10 thần tượng được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại

Trong nền công nghiệp K-Pop, tất cả các thần tượng đều có ngoại hình ấn tượng và lạ mắt khiến fan mê man. Trong 1 diễn đàn online vừa mới đây, cư dân mạng đã bàn luận về 1 số thần tượng hấp dẫn nhất. Từ những nghệ sĩ nóng nhất hiện tại tới những mỹ nhân vượt thời kì, mỗi nghệ sĩ đều lôi cuốn sự để mắt tới của bất cứ người nào nhận ra họ. Dưới đây là 10 thần tượng được cư dân mạng cho rằng có ngoại hình huyền thoại!

1. Jungkook (BTS)

Cư dân mạng cho rằng Jungkook (BTS) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)
Cư dân mạng cho rằng Jungkook (BTS) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)

Không thể phủ nhận rằng những hình ảnh của em út Jungkook của BTS là huyền thoại! Dù là trình diễn trên sàn diễn hay chỉ chụp ảnh tự sướng, nó đều rạng ngời và lôi cuốn sự để mắt tới của người mến mộ. Nếu điều đấy là chưa đủ, anh đó chừng như còn rạng ngời trong mọi concept khiến nó trông thật ngầu, điềm tĩnh và cuốn hút.

2. Yoona (Girls ‘Generation)

Cư dân mạng cho rằng Yoona (Girls 'Generation) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)
Cư dân mạng cho rằng Yoona (Girls ‘Generation) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)

Dù đã ra mắt gần 15 5 mà Yoona của Girls ‘Generation vẫn khiến người mến mộ mê man với vẻ đẹp ko tỳ vết của mình. Dù đi tới đâu, Yoona vẫn tiếp diễn khiến người mến mộ phải ngạc nhiên với vẻ đẹp vượt thời kì toát lên sự sành điệu và sang trọng.

3. Irene (Red Velvet)

Cư dân mạng cho rằng Irene (Red Velvet) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)
Cư dân mạng cho rằng Irene (Red Velvet) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)

Có vẻ như người mến mộ đang khen ngợi ngoại hình của Red Velvet Irene chưa đủ. Dù xem nhóm trình diễn trên các chương trình âm nhạc hay tận mắt nhận ra Irene, Irene đều xếp hạng “như trong tranh” với ngoại hình rạng ngời trong bất cứ quang cảnh nào. Liên kết với sự trình bày ấn tượng trên sàn diễn và phong cách của mình, anh đó cứng cáp xứng đáng với vị thế của 1 huyền thoại.

4. Cha Eun Woo (ASTRO)

Cư dân mạng cho rằng Cha Eunwoo (ASTRO) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)
Cư dân mạng cho rằng Cha Eunwoo (ASTRO) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)

Với bề ngoài điển trai ko cần phấn đấu của mình, ko có gì lạ lúc Cha Eunwoo của ASTRO trông như 1 siêu sao. Ngay cả lúc ko điểm trang, Eunwoo vẫn có thể rạng ngời với bề ngoài điển trai và sức hút khó cưỡng, được cư dân mạng nhất trí là 1 trong những khuôn mặt đẹp trai nhất trong ngành.

5. Jisoo (BLACKPINK)

Cư dân mạng cho rằng Jisoo (BLACKPINK) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)
Cư dân mạng cho rằng Jisoo (BLACKPINK) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)

Không thể phủ nhận rằng tất cả các thành viên BLACKPINK đều dễ nhìn! Tuy nhiên, Jisoo chừng như đặc thù lôi cuốn sự để mắt tới của người mến mộ với bề ngoài của mình, điều này đã giúp cô biến thành visual chính thức của nhóm. Từ làn da ko tì vết tới đôi mắt bự tròn, Jisoo sẽ luôn nổi trội giữa đám đông và gây ấn tượng mạnh ở bất kỳ nơi đâu.

6.V (BTS)

Cư dân mạng cho rằng V (BTS) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)
Cư dân mạng cho rằng V (BTS) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)

Có vẻ như mọi bảng xếp hạng hình ảnh K-Pop trên toàn toàn cầu luôn liệt kê V của BTS là 1 trong những chọn lựa bậc nhất của họ. Với bộ mặt dễ nhìn, đường nét xuất sắc và tính cách vui mừng, cô đó cứng cáp sẽ lôi cuốn mọi ánh nhìn của bất cứ người nào. Tuy nhiên, ngoài vẻ điển trai cổ đại, anh đó cũng có thể đáng yêu, ngọt ngào và dễ thương. Với những sức hút này, đủ để bảo đảm rằng V luôn giữ được phong thái sở hữu ngoại hình huyền thoại.

