Giải Trí

10 thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh

Gần đây, tin báo Nubia Magazine của Anh đã đưa ra danh sách do họ tổng hợp cho 10 thần tượng Kpop. bình thường nhất quả đất. Thứ hạng của danh sách dựa trên dữ liệu tích lũy từ hơn 70 nền móng truyền thông xã hội không giống nhau trên toàn cầu. 1 số dữ liệu được tích lũy bằng cách dò hỏi những người trên đường phố trên khắp toàn cầu về các thần tượng K-pop thích thú của họ! Dựa trên tất cả các nghiên cứu, đây là 10 thần tượng K-Pop nổi danh nhất ngày nay.

10. Eun Woo (ASTRO)

Eunwoo (ASTRO) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, theo tin báo Anh. (Nguồn: Internet)

Eunwoo, giọng ca, visual và bộ mặt đại diện của nhóm nhạc ASTRO, ko chỉ được biết tới với tài năng ca hát nhưng mà còn tài năng diễn xuất. Nhiều người ái mộ đã ngây ngất trước vẻ điển trai của anh và thậm chí còn gọi nam thần tượng là “Face Genius” vì anh có 1 gương mặt “đẹp trai điên cuồng”! Anh cũng được coi là thành viên sáng dạ nhất ASTRO và nếu nam thần tượng không hề là ca sĩ, anh cho biết mình muốn biến thành thầy cô giáo, lang y hoặc chỉnh sửa viên tin tức.

9. Màu hồng (BLACKPINK)

Rosé (BLACKPINK) là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, theo một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Rosé (BLACKPINK) là thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, theo 1 tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)

Rosé là giọng ca chính và vũ công chính của BLACKPINK và cô đấy tài năng tới mức cô đấy đã đứng đầu trong cuộc thử giọng tại Úc của YG Entertainment vào 5 cô đấy tham dự! Nữ thần tượng được biết tới với giọng hát lạ mắt và hoàn hảo, và người ái mộ yêu quý cô đấy vì điều đấy, cũng như vẻ đẹp như nữ thần của cô đấy (nữ thần tượng đứng thứ 66 trong danh sách 100 gương). Khuôn mặt hấp dẫn nhất của TC Candler 5 2019).

8. Baek-hyun (EXO)

Baekhyun (EXO) là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, theo một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Baekhyun (EXO) là thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, theo 1 tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)

Baekhyun, giọng ca chính của EXO, là thành viên độc nhất vô nhị của nhóm lọt vào danh sách này! Giống như những người khác trong danh sách này, anh đấy cũng đã nhập vai trò là 1 diễn viên trong phim truyền hình. truyền hình nhiều tập (nhu la Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo), cho thấy anh chàng đa tình như thế nào. Nam thần tượng đã thành công đặc sắc với nhân cách là 1 nghệ sĩ solo với nhiều album solo được bán ra trên 1 triệu bản!

7. Jennie (BLACKPINK)

Jennie (BLACKPINK) là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, theo một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Jennie (BLACKPINK) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, theo tin báo Anh. (Nguồn: Internet)

Jennie, rapper kiêm giọng ca chính của BLACKPINK, cũng là người trước hết trong nhóm phát hành MV solo của riêng mình với ca khúc chủ đề. Chỉ 1. Được biết tới với bản lĩnh âm nhạc cũng như ngoại hình của mình, cô đã đóng 1 số quảng bá và lọt vào top 20 trong danh sách 100 Khuôn mặt hấp dẫn nhất của TC Candler 5 2018 và 2019.

6. J-Hope (BTS)

J-Hope (BTS) là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, theo một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
J-Hope (BTS) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, theo tin báo Anh. (Nguồn: Internet)

J-Hope, vũ công chính, rapper phụ và hát phụ của BTS, là người trước hết trong số các thành viên BTS lọt vào danh sách này! Anh đấy được thích thú vì vũ đạo đáng ngạc nhiên cũng như tài năng đọc rap và ca hát, nhưng mà anh đấy còn được yêu quý hơn vì tính cách tươi sáng và vui vẻ khiến người nào nhận ra cũng phải mỉm cười. Trên thực tiễn, nam thần tượng thậm chí còn chọn cái tên J-Hope vì anh đấy muốn biến thành nguồn sáng và chờ đợi cho người ái mộ của mình.

