Giải Trí

11 nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm quyến rũ

Mỗi thần tượng K-pop đều có những đặc điểm riêng hấp dẫn người ái mộ của họ. Trong lúc chất giọng cao thường gắn liền với sự thơ ngây và nữ tính, thì có điều gì đấy ở 1 nữ thần tượng với chất giọng trầm thiên nhiên sẽ tạo thêm sự hấp dẫn và tươi mới cho bất cứ màn biểu diễn nào. Dưới đây là 11 nữ thần tượng Kpop có giọng hát trầm đẹp.

1. Hyoyeon (Girls ‘Generation)

Nữ thần tượng Kpop Hyoyeon (Girls ‘Generation) có giọng hát trầm cute. (Nguồn: Internet)

Hyoyeon làm rung rinh toàn cầu Kpop lúc ra mắt Món tráng mồm anh đó đã cộng tác với LOOPY và Jeon Soyeon vào 5 ngoái và bài hát trình bày 1 cách tuyệt vời nhạc điệu rap trầm thiên nhiên của anh đó. Nữ thần tượng thậm chí còn biến đổi thuần thục phần rap của mình thành giọng hát cao ngất, 1 thành tựu nhưng ngay cả những ca sĩ được huấn luyện bài bản nhất cũng chẳng thể làm được. Hyoyeon đã tạo ra cá tính hip hop hoàn hảo này!

2. Mia (BAO GIỜ)

Nữ thần tượng K-Pop Mia (EVERGLOW) có chất giọng trầm đáng yêu. (Nguồn: Internet)
Mia (EVERGLOW) Nữ thần tượng Kpop có giọng hát trầm cute. (Nguồn: Internet)

Dù rằng các rapper nữ thường có chất giọng trầm hơn, nhưng mà giọng ca chính của EVERGLOW là Mia lại nổi trội với chất giọng trầm ấm của mình. Tuy nhiên, ko chỉ có giọng hát thiên nhiên khiến giọng hát của nữ thần tượng phát triển thành hoàn hảo, nhưng cô đó còn trình bày bản lĩnh kiểm soát và kỹ thuật hoàn hảo ở phần treble, khiến cô đó biến thành 1 ca sĩ hoàn hảo cùng lúc đem lại cho nhóm rất nhiều sự uyển chuyển trong âm nhạc của mình.

3. Moonbyul (MAMAMOO)

Nữ thần tượng K-Pop Moonbyul (MAMAMOO) có chất giọng trầm đáng yêu. (Nguồn: Internet)
Nữ thần tượng Kpop Moonbyul (MAMAMOO) có giọng hát trầm cute. (Nguồn: Internet)

Bạn chẳng thể nói về những nữ thần tượng với giọng hát trầm hoàn hảo nhưng ko đề cập Moonbyul của MAMAMOO! Rapper chính của nhóm có chất giọng trầm đẹp thiên nhiên, liên kết tuyệt vời với cả những bản ballad nhẹ nhõm và những đoạn rap hay. Giọng trầm của cô đó liên kết tốt với những giọng ca cao hơn khác trong MAMAMOO, tạo thêm độ sâu và âm lượng cho các bài hát của nhóm. Cô đó cũng đã phát hành 1 album solo nếu bạn muốn nghe nhiều hơn giọng hát của nữ thần tượng!

4. Thứ Hai (Hàng tuần)

Thứ hai (Weeekly) Nữ thần tượng K-Pop có chất giọng trầm đáng yêu. (Nguồn: Internet)
Thứ 2 (Weeekly) Nữ thần tượng Kpop sở hữu chất giọng trầm cute. (Nguồn: Internet)

Bạn có thể ko trông thấy cô đó vì những nốt cao nhất quán và chuẩn xác, nhưng mà giọng ca chính của nhóm nhạc tân binh Weekly Monday có 1 giọng ca trầm hoàn hảo đích thực rạng ngời trong phần rap của cô đó. Nữ thần tượng có thể đoạt được concept tươi mới và nữ tính của nhóm bằng chất giọng cao ngọt ngào nhưng mà chất giọng trầm thiên nhiên rất hợp với những đoạn rap pha thêm chút hip-hop gây nghiện.

