sắc không giống nhau. Chụp ảnh thành phầm nhóm là 1 cách để miêu tả hình dáng, sự nhiều chủng loại và kích tấc của thành phầm trong 1 bức ảnh thành phầm độc nhất vô nhị.
5. Thành phầm và hành động lối sống
Chụp ảnh thành phầm ‘theo văn cảnh’ cho thấy các thành phầm được sử dụng theo cách chúng được thiết kế.

Hình ảnh người nữ giới mặc áo quần tập yoga này. Tôi đã chụp ảnh buổi tập yoga của cô đó trong công viên, minh họa cách thành phầm đem lại hiệu quả cho cô đó.

1 số đơn vị thiết kế sẽ tạo 1 danh mục hoặc trang web, hiển thị thành phầm và góc cạnh của nó trong bối cảnh của thành phầm đang được sử dụng.
Ở đây, chúng tôi chụp ảnh ván trượt ngoài trời và sau ấy chụp các màu sắc không giống nhau của quần cụt trong studio trên nền trắng.
Các đơn vị thiết kế đã cắt quần short trên nền trắng và phủ chúng lên kế bên hình ảnh hành động của vận cổ vũ trượt băng. Cách tiếp cận này cho phép người dùng tận mắt trông thấy thành phầm và bí quyết hoạt động của thành phầm khi mà sử dụng.

Kiểu Chụp ảnh thành phầm cá tính sống gần giống như hình ảnh thành phầm đang hoạt động trong văn cảnh. Ở đây, mẫu hình ở ngoài trời, chúng tôi ko biết ở đâu. Cô đó và thành phầm cô đó đang mặc ngoài trời. Điều này hướng người xem chỉ tập hợp vào thành phầm, cho phép họ quyết định xem thành phầm có phải là thứ họ muốn hay ko.
7. Thiết lập Studio
Nhiều thành phầm được quay trong studio và lý do chính là kiểm soát ánh sáng hoàn toàn. Bạn có thể đặt thành phầm của mình ở địa điểm chụp ảnh và ko cần ân cần tới gió thổi hay ánh nắng.

Chụp căn hộ là 1 cách thức khá tầm thường để tạo khung cho 1 bộ y phục. Chúng hoạt động tốt và là 1 kỹ thuật chụp ảnh tầm thường do thiết lập mau chóng.
Góc máy từ trên cao nhìn xuống. Nó cho phép chúng tôi định vị từng thành phầm theo ý muốn hoặc chồng lên nhau như đã thấy ở đây.

Sử dụng ma-nơ-canh để tạo kiểu cho áo quần đem đến cái nhìn 3 chiều hơn cho thành phầm. Ma-nơ-canh có nhiều kích cỡ và hình dáng thân thể không giống nhau và cho phép tạo ra các tư thế không giống nhau để khoe y phục 1 cách tốt nhất.

Trong tỉ dụ này, chúng tôi đặt chiếc quần cụt lên trên ma-nơ-canh và chụp bằng ánh sáng studio để đẩy mạnh thêm giao diện 3-D. Sau ấy, các đơn vị thiết kế đã cắt quần short ra và đặt hình ảnh thành phầm vào bố cục catalogue.

Dàn dựng 1 cảnh bé trong studio là 1 cách tiếp cận khác để khiến cho thành phầm có vẻ như ở trong 1 môi trường chi tiết như ở ngoài trời. Cho căn phòng Studio chụp ảnh thành phầm nhiều năm kinh nghiệm luôn có các phụ kiện đạo cụ để tạo bối cảnh môi trường như bên ngoài. Hình ảnh trên là thành phầm studio chụp với bố cục ngoài trời.
8. Chụp ảnh thành phầm phi truyền thống
Đôi lúc cần thiết 1 bức ảnh thành phầm ko hiển thị thành phầm. Chúng được thiết lập, chiếu sáng và dàn dựng giống như ảnh chụp thành phầm với thành phầm, mà ko có thành phầm chi tiết trong ảnh.
Kiểu chụp ảnh thành phầm này ko bán thành phầm nhưng là 1 ý nghĩ.

Những món quà được gói thích mắt này trình bày ý nghĩ của việc tặng hoặc gói quà. Không có thành phầm chi tiết để bán, mà các shop có thể sử dụng hình ảnh này để PR dịch vụ bán hàng và đóng gói quà tặng ngày lễ của họ.