5. Jisoo (BLACKPINK)

Jisoo (BLACKPINK) thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, theo một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Jisoo (BLACKPINK) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, theo tin báo Anh. (Nguồn: Internet)

Jisoo, vocal và visual của BLACKPINK, đã được khen ngợi ngay diễn ra từ mới ra mắt vì vẻ đẹp thiên nhiên tới khó tin. Tuy nhiên, cộng với sắc đẹp tuyệt trần, chẳng thể phủ nhận bản lĩnh âm nhạc của cô đấy, nhiều người ái mộ đã khen ngợi sự văn minh mau chóng của cô đấy tính từ lúc lúc nhóm ra mắt! Nữ thần tượng cũng sẽ biến thành nữ diễn viên chính của bộ phim sắp đến. Giọt tuyếtđiều này thật tuyệt đối với 1 người chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước đấy.

4. Jimin (BTS)

Jimin (BTS) là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, theo một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Jimin (BTS) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, theo tin báo Anh. (Nguồn: Internet)

Jimin, vũ công chính kiêm giọng ca chính của BTS, từ lâu đã được khen ngợi bởi vũ đạo thu hút (anh đấy thậm chí đã nhập học trường Trung học Nghệ thuật Busan với nhân cách là học trò nhảy tiên tiến bậc nhất) và giọng hát ngọt ngào, mềm mại của mình. Kế bên việc được cho là 1 trong những nghệ sĩ hấp dẫn nhất Kpop, nhiều người ái mộ còn khen ngợi anh vì bề ngoài điển trai và nam thần tượng thậm chí còn đứng thứ 19 trong danh sách 100 bộ mặt đẹp trai. Chàng trai hấp dẫn nhất 5 2019 của TC Candler.

3.Lisa (BLACKPINK)

Lisa (BLACKPINK) là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, theo một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Lisa (BLACKPINK) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, theo tin báo Anh. (Nguồn: Internet)

Vũ công chính, rapper, giọng ca phụ và em út Lisa của BLACKPINK là thành viên có thứ hạng cao nhất trong nhóm của cô đấy trong danh sách này! Cô được mệnh danh là 1 trong những vũ công giỏi nhất của lứa tuổi Kpop và cũng là người độc nhất vô nhị được nhận vào YG Entertainment tại buổi thử giọng của doanh nghiệp ở Thái Lan 5 2010. Nữ thần tượng cũng đứng thứ 9, 3 và 2 liên tục trên TC. Danh sách 100 bộ mặt hấp dẫn nhất 5 2018, 2019 và 2020 của Candler, vì thế chẳng thể phủ nhận vẻ đẹp của cô.

2. Jungkook (BTS)

Jungkook (BTS) là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, theo một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Jungkook (BTS) là thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, theo tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)

Jungkook, giọng ca chính, vũ công, rapper phụ, center và maknae của BTS được biết tới với biệt danh “Golden Maknae” vì nhiều lý do. Anh đấy nổi danh trong bất kỳ điều gì, đặc thù là lúc nhắc đến tài năng âm nhạc và thể thao. Khi anh đấy còn học trung học, anh đấy đã thử giọng cho CZK Superstar Và dù ko vượt qua được vòng loại nhưng mà nam thần tượng đã thu được lời mời từ 8 doanh nghiệp tiêu khiển không giống nhau trên đường về nhà! Cũng trong danh sách 100 bộ mặt đẹp trai nhất 5 2019 của TC Candler, anh đấy được xếp ở địa điểm số 1.

1.V (BTS)

V (BTS) là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, theo một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
V (BTS) là thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, theo tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)

Và rốt cuộc, V, vũ công, ca sĩ và nghệ sĩ hình ảnh của BTS, đã được xếp hạng là thần tượng K-pop nổi danh nhất toàn cầu! Cô đấy tài năng trong nhiều lĩnh vực, trong âm nhạc và diễn xuất, cũng như nhiếp ảnh, thời trang, và vẽ, chưa kể tới bề ngoài dễ nhìn 1 cách kỳ lạ.

Sau cùng, nam thần tượng đã đứng đầu trong danh sách 100 bộ mặt đẹp trai nhất 5 2017 của TC Candler! Anh đấy đã tăng trưởng đáng ngạc nhiên tính từ lúc lúc ra mắt với nhiều cải tiến trong vũ đạo của mình và hiện là 1 trong những vũ công giỏi nhất trong nhóm. Ngoài ra, thần thái của anh đấy thật dễ thương!