5. J (TẠI NHÀ)

Nữ thần tượng K-Pop J (STAYC) có chất giọng trầm đáng yêu. (Nguồn: Internet)
Nữ thần tượng Kpop J (STAYC) có chất giọng trầm cute. (Nguồn: Internet)

Nhắc tới các nhóm tân binh lừng danh, STAYC đã hấp dẫn rất nhiều sự để mắt với ca khúc đầu tay của họ. RẤT TỆ 5 ngoái. Đặc trưng, người ái mộ rất kinh ngạc và Đáng ngạc nhiên trước maknae J, người có giọng hát khá trưởng thành. Bạn sẽ có thể trông thấy sự dị biệt của nó ngay ngay lập tức nhờ vào tông màu trầm của nó. Nữ thần tượng có thể là em nhỏ của nhóm, nhưng mà bạn sẽ cảm thấy cô đó trông trưởng thành hơn rất nhiều!

6. Seungyeon (CLC)

Nữ thần tượng K-Pop Seungyeon (CLC) có chất giọng trầm đáng yêu. (Nguồn: Internet)
Nữ thần tượng Kpop Seungyeon (CLC) có giọng hát trầm cute. (Nguồn: Internet)

Trưởng nhóm CLC, Seungyeon đích thực hấp dẫn sự để mắt của cả nhóm nhờ giọng hát rộng và chất giọng trầm khỏe. Giọng trầm của anh đó hình thành sự tương phản hoàn hảo với các giọng cao hơn khác trong CLC, và thậm chí trong các cuộc phỏng vấn video của nhóm, thật đơn giản trông thấy rằng giọng hát thiên nhiên của anh đó thấp hơn các thành viên. Nữ thần tượng ủng hộ nhóm của mình và rạng ngời đặc sắc với giọng hát lạ mắt và nhạc điệu hoàn hảo!

7. Jiyeon (Tara)

Nữ thần tượng K-Pop Jiyeon (T-ara) có giọng hát trầm đáng yêu. (Nguồn: Internet)
Nữ thần tượng Kpop Jiyeon (T-ara) có giọng hát trầm cute. (Nguồn: Internet)

Thành viên T-ara và nữ diễn viên K-drama nổi trội Jiyeon đã phát hành bài hát solo này vào 5 2019, với các đoạn cao và thấp ấn tượng, tất cả trong 1 bài hát! Có 1 giọng hát trầm và có hồn như Jiyeon đã đủ thú vị rồi, nhưng mà việc trình bày bản lĩnh kiểm soát hoàn hảo phần treble của cô đó còn ấn tượng hơn. Hãy để mắt tới cô đó trong bộ truyện. truyền hình nhiều tập K-drama và OST nếu bạn muốn biết thêm về giọng hát của nữ thần tượng!

8. Hee Jin (LOONA)

Nữ thần tượng K-Pop Heejin (LOONA) có chất giọng trầm đáng yêu. (Nguồn: Internet)
Nữ thần tượng Kpop Heejin (LOONA) có chất giọng trầm cute. (Nguồn: Internet)

Ngoài vũ đạo đáng ngạc nhiên và ngoại hình tuyệt đẹp, Heejin còn được biết tới với giọng hát hết sức trầm. Dù rằng chẳng hề khi nào cô đó cũng hiện ra trong các bài hát của LOONA, nhưng mà giọng trầm của cô đó rất rõ ràng lúc cô đó nói hoặc hát 1 mình như ở trên. Vua hát mặt nạ. Heejin ko chỉ là 1 thần tượng K-pop hoàn chỉnh nhưng nữ thần tượng còn giúp cải thiện âm nhạc của nhóm nhờ chất giọng trầm mượt nhưng.

