10 lý do khiến Jake (ENHYPEN) được người hâm mộ yêu thích

ENHYPEN là nhóm nhạc KPOP lôi cuốn rất nhiều tình cảm từ người mến mộ lúc thu được hàng triệu lượt stream và theo dõi trên các nền móng xã hội. Họ cũng được biết tới vì có các thành viên trong nhóm quyến rũ. 1 trong những thành viên này là Jake, lừng danh với giọng Úc nhưng mà ENGENE chẳng thể dừng nghe. Cùng Vik News khám phá những lý do vì sao Jake lại được người mến mộ thích thú tới vậy!

Jake học rất nhanh và thiên nhiên lúc trình diễn.

Có thể nói, Jake là 1 cậu nhỏ có bản lĩnh học hỏi rất nhanh, dù là về vũ đạo, bài hát hay kĩ năng diễn xuất trên sàn diễn. Trước lúc tham dự chương trình sống còn I-LAND, Jake đã được huấn luyện như 1 thần tượng KPOP trong 9 tháng.

Jake đã xuất sắc lọt vào đội hình ra mắt ENHYPEN (Ảnh: Internet).
Jake đã tuyệt vời lọt vào đội hình ra mắt ENHYPEN (Ảnh: Internet).

Ngay cả HYBE Corporation và CEO Bang SiHyuk cũng khen ngợi sự tân tiến mau chóng của Jake qua màn biểu diễn của anh đó trên sàn diễn I-LAND. Điều đáng kinh ngạc là dù rằng có thời kì huấn luyện ngắn hơn tập sự sinh các thí sinh khác, Jake tuyệt vời giành được địa điểm thứ 3 trong đội hình ra mắt . Anh đó rõ ràng có tài năng thiên tính để biến thành thần tượng.

Jake có 1 mai sau tươi sáng

DKDKTV đã hỏi 1 thầy tướng về những gì cô đó trông thấy ở các thành viên ENHYPEN. Cô mau chóng trông thấy rằng Jake là 1 người sáng dạ, tính cách có phần thâm trầm, 1 người chính yếu quan sát mọi thứ bao quanh.

Jake là một người thông minh với tính cách điềm đạm (Ảnh: Internet).
Jake là 1 người sáng dạ với tính cách điềm đạm (Ảnh: Internet).

Anh đó cũng nói rằng Jake làm mọi thứ theo cách của anh đó và anh đó sẽ là 1 nhà chỉ huy xuất sắc. Cô đó nhận xét về gương mặt của anh đó và nói rằng những con ngươi không giống nhau của Jake cho thấy tiềm năng tăng trưởng mau chóng của anh đó trong mai sau.

Jake rất tài năng

Jake ko chỉ tài năng về âm nhạc nhưng mà còn giỏi nhiều thứ khác. Anh từng là trung phong giỏi trong giải bóng đá học đường. Đặc thù hơn nữa lúc chỉ mới học lớp 10 mà anh chàng đã giành được 1 suất vào đội tuyển lớp 12 và là người bé dại nhất đội.

Jake từng là một tiền đạo giỏi trong giải bóng đá của trường anh ấy (Ảnh: Internet)
Jake từng là 1 trung phong giỏi trong giải bóng đá của trường anh đó (Ảnh: Internet)

Jake cũng nằm trong TOP % của lớp toán của mình. Anh đó đích thực là 1 người đa tài và điều ấy vững chắc đang tác động tới sự nghiệp thần tượng của anh đó ngay hiện thời. Điều này cho thấy bất kể Jake đặt tâm não của mình là gì, anh đó có thể làm bất kỳ điều gì đúng.

Nghệ sĩ vĩ cầm kéo nhịp tim của ENGENE

Trong dĩ vãng, Jake từng tham dự dàn nhạc của trường với vai trò nghệ sĩ vĩ cầm. Thời gian cách đây không lâu, anh ko luyện tập nhạc cụ này nhiều vì dành thời kì đeo đuổi mơ ước biến thành thần tượng.