Xem thêm các tin tức liên can tại đây:

 • Top 30 thần tượng K-pop được kiếm tìm nhiều nhất trên YouTube thế giới trong nửa đầu 5 2021
 • 7 nam thần tượng Kpop được người ái mộ tin cậy suốt đời

.

Xem thêm thông tin 10 thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh

10 thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh

Gần đây, tin báo Nubia Magazine của Anh đã đưa ra danh sách nhưng mà họ tích lũy được cho 10 thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu. Bảng xếp hạng danh sách dựa trên dữ liệu được tích lũy từ hơn 70 nền móng truyền thông xã hội không giống nhau trên toàn toàn cầu. 1 số dữ liệu được tích lũy bằng cách dò hỏi những người trên đường phố trên toàn toàn cầu về các thần tượng Kpop thích thú của họ! Dựa trên tất cả các nghiên cứu, đây là những người được coi là 10 thần tượng K-Pop nổi danh nhất ngày nay.
10. Eunwoo (ASTRO)
Eunwoo (ASTRO) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Eunwoo, giọng ca, visual và bộ mặt đại diện của nhóm ASTRO, ko chỉ được biết tới với kĩ năng ca hát nhưng mà còn cả tài năng của anh đấy với nhân cách là 1 diễn viên. Nhiều người ái mộ ngây ngất vì bề ngoài điển trai của anh chàng và thậm chí còn gọi nam idol là “Thiên tài bộ mặt” vì anh đấy có 1 “gương mặt đẹp trai điên cuồng”! Anh chàng cũng được coi là thành viên sáng dạ nhất của ASTRO và nếu nam idol không hề là 1 ca sĩ, anh đấy nói rằng mình muốn biến thành 1 thầy cô giáo, lang y hoặc chỉnh sửa viên thời sự.
9. Rosé (BLACKPINK)
Rosé (BLACKPINK) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Rosé là giọng ca chính và vũ công của BLACKPINK và tài năng tới mức cô đấy đã xếp hạng nhất trong cuộc thử giọng tại Úc của YG Entertainment vào 5 nhưng mà cô nàng tham dự! Nữ idol được biết tới nhiều nhất với giọng hát lạ mắt và hoàn hảo, và người ái mộ yêu quý cô đấy vì điều đấy cũng như ngoại hình dễ nhìn như nữ thần của cô nàng (nữ idol xếp thứ 66 trong danh sách 100 bộ mặt hấp dẫn nhất 5 2019 của TC Candler).
8. Baekhyun (EXO)
Baekhyun (EXO) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Baekhyun, giọng ca chính của EXO, là thành viên độc nhất vô nhị trong nhóm lọt vào danh sách này! Giống như những người khác trong danh sách này, anh đấy cũng đã nhập vai trò diễn viên trong các bộ phim truyền hình (chả hạn như Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo), cho thấy anh chàng đa tài như thế nào. Nam idol đã thành công đặc sắc với nhân cách là 1 nghệ sĩ solo với nhiều album solo đạt hơn 1 triệu bản tiêu thụ!
7. Jennie (BLACKPINK)
Jennie (BLACKPINK) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Jennie, rapper chính và giọng ca của BLACKPINK, cũng là người trước hết trong nhóm phát hành MV solo của riêng mình với ca khúc chủ đề Solo. Được biết tới với kĩ năng âm nhạc cũng như ngoại hình, cô đấy đã đóng rất nhiều quảng bá không giống nhau và đứng trong top 20 trong danh sách 100 bộ mặt hấp dẫn nhất của TC Candler cho cả 5 2018 và 2019.
6. J-Hope (BTS)
J-Hope (BTS) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)J-Hope, vũ công chính, rapper phụ và hát phụ của BTS, là người trước hết trong số 1 vài thành viên BTS lọt vào danh sách này! Anh đấy được thích thú vì bản lĩnh vũ đạo đáng ngạc nhiên cũng như tài năng đọc rap và hát, nhưng mà anh chàng còn được yêu quý hơn cả vì tính cách tươi sáng, vui vẻ khiến bất kỳ người nào cũng phải mỉm cười. Trên thực tiễn, nam idol thậm chí còn chọn cái tên J-Hope vì anh đấy muốn biến thành nguồn sáng và chờ đợi cho người ái mộ của mình!
5. Jisoo (BLACKPINK)