9. Yuqi ((G) I-DLE)

Yuqi ((G) I-DLE) Nữ thần tượng K-Pop có chất giọng trầm đáng yêu. (Nguồn: Internet)
Yuqi ((G) I-DLE) Nữ thần tượng Kpop sở hữu chất giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)

1 thần tượng K-pop khác nhưng chúng ta chẳng thể ko đề cập trong danh sách này, Yuqi của (G) I-DLE đã khiến người ái mộ trằm trồ với 1 ca khúc solo ấn tượng. Bonnie và Clyde vào đầu 5 nay. Bài hát nổi trội với chất giọng trầm, khàn, có hồn nhưng thi thoảng hát phổ biến, giọng hát đã hớp hồn người ái mộ ngay bắt đầu từ mới hát. Giọng hát trầm ấm của cô đó kiên cố là 1 trong những điểm lạ mắt và dễ nhận mặt nhất trong số các thần tượng nữ.

10. Mimi (Ôi cô gái của tôi)

Mimi (Oh ​​My Girl) Nữ thần tượng K-Pop có chất giọng trầm đáng yêu. (Nguồn: Internet)
Mimi (Oh ​​My Girl) Nữ thần tượng Kpop có giọng hát trầm cute. (Nguồn: Internet)

Bài hát này đã biến thành 1 hit ngay ngay lập tức và vì lý do chính đáng! Nó có 1 nhạc điệu thu hút và 1 đoạn điệp khúc gây nghiện, được bổ sung bởi chất giọng trầm đáng ngạc nhiên của rapper Mimi. Giọng hát của cô đó tương phản tuyệt vời với âm cao, ngọt ngào của các thành viên khác và tạo thêm chiều sâu giúp bài hát phát triển thành nổi trội. Sự biến đổi từ giọng hát nhẹ nhõm của các thành viên khác sang âm trầm mạnh bạo bình ổn của Mimi là 1 phần quan trọng làm nên nét lạ mắt của bài hát!

11. Ryūjin (ITZY)

Nữ thần tượng K-Pop Ryujin (ITZY) có chất giọng trầm đáng yêu. (Nguồn: Internet)
Ryujin (ITZY) Nữ thần tượng Kpop sở hữu chất giọng trầm cute. (Nguồn: Internet)

Thật rủi ro, giọng trầm thiên nhiên của Ryujin thường ko có dịp rạng ngời tại các buổi hòa nhạc của ITZY, nhưng mà sàn diễn này tính từ lúc lúc anh đó tham dự PHA TRỘN trình bày 1 cách tuyệt vời giọng hát hoàn hảo của cô đó. Không khí thư thái và chất giọng trầm ấm khiến nữ thần tượng hoàn toàn thích hợp với cá tính hip-hop cực ngầu, thành ra ITZY dự định ​​sẽ thử sức với 1 thể loại gần giống trong ngày mai. Giọng hát thiên nhiên của Ryujin có rất nhiều điều để nói về tính linh động và chiều hướng âm nhạc!

Đọc thêm các bài viết về Sao Thế giới:

 • 8 nhóm nhạc KPOP lứa tuổi 4 đầy tiềm năng và vẻ đẹp lộng lẫy
 • Khi các thần tượng K-Pop lừng danh góp mặt trong các bộ phim: Jisoo, SNSD và người nào khác?
 • 7 anh em diễn viên lừng danh xứ Hàn

Bạn có thể nghĩ tới những thần tượng nữ nào khác có chất giọng trầm bẩm sinh ko? Cho chúng tôi biết trong phần quan điểm!

.