Không có gì đặc trưng để bán trong bức ảnh thành phầm này, mà hình ảnh này truyền tải sự kỷ niệm. Khách hàng có thể sử dụng nó cho bất kỳ điều gì như 1 món quà là 1 phần của sự kiện.

Trong 1 bức ảnh thành phầm khác ko PR thành phầm, hình ảnh này là 1 phần của chuỗi hình ảnh cho 1 sân gôn. Chủ đề PR là TIME, nơi mỗi PR nói đến tới điều gì ấy về thời kì.
9. Treo thành phầm
Như chụp ảnh áo quần với ma-nơ-canh, bạn có thể treo 1 số thành phầm để khiến cho chúng có dạng 3D.

Tôi treo những thành phầm này bằng cách sử dụng dây câu cá. Bạn thấy chúng có 1 cái nhìn 3D hơn. Sau ấy, sử dụng Photoshop, loại trừ nền và dây câu để có hình dáng 3 chiều nổi như hình bên phải.
10. Thành phầm bự
Các thành phầm bự bé tùy thuộc vào kích tấc và trọng lượng của chúng, và mục tiêu chung cuộc của hình ảnh thành phầm. Tùy thuộc vào thành phầm, địa điểm, ánh sáng và chiến lược quay có thể gần giống như các thành phầm bé hơn, mà ở quy mô bự hơn.

Ảnh thành phầm nhóm túi leo núi này được lấy làm ảnh thành phầm. Mặc dầu sẽ đơn giản hơn lúc tạo 1 thiết lập bé và chụp từng túi riêng biệt, mà tôi muốn có 1 bức ảnh chứa tất cả các túi.
Lý do trước hết là quyết tâm thêm từng bức ảnh của 1 túi vào bố cục so với 1 ảnh chứa tất cả các túi.
1 lý do khác là chiến lược của PR để hiển thị tất cả các túi. Chụp ảnh từng túi riêng biệt sẽ đề xuất điều chỉnh hoặc phỏng đoán cách bắt chước phối cảnh cho từng túi.
Điều ấy là ko khả thi, thành ra những chiếc túi được đặt trên 1 nền trắng bự. Sau ấy, tôi sử dụng 1 cái thang rộng để leo lên đủ cao để nhét tất cả các túi vào khung máy ảnh.

Máy công nghiệp này nặng 1 tấn. Mang nó vào phòng thu không hề là 1 chọn lọc. Thay vào ấy, chúng tôi tới nhà máy và thiết lập nền thành màu xanh lam và ánh sáng.
Các thợ máy khiêng thành phầm tới vị trí chụp bằng cần cẩu. Như tôi đã nói đến, những bức ảnh thành phầm bự này thường sử dụng chiến lược chiếu sáng giống như số đông các thành phầm, mà ở quy mô bự hơn.
Tỉ dụ: thành phầm này bự và đề xuất cách tiếp cận sử dụng nguồn sáng bự hơn. Trong lúc hộp mềm hoạt động tốt đối với nhiều thành phầm bé hơn, kích tấc của thành phầm này đề xuất nguồn sáng mềm bự hơn, có thể gấp 5 lần nguồn sáng của 1 thành phầm thông thường.
Điểm then chốt đối với loại thành phầm này: kích tấc của nguồn sáng phải thích hợp với kích tấc của thành phầm.
Kết luận về chụp ảnh thành phầm
Ý nghĩ quan trọng nhất cần hiểu là chọn kiểu chụp ảnh thành phầm thích hợp cho từng thành phầm. Mỗi thành phầm đề xuất 1 cách tiếp cận tốt nhất để thể hiện thành phầm ấy.
Tùy thuộc vào địa điểm và bí quyết sử dụng hình ảnh thành phầm, hãy nhớ chụp đủ ảnh để sử dụng sau này. Tỉ dụ, Amazon cho phép nhiều bức ảnh ở các giác độ không giống nhau cho mỗi danh sách thành phầm.
Cảm ơn bạn đã đọc. . .
Expertphotography.com
[rwp-review id=”0″]

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Kiểu #chụp #hình #sản #phẩm #phổ #biến #nhất


#Kiểu #chụp #hình #sản #phẩm #phổ #biến #nhất

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button