Giải Trí

11 cặp idol Kpop trông giống nhau như sinh đôi khiến fans bất ngờ

11 cặp thần tượng Kpop trông như chị em sinh đôi khiến fan sốc: Trưởng nhóm ITZY và thành viên Stray Kids chẳng khác chị em thất lạc lâu 5, mỹ nhân đình đám nhóm BLACKPINK trông như 2 nam thần tượng.

Hàn Quốc nổi danh với “vườn hoa” của những ca sĩ thần tượng có sắc và có hương, được hầu hết khán giả ủng hộ. Mỗi người sở hữu 1 vẻ đẹp riêng ko giống người nào, hình thành muôn màu muôn vẻ trong Kpop. Tuy nhiên, 11 cặp đôi thần tượng dưới đây ko ít lần khiến khán giả hoang mang ko biết họ có quan hệ họ hàng với nhau hay ko vì họ trông như sinh đôi.

1. Yeji (ITZY) và Hyunjin (Stray Kids)

Không chỉ cùng thuộc doanh nghiệp điều hành JYP Entertainment, Yeji (ITZY) và Hyunjin (Stray Kids) còn sở hữu những nét mặt hệt nhau mèo con khiến người ngưỡng mộ thường lầm tưởng họ là anh em sinh đôi. (Nguồn: Internet)

2. Moonbyul (MAMAMOO) và Xiumin (EXO)

Moonbyul (MAMAMOO) và Xiumin (EXO) có thể không phải là cặp đôi đầu tiên được nhắc đến khi nhắc đến những thần tượng có ngoại hình giống nhau, nhưng khuôn mặt và vòm lông mày của họ lại giống nhau một cách đáng ngạc nhiên. (Nguồn: Internet)
Moonbyul (MAMAMOO) và Xiumin (EXO) có thể không hề là cặp đôi trước tiên được nói đến lúc nói đến những thần tượng có ngoại hình giống nhau, nhưng mà gương mặt và vòm chân mày của họ lại giống nhau 1 cách đáng kinh ngạc. (Nguồn: Internet)

3. Seulgi (Red Velvet) và Wonwoo (SEVENTEEN)

Chiếc mũi cao thanh thoát và hình dáng của đôi môi.
Chiếc mũi cao duyên dáng, đôi mắt 1 mí và khuôn môi của “gấu” Seulgi (Red Velvet) và Wonwoo (SEVENTEEN) giống nhau tới mức người ngưỡng mộ thường nhầm tưởng 2 người là họ hàng xa. (Nguồn: Internet)

4. Jisoo (BLACKPINK) và Younghoon (THE BOYS)

Mặc dù Jisoo (BLACKPINK) thường bị so sánh với Jin (BTS) về ngoại hình, nhưng không thể phủ nhận rằng nữ thần tượng và Younghoon (THE BOYZ) cũng có những nét khá giống chị em họ. (Nguồn: Internet)
Mặc dầu Jisoo (BLACKPINK) thường bị so sánh với Jin (BTS) về ngoại hình, nhưng mà chẳng thể phủ nhận rằng nữ thần tượng và Younghoon (THE BOYZ) cũng có những nét khá giống chị em họ. (Nguồn: Internet)

5. Ailee và Kang Daniel

Cả Ailee và Kang Daniel đều có khuôn mặt hình trái tim đáng yêu với chiếc cằm nhọn giống nhau. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hai nghệ sĩ solo này trông như anh em khi họ đứng chung một khung hình. (Nguồn: Internet)
Cả Ailee và Kang Daniel đều có gương mặt hình trái tim cute với chiếc cằm nhọn giống nhau. Vì thế, ko có gì kinh ngạc lúc 2 nghệ sĩ solo này trông như anh em lúc họ đứng chung 1 khung hình. (Nguồn: Internet)