Xem thêm thông tin 11 nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm quyến rũ

11 nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn

Mỗi thần tượng Kpop đều có những đặc điểm riêng hấp dẫn người ái mộ của họ. Trong lúc giọng cao thường gắn liền với sự thơ ngây và nữ tính, có điều gì đấy ở 1 nữ thần tượng với chất giọng trầm thiên nhiên sẽ ngày càng tăng sự hấp dẫn và cool ngầu cho bất cứ màn biểu diễn nào. Dưới đây là 11 nữ thần tượng Kpop có giọng trầm tuyệt đẹp.
1. Hyoyeon (Girls’ Generation)
Hyoyeon (Girls’ Generation) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Hyoyeon đã làm rung rinh toàn cầu Kpop lúc cô đó phát hành Dessert cộng tác với LOOPY và Jeon Soyeon vào 5 ngoái và bài hát đã trình bày nhạc điệu rap trầm thiên nhiên của cô nàng 1 cách tuyệt vời. Nữ idol thậm chí còn biến đổi tuyệt vời từ phần rap của mình sang giọng hát cao, 1 kỳ tích nhưng ngay cả những ca sĩ được huấn luyện bài bản nhất cũng có thể ko làm được. Hyoyeon đã tạo ra được cá tính hip hop thú vị này!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”63a3215f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Mia (EVERGLOW)
Mia (EVERGLOW) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Dù rằng việc các rapper nữ có giọng thấp tầm thường hơn, giọng ca chính Mia của EVERGLOW lại nổi trội với giọng hát trầm của cô đó. Tuy nhiên, ko chỉ quãng âm thiên nhiên của cô nàng mới khiến giọng hát của nữ idol hoàn hảo nhưng cô đó còn trình bày bản lĩnh kiểm soát và kỹ thuật hoàn hảo trong các quãng cao, khiến cô nàng biến thành 1 ca sĩ hoàn hảo khi mà đem lại cho nhóm rất nhiều sự linh động trong âm nhạc của họ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e4f40416″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Moonbyul (MAMAMOO)
Moonbyul (MAMAMOO) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Bạn chẳng thể nói về những nữ thần tượng có giọng trầm hoàn hảo nhưng ko đề cập Moonbyul của MAMAMOO! Rapper chính của nhóm kiêu hãnh về giọng trầm thiên nhiên tuyệt đẹp, hoàn toàn thích hợp với cả những bản ballad nhẹ nhõm và những đoạn rap hoàn hảo. Giọng trầm của cô đó rất thích hợp với những giọng ca cao hơn khác trong MAMAMOO, thêm cả chiều sâu và âm vực cho các bài hát của nhóm. Cô nàng cũng đã phát hành tác phẩm solo nếu bạn muốn nghe thêm giọng của nữ idol!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d07e40c3″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Monday (Weeekly)
Monday (Weeekly) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Bạn có thể ko trông thấy được từ những nốt cao bình ổn và chuẩn xác của cô đó nhưng mà giọng ca chính của nhóm tân binh Weeekly Monday có chất giọng trầm hoàn hảo đích thực hoàn hảo trong phần rap của cô nàng. Nữ idol có thể đoạt được các concept mới mẻ và nữ tính của nhóm bằng giọng hát cao ngọt ngào của mình nhưng mà giọng trầm thiên nhiên của cô đó rất thích hợp với những đoạn rap bổ sung 1 chút cảm giác hip-hop gây nghiện.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”a42f45f4″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. J (STAYC)
J (STAYC) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Nhắc tới các nhóm tân binh đình đám, STAYC đã hấp dẫn được rất nhiều sự để mắt với ca khúc đầu tay SO BAD vào 5 ngoái. Đặc trưng, người ái mộ vừa sốc vừa ấn tượng trước maknae J, người có giọng hát khá trưởng thành. Bạn sẽ có thể trông thấy sự dị biệt của cô đó ngay ngay lập tức nhờ âm điệu trầm nhẹ của cô nàng. Nữ idol có thể là em nhỏ của nhóm nhưng mà bạn sẽ cảm thu được cô đó trông trưởng thành hơn rất nhiều!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f13ad4e3″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. Seungyeon (CLC)
Seungyeon (CLC) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Trưởng nhóm Seungyeon của CLC đích thực hấp dẫn sự để mắt trong nhóm nhờ âm vực rộng và giọng trầm khỏe. Giọng trầm của cô đó tạo ra sự tương phản hoàn hảo với những giọng cao hơn khác trong CLC và ngay cả trong các cuộc phỏng vấn video của nhóm, thật đơn giản để biết được quãng giọng thiên nhiên của cô nàng thấp hơn các thành viên khác như thế nào. Nữ idol vừa cung ứng nhóm của mình vừa rạng ngời đặc sắc với âm giọng lạ mắt và nhạc điệu hoàn hảo!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e54706bf”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Jiyeon (T-ara)
