Giải Trí

10 sản phẩm “cheap moment” cực dễ dàng với Jungkook (BTS)

mọi người chẳng thể sống 1 cuộc sống như BTS Jungkook, mà 1 số thành phầm anh đó sử dụng có gí cả hợp lý đáng ngạc nhiên. Dưới đây là 10 món đồ bạn có thể đơn giản “rẻ như cho” với Golden maknae! Hãy cùng xem qua Dữ liệu bự!

1. Nến thơm

Bạn có muốn phòng của bạn có mùi giống như phòng của Jungkook ko? Tại Festa 2021 vừa mới đây, người mến mộ nhận thấy Jungkook đang sử dụng nến thơm của KUNDAL. Cây nến thơm này có giá 20.900 won (khoảng 430.000 đồng)! Nếu bạn muốn chuẩn xác mùi hương nhưng Jungkook thích thú, hãy chọn “Xà phòng sạch”.

Loại nến thơm Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)
Nến thơm KUNDAL có giá khoảng 426.000 đồng (Ảnh: Internet)
Nến thơm KUNDAL có giá khoảng 430.000 đồng (Ảnh: Internet)

2. Vỏ dế yêu

Mới đây Jungkook đã đưa ra trường hợp của mình Dế yêu mới của anh đó: Spigen Core Armor. Được biết, loại ốp lưng dế yêu này có giá dao động từ 400.000 tới 500.000 đồng. Công nghệ đệm khí chống va đập sẽ làm rất khả quan nhiệm vụ bảo vệ dế yêu của bạn. Jungkook sử dụng ốp lưng cho Samsung Galaxy, mà Spigen có đủ loại cho Android và Apple.

Vỏ điện thoại Jungkook đeo (Ảnh: Internet)
Vỏ dế yêu Jungkook đeo (Ảnh: Internet)
Ốp lưng di động Spigen không quá đắt (Ảnh: Internet)
Vỏ dế yêu này ko quá đắt (Ảnh: Internet)

3. Kombucha

Doanh thu của nhãn hàng trà kombucha TEAZEN đã tăng vọt 1.800% sau lúc Jungkook nói đến tới nó trên 1 kênh truyền hình trực tiếp. Và TEAZEN sẽ sớm có thể quyên góp 50 triệu KRW (khoảng 44.200 đô la) do lợi nhuận nâng cao. Hộp 10 gói TEAZEN kombucha này được bán lẻ với giá chỉ 165.000 đồng.

Công dụng của Kombucha Jungkook (Ảnh: Internet)
Tính năng của Kombucha Jungkook (Ảnh: Internet)
Chỉ khoảng 165.000đ cho một hộp Kombucha 10 gói (Ảnh: Internet)
Chỉ khoảng 165.000đ cho 1 hộp Kombucha 10 gói (Ảnh: Internet)

4. Xịt vải W.Dress room

Nước xịt vải W.Dressroom là 1 trong những “phút chốc rẻ tiền” lừng danh và được săn đón nhiều nhất với Jungkook. Mùi hương No.97 (April Cotton) nhưng Jungkook mặc có mùi hương cực kỳ tươi mát, phù hợp với thời tiết nắng hot của mùa hè. Còn 1 chai W.Dressroom chỉ bán 250.000 đồng (150ml) và 150.000 đồng (70ml).

Xịt quần áo W.Dressroom có ​​mùi thơm như 97 công dụng của Jungkook (Ảnh: Internet)
Xịt áo quần W.Dressroom có ​​mùi thơm như 97 tính năng của Jungkook (Ảnh: Internet)

5. nước hoa

Hoặc nếu bạn đang kiếm tìm 1 loại nước hoa cho body thì sự chọn lựa của Jungkook sẽ là 1 gợi ý hay. Mùi hương Cotton Hug đặc thù của Forment có giá hơn 1 triệu đồng / chai. Tuy nhiên, mùi hương hấp dẫn của nó đích thực rất đáng để bạn “rước về”.

Loại nước hoa mà Forment Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)
Loại nước hoa nhưng Forment Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)

6. Kem đánh răng

Jungkook cách đây không lâu đã sử dụng kem đánh răng Ajona. Sản xuất tại Đức, kem đánh răng Ajona Stomaticum có giá khoảng 69.000 đồng 1 tuýp. Kem đánh răng có bản lĩnh làm sạch tốt, hương thơm lạ mắt của bạc hà và cam thảo.