6. Binnie (OH MY GIRL) và Joshua (SEVENTEEN)

Binnie (OH MY GIRL) và Joshua (SEVENTEEN) có vẻ ngoài thanh lịch và đẹp như thiên thần với chiếc mũi xinh xắn và đôi môi cong dễ thương như chị em họ. (Nguồn: Internet)
Binnie (OH MY GIRL) và Joshua (SEVENTEEN) có bề ngoài thanh tao và đẹp như thiên thần với chiếc mũi xinh đẹp và đôi môi cong đáng yêu như chị em họ. (Nguồn: Internet)

7. CL (cựu thành viên 2NE1) và Suga (BTS)

Không chỉ là những rapper nổi tiếng với màn trình diễn tuyệt vời, CL (cựu thành viên 2NE1) và Suga (BTS) còn có nhiều nét trên khuôn mặt giống chị em họ, đặc biệt là đôi mắt. (Nguồn: Internet)
Không chỉ là những rapper nổi danh với màn biểu diễn xuất sắc, CL (cựu thành viên 2NE1) và Suga (BTS) có nhiều nét trên gương mặt giống chị em họ, đặc trưng là đôi mắt 1 mí. (Nguồn: Internet)

8. Nagyung (fromis_9) và V (BTS)

Xét về thần tượng nam, V (BTS) từng được so sánh với Sungoh (cựu thành viên 24K). Tuy nhiên, so với Nagyung (fromis_9), họ chắc chắn có cùng một sự rung cảm tinh nghịch khiến họ trông giống như những người anh em chuyên về các vấn đề gia đình. (Nguồn: Internet)
Xét về thần tượng nam, V (BTS) từng được so sánh với Sungoh (cựu thành viên 24K). Tuy nhiên, so với Nagyung (fromis_9), họ kiên cố có cùng 1 sự rung cảm nghịch ngợm khiến họ trông giống như những người anh em chuyên về các vấn đề gia đình. (Nguồn: Internet)

9. Kim Chaewon (cựu thành viên IZ * ONE) và Felix (Stray Kids)

Kim Chaewon (cựu thành viên IZ * ONE) và Felix (Stray Kids) có khuôn mặt nhỏ nhắn xinh xắn cùng thiết kế giống nhau và đôi mắt to tròn khiến nhiều người có thể lầm tưởng rằng họ có quan hệ họ hàng với nhau. (Nguồn: Internet)
Kim Chaewon (cựu thành viên IZ * ONE) và Felix (Stray Kids) có gương mặt bé nhắn xinh đẹp cùng thiết kế giống nhau và đôi mắt mập tròn khiến nhiều người có thể lầm tưởng rằng họ có quan hệ họ hàng với nhau. (Nguồn: Internet)

10. Taeyeon (SNSD) và Jo Kwon (2AM)

Hai thần tượng huyền thoại Taeyeon (SNSD) và Jo Kwon (2AM) trông giống nhau đến kỳ lạ khi ở cạnh nhau, từ hình dáng mũi, lông mày cho đến gò má mịn màng và đôi môi hình trái tim. (Nguồn: Internet)
Hai thần tượng huyền thoại Taeyeon (SNSD) và Jo Kwon (2AM) trông giống nhau tới kỳ lạ lúc ở cạnh nhau, từ hình trạng mũi, chân mày cho tới gò má mịn màng và đôi môi hình trái tim. (Nguồn: Internet)

11. SeolA (WJSN) và Jungwoo (NCT)

Mũi của SeolA (WJSN) và Jungwoo (NCT) thực tế giống hệt nhau cùng một vài nét giống nhau khiến người hâm mộ không ít lần nhầm tưởng cả hai là họ hàng xa. (Nguồn: Internet)
Mũi của SeolA (WJSN) và Jungwoo (NCT) thực tiễn hệt nhau nhau cùng 1 vài nét giống nhau khiến người ngưỡng mộ ko ít lần nhầm tưởng cả 2 là họ hàng xa. (Nguồn: Internet)

Xem thêm các tin tức liên can tại đây:

 • Ngỡ ngàng vì độ giống “anh em sinh đôi” của các thần tượng nhà SM
 • Những trường hợp thần tượng KPOP và đối tượng lịch sử bị người ngưỡng mộ ‘hệt nhau’

Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển quyến rũ và thú vị nhé!

.

