Giải Trí

10 sao nữ Hàn Quốc đại diện cho các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp

Như 1 quy luật hiển nhiên, việc hình ảnh đại diện của các ngôi sao gắn liền với nhãn hiệu họ đại diện là 1 điều hết sức quan trọng. Đặc trưng đối với các lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm cao cấp, việc “chọn mặt gửi vàng” lại càng phải kĩ lưỡng, người đại diện phải thích hợp với hình ảnh của nhãn hiệu cũng như có độ lừng danh phổ biến. Hãy cùng Vik News điểm qua 10 sao nữ Hàn Quốc đại diện cho các nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu nhé!

The history of Whoo – Lee Young Ae

The history of Whoo là 1 trong những mỹ phẩm tiếng tăm của Hàn Quốc thuộc tập đoàn LG Household Care. Công thức sản xuất cũng như thiết kế kiểu dáng của Whoo đều mang cá tính hoàng cung. Với các công thức dành cho các vị vương hậu, công chúa của ngày xưa, Whoo là 1 trong những mỹ phẩm đắt đỏ và cao cấp hàng đầu của xứ Cao Ly.

Trong tiếng Hán, Whoo tức là “Vương – Hậu” – biểu trưng của dung nhan và sự cao quý. Chính thành ra khuôn mặt đại diện thế giới của Whoo ko người nào khác chính là đại mỹ nhân, diễn viên Lee Young Ae – biểu trưng của dung nhan Hàn Quốc.

Whoo là 1 trong những mỹ phẩm tiếng tăm của Hàn Quốc (Nguồn: Internet).

Không chỉ có vẻ đẹp xuất sắc ko tì vết, cái tên Lee Young Ae còn gắn liền với bộ phim cổ trang lừng danh Nàng Dae Jang Geum. Hình ảnh cổ đại của nữ diễn viên sinh 5 1971 trong bộ hanbok quốc phục của Hàn Quốc đã in đậm trong lòng khán giả toàn châu Á. Chính thành ra cô sinh ra là để dành cho The history of Whoo, 1 nhãn hiệu mang cá tính hoàng tộc.

Lee Young Ae - biểu tượng của nhan sắc Hàn Quốc (Nguồn: Internet).
Lee Young Ae – biểu trưng của dung nhan Hàn Quốc (Nguồn: Internet).

Video PR cho Whoo của Lee Young Ae:

Sulwhasoo – Song Hye Kyo

Sulwhasoo và Whoo chính là 2 hãng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp và đắt đỏ hàng đầu, thường được xếp ngang hàng và so đọ với nhau. Tuy nhiên Sulwhasoo nhỉnh hơn Whoo 1 chút lúc Sulwhasoo được mệnh danh là mỹ phẩm quốc dân của xứ sở kim chi.

Sulwhasoo thuộc tập đoàn Amore Pacific – 1 trong những tập đoàn mập nhất Hàn Quốc, gồm các hãng mỹ phẩm lừng danh khác như Laneige, Hera, Innisfree, Mamonde…

Sulwhasoo được mệnh danh là mỹ phẩm quốc dân của xứ sở kim chi (Nguồn: Internet).
Sulwhasoo được mệnh danh là mỹ phẩm quốc dân của xứ sở kim chi (Nguồn: Internet).

Song Hye Kyo biến thành khuôn mặt đại diện thế giới của Sulwhasoo từ 5 2017, trước ấy Sulwhasoo chưa từng có bất kì người đại diện nào. Song Hye Kyo chính là nàng thơ trước tiên của Sulwhasoo.

Song Hye Kyo được xem như “con cưng” của Amore Pacific lúc cô đã đại diện cho rất nhiều nhãn hiệu của tập đoàn Amore, đặc thù trước lúc biến thành đại diện cho Sulwhasoo cô đã đi cùng cùng Laneige trong 10 5.

Song Hye Kyo trước giờ luôn nổi tiếng sở hữu làn da đẹp trứ danh (Nguồn: Internet).
Song Hye Kyo trước giờ luôn lừng danh sở hữu làn da đẹp trứ danh (Nguồn: Internet).

Về dung nhan của Song Hye Kyo thì ko có gì phải tranh luận, lúc nhắc đến những mỹ nhân thuộc hàng top của Kbiz chưa bao giờ vắng tên cô. Đặc trưng, Song Hye Kyo trước giờ luôn sở hữu làn da đẹp trứ danh, chính thành ra dung nhan mỹ miều, làn da xuất sắc liên kết cùng độ lừng danh dẻo dai của Song Hye Kyo hết sức thích hợp cho nhãn hiệu mỹ phẩm quốc dân cao cấp, được mệnh danh là niềm kiêu hãnh của mỹ phẩm Hàn Quốc – Sulwhasoo.

Video PR cho Sulwhasoo của Song Hye Kyo:

Su:m37 – Jun Ji Hyun

Su:m37 được thành lập 5 2007, cũng là 1 nhãn hiệu thuộc tập đoàn LG, thuộc tầng lớp cao cấp tại Hàn Quốc. Vào đầu 5 2020 “mợ chảnh” Jun Ji Hyun chính thức biến thành đại diện của Su:m37 tại Hàn Quốc cũng như toàn châu Á.

Su:m37 thuộc phân khúc cao cấp tại Hàn Quốc (Nguồn: Internet).
Su:m37 thuộc tầng lớp cao cấp tại Hàn Quốc (Nguồn: Internet).

Trước lúc biến thành khuôn mặt đại diện cho Su:m37, hình ảnh của Jun Ji Hyun đã gắn liền với Hera – 1 nhãn hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn Amore Pacific, chính thành ra nhiều người ái mộ vẫn chưa quen hình ảnh của cô đi cộng với Su:m37. Tuy nhiên với thần thái trời sinh cùng dung nhan thanh nhã thì dù “mợ chảnh” đi cùng cùng Hera hay Su:m37 đều hết sức thích hợp.

Đầu năm 2020 “mợ chảnh” Jun Ji Hyun chính thức trở thành đại diện của Su:m37 (Nguồn: Internet).
Đầu 5 2020 “mợ chảnh” Jun Ji Hyun chính thức biến thành đại diện của Su:m37 (Nguồn: Internet).