Kem đánh răng mà Ajona Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)
Kem đánh răng nhưng Ajona Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)
Kem đánh răng Ajona Stomaticum có giá khoảng 69.000 đồng (Ảnh: Internet)
Kem đánh răng Ajona Stomaticum có giá khoảng 69.000 đồng (Ảnh: Internet)

7. bàn chải đánh răng

Nếu bạn có kem đánh răng, bạn cấp thiết bàn chải, phải ko? Vào 5 2019, Jungkook đã bán hết số bàn chải đánh răng Dr. Baek 688. May mắn thay, những ngày này, việc sắm hàng đã phát triển thành đơn giản hơn. 1 bộ bàn chải đánh răng với nhiều màu sắc không giống nhau này có giá hơn 200.000 đồng.

Bàn chải đánh răng Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)
Bàn chải đánh răng Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)
Bộ bàn chải Dr.  Bàn chải đánh răng Baek 688 nhiều màu có giá khoảng 200.000 đồng (Ảnh: Internet)
Bộ bàn chải Dr. Bàn chải đánh răng Baek 688 nhiều màu có giá khoảng 200.000 đồng (Ảnh: Internet)

8. Bánh

Bánh Couque D’Asse là 1 trong những món ăn vặt thích thú của Jungkook. Những chiếc bánh quy đầy ắp khiến bạn chẳng thể cưỡng lại được. Bạn có thể phải tới các siêu thị châu Á để tìm sắm và 1 hộp chỉ trên dưới 200.000 đồng.

Một hộp có giá khoảng 200.000 đồng (Ảnh: Internet)
1 hộp có giá khoảng 200.000 đồng (Ảnh: Internet)

9. Nước xả vải

1 trong những thành phầm bình dân lừng danh nhất của Jungkook là nước xả vải Downy. Downy Investments Amber Blossom có ​​giá khoảng 250.000 đồng. Và cũng ko ngoại lệ lúc loại nước xả vải này mau chóng cháy hàng lúc Jungkook nói với người mến mộ rằng anh đang sử dụng nó. Tuy nhiên, nó đơn giản hơn để sắm những ngày này. Nếu bạn gặp trắc trở lúc tìm, xin xem xét rằng nước xả vải này đã được đổi nhãn hàng “Dịch truyền Downy BLISS – Nhấp nhánh” ở 1 số vùng cương vực.

Nước xả vải mà Downy Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)
Nước xả vải nhưng Downy Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)

10. Kem dưỡng da

Cuối cùng mà ko kém phần quan trọng, Jungkook giữ cho làn da của nam thần tượng ẩm và sạch nhờ kem dưỡng da Johnson’s Baby. Kem dưỡng da thích hợp với mọi loại da. Loại kem dưỡng da này cũng tầm thường trên toàn toàn cầu và bạn có thể tìm thấy nó với giá từ 100 ngàn đồng trở xuống.

Kem dưỡng da cho em bé được Johnson Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)
Kem dưỡng da cho em nhỏ được Johnson Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)

Nếu bạn muốn có “những phút chốc rẻ tiền” với Jungkook, những thành phầm trên sẽ là lý tưởng cho bạn!

Đọc thêm các bài viết:

  • “Thánh Ngoại Ngữ K-pop” 36 Thần Tượng Hàn Quốc Nói 3 Ngoại Ngữ lưu loát hơn
  • SEVENTEEN đã chỉnh sửa ấn tượng như thế nào trong những 5 qua?
  • Nhất Định Phcửa ải Nghe: Những Bản OST “Cực Đỉnh” Của Các Thần Tượng Nam KPOP

Đừng quên truy cập Vik News mỗi ngày để ko bỏ qua những bài viết quyến rũ về chủ đề này ngôi sao toàn cầu Trong và ngoài nước!

.

Xem thêm thông tin 10 sản phẩm “cheap moment” cực dễ dàng với Jungkook (BTS)

10 thành phầm “cheap moment” cực đơn giản với Jungkook (BTS)