Xem thêm thông tin 11 cặp idol Kpop trông giống nhau như sinh đôi khiến fans bất ngờ

11 cặp idol Kpop trông giống nhau như sinh đôi khiến fans bất thần

11 cặp idol Kpop trông giống nhau như sinh đôi khiến fans bất thần: Trưởng nhóm ITZY và thành viên Stray Kids ko khác gì chị em thất lạc, mỹ nhân đình đám nhóm BLACKPINK giống 2 nam idol như đúc.

Hàn Quốc nổi danh với “vườn hoa” ca sĩ thần tượng vừa có sắc vừa có hương được hầu hết khán giả ủng hộ. Mỗi người sở hữu 1 vẻ đẹp riêng ko người nào giống người nào, hình thành sự nhiều chủng loại màu sắc trong Kpop. Tuy nhiên, 11 cặp đôi idol dưới đây lại nhiều lần khiến khán giả hoang mang họ có quan hệ họ hàng với nhau hay ko vì ngoại hình giống nhau như anh chị em sinh đôi.
1. Yeji (ITZY) & Hyunjin (Stray Kids)
Không chỉ dưới quyền điều hành chung 1 doanh nghiệp JYP Entertainment, Yeji (ITZY) và Hyunjin (Stray Kids) còn sở hữu đường nét gương mặt như mèo con hệt nhau nhau khiến fans nhiều lần nhận lầm cả 2 là sinh đôi. (Nguồn: Internet)2. Moonbyul (MAMAMOO) & Xiumin (EXO)
Moonbyul (MAMAMOO) và Xiumin (EXO) có thể không hề cặp đôi trước tiên hiện ra lúc đề cập những thần tượng có ngoại hình giống nhau, nhưng mà hình dáng gương mặt và vòm chân mày của cả 2 lại giống nhau đến bất thần. (Nguồn: Internet)3. Seulgi (Red Velvet) & Wonwoo (SEVENTEEN)
Chiếc mũi cao thanh thoả, đôi mắt 1 mí và hình dáng đôi môi của “nàng Gấu” Seulgi (Red Velvet) với Wonwoo (SEVENTEEN) rất giống nhau khiến fans nhiều lần lầm tưởng cả 2 có họ hàng xa. (Nguồn: Internet)4. Jisoo (BLACKPINK) & Younghoon (THE BOYZ)
Tuy Jisoo (BLACKPINK) thường được so sánh với Jin (BTS) về ngoại hình nhưng mà cũng chẳng thể phủ nhận rằng nữ idol và Younghoon (THE BOYZ) cũng có những đường nét khá giống nhau như chị em họ hàng. (Nguồn: Internet)5. Ailee & Kang Daniel
Cả Ailee và Kang Daniel đều có gương mặt hình trái tim cute với chiếc cằm nhọn giống nhau. Vì thế ko có gì lạ lúc 2 nghệ sĩ solo này lại trông giống như anh em ruột lúc đứng chung khung hình. (Nguồn: Internet)6. Binnie (OH MY GIRL) & Joshua (SEVENTEEN)
Binnie (OH MY GIRL) & Joshua (SEVENTEEN) đều có ngoại hình thanh thoả như thiên thần với chiếc mũi bé nhắn cute và đôi môi cong đáng yêu như anh em họ hàng. (Nguồn: Internet)7. CL (cựu thành viên 2NE1) & Suga (BTS)
Không chỉ là rapper đình đám với bản lĩnh trình diễn xuất sắc, CL (cựu thành viên 2NE1) và Suga (BTS) đều có nhiều đặc điểm gương mặt giống nhau như anh em họ hàng, đặc trưng là ở đôi mắt 1 mí. (Nguồn: Internet)8. Nagyung (fromis_9) & V (BTS)
Về mặt thần tượng nam, trước đây V (BTS) đã được so sánh với Sungoh (cựu thành viên 24K). Tuy nhiên so với Nagyung (fromis_9) thì kiên cố cả 2 đều có vibe nghịch ngợm giống nhau khiến họ trông giống như những anh chị em chuyên gây rối trong gia đình. (Nguồn: Internet)9. Kim Chaewon (cựu thành viên IZ*ONE) & Felix (Stray Kids)
Kim Chaewon (cựu thành viên IZ*ONE) và Felix (Stray Kids) đều sở hữu gương mặt đáng yêu, bé nhắn cùng mẫu mã và đôi mắt mập tròn khiến nhiều người kiên cố có thể lầm lẫn là họ có quan hệ họ hàng với nhau. (Nguồn: Internet)10. Taeyeon (SNSD) và Jo Kwon (2AM)
2 thần tượng huyền thoại Taeyeon (SNSD) và Jo Kwon (2AM) trông giống nhau 1 cách kỳ lạ lúc đứng cạnh nhau, từ hình trạng mũi và chân mày cho tới gò má mềm mại và đôi môi hình trái tim đều ko khác gì anh em thất lạc. (Nguồn: Internet)11. SeolA (WJSN) & Jungwoo (NCT)
Mũi của SeolA (WJSN) và Jungwoo (NCT) thực tiễn hệt nhau nhau cộng với 1 số đặc điểm khác cũng đồng nhất khiến fans nhiều lần lầm tưởng cả 2 có họ hàng xa. (Nguồn: Internet)Xem thêm tin tức liên can tại đây:
Ngỡ ngàng trước vẻ giống nhau như “anh chị em song sinh” của những thần tượng nhà SM
Những trường hợp idol KPOP và đối tượng lịch sử giống “y như đúc” khiến fan ngỡ ngàng
Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thú vị và quyến rũ khác nhé!