Jake từng tham gia dàn nhạc của trường với vai trò nghệ sĩ vĩ cầm (Ảnh: Internet).
Jake từng tham dự dàn nhạc của trường với vai trò nghệ sĩ vĩ cầm (Ảnh: Internet).

Nhưng người mến mộ thậm chí còn mơ về 1 sàn diễn nhưng mà Jake sẽ chơi violin và thành viên Sung Hoon sẽ trượt băng trên anh đó. Hãy hình dung màn biểu diễn ấy sẽ kỳ diệu như thế nào.

tình yêu với động vật

Jake được coi là 1 người ít nói. Nhưng nó sẽ cực kỳ lôi cuốn, đặc trưng là lúc nhắc đến chú chó Layla của tôi. Toàn bộ gương mặt của Jake sáng lên lúc được đề cập tên con chó.

Jake vô cùng đáng yêu khi kể về thú cưng Layla (Ảnh: Internet).
Jake cực kỳ cute lúc kể về thú cưng Layla (Ảnh: Internet).

Anh đó nói rằng 2 người họ có tính cách khá giống nhau, và dù rằng Layla là 1 con chó mà Jake vẫn cảm thấy khóe mồm của Layla và của tôi rất giống nhau. Bạn có xem Jake là con chó của mình ko?

Khóe mồm lôi cuốn.

Jake đã nói rằng đặc điểm trên gương mặt nhưng mà anh đó coi là lôi cuốn nhất là khóe mồm. Anh đó có niềm tin vô song vào điều này và ENGENE chẳng thể ko đồng ý.

Đặc điểm khuôn mặt yêu thích nhất của Jake là khóe miệng (Ảnh: Internet).
Đặc điểm gương mặt thích thú nhất của Jake là khóe mồm (Ảnh: Internet).

hình ảnh tầm thường

5 nay, Jake được đề cử trong danh sách “Khuôn mặt của 5 2021” của TC Candler. Như đã biết, TC Candler là danh sách đánh giá thường niên 100 khuôn mặt hấp dẫn nhất trên khắp toàn cầu. Bạn thường có thể tìm thấy những thần tượng thích thú của mình trong danh sách những người lừng danh này.

Jake được đề cử trong danh sách
Jake được đề cử trong danh sách “Khuôn mặt của 5 2021” của TC Candler (Ảnh: Internet).

Jake có tên trong danh sách đề cử cộng với các thần tượng lừng danh khác của Hàn Quốc như Joy (Red Velvet), Jennie (BLACKPINK) và nam diễn viên Hwang In Youp.

Với việc Jake được quốc tế xác nhận nhờ khuôn mặt điển trai, người nào có thể phủ nhận những hình ảnh chuẩn của anh đó? Jake có thể chưa giành được thắng lợi, mà sự đề cử của anh đó đã nói lên rất nhiều điều.

tri thức về ngữ pháp

Jake rất tự tin vào bản lĩnh tiếng nói của mình và luôn để mắt tới cách sử dụng ngữ pháp của những người bao quanh. Anh đó ko ngại sửa bạn nếu bạn nói sai. 1 số người mến mộ của Jake thậm chí còn nói đùa về việc tải xuống các phần mềm rà soát ngữ pháp chỉ để họ có thể chuyện trò với anh đó.

Tuy nhiên, dù rằng sử dụng ngữ pháp kém, Jake vẫn được người mến mộ yêu quý.

được người mến mộ thích thú

Mặc dầu tên fandom của ENHYPEN là ENGENE, mà trong giai đoạn quay I-LAND, nhiều thành viên đã có fandom của riêng mình. Fandom riêng của Jake được gọi là Jakey. Khi Jake biết được tên fandom phụ, anh đó đã rất phấn khích vì ấy đích thực là biệt danh thời thơ dại của anh đó.

Luôn tìm cách cải thiện

Trong Bản tóm lược hàng tháng vào tháng 4 5 2021 của ENHYPEN, Jake đã san sớt rằng anh đó tin rằng ko có kịch bản nào có thể xuất sắc 100%. Jake nói rằng 1 nghệ sĩ sẽ luôn có 1 chút hối tiếc về những gì họ có thể đã làm tốt hơn trên sàn diễn. Nhưng chính sự nuối tiếc ấy lại giúp họ tân tiến hơn.