mọi người chẳng thể sống 1 cuộc sống như BTS Jungkook, mà 1 số thành phầm anh chàng sử dụng lại có gí cả hợp lý 1 cách đáng kinh ngạc. Dưới đây là 10 món đồ bạn có thể “cheap moment” đơn giản với út Vàng! Hãy cùng Vik News điểm qua nhé!
1. Nến thơm
Các bạn muốn phòng của mình có mùi thơm giống như phòng của Jungkook ko? Tại Festa 2021 vừa mới đây, người mến mộ đã tinh ý phát xuất hiện Jungkook sử dụng nến thơm của KUNDAL. Loại nến thơm này có giá 20.900 won (khoảng 430.000 VNĐ)! Nếu bạn muốn chuẩn xác mùi Jungkook thích thú, hãy chọn loại “Clean Soap” nhé.
Loại nến thơm Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)Nến thơm KUNDAL có giá khoảng 430.000 VNĐ (Ảnh: Internet)2. Ốp dế yêu
Mới đây Jungkook đã khoe ốp dế yêu mới của mình: Spigen Core Armor. Được biết ốp dế yêu loại này có giá giao động từ 400.000 – 500.000 VNĐ. Công nghệ đệm khí chống sốc sẽ làm cực tốt việc bảo vệ dế yêu của bạn. Jungkook sử dụng ốp cho Samsung Galaxy, mà Spigen có tất cả các loại dành cho Android và Apple.
Ốp dế yêu Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)Ốp dế yêu này có giá ko quá đắt (Ảnh: Internet)3. Kombucha
Doanh số bán hàng của nhãn hàng trà kombucha TEAZEN tăng đáng ngạc nhiên – 1.800% sau lúc Jungkook nói đến tới nó trên 1 kênh truyền hình trực tiếp. Và TEAZEN sớm có thể quyên góp 50 triệu KRW (khoảng 44.200 đô la) do lợi nhuận nâng cao. 1 hộp 10 gói kombucha TEAZEN này bán lẻ chỉ với giá 165.000 VNĐ.
Kombucha Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)Chỉ khoảng 165.000 VNĐ cho hộp 10 gói Kombucha (Ảnh: Internet)4. Nước xịt vải W.Dressroom
Xịt vải W.Dressroom là 1 trong những món “cheap moment” với Jungkook lừng danh nhất và cũng như được săn đón nhiều nhất. Mùi No.97 (April Cotton) Jungkook sử dụng mang mùi hương cực kỳ tươi mát, phù hợp với thời tiết hè nắng hot. Và 1 chai W.Dressroom chỉ được bán với giá tiền 250.000 VNĐ (loại 150ml) và 150.000 VNĐ (loại 70ml).
Nước xịt áo quần W.Dressroom mùi 97 Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)5. Nước hoa
Hoặc là, nếu bạn đang tìm nước hoa cho thân thể, sự chọn lựa của Jungkook sẽ là 1 gợi ý ko tồi. Mùi Cotton Hug đặc thù của Forment có trị giá cao hơn khoảng hơn 1 triệu VNĐ/ chai. Tuy nhiên mùi hương cuốn hút của nó quả thực đáng giá để bạn “đón” về.
Nước hoa Forment Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)6. Kem đánh răng
Jungkook dạo cách đây không lâu đã sử dụng kem đánh răng Ajona. Được sản xuất tại Đức, kem đánh răng Ajona Stomaticum có giá khoảng 69.000 VNĐ cho mỗi tuýp. Kem đánh răng có khà năng làm sạch tốt, hương thơm lạ mắt của bạc hà và cam thảo.
Kem đánh răng Ajona Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)Kem đánh răng Ajona Stomaticum có giá khoảng 69.000 VNĐ (Ảnh: Internet)7. Bàn chải đánh răng
Có kem đánh răng thì phải cần bàn chải đúng ko? Trở lại 5 2019, Jungkook đã làm sold out hết bàn chải đánh răng Dr. Baek Toothbrush 688. May mắn là dạo này mọi người đã có thể sắm nó đơn giản hơn. 1 bộ bàn chải đánh răng này với nhiều màu sắc không giống nhau có giá khoảng hơn 200.000 VNĐ.
Bàn chải răng Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)Set bàn chải Dr. Baek Toothbrush 688 nhiều màu có giá khoảng hơn 200.000 VNĐ (Ảnh: Internet)8. Bánh
Bánh Couque D’Asse là 1 trong những món ăn nhẹ thích thú của Jungkook. Những miếng bánh xốp đầy nhân khiến bạn chẳng thể cưỡng lại nổi. Bạn có thể phải tới siêu thị châu Á để tìm chúng và 1 hộp chỉ khoảng 200.000 VNĐ.
1 hộp khoảng 200.000 VNĐ (Ảnh: Internet)9. Nước xả vải
1 trong những thành phầm cheap moment lừng danh nhất của Jungkook chẳng thể ngoại trừ tới xả vải Downy. Downy Investments Amber Blossom có giá khoảng 250.000 VNĐ. Và cũng ko ngoại lệ lúc nước xả vải này đã mau chóng sold out 1 cách chóng mặt lúc Jungkook nói với các fan rằng mình đang sử dụng nó. Tuy nhiên dạo này nó đã dễ sắm hơn. Nếu bạn đang gian khổ để tìm nó, hãy xem xét rằng nước xả vải downy loại này đã được đổi tên thành “Downy Infusions BLISS – Sparking” ở 1 số cương vực.
Nước xả vải Downy Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)10. Lotion
Cuối cùng mà ko kém phần quan trọng, Jungkook đã giữ cho làn da của nam idol được ẩm và sạch hơn nhờ vào Baby Lotion của Johnson. 1 loại lotion thích hợp với tất cả các loại da. Lotion này cũng tầm thường trên toàn toàn cầu và bạn có thể tìm thấy nó với giá từ 100.000 VNĐ trở xuống.
Baby lotion của Johnson Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)Nếu bạn muốn “cheap moment” với Jungkook, những thành phầm kể trên sẽ vô cùng lý tưởng dành cho bạn!
Đọc thêm những bài viết khác:
“Thánh ngoại ngữ Kpop”” 36 idol Hàn thông thuộc từ 3 thứ tiếng trở lên
SEVENTEEN đã có những bước chuyển mình đầy ấn tượng như thế nào trong những 5 qua?
Nhất định phải nghe thử: Những bản cover OST “đỉnh của chóp” của các idol nam KPOP
Đừng quên ghé thăm Vik News hằng ngày để ko bỏ qua những bài viết quyến rũ về chủ đề sao toàn cầu trong và ngoài nước nhé!