Video PR cho Su:m37 của Jun Ji Hyun:

Lancôme – Suzy

Lancôme là 1 nhãn hiệu mỹ phẩm và nước hoa cao cấp của Pháp, thuộc tập đoàn L’Oréal Paris lừng danh. “Tình đầu quốc dân” Suzy đã đi cùng cùng Lancôme từ 5 2017 và ngày nay Suzy đang là đại sứ của Lancôme khu vực châu Á – Thái Bình Dương và kiêm nàng thơ thế giới của nhãn hiệu quyền quý này. Suzy cũng là sao nữ sở hữu làn da đẹp lừng danh nhưng bao người ước mong.

Suzy đã đồng hành cùng Lancôme từ năm 2017 (Nguồn: Internet).
Suzy đã đi cùng cùng Lancôme từ 5 2017 (Nguồn: Internet).

Trước lúc mở màn hành trình cùng Lancôme, Suzy là khuôn mặt đại diện cho nhãn hiệu mỹ phẩm bình dân The Face Shop của Hàn Quốc trong 4 5, tạo điều kiện cho The Face Shop trở thành lừng danh hơn bao giờ hết cũng như doanh thu tăng đáng kể.

Tới ngày nay, sau lúc đã đi cùng cùng Lancôme gần 5 5, hình ảnh sang chảnh của cô đã gắn liền cùng nhãn hiệu cao cấp này. Tại châu Á nói đến Lancôme chẳng thể ko nói đến cái tên Suzy.

Nhắc đến Lancôme không thể không nhắc đến cái tên Suzy (Nguồn: Internet).
Nhắc tới Lancôme chẳng thể ko nói đến cái tên Suzy (Nguồn: Internet).

Video PR cho Lancôme của Suzy:

Estée Lauder – Yoona

Estée Lauder là 1 nhãn hiệu cao cấp lừng danh của Mỹ được thành lập từ 5 1946. Estée Lauder chắc hẳn là 1 cái tên ko còn gì lạ lẫm với số đông làm đẹp trên thế giới. Tháng 9/2020, Yoona được ban bố chính thức biến thành nàng thơ đi cùng cùng nhãn hiệu cao cấp Estée Lauder sau hơn 11 5 đi cùng cùng Innisfree.

Estée Lauder là một thương hiệu cao cấp nổi tiếng của Mỹ (Nguồn: Internet).
Estée Lauder là 1 nhãn hiệu cao cấp lừng danh của Mỹ (Nguồn: Internet).

Có thể trong lòng công chúng cũng như người ái mộ của Yoona, thật khó để quên đi hình ảnh của cô trong vắt cùng Innisfree trong suốt 11 5. Tuy nhiên, ở độ tuổi 30 với hình ảnh trưởng thành hơn cùng tiếng tăm đã hết sức kiên cố ở showbiz, Yoona và Estée Lauder hiển nhiên là 1 sự liên kết xuất sắc.

Yoona và Estée Lauder là một sự kết hợp hoàn hảo (Nguồn: Internet).
Yoona và Estée Lauder là 1 sự liên kết xuất sắc (Nguồn: Internet).

Video PR cho Estée Lauder của Yoona:

Dior Beauty – Jisoo

Nhắc tới Dior thì chắc hẳn phần nhiều mọi người đều biết đây là nhãn hiệu xa xỉ của Pháp ko chỉ về thời trang nhưng còn rất lừng danh về các thành phầm làm đẹp như makeup và skincare. Và lúc nói đến Dior thì hiện nay chúng ta chẳng thể ko nói đến chị cả nhà BLACKPINK – Jisoo.

Jisoo cùng một lúc là đại sứ toàn cầu cả hai mảng của Dior (Nguồn: Internet).
Jisoo cùng 1 khi là đại sứ thế giới cả 2 mảng của Dior (Nguồn: Internet).

Tháng 12/2020, Jisoo biến thành Đại sứ Dior Beauty khu vực Hàn Quốc, và tới tháng 3/2021, Dior chính thức tuyên bố Jisoo biến thành đại sứ thế giới của cả 2 mảng là thời trang và làm đẹp của Dior.

Visual nức danh gen 3 của Jisoo cùng độ lừng danh càng ngày càng bành trướng trên thế giới của BLACKPINK, việc Jisoo cùng 1 khi “ôm” cả 2 mảng của nhãn hiệu xa xỉ Dior thật khiến người hâm mô của cô nàng hết sức kiêu hãnh.

Visual xinh đẹp hoàn hảo nức tiếng gen 3 của Jisoo (Nguồn: Internet).
Visual xinh xắn xuất sắc nức danh gen 3 của Jisoo (Nguồn: Internet).

Video PR cho Dior Beauty của Jisoo:

YSL Beauty – Rosé

Rose được netizen xứ Hàn gọi là biểu trưng của YSL – 1 nhãn hiệu Pháp xa xỉ lừng danh. Khi cô nàng đã hết sức lừng danh ở góc cạnh thời trang với những campaign thế giới cực khủng cùng YSL, thì vào những ngày cuối 5 2020 những hình ảnh Rosé đại diện cho YSL Beauty trên báo chí Vogue đã được ra mắt.

Netizen xứ Hàn gọi Rosé chính là biểu tượng của YSL (Nguồn: Internet).
Netizen xứ Hàn gọi Rosé chính là biểu trưng của YSL (Nguồn: Internet).

Chỉ mới hơn nửa 5 đi cùng cùng YSL Beauty mà Rosé đã chứng minh rằng cô chẳng những thích hợp với YSL ở mảng thời trang nhưng còn cả về các thành phầm làm đẹp. Những shoot hình của Rosé cho từng thành phầm của YSL Beauty luôn toát ra 1 khí chất và thần thái hết sức hấp dẫn, dù ấy là hình ảnh trong vắt cho thành phầm skincare hay sắc sảo hấp dẫn cho các dòng nước hoa hay makeup.

Khí chất và thần thái sang chảnh thu hút của Rosé (Nguồn: Internet).
Khí chất và thần thái sang chảnh hấp dẫn của Rosé (Nguồn: Internet).

Video PR cho YSL Beauty của Rosé:

MAC – Lisa

Đối với số đông thích làm đẹp thì MAC đã ko còn lạ lẫm với những thỏi son huyền thoại, là 1 nhãn hiệu được thành lập ở Toronto – Canada 5 1984, có hội sở tại New York và cũng thuộc tập đoàn Estée Lauder Companies.

Tháng 10/2020, các nền móng mạng xã hội của MAC nhất loạt ban bố Lisa của nhóm nhạc BLACKPINK chính thức biến thành đại sứ thế giới của MAC.

Tháng 10/2020 Lisa chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của MAC (Nguồn: Internet).
Tháng 10/2020 Lisa chính thức biến thành đại sứ thế giới của MAC (Nguồn: Internet).