7. Jaehyun (NCT)

Cư dân mạng cho rằng Jaehyun (NCT) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)
Cư dân mạng cho rằng Jaehyun (NCT) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)

Người mến mộ đã khen ngợi Jaehyun của NCT vì bề ngoài điển trai ko cần phấn đấu của anh đó và nhiều người thậm chí còn so sánh anh đó với 1 diễn viên Hollywood với bề ngoài nam thần tượng cổ đại. Không nghi ngại gì vì sao NCTzen lại gọi anh đó là “Hoàng tử” và vì sao nhiều thần tượng đã khen ngợi Jaehyun vì vẻ đẹp trai của anh đó.

8. Pha lê (f (x))

Cư dân mạng cho rằng Krystal (f (x)) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)
Cư dân mạng cho rằng Krystal (f (x)) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)

Nhiều fan cho rằng Krystal hoàn toàn thích hợp với tiêu chuẩn vẻ đẹp lý tưởng của K-Pop. Tính từ lúc lúc ra mắt vào 5 2009, Krystal đã tiếp diễn xác định bề ngoài của mình từ đôi mắt bự tròn, đôi môi đầy đặn cho tới nét thanh tao cổ đại. Dù rằng giờ đây cô đó đã được biết tới nhiều hơn nhờ diễn xuất mà cô đó đã trình bày được vẻ đẹp vượt thời kì của mình và khiến tất cả những người mến mộ lúc nhận ra cô đó phải bàng hoàng.

9. Bae Suzy

Cư dân mạng cho rằng Bae Suzy có vẻ ngoài huyền thoại. (Nguồn: Internet)
Cư dân mạng cho rằng Bae Suzy có bề ngoài huyền thoại. (Nguồn: Internet)

Từ diễn xuất trên sàn diễn trong vai trò miss A cho tới diễn xuất trên màn ảnh, chẳng thể phủ nhận Bae Suzy là 1 mỹ nhân cổ đại. Tính từ lúc lúc ra mắt vào 5 2010, cô nàng đã khiến người mến mộ phải trằm trồ bởi bề ngoài hoàn mỹ và tính cách thu hút. Được biết tới với hình tượng trong trắng và thơ ngây, cô nàng luôn dễ nhìn dù ở bất kỳ đâu.

10.Taeyong (NCT)

Cư dân mạng cho rằng Taeyong (NCT) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)
Cư dân mạng cho rằng Taeyong (NCT) có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)

Nhiều người mến mộ đã so sánh ngoại hình của Taeyong với 1 đối tượng trong trò chơi điện tử hoặc truyện tranh do những nét dị biệt và hoàn mỹ của anh đó. Dù trình bày concept nào, Taeyong vẫn rạng ngời và chúng cũng bổ sung cho tính cách quyến rũ ko kém của nam thần tượng.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề này ngôi sao toàn cầu đây:

 • Top 10 nữ diễn viên Hàn Quốc xinh hấp dẫn nhất hiện tại, dựa trên đánh giá của người mến mộ
 • 6 diễn viên đang lên của Hàn Quốc sở hữu nhiều tài năng
 • 60 rapper bậc nhất Kpop do người mến mộ đánh giá

.

Xem thêm thông tin 10 thần tượng được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại

