Giải Trí

10 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay, theo người hâm mộ bình chọn

Vào ngày 28 tháng 6, trang web sự tiêu khiển Kpopmap của Hàn Quốc đã ban bố kết quả đánh giá nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai nhất tháng 6, cũng như nữ diễn viên xinh hấp dẫn nhất do người mến mộ đánh giá. Trong số 42 đề cử, 10 nữ diễn viên trong cuộc đánh giá thứ 2 đứng ở địa điểm trước nhất, và đây là kết quả đánh giá của người mến mộ!

10. Kim Ji Won

Theo bình chọn của người mến mộ, Kim Ji Won là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh hấp dẫn nhất hiện tại. (Nguồn: Internet)

Kim Ji Won có vai diễn trước nhất trong phim truyền hình nhiều tập Người đàn bà. Sài gònmà lần trước nhất anh đó được để mắt tới nhiều hơn sau lúc tham dự bộ phim sitcom. High Kick: Sự phục thù của kẻ chân ngắn Trong 5 2011.

Cô đó đã thắng phần thưởng trước nhất Gicửa ải thưởng Ngôi sao mới trên Gicửa ải thưởng phim truyền hình SBS cho vai diễn của anh đó trong bộ phim truyền hình Những người thừa kế 2013. Nữ diễn viên có vai chính trước nhất trong bộ phim truyền hình đấu tranh theo cách của tôi 2017 và mới đây đã vào vai chính trong phim truyền hình trong tình yêu trong thành thị.

9. Son Ye Jin

Theo đánh giá của người hâm mộ, Son Ye Jin là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay. (Nguồn: Internet)
Theo bình chọn của người mến mộ, Son Ye Jin là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh hấp dẫn nhất hiện tại. (Nguồn: Internet)

Sự nghiệp của Son Ye Jin diễn ra từ 5 2000 lúc cô tham dự diễn xuất 1 vai diễn trong phim. nước mắt bí ẩn. 5 2001, anh có vai chính trước nhất trong Yêu cầu ngon và sự lừng danh của cô với nhân cách là 1 nữ diễn viên đã tăng đều đặn từ khi ấy, ở cả Hàn Quốc và các nước Đông Á khác như Trung Quốc và Nhật Bản. 5 2006, cô được vinh danh là nữ diễn viên có thu nhập cao nhất trên truyền hình Hàn Quốc và giành được tổng cộng 51 giải thưởng từ 72 đề cử.

8. Park Shin Hye

Theo đánh giá của người hâm mộ, Park Shin Hye là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay. (Nguồn: Internet)
Theo bình chọn của người mến mộ, Park Shin Hye là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh hấp dẫn nhất hiện tại. (Nguồn: Internet)

Park Shin Hye lần trước nhất ra mắt công chúng với vai diễn trong phim. Nấc thang lên thiên đàng 2003 lúc 13 tuổi. Anh đó có vai chính trước nhất trong cây thiên đường 2006 và giành được giải thưởng trước nhất cho vai diễn trong bộ phim Ccơ quan yrano 2010 (Gicửa ải thưởng cho Nữ diễn viên được thích thú nhất trong Gicửa ải thưởng nghệ thuật Baeksang). Diễn ra từ ấy, cô đã giành được 30 giải thưởng từ 51 đề cử và lần hiện ra mới đây nhất của nữ diễn viên là trong bộ phim. Cuộc gọi 5 2020.

7. Bae Suzy

Theo đánh giá của người hâm mộ, Bae Suzy là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay. (Nguồn: Internet)
Theo bình chọn của người mến mộ, Bae Suzy là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh hấp dẫn nhất hiện tại. (Nguồn: Internet)

Suzy mở đầu sự nghiệp của mình vào 5 2010 với nhân cách là thành viên của nhóm nhạc thần tượng K-Pop Miss A. Cô ra mắt với nhân cách là 1 diễn viên trong phim truyền hình. ước mơ cao 5 2011, bộ phim đã mang về cho cô Nữ diễn viên mới tuyệt vời nhất và Cặp đôi hấp dẫn nhất (với bạn diễn Kim Soo Hyun) tại Gicửa ải thưởng Phim truyền hình KBS 5 ấy.

