Giải Trí

10 màn tan rã của các nhóm nhạc K-Pop gây sốc nhất

Đối với 1 người ngưỡng mộ âm nhạc Hàn Quốc, ko có gì khó bằng lòng hơn ban nhạc K-Pop thích thú của tôi tan rã. Tuần trước, hàng ngàn cư dân mạng Hàn Quốc trên nền móng đánh giá Tấp nập DC đã đánh giá ra 10 màn biểu diễn tan rã gây sốc nhất! Hãy cùng Vik News mày mò nhé!

10.S # ARP

Với 1% phiếu bầu, sự tan rã của S # ARP xếp thứ 10 là sự tan rã gây sốc nhất K-Pop.

Nhóm S # ARP tan rã do bị bắt nạt, gây sốc cho nhiều người hâm mộ (Nguồn: Internet).
Nhóm S # ARP tan rã do bị ăn hiếp, gây sốc cho nhiều người ngưỡng mộ (Nguồn: Internet).

Nhóm nhạc nam-nữ S # ARP (còn được gọi là SHARP) tan rã vào 5 2002, chỉ 4 5 sau lúc ra mắt, vì 1 lý do gây sốc: ăn hiếp. Thành viên Lee Ji Hye cho rằng Seo Ji Young đã quấy nhiễu cô bằng lời nói và thân xác, nghiêm trọng hơn, Ji Young còn xúi giục các thành viên khác trong nhóm quấy nhiễu Ji Hye. Cho tới hiện tại, nó vẫn là 1 trong những vụ bê bối to nhất trong K-Pop lứa tuổi thứ nhất (Gen 1).

9. Cô A

Với 2% phiếu bầu, sự tan rã của Miss A được xếp ở địa điểm thứ 9 là sự tan rã gây sốc nhất K-Pop.

Nhóm Miss A tuyên bố giải thể khi vẫn đang rất thành công (Nguồn: Internet).
Nhóm Miss A tuyên bố giải tán lúc vẫn đang rất thành công (Nguồn: Internet).

Miss A chính thức tan rã vào tháng 12 5 2017, 7 5 sau lúc ra mắt, mà nhóm đã dừng hoạt động vào 5 2015 và thành viên Jia rời nhóm vào 5 2016. Miss A là 1 trong những nhóm nhạc nữ bậc nhất của Big 3 (SM, YG, JYP) ) khi bấy giờ với ti tỉ bản hit giành được địa điểm No.1. Thậm chí, ca khúc mới nhất của nhóm là “Only You” đã giành được nhiều cúp. Nhiều người sững sờ lúc nhóm bất thần tan rã.

8. PRISTIN

Với 2% phiếu bầu, sự tan rã của PRISTIN được xếp thứ 8 là sự tan rã gây sốc nhất K-Pop.

PRISTIN là một nhóm nhạc tài năng nhưng họ đã tan rã quá sớm.  (Nguồn: Internet).
PRISTIN là 1 nhóm nhạc tài năng mà họ đã tan rã quá sớm. (Nguồn: Internet).

PRISTIN đã có 1 trong những màn ra mắt được mong chờ nhất sau lúc 1 số thành viên của nhóm hiện ra trong chương trình Produce 101 mùa trước nhất. Tuy nhiên, nhóm đã tuyên bố đột ngột tan rã chỉ 3 5 sau đấy vào 5 2019, khi đấy 7 thành viên đã kết thúc hiệp đồng với Pledis Entertainment. Nhiều người ngưỡng mộ đã đổ lỗi cho sự điều hành yếu kém của doanh nghiệp khiến nhóm bị chia tách.

7.X1

Với 3% phiếu bầu, sự tan rã của X1 xếp thứ 7 là sự tan rã gây sốc nhất K-Pop.

X1 và chiến thắng với Flash trong M Countdown (Ảnh: Internet).
X1 và thắng lợi với Flash trong M Countdown (Ảnh: Internet).

X1 là nhóm nhạc được thành lập từ chương trình Produce X 101, họ debut ngay sau lúc hoàn thành vào tháng 8 5 2019. Vì thế, ko ngờ đâu rằng nhóm sẽ tan rã chỉ 4 tháng sau đấy vào tháng 1 5 2020. Đáng tiếc, X1 đã biến thành nạn nhân của cuộc đánh giá của Mnet ăn gian bê bối.

