Giải Trí

10 thần tượng Kpop là lựa chọn hoàn hảo để trở thành trưởng nhóm, theo cư dân mạng

1 trong những điểm lạ mắt của K-pop là vai trò của các thành viên trong mỗi nhóm. Đặc trưng, lúc 1 thần tượng được chọn làm trưởng nhóm, điều ấy rất quan trọng và mang nhiều sức ép, phận sự. Trong 1 diễn đàn online cách đây không lâu, cư dân mạng đã bàn bạc về 1 số nhà chỉ đạo K-pop hoàn hảo nhất trong ngành. Dưới đây là 10 thần tượng K-pop được cư dân mạng cho rằng đã xuất sắc cho vai diễn này.

1.RM (BTS)

Thần tượng K-Pop RM (BTS) là sự chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)

Có vẻ như người ái mộ, các thần tượng khác và tạp chí Hàn Quốc ko bao giờ có đủ điều tốt đẹp để nói về RM của BTS với nhân cách là trưởng nhóm. Cho dù ấy là quảng cáo âm nhạc, trình diễn hay phỏng vấn, RM luôn bảo đảm cung ứng các thành viên của mình và phấn đấu cực kỳ để bảo đảm họ rạng ngời. Ở hậu đài, RM đã tham dự vào công đoạn sản xuất nhiều bài hát của nhóm. Đối với nhiều người, anh đấy là người mang tiêu chuẩn cho các nhà chỉ đạo nhóm và người ái mộ hình như chẳng thể khen ngợi anh đấy đủ.

2. Suho (EXO)

Thần tượng K-Pop Suho (EXO) là sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)
Thần tượng K-Pop Suho (EXO) là sự chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)

Khi người ái mộ K-Pop nói về những thủ lĩnh hoàn hảo nhất, thì Suho của EXO là 1 cái tên cần được đề cập. Từ khi lúc ra mắt vào 5 2012, Suho đã là 1 thủ lĩnh kiên cố của nhóm bằng tài năng, kĩ năng và tư cách của mình. Dù rằng không hề là thành viên phệ tuổi nhất mà Suho vẫn tiếp diễn ân cần tới các thành viên trong nhóm của mình và bảo đảm rằng mọi người đều có dịp rạng ngời trước người ái mộ.

3. Seungyoon (CHIẾN THẮNG)

Seungyoon (WINNER) Thần tượng K-Pop là sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)
Seungyoon (WINNER) Thần tượng K-Pop là sự chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)

Không giống như nhiều thủ lĩnh K-Pop, Seungyoon của WINNER thực thụ là maknae của nhóm. Tuy nhiên, người ái mộ vẫn tiếp diễn ngợi ca kĩ năng của chàng thủ lĩnh với tất cả sự cần mẫn và hiến dâng của anh đấy. Giống như nhiều thần tượng trong danh sách này, anh đấy cũng hăng hái tham dự vào công đoạn sản xuất âm nhạc của nhóm, sản xuất bài hát và viết lời.

4. Leeteuk (Super Junior)

Thần tượng K-Pop Leeteuk (Super Junior) là sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)
Thần tượng K-Pop Leeteuk (Super Junior) là sự chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)

Hành trình của Super Junior trong ngành công nghiệp K-Pop không hề là đi dạo trong công viên. Đối với nhiều người ái mộ, Leeteuk là chất keo kết dính cả nhóm lại với nhau. Bất kể cảnh huống nào, Leeteuk luôn đặt các thành viên của mình lên bậc nhất, và 1 tỉ dụ tiêu biểu là lúc nhóm gặp tai nạn xe hơi. Anh đấy bảo đảm rằng tất cả các thành viên khác đều được đối xử công bình. Các thành viên tin rằng Super Junior đã chẳng thể có 1 sự nghiệp dài lâu và thành công tương tự nếu ko có anh đấy.