Jake luôn muốn diễn càng nhiều càng tốt để có thể thu thập thêm kinh nghiệm trên sàn diễn. Các thành viên thừa nhận rằng Jake là 1 người cầu toàn và khát khao hoàn thiện bản thân. Đây là điều khiến anh đó phát triển thành xuất sắc trong mắt người mến mộ.

Vui lòng xem các mặt hàng khác tại đây:

  • Hãy xem những ngôi sao phương Tây là fan cuồng của KPOP
  • 8 lý do khiến Hwiyoung (SF9) đánh cắp trái tim bạn
  • 7 điều thú vị về Han Hyun Min, người mẫu da đen trước nhất của Hàn Quốc

Theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển thu hút nhé!

.

Xem thêm thông tin 10 lý do khiến Jake (ENHYPEN) được người hâm mộ yêu thích

10 lý do khiến Jake (ENHYPEN) được người mến mộ thích thú

ENHYPEN là nhóm nhạc KPOP lôi cuốn rất nhiều tình yêu của người mến mộ lúc thu được hàng triệu lượt stream và theo dõi trên các nền móng xã hội. Họ cũng được biết tới vì có các thành viên nhóm quyến rũ. 1 trong những thành viên này là Jake – lừng danh với chất giọng Úc nhưng mà ENGENE chẳng thể dừng nghe. Cùng Vik News khám phá các lý do khiến Jake được người mến mộ thích thú nhé!

Jake học rất nhanh và thiên nhiên lúc trình diễn
Có thể nói, Jake là 1 chàng trai có bản lĩnh học hỏi rất nhanh, cả về vũ đạo, bài hát hay kỹ năng trình diễn trên sàn diễn. Trước thời khắc tham dự chương trình sống còn I-LAND, Jake mới được huấn luyện như 1 thần tượng KPOP trong 9 tháng.
Jake tuyệt vời ghi tên mình vào đội hình debut ENHYPEN (Ảnh: Internet).Ngay cả HYBE Corporation và CEO Bang SiHyuk cũng dành lời khen ngợi cho bản lĩnh tân tiến mau chóng nhưng mà Jake đã đạt được phê duyệt các màn biểu diễn trên sàn diễn I-LAND. Thật kinh ngạc là dù rằng có thời kì huấn luyện ngắn hơn các tập sự sinh cùng tham dự khác, Jake đã tuyệt vời giành được địa điểm thứ 3 trong đội hình debut . Anh đó rõ ràng là có tài năng biến thành thần tượng bẩm sinh.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c36fa2be”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Jake có 1 mai sau tươi sáng
DKDKTV đã hỏi 1 thầy tướng về những gì cô đó trông thấy ở các thành viên ENHYPEN. Cô mau chóng trông thấy rằng, Jake là người sáng dạ, tính cách có chút thâm trầm, là 1 người chính yếu quan sát toàn thể mọi thứ bao quanh.
Jake là người sáng dạ, tính cách có chút thâm trầm (Ảnh: Internet).Cô đó cũng khẳng định rằng, Jake làm mọi thứ theo cách của riêng mình và sẽ biến thành 1 nhà chỉ huy cực kỳ xuất sắc. Cô đó nhận xét về gương mặt của anh đó và nói rằng, tiểu đồng dị biệt của Jake cho thấy tiềm năng tăng trưởng mau chóng trong mai sau của anh đó.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7341af8d”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Jake rất đa tài
Jake ko chỉ có tài năng về âm nhạc nhưng mà còn giỏi rất nhiều thứ khác. Anh đó từng là 1 trung phong giỏi trong giải bóng đá ở trường. Đặc thù hơn nữa lúc dù mới học lớp 10 mà anh đã giành được 1 suất thi đấu cùng đội bóng lớp 12, và anh là người bé nhất đội.
Jake từng là 1 trung phong giỏi trong giải đấu bóng đá ở trường của mình (Ảnh: Internet).Jake cũng nằm trong TOP % cao nhất lớp toán của mình. Anh đích thực là 1 người đa tài và điều ấy vững chắc có tác động đối với sự nghiệp biến thành thần tượng của anh đó ở thời khắc hiện nay. Điều này cho thấy rằng, bất kể Jake đặt tâm não vào điều gì, anh đó đều có thể làm tốt hết thảy.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”307c10a9″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Nghệ sĩ vĩ cầm kéo nhịp tim của ENGENE
Ngày trước, Jake đã từng tham dự dàn nhạc của trường với nhân cách là 1 game thủ vĩ cầm. Mới đây, anh đó đã ko luyện tập nhạc cụ này nhiều vì dành thời kì đeo đuổi mơ ước biến thành thần tượng.
Jake đã từng tham dự dàn nhạc của trường với nhân cách là 1 game thủ vĩ cầm (Ảnh: Internet).Nhưng người mến mộ thậm chí còn mơ về 1 sàn diễn nhưng mà Jake sẽ chơi vĩ cầm, và thành viên Sung Hoon sẽ trượt băng trên tiếng đàn đó. Bạn hãy hình dung xem màn biểu diễn ấy sẽ kỳ diệu như thế nào.