Tags2AM 2NE1 Ailee Black Pink bts cosmic girls EXO fromis_9 idol KPOP ITZY IZ*ONE Jo Kwon Kang Daniel KPOP Mamamoo NCT Oh My Girl Red Velvet Seventeen SNSD Stray kids thần tượng Hàn quốc The Boyz WJSN

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#cặp #idol #Kpop #trông #giống #nhau #như #sinh #đôi #khiến #fans #bất #ngờ

11 cặp idol Kpop trông giống nhau như sinh đôi khiến fans bất thần

11 cặp idol Kpop trông giống nhau như sinh đôi khiến fans bất thần: Trưởng nhóm ITZY và thành viên Stray Kids ko khác gì chị em thất lạc, mỹ nhân đình đám nhóm BLACKPINK giống 2 nam idol như đúc.

Hàn Quốc nổi danh với “vườn hoa” ca sĩ thần tượng vừa có sắc vừa có hương được hầu hết khán giả ủng hộ. Mỗi người sở hữu 1 vẻ đẹp riêng ko người nào giống người nào, hình thành sự nhiều chủng loại màu sắc trong Kpop. Tuy nhiên, 11 cặp đôi idol dưới đây lại nhiều lần khiến khán giả hoang mang họ có quan hệ họ hàng với nhau hay ko vì ngoại hình giống nhau như anh chị em sinh đôi.
1. Yeji (ITZY) & Hyunjin (Stray Kids)
Không chỉ dưới quyền điều hành chung 1 doanh nghiệp JYP Entertainment, Yeji (ITZY) và Hyunjin (Stray Kids) còn sở hữu đường nét gương mặt như mèo con hệt nhau nhau khiến fans nhiều lần nhận lầm cả 2 là sinh đôi. (Nguồn: Internet)2. Moonbyul (MAMAMOO) & Xiumin (EXO)
Moonbyul (MAMAMOO) và Xiumin (EXO) có thể không hề cặp đôi trước tiên hiện ra lúc đề cập những thần tượng có ngoại hình giống nhau, nhưng mà hình dáng gương mặt và vòm chân mày của cả 2 lại giống nhau đến bất thần. (Nguồn: Internet)3. Seulgi (Red Velvet) & Wonwoo (SEVENTEEN)
Chiếc mũi cao thanh thoả, đôi mắt 1 mí và hình dáng đôi môi của “nàng Gấu” Seulgi (Red Velvet) với Wonwoo (SEVENTEEN) rất giống nhau khiến fans nhiều lần lầm tưởng cả 2 có họ hàng xa. (Nguồn: Internet)4. Jisoo (BLACKPINK) & Younghoon (THE BOYZ)
Tuy Jisoo (BLACKPINK) thường được so sánh với Jin (BTS) về ngoại hình nhưng mà cũng chẳng thể phủ nhận rằng nữ idol và Younghoon (THE BOYZ) cũng có những đường nét khá giống nhau như chị em họ hàng. (Nguồn: Internet)5. Ailee & Kang Daniel
Cả Ailee và Kang Daniel đều có gương mặt hình trái tim cute với chiếc cằm nhọn giống nhau. Vì thế ko có gì lạ lúc 2 nghệ sĩ solo này lại trông giống như anh em ruột lúc đứng chung khung hình. (Nguồn: Internet)6. Binnie (OH MY GIRL) & Joshua (SEVENTEEN)