Nữ diễn viên là sao nữ Hàn Quốc trước nhất giành được giải tân binh ca sĩ, giải tân binh phim truyền hình, giải tân binh điện ảnh và giải tân binh tạp kỹ, và đã giành được tổng cộng 34 giải thưởng trong nhiều 5 qua. Vai diễn mới đây nhất của anh đó là trong bộ phim truyền hình Khởi động 5 2020.

6. Giao diện người mua

Theo đánh giá của người hâm mộ, IU là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay. (Nguồn: Internet)
Theo bình chọn của người mến mộ, IU là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh hấp dẫn nhất hiện tại. (Nguồn: Internet)

IU có thể được biết tới nhiều nhất với sự nghiệp âm nhạc solo, mà cô đó cũng có 1 sự nghiệp diễn xuất tuyệt vời diễn ra từ 5 2011 với bộ phim truyền hình dài tập. ước mơ cao. 5 2013, anh có vai chính trước nhất trong 1 bộ phim truyền hình. bạn là người si tốt nhất và từ khi ấy, nữ diễn viên đã giành được 1 số giải thưởng cho màn biểu diễn của mình. Cô được cho là lừng danh với vai chính trong Khách sạn Moon vào 5 2019 và hiện đang sẵn sàng đóng phim giấc mơ và hành lang 5 2021 đến.

5. Kim Go Eun

Theo đánh giá của người hâm mộ, Kim Go Eun là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay. (Nguồn: Internet)
Theo bình chọn của người mến mộ, Kim Go Eun là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh hấp dẫn nhất hiện tại. (Nguồn: Internet)

Kim Go Eun lần trước nhất được để mắt tới với vai chính trong phim truyền hình Sự tiêu khiển 5 2012, bộ phim đã mang về cho cô 1 số giải thưởng Nữ diễn viên mới tuyệt vời nhất 5 ấy. Sau lúc tạm nghỉ 2 5 để chấm dứt chương trình đại học, cô đóng thêm 1 vài bộ phim điện ảnh và ra mắt truyền hình vào 5 2016 với bộ phim truyền hình. pho mát trong bẫy. Anh đó đã vào vai chính trong các bộ phim truyền hình lừng danh khác và dự án mới đây nhất của anh đó là phim truyền hình. Tế bào của Yumi Sắp có.

4. Công viên Eun Bin

Theo đánh giá của người hâm mộ, Park Eun Bin là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay. (Nguồn: Internet)
Theo bình chọn của người mến mộ, Park Eun Bin là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh hấp dẫn nhất hiện tại. (Nguồn: Internet)

Park Eun Bin mở đầu sự nghiệp diễn xuất lúc mới 5 tuổi vào 5 1998 với bộ phim truyền hình Đêm trắng 3,98 và có hàng tá vai diễn nhí trong thời trẻ của mình. Vai chính trước nhất của anh đó là cho 1 bộ phim truyền hình. Yêu cầu hoạt động 2012 và dù rằng anh đó đã ko có 1 vai chính nào khác cho tới lúc phán xét chống lại quan toà Trong 5 2017, nữ diễn viên đã đóng 1 số vai chính từ khi ấy. Lần hiện ra mới đây nhất của anh đó là trong vở nhạc kịch 5 2020. Bạn có thích Brahms?.