Nhà đài này bị phát hiện ăn gian và cắt 6 tập sự sinh khỏi mùa giải 1 cách bất công. Sau lúc doanh nghiệp điều hành của các thành viên X1 ko hợp nhất được với nhau về ngày mai của họ, nhóm đã tan rã.

6. Tôi muốn 1

Với 6% phiếu bầu, sự tan rã của Wanna One được xếp thứ 6 là sự tan rã gây sốc nhất K-Pop.

Wanna One đã giành được tổng cộng 101 giải thưởng trong sự nghiệp âm nhạc của mình (Ảnh: Internet).
Wanna One đã giành được tổng cộng 101 giải thưởng trong sự nghiệp âm nhạc của mình (Ảnh: Internet).

Được thành lập sau chương trình Produce 101 mùa thứ 2, Wanna One luôn được coi là nhóm nhạc tạm ổn. Nhóm tan rã chỉ sau hơn 1 5 PR vào ngày 31/12/2018 như thỏa thuận ban sơ. Dù rằng sau đấy Wanna One vẫn tiếp diễn tổ chức concert cùng nhau.

Tuy nhiên, việc Wanna One tan rã là điều chẳng thể tránh khỏi, mà nhiều người ngưỡng mộ vẫn đang kì vọng sự gia hạn hiệp đồng của nhóm do thành công to về mặt thương nghiệp trong giai đoạn hoạt động.

5. DANH SÁCH

Với 8% phiếu bầu, sự tan rã của SISTAR được xếp ở địa điểm thứ 5 là sự tan rã gây sốc nhất K-Pop.

SISTAR đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng Cuộc chia tay gây sốc nhất K-Pop (Nguồn: Internet).
SISTAR đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng Cuộc chia tay gây sốc nhất K-Pop (Nguồn: Internet).

SISTAR tan rã vào 5 2017, 7 5 sau lúc ra mắt. Được biết tới là lứa tuổi thứ 2 của “Summer Queens”, SISTAR là nhóm nhạc được nhiều người ngưỡng mộ chờ đợi sẽ gắn bó dài lâu với thành công của họ. SISTAR vẫn hoạt động cho tới lúc họ tan rã, với mỗi đĩa đơn do nhóm phát hành từ 5 2011 trở đi đều đạt địa điểm số 1 trên Gaon.

4. 2NE1

Với 9% phiếu bầu, sự tan rã của 2NE1 xếp thứ 4 là sự tan rã gây sốc nhất K-Pop.

2NE1 đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng Cuộc chia tay gây sốc nhất K-Pop (Nguồn: Internet).
2NE1 đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng Cuộc chia tay gây sốc nhất K-Pop (Nguồn: Internet).

Sau lúc ra mắt vào 5 2009, 2NE1 tan rã 7 5 sau đấy vào 5 2016. Đáng tiếc, với 2NE1, đĩa đơn áp chót của nhóm từ 5 2014 vừa được tung ra thì thành viên Park Bom vướng vào scandal sử dụng ma túy amphetamine (trái phép tại Hàn Quốc) tới từ Hoa Kỳ.

Với ti tỉ hit No.1 trước đấy, 2NE1 là nhóm nhạc nhưng nhiều fan mong muốn họ có thể hoạt động dài lâu.

3. Seo Taiji và các chàng trai

Với 14% phiếu bầu, sự tan rã của Seo Taiji & Boys xếp thứ 3 là sự tan rã gây sốc nhất K-Pop.

Seo Taiji & Boys đứng thứ ba trong bảng xếp hạng Cuộc chia tay gây sốc nhất K-Pop (Nguồn: Internet).
Seo Taiji & Boys đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng Cuộc chia tay gây sốc nhất K-Pop (Nguồn: Internet).

Seo Taiji & Boys được coi là 1 trong những nhóm nhạc nam trước nhất của Hàn Quốc, vì thế ko có gì kinh ngạc lúc họ tan rã là 1 trong những điều bất thần trước nhất đối với người ngưỡng mộ. Sự thực là ngay cả các thành viên (Lee Ju No và người sáng lập YG Entertainment Yang Hyun Suk) cũng rất kinh ngạc lúc Seo quyết định giải thể nhóm.