Jiyeon (T-ara) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Thành viên T-ara và nữ diễn viên K-drama nổi trội Jiyeon đã phát hành ca khúc solo này vào 5 2019, trình bày cả quãng thấp hoàn hảo và những đoạn cao như nhạc jazz – tất cả trong 1 bài hát! Có 1 giọng hát sâu lắng, có hồn như Jiyeon đã đủ thú vị rồi nhưng mà việc trình bày bản lĩnh kiểm soát hoàn hảo tương tự trong quãng cao của cô đó còn ấn tượng hơn gấp bội. Hãy để mắt tới cô nàng trong các bộ phim truyền hình K-drama và OST nếu bạn muốn biết nhiều hơn về giọng hát của nữ idol!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”4612e7be”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Heejin (LOONA)
Heejin (LOONA) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Ngoài bản lĩnh vũ đạo hoàn hảo và ngoại hình tuyệt đẹp, Heejin còn được biết tới với chất giọng trầm đáng ngạc nhiên. Dù rằng chẳng hề khi nào nó cũng được trình bày trong các bài hát của LOONA, nhưng mà giọng trầm của cô đó rất rõ ràng lúc cô nàng nói hoặc hát solo như bài hát trên The King of Mask Singer. Heejin ko chỉ là 1 thần tượng K-pop toàn diện nhưng nữ idol còn giúp cải thiện âm nhạc của nhóm nhờ chất giọng trầm nhẹ nhõm.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9af87848″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Yuqi ((G)I-DLE)
Yuqi ((G)I-DLE) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)1 thần tượng K-pop khác nhưng chúng ta chẳng thể ko đề cập trong danh sách này, thành viên Yuqi của (G)I-DLE đã khiến người ái mộ ngạc nhiên với ca khúc solo hoàn hảo Bonnie and Clyde vào đầu 5 nay. Bài hát trình bày âm vực trầm khàn, có hồn nhưng cô đó thi thoảng hát phổ biến và âm giọng đã hấp dẫn người ái mộ ngay bắt đầu từ mở đầu ca khúc. Giọng hát trầm ấm của cô nàng kiên cố là 1 trong những điểm lạ mắt và dễ nhận mặt nhất trong số các thần tượng nữ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7cba2458″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
10. Mimi (Oh My Girl)
Mimi (Oh My Girl) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Bài hát này là 1 hit ngay ngay lập tức và vì 1 lý do chính đáng! Nó có 1 nhạc điệu thu hút và đoạn điệp khúc gây nghiện – được bổ sung bởi giọng hát trầm hoàn hảo của rapper Mimi. Âm giọng của cô đó tương phản tuyệt vời với âm cao, ngọt ngào của các thành viên khác, và thêm chiều sâu để giúp bài hát phát triển thành nổi trội. Sự biến đổi từ âm giọng nhẹ nhõm của các thành viên khác trong nhóm sang âm thấp mạnh bạo và bình ổn của Mimi là 1 phần quan trọng làm nên sự lạ mắt của bài hát!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7fd3f5de”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
11. Ryujin (ITZY)
Ryujin (ITZY) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Thật tiếc, giọng trầm thiên nhiên của Ryujin ko thường xuyên có dịp rạng ngời trong các buổi trình diễn của ITZY, nhưng mà sàn diễn này bắt đầu từ cô đó tham dự MIXNINE đã trình bày 1 cách tuyệt vời âm giọng hoàn hảo của cô nàng. Sự rung cảm thư thái và chất giọng trầm khiến nữ idol hoàn toàn thích hợp với cá tính hip-hop lạnh lùng, thành ra, kì vọng rằng ITZY sẽ thử sức với 1 thể loại gần giống trong ngày mai. Giọng hát thiên nhiên của Ryujin có rất nhiều điều để nói về tính linh động và chiều hướng âm nhạc!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”16393574″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Đọc thêm các bài viết khác về Sao toàn cầu:
8 nhóm nhạc KPOP Gen 4 đầy tiềm năng và dung nhan đẹp khỏi bàn
Khi các idol K-Pop đình đám đóng cameo trong phim: Jisoo, SNSD, và còn người nào nữa?
7 cặp anh chị em diễn viên Hàn Quốc lừng danh
Bạn có thể nghĩ tới thần tượng nữ nào khác có giọng trầm thiên nhiên ko? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Tags(G)I-DLE 11 nữ thần tượng kpop CLC EVERGLOW Girls’ Generation Heejin Hyoyeon ITZY J Jiyeon LOONA Mamamoo mía Mimi Monday Moonbyul Nữ thần nữ thần tượng Oh My Girl hấp dẫn Ryujin Seungyeon STAYC T-ARA thần tượng thần tượng KPOP WEEEKLY Yuqi

