Giải Trí

13 thành viên SEVENTEEN tái ký hợp đồng làm các fan vỡ òa sung sướng!

SEVENTEEN – 1 trong những ban nhạc KPOP dạo này nổi sóng, CARAT hết sức vui tươi lúc 13 thành viên của nhóm đồng ý gia hạn giao kèo với Pledis, đồng nghĩa với việc nhóm sẽ tiếp diễn hoạt động và mang lại cho công chúng những thành phầm âm nhạc chất lượng.

1 trong những điều khiến tập thể fan KPOP lo âu ấy là việc 1 số thành viên của nhóm sẽ ko gia hạn giao kèo với doanh nghiệp để tìm hướng đi riêng và phát huy bản lĩnh của mình trên nhiều lĩnh vực. Điều ấy càng phát triển thành đáng lo ngại hơn đối với 1 nhóm nhạc “bình dân” như SEVENTEEN. Tuy nhiên, nhóm gần đây đã mang lại 1 tin đáng mừng cho người ái mộ.

13 thành viên SEVENTEEN gia hạn giao kèo (Nguồn: Internet)

SEVENTEEN tiếp diễn tuyến đường phía trước với 13 thành viên

Vào ngày 19 tháng 7, doanh nghiệp điều hành của SEVENTEEN, Pledis Entertainment, đã đưa ra công bố chính thức về hiện trạng giao kèo của doanh nghiệp với các thành viên. Doanh nghiệp cho biết dù chưa hết thời hạn giao kèo nhưng mà 13 thành viên đã đồng ý tiếp diễn gia hạn. Kế bên các hoạt động nhóm, doanh nghiệp cũng cam kết phân phối hết mình cho các hoạt động tư nhân của từng thành viên, giúp 13 chàng trai trình bày hết bản lĩnh của mình.

CARAT bày tỏ sự vui mừng trước quyết định của các thành viên (Nguồn: Internet).
CARAT bộc bạch sự vui tươi trước quyết định của các thành viên (Nguồn: Internet).

Do ấy, sau 6 5 đi cùng cùng nhau và đạt được những thành tựu đáng mến mộ với nhân cách là 1 nhóm nhạc tự sản xuất, 13 thành viên sẽ cùng nhau bước trên tuyến đường gian nan nhưng mà đầy ý nghĩa, và cùng nhau đạt được những thành tựu vang danh hơn nữa.

Dù chỉ mới bước sang 5 thứ 6 hoạt động nhưng mà CARAT đang hết sức lo âu ko biết 13 chàng trai có thể vượt qua được “lời nguyền 7 5” được truyền tai nhau trong tập thể KPOP hay ko. Tuy nhiên, sau công bố của Pledis, người ái mộ đã hả giận 1 chút về sự đồng tình của nhóm.

Các thành viên cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ (Nguồn: Internet).
Các thành viên cũng gửi lời cảm ơn tới người ái mộ (Nguồn: Internet).

Trong ko khí “vui như mở hội” của người ái mộ, các thành viên cũng thay nhau viết những dòng hàn huyên trên mạng xã hội. Thành viên The8 cảm ơn người ái mộ đã đi cùng cùng nhóm trong 1 chặng đường dài tương tự, dù có người nào ấy khởi đầu theo dõi nhóm lúc họ mới debut hay bắt gặp họ ở 1 quá trình nào ấy trong cuộc đời. Trưởng nhóm S.Coups cũng gửi lời cảm ơn tới người ái mộ và cho biết nhóm sẽ luôn giữ lời hứa hẹn.

Các thành viên khác cũng gửi lời cảm ơn tới người ái mộ vì đã ủng hộ nhóm và hứa hẹn sẽ tiếp diễn nỗ lực, làm việc chuyên cần để mang lại cho mọi người 1 âm nhạc hay nhất.