Tagsbts BTS Jungkook cheap moment với Jungkook đánh răng Dế yêu idol KPOP JungKook Kombucha KPOP nến thơm Jungkook sử dụng nước hoa nước hoa Jungkook dùng nước xả vải downy Thành phầm w dressroom

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#sản #phẩm #cheap #moment #cực #dễ #dàng #với #Jungkook #BTS

10 thành phầm “cheap moment” cực đơn giản với Jungkook (BTS)

mọi người chẳng thể sống 1 cuộc sống như BTS Jungkook, mà 1 số thành phầm anh chàng sử dụng lại có gí cả hợp lý 1 cách đáng kinh ngạc. Dưới đây là 10 món đồ bạn có thể “cheap moment” đơn giản với út Vàng! Hãy cùng Vik News điểm qua nhé!
1. Nến thơm
Các bạn muốn phòng của mình có mùi thơm giống như phòng của Jungkook ko? Tại Festa 2021 vừa mới đây, người mến mộ đã tinh ý phát xuất hiện Jungkook sử dụng nến thơm của KUNDAL. Loại nến thơm này có giá 20.900 won (khoảng 430.000 VNĐ)! Nếu bạn muốn chuẩn xác mùi Jungkook thích thú, hãy chọn loại “Clean Soap” nhé.
Loại nến thơm Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)Nến thơm KUNDAL có giá khoảng 430.000 VNĐ (Ảnh: Internet)2. Ốp dế yêu
Mới đây Jungkook đã khoe ốp dế yêu mới của mình: Spigen Core Armor. Được biết ốp dế yêu loại này có giá giao động từ 400.000 – 500.000 VNĐ. Công nghệ đệm khí chống sốc sẽ làm cực tốt việc bảo vệ dế yêu của bạn. Jungkook sử dụng ốp cho Samsung Galaxy, mà Spigen có tất cả các loại dành cho Android và Apple.
Ốp dế yêu Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)Ốp dế yêu này có giá ko quá đắt (Ảnh: Internet)3. Kombucha
Doanh số bán hàng của nhãn hàng trà kombucha TEAZEN tăng đáng ngạc nhiên – 1.800% sau lúc Jungkook nói đến tới nó trên 1 kênh truyền hình trực tiếp. Và TEAZEN sớm có thể quyên góp 50 triệu KRW (khoảng 44.200 đô la) do lợi nhuận nâng cao. 1 hộp 10 gói kombucha TEAZEN này bán lẻ chỉ với giá 165.000 VNĐ.
Kombucha Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)Chỉ khoảng 165.000 VNĐ cho hộp 10 gói Kombucha (Ảnh: Internet)4. Nước xịt vải W.Dressroom
Xịt vải W.Dressroom là 1 trong những món “cheap moment” với Jungkook lừng danh nhất và cũng như được săn đón nhiều nhất. Mùi No.97 (April Cotton) Jungkook sử dụng mang mùi hương cực kỳ tươi mát, phù hợp với thời tiết hè nắng hot. Và 1 chai W.Dressroom chỉ được bán với giá tiền 250.000 VNĐ (loại 150ml) và 150.000 VNĐ (loại 70ml).
Nước xịt áo quần W.Dressroom mùi 97 Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)5. Nước hoa
Hoặc là, nếu bạn đang tìm nước hoa cho thân thể, sự chọn lựa của Jungkook sẽ là 1 gợi ý ko tồi. Mùi Cotton Hug đặc thù của Forment có trị giá cao hơn khoảng hơn 1 triệu VNĐ/ chai. Tuy nhiên mùi hương cuốn hút của nó quả thực đáng giá để bạn “đón” về.
Nước hoa Forment Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)6. Kem đánh răng
Jungkook dạo cách đây không lâu đã sử dụng kem đánh răng Ajona. Được sản xuất tại Đức, kem đánh răng Ajona Stomaticum có giá khoảng 69.000 VNĐ cho mỗi tuýp. Kem đánh răng có khà năng làm sạch tốt, hương thơm lạ mắt của bạc hà và cam thảo.