Binnie (OH MY GIRL) & Joshua (SEVENTEEN) đều có ngoại hình thanh thoả như thiên thần với chiếc mũi bé nhắn cute và đôi môi cong đáng yêu như anh em họ hàng. (Nguồn: Internet)7. CL (cựu thành viên 2NE1) & Suga (BTS)
Không chỉ là rapper đình đám với bản lĩnh trình diễn xuất sắc, CL (cựu thành viên 2NE1) và Suga (BTS) đều có nhiều đặc điểm gương mặt giống nhau như anh em họ hàng, đặc trưng là ở đôi mắt 1 mí. (Nguồn: Internet)8. Nagyung (fromis_9) & V (BTS)
Về mặt thần tượng nam, trước đây V (BTS) đã được so sánh với Sungoh (cựu thành viên 24K). Tuy nhiên so với Nagyung (fromis_9) thì kiên cố cả 2 đều có vibe nghịch ngợm giống nhau khiến họ trông giống như những anh chị em chuyên gây rối trong gia đình. (Nguồn: Internet)9. Kim Chaewon (cựu thành viên IZ*ONE) & Felix (Stray Kids)
Kim Chaewon (cựu thành viên IZ*ONE) và Felix (Stray Kids) đều sở hữu gương mặt đáng yêu, bé nhắn cùng mẫu mã và đôi mắt mập tròn khiến nhiều người kiên cố có thể lầm lẫn là họ có quan hệ họ hàng với nhau. (Nguồn: Internet)10. Taeyeon (SNSD) và Jo Kwon (2AM)
2 thần tượng huyền thoại Taeyeon (SNSD) và Jo Kwon (2AM) trông giống nhau 1 cách kỳ lạ lúc đứng cạnh nhau, từ hình trạng mũi và chân mày cho tới gò má mềm mại và đôi môi hình trái tim đều ko khác gì anh em thất lạc. (Nguồn: Internet)11. SeolA (WJSN) & Jungwoo (NCT)
Mũi của SeolA (WJSN) và Jungwoo (NCT) thực tiễn hệt nhau nhau cộng với 1 số đặc điểm khác cũng đồng nhất khiến fans nhiều lần lầm tưởng cả 2 có họ hàng xa. (Nguồn: Internet)Xem thêm tin tức liên can tại đây:
Ngỡ ngàng trước vẻ giống nhau như “anh chị em song sinh” của những thần tượng nhà SM
Những trường hợp idol KPOP và đối tượng lịch sử giống “y như đúc” khiến fan ngỡ ngàng
Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thú vị và quyến rũ khác nhé!

Tags2AM 2NE1 Ailee Black Pink bts cosmic girls EXO fromis_9 idol KPOP ITZY IZ*ONE Jo Kwon Kang Daniel KPOP Mamamoo NCT Oh My Girl Red Velvet Seventeen SNSD Stray kids thần tượng Hàn quốc The Boyz WJSN

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#cặp #idol #Kpop #trông #giống #nhau #như #sinh #đôi #khiến #fans #bất #ngờ


#cặp #idol #Kpop #trông #giống #nhau #như #sinh #đôi #khiến #fans #bất #ngờ

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button