3. Kim Hye Yoon

Theo đánh giá của người hâm mộ, Kim Hye Yoon là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay. (Nguồn: Internet)
Theo bình chọn của người mến mộ, Kim Hye Yoon là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh hấp dẫn nhất hiện tại. (Nguồn: Internet)

Kim Hye Yoon ra mắt với nhân cách là 1 nữ diễn viên vào 5 2013 với bộ phim truyền hình Samsaengi và chỉ sau 1 lần hiện ra nữa vào 5 2014 trong phim kinh dị tội nhân trai hưAnh đó đã dành vài 5 để lấy bằng đại học về điện ảnh và chỉ hiện ra với vai trò khách mời trong các bộ phim truyền hình từ 5 2015 tới 5 2019.

Cô đã giành được giải thưởng trước nhất của mình, giải Nữ diễn viên mới tuyệt vời nhất trong Gicửa ải thưởng nghệ thuật Baeksang cho vai diễn của anh đó trong bộ phim truyền hình châm biếm 5 2019 lâu đài trên bầu trời. Nữ diễn viên tiếp diễn giành được nhiều giải thưởng hơn cho diễn xuất của mình từ khi ấy và dự án mới đây nhất của cô là bộ phim truyền hình sắp ra mắt. Giọt tuyết.

2. Kim Yoo-jung

Theo đánh giá của người hâm mộ, Kim Yoo Jung là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay. (Nguồn: Internet)
Theo bình chọn của người mến mộ, Kim Yoo Jung là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh hấp dẫn nhất hiện tại. (Nguồn: Internet)

Kim Yoo Jung mở đầu tham dự diễn xuất từ ​​5 4 tuổi, lúc học lớp 5, cô đã đóng 13 phim truyền hình và 15 phim điện ảnh. Cô đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên nhí tuyệt vời nhất 5 2008 cho bộ phim Iljimae và sự lừng danh của nữ diễn viên đã tăng vọt sau lúc hiện ra trong bộ phim. Mặt trăng ôm mặt trời 5 2012.

Vai chính người bự trước nhất của anh đó là cho bộ truyện. tình yêu trong ánh trăng 5 2016, bộ phim đã mang về cho anh hơn 18 giải thưởng hiện nay. Mới đây, anh đó sẽ hiện ra trong bộ phim kinh dị kín đáo. đêm thứ 8 Sắp có.

1. Kim So-hyun

Theo đánh giá của người hâm mộ, Kim So Hyun là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay. (Nguồn: Internet)
Theo bình chọn của người mến mộ, Kim So Hyun là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh hấp dẫn nhất hiện tại. (Nguồn: Internet)

Kim So Hyun ra mắt với nhân cách là 1 nữ diễn viên nhí vào 5 2006 với 1 vai phụ trong bộ phim. thành thị kịch tính và đóng nhiều vai phụ với các vai nữ chính trong các bộ phim truyền hình sau này. Cuối cùng, cô được tin báo Hàn Quốc vinh danh là Nữ đế diễn viên nhí nhờ rating cao vút ngưởng và nhận giải Nữ diễn viên nhí tuyệt vời trước nhất nhờ vai diễn trong phim này. mẹ cậu nhỏĐang nhớ bạn trên Gicửa ải thưởng Ngôi sao phim truyền hình trước nhất.

Vai diễn trưởng thành trước nhất của anh đó là trong The Emperor: Chủ sở hữu của mặt nạ vào 5 2017 và sau ấy vào vai chính trong 1 số bộ phim. Tổng cộng, nữ diễn viên đã giành được 21 giải thưởng từ 33 đề cử và lần hiện ra mới đây nhất của cô là trong phim truyền hình. Sông nơi mặt trăng mọc 5 2021.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Các ngôi sao toàn cầu tại đây:

 • 17 thần tượng KPOP sẽ tròn 18 tuổi vào nửa cuối 5 2021
 • 6 diễn viên Hàn Quốc thành công đặc sắc chỉ sau 1 vai diễn

.