Jisoo (BLACKPINK) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Jisoo, giọng ca kiêm visual của BLACKPINK, đã được khen ngợi ngay diễn ra từ ra mắt vì vẻ đẹp thiên nhiên tới khó tin. Tuy nhiên, cộng với vẻ đẹp lộng lẫy, chẳng thể phủ nhận bản lĩnh âm nhạc của cô đấy, với nhiều người ái mộ khen ngợi cô nàng vì sự văn minh mau chóng tính từ lúc lúc nhóm ra mắt! Nữ idol cũng sẽ biến thành nữ diễn viên chính cho bộ phim truyền hình sắp đến Snowdrop, đây là 1 điều hoàn hảo đối với 1 người chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước đấy.
4. Jimin (BTS)
Jimin (BTS) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Jimin, vũ công chính và giọng ca của BTS, từ lâu đã được ngợi ca bởi bản lĩnh vũ đạo thu hút (thậm chí còn đỗ vào trường Trung học Nghệ thuật Busan với nhân cách học trò đứng đầu môn nhảy tiên tiến) và giọng hát ngọt ngào, mượt nhưng mà. Cộng với việc được cho là 1 trong những nghệ sĩ trình diễn hoàn hảo nhất của Kpop, nhiều người ái mộ cũng khen ngợi anh chàng vì ngoại hình của anh đấy và nam idol thậm chí còn xếp hạng 19 trong danh sách 100 bộ mặt đẹp trai nhất 5 2019 của TC Candler.
3. Lisa (BLACKPINK)
Lisa (BLACKPINK) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Lisa, vũ công chính, rapper, hát phụ và maknae của BLACKPINK, là thành viên có thứ hạng cao nhất trong nhóm của cô đấy trong danh sách này! Cô nàng được mệnh danh là 1 trong những nữ vũ công hoàn hảo nhất trong lứa tuổi Kpop và cũng là người độc nhất vô nhị được nhận vào YG Entertainment trong buổi thử giọng của doanh nghiệp tại Thái Lan 5 2010. Nữ idol cũng đã đứng thứ 9, 3 và 2 liên tục trong TC Candler Danh sách 100 bộ mặt hấp dẫn nhất 5 2018, 2019 và 2020, vì thế chẳng thể phủ nhận cô đấy lộng lẫy tới mức nào.
2. Jungkook (BTS)
Jungkook (BTS) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Jungkook, giọng ca chính, vũ công, rapper phụ, center và maknae của BTS được biết tới với biệt danh “Maknae vàng” vì nhiều lý do. Anh đấy nổi danh trong bất kỳ điều gì đặc thù là lúc nhắc đến tài năng âm nhạc và thể thao. Khi còn học cấp 2, anh chàng đã tham dự buổi thử giọng của Superstar K và dù rằng ko vượt qua được vòng loại bỏ, nam idol đã thu được lời mời từ 8 doanh nghiệp tiêu khiển không giống nhau trên đường về nhà! Cũng trong danh sách 100 bộ mặt đẹp trai nhất 5 2019 của TC Candler, anh đấy xếp thứ nhất.
1. V (BTS)
V (BTS) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Và rốt cuộc là V vũ công, hát phụ và visual của BTS, được xếp hạng là thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu! Anh đấy có tài năng trong nhiều lĩnh vực, trong âm nhạc và diễn xuất cũng như nhiếp ảnh, thời trang và vẽ, chưa kể tới ngoại hình đẹp trai tới kỳ lạ của anh chàng.
Chung cuộc, nam idol đã xếp hạng 1 trong danh sách 100 bộ mặt đẹp trai nhất của TC Candler vào 5 2017! Anh đấy đã có sự tăng trưởng đáng ngạc nhiên tính từ lúc lúc ra mắt với việc văn minh hơn trong vũ đạo và giờ đã biến thành 1 trong những vũ công giỏi nhất của nhóm. Thêm vào đấy, sức hút của anh chàng là cực kỳ dễ thương!
Xem thêm tin tức liên can tại đây:
30 idol Kpop được kiếm tìm nhiều nhất trên YouTube thế giới nửa đầu 5 2021
7 nam thần tượng Kpop được người ái mộ tin cậy trọn đời
Tags10 thần tượng 10 thần tượng K Pop 10 thần tượng KPOP ASTRO Baekhyun Black Pink bts Eunwoo EXO J-Hope Jennie Jimin Jisoo JungKook Lisa nổi danh Rose tin báo thần tượng thần tượng KPOP Thế giới V

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#thần #tượng #Kpop #nổi #tiếng #nhất #thế #giới #dựa #trên #tạp #chí #của #Anh