Cho tới thời khắc ngày nay, album của Seo Taiji & Boys vẫn là 1 trong những album bán chạy nhất tại Hàn Quốc, với tổng doanh số 2 triệu bản.

2. L * MỘT

Với 15% phiếu bầu, sự tan rã của IZ * ONE được xếp hạng là sự tan rã gây sốc thứ 2 trong K-Pop.

Nhóm nhạc nữ IZ * ONE.  (Nguồn: Internet)
Nhóm nhạc nữ IZ * ONE. (Nguồn: Internet)

Giống như Wanna One, nhóm nhạc IZ * ONE xuất cảnh khỏi chương trình Produce 48 cũng đã tan rã theo dự định ​​vào tháng 4 5 2021. Tuy nhiên, người ngưỡng mộ đã rất bất thần lúc họ ko tiếp diễn hoạt động cùng nhau vì 1 số lý do.

Kế bên thành công vang danh, IZ * ONE còn gặp khủng hoảng suốt mấy tháng trời vì scandal ăn gian phiếu bầu của Mnet, khiến 2 thí sinh đáng ra phải có mặt trong đội hình công tác lại bị loại 1 cách oan uổng. Vì thế, nhiều người ngưỡng mộ chờ đợi rằng hiệp đồng của nhóm sẽ được gia hạn thêm ít ra vài tháng.

1. CÔ DÂU

Và với 37% phiếu bầu, việc GFRIEND rời khỏi Source Music được xếp vào danh sách “sự tan rã” gây sốc nhất K-Pop.

Việc GFRIEND rời Source Music khiến khán giả tiếc nuối (Nguồn: Internet).
Việc GFRIEND rời Source Music khiến khán giả nuối tiếc (Nguồn: Internet).

Các hiệp đồng tiêu chuẩn của K-Pop sẽ kéo dài trong 7 5, vì thế nhiều người đã rất kinh ngạc lúc GFRIEND rời doanh nghiệp điều hành của họ vào tháng 5 5 2021, 6 5 sau lúc ra mắt. Có thể GFRIEND đã có hiệp đồng 6 5 với Source Music và ko thành viên nào chọn gia hạn với doanh nghiệp lúc hoàn thành hiệp đồng cũ.

Hiện tại, các thành viên vẫn chưa bật mí lý do họ chọn chia tay doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo tuyên bố của doanh nghiệp, họ ko sử dụng thuật ngữ “giải tán”, vì thế có thể GFRIEND sẽ tiếp diễn hoạt động cùng nhau dưới 1 tên gọi và doanh nghiệp điều hành khác.

1 số bài viết khác bạn có thể đọc thêm:

  • 17 nhóm nhạc K-Pop có nhiều PAK (Perfect All-Kill) nhất trong lịch sử: BTS chẳng phải là số 1 sao?
  • Top 5 maknaes K-Pop nổi danh nhất từ ​​2014 cho tới hiện tại
  • 8 thần tượng K-Pop sinh 5 2004 sở hữu sắc đẹp nổi trội nhất hiện tại

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 10 cuộc chia tay gây sốc của các nhóm nhạc K-Pop trong Vik News. Hãy để lại nghĩ suy của bạn trong phần bình luận bên dưới và đừng quên đón xem những tin tức thu hút khác về Dữ liệu to!

.