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#nữ #thần #tượng #Kpop #sở #hữu #giọng #trầm #quyến #rũ

11 nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn

Mỗi thần tượng Kpop đều có những đặc điểm riêng hấp dẫn người ái mộ của họ. Trong lúc giọng cao thường gắn liền với sự thơ ngây và nữ tính, có điều gì đấy ở 1 nữ thần tượng với chất giọng trầm thiên nhiên sẽ ngày càng tăng sự hấp dẫn và cool ngầu cho bất cứ màn biểu diễn nào. Dưới đây là 11 nữ thần tượng Kpop có giọng trầm tuyệt đẹp.
1. Hyoyeon (Girls’ Generation)
Hyoyeon (Girls’ Generation) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Hyoyeon đã làm rung rinh toàn cầu Kpop lúc cô đó phát hành Dessert cộng tác với LOOPY và Jeon Soyeon vào 5 ngoái và bài hát đã trình bày nhạc điệu rap trầm thiên nhiên của cô nàng 1 cách tuyệt vời. Nữ idol thậm chí còn biến đổi tuyệt vời từ phần rap của mình sang giọng hát cao, 1 kỳ tích nhưng ngay cả những ca sĩ được huấn luyện bài bản nhất cũng có thể ko làm được. Hyoyeon đã tạo ra được cá tính hip hop thú vị này!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”63a3215f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Mia (EVERGLOW)
Mia (EVERGLOW) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Dù rằng việc các rapper nữ có giọng thấp tầm thường hơn, giọng ca chính Mia của EVERGLOW lại nổi trội với giọng hát trầm của cô đó. Tuy nhiên, ko chỉ quãng âm thiên nhiên của cô nàng mới khiến giọng hát của nữ idol hoàn hảo nhưng cô đó còn trình bày bản lĩnh kiểm soát và kỹ thuật hoàn hảo trong các quãng cao, khiến cô nàng biến thành 1 ca sĩ hoàn hảo khi mà đem lại cho nhóm rất nhiều sự linh động trong âm nhạc của họ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e4f40416″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Moonbyul (MAMAMOO)
Moonbyul (MAMAMOO) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Bạn chẳng thể nói về những nữ thần tượng có giọng trầm hoàn hảo nhưng ko đề cập Moonbyul của MAMAMOO! Rapper chính của nhóm kiêu hãnh về giọng trầm thiên nhiên tuyệt đẹp, hoàn toàn thích hợp với cả những bản ballad nhẹ nhõm và những đoạn rap hoàn hảo. Giọng trầm của cô đó rất thích hợp với những giọng ca cao hơn khác trong MAMAMOO, thêm cả chiều sâu và âm vực cho các bài hát của nhóm. Cô nàng cũng đã phát hành tác phẩm solo nếu bạn muốn nghe thêm giọng của nữ idol!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d07e40c3″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Monday (Weeekly)
Monday (Weeekly) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Bạn có thể ko trông thấy được từ những nốt cao bình ổn và chuẩn xác của cô đó nhưng mà giọng ca chính của nhóm tân binh Weeekly Monday có chất giọng trầm hoàn hảo đích thực hoàn hảo trong phần rap của cô nàng. Nữ idol có thể đoạt được các concept mới mẻ và nữ tính của nhóm bằng giọng hát cao ngọt ngào của mình nhưng mà giọng trầm thiên nhiên của cô đó rất thích hợp với những đoạn rap bổ sung 1 chút cảm giác hip-hop gây nghiện.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”a42f45f4″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. J (STAYC)