10 thần tượng được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại

Trong ngành công nghiệp K-Pop, tất cả các thần tượng đều có ngoại hình tuyệt đẹp và lạ mắt khiến người mến mộ mê man. Trên 1 diễn đàn online vừa mới đây, cư dân mạng đã bàn luận về 1 số thần tượng có ngoại hình hấp dẫn nhất. Từ những nghệ sĩ nóng nhất hiện tại cho tới những người có vẻ đẹp vượt thời kì, mỗi nghệ sĩ đều hút mắt bất kỳ người nào nhận ra. Dưới đây là 10 thần tượng được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại!
1. Jungkook (BTS)
Jungkook (BTS) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Không thể phủ nhận rằng ngoại hình của em út Jungkook của BTS là huyền thoại! Dù đang trình diễn trên sàn diễn hay chỉ chụp ảnh selfie, anh đó đều rạng ngời và lôi cuốn sự để mắt tới của người mến mộ. Nếu điều đấy là chưa đủ, anh đó chừng như cũng rạng ngời trong mọi concept khiến nó trông thật ngầu, điềm tĩnh và lôi cuốn.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”0e49bdc0″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Yoona (Girls’ Generation)
Yoona (Girls’ Generation) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Dù đã ra mắt cách đây gần 15 5 mà Yoona của Girls’ Generation vẫn khiến người mến mộ mê man với ngoại hình đẹp ko tì vết. Dù đi tới đâu, Yoona vẫn khiến người mến mộ choáng váng với vẻ đẹp vượt thời kì toát lên sự sành điệu và sang trọng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”4bea3084″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL3Aydm5Oa0lUT0k0P3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Irene (Red Velvet)
Irene (Red Velvet) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Có vẻ như người mến mộ ko dành đủ lời khen cho ngoại hình của Red Velvet Irene. Dù xem nhóm trình diễn trên các chương trình âm nhạc hay tận mắt nhận ra Irene, Irene đều được xếp vào hàng “đẹp như tranh vẽ”, với ngoại hình rạng ngời trong mọi môi trường. Liên kết với sự hiện diện ngoạn mục trên sàn diễn và phong cách của cô đó, cô nàng cứng cáp xứng đáng với địa điểm huyền thoại.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”48d6ef23″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Cha Eunwoo (ASTRO)
Cha Eunwoo (ASTRO) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Với bề ngoài điển trai ko cần phấn đấu của mình, ko có gì kinh ngạc lúc Cha Eunwoo của ASTRO trông như 1 siêu sao. Ngay cả lúc ko điểm trang, Eunwoo vẫn có thể rạng ngời với bề ngoài điển trai ngời ngời và sức hút khó cưỡng khiến cư dân mạng đồng ý là 1 trong những khuôn mặt hấp dẫn nhất trong ngành.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”187c8d91″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Jisoo (BLACKPINK)
Jisoo (BLACKPINK) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Không thể phủ nhận rằng tất cả các thành viên BLACKPINK đều tuyệt đẹp! Tuy nhiên, Jisoo chừng như đặc thù lôi cuốn sự để mắt tới của người mến mộ với bề ngoài của cô đó, điều này đã giúp cô nàng biến thành visual chính thức của nhóm. Từ làn da ko tì vết tới đôi mắt bự tròn, Jisoo cứng cáp luôn nổi trội giữa đám đông và lôi cuốn sự để mắt tới ở bất kỳ đâu cô đó đi qua.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”995d71ea”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. V (BTS)
V (BTS) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Có vẻ như mọi danh sách visual K-Pop trên toàn toàn cầu luôn đề cập V của BTS là 1 trong những chọn lựa bậc nhất của họ. Từ bộ mặt hợp lý, các đường nét hoàn mỹ và tính cách vui mừng, anh đó cứng cáp có thể lôi cuốn sự để mắt tới của bất cứ người nào. Tuy nhiên, cộng với vẻ đẹp trai cổ đại, anh chàng cũng có thể đáng yêu, ngọt ngào và dễ thương. Với những nét thu hút này, đủ để bảo đảm rằng V luôn giữ được vị thế sở hữu ngoại hình huyền thoại.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”10a23b30″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Jaehyun (NCT)
Jaehyun (NCT) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Người mến mộ đã ko dừng khen ngợi Jaehyun của NCT vì bề ngoài điển trai ko cần phấn đấu của anh đó và nhiều người thậm chí còn so sánh anh chàng với 1 diễn viên Hollywood với tạo hình cổ đại của nam idol. Không nghi ngại gì về việc vì sao NCTzen lại gọi anh đó là “Hoàng tử” và vì sao nhiều thần tượng đã khen ngợi Jaehyun vì vẻ đẹp trai của anh chàng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”0fa06fd4″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkLzZWaHlDUWZ3ejNrP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7c3RhcnQ9MSYjMDM4O3dtb2RlPXRyYW5zcGFyZW50IiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW49InRydWUiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MDsiIHNhbmRib3g9ImFsbG93LXNjcmlwdHMgYWxsb3ctc2FtZS1vcmlnaW4gYWxsb3ctcG9wdXBzIGFsbG93LXByZXNlbnRhdGlvbiI-PC9pZnJhbWU-“,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Krystal (f(x))
Krystal (f(x)) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Nhiều người mến mộ cho rằng Krystal hoàn toàn thích hợp với tiêu chuẩn vẻ đẹp lý tưởng của K-Pop. Tính từ lúc lúc ra mắt vào 5 2009, Krystal tiếp diễn khẳng định ngoại hình của mình từ đôi mắt bự, đôi môi đầy đặn tới nét thanh tao cổ đại. Dù rằng hiện giờ, cô đó được biết tới nhiều hơn với diễn xuất mà cô nàng đã trình bày vẻ đẹp vượt thời kì của mình và khiến tất cả những người mến mộ nhận ra phải trằm trồ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”a5dd7e8f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Bae Suzy
Bae Suzy được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Diễn ra từ trình diễn trên sàn diễn như 1 phần của miss A và diễn xuất trên màn ảnh, chẳng thể phủ nhận rằng Bae Suzy là 1 mỹ nhân cổ đại. Tính từ lúc lúc ra mắt vào 5 2010, cô nàng đã khiến người mến mộ phải trằm trồ bởi ngoại hình hoàn mỹ và tính cách thu hút. Được biết tới với hình ảnh trong trắng và thơ ngây, cô đó vẫn luôn trông dễ nhìn cho dù ở bất kỳ đâu.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b44cc239″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
10. Taeyong (NCT)
Taeyong (NCT) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Nhiều người mến mộ đã so sánh ngoại hình của Taeyong với 1 đối tượng trong trò chơi điện tử hoặc manga vì những nét dị biệt và hoàn mỹ của anh đó. Cho dù anh chàng trình bày concept nào, Taeyong vẫn rạng ngời và chúng cũng bổ sung cho tính cách quyến rũ ko kém của nam idol.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”1b2e205c”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao toàn cầu tại đây:
10 nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ đánh giá
6 nam diễn viên Hàn Quốc đang lên sở hữu nhiều tài năng
60 rapper đỉnh nhất Kpop do fans đánh giá
Tags10 thần tượng ASTRO Bae Suzy Black Pink bts Cha Eunwoo F(x) Girls’ Generation huyền thoại Irene Jaehyun Jisoo JungKook Krystal NCT Red Velvet Taeyong thần tượng V Yoona