Xem thêm thông tin 10 màn tan rã của các nhóm nhạc K-Pop gây sốc nhất

10 màn tan rã của các nhóm nhạc K-Pop gây sốc nhất

Đối với 1 người ngưỡng mộ nhạc Hàn Quốc, ko có điều gì khó bằng lòng hơn việc nhóm nhạc K-Pop nhưng mình thích thú bị tan rã. Tuần qua, hàng ngàn cư dân mạng Hàn Quốc trên nền móng bỏ thăm Exciting DC đã đánh giá ra 10 màn disband gây sốc nhất! Hãy cùng Vik News mày mò nhé!
10. S#ARP
Với 1% phiếu bầu, sự tan rã của S#ARP được Đứng thứ 10 về màn disband gây sốc nhất K-Pop.
Nhóm nhạc S#ARP tan rã vì ăn hiếp khiến nhiều người ngưỡng mộ bị sốc (Nguồn: Internet).Nhóm nhạc cả nam và nữ S#ARP (còn được gọi là SHARP) tan rã vào 5 2002, chỉ 4 5 sau lúc ra mắt, vì 1 lý do gây chấn động: ăn hiếp. Thành viên Lee Ji Hye nói rằng mình đã bị Seo Ji Young đã ăn hiếp bằng cả lời nói và thể chất, nghiêm trọng hơn là Ji Young đã xúi giục các thành viên khác của nhóm cùng ăn hiếp Ji Hye. Cho tới hiện tại, đây vẫn là 1 trong những vụ bê bối to nhất của ​​lứa tuổi đầu (Gen 1) K-Pop.
9. Miss A
Với 2% phiếu bầu, sự tan rã của Miss A được Đứng thứ 9 về màn disband gây sốc nhất K-Pop.
Nhóm nhạc Miss A tuyên bố tan rã trong khi vẫn rất thành công (Nguồn: Internet).Miss A chính thức tan rã vào tháng 12 5 2017, 7 5 sau lúc ra mắt, mà nhóm đã dừng hoạt động quay về vào 5 2015 và thành viên Jia rời nhóm vào 5 2016. Miss A là 1 trong những nhóm nhạc nữ to nhất của Big 3 (SM, YG, JYP) thời bấy giờ với ti tỉ hit giành địa điểm No.1. Ngay cả bài hát của nhóm “Only You” cũng giành được rất nhiều cúp. Vì thế, nhiều người đã bị sốc lúc nhóm bất thần tan rã.
8. PRISTIN
Với 2% phiếu bầu, sự tan rã của PRISTIN được Đứng thứ 8 về màn disband gây sốc nhất K-Pop.
PRISTIN nhóm nhạc tài năng mà lại tan rã quá sớm. (Nguồn: Internet).PRISTIN đã có 1 trong những màn ra mắt được mong chờ nhất sau lúc 1 số thành viên của nhóm hiện ra trong chương trình Produce 101 mùa trước nhất. Tuy nhiên, nhóm đã tuyên bố tan rã bất thần chỉ 3 5 sau đấy vào 5 2019, khi đấy 7 thành viên đã kết thúc hiệp đồng với Pledis Entertainment. Nhiều người ngưỡng mộ đã đổ lỗi cho sự điều hành yếu kém của doanh nghiệp dẫn tới sự chia rẽ của nhóm.
7. X1
Với 3% phiếu bầu, sự tan rã của X1 được Đứng thứ 7 về màn disband gây sốc nhất K-Pop.
X1 và thắng lợi với Flash trên M Countdown (Ảnh: Internet).X1 là nhóm nhạc được thành lập từ chương trình Produce X 101, ra mắt ngay sau đêm chung kết vào tháng 8 5 2019. Vì thế ko người nào mong chờ nhóm sẽ tan rã chỉ 4 tháng sau – tháng 1 5 2020. Thật rủi ro, X1 đã biến thành nạn nhân của vụ bê bối thao túng phiếu bầu của Mnet.
Nhà đài này bị phát hiện có hành vi ăn gian và loại trừ 6 tập sự sinh khỏi mùa giải 1 cách bất công. Sau lúc doanh nghiệp điều hành của các thành viên X1 ko hợp nhất được với nhau về ngày mai của họ, nhóm đã tan rã.
6. Wanna One
Với 6% phiếu bầu, sự tan rã của Wanna One được Đứng thứ 6 về màn disband gây sốc nhất K-Pop.
Wanna One đã giành được tổng cộng 101 giải thưởng trong sự nghiệp âm nhạc của mình (Ảnh: Internet).Được thành lập sau mùa thứ 2 của Produce 101, Wanna One luôn được coi là 1 nhóm tạm bợ. Nhóm đã tan rã chỉ sau hơn 1 5 PR vào ngày 31/12/2018 như đã được hợp nhất ban sơ. Dù rằng sau đấy Wanna One vẫn tiếp diễn tổ chức 1 buổi hòa nhạc cùng nhau.
Tuy vậy, việc Wanna One tan rã là điều chẳng thể tránh khỏi, mà nhiều người ngưỡng mộ vẫn chờ đợi rằng hiệp đồng của nhóm sẽ được gia hạn vì thành công thương nghiệp mại vượt bậc chỉ mất khoảng hoạt động.
5. SISTAR
Với 8% phiếu bầu, sự tan rã của SISTAR được Đứng thứ 5 về màn disband gây sốc nhất K-Pop.