imagine jake and sunghoon performance in future where jake will play “you are the reason” using his violin while sunghoon is nhảy đầm on the ice rink.
THIAT WILL BE LEGENDARY AND I’LL CRY HARD ISTG @ENHYPEN_members pic.twitter.com/v9mOcqWTsr
— joie misses hyunjin 📌 (@hjwoorld) October 5, 2020

Tình yêu với động vật
Jake được nhận xét là 1 người hơi trầm tính. Nhưng anh đó sẽ cực kỳ cute, nhất là lúc nói về chú chó cưng Layla của mình. Cả gương mặt Jake sáng lên lúc đề cập tên cún cưng.
Jake cực kỳ cute lúc nói về chú chó cưng Layla của mình (Ảnh: Internet).Anh đó tuyên bố rằng cả 2 có tính cách khá giống nhau, và dù Layla là 1 chú cún mà Jake vẫn cảm thấy khóe mồm của Layla và mình rất giống nhau. Bạn có thấy Jake giống cún cưng của mình ko?
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b6eae378″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Khóe mồm lôi cuốn
Jake đã nói rằng đặc điểm thích thú nhất trên gương mặt của mình nhưng mà anh đó cho là lôi cuốn nhất chính là khóe mồm. Anh đó có niềm tin vô song đối với điều này và các ENGENE chẳng thể ko đồng ý.
Đặc điểm thích thú nhất trên gương mặt của Jake là khóe mồm (Ảnh: Internet).Visual đình đám
5 nay Jake đã được đề cử trong danh sách “Khuôn mặt của 5 2021” của TC Candler. Như các bạn biết, TC Candler là danh sách hàng 5 gồm 100 khuôn mặt hấp dẫn nhất được đánh giá từ khắp nơi trên toàn cầu. Bạn thường có thể tìm thấy những thần tượng thích thú của mình trong danh sách lừng danh này.
Jake đã được đề cử trong danh sách “Khuôn mặt của 5 2021” của TC Candler (Ảnh: Internet).Jake có tên trong danh sách đề cử cùng những thần tượng lừng danh khác tới từ Hàn Quốc như Joy (Red Velvet), Jennie (BLACKPINK) và nam diễn viên Hwang In Youp.
Với việc Jake đã được quốc tế xác nhận về khuôn mặt điển trai, còn người nào có thể phủ thu được ngoại hình chuẩn visual của anh đó? Jake có thể chưa giành thắng lợi, mà việc bản thân được đề cử đã nói lên rất nhiều điều.
Hiểu biết về ngữ pháp
Jake rất tự tin về bản lĩnh tiếng nói của mình và luôn để mắt tới cách những người bao quanh sử dụng ngữ pháp. Anh đó ko ngại sửa bạn nếu bạn nói sai. 1 số người mến mộ của Jake thậm chí còn nói đùa về việc tải xuống các phần mềm rà soát ngữ pháp chỉ để có thể chuyện trò với anh đó.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e49677e8″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Tuy nhiên dù họ có lỡ sử dụng sai ngữ pháp thì Jake vẫn rất yêu người mến mộ của mình.
Được người mến mộ thích thú
Mặc dầu tên fandom của ENHYPEN là ENGENE, mà trong giai đoạn quay I-LAND rất nhiều thành viên đã có fandom riêng cho mình. Fandom riêng của Jake được gọi là Jakey. Khi Jake biết được tên fandom phụ, anh đó đã rất xúc động vì ấy đích thực là biệt danh thời thơ dại của anh đó.