Kem đánh răng Ajona Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)Kem đánh răng Ajona Stomaticum có giá khoảng 69.000 VNĐ (Ảnh: Internet)7. Bàn chải đánh răng
Có kem đánh răng thì phải cần bàn chải đúng ko? Trở lại 5 2019, Jungkook đã làm sold out hết bàn chải đánh răng Dr. Baek Toothbrush 688. May mắn là dạo này mọi người đã có thể sắm nó đơn giản hơn. 1 bộ bàn chải đánh răng này với nhiều màu sắc không giống nhau có giá khoảng hơn 200.000 VNĐ.
Bàn chải răng Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)Set bàn chải Dr. Baek Toothbrush 688 nhiều màu có giá khoảng hơn 200.000 VNĐ (Ảnh: Internet)8. Bánh
Bánh Couque D’Asse là 1 trong những món ăn nhẹ thích thú của Jungkook. Những miếng bánh xốp đầy nhân khiến bạn chẳng thể cưỡng lại nổi. Bạn có thể phải tới siêu thị châu Á để tìm chúng và 1 hộp chỉ khoảng 200.000 VNĐ.
1 hộp khoảng 200.000 VNĐ (Ảnh: Internet)9. Nước xả vải
1 trong những thành phầm cheap moment lừng danh nhất của Jungkook chẳng thể ngoại trừ tới xả vải Downy. Downy Investments Amber Blossom có giá khoảng 250.000 VNĐ. Và cũng ko ngoại lệ lúc nước xả vải này đã mau chóng sold out 1 cách chóng mặt lúc Jungkook nói với các fan rằng mình đang sử dụng nó. Tuy nhiên dạo này nó đã dễ sắm hơn. Nếu bạn đang gian khổ để tìm nó, hãy xem xét rằng nước xả vải downy loại này đã được đổi tên thành “Downy Infusions BLISS – Sparking” ở 1 số cương vực.
Nước xả vải Downy Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)10. Lotion
Cuối cùng mà ko kém phần quan trọng, Jungkook đã giữ cho làn da của nam idol được ẩm và sạch hơn nhờ vào Baby Lotion của Johnson. 1 loại lotion thích hợp với tất cả các loại da. Lotion này cũng tầm thường trên toàn toàn cầu và bạn có thể tìm thấy nó với giá từ 100.000 VNĐ trở xuống.
Baby lotion của Johnson Jungkook sử dụng (Ảnh: Internet)Nếu bạn muốn “cheap moment” với Jungkook, những thành phầm kể trên sẽ vô cùng lý tưởng dành cho bạn!
Đọc thêm những bài viết khác:
“Thánh ngoại ngữ Kpop”” 36 idol Hàn thông thuộc từ 3 thứ tiếng trở lên
SEVENTEEN đã có những bước chuyển mình đầy ấn tượng như thế nào trong những 5 qua?
Nhất định phải nghe thử: Những bản cover OST “đỉnh của chóp” của các idol nam KPOP
Đừng quên ghé thăm Vik News hằng ngày để ko bỏ qua những bài viết quyến rũ về chủ đề sao toàn cầu trong và ngoài nước nhé!

Tagsbts BTS Jungkook cheap moment với Jungkook đánh răng Dế yêu idol KPOP JungKook Kombucha KPOP nến thơm Jungkook sử dụng nước hoa nước hoa Jungkook dùng nước xả vải downy Thành phầm w dressroom

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#sản #phẩm #cheap #moment #cực #dễ #dàng #với #Jungkook #BTS


#sản #phẩm #cheap #moment #cực #dễ #dàng #với #Jungkook #BTS

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button