5. Năng lượng mặt trời (MAMAMOO)

Thần tượng K-Pop Solar (MAMAMOO) là sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)
Thần tượng K-Pop Solar (MAMAMOO) là sự chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)

Là thành viên phệ tuổi nhất của MAMAMOO, Solar là sự chọn lựa xuất sắc cho địa điểm trưởng nhóm vì nhiều lý do. Từ khi lúc cô đấy ra mắt, người ái mộ đã nhận thấy Solar bảo vệ các thành viên của mình như thế nào, bảo đảm rằng sức khỏe của họ là trên hết và họ ko bao giờ cảm thấy khó ở. Tuy nhiên, dù được coi là “mẹ” của nhóm, cô cũng rất biết cách để có 1 khoảng thời kì vui vẻ và bảo đảm rằng tất cả các thành viên trong nhóm đều làm việc cần mẫn và vui vẻ.

6. Hongjoong (ATEEZ)

Thần tượng K-Pop Hongjoong (ATEEZ) là sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)
Thần tượng K-Pop Hongjoong (ATEEZ) là sự chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)

Dù rằng là thần tượng trẻ nhất trong danh sách này, mà bắt đầu từ lúc ATEEZ ra mắt vào 5 2018, kĩ năng chỉ đạo của Hongjoong vẫn tiếp diễn được khen ngợi. Kể từ còn bé, Hongjoong đã luôn cần mẫn sản xuất âm nhạc. Sau lúc ra mắt với ATEEZ, anh đấy đã phấn đấu cực kỳ để phục vụ thứ âm nhạc nhưng cả các thành viên và người ái mộ đều có thể ưng ý.

Tuy nhiên, dù rằng Hongjoong có thể rất nghiêm chỉnh lúc làm việc, mà với sự chênh lệch tuổi tác bé giữa các thành viên, anh đấy cũng có rất nhiều thú vui. Không thể phủ nhận rằng Hongjoong là hệ thống cung ứng xuất sắc cho các thành viên của mình.

7. Jihyo (TWICE)

Thần tượng K-Pop Jihyo (TWICE) là sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)
Thần tượng K-Pop Jihyo (TWICE) là sự chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)

Jihyo đã từng là tập sự sinh tại JYP Entertainment hơn mười 5, và bất chấp mọi thất bại, cô đấy đã làm việc cần mẫn và rốt cuộc đã được ra mắt trong TWICE. Với kinh nghiệm và phong cách của mình, cô đấy bảo đảm rằng tất cả các thành viên đều được chăm chút. Nữ thần tượng cũng là 1 thần tượng cực kỳ toàn diện và tài năng, vượt bậc trong mọi việc cô đấy làm. Jihyo luôn tăng trưởng với nhân cách là 1 nghệ sĩ và đã giúp TWICE tiếp diễn gặt hái được nhiều thành công trên toàn toàn cầu.

8. JR (NU’EST)

10 thần tượng Kpop là sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành trưởng nhóm, theo cư dân mạng Thần tượng KPOP 2 lần chiến thắng
JR (NU’EST) Thần tượng K-Pop là sự chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)

Khi JR tham dự chương trình sản xuất 101, đã cho thấy anh đấy là 1 trưởng nhóm vị tha và tốt bụng như thế nào đối với mọi đội nhưng anh đấy làm việc cùng. Từ khi lúc ra mắt, nam thần tượng đã cho thấy anh đấy là 1 người tốt như thế nào và người ái mộ luôn nhận thấy JR của NU’EST đặc thù như thế nào với nhân cách là 1 trưởng nhóm. Bất kể nhóm đã trải qua những gì, anh đấy vẫn tiếp diễn bảo đảm mọi thành viên trong nhóm đều có thể rạng ngời.

9. Hyojung (Oh My Girl)

Thần tượng K-Pop Hyojung (Oh My Girl) là sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)
Thần tượng K-Pop Hyojung (Oh My Girl) là sự chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)

Hyojung của Oh My Girl được coi là 1 trong những nữ trưởng nhóm hoàn hảo nhất K-Pop. Được biết tới với sự hăng hái và năng lượng của mình, cô đấy là người xuất sắc để giữ cho các thành viên của mình có động lực trong suốt lộ trình dài của họ. Anh đấy cũng là mẫu người ko chỉ các thành viên của mình nhưng còn bảo đảm rằng họ ko bao giờ làm phiền nhau.