Jake said that he was called as “Jakey” way back in Australia. And the fact that’s his fandom name way back in I-LAND🤧pic.twitter.com/9JlCnx4p6q
— cris♡ (@jasukethereal) January 3, 2021

Luôn tìm cách cải thiện bản thân
Trong bản tổng kết hàng tháng của ENHYPEN vào tháng 4 5 2021, Jake san sớt anh đó tin rằng ko có sàn diễn nào có thể xuất sắc 100% được. Jake nói rằng 1 nghệ sĩ sẽ luôn cảm thấy 1 chút hối tiếc về những gì họ có thể đã làm tốt hơn trên sàn diễn. Nhưng chính sự hối tiếc ấy mới giúp họ tân tiến hơn.
Jake luôn muốn được trình diễn càng nhiều càng tốt để có thể trau dồi thêm kinh nghiệm đứng trên sàn diễn. Các thành viên thừa nhận rằng Jake là 1 người cầu toàn và khát khao hoàn thiện bản thân. Đây là điều khiến anh đó phát triển thành thật xuất sắc trong mắt người mến mộ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d972cf7d”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:
Điểm qua các ngôi sao phương Tây là fan cứng của KPOP
8 lý do khiến Hwiyoung (SF9) đánh cắp trái tim của bạn
7 điều thú vị về Han Hyun Min – chàng người mẫu da màu trước nhất của Hàn Quốc
Cùng theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển thú vị nhé!

TagsBig Hit Entertaiment BlogAnChoi động vật ENGENE ENHYPEN tiêu khiển Hàn Quốc tiêu khiển KPOP Khuôn mặt của 5 2021 Hwang In Youp I Land Jake Jake ENHYPEN Jennie BlackPink Joy red velvet KPOP lý do nghệ sĩ người mến mộ lôi cuốn TC Candler Tình Yêu thiên nhiên mai sau

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#lý #khiến #Jake #ENHYPEN #được #người #hâm #mộ #yêu #thích

10 lý do khiến Jake (ENHYPEN) được người mến mộ thích thú

ENHYPEN là nhóm nhạc KPOP lôi cuốn rất nhiều tình yêu của người mến mộ lúc thu được hàng triệu lượt stream và theo dõi trên các nền móng xã hội. Họ cũng được biết tới vì có các thành viên nhóm quyến rũ. 1 trong những thành viên này là Jake – lừng danh với chất giọng Úc nhưng mà ENGENE chẳng thể dừng nghe. Cùng Vik News khám phá các lý do khiến Jake được người mến mộ thích thú nhé!