Trước lúc biến thành nàng thơ xinh xắn của MAC, Lisa đã có 1 thời kì đại diện cho nhãn hiệu làm đẹp Moonshot trực thuộc YG. Với dung nhan xinh xắn tựa búp bê sống của mình, những hình ảnh hay video lăng xê của Lisa cho MAC đều khiến người ái mộ xuýt xoa khen ngợi.

Nhan sắc xinh đẹp tựa búp bê sống của Lisa (Nguồn: Internet).
Nhan sắc xinh xắn tựa búp bê sống của Lisa (Nguồn: Internet).

Video PR cho MAC của Lisa:

Hera – Jennie

Hera cũng là 1 trong những nhãn hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn Amore Pacific lừng danh, tuy so với Sulwhasoo cùng nhà thì Hera ko cao cấp bằng, mà các thành phầm của Hera cũng đều dành cho tầng lớp từ trung tới cao cấp.

Jennie mở màn cùng Hera từ đầu 5 2019 và hiệu ứng từ những thỏi son của cô nàng lăng xê cho Hera là hết sức “khủng”, dù trước ấy nói đến Hera là gắn liền với cái tên của “mợ chảnh” Jun Ji Hyun.

Hiệu ứng Jennie mang lại cho Hera là vô cùng lớn (Nguồn: Internet).
Hiệu ứng Jennie đem lại cho Hera là hết sức mập (Nguồn: Internet).

Tới thời khắc đầu 5 2020, lúc hiệp đồng của Jun Ji Hyun và Hera hoàn thành thì Jennie chính thức biến thành đại diện độc nhất của Hera. Được mệnh danh là IT girl của Hàn Quốc, những thành phầm Jennie lăng xê đều liên tiếp cháy hàng, như đem lại cho Hera 1 làn gió mới, trẻ trung và hot bỏng.

Thần thái kiêu kỳ sang chảnh đặc biệt của Jennie (Nguồn: Internet).
Thần thái kiêu kỳ sang chảnh đặc thù của Jennie (Nguồn: Internet).

Video PR cho Hera của Jennie:

Chanel Beauty – Lee Sung Kyung

Các thành phầm làm đẹp hay thời trang của Chanel – nhà mốt Pháp đình đám đã ko cần phải tranh luận. Trước ấy Shin Min Ah chính là khuôn mặt đại diện cho Chanel Beauty của Hàn Quốc, vào tháng 2 đầu 5 nay Lee Sung Kyung chính thức biến thành tân đại sứ của Chanel Beauty.

Tháng 2/2021 Lee Sung Kyung chính thức trở thành tân đại sứ của Chanel Beauty (Nguồn: Internet).
Tháng 2/2021 Lee Sung Kyung chính thức biến thành tân đại sứ của Chanel Beauty (Nguồn: Internet).

Xuất thân từ 1 người mẫu với dung nhan yêu kiều cùng bản lĩnh diễn xuất ổn, Lee Sung Kyung đã lấn sấn sang phim ảnh thành công. Việc biến thành diễn viên khiến cái tên Lee Sung Kyung càng ngày càng bình thường hơn bao giờ hết.

Và với lợi thế là 1 người mẫu, thần thái và cách tạo dáng của Lee Sung Kyung luôn khiến mọi người phải trằm trồ, đặc thù trong những bộ ảnh lăng xê cho Chanel Beauty chỉ cần khoảng vừa qua.

Xuất thân từ một người mẫu nên Lee Sung Kyung luôn biết cách thu hút người xem trong từng bộ ảnh (Nguồn: Internet).
Xuất thân từ 1 người mẫu nên Lee Sung Kyung luôn biết cách hấp dẫn người xem trong từng bộ ảnh (Nguồn: Internet).

Video PR cho Chanel Beauty của Lee Sung Kyung:

Việc biến thành đại sứ, đại diện của các nhãn hiệu làm đẹp cao cấp xa xỉ là minh chứng cho sang trọng của các ngôi sao – ko chỉ sở hữu hình thức xinh xắn lung linh nhưng còn phải có 1 độ lừng danh nhất mực đối với công chúng.

Có thể thấy những khuôn mặt trên nếu chẳng hề là những nữ diễn viên lừng danh xinh xắn ở mức “tường thành dung nhan” của Kbiz thì cũng là những idol nữ xinh xắn, đang càng ngày càng bành trướng vị thế của mình như BLACKPINK.

Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:

  • Chỉ với nửa đầu 5 2021, Rosé (BLACKPINK) đã sở hữu cho mình 14 bìa đại báo chí và 1 campaign “khủng” thế giới
  • Đại báo chí Hàn Quốc số tháng 3: sự hiện ra của các chị đại Kbiz
  • Song Hye Kyo – khuôn mặt đại diện của các nhãn hiệu xa xỉ

Hãy tiếp diễn theo dõi Vik News để cập nhật thêm các bài viết hay và hữu dụng khác nhé!

.

Xem thêm thông tin 10 sao nữ Hàn Quốc đại diện cho các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp

10 sao nữ Hàn Quốc đại diện cho các nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp

Như 1 quy luật hiển nhiên, việc hình ảnh đại diện của các ngôi sao gắn liền với nhãn hiệu họ đại diện là 1 điều hết sức quan trọng. Đặc trưng đối với các lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm cao cấp, việc “chọn mặt gửi vàng” lại càng phải kĩ lưỡng, người đại diện phải thích hợp với hình ảnh của nhãn hiệu cũng như có độ lừng danh phổ biến. Hãy cùng Vik News điểm qua 10 sao nữ Hàn Quốc đại diện cho các nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu nhé!