Đặc trưng, trong 1 chương trình tạp kỹ, Binnie đã bị phạt và phải chịu cảnh nhảy bungee. Biết rằng thành viên trong nhóm mắc chứng sợ độ cao, Hyojung đã xung phong nhận hình phạt. Nó cho thấy nữ thần tượng yêu các thành viên trong nhóm của mình tới nhường nào.

10. Bang Chan (Stray Kids)

Thần tượng K-Pop Bang Chan (Stray Kids) là sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)
Thần tượng K-Pop Bang Chan (Stray Kids) là sự chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)

Đối với nhiều người ái mộ K-Pop, chủ đề về những nhà chỉ đạo hoàn hảo nhất là Bang Chan của Stray Kids. Dù là trên sóng trực tiếp, phỏng vấn hay trên mạng xã hội, Bang Chan luôn tìm mọi cách để khích lệ và khen ngợi các thành viên trong nhóm.

Ngoài tình yêu dành cho các thành viên, là 1 phần của 3racha, Bang Chan đã đóng 1 vai trò quan trọng trong việc hình thành bản sắc âm nhạc của nhóm. Dù còn rất trẻ mà anh đấy đã đảm nhiệm vai trò trưởng nhóm gian truân và giúp đội càng ngày càng tăng trưởng.

Xem thêm các tin tức liên can tại đây:

 • 9 nữ thần tượng có tỉ lệ thân thể cuốn hút nhất Kpop theo Dispatch
 • Cuộc đua KPOP tháng 8: Những khuôn mặt trước nhất lộ diện
 • 10 bài hát KPOP đáng được biết tới nhiều hơn

.

Xem thêm thông tin 10 thần tượng Kpop là lựa chọn hoàn hảo để trở thành trưởng nhóm, theo cư dân mạng

10 thần tượng Kpop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm, theo cư dân mạng