J (STAYC) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Nhắc tới các nhóm tân binh đình đám, STAYC đã hấp dẫn được rất nhiều sự để mắt với ca khúc đầu tay SO BAD vào 5 ngoái. Đặc trưng, người ái mộ vừa sốc vừa ấn tượng trước maknae J, người có giọng hát khá trưởng thành. Bạn sẽ có thể trông thấy sự dị biệt của cô đó ngay ngay lập tức nhờ âm điệu trầm nhẹ của cô nàng. Nữ idol có thể là em nhỏ của nhóm nhưng mà bạn sẽ cảm thu được cô đó trông trưởng thành hơn rất nhiều!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f13ad4e3″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. Seungyeon (CLC)
Seungyeon (CLC) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Trưởng nhóm Seungyeon của CLC đích thực hấp dẫn sự để mắt trong nhóm nhờ âm vực rộng và giọng trầm khỏe. Giọng trầm của cô đó tạo ra sự tương phản hoàn hảo với những giọng cao hơn khác trong CLC và ngay cả trong các cuộc phỏng vấn video của nhóm, thật đơn giản để biết được quãng giọng thiên nhiên của cô nàng thấp hơn các thành viên khác như thế nào. Nữ idol vừa cung ứng nhóm của mình vừa rạng ngời đặc sắc với âm giọng lạ mắt và nhạc điệu hoàn hảo!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e54706bf”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Jiyeon (T-ara)
Jiyeon (T-ara) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Thành viên T-ara và nữ diễn viên K-drama nổi trội Jiyeon đã phát hành ca khúc solo này vào 5 2019, trình bày cả quãng thấp hoàn hảo và những đoạn cao như nhạc jazz – tất cả trong 1 bài hát! Có 1 giọng hát sâu lắng, có hồn như Jiyeon đã đủ thú vị rồi nhưng mà việc trình bày bản lĩnh kiểm soát hoàn hảo tương tự trong quãng cao của cô đó còn ấn tượng hơn gấp bội. Hãy để mắt tới cô nàng trong các bộ phim truyền hình K-drama và OST nếu bạn muốn biết nhiều hơn về giọng hát của nữ idol!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”4612e7be”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Heejin (LOONA)
Heejin (LOONA) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Ngoài bản lĩnh vũ đạo hoàn hảo và ngoại hình tuyệt đẹp, Heejin còn được biết tới với chất giọng trầm đáng ngạc nhiên. Dù rằng chẳng hề khi nào nó cũng được trình bày trong các bài hát của LOONA, nhưng mà giọng trầm của cô đó rất rõ ràng lúc cô nàng nói hoặc hát solo như bài hát trên The King of Mask Singer. Heejin ko chỉ là 1 thần tượng K-pop toàn diện nhưng nữ idol còn giúp cải thiện âm nhạc của nhóm nhờ chất giọng trầm nhẹ nhõm.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9af87848″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Yuqi ((G)I-DLE)