13 thành viên hình thành nhãn hàng KPOP của riêng mình

Ra mắt vào 5 2015 với 13 thành viên, 1 số lượng thành viên khá hầu hết cho 1 nhóm nhạc KPOP, SEVENTEEN đã chọn cho mình 1 tuyến đường khá mạo hiểm và thách thức: sản xuất âm nhạc của riêng mình. Tất cả các khâu từ sáng tác, viết lời, sản xuất tới vũ đạo đều có sự tham dự và đóng góp của các thành viên.

SEVENTEEN ra mắt với hình tượng dễ thương và ngây thơ (Nguồn: Internet).
SEVENTEEN ra mắt với hình tượng cute và thơ ngây (Nguồn: Internet).

Tính từ lúc lúc ra mắt thành phầm âm nhạc trước tiên 17 carat với tên bài hát Tôi mến mộ bạn, SEVENTEEN đã vươn lên và tìm được chỗ đứng kiên cố tại thị phần âm nhạc Hàn Quốc với concept tươi sáng và vui vẻ, mang lại cho người nghe những rung cảm hăng hái. Không chỉ vậy, dù có số lượng thành viên hầu hết nhưng mà nhóm còn được biết tới phổ biến với bản lĩnh biểu diễn đỉnh cao và vũ đạo bất biến, bất chấp độ khó.

Không bó buộc bản thân theo 1 thể loại âm nhạc hay 1 concept đặc sắc nào, 13 chàng trai ko dừng chỉnh sửa và mang lại cho người ái mộ những hình ảnh mới mẻ và lôi cuốn hơn. Nhóm sẽ lấn sân sang dòng nhạc EDM, 1 thể loại ít bình thường ở Hàn Quốc, phê duyệt album. A1hình thành sự chấn động trong và ngoài nước với tên bài hát tôi ko muốn khóc Nó chẳng thể gây nghiện hơn.

Tất cả 13 thành viên của SEVENTEEN đều gia hạn hợp đồng, khiến người hâm mộ vỡ òa vì sung sướng!  13 Thành viên SEVENTEEN Gia hạn hợp đồng Adore U SEVENTEEN sợ hãi mười bảy HIT SEVENTEEN homerun mười bảy KPOP Pledis Entertainment Seventeen SEVENTEEN - Pledis Entertainment Gia hạn hợp đồng thương hiệu
Nhóm đạt được thành công với “Don’t Wanna Cry” (Nguồn: Internet).

Dù được biết tới với hình tượng thiếu niên thơ ngây và trong trắng nhưng mà SEVENTEEN đã ko ngại ngần rũ bỏ hình tượng đã biến thành nhãn hàng để hóa thân thành những chàng trai trưởng thành và hấp dẫn qua ĐÁNH hoặc Sợ. Vừa qua, các chàng trai còn trình bày nhiều tài lẻ của mình với ca khúc CĂN NHÀ; CHẠY Nó thuộc thể loại ghế chao và mang hơi hám cổ đại.

Bằng tất cả cố gắng và sự chuyên cần của mình, 13 chàng trai ko chỉ biến thành 1 trong những nhóm nhạc nam được săn đón nhất hiện tại nhưng còn nổi danh với sự đa tài từ diễn xuất, vũ đạo, âm nhạc, ca hát hay sáng tác.

SEVENTEEN đã tạo ra thương hiệu của riêng họ (Nguồn: Internet).
SEVENTEEN đã tạo ra nhãn hàng của riêng họ (Nguồn: Internet).

Ngoài kĩ năng chuyên môn, các chàng trai của 13 SEVENTEEN còn chiếm được thiện cảm của người ái mộ bằng tính cách vui vẻ và vồ vập. Các chương trình thực tiễn cho thấy các góc cạnh không giống nhau của mỗi thành viên, chả hạn như 1 ngày tốt lànhhoặc đi SEVENTEEN chúng đều thu được rất nhiều lượt xem trên các nền móng video.