The history of Whoo – Lee Young Ae
The history of Whoo là 1 trong những mỹ phẩm tiếng tăm của Hàn Quốc thuộc tập đoàn LG Household Care. Công thức sản xuất cũng như thiết kế kiểu dáng của Whoo đều mang cá tính hoàng cung. Với các công thức dành cho các vị vương hậu, công chúa của ngày xưa, Whoo là 1 trong những mỹ phẩm đắt đỏ và cao cấp hàng đầu của xứ Cao Ly.
Trong tiếng Hán, Whoo tức là “Vương – Hậu” – biểu trưng của dung nhan và sự cao quý. Chính thành ra khuôn mặt đại diện thế giới của Whoo ko người nào khác chính là đại mỹ nhân, diễn viên Lee Young Ae – biểu trưng của dung nhan Hàn Quốc.
Whoo là 1 trong những mỹ phẩm tiếng tăm của Hàn Quốc (Nguồn: Internet).Không chỉ có vẻ đẹp xuất sắc ko tì vết, cái tên Lee Young Ae còn gắn liền với bộ phim cổ trang lừng danh Nàng Dae Jang Geum. Hình ảnh cổ đại của nữ diễn viên sinh 5 1971 trong bộ hanbok quốc phục của Hàn Quốc đã in đậm trong lòng khán giả toàn châu Á. Chính thành ra cô sinh ra là để dành cho The history of Whoo, 1 nhãn hiệu mang cá tính hoàng tộc.
Lee Young Ae – biểu trưng của dung nhan Hàn Quốc (Nguồn: Internet).Video PR cho Whoo của Lee Young Ae:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”aabb8b55″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Sulwhasoo – Song Hye Kyo
Sulwhasoo và Whoo chính là 2 hãng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp và đắt đỏ hàng đầu, thường được xếp ngang hàng và so đọ với nhau. Tuy nhiên Sulwhasoo nhỉnh hơn Whoo 1 chút lúc Sulwhasoo được mệnh danh là mỹ phẩm quốc dân của xứ sở kim chi.
Sulwhasoo thuộc tập đoàn Amore Pacific – 1 trong những tập đoàn mập nhất Hàn Quốc, gồm các hãng mỹ phẩm lừng danh khác như Laneige, Hera, Innisfree, Mamonde…
Sulwhasoo được mệnh danh là mỹ phẩm quốc dân của xứ sở kim chi (Nguồn: Internet).Song Hye Kyo biến thành khuôn mặt đại diện thế giới của Sulwhasoo từ 5 2017, trước ấy Sulwhasoo chưa từng có bất kì người đại diện nào. Song Hye Kyo chính là nàng thơ trước tiên của Sulwhasoo.
Song Hye Kyo được xem như “con cưng” của Amore Pacific lúc cô đã đại diện cho rất nhiều nhãn hiệu của tập đoàn Amore, đặc thù trước lúc biến thành đại diện cho Sulwhasoo cô đã đi cùng cùng Laneige trong 10 5.
Song Hye Kyo trước giờ luôn lừng danh sở hữu làn da đẹp trứ danh (Nguồn: Internet).Về dung nhan của Song Hye Kyo thì ko có gì phải tranh luận, lúc nhắc đến những mỹ nhân thuộc hàng top của Kbiz chưa bao giờ vắng tên cô. Đặc trưng, Song Hye Kyo trước giờ luôn sở hữu làn da đẹp trứ danh, chính thành ra dung nhan mỹ miều, làn da xuất sắc liên kết cùng độ lừng danh dẻo dai của Song Hye Kyo hết sức thích hợp cho nhãn hiệu mỹ phẩm quốc dân cao cấp, được mệnh danh là niềm kiêu hãnh của mỹ phẩm Hàn Quốc – Sulwhasoo.
Video PR cho Sulwhasoo của Song Hye Kyo:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ceab64b0″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Su:m37 – Jun Ji Hyun
Su:m37 được thành lập 5 2007, cũng là 1 nhãn hiệu thuộc tập đoàn LG, thuộc tầng lớp cao cấp tại Hàn Quốc. Vào đầu 5 2020 “mợ chảnh” Jun Ji Hyun chính thức biến thành đại diện của Su:m37 tại Hàn Quốc cũng như toàn châu Á.
Su:m37 thuộc tầng lớp cao cấp tại Hàn Quốc (Nguồn: Internet).Trước lúc biến thành khuôn mặt đại diện cho Su:m37, hình ảnh của Jun Ji Hyun đã gắn liền với Hera – 1 nhãn hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn Amore Pacific, chính thành ra nhiều người ái mộ vẫn chưa quen hình ảnh của cô đi cộng với Su:m37. Tuy nhiên với thần thái trời sinh cùng dung nhan thanh nhã thì dù “mợ chảnh” đi cùng cùng Hera hay Su:m37 đều hết sức thích hợp.
Đầu 5 2020 “mợ chảnh” Jun Ji Hyun chính thức biến thành đại diện của Su:m37 (Nguồn: Internet).Video PR cho Su:m37 của Jun Ji Hyun:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”3ab45de1″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Lancôme – Suzy
Lancôme là 1 nhãn hiệu mỹ phẩm và nước hoa cao cấp của Pháp, thuộc tập đoàn L’Oréal Paris lừng danh. “Tình đầu quốc dân” Suzy đã đi cùng cùng Lancôme từ 5 2017 và ngày nay Suzy đang là đại sứ của Lancôme khu vực châu Á – Thái Bình Dương và kiêm nàng thơ thế giới của nhãn hiệu quyền quý này. Suzy cũng là sao nữ sở hữu làn da đẹp lừng danh nhưng bao người ước mong.
Suzy đã đi cùng cùng Lancôme từ 5 2017 (Nguồn: Internet).Trước lúc mở màn hành trình cùng Lancôme, Suzy là khuôn mặt đại diện cho nhãn hiệu mỹ phẩm bình dân The Face Shop của Hàn Quốc trong 4 5, tạo điều kiện cho The Face Shop trở thành lừng danh hơn bao giờ hết cũng như doanh thu tăng đáng kể.
Tới ngày nay, sau lúc đã đi cùng cùng Lancôme gần 5 5, hình ảnh sang chảnh của cô đã gắn liền cùng nhãn hiệu cao cấp này. Tại châu Á nói đến Lancôme chẳng thể ko nói đến cái tên Suzy.
Nhắc tới Lancôme chẳng thể ko nói đến cái tên Suzy (Nguồn: Internet).Video PR cho Lancôme của Suzy:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”bf6a64e4″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Estée Lauder – Yoona
Estée Lauder là 1 nhãn hiệu cao cấp lừng danh của Mỹ được thành lập từ 5 1946. Estée Lauder chắc hẳn là 1 cái tên ko còn gì lạ lẫm với số đông làm đẹp trên thế giới. Tháng 9/2020, Yoona được ban bố chính thức biến thành nàng thơ đi cùng cùng nhãn hiệu cao cấp Estée Lauder sau hơn 11 5 đi cùng cùng Innisfree.
Estée Lauder là 1 nhãn hiệu cao cấp lừng danh của Mỹ (Nguồn: Internet).Có thể trong lòng công chúng cũng như người ái mộ của Yoona, thật khó để quên đi hình ảnh của cô trong vắt cùng Innisfree trong suốt 11 5. Tuy nhiên, ở độ tuổi 30 với hình ảnh trưởng thành hơn cùng tiếng tăm đã hết sức kiên cố ở showbiz, Yoona và Estée Lauder hiển nhiên là 1 sự liên kết xuất sắc.
Yoona và Estée Lauder là 1 sự liên kết xuất sắc (Nguồn: Internet).Video PR cho Estée Lauder của Yoona:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”63bf0414″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Dior Beauty – Jisoo