SISTAR được Đứng thứ 5 về màn disband gây sốc nhất K-Pop (Nguồn: Internet).SISTAR tan rã vào 5 2017, 7 5 sau lúc ra mắt. Được biết tới với cái tên “Summer Queens” của lứa tuổi thứ 2, SISTAR là 1 nhóm nhạc nhưng nhiều người ngưỡng mộ mong chờ sẽ gắn bó dài lâu với nhau vì thành công của nhóm. SISTAR đã hoạt động hăng hái cho tới lúc tan rã, và mỗi đĩa đơn nhóm phát hành từ 5 2011 trở đi đều đạt địa điểm số 1 trên Gaon.
4. 2NE1
Với 9% phiếu bầu, sự tan rã của 2NE1 được Đứng thứ 4 về màn disband gây sốc nhất K-Pop.
2NE1 được Đứng thứ 4 về màn disband gây sốc nhất K-Pop (Nguồn: Internet).Sau lúc ra mắt vào 5 2009, 2NE1 tan rã 7 5 sau đấy vào 5 2016. Thật rủi ro với 2NE1, đĩa đơn áp chót của nhóm quay về vào 5 2014 vừa được ra mắt thì thành viên Park Bom vướng phải scandal đã nhận thuốc amphetamine (trái phép ở Hàn Quốc) từ Hoa Kỳ.
Với ti tỉ bản hit No.1 trước đấy, 2NE1 là nhóm nhạc nhưng nhiều người ngưỡng mộ mong muốn họ tiếp diễn hoạt động trong 1 thời kì dài.
3. Seo Taiji & Boys
Với 14% phiếu bầu, sự tan rã của Seo Taiji & Boys được Đứng thứ 3 về màn disband gây sốc nhất K-Pop.
Seo Taiji & Boys được Đứng thứ 3 về màn disband gây sốc nhất K-Pop (Nguồn: Internet).Seo Taiji & Boys được coi là 1 trong những nhóm nhạc nam trước nhất của Hàn Quốc, vì thế ko có gì kinh ngạc việc họ tan rã là 1 trong những cú sốc sớm nhất đối với người ngưỡng mộ. Sự thực là ngay cả các thành viên (Lee Ju No và người sáng lập YG Entertainment Yang Hyun Suk) cũng đã rất sốc lúc Seo quyết định giải thể nhóm.
Cho cho tới hiện tại, album của Seo Taiji & Boys vẫn là 1 trong những album có lượng tiêu thụ cao nhất tại Hàn Quốc, đạt tổng doanh số 2 triệu bản.
2. IZ*ONE
Với 15% phiếu bầu, sự tan rã của IZ*ONE được xếp hạng là màn disband gây sốc thứ 2 K-Pop.
Nhóm nhạc nữ IZ*ONE. (Nguồn: Internet)Giống như Wanna One, nhóm IZ*ONE bước ra từ chương trình Produce 48 cũng đã tan rã theo dự định ​​vào tháng 4 5 2021. Tuy nhiên, người ngưỡng mộ đã rất sốc lúc họ ko tiếp diễn hoạt động cùng nhau vì 1 số lý do.
Kế bên thành công vang danh, IZ*ONE cũng phải đương đầu với khủng khoảng trong vài tháng do bê bối thao túng phiếu bầu của Mnet, khiến 2 thí sinh đáng lẽ phải có mặt trong đội hình đã bị loại 1 cách bất công. Vì thế, nhiều người ngưỡng mộ chờ đợi hiệp đồng của nhóm sẽ được gia hạn tối thiểu vài tháng.
1. GFRIEND
Và với 37% phiếu bầu, GFRIEND rời khỏi Source Music đã được xếp vào danh sách “sự tan rã” gây sốc nhất K-Pop.
GFRIEND rời khỏi Source Music khiến khán giả ko khỏi nuối tiếc (Nguồn: Internet).Các hiệp đồng K-Pop tiêu chuẩn sẽ kéo dài 7 5, vì thế nhiều người đã bị sốc lúc GFRIEND rời doanh nghiệp điều hành của họ vào tháng 5/2021, 6 5 sau lúc ra mắt. Có thể GFRIEND đã có 1 hiệp đồng 6 5 với Source Music và ko thành viên nào chọn gia hạn với doanh nghiệp lúc hoàn thành hiệp đồng cũ.
Hiện tại các thành viên vẫn chưa bật mí lý do vì sao họ chọn tách khỏi doanh nghiệp. Tuy nhiên theo tuyên bố của doanh nghiệp, họ ko sử dụng thuật ngữ “tan rã”, vì thế có thể GFRIEND vẫn sẽ tiếp diễn cùng nhau hoạt động dưới 1 tên gọi và doanh nghiệp điều hành khác.
1 số bài viết khác bạn có thể đọc thêm:
17 nhóm nhạc K-Pop sở hữu nhiều PAK (Perfect All-Kill) nhất trong lịch sử: BTS chẳng phải số 1?
5 Maknae nổi danh nhất K-Pop các 5 từ 2014 cho tới hiện tại
8 thần tượng K-Pop sinh 5 2004 có sắc đẹp nổi trội nhất ngày nay
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 10 màn tan rã gây sốc nhất của các nhóm nhạc K-Pop tại Vik News. Hãy để lại ý kiến của bạn ở dưới phần bình luận và đừng quên đón xem những thông tin thú vị khác của Vik News nhé!