Như vậy, 13 chàng trai SEVENTEEN đã nắm tay nhau viết tiếp những trang mới cho nhóm, lập nên những thành tựu âm nhạc đáng ước mơ.

Hãy cùng theo dõi những thành phầm âm nhạc mới nhất của các chàng trai Pledis:

Hãy theo dõi Vik News để cập nhật những thông tin mới nhất và cập nhật nhất từ ​​các ngôi sao KPOP cũng như làng tiêu khiển toàn cầu nhé!

Xem thêm các bài viết liên can tới Dữ liệu to:

  • Bẻ gãy sức lôi cuốn của SEVENTEEN: Hành trình từ con số ko tới nhóm hàng triệu người bán hàng
  • Tham dự SEVENTEEN – SEVENTEEN Thứ Hai Đặc trưng

.

Xem thêm thông tin 13 thành viên SEVENTEEN tái ký hợp đồng làm các fan vỡ òa sung sướng!

13 thành viên SEVENTEEN tái ký giao kèo làm các fan vỡ òa phấn kích!

SEVENTEEN – 1 trong những nhóm nhạc KPOP đang nóng mới đây – đã mang đến cho CARAT 1 thú vui lớn to lúc tất cả 13 thành viên của nhóm đều đồng ý gia hạn giao kèo với Pledis, điều ấy đồng nghĩa với việc nhóm sẽ tiếp diễn hoạt động và mang lại cho công chúng những thành phầm âm nhạc chất lượng.
1 trong những điều khiến tập thể fan KPOP lo âu ấy là 1 số thành viên của nhóm sẽ ko gia hạn giao kèo với doanh nghiệp để tìm cho mình 1 hướng đi riêng, phát huy được năng lực của bản thân trong nhiều lĩnh vực. Điều ấy càng phát triển thành đáng lo hơn đối với 1 nhóm nhạc “đông dân” như SEVENTEEN. Tuy nhiên gần đây nhóm đã mang lại cho người ái mộ 1 tin đáng vui tươi.
13 thành viên SEVENTEEN gia hạn giao kèo (Nguồn: Internet)SEVENTEEN tiếp diễn tuyến đường phía trước với 13 thành viên
Ngày 19/7 cách đây không lâu, doanh nghiệp điều hành của SEVENTEEN, Pledis Entertainment, đã đưa ra công bố chính thức về hiện trạng giao kèo của doanh nghiệp với các thành viên. Doanh nghiệp cho biết dù chưa tới thời hạn giao kèo nhưng mà 13 thành viên đều hợp nhất sẽ tiếp diễn gia hạn. Kế bên các hoat động nhóm, doanh nghiệp cũng hứa hẹn hứa sẽ phân phối 1 cách toàn diện các hoạt động tư nhân của từng thành viên, giúp 13 chàng trai có thể biểu hiện hết bản lĩnh của mình.
CARAT tỏ ra vui tươi trước quyết định của các thành viên (Nguồn: Internet).Theo ấy, sau 6 5 đi cùng cùng nhau và làm nên những kỳ tích đáng mến mộ với nhân cách nhóm nhạc tự sản xuất, tất cả 13 thành viên sẽ cùng nhau bước tiếp trên tuyến đường tuy gian nan nhưng mà ý nghĩa, và cùng nhau gặt hái những thành tựu vang danh hơn nữa.
Tuy mới chỉ bước sang 5 thứ 6 hoạt động, CARAT tỏ ra hết sức lo âu liệu 13 chàng trai có vượt qua được “lời nguyền 7 5” tục truyền trong tập thể KPOP. Tuy nhiên, sau công bố của Pledis, fan đã phần nào yên tâm hơn về ý thức đồng lòng của nhóm.
Các thành viên cũng gửi lời cảm ơn người ái mộ (Nguồn: Internet).Trong ko khí “vui như mở hội” của fan, các thành viên cũng tuần tự viết những dòng hàn huyên trên các nền móng xã hội. Thành viên The8 cảm ơn fan đã đi cùng cùng nhóm trong suốt chặng đường dài như thế, dù có người khởi đầu theo dõi kể từ nhóm mới ra mắt hoặc bắt gặp trong 1 chặng nào ấy của cuộc đời. Trưởng nhóm S.Coups cũng cảm ơn fan và cho biết nhóm sẽ luôn giữ vững lời hứa hẹn.
Các thành viên khác cũng gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của fan dành cho nhóm, và hứa hẹn sẽ tiếp diễn phấn đấu và chuyên cần để mang đến cho mọi người những thành phầm âm nhạc xuất sắc nhất.