Jake học rất nhanh và thiên nhiên lúc trình diễn
Có thể nói, Jake là 1 chàng trai có bản lĩnh học hỏi rất nhanh, cả về vũ đạo, bài hát hay kỹ năng trình diễn trên sàn diễn. Trước thời khắc tham dự chương trình sống còn I-LAND, Jake mới được huấn luyện như 1 thần tượng KPOP trong 9 tháng.
Jake tuyệt vời ghi tên mình vào đội hình debut ENHYPEN (Ảnh: Internet).Ngay cả HYBE Corporation và CEO Bang SiHyuk cũng dành lời khen ngợi cho bản lĩnh tân tiến mau chóng nhưng mà Jake đã đạt được phê duyệt các màn biểu diễn trên sàn diễn I-LAND. Thật kinh ngạc là dù rằng có thời kì huấn luyện ngắn hơn các tập sự sinh cùng tham dự khác, Jake đã tuyệt vời giành được địa điểm thứ 3 trong đội hình debut . Anh đó rõ ràng là có tài năng biến thành thần tượng bẩm sinh.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c36fa2be”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Jake có 1 mai sau tươi sáng
DKDKTV đã hỏi 1 thầy tướng về những gì cô đó trông thấy ở các thành viên ENHYPEN. Cô mau chóng trông thấy rằng, Jake là người sáng dạ, tính cách có chút thâm trầm, là 1 người chính yếu quan sát toàn thể mọi thứ bao quanh.
Jake là người sáng dạ, tính cách có chút thâm trầm (Ảnh: Internet).Cô đó cũng khẳng định rằng, Jake làm mọi thứ theo cách của riêng mình và sẽ biến thành 1 nhà chỉ huy cực kỳ xuất sắc. Cô đó nhận xét về gương mặt của anh đó và nói rằng, tiểu đồng dị biệt của Jake cho thấy tiềm năng tăng trưởng mau chóng trong mai sau của anh đó.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7341af8d”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Jake rất đa tài
Jake ko chỉ có tài năng về âm nhạc nhưng mà còn giỏi rất nhiều thứ khác. Anh đó từng là 1 trung phong giỏi trong giải bóng đá ở trường. Đặc thù hơn nữa lúc dù mới học lớp 10 mà anh đã giành được 1 suất thi đấu cùng đội bóng lớp 12, và anh là người bé nhất đội.
Jake từng là 1 trung phong giỏi trong giải đấu bóng đá ở trường của mình (Ảnh: Internet).Jake cũng nằm trong TOP % cao nhất lớp toán của mình. Anh đích thực là 1 người đa tài và điều ấy vững chắc có tác động đối với sự nghiệp biến thành thần tượng của anh đó ở thời khắc hiện nay. Điều này cho thấy rằng, bất kể Jake đặt tâm não vào điều gì, anh đó đều có thể làm tốt hết thảy.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”307c10a9″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Nghệ sĩ vĩ cầm kéo nhịp tim của ENGENE
Ngày trước, Jake đã từng tham dự dàn nhạc của trường với nhân cách là 1 game thủ vĩ cầm. Mới đây, anh đó đã ko luyện tập nhạc cụ này nhiều vì dành thời kì đeo đuổi mơ ước biến thành thần tượng.
Jake đã từng tham dự dàn nhạc của trường với nhân cách là 1 game thủ vĩ cầm (Ảnh: Internet).Nhưng người mến mộ thậm chí còn mơ về 1 sàn diễn nhưng mà Jake sẽ chơi vĩ cầm, và thành viên Sung Hoon sẽ trượt băng trên tiếng đàn đó. Bạn hãy hình dung xem màn biểu diễn ấy sẽ kỳ diệu như thế nào.

imagine jake and sunghoon performance in future where jake will play “you are the reason” using his violin while sunghoon is nhảy đầm on the ice rink.
THIAT WILL BE LEGENDARY AND I’LL CRY HARD ISTG @ENHYPEN_members pic.twitter.com/v9mOcqWTsr
— joie misses hyunjin 📌 (@hjwoorld) October 5, 2020