Tags2NE1 các màn ta rã gây sốc nhất K POP Disband GFRIEND GFRIEND tan rã IZ*ONE Miss A nhóm nhạc nhóm nhạc K Pop Pristin S ARP Seo Taiji Boys SISTAR tan rã tan rã Wanna One X1

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#màn #tan #rã #của #các #nhóm #nhạc #KPop #gây #sốc #nhất

10 màn tan rã của các nhóm nhạc K-Pop gây sốc nhất

Đối với 1 người ngưỡng mộ nhạc Hàn Quốc, ko có điều gì khó bằng lòng hơn việc nhóm nhạc K-Pop nhưng mình thích thú bị tan rã. Tuần qua, hàng ngàn cư dân mạng Hàn Quốc trên nền móng bỏ thăm Exciting DC đã đánh giá ra 10 màn disband gây sốc nhất! Hãy cùng Vik News mày mò nhé!
10. S#ARP
Với 1% phiếu bầu, sự tan rã của S#ARP được Đứng thứ 10 về màn disband gây sốc nhất K-Pop.
Nhóm nhạc S#ARP tan rã vì ăn hiếp khiến nhiều người ngưỡng mộ bị sốc (Nguồn: Internet).Nhóm nhạc cả nam và nữ S#ARP (còn được gọi là SHARP) tan rã vào 5 2002, chỉ 4 5 sau lúc ra mắt, vì 1 lý do gây chấn động: ăn hiếp. Thành viên Lee Ji Hye nói rằng mình đã bị Seo Ji Young đã ăn hiếp bằng cả lời nói và thể chất, nghiêm trọng hơn là Ji Young đã xúi giục các thành viên khác của nhóm cùng ăn hiếp Ji Hye. Cho tới hiện tại, đây vẫn là 1 trong những vụ bê bối to nhất của ​​lứa tuổi đầu (Gen 1) K-Pop.
9. Miss A
Với 2% phiếu bầu, sự tan rã của Miss A được Đứng thứ 9 về màn disband gây sốc nhất K-Pop.
Nhóm nhạc Miss A tuyên bố tan rã trong khi vẫn rất thành công (Nguồn: Internet).Miss A chính thức tan rã vào tháng 12 5 2017, 7 5 sau lúc ra mắt, mà nhóm đã dừng hoạt động quay về vào 5 2015 và thành viên Jia rời nhóm vào 5 2016. Miss A là 1 trong những nhóm nhạc nữ to nhất của Big 3 (SM, YG, JYP) thời bấy giờ với ti tỉ hit giành địa điểm No.1. Ngay cả bài hát của nhóm “Only You” cũng giành được rất nhiều cúp. Vì thế, nhiều người đã bị sốc lúc nhóm bất thần tan rã.
8. PRISTIN
Với 2% phiếu bầu, sự tan rã của PRISTIN được Đứng thứ 8 về màn disband gây sốc nhất K-Pop.
PRISTIN nhóm nhạc tài năng mà lại tan rã quá sớm. (Nguồn: Internet).PRISTIN đã có 1 trong những màn ra mắt được mong chờ nhất sau lúc 1 số thành viên của nhóm hiện ra trong chương trình Produce 101 mùa trước nhất. Tuy nhiên, nhóm đã tuyên bố tan rã bất thần chỉ 3 5 sau đấy vào 5 2019, khi đấy 7 thành viên đã kết thúc hiệp đồng với Pledis Entertainment. Nhiều người ngưỡng mộ đã đổ lỗi cho sự điều hành yếu kém của doanh nghiệp dẫn tới sự chia rẽ của nhóm.
7. X1
Với 3% phiếu bầu, sự tan rã của X1 được Đứng thứ 7 về màn disband gây sốc nhất K-Pop.