1 trong những phần lạ mắt của Kpop là vai trò của các thành viên trong mỗi nhóm. Đặc trưng, lúc 1 thần tượng được chọn làm trưởng nhóm, điều ấy rất quan trọng và mang nhiều sức ép, phận sự. Trong 1 diễn đàn online cách đây không lâu, cư dân mạng đã bàn bạc về 1 số trưởng nhóm Kpop giỏi nhất trong ngành. Dưới đây là 10 thần tượng Kpop nhưng cư dân mạng cho rằng đã được chọn lựa xuất sắc cho vai trò này.
1. RM (BTS)
RM (BTS) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Có vẻ như người ái mộ, các thần tượng khác và báo giới ở Hàn Quốc ko bao giờ có đủ điều tốt đẹp để nói về RM của BTS với nhân cách là trưởng nhóm. Dù quảng cáo âm nhạc, trình diễn hay phỏng vấn, RM luôn bảo đảm cung ứng các thành viên của mình và anh đấy phấn đấu cực kỳ để bảo đảm họ rạng ngời. Đằng sau hậu đài, RM đã tham gia bản xuất rất nhiều ca khúc của nhóm. Đối với nhiều người, anh chàng là người mang tiêu chuẩn cho các trưởng nhóm và người ái mộ hình như chẳng thể khen ngợi nam idol đủ.
2. Suho (EXO)
Suho (EXO) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Khi người ái mộ K-Pop nói về những thủ lĩnh hoàn hảo nhất, Suho của EXO là 1 cái tên phải được đề cập. Từ khi lúc ra mắt vào 5 2012, Suho đã là 1 trưởng nhóm kiên cố phía sau nhóm bằng tài năng, kĩ năng và tư cách của mình. Dù không hề là thành viên phệ tuổi nhất mà Suho vẫn tiếp diễn ân cần tới các thành viên trong nhóm và bảo đảm rằng tất cả họ đều có dịp rạng ngời trước người ái mộ.
3. Seungyoon (WINNER)
Seungyoon (WINNER) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Không giống như nhiều trưởng nhóm trong K-Pop, Seungyoon của WINNER thực thụ là maknae trong nhóm. Dù rằng vậy, người ái mộ vẫn tiếp diễn ngợi ca bản lĩnh của 1 trưởng nhóm với tất cả sự cần mẫn và hiến dâng. Giống như nhiều thần tượng trong danh sách này, anh đấy cũng hăng hái tham dự vào sản xuất âm nhạc cho nhóm, sản xuất các bài hát và viết lời.
4. Leeteuk (Super Junior)
Leeteuk (Super Junior) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Hành trình của Super Junior trong ngành công nghiệp K-Pop không hề là 1 chuyến đi bộ trong công viên. Đối với nhiều người ái mộ, Leeteuk là chất keo gắn kết cả nhóm lại với nhau. Bất kể cảnh huống nào, Leeteuk luôn đặt các thành viên của mình lên bậc nhất, và tỉ dụ tiêu biểu là lúc nhóm gặp tai nạn xe hơi. Anh đấy bảo đảm rằng tất cả các thành viên khác đều được đối xử công bình. Các thành viên tin rằng Super Junior có thể đã ko có 1 sự nghiệp dài lâu và thành công tương tự nếu ko có anh chàng.
5. Solar (MAMAMOO)
Solar (MAMAMOO) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Là thành viên phệ tuổi nhất của MAMAMOO, Solar là sự chọn lựa xuất sắc cho địa điểm trưởng nhóm vì nhiều lý do. Từ khi lúc ra mắt, người ái mộ đã nhận thấy Solar bảo vệ các thành viên của mình như thế nào, bảo đảm rằng sức khỏe của họ được đặt lên bậc nhất và họ ko bao giờ cảm thấy khó ở. Tuy nhiên, dù rằng được coi là “mẹ” của nhóm, cô đấy cũng biết cách để có 1 khoảng thời kì vui vẻ và bảo đảm rằng tất cả các thành viên trong nhóm làm việc cần mẫn và chơi hết mình.
6. Hongjoong (ATEEZ)
Hongjoong (ATEEZ) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Dù rằng là thần tượng trẻ tuổi nhất trong danh sách này, mà bắt đầu từ lúc ATEEZ ra mắt vào 5 2018, kĩ năng chỉ đạo của Hongjoong đã tiếp diễn được khen ngợi. Kể từ còn bé, Hongjoong đã luôn cần mẫn sản xuất âm nhạc. Sau lúc ra mắt với ATEEZ, anh đấy đã cố gắng hết mình để phục vụ thứ âm nhạc nhưng cả các thành viên và người ái mộ đều có thể ưng ý.