Nhắc tới Dior thì chắc hẳn phần nhiều mọi người đều biết đây là nhãn hiệu xa xỉ của Pháp ko chỉ về thời trang nhưng còn rất lừng danh về các thành phầm làm đẹp như makeup và skincare. Và lúc nói đến Dior thì hiện nay chúng ta chẳng thể ko nói đến chị cả nhà BLACKPINK – Jisoo.
Jisoo cùng 1 khi là đại sứ thế giới cả 2 mảng của Dior (Nguồn: Internet).Tháng 12/2020, Jisoo biến thành Đại sứ Dior Beauty khu vực Hàn Quốc, và tới tháng 3/2021, Dior chính thức tuyên bố Jisoo biến thành đại sứ thế giới của cả 2 mảng là thời trang và làm đẹp của Dior.
Visual nức danh gen 3 của Jisoo cùng độ lừng danh càng ngày càng bành trướng trên thế giới của BLACKPINK, việc Jisoo cùng 1 khi “ôm” cả 2 mảng của nhãn hiệu xa xỉ Dior thật khiến người hâm mô của cô nàng hết sức kiêu hãnh.
Visual xinh xắn xuất sắc nức danh gen 3 của Jisoo (Nguồn: Internet).Video PR cho Dior Beauty của Jisoo:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”caebd971″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
YSL Beauty – Rosé
Rose được netizen xứ Hàn gọi là biểu trưng của YSL – 1 nhãn hiệu Pháp xa xỉ lừng danh. Khi cô nàng đã hết sức lừng danh ở góc cạnh thời trang với những campaign thế giới cực khủng cùng YSL, thì vào những ngày cuối 5 2020 những hình ảnh Rosé đại diện cho YSL Beauty trên báo chí Vogue đã được ra mắt.
Netizen xứ Hàn gọi Rosé chính là biểu trưng của YSL (Nguồn: Internet).Chỉ mới hơn nửa 5 đi cùng cùng YSL Beauty mà Rosé đã chứng minh rằng cô chẳng những thích hợp với YSL ở mảng thời trang nhưng còn cả về các thành phầm làm đẹp. Những shoot hình của Rosé cho từng thành phầm của YSL Beauty luôn toát ra 1 khí chất và thần thái hết sức hấp dẫn, dù ấy là hình ảnh trong vắt cho thành phầm skincare hay sắc sảo hấp dẫn cho các dòng nước hoa hay makeup.
Khí chất và thần thái sang chảnh hấp dẫn của Rosé (Nguồn: Internet).Video PR cho YSL Beauty của Rosé:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f6e9eaff”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
MAC – Lisa
Đối với số đông thích làm đẹp thì MAC đã ko còn lạ lẫm với những thỏi son huyền thoại, là 1 nhãn hiệu được thành lập ở Toronto – Canada 5 1984, có hội sở tại New York và cũng thuộc tập đoàn Estée Lauder Companies.
Tháng 10/2020, các nền móng mạng xã hội của MAC nhất loạt ban bố Lisa của nhóm nhạc BLACKPINK chính thức biến thành đại sứ thế giới của MAC.
Tháng 10/2020 Lisa chính thức biến thành đại sứ thế giới của MAC (Nguồn: Internet).Trước lúc biến thành nàng thơ xinh xắn của MAC, Lisa đã có 1 thời kì đại diện cho nhãn hiệu làm đẹp Moonshot trực thuộc YG. Với dung nhan xinh xắn tựa búp bê sống của mình, những hình ảnh hay video lăng xê của Lisa cho MAC đều khiến người ái mộ xuýt xoa khen ngợi.
Nhan sắc xinh xắn tựa búp bê sống của Lisa (Nguồn: Internet).Video PR cho MAC của Lisa:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b3f66ab2″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Hera – Jennie
Hera cũng là 1 trong những nhãn hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn Amore Pacific lừng danh, tuy so với Sulwhasoo cùng nhà thì Hera ko cao cấp bằng, mà các thành phầm của Hera cũng đều dành cho tầng lớp từ trung tới cao cấp.
Jennie mở màn cùng Hera từ đầu 5 2019 và hiệu ứng từ những thỏi son của cô nàng lăng xê cho Hera là hết sức “khủng”, dù trước ấy nói đến Hera là gắn liền với cái tên của “mợ chảnh” Jun Ji Hyun.
Hiệu ứng Jennie đem lại cho Hera là hết sức mập (Nguồn: Internet).Tới thời khắc đầu 5 2020, lúc hiệp đồng của Jun Ji Hyun và Hera hoàn thành thì Jennie chính thức biến thành đại diện độc nhất của Hera. Được mệnh danh là IT girl của Hàn Quốc, những thành phầm Jennie lăng xê đều liên tiếp cháy hàng, như đem lại cho Hera 1 làn gió mới, trẻ trung và hot bỏng.
Thần thái kiêu kỳ sang chảnh đặc thù của Jennie (Nguồn: Internet).Video PR cho Hera của Jennie:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”81da5dd3″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Chanel Beauty – Lee Sung Kyung
Các thành phầm làm đẹp hay thời trang của Chanel – nhà mốt Pháp đình đám đã ko cần phải tranh luận. Trước ấy Shin Min Ah chính là khuôn mặt đại diện cho Chanel Beauty của Hàn Quốc, vào tháng 2 đầu 5 nay Lee Sung Kyung chính thức biến thành tân đại sứ của Chanel Beauty.
Tháng 2/2021 Lee Sung Kyung chính thức biến thành tân đại sứ của Chanel Beauty (Nguồn: Internet).Xuất thân từ 1 người mẫu với dung nhan yêu kiều cùng bản lĩnh diễn xuất ổn, Lee Sung Kyung đã lấn sấn sang phim ảnh thành công. Việc biến thành diễn viên khiến cái tên Lee Sung Kyung càng ngày càng bình thường hơn bao giờ hết.
Và với lợi thế là 1 người mẫu, thần thái và cách tạo dáng của Lee Sung Kyung luôn khiến mọi người phải trằm trồ, đặc thù trong những bộ ảnh lăng xê cho Chanel Beauty chỉ cần khoảng vừa qua.
Xuất thân từ 1 người mẫu nên Lee Sung Kyung luôn biết cách hấp dẫn người xem trong từng bộ ảnh (Nguồn: Internet).Video PR cho Chanel Beauty của Lee Sung Kyung:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”62ccb25c”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Việc biến thành đại sứ, đại diện của các nhãn hiệu làm đẹp cao cấp xa xỉ là minh chứng cho sang trọng của các ngôi sao – ko chỉ sở hữu hình thức xinh xắn lung linh nhưng còn phải có 1 độ lừng danh nhất mực đối với công chúng.
Có thể thấy những khuôn mặt trên nếu chẳng hề là những nữ diễn viên lừng danh xinh xắn ở mức “tường thành dung nhan” của Kbiz thì cũng là những idol nữ xinh xắn, đang càng ngày càng bành trướng vị thế của mình như BLACKPINK.
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:
Chỉ với nửa đầu 5 2021, Rosé (BLACKPINK) đã sở hữu cho mình 14 bìa đại báo chí và 1 campaign “khủng” thế giới
Đại báo chí Hàn Quốc số tháng 3: sự hiện ra của các chị đại Kbiz
Song Hye Kyo – khuôn mặt đại diện của các nhãn hiệu xa xỉ
Hãy tiếp diễn theo dõi Vik News để cập nhật thêm các bài viết hay và hữu dụng khác nhé!