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#thần #tượng #được #cư #dân #mạng #cho #là #có #ngoại #hình #huyền #thoại

10 thần tượng được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại

Trong ngành công nghiệp K-Pop, tất cả các thần tượng đều có ngoại hình tuyệt đẹp và lạ mắt khiến người mến mộ mê man. Trên 1 diễn đàn online vừa mới đây, cư dân mạng đã bàn luận về 1 số thần tượng có ngoại hình hấp dẫn nhất. Từ những nghệ sĩ nóng nhất hiện tại cho tới những người có vẻ đẹp vượt thời kì, mỗi nghệ sĩ đều hút mắt bất kỳ người nào nhận ra. Dưới đây là 10 thần tượng được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại!
1. Jungkook (BTS)
Jungkook (BTS) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Không thể phủ nhận rằng ngoại hình của em út Jungkook của BTS là huyền thoại! Dù đang trình diễn trên sàn diễn hay chỉ chụp ảnh selfie, anh đó đều rạng ngời và lôi cuốn sự để mắt tới của người mến mộ. Nếu điều đấy là chưa đủ, anh đó chừng như cũng rạng ngời trong mọi concept khiến nó trông thật ngầu, điềm tĩnh và lôi cuốn.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”0e49bdc0″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Yoona (Girls’ Generation)
Yoona (Girls’ Generation) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Dù đã ra mắt cách đây gần 15 5 mà Yoona của Girls’ Generation vẫn khiến người mến mộ mê man với ngoại hình đẹp ko tì vết. Dù đi tới đâu, Yoona vẫn khiến người mến mộ choáng váng với vẻ đẹp vượt thời kì toát lên sự sành điệu và sang trọng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”4bea3084″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Irene (Red Velvet)
Irene (Red Velvet) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Có vẻ như người mến mộ ko dành đủ lời khen cho ngoại hình của Red Velvet Irene. Dù xem nhóm trình diễn trên các chương trình âm nhạc hay tận mắt nhận ra Irene, Irene đều được xếp vào hàng “đẹp như tranh vẽ”, với ngoại hình rạng ngời trong mọi môi trường. Liên kết với sự hiện diện ngoạn mục trên sàn diễn và phong cách của cô đó, cô nàng cứng cáp xứng đáng với địa điểm huyền thoại.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”48d6ef23″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Cha Eunwoo (ASTRO)
Cha Eunwoo (ASTRO) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Với bề ngoài điển trai ko cần phấn đấu của mình, ko có gì kinh ngạc lúc Cha Eunwoo của ASTRO trông như 1 siêu sao. Ngay cả lúc ko điểm trang, Eunwoo vẫn có thể rạng ngời với bề ngoài điển trai ngời ngời và sức hút khó cưỡng khiến cư dân mạng đồng ý là 1 trong những khuôn mặt hấp dẫn nhất trong ngành.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”187c8d91″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Jisoo (BLACKPINK)
Jisoo (BLACKPINK) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Không thể phủ nhận rằng tất cả các thành viên BLACKPINK đều tuyệt đẹp! Tuy nhiên, Jisoo chừng như đặc thù lôi cuốn sự để mắt tới của người mến mộ với bề ngoài của cô đó, điều này đã giúp cô nàng biến thành visual chính thức của nhóm. Từ làn da ko tì vết tới đôi mắt bự tròn, Jisoo cứng cáp luôn nổi trội giữa đám đông và lôi cuốn sự để mắt tới ở bất kỳ đâu cô đó đi qua.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”995d71ea”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. V (BTS)