Tuy nhiên, dù rằng Hongjoong có thể rất nghiêm chỉnh lúc làm việc, mà với khoảng cách tuổi tác bé giữa các thành viên, anh chàng cũng có rất nhiều thú vui. Không thể phủ nhận rằng Hongjoong là hệ thống cung ứng xuất sắc cho các thành viên của mình.
7. Jihyo (TWICE)
Jihyo (TWICE) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Jihyo đã từng là tập sự sinh tại JYP Entertainment hơn mười 5 và bất chấp mọi thất bại, cô đấy đã làm việc cần mẫn và rốt cuộc đã được ra mắt trong TWICE. Với kinh nghiệm và phong cách của mình, cô nàng bảo đảm rằng tất cả các thành viên đều được . Nữ idol cũng là 1 thần tượng cực kỳ toàn diện và tài năng, người hoàn hảo trong mọi việc cô đấy làm. Jihyo luôn tăng trưởng với nhân cách là 1 nghệ sĩ và giúp TWICE tiếp diễn gặt hái được nhiều thành công trên toàn toàn cầu.
8. JR (NU’EST)
JR (NU’EST) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Khi JR tham dự chương trình Produce 101, anh đấy đã cho thấy mình là 1 trưởng nhóm vị tha và tốt bụng như thế nào với mọi đội nhưng anh chàng làm việc cùng. Từ khi lúc ra mắt, nam idol đã cho thấy mình là 1 người tốt như thế nào và người ái mộ luôn nhận thấy JR của NU’EST đặc thù như thế nào với nhân cách là trưởng nhóm. Bất kể nhóm đã trải qua những gì, anh đấy vẫn tiếp diễn bảo đảm rằng tất cả các thành viên trong nhóm đều có thể rạng ngời.
9. Hyojung (Oh My Girl)
Hyojung (Oh My Girl) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Hyojung của Oh My Girl được coi là 1 trong những nữ trưởng nhóm K-Pop hoàn hảo nhất. Được biết tới với sự hăng hái và năng lượng của mình, cô đấy là người xuất sắc để giữ cho các thành viên của mình có động lực trong suốt lộ trình dài. Cô nàng cũng là mẫu người ko chỉ ân cần tới các thành viên của mình nhưng còn bảo đảm rằng họ ko bao giờ cảm thấy khó ở.
Đặc trưng, trong 1 chương trình tạp kỹ, Binnie đã bị phạt và phải chịu cảnh nhảy bungee. Biết rằng thành viên trong nhóm sợ độ cao, Hyojung đã tự nguyện thực hiện ảnh phạt. Nó cho thấy nữ idol yêu các thành viên trong nhóm nhiều như thế nào.
10. Bang Chan (Stray Kids)
Bang Chan (Stray Kids) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Đối với nhiều người ái mộ K-Pop, chủ đề về những trưởng nhóm hoàn hảo nhất chẳng thể ngoại trừ tới Bang Chan của Stray Kids. Dù là trong các chương trình phát sóng trực tiếp, phỏng vấn hay trên mạng xã hội, Bang Chan luôn tìm mọi cách để khích lệ và khen ngợi các thành viên trong nhóm.
Ngoài tình yêu của anh đấy dành cho các thành viên, là 1 phần của 3racha, Bang Chan đã đóng 1 phần quan trọng trong việc tạo ra bản sắc âm nhạc cho nhóm. Dù rằng còn rất trẻ mà anh chàng đã đảm nhiệm vai trò trưởng nhóm gian truân và giúp nhóm tăng trưởng và phệ mạnh.
Xem thêm tin tức liên can tại đây:
9 nữ idol có tỉ lệ thân thể đỉnh nhất Kpop theo Dispatch
Đường đua KPOP tháng 8: Những khuôn mặt trước nhất lộ diện
10 ca khúc KPOP xứng đáng được biết tới nhiều hơn
Tags10 thần tượng 10 thần tượng KPOP ATEEZ Bang Chan bts EXO Hongjoong Hyojung Jihyo JR Leeteuk Mamamoo NU’EST Oh My Girl RM Seungyoon Solar Stray kids Suho Super Junior thần tượng thần tượng KPOP Trưởng nhóm Twice Winner