Xem thêm thông tin 10 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay, theo người hâm mộ bình chọn

10 nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ đánh giá

Vào ngày 28/6, trang web tiêu khiển Kpopmap của Hàn Quốc đã đăng tải kết quả đánh giá nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai nhất tháng 6 cũng như nữ diễn viên xinh hấp dẫn nhất do người mến mộ đánh giá. Trong số 42 đề cử, 10 nữ diễn viên trong cuộc đánh giá thứ 2 đã vươn lên dẫn đầu, và đây là kết quả từ đánh giá của người mến mộ!
10. Kim Ji Won
Kim Ji Won nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Kim Ji Won có vai diễn trước nhất trong bộ phim truyền hình Mrs. Saigon, mà lần trước nhất được để mắt tới nhiều hơn sau lúc cô đó tham dự bộ phim sitcom High Kick: Revenge of the Short Legged vào 5 2011.
Cô nàng đã giành được giải thưởng trước nhất New Star Award tại SBS Drama Awards cho vai diễn của mình trong bộ phim truyền hình The Heirs 5 2013. Nữ diễn viên đã có vai chính trước nhất trong bộ phim truyền hình Fight for My Way 5 2017 và mới đây nhất đã vào vai chính trong bộ phim truyền hình Lovestruck in the City.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”3a5c4162″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Son Ye Jin
Son Ye Jin nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Sự nghiệp của Son Ye Jin diễn ra từ 5 2000 lúc cô đó tham dự lồng tiếng cho 1 vai diễn trong bộ phim Secret Tears. Tới 5 2001, cô nàng đã có vai chính trước nhất cho Delicious Proposal và sự lừng danh của cô đó với nhân cách là 1 diễn viên đã tăng đều đặn từ khi ấy, ở Hàn Quốc cũng như các nước Đông Á khác như Trung Quốc và Nhật Bản. Tới 5 2006, cô nàng được vinh danh là nữ diễn viên có thu nhập cao nhất trong truyền hình Hàn Quốc và đã giành được tổng cộng 51 giải thưởng trong tổng số 72 đề cử!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7ae64723″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Park Shin Hye
Park Shin Hye nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Park Shin Hye lần trước nhất ra mắt công chúng với vai diễn trong bộ phim Stairway lớn Heaven 5 2003 lúc mới 13 tuổi. Cô đó có vai chính trước nhất trong Tree of Heaven 5 2006 và giành được giải thưởng trước nhất cho vai diễn của mình trong bộ phim Cyrano Agency 5 2010 (giải Nữ diễn viên được thích thú nhất tại Baeksang Arts Awards). Diễn ra từ ấy, cô nàng đã giành được 30 giải thưởng trong số 51 đề cử và lần hiện ra mới đây nhất của nữ diễn viên là trong bộ phim The Call 5 2020.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”256ceb22″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Bae Suzy
Bae Suzy nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Suzy mở đầu sự nghiệp của mình vào 5 2010 như 1 thành viên của nhóm nhạc thần tượng K-Pop Miss A. Cô đó ra mắt với nhân cách là 1 diễn viên trong bộ phim truyền hình Dream High 5 2011, bộ phim đã mang về cho cô nàng cả 2 giải Nữ diễn viên mới tuyệt vời nhất và Cặp đôi hấp dẫn nhất (cộng với bạn diễn Kim Soo Hyun) tại Gicửa ải thưởng Phim truyền hình KBS 5 ấy.
Nữ diễn viên là người lừng danh nữ Hàn Quốc trước nhất giành được giải thưởng tân binh ca sĩ, giải tân binh phim truyền hình, giải tân binh điện ảnh và giải tân binh tạp kỹ và đã giành được tổng cộng 34 giải thưởng trong toàn thể sự nghiệp của mình! Vai diễn mới đây nhất của cô đó là trong bộ phim truyền hình Start Up 5 2020.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”261cb7f5″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. IU
IU nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)IU có thể được biết tới nhiều hơn với sự nghiệp âm nhạc solo, mà cô đó cũng có 1 sự nghiệp diễn xuất khởi sắc diễn ra từ 5 2011 với bộ phim truyền hình Dream High. 5 2013, cô nàng có vai chính trước nhất trong bộ phim truyền hình You’re the Best Lee Soon Shin và từ ấy cho tới hiện tại, nữ diễn viên đã giành được 1 số giải thưởng cho diễn xuất của mình. Cô đó được cho là lừng danh với vai chính trong Hotel del Luna vào 5 2019 và cô nàng hiện đang sẵn sàng vào vai chính trong bộ phim Dream and Broker 5 2021 sắp đến.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”6f7d6134″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Kim Go Eun