Tags10 nhãn hiệu mỹ phẩm Bae Suzy Blackpink Jisoo BLACKPINK LISA cao cấp Chanel Beauty Dior Beauty Đại diện nhãn hiệu đại sứ nhãn hiệu đại sứ thế giới hera beauty Jennie Jun Ji Hyun lancôme Lee Sung Kyung Lee Young Ae Mac Cosmetics mỹ phẩm mỹ phẩm cao cấp Rosé BlackPink sao nữ sao nữ Hàn Quốc Song Hye Kyo SU:M37 Sulwhasoo Suzy The History of Whoo nhãn hiệu Thương hiệu Estee Lauder nhãn hiệu mỹ phẩm Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Thương hiệu Sulwhasoo nhãn hiệu The History of Whoo Yoona YSL beauty

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#sao #nữ #Hàn #Quốc #đại #diện #cho #các #thương #hiệu #mỹ #phẩm #cao #cấp

10 sao nữ Hàn Quốc đại diện cho các nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp

Như 1 quy luật hiển nhiên, việc hình ảnh đại diện của các ngôi sao gắn liền với nhãn hiệu họ đại diện là 1 điều hết sức quan trọng. Đặc trưng đối với các lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm cao cấp, việc “chọn mặt gửi vàng” lại càng phải kĩ lưỡng, người đại diện phải thích hợp với hình ảnh của nhãn hiệu cũng như có độ lừng danh phổ biến. Hãy cùng Vik News điểm qua 10 sao nữ Hàn Quốc đại diện cho các nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu nhé!