13 thành viên hình thành 1 nhãn hàng riêng của KPOP
Ra mắt vào 5 2015 với 13 thành viên – 1 số lượng thành viên khá đông đối với 1 nhóm nhạc KPOP, SEVENTEEN chọn cho mình 1 lối đi khá mạo hiểm và thách thức – tự sản xuất thành phầm âm nhạc. Tất cả các quá trình từ sáng tác, viết lời, sản xuất cho đến biên đạo, đều có sự tham dự và đóng góp của các thành viên.
SEVENTEEN ra mắt với hình ảnh cute, trong trắng (Nguồn: Internet).Tính từ lúc lúc ra mắt thành phầm âm nhạc trước tiên 17Carat với ca khúc chủ đề Adore U, SEVENTEEN đã vươn lên và kiếm tìm chỗ đứng kiên cố trên thị phần âm nhạc Hàn Quốc với concept tươi sáng và vui mừng, mang đến cho người nghe xúc cảm hăng hái. Không những thế, tuy đông thành viên nhưng mà nhóm còn được biết tới phổ biến với bản lĩnh biểu diễn đỉnh cao cùng những màn vũ đạo đều tăm tắp, bất chấp chừng độ khó tới như thế nào.
Không bó buộc bản thân với 1 thể loại âm nhạc nhất mực cũng như concept tươi sáng, 13 chàng trai liên tiếp chỉnh sửa bản thân và mang đến người ái mộ những hình ảnh mới mẻ và lôi cuốn hơn. Nhóm chuẩn bị lấn sang nhạc EDM – 1 thể loại nhạc ít được ưa thích tại Hàn Quốc – phê duyệt album A1, hình thành tiếng vang to trong và ngoài nước với ca khúc chủ đề Don’t Wanna Cry chẳng thể gây nghiện hơn.
Nhóm gặt hái được thành công với “Don’t Wanna Cry” (Nguồn: Internet).Dù được biết tới với hình ảnh những chàng thiếu niên trong trắng và hồn nhiên, SEVENTEEN ko ngại ngần rũ bỏ hình ảnh đã biến thành nhãn hàng ấy để biến hóa thành những chàng trai trưởng thành và hấp dẫn phê duyệt HIT hoặc Fear. Vừa qua, các chàng trai còn trình bày sự đa tài của mình với ca khúc HOME; RUN thuộc thể loại swing và mang hơi hám retro.
Bằng tất cả cố gắng và sự chuyên cần của mình, 13 chàng trai ko chỉ vươn lên biến thành 1 trong những nhóm nhạc nam được săn đón nhất ngày nay, nhưng còn nổi danh với sự toàn năng từ biểu diễn, vũ đạo, đến giọng hát hay sáng tác.
SEVENTEEN tạo ra cho mình 1 nhãn hàng rất riêng (Nguồn: Internet).Kế bên bản lĩnh chuyên môn, 13 chàng trai SEVENTEEN còn chiếm trọn trái tim của người ái mộ bởi tính cách hí hước và tâm huyết của mình. Các chương trình thực tiễn trình bày nhiều chủng loại bình diện của từng thành viên như One Fine Day, hay Going SEVENTEEN đều đón chờ nhiều lượt xem trên các nền móng video.
Như vậy, tất cả 13 chàng trai SEVENTEEN đã nắm tay nhau viết tiếp những trang mới cho nhóm, lập nên những thành tựu ca nhạc đáng mong chờ.
Cùng theo dõi thành phầm âm nhạc mới đây nhất của các chàng trai nhà Pledis:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9c826122″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Hãy theo dõi Vik News để cập nhât những thông in mới nhất và hot hổi nhất của sao KPOP cũng như toàn cầu showbiz nhé!
Mời bạn xem thêm những bài viết liên can của Vik News:
Gicửa ải mã sức hút SEVENTEEN: Hành trình từ con số 0 tới nhóm nhạc triệu bản
Going SEVENTEEN – Đặc sản mỗi thứ 2 của SEVENTEEN
Tags13 thành viên SEVENTEEN tái kí giao kèo Adore U SEVENTEEN fear seventeen HIT SEVENTEEN homerun seventeen KPOP Pledis Entertainment Seventeen SEVENTEEN – Pledis Entertainment tái ký hợp đòng nhãn hàng