10 thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh

Gần đây, tin báo Nubia Magazine của Anh đã đưa ra danh sách nhưng mà họ tích lũy được cho 10 thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu. Bảng xếp hạng danh sách dựa trên dữ liệu được tích lũy từ hơn 70 nền móng truyền thông xã hội không giống nhau trên toàn toàn cầu. 1 số dữ liệu được tích lũy bằng cách dò hỏi những người trên đường phố trên toàn toàn cầu về các thần tượng Kpop thích thú của họ! Dựa trên tất cả các nghiên cứu, đây là những người được coi là 10 thần tượng K-Pop nổi danh nhất ngày nay.
10. Eunwoo (ASTRO)
Eunwoo (ASTRO) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Eunwoo, giọng ca, visual và bộ mặt đại diện của nhóm ASTRO, ko chỉ được biết tới với kĩ năng ca hát nhưng mà còn cả tài năng của anh đấy với nhân cách là 1 diễn viên. Nhiều người ái mộ ngây ngất vì bề ngoài điển trai của anh chàng và thậm chí còn gọi nam idol là “Thiên tài bộ mặt” vì anh đấy có 1 “gương mặt đẹp trai điên cuồng”! Anh chàng cũng được coi là thành viên sáng dạ nhất của ASTRO và nếu nam idol không hề là 1 ca sĩ, anh đấy nói rằng mình muốn biến thành 1 thầy cô giáo, lang y hoặc chỉnh sửa viên thời sự.
9. Rosé (BLACKPINK)
Rosé (BLACKPINK) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Rosé là giọng ca chính và vũ công của BLACKPINK và tài năng tới mức cô đấy đã xếp hạng nhất trong cuộc thử giọng tại Úc của YG Entertainment vào 5 nhưng mà cô nàng tham dự! Nữ idol được biết tới nhiều nhất với giọng hát lạ mắt và hoàn hảo, và người ái mộ yêu quý cô đấy vì điều đấy cũng như ngoại hình dễ nhìn như nữ thần của cô nàng (nữ idol xếp thứ 66 trong danh sách 100 bộ mặt hấp dẫn nhất 5 2019 của TC Candler).
8. Baekhyun (EXO)
Baekhyun (EXO) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Baekhyun, giọng ca chính của EXO, là thành viên độc nhất vô nhị trong nhóm lọt vào danh sách này! Giống như những người khác trong danh sách này, anh đấy cũng đã nhập vai trò diễn viên trong các bộ phim truyền hình (chả hạn như Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo), cho thấy anh chàng đa tài như thế nào. Nam idol đã thành công đặc sắc với nhân cách là 1 nghệ sĩ solo với nhiều album solo đạt hơn 1 triệu bản tiêu thụ!
7. Jennie (BLACKPINK)
Jennie (BLACKPINK) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Jennie, rapper chính và giọng ca của BLACKPINK, cũng là người trước hết trong nhóm phát hành MV solo của riêng mình với ca khúc chủ đề Solo. Được biết tới với kĩ năng âm nhạc cũng như ngoại hình, cô đấy đã đóng rất nhiều quảng bá không giống nhau và đứng trong top 20 trong danh sách 100 bộ mặt hấp dẫn nhất của TC Candler cho cả 5 2018 và 2019.
6. J-Hope (BTS)
J-Hope (BTS) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)J-Hope, vũ công chính, rapper phụ và hát phụ của BTS, là người trước hết trong số 1 vài thành viên BTS lọt vào danh sách này! Anh đấy được thích thú vì bản lĩnh vũ đạo đáng ngạc nhiên cũng như tài năng đọc rap và hát, nhưng mà anh chàng còn được yêu quý hơn cả vì tính cách tươi sáng, vui vẻ khiến bất kỳ người nào cũng phải mỉm cười. Trên thực tiễn, nam idol thậm chí còn chọn cái tên J-Hope vì anh đấy muốn biến thành nguồn sáng và chờ đợi cho người ái mộ của mình!
5. Jisoo (BLACKPINK)