Kim Go Eun nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Kim Go Eun lần trước nhất được để mắt tới với vai chính trong bộ phim A Muse 5 2012, bộ phim đã mang về cho cô đó 1 số giải thưởng Nữ diễn viên mới tuyệt vời nhất trong 5 ấy. Sau 2 5 tạm nghỉ để chấm dứt chương trình đại học, cô nàng đóng thêm 1 vài bộ phim và lần trước nhất ra mắt trên truyền hình vào 5 2016 với bộ phim truyền hình Cheese in the Trap. Cô đó đã vào vai chính trong các bộ phim truyền hình lừng danh khác và dự án mới đây nhất của cô nàng là bộ phim truyền hình Yumi’s Cells sắp đến.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f72fd3bb”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Park Eun Bin
Park Eun Bin nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Park Eun Bin mở đầu sự nghiệp diễn xuất của mình lúc mới 5 tuổi vào 5 1998 với bộ phim truyền hình White Nights 3.98 và có hàng chục vai diễn trẻ em trong những 5 còn bé. Vai chính trước nhất của cô đó là cho bộ phim truyền hình Operation Proposal 5 2012 và dù rằng cô nàng ko có 1 vai chính nào khác cho tới Judge vs Judge 5 2017, nữ diễn viên đã đóng 1 số vai chính từ khi ấy. Lần hiện ra mới đây nhất của cô đó là trong bộ phim tình cảm ca nhạc 5 2020 Do You Like Brahms?.
3. Kim Hye Yoon
Kim Hye Yoon nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Kim Hye Yoon ra mắt với nhân cách là 1 nữ diễn viên vào 5 2013 với bộ phim truyền hình Samsaengi và chỉ sau 1 lần hiện ra nữa vào 5 2014 trong bộ phim kinh dị tội nhân Bad Guys, cô đó đã dành vài 5 để lấy bằng đại học ngành điện ảnh và chỉ hiện ra với vai khách mời trong các bộ phim truyền hình từ 5 2015 cho tới lúc 2019.
Cô nàng đã giành được giải thưởng trước nhất, giải Nữ diễn viên mới tuyệt vời nhất tại Gicửa ải thưởng Nghệ thuật Baeksang cho vai diễn trong bộ phim truyền hình châm biếm 5 2019 Sky Castle. Nữ diễn viên tiếp diễn giành được nhiều giải thưởng hơn cho diễn xuất của mình từ khi ấy và dự án mới đây nhất của cô đó là bộ phim truyền hình sắp đến Snowdrop.
2. Kim Yoo Jung
Kim Yoo Jung nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Kim Yoo Jung mở đầu tham dự diễn xuất lúc mới 4 tuổi, tới lúc học lớp 5, cô đó đã đóng 13 bộ phim truyền hình và 15 bộ phim điện ảnh. Cô nàng đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên nhí tuyệt vời nhất vào 5 2008 cho loạt phim Iljimae và sự lừng danh của nữ diễn viên đã tăng vọt sau lúc hiện ra trong bộ phim truyền hình Moon Embracing the Sun 5 2012.
Vai chính người bự trước nhất của cô đó là cho loạt phim Love in the Moonlight 5 2016, bộ phim đã mang về cho cô hơn 18 giải thưởng hiện nay. Mới đây nhất, cô nàng sẽ hiện ra trong bộ phim kinh dị kín đáo The 8th Night sắp đến.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e2aa32f6″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
1. Kim So Hyun
Kim So Hyun nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Kim So Hyun ra mắt với nhân cách là 1 nữ diễn viên nhí vào 5 2006 với 1 vai phụ trong bộ phim truyền hình Drama City và đóng nhiều vai phụ nhí với các đối tượng nữ chính trong các bộ phim truyền hình sau ấy. Cuối cùng, cô đó được tin báo Hàn Quốc mệnh danh là Nữ đế diễn viên nhí do được bình chọn cao và thu được giải thưởng trước nhất là Nữ diễn viên nhí tuyệt vời nhất cho vai diễn trong loạt phim Ma Boy và Missing You tại 1st K-Drama Star Awards.
Vai diễn người bự trước nhất của cô nàng là trong The Emperor: Owner of the Mask 5 2017 và cô đó tiếp diễn vào vai chính trong 1 số loạt phim sau ấy. Tổng cộng, nữ diễn viên đã giành được 21 giải thưởng trong số 33 đề cử và lần hiện ra mới đây nhất của cô đó là trong bộ phim truyền hình River Where the Moon Rises 5 2021.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”1595dfcb”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao toàn cầu tại đây:
17 idol KPOP sẽ đón tuổi 18 trong nửa cuối 5 2021
6 diễn viên Hàn Quốc thăng hoa sự nghiệp chỉ sau 1 vai diễn
Tags10 nữ diễn viên Bae Suzy đánh giá diễn viên diễn viên Hàn IU Kim Go Eun Kim Hye Yoon Kim Ji Won Kim So Hyun Kim Yoo Jung người mến mộ nữ diễn viên Park Eun Bin Park Shin Hye Son Ye Jin