V (BTS) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Có vẻ như mọi danh sách visual K-Pop trên toàn toàn cầu luôn đề cập V của BTS là 1 trong những chọn lựa bậc nhất của họ. Từ bộ mặt hợp lý, các đường nét hoàn mỹ và tính cách vui mừng, anh đó cứng cáp có thể lôi cuốn sự để mắt tới của bất cứ người nào. Tuy nhiên, cộng với vẻ đẹp trai cổ đại, anh chàng cũng có thể đáng yêu, ngọt ngào và dễ thương. Với những nét thu hút này, đủ để bảo đảm rằng V luôn giữ được vị thế sở hữu ngoại hình huyền thoại.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”10a23b30″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Jaehyun (NCT)
Jaehyun (NCT) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Người mến mộ đã ko dừng khen ngợi Jaehyun của NCT vì bề ngoài điển trai ko cần phấn đấu của anh đó và nhiều người thậm chí còn so sánh anh chàng với 1 diễn viên Hollywood với tạo hình cổ đại của nam idol. Không nghi ngại gì về việc vì sao NCTzen lại gọi anh đó là “Hoàng tử” và vì sao nhiều thần tượng đã khen ngợi Jaehyun vì vẻ đẹp trai của anh chàng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”0fa06fd4″,”code”:”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-PC9pZnJhbWU-“,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Krystal (f(x))
Krystal (f(x)) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Nhiều người mến mộ cho rằng Krystal hoàn toàn thích hợp với tiêu chuẩn vẻ đẹp lý tưởng của K-Pop. Tính từ lúc lúc ra mắt vào 5 2009, Krystal tiếp diễn khẳng định ngoại hình của mình từ đôi mắt bự, đôi môi đầy đặn tới nét thanh tao cổ đại. Dù rằng hiện giờ, cô đó được biết tới nhiều hơn với diễn xuất mà cô nàng đã trình bày vẻ đẹp vượt thời kì của mình và khiến tất cả những người mến mộ nhận ra phải trằm trồ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”a5dd7e8f”,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1hxU1UwcF9feU80P3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Bae Suzy
Bae Suzy được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Diễn ra từ trình diễn trên sàn diễn như 1 phần của miss A và diễn xuất trên màn ảnh, chẳng thể phủ nhận rằng Bae Suzy là 1 mỹ nhân cổ đại. Tính từ lúc lúc ra mắt vào 5 2010, cô nàng đã khiến người mến mộ phải trằm trồ bởi ngoại hình hoàn mỹ và tính cách thu hút. Được biết tới với hình ảnh trong trắng và thơ ngây, cô đó vẫn luôn trông dễ nhìn cho dù ở bất kỳ đâu.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b44cc239″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
10. Taeyong (NCT)
Taeyong (NCT) được cư dân mạng cho là có ngoại hình huyền thoại. (Nguồn: Internet)Nhiều người mến mộ đã so sánh ngoại hình của Taeyong với 1 đối tượng trong trò chơi điện tử hoặc manga vì những nét dị biệt và hoàn mỹ của anh đó. Cho dù anh chàng trình bày concept nào, Taeyong vẫn rạng ngời và chúng cũng bổ sung cho tính cách quyến rũ ko kém của nam idol.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”1b2e205c”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao toàn cầu tại đây:
10 nữ diễn viên Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện tại, theo người mến mộ đánh giá
6 nam diễn viên Hàn Quốc đang lên sở hữu nhiều tài năng
60 rapper đỉnh nhất Kpop do fans đánh giá
Tags10 thần tượng ASTRO Bae Suzy Black Pink bts Cha Eunwoo F(x) Girls’ Generation huyền thoại Irene Jaehyun Jisoo JungKook Krystal NCT Red Velvet Taeyong thần tượng V Yoona

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#thần #tượng #được #cư #dân #mạng #cho #là #có #ngoại #hình #huyền #thoại


#thần #tượng #được #cư #dân #mạng #cho #là #có #ngoại #hình #huyền #thoại

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button