The history of Whoo – Lee Young Ae
The history of Whoo là 1 trong những mỹ phẩm tiếng tăm của Hàn Quốc thuộc tập đoàn LG Household Care. Công thức sản xuất cũng như thiết kế kiểu dáng của Whoo đều mang cá tính hoàng cung. Với các công thức dành cho các vị vương hậu, công chúa của ngày xưa, Whoo là 1 trong những mỹ phẩm đắt đỏ và cao cấp hàng đầu của xứ Cao Ly.
Trong tiếng Hán, Whoo tức là “Vương – Hậu” – biểu trưng của dung nhan và sự cao quý. Chính thành ra khuôn mặt đại diện thế giới của Whoo ko người nào khác chính là đại mỹ nhân, diễn viên Lee Young Ae – biểu trưng của dung nhan Hàn Quốc.
Whoo là 1 trong những mỹ phẩm tiếng tăm của Hàn Quốc (Nguồn: Internet).Không chỉ có vẻ đẹp xuất sắc ko tì vết, cái tên Lee Young Ae còn gắn liền với bộ phim cổ trang lừng danh Nàng Dae Jang Geum. Hình ảnh cổ đại của nữ diễn viên sinh 5 1971 trong bộ hanbok quốc phục của Hàn Quốc đã in đậm trong lòng khán giả toàn châu Á. Chính thành ra cô sinh ra là để dành cho The history of Whoo, 1 nhãn hiệu mang cá tính hoàng tộc.
Lee Young Ae – biểu trưng của dung nhan Hàn Quốc (Nguồn: Internet).Video PR cho Whoo của Lee Young Ae:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”aabb8b55″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkLzFPN3I1Q3Ntd1NFP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Sulwhasoo – Song Hye Kyo
Sulwhasoo và Whoo chính là 2 hãng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp và đắt đỏ hàng đầu, thường được xếp ngang hàng và so đọ với nhau. Tuy nhiên Sulwhasoo nhỉnh hơn Whoo 1 chút lúc Sulwhasoo được mệnh danh là mỹ phẩm quốc dân của xứ sở kim chi.
Sulwhasoo thuộc tập đoàn Amore Pacific – 1 trong những tập đoàn mập nhất Hàn Quốc, gồm các hãng mỹ phẩm lừng danh khác như Laneige, Hera, Innisfree, Mamonde…
Sulwhasoo được mệnh danh là mỹ phẩm quốc dân của xứ sở kim chi (Nguồn: Internet).Song Hye Kyo biến thành khuôn mặt đại diện thế giới của Sulwhasoo từ 5 2017, trước ấy Sulwhasoo chưa từng có bất kì người đại diện nào. Song Hye Kyo chính là nàng thơ trước tiên của Sulwhasoo.
Song Hye Kyo được xem như “con cưng” của Amore Pacific lúc cô đã đại diện cho rất nhiều nhãn hiệu của tập đoàn Amore, đặc thù trước lúc biến thành đại diện cho Sulwhasoo cô đã đi cùng cùng Laneige trong 10 5.
Song Hye Kyo trước giờ luôn lừng danh sở hữu làn da đẹp trứ danh (Nguồn: Internet).Về dung nhan của Song Hye Kyo thì ko có gì phải tranh luận, lúc nhắc đến những mỹ nhân thuộc hàng top của Kbiz chưa bao giờ vắng tên cô. Đặc trưng, Song Hye Kyo trước giờ luôn sở hữu làn da đẹp trứ danh, chính thành ra dung nhan mỹ miều, làn da xuất sắc liên kết cùng độ lừng danh dẻo dai của Song Hye Kyo hết sức thích hợp cho nhãn hiệu mỹ phẩm quốc dân cao cấp, được mệnh danh là niềm kiêu hãnh của mỹ phẩm Hàn Quốc – Sulwhasoo.
Video PR cho Sulwhasoo của Song Hye Kyo:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ceab64b0″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL3VOSndfVE0yRXBvP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Su:m37 – Jun Ji Hyun
Su:m37 được thành lập 5 2007, cũng là 1 nhãn hiệu thuộc tập đoàn LG, thuộc tầng lớp cao cấp tại Hàn Quốc. Vào đầu 5 2020 “mợ chảnh” Jun Ji Hyun chính thức biến thành đại diện của Su:m37 tại Hàn Quốc cũng như toàn châu Á.
Su:m37 thuộc tầng lớp cao cấp tại Hàn Quốc (Nguồn: Internet).Trước lúc biến thành khuôn mặt đại diện cho Su:m37, hình ảnh của Jun Ji Hyun đã gắn liền với Hera – 1 nhãn hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn Amore Pacific, chính thành ra nhiều người ái mộ vẫn chưa quen hình ảnh của cô đi cộng với Su:m37. Tuy nhiên với thần thái trời sinh cùng dung nhan thanh nhã thì dù “mợ chảnh” đi cùng cùng Hera hay Su:m37 đều hết sức thích hợp.
Đầu 5 2020 “mợ chảnh” Jun Ji Hyun chính thức biến thành đại diện của Su:m37 (Nguồn: Internet).Video PR cho Su:m37 của Jun Ji Hyun:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”3ab45de1″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Lancôme – Suzy
Lancôme là 1 nhãn hiệu mỹ phẩm và nước hoa cao cấp của Pháp, thuộc tập đoàn L’Oréal Paris lừng danh. “Tình đầu quốc dân” Suzy đã đi cùng cùng Lancôme từ 5 2017 và ngày nay Suzy đang là đại sứ của Lancôme khu vực châu Á – Thái Bình Dương và kiêm nàng thơ thế giới của nhãn hiệu quyền quý này. Suzy cũng là sao nữ sở hữu làn da đẹp lừng danh nhưng bao người ước mong.
Suzy đã đi cùng cùng Lancôme từ 5 2017 (Nguồn: Internet).Trước lúc mở màn hành trình cùng Lancôme, Suzy là khuôn mặt đại diện cho nhãn hiệu mỹ phẩm bình dân The Face Shop của Hàn Quốc trong 4 5, tạo điều kiện cho The Face Shop trở thành lừng danh hơn bao giờ hết cũng như doanh thu tăng đáng kể.
Tới ngày nay, sau lúc đã đi cùng cùng Lancôme gần 5 5, hình ảnh sang chảnh của cô đã gắn liền cùng nhãn hiệu cao cấp này. Tại châu Á nói đến Lancôme chẳng thể ko nói đến cái tên Suzy.
Nhắc tới Lancôme chẳng thể ko nói đến cái tên Suzy (Nguồn: Internet).Video PR cho Lancôme của Suzy:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”bf6a64e4″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Estée Lauder – Yoona
Estée Lauder là 1 nhãn hiệu cao cấp lừng danh của Mỹ được thành lập từ 5 1946. Estée Lauder chắc hẳn là 1 cái tên ko còn gì lạ lẫm với số đông làm đẹp trên thế giới. Tháng 9/2020, Yoona được ban bố chính thức biến thành nàng thơ đi cùng cùng nhãn hiệu cao cấp Estée Lauder sau hơn 11 5 đi cùng cùng Innisfree.
Estée Lauder là 1 nhãn hiệu cao cấp lừng danh của Mỹ (Nguồn: Internet).Có thể trong lòng công chúng cũng như người ái mộ của Yoona, thật khó để quên đi hình ảnh của cô trong vắt cùng Innisfree trong suốt 11 5. Tuy nhiên, ở độ tuổi 30 với hình ảnh trưởng thành hơn cùng tiếng tăm đã hết sức kiên cố ở showbiz, Yoona và Estée Lauder hiển nhiên là 1 sự liên kết xuất sắc.
Yoona và Estée Lauder là 1 sự liên kết xuất sắc (Nguồn: Internet).Video PR cho Estée Lauder của Yoona:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”63bf0414″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL242bTVQbWJYdERnP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Dior Beauty – Jisoo
Nhắc tới Dior thì chắc hẳn phần nhiều mọi người đều biết đây là nhãn hiệu xa xỉ của Pháp ko chỉ về thời trang nhưng còn rất lừng danh về các thành phầm làm đẹp như makeup và skincare. Và lúc nói đến Dior thì hiện nay chúng ta chẳng thể ko nói đến chị cả nhà BLACKPINK – Jisoo.