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#nữ #diễn #viên #Hàn #Quốc #đẹp #nhất #hiện #nay #theo #người #hâm #mộ #bình #chọn

10 nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ đánh giá

Vào ngày 28/6, trang web tiêu khiển Kpopmap của Hàn Quốc đã đăng tải kết quả đánh giá nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai nhất tháng 6 cũng như nữ diễn viên xinh hấp dẫn nhất do người mến mộ đánh giá. Trong số 42 đề cử, 10 nữ diễn viên trong cuộc đánh giá thứ 2 đã vươn lên dẫn đầu, và đây là kết quả từ đánh giá của người mến mộ!
10. Kim Ji Won
Kim Ji Won nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Kim Ji Won có vai diễn trước nhất trong bộ phim truyền hình Mrs. Saigon, mà lần trước nhất được để mắt tới nhiều hơn sau lúc cô đó tham dự bộ phim sitcom High Kick: Revenge of the Short Legged vào 5 2011.
Cô nàng đã giành được giải thưởng trước nhất New Star Award tại SBS Drama Awards cho vai diễn của mình trong bộ phim truyền hình The Heirs 5 2013. Nữ diễn viên đã có vai chính trước nhất trong bộ phim truyền hình Fight for My Way 5 2017 và mới đây nhất đã vào vai chính trong bộ phim truyền hình Lovestruck in the City.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”3a5c4162″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Son Ye Jin
Son Ye Jin nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Sự nghiệp của Son Ye Jin diễn ra từ 5 2000 lúc cô đó tham dự lồng tiếng cho 1 vai diễn trong bộ phim Secret Tears. Tới 5 2001, cô nàng đã có vai chính trước nhất cho Delicious Proposal và sự lừng danh của cô đó với nhân cách là 1 diễn viên đã tăng đều đặn từ khi ấy, ở Hàn Quốc cũng như các nước Đông Á khác như Trung Quốc và Nhật Bản. Tới 5 2006, cô nàng được vinh danh là nữ diễn viên có thu nhập cao nhất trong truyền hình Hàn Quốc và đã giành được tổng cộng 51 giải thưởng trong tổng số 72 đề cử!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7ae64723″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Park Shin Hye
Park Shin Hye nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Park Shin Hye lần trước nhất ra mắt công chúng với vai diễn trong bộ phim Stairway lớn Heaven 5 2003 lúc mới 13 tuổi. Cô đó có vai chính trước nhất trong Tree of Heaven 5 2006 và giành được giải thưởng trước nhất cho vai diễn của mình trong bộ phim Cyrano Agency 5 2010 (giải Nữ diễn viên được thích thú nhất tại Baeksang Arts Awards). Diễn ra từ ấy, cô nàng đã giành được 30 giải thưởng trong số 51 đề cử và lần hiện ra mới đây nhất của nữ diễn viên là trong bộ phim The Call 5 2020.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”256ceb22″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Bae Suzy
Bae Suzy nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Suzy mở đầu sự nghiệp của mình vào 5 2010 như 1 thành viên của nhóm nhạc thần tượng K-Pop Miss A. Cô đó ra mắt với nhân cách là 1 diễn viên trong bộ phim truyền hình Dream High 5 2011, bộ phim đã mang về cho cô nàng cả 2 giải Nữ diễn viên mới tuyệt vời nhất và Cặp đôi hấp dẫn nhất (cộng với bạn diễn Kim Soo Hyun) tại Gicửa ải thưởng Phim truyền hình KBS 5 ấy.