Tình yêu với động vật
Jake được nhận xét là 1 người hơi trầm tính. Nhưng anh đó sẽ cực kỳ cute, nhất là lúc nói về chú chó cưng Layla của mình. Cả gương mặt Jake sáng lên lúc đề cập tên cún cưng.
Jake cực kỳ cute lúc nói về chú chó cưng Layla của mình (Ảnh: Internet).Anh đó tuyên bố rằng cả 2 có tính cách khá giống nhau, và dù Layla là 1 chú cún mà Jake vẫn cảm thấy khóe mồm của Layla và mình rất giống nhau. Bạn có thấy Jake giống cún cưng của mình ko?
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b6eae378″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Khóe mồm lôi cuốn
Jake đã nói rằng đặc điểm thích thú nhất trên gương mặt của mình nhưng mà anh đó cho là lôi cuốn nhất chính là khóe mồm. Anh đó có niềm tin vô song đối với điều này và các ENGENE chẳng thể ko đồng ý.
Đặc điểm thích thú nhất trên gương mặt của Jake là khóe mồm (Ảnh: Internet).Visual đình đám
5 nay Jake đã được đề cử trong danh sách “Khuôn mặt của 5 2021” của TC Candler. Như các bạn biết, TC Candler là danh sách hàng 5 gồm 100 khuôn mặt hấp dẫn nhất được đánh giá từ khắp nơi trên toàn cầu. Bạn thường có thể tìm thấy những thần tượng thích thú của mình trong danh sách lừng danh này.
Jake đã được đề cử trong danh sách “Khuôn mặt của 5 2021” của TC Candler (Ảnh: Internet).Jake có tên trong danh sách đề cử cùng những thần tượng lừng danh khác tới từ Hàn Quốc như Joy (Red Velvet), Jennie (BLACKPINK) và nam diễn viên Hwang In Youp.
Với việc Jake đã được quốc tế xác nhận về khuôn mặt điển trai, còn người nào có thể phủ thu được ngoại hình chuẩn visual của anh đó? Jake có thể chưa giành thắng lợi, mà việc bản thân được đề cử đã nói lên rất nhiều điều.
Hiểu biết về ngữ pháp
Jake rất tự tin về bản lĩnh tiếng nói của mình và luôn để mắt tới cách những người bao quanh sử dụng ngữ pháp. Anh đó ko ngại sửa bạn nếu bạn nói sai. 1 số người mến mộ của Jake thậm chí còn nói đùa về việc tải xuống các phần mềm rà soát ngữ pháp chỉ để có thể chuyện trò với anh đó.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e49677e8″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkLzc2aVlMampKVXJ3P3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Tuy nhiên dù họ có lỡ sử dụng sai ngữ pháp thì Jake vẫn rất yêu người mến mộ của mình.
Được người mến mộ thích thú
Mặc dầu tên fandom của ENHYPEN là ENGENE, mà trong giai đoạn quay I-LAND rất nhiều thành viên đã có fandom riêng cho mình. Fandom riêng của Jake được gọi là Jakey. Khi Jake biết được tên fandom phụ, anh đó đã rất xúc động vì ấy đích thực là biệt danh thời thơ dại của anh đó.

Jake said that he was called as “Jakey” way back in Australia. And the fact that’s his fandom name way back in I-LAND🤧pic.twitter.com/9JlCnx4p6q
— cris♡ (@jasukethereal) January 3, 2021

Luôn tìm cách cải thiện bản thân
Trong bản tổng kết hàng tháng của ENHYPEN vào tháng 4 5 2021, Jake san sớt anh đó tin rằng ko có sàn diễn nào có thể xuất sắc 100% được. Jake nói rằng 1 nghệ sĩ sẽ luôn cảm thấy 1 chút hối tiếc về những gì họ có thể đã làm tốt hơn trên sàn diễn. Nhưng chính sự hối tiếc ấy mới giúp họ tân tiến hơn.
Jake luôn muốn được trình diễn càng nhiều càng tốt để có thể trau dồi thêm kinh nghiệm đứng trên sàn diễn. Các thành viên thừa nhận rằng Jake là 1 người cầu toàn và khát khao hoàn thiện bản thân. Đây là điều khiến anh đó phát triển thành thật xuất sắc trong mắt người mến mộ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d972cf7d”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:
Điểm qua các ngôi sao phương Tây là fan cứng của KPOP
8 lý do khiến Hwiyoung (SF9) đánh cắp trái tim của bạn
7 điều thú vị về Han Hyun Min – chàng người mẫu da màu trước nhất của Hàn Quốc
Cùng theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển thú vị nhé!

TagsBig Hit Entertaiment BlogAnChoi động vật ENGENE ENHYPEN tiêu khiển Hàn Quốc tiêu khiển KPOP Khuôn mặt của 5 2021 Hwang In Youp I Land Jake Jake ENHYPEN Jennie BlackPink Joy red velvet KPOP lý do nghệ sĩ người mến mộ lôi cuốn TC Candler Tình Yêu thiên nhiên mai sau

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#lý #khiến #Jake #ENHYPEN #được #người #hâm #mộ #yêu #thích


#lý #khiến #Jake #ENHYPEN #được #người #hâm #mộ #yêu #thích

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button