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#thần #tượng #Kpop #là #lựa #chọn #hoàn #hảo #để #trở #thành #trưởng #nhóm #theo #cư #dân #mạng

10 thần tượng Kpop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm, theo cư dân mạng

1 trong những phần lạ mắt của Kpop là vai trò của các thành viên trong mỗi nhóm. Đặc trưng, lúc 1 thần tượng được chọn làm trưởng nhóm, điều ấy rất quan trọng và mang nhiều sức ép, phận sự. Trong 1 diễn đàn online cách đây không lâu, cư dân mạng đã bàn bạc về 1 số trưởng nhóm Kpop giỏi nhất trong ngành. Dưới đây là 10 thần tượng Kpop nhưng cư dân mạng cho rằng đã được chọn lựa xuất sắc cho vai trò này.
1. RM (BTS)
RM (BTS) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Có vẻ như người ái mộ, các thần tượng khác và báo giới ở Hàn Quốc ko bao giờ có đủ điều tốt đẹp để nói về RM của BTS với nhân cách là trưởng nhóm. Dù quảng cáo âm nhạc, trình diễn hay phỏng vấn, RM luôn bảo đảm cung ứng các thành viên của mình và anh đấy phấn đấu cực kỳ để bảo đảm họ rạng ngời. Đằng sau hậu đài, RM đã tham gia bản xuất rất nhiều ca khúc của nhóm. Đối với nhiều người, anh chàng là người mang tiêu chuẩn cho các trưởng nhóm và người ái mộ hình như chẳng thể khen ngợi nam idol đủ.
2. Suho (EXO)
Suho (EXO) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Khi người ái mộ K-Pop nói về những thủ lĩnh hoàn hảo nhất, Suho của EXO là 1 cái tên phải được đề cập. Từ khi lúc ra mắt vào 5 2012, Suho đã là 1 trưởng nhóm kiên cố phía sau nhóm bằng tài năng, kĩ năng và tư cách của mình. Dù không hề là thành viên phệ tuổi nhất mà Suho vẫn tiếp diễn ân cần tới các thành viên trong nhóm và bảo đảm rằng tất cả họ đều có dịp rạng ngời trước người ái mộ.
3. Seungyoon (WINNER)
Seungyoon (WINNER) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Không giống như nhiều trưởng nhóm trong K-Pop, Seungyoon của WINNER thực thụ là maknae trong nhóm. Dù rằng vậy, người ái mộ vẫn tiếp diễn ngợi ca bản lĩnh của 1 trưởng nhóm với tất cả sự cần mẫn và hiến dâng. Giống như nhiều thần tượng trong danh sách này, anh đấy cũng hăng hái tham dự vào sản xuất âm nhạc cho nhóm, sản xuất các bài hát và viết lời.
4. Leeteuk (Super Junior)
Leeteuk (Super Junior) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Hành trình của Super Junior trong ngành công nghiệp K-Pop không hề là 1 chuyến đi bộ trong công viên. Đối với nhiều người ái mộ, Leeteuk là chất keo gắn kết cả nhóm lại với nhau. Bất kể cảnh huống nào, Leeteuk luôn đặt các thành viên của mình lên bậc nhất, và tỉ dụ tiêu biểu là lúc nhóm gặp tai nạn xe hơi. Anh đấy bảo đảm rằng tất cả các thành viên khác đều được đối xử công bình. Các thành viên tin rằng Super Junior có thể đã ko có 1 sự nghiệp dài lâu và thành công tương tự nếu ko có anh chàng.
5. Solar (MAMAMOO)
Solar (MAMAMOO) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Là thành viên phệ tuổi nhất của MAMAMOO, Solar là sự chọn lựa xuất sắc cho địa điểm trưởng nhóm vì nhiều lý do. Từ khi lúc ra mắt, người ái mộ đã nhận thấy Solar bảo vệ các thành viên của mình như thế nào, bảo đảm rằng sức khỏe của họ được đặt lên bậc nhất và họ ko bao giờ cảm thấy khó ở. Tuy nhiên, dù rằng được coi là “mẹ” của nhóm, cô đấy cũng biết cách để có 1 khoảng thời kì vui vẻ và bảo đảm rằng tất cả các thành viên trong nhóm làm việc cần mẫn và chơi hết mình.
6. Hongjoong (ATEEZ)
Hongjoong (ATEEZ) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Dù rằng là thần tượng trẻ tuổi nhất trong danh sách này, mà bắt đầu từ lúc ATEEZ ra mắt vào 5 2018, kĩ năng chỉ đạo của Hongjoong đã tiếp diễn được khen ngợi. Kể từ còn bé, Hongjoong đã luôn cần mẫn sản xuất âm nhạc. Sau lúc ra mắt với ATEEZ, anh đấy đã cố gắng hết mình để phục vụ thứ âm nhạc nhưng cả các thành viên và người ái mộ đều có thể ưng ý.