X1 và thắng lợi với Flash trên M Countdown (Ảnh: Internet).X1 là nhóm nhạc được thành lập từ chương trình Produce X 101, ra mắt ngay sau đêm chung kết vào tháng 8 5 2019. Vì thế ko người nào mong chờ nhóm sẽ tan rã chỉ 4 tháng sau – tháng 1 5 2020. Thật rủi ro, X1 đã biến thành nạn nhân của vụ bê bối thao túng phiếu bầu của Mnet.
Nhà đài này bị phát hiện có hành vi ăn gian và loại trừ 6 tập sự sinh khỏi mùa giải 1 cách bất công. Sau lúc doanh nghiệp điều hành của các thành viên X1 ko hợp nhất được với nhau về ngày mai của họ, nhóm đã tan rã.
6. Wanna One
Với 6% phiếu bầu, sự tan rã của Wanna One được Đứng thứ 6 về màn disband gây sốc nhất K-Pop.
Wanna One đã giành được tổng cộng 101 giải thưởng trong sự nghiệp âm nhạc của mình (Ảnh: Internet).Được thành lập sau mùa thứ 2 của Produce 101, Wanna One luôn được coi là 1 nhóm tạm bợ. Nhóm đã tan rã chỉ sau hơn 1 5 PR vào ngày 31/12/2018 như đã được hợp nhất ban sơ. Dù rằng sau đấy Wanna One vẫn tiếp diễn tổ chức 1 buổi hòa nhạc cùng nhau.
Tuy vậy, việc Wanna One tan rã là điều chẳng thể tránh khỏi, mà nhiều người ngưỡng mộ vẫn chờ đợi rằng hiệp đồng của nhóm sẽ được gia hạn vì thành công thương nghiệp mại vượt bậc chỉ mất khoảng hoạt động.
5. SISTAR
Với 8% phiếu bầu, sự tan rã của SISTAR được Đứng thứ 5 về màn disband gây sốc nhất K-Pop.
SISTAR được Đứng thứ 5 về màn disband gây sốc nhất K-Pop (Nguồn: Internet).SISTAR tan rã vào 5 2017, 7 5 sau lúc ra mắt. Được biết tới với cái tên “Summer Queens” của lứa tuổi thứ 2, SISTAR là 1 nhóm nhạc nhưng nhiều người ngưỡng mộ mong chờ sẽ gắn bó dài lâu với nhau vì thành công của nhóm. SISTAR đã hoạt động hăng hái cho tới lúc tan rã, và mỗi đĩa đơn nhóm phát hành từ 5 2011 trở đi đều đạt địa điểm số 1 trên Gaon.
4. 2NE1
Với 9% phiếu bầu, sự tan rã của 2NE1 được Đứng thứ 4 về màn disband gây sốc nhất K-Pop.
2NE1 được Đứng thứ 4 về màn disband gây sốc nhất K-Pop (Nguồn: Internet).Sau lúc ra mắt vào 5 2009, 2NE1 tan rã 7 5 sau đấy vào 5 2016. Thật rủi ro với 2NE1, đĩa đơn áp chót của nhóm quay về vào 5 2014 vừa được ra mắt thì thành viên Park Bom vướng phải scandal đã nhận thuốc amphetamine (trái phép ở Hàn Quốc) từ Hoa Kỳ.
Với ti tỉ bản hit No.1 trước đấy, 2NE1 là nhóm nhạc nhưng nhiều người ngưỡng mộ mong muốn họ tiếp diễn hoạt động trong 1 thời kì dài.
3. Seo Taiji & Boys
Với 14% phiếu bầu, sự tan rã của Seo Taiji & Boys được Đứng thứ 3 về màn disband gây sốc nhất K-Pop.
Seo Taiji & Boys được Đứng thứ 3 về màn disband gây sốc nhất K-Pop (Nguồn: Internet).Seo Taiji & Boys được coi là 1 trong những nhóm nhạc nam trước nhất của Hàn Quốc, vì thế ko có gì kinh ngạc việc họ tan rã là 1 trong những cú sốc sớm nhất đối với người ngưỡng mộ. Sự thực là ngay cả các thành viên (Lee Ju No và người sáng lập YG Entertainment Yang Hyun Suk) cũng đã rất sốc lúc Seo quyết định giải thể nhóm.