Nữ diễn viên là người lừng danh nữ Hàn Quốc trước nhất giành được giải thưởng tân binh ca sĩ, giải tân binh phim truyền hình, giải tân binh điện ảnh và giải tân binh tạp kỹ và đã giành được tổng cộng 34 giải thưởng trong toàn thể sự nghiệp của mình! Vai diễn mới đây nhất của cô đó là trong bộ phim truyền hình Start Up 5 2020.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”261cb7f5″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. IU
IU nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)IU có thể được biết tới nhiều hơn với sự nghiệp âm nhạc solo, mà cô đó cũng có 1 sự nghiệp diễn xuất khởi sắc diễn ra từ 5 2011 với bộ phim truyền hình Dream High. 5 2013, cô nàng có vai chính trước nhất trong bộ phim truyền hình You’re the Best Lee Soon Shin và từ ấy cho tới hiện tại, nữ diễn viên đã giành được 1 số giải thưởng cho diễn xuất của mình. Cô đó được cho là lừng danh với vai chính trong Hotel del Luna vào 5 2019 và cô nàng hiện đang sẵn sàng vào vai chính trong bộ phim Dream and Broker 5 2021 sắp đến.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”6f7d6134″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Kim Go Eun
Kim Go Eun nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Kim Go Eun lần trước nhất được để mắt tới với vai chính trong bộ phim A Muse 5 2012, bộ phim đã mang về cho cô đó 1 số giải thưởng Nữ diễn viên mới tuyệt vời nhất trong 5 ấy. Sau 2 5 tạm nghỉ để chấm dứt chương trình đại học, cô nàng đóng thêm 1 vài bộ phim và lần trước nhất ra mắt trên truyền hình vào 5 2016 với bộ phim truyền hình Cheese in the Trap. Cô đó đã vào vai chính trong các bộ phim truyền hình lừng danh khác và dự án mới đây nhất của cô nàng là bộ phim truyền hình Yumi’s Cells sắp đến.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f72fd3bb”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Park Eun Bin
Park Eun Bin nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Park Eun Bin mở đầu sự nghiệp diễn xuất của mình lúc mới 5 tuổi vào 5 1998 với bộ phim truyền hình White Nights 3.98 và có hàng chục vai diễn trẻ em trong những 5 còn bé. Vai chính trước nhất của cô đó là cho bộ phim truyền hình Operation Proposal 5 2012 và dù rằng cô nàng ko có 1 vai chính nào khác cho tới Judge vs Judge 5 2017, nữ diễn viên đã đóng 1 số vai chính từ khi ấy. Lần hiện ra mới đây nhất của cô đó là trong bộ phim tình cảm ca nhạc 5 2020 Do You Like Brahms?.
3. Kim Hye Yoon
Kim Hye Yoon nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Kim Hye Yoon ra mắt với nhân cách là 1 nữ diễn viên vào 5 2013 với bộ phim truyền hình Samsaengi và chỉ sau 1 lần hiện ra nữa vào 5 2014 trong bộ phim kinh dị tội nhân Bad Guys, cô đó đã dành vài 5 để lấy bằng đại học ngành điện ảnh và chỉ hiện ra với vai khách mời trong các bộ phim truyền hình từ 5 2015 cho tới lúc 2019.