Yuqi ((G)I-DLE) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)1 thần tượng K-pop khác nhưng chúng ta chẳng thể ko đề cập trong danh sách này, thành viên Yuqi của (G)I-DLE đã khiến người ái mộ ngạc nhiên với ca khúc solo hoàn hảo Bonnie and Clyde vào đầu 5 nay. Bài hát trình bày âm vực trầm khàn, có hồn nhưng cô đó thi thoảng hát phổ biến và âm giọng đã hấp dẫn người ái mộ ngay bắt đầu từ mở đầu ca khúc. Giọng hát trầm ấm của cô nàng kiên cố là 1 trong những điểm lạ mắt và dễ nhận mặt nhất trong số các thần tượng nữ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7cba2458″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
10. Mimi (Oh My Girl)
Mimi (Oh My Girl) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Bài hát này là 1 hit ngay ngay lập tức và vì 1 lý do chính đáng! Nó có 1 nhạc điệu thu hút và đoạn điệp khúc gây nghiện – được bổ sung bởi giọng hát trầm hoàn hảo của rapper Mimi. Âm giọng của cô đó tương phản tuyệt vời với âm cao, ngọt ngào của các thành viên khác, và thêm chiều sâu để giúp bài hát phát triển thành nổi trội. Sự biến đổi từ âm giọng nhẹ nhõm của các thành viên khác trong nhóm sang âm thấp mạnh bạo và bình ổn của Mimi là 1 phần quan trọng làm nên sự lạ mắt của bài hát!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7fd3f5de”,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL2lEalFTZE5faWc4P3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
11. Ryujin (ITZY)
Ryujin (ITZY) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Thật tiếc, giọng trầm thiên nhiên của Ryujin ko thường xuyên có dịp rạng ngời trong các buổi trình diễn của ITZY, nhưng mà sàn diễn này bắt đầu từ cô đó tham dự MIXNINE đã trình bày 1 cách tuyệt vời âm giọng hoàn hảo của cô nàng. Sự rung cảm thư thái và chất giọng trầm khiến nữ idol hoàn toàn thích hợp với cá tính hip-hop lạnh lùng, thành ra, kì vọng rằng ITZY sẽ thử sức với 1 thể loại gần giống trong ngày mai. Giọng hát thiên nhiên của Ryujin có rất nhiều điều để nói về tính linh động và chiều hướng âm nhạc!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”16393574″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Đọc thêm các bài viết khác về Sao toàn cầu:
8 nhóm nhạc KPOP Gen 4 đầy tiềm năng và dung nhan đẹp khỏi bàn
Khi các idol K-Pop đình đám đóng cameo trong phim: Jisoo, SNSD, và còn người nào nữa?
7 cặp anh chị em diễn viên Hàn Quốc lừng danh
Bạn có thể nghĩ tới thần tượng nữ nào khác có giọng trầm thiên nhiên ko? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Tags(G)I-DLE 11 nữ thần tượng kpop CLC EVERGLOW Girls’ Generation Heejin Hyoyeon ITZY J Jiyeon LOONA Mamamoo mía Mimi Monday Moonbyul Nữ thần nữ thần tượng Oh My Girl hấp dẫn Ryujin Seungyeon STAYC T-ARA thần tượng thần tượng KPOP WEEEKLY Yuqi

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#nữ #thần #tượng #Kpop #sở #hữu #giọng #trầm #quyến #rũ


#nữ #thần #tượng #Kpop #sở #hữu #giọng #trầm #quyến #rũ

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button