Jisoo cùng 1 khi là đại sứ thế giới cả 2 mảng của Dior (Nguồn: Internet).Tháng 12/2020, Jisoo biến thành Đại sứ Dior Beauty khu vực Hàn Quốc, và tới tháng 3/2021, Dior chính thức tuyên bố Jisoo biến thành đại sứ thế giới của cả 2 mảng là thời trang và làm đẹp của Dior.
Visual nức danh gen 3 của Jisoo cùng độ lừng danh càng ngày càng bành trướng trên thế giới của BLACKPINK, việc Jisoo cùng 1 khi “ôm” cả 2 mảng của nhãn hiệu xa xỉ Dior thật khiến người hâm mô của cô nàng hết sức kiêu hãnh.
Visual xinh xắn xuất sắc nức danh gen 3 của Jisoo (Nguồn: Internet).Video PR cho Dior Beauty của Jisoo:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”caebd971″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
YSL Beauty – Rosé
Rose được netizen xứ Hàn gọi là biểu trưng của YSL – 1 nhãn hiệu Pháp xa xỉ lừng danh. Khi cô nàng đã hết sức lừng danh ở góc cạnh thời trang với những campaign thế giới cực khủng cùng YSL, thì vào những ngày cuối 5 2020 những hình ảnh Rosé đại diện cho YSL Beauty trên báo chí Vogue đã được ra mắt.
Netizen xứ Hàn gọi Rosé chính là biểu trưng của YSL (Nguồn: Internet).Chỉ mới hơn nửa 5 đi cùng cùng YSL Beauty mà Rosé đã chứng minh rằng cô chẳng những thích hợp với YSL ở mảng thời trang nhưng còn cả về các thành phầm làm đẹp. Những shoot hình của Rosé cho từng thành phầm của YSL Beauty luôn toát ra 1 khí chất và thần thái hết sức hấp dẫn, dù ấy là hình ảnh trong vắt cho thành phầm skincare hay sắc sảo hấp dẫn cho các dòng nước hoa hay makeup.
Khí chất và thần thái sang chảnh hấp dẫn của Rosé (Nguồn: Internet).Video PR cho YSL Beauty của Rosé:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f6e9eaff”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
MAC – Lisa
Đối với số đông thích làm đẹp thì MAC đã ko còn lạ lẫm với những thỏi son huyền thoại, là 1 nhãn hiệu được thành lập ở Toronto – Canada 5 1984, có hội sở tại New York và cũng thuộc tập đoàn Estée Lauder Companies.
Tháng 10/2020, các nền móng mạng xã hội của MAC nhất loạt ban bố Lisa của nhóm nhạc BLACKPINK chính thức biến thành đại sứ thế giới của MAC.
Tháng 10/2020 Lisa chính thức biến thành đại sứ thế giới của MAC (Nguồn: Internet).Trước lúc biến thành nàng thơ xinh xắn của MAC, Lisa đã có 1 thời kì đại diện cho nhãn hiệu làm đẹp Moonshot trực thuộc YG. Với dung nhan xinh xắn tựa búp bê sống của mình, những hình ảnh hay video lăng xê của Lisa cho MAC đều khiến người ái mộ xuýt xoa khen ngợi.
Nhan sắc xinh xắn tựa búp bê sống của Lisa (Nguồn: Internet).Video PR cho MAC của Lisa:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b3f66ab2″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Hera – Jennie
Hera cũng là 1 trong những nhãn hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn Amore Pacific lừng danh, tuy so với Sulwhasoo cùng nhà thì Hera ko cao cấp bằng, mà các thành phầm của Hera cũng đều dành cho tầng lớp từ trung tới cao cấp.
Jennie mở màn cùng Hera từ đầu 5 2019 và hiệu ứng từ những thỏi son của cô nàng lăng xê cho Hera là hết sức “khủng”, dù trước ấy nói đến Hera là gắn liền với cái tên của “mợ chảnh” Jun Ji Hyun.
Hiệu ứng Jennie đem lại cho Hera là hết sức mập (Nguồn: Internet).Tới thời khắc đầu 5 2020, lúc hiệp đồng của Jun Ji Hyun và Hera hoàn thành thì Jennie chính thức biến thành đại diện độc nhất của Hera. Được mệnh danh là IT girl của Hàn Quốc, những thành phầm Jennie lăng xê đều liên tiếp cháy hàng, như đem lại cho Hera 1 làn gió mới, trẻ trung và hot bỏng.
Thần thái kiêu kỳ sang chảnh đặc thù của Jennie (Nguồn: Internet).Video PR cho Hera của Jennie:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”81da5dd3″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Chanel Beauty – Lee Sung Kyung
Các thành phầm làm đẹp hay thời trang của Chanel – nhà mốt Pháp đình đám đã ko cần phải tranh luận. Trước ấy Shin Min Ah chính là khuôn mặt đại diện cho Chanel Beauty của Hàn Quốc, vào tháng 2 đầu 5 nay Lee Sung Kyung chính thức biến thành tân đại sứ của Chanel Beauty.
Tháng 2/2021 Lee Sung Kyung chính thức biến thành tân đại sứ của Chanel Beauty (Nguồn: Internet).Xuất thân từ 1 người mẫu với dung nhan yêu kiều cùng bản lĩnh diễn xuất ổn, Lee Sung Kyung đã lấn sấn sang phim ảnh thành công. Việc biến thành diễn viên khiến cái tên Lee Sung Kyung càng ngày càng bình thường hơn bao giờ hết.
Và với lợi thế là 1 người mẫu, thần thái và cách tạo dáng của Lee Sung Kyung luôn khiến mọi người phải trằm trồ, đặc thù trong những bộ ảnh lăng xê cho Chanel Beauty chỉ cần khoảng vừa qua.
Xuất thân từ 1 người mẫu nên Lee Sung Kyung luôn biết cách hấp dẫn người xem trong từng bộ ảnh (Nguồn: Internet).Video PR cho Chanel Beauty của Lee Sung Kyung:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”62ccb25c”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Việc biến thành đại sứ, đại diện của các nhãn hiệu làm đẹp cao cấp xa xỉ là minh chứng cho sang trọng của các ngôi sao – ko chỉ sở hữu hình thức xinh xắn lung linh nhưng còn phải có 1 độ lừng danh nhất mực đối với công chúng.
Có thể thấy những khuôn mặt trên nếu chẳng hề là những nữ diễn viên lừng danh xinh xắn ở mức “tường thành dung nhan” của Kbiz thì cũng là những idol nữ xinh xắn, đang càng ngày càng bành trướng vị thế của mình như BLACKPINK.
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:
Chỉ với nửa đầu 5 2021, Rosé (BLACKPINK) đã sở hữu cho mình 14 bìa đại báo chí và 1 campaign “khủng” thế giới
Đại báo chí Hàn Quốc số tháng 3: sự hiện ra của các chị đại Kbiz
Song Hye Kyo – khuôn mặt đại diện của các nhãn hiệu xa xỉ
Hãy tiếp diễn theo dõi Vik News để cập nhật thêm các bài viết hay và hữu dụng khác nhé!

Tags10 nhãn hiệu mỹ phẩm Bae Suzy Blackpink Jisoo BLACKPINK LISA cao cấp Chanel Beauty Dior Beauty Đại diện nhãn hiệu đại sứ nhãn hiệu đại sứ thế giới hera beauty Jennie Jun Ji Hyun lancôme Lee Sung Kyung Lee Young Ae Mac Cosmetics mỹ phẩm mỹ phẩm cao cấp Rosé BlackPink sao nữ sao nữ Hàn Quốc Song Hye Kyo SU:M37 Sulwhasoo Suzy The History of Whoo nhãn hiệu Thương hiệu Estee Lauder nhãn hiệu mỹ phẩm Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Thương hiệu Sulwhasoo nhãn hiệu The History of Whoo Yoona YSL beauty

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#sao #nữ #Hàn #Quốc #đại #diện #cho #các #thương #hiệu #mỹ #phẩm #cao #cấp


#sao #nữ #Hàn #Quốc #đại #diện #cho #các #thương #hiệu #mỹ #phẩm #cao #cấp

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button