Tuy nhiên, dù rằng Hongjoong có thể rất nghiêm chỉnh lúc làm việc, mà với khoảng cách tuổi tác bé giữa các thành viên, anh chàng cũng có rất nhiều thú vui. Không thể phủ nhận rằng Hongjoong là hệ thống cung ứng xuất sắc cho các thành viên của mình.
7. Jihyo (TWICE)
Jihyo (TWICE) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Jihyo đã từng là tập sự sinh tại JYP Entertainment hơn mười 5 và bất chấp mọi thất bại, cô đấy đã làm việc cần mẫn và rốt cuộc đã được ra mắt trong TWICE. Với kinh nghiệm và phong cách của mình, cô nàng bảo đảm rằng tất cả các thành viên đều được . Nữ idol cũng là 1 thần tượng cực kỳ toàn diện và tài năng, người hoàn hảo trong mọi việc cô đấy làm. Jihyo luôn tăng trưởng với nhân cách là 1 nghệ sĩ và giúp TWICE tiếp diễn gặt hái được nhiều thành công trên toàn toàn cầu.
8. JR (NU’EST)
JR (NU’EST) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Khi JR tham dự chương trình Produce 101, anh đấy đã cho thấy mình là 1 trưởng nhóm vị tha và tốt bụng như thế nào với mọi đội nhưng anh chàng làm việc cùng. Từ khi lúc ra mắt, nam idol đã cho thấy mình là 1 người tốt như thế nào và người ái mộ luôn nhận thấy JR của NU’EST đặc thù như thế nào với nhân cách là trưởng nhóm. Bất kể nhóm đã trải qua những gì, anh đấy vẫn tiếp diễn bảo đảm rằng tất cả các thành viên trong nhóm đều có thể rạng ngời.
9. Hyojung (Oh My Girl)
Hyojung (Oh My Girl) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Hyojung của Oh My Girl được coi là 1 trong những nữ trưởng nhóm K-Pop hoàn hảo nhất. Được biết tới với sự hăng hái và năng lượng của mình, cô đấy là người xuất sắc để giữ cho các thành viên của mình có động lực trong suốt lộ trình dài. Cô nàng cũng là mẫu người ko chỉ ân cần tới các thành viên của mình nhưng còn bảo đảm rằng họ ko bao giờ cảm thấy khó ở.
Đặc trưng, trong 1 chương trình tạp kỹ, Binnie đã bị phạt và phải chịu cảnh nhảy bungee. Biết rằng thành viên trong nhóm sợ độ cao, Hyojung đã tự nguyện thực hiện ảnh phạt. Nó cho thấy nữ idol yêu các thành viên trong nhóm nhiều như thế nào.
10. Bang Chan (Stray Kids)
Bang Chan (Stray Kids) thần tượng K-Pop là chọn lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm. (Nguồn: Internet)Đối với nhiều người ái mộ K-Pop, chủ đề về những trưởng nhóm hoàn hảo nhất chẳng thể ngoại trừ tới Bang Chan của Stray Kids. Dù là trong các chương trình phát sóng trực tiếp, phỏng vấn hay trên mạng xã hội, Bang Chan luôn tìm mọi cách để khích lệ và khen ngợi các thành viên trong nhóm.
Ngoài tình yêu của anh đấy dành cho các thành viên, là 1 phần của 3racha, Bang Chan đã đóng 1 phần quan trọng trong việc tạo ra bản sắc âm nhạc cho nhóm. Dù rằng còn rất trẻ mà anh chàng đã đảm nhiệm vai trò trưởng nhóm gian truân và giúp nhóm tăng trưởng và phệ mạnh.
Xem thêm tin tức liên can tại đây:
9 nữ idol có tỉ lệ thân thể đỉnh nhất Kpop theo Dispatch
Đường đua KPOP tháng 8: Những khuôn mặt trước nhất lộ diện
10 ca khúc KPOP xứng đáng được biết tới nhiều hơn
Tags10 thần tượng 10 thần tượng KPOP ATEEZ Bang Chan bts EXO Hongjoong Hyojung Jihyo JR Leeteuk Mamamoo NU’EST Oh My Girl RM Seungyoon Solar Stray kids Suho Super Junior thần tượng thần tượng KPOP Trưởng nhóm Twice Winner

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#thần #tượng #Kpop #là #lựa #chọn #hoàn #hảo #để #trở #thành #trưởng #nhóm #theo #cư #dân #mạng


#thần #tượng #Kpop #là #lựa #chọn #hoàn #hảo #để #trở #thành #trưởng #nhóm #theo #cư #dân #mạng

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button