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#thành #viên #SEVENTEEN #tái #ký #hợp #đồng #làm #các #fan #vỡ #òa #sung #sướng

13 thành viên SEVENTEEN tái ký giao kèo làm các fan vỡ òa phấn kích!

SEVENTEEN – 1 trong những nhóm nhạc KPOP đang nóng mới đây – đã mang đến cho CARAT 1 thú vui lớn to lúc tất cả 13 thành viên của nhóm đều đồng ý gia hạn giao kèo với Pledis, điều ấy đồng nghĩa với việc nhóm sẽ tiếp diễn hoạt động và mang lại cho công chúng những thành phầm âm nhạc chất lượng.
1 trong những điều khiến tập thể fan KPOP lo âu ấy là 1 số thành viên của nhóm sẽ ko gia hạn giao kèo với doanh nghiệp để tìm cho mình 1 hướng đi riêng, phát huy được năng lực của bản thân trong nhiều lĩnh vực. Điều ấy càng phát triển thành đáng lo hơn đối với 1 nhóm nhạc “đông dân” như SEVENTEEN. Tuy nhiên gần đây nhóm đã mang lại cho người ái mộ 1 tin đáng vui tươi.
13 thành viên SEVENTEEN gia hạn giao kèo (Nguồn: Internet)SEVENTEEN tiếp diễn tuyến đường phía trước với 13 thành viên
Ngày 19/7 cách đây không lâu, doanh nghiệp điều hành của SEVENTEEN, Pledis Entertainment, đã đưa ra công bố chính thức về hiện trạng giao kèo của doanh nghiệp với các thành viên. Doanh nghiệp cho biết dù chưa tới thời hạn giao kèo nhưng mà 13 thành viên đều hợp nhất sẽ tiếp diễn gia hạn. Kế bên các hoat động nhóm, doanh nghiệp cũng hứa hẹn hứa sẽ phân phối 1 cách toàn diện các hoạt động tư nhân của từng thành viên, giúp 13 chàng trai có thể biểu hiện hết bản lĩnh của mình.
CARAT tỏ ra vui tươi trước quyết định của các thành viên (Nguồn: Internet).Theo ấy, sau 6 5 đi cùng cùng nhau và làm nên những kỳ tích đáng mến mộ với nhân cách nhóm nhạc tự sản xuất, tất cả 13 thành viên sẽ cùng nhau bước tiếp trên tuyến đường tuy gian nan nhưng mà ý nghĩa, và cùng nhau gặt hái những thành tựu vang danh hơn nữa.
Tuy mới chỉ bước sang 5 thứ 6 hoạt động, CARAT tỏ ra hết sức lo âu liệu 13 chàng trai có vượt qua được “lời nguyền 7 5” tục truyền trong tập thể KPOP. Tuy nhiên, sau công bố của Pledis, fan đã phần nào yên tâm hơn về ý thức đồng lòng của nhóm.
Các thành viên cũng gửi lời cảm ơn người ái mộ (Nguồn: Internet).Trong ko khí “vui như mở hội” của fan, các thành viên cũng tuần tự viết những dòng hàn huyên trên các nền móng xã hội. Thành viên The8 cảm ơn fan đã đi cùng cùng nhóm trong suốt chặng đường dài như thế, dù có người khởi đầu theo dõi kể từ nhóm mới ra mắt hoặc bắt gặp trong 1 chặng nào ấy của cuộc đời. Trưởng nhóm S.Coups cũng cảm ơn fan và cho biết nhóm sẽ luôn giữ vững lời hứa hẹn.