Jisoo (BLACKPINK) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Jisoo, giọng ca kiêm visual của BLACKPINK, đã được khen ngợi ngay diễn ra từ ra mắt vì vẻ đẹp thiên nhiên tới khó tin. Tuy nhiên, cộng với vẻ đẹp lộng lẫy, chẳng thể phủ nhận bản lĩnh âm nhạc của cô đấy, với nhiều người ái mộ khen ngợi cô nàng vì sự văn minh mau chóng tính từ lúc lúc nhóm ra mắt! Nữ idol cũng sẽ biến thành nữ diễn viên chính cho bộ phim truyền hình sắp đến Snowdrop, đây là 1 điều hoàn hảo đối với 1 người chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước đấy.
4. Jimin (BTS)
Jimin (BTS) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Jimin, vũ công chính và giọng ca của BTS, từ lâu đã được ngợi ca bởi bản lĩnh vũ đạo thu hút (thậm chí còn đỗ vào trường Trung học Nghệ thuật Busan với nhân cách học trò đứng đầu môn nhảy tiên tiến) và giọng hát ngọt ngào, mượt nhưng mà. Cộng với việc được cho là 1 trong những nghệ sĩ trình diễn hoàn hảo nhất của Kpop, nhiều người ái mộ cũng khen ngợi anh chàng vì ngoại hình của anh đấy và nam idol thậm chí còn xếp hạng 19 trong danh sách 100 bộ mặt đẹp trai nhất 5 2019 của TC Candler.
3. Lisa (BLACKPINK)
Lisa (BLACKPINK) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Lisa, vũ công chính, rapper, hát phụ và maknae của BLACKPINK, là thành viên có thứ hạng cao nhất trong nhóm của cô đấy trong danh sách này! Cô nàng được mệnh danh là 1 trong những nữ vũ công hoàn hảo nhất trong lứa tuổi Kpop và cũng là người độc nhất vô nhị được nhận vào YG Entertainment trong buổi thử giọng của doanh nghiệp tại Thái Lan 5 2010. Nữ idol cũng đã đứng thứ 9, 3 và 2 liên tục trong TC Candler Danh sách 100 bộ mặt hấp dẫn nhất 5 2018, 2019 và 2020, vì thế chẳng thể phủ nhận cô đấy lộng lẫy tới mức nào.
2. Jungkook (BTS)
Jungkook (BTS) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Jungkook, giọng ca chính, vũ công, rapper phụ, center và maknae của BTS được biết tới với biệt danh “Maknae vàng” vì nhiều lý do. Anh đấy nổi danh trong bất kỳ điều gì đặc thù là lúc nhắc đến tài năng âm nhạc và thể thao. Khi còn học cấp 2, anh chàng đã tham dự buổi thử giọng của Superstar K và dù rằng ko vượt qua được vòng loại bỏ, nam idol đã thu được lời mời từ 8 doanh nghiệp tiêu khiển không giống nhau trên đường về nhà! Cũng trong danh sách 100 bộ mặt đẹp trai nhất 5 2019 của TC Candler, anh đấy xếp thứ nhất.
1. V (BTS)
V (BTS) thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu, dựa trên tin báo của Anh. (Nguồn: Internet)Và rốt cuộc là V vũ công, hát phụ và visual của BTS, được xếp hạng là thần tượng Kpop nổi danh nhất toàn cầu! Anh đấy có tài năng trong nhiều lĩnh vực, trong âm nhạc và diễn xuất cũng như nhiếp ảnh, thời trang và vẽ, chưa kể tới ngoại hình đẹp trai tới kỳ lạ của anh chàng.
Chung cuộc, nam idol đã xếp hạng 1 trong danh sách 100 bộ mặt đẹp trai nhất của TC Candler vào 5 2017! Anh đấy đã có sự tăng trưởng đáng ngạc nhiên tính từ lúc lúc ra mắt với việc văn minh hơn trong vũ đạo và giờ đã biến thành 1 trong những vũ công giỏi nhất của nhóm. Thêm vào đấy, sức hút của anh chàng là cực kỳ dễ thương!
Xem thêm tin tức liên can tại đây:
30 idol Kpop được kiếm tìm nhiều nhất trên YouTube thế giới nửa đầu 5 2021
7 nam thần tượng Kpop được người ái mộ tin cậy trọn đời
Tags10 thần tượng 10 thần tượng K Pop 10 thần tượng KPOP ASTRO Baekhyun Black Pink bts Eunwoo EXO J-Hope Jennie Jimin Jisoo JungKook Lisa nổi danh Rose tin báo thần tượng thần tượng KPOP Thế giới V

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#thần #tượng #Kpop #nổi #tiếng #nhất #thế #giới #dựa #trên #tạp #chí #của #Anh


#thần #tượng #Kpop #nổi #tiếng #nhất #thế #giới #dựa #trên #tạp #chí #của #Anh

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button