Cho cho tới hiện tại, album của Seo Taiji & Boys vẫn là 1 trong những album có lượng tiêu thụ cao nhất tại Hàn Quốc, đạt tổng doanh số 2 triệu bản.
2. IZ*ONE
Với 15% phiếu bầu, sự tan rã của IZ*ONE được xếp hạng là màn disband gây sốc thứ 2 K-Pop.
Nhóm nhạc nữ IZ*ONE. (Nguồn: Internet)Giống như Wanna One, nhóm IZ*ONE bước ra từ chương trình Produce 48 cũng đã tan rã theo dự định ​​vào tháng 4 5 2021. Tuy nhiên, người ngưỡng mộ đã rất sốc lúc họ ko tiếp diễn hoạt động cùng nhau vì 1 số lý do.
Kế bên thành công vang danh, IZ*ONE cũng phải đương đầu với khủng khoảng trong vài tháng do bê bối thao túng phiếu bầu của Mnet, khiến 2 thí sinh đáng lẽ phải có mặt trong đội hình đã bị loại 1 cách bất công. Vì thế, nhiều người ngưỡng mộ chờ đợi hiệp đồng của nhóm sẽ được gia hạn tối thiểu vài tháng.
1. GFRIEND
Và với 37% phiếu bầu, GFRIEND rời khỏi Source Music đã được xếp vào danh sách “sự tan rã” gây sốc nhất K-Pop.
GFRIEND rời khỏi Source Music khiến khán giả ko khỏi nuối tiếc (Nguồn: Internet).Các hiệp đồng K-Pop tiêu chuẩn sẽ kéo dài 7 5, vì thế nhiều người đã bị sốc lúc GFRIEND rời doanh nghiệp điều hành của họ vào tháng 5/2021, 6 5 sau lúc ra mắt. Có thể GFRIEND đã có 1 hiệp đồng 6 5 với Source Music và ko thành viên nào chọn gia hạn với doanh nghiệp lúc hoàn thành hiệp đồng cũ.
Hiện tại các thành viên vẫn chưa bật mí lý do vì sao họ chọn tách khỏi doanh nghiệp. Tuy nhiên theo tuyên bố của doanh nghiệp, họ ko sử dụng thuật ngữ “tan rã”, vì thế có thể GFRIEND vẫn sẽ tiếp diễn cùng nhau hoạt động dưới 1 tên gọi và doanh nghiệp điều hành khác.
1 số bài viết khác bạn có thể đọc thêm:
17 nhóm nhạc K-Pop sở hữu nhiều PAK (Perfect All-Kill) nhất trong lịch sử: BTS chẳng phải số 1?
5 Maknae nổi danh nhất K-Pop các 5 từ 2014 cho tới hiện tại
8 thần tượng K-Pop sinh 5 2004 có sắc đẹp nổi trội nhất ngày nay
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 10 màn tan rã gây sốc nhất của các nhóm nhạc K-Pop tại Vik News. Hãy để lại ý kiến của bạn ở dưới phần bình luận và đừng quên đón xem những thông tin thú vị khác của Vik News nhé!

Tags2NE1 các màn ta rã gây sốc nhất K POP Disband GFRIEND GFRIEND tan rã IZ*ONE Miss A nhóm nhạc nhóm nhạc K Pop Pristin S ARP Seo Taiji Boys SISTAR tan rã tan rã Wanna One X1

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#màn #tan #rã #của #các #nhóm #nhạc #KPop #gây #sốc #nhất


#màn #tan #rã #của #các #nhóm #nhạc #KPop #gây #sốc #nhất

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button