Cô nàng đã giành được giải thưởng trước nhất, giải Nữ diễn viên mới tuyệt vời nhất tại Gicửa ải thưởng Nghệ thuật Baeksang cho vai diễn trong bộ phim truyền hình châm biếm 5 2019 Sky Castle. Nữ diễn viên tiếp diễn giành được nhiều giải thưởng hơn cho diễn xuất của mình từ khi ấy và dự án mới đây nhất của cô đó là bộ phim truyền hình sắp đến Snowdrop.
2. Kim Yoo Jung
Kim Yoo Jung nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Kim Yoo Jung mở đầu tham dự diễn xuất lúc mới 4 tuổi, tới lúc học lớp 5, cô đó đã đóng 13 bộ phim truyền hình và 15 bộ phim điện ảnh. Cô nàng đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên nhí tuyệt vời nhất vào 5 2008 cho loạt phim Iljimae và sự lừng danh của nữ diễn viên đã tăng vọt sau lúc hiện ra trong bộ phim truyền hình Moon Embracing the Sun 5 2012.
Vai chính người bự trước nhất của cô đó là cho loạt phim Love in the Moonlight 5 2016, bộ phim đã mang về cho cô hơn 18 giải thưởng hiện nay. Mới đây nhất, cô nàng sẽ hiện ra trong bộ phim kinh dị kín đáo The 8th Night sắp đến.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e2aa32f6″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
1. Kim So Hyun
Kim So Hyun nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ. (Nguồn: Internet)Kim So Hyun ra mắt với nhân cách là 1 nữ diễn viên nhí vào 5 2006 với 1 vai phụ trong bộ phim truyền hình Drama City và đóng nhiều vai phụ nhí với các đối tượng nữ chính trong các bộ phim truyền hình sau ấy. Cuối cùng, cô đó được tin báo Hàn Quốc mệnh danh là Nữ đế diễn viên nhí do được bình chọn cao và thu được giải thưởng trước nhất là Nữ diễn viên nhí tuyệt vời nhất cho vai diễn trong loạt phim Ma Boy và Missing You tại 1st K-Drama Star Awards.
Vai diễn người bự trước nhất của cô nàng là trong The Emperor: Owner of the Mask 5 2017 và cô đó tiếp diễn vào vai chính trong 1 số loạt phim sau ấy. Tổng cộng, nữ diễn viên đã giành được 21 giải thưởng trong số 33 đề cử và lần hiện ra mới đây nhất của cô đó là trong bộ phim truyền hình River Where the Moon Rises 5 2021.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”1595dfcb”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao toàn cầu tại đây:
17 idol KPOP sẽ đón tuổi 18 trong nửa cuối 5 2021
6 diễn viên Hàn Quốc thăng hoa sự nghiệp chỉ sau 1 vai diễn
Tags10 nữ diễn viên Bae Suzy đánh giá diễn viên diễn viên Hàn IU Kim Go Eun Kim Hye Yoon Kim Ji Won Kim So Hyun Kim Yoo Jung người mến mộ nữ diễn viên Park Eun Bin Park Shin Hye Son Ye Jin

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#nữ #diễn #viên #Hàn #Quốc #đẹp #nhất #hiện #nay #theo #người #hâm #mộ #bình #chọn


#nữ #diễn #viên #Hàn #Quốc #đẹp #nhất #hiện #nay #theo #người #hâm #mộ #bình #chọn

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button