Các thành viên khác cũng gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của fan dành cho nhóm, và hứa hẹn sẽ tiếp diễn phấn đấu và chuyên cần để mang đến cho mọi người những thành phầm âm nhạc xuất sắc nhất.
13 thành viên hình thành 1 nhãn hàng riêng của KPOP
Ra mắt vào 5 2015 với 13 thành viên – 1 số lượng thành viên khá đông đối với 1 nhóm nhạc KPOP, SEVENTEEN chọn cho mình 1 lối đi khá mạo hiểm và thách thức – tự sản xuất thành phầm âm nhạc. Tất cả các quá trình từ sáng tác, viết lời, sản xuất cho đến biên đạo, đều có sự tham dự và đóng góp của các thành viên.
SEVENTEEN ra mắt với hình ảnh cute, trong trắng (Nguồn: Internet).Tính từ lúc lúc ra mắt thành phầm âm nhạc trước tiên 17Carat với ca khúc chủ đề Adore U, SEVENTEEN đã vươn lên và kiếm tìm chỗ đứng kiên cố trên thị phần âm nhạc Hàn Quốc với concept tươi sáng và vui mừng, mang đến cho người nghe xúc cảm hăng hái. Không những thế, tuy đông thành viên nhưng mà nhóm còn được biết tới phổ biến với bản lĩnh biểu diễn đỉnh cao cùng những màn vũ đạo đều tăm tắp, bất chấp chừng độ khó tới như thế nào.
Không bó buộc bản thân với 1 thể loại âm nhạc nhất mực cũng như concept tươi sáng, 13 chàng trai liên tiếp chỉnh sửa bản thân và mang đến người ái mộ những hình ảnh mới mẻ và lôi cuốn hơn. Nhóm chuẩn bị lấn sang nhạc EDM – 1 thể loại nhạc ít được ưa thích tại Hàn Quốc – phê duyệt album A1, hình thành tiếng vang to trong và ngoài nước với ca khúc chủ đề Don’t Wanna Cry chẳng thể gây nghiện hơn.
Nhóm gặt hái được thành công với “Don’t Wanna Cry” (Nguồn: Internet).Dù được biết tới với hình ảnh những chàng thiếu niên trong trắng và hồn nhiên, SEVENTEEN ko ngại ngần rũ bỏ hình ảnh đã biến thành nhãn hàng ấy để biến hóa thành những chàng trai trưởng thành và hấp dẫn phê duyệt HIT hoặc Fear. Vừa qua, các chàng trai còn trình bày sự đa tài của mình với ca khúc HOME; RUN thuộc thể loại swing và mang hơi hám retro.
Bằng tất cả cố gắng và sự chuyên cần của mình, 13 chàng trai ko chỉ vươn lên biến thành 1 trong những nhóm nhạc nam được săn đón nhất ngày nay, nhưng còn nổi danh với sự toàn năng từ biểu diễn, vũ đạo, đến giọng hát hay sáng tác.
SEVENTEEN tạo ra cho mình 1 nhãn hàng rất riêng (Nguồn: Internet).Kế bên bản lĩnh chuyên môn, 13 chàng trai SEVENTEEN còn chiếm trọn trái tim của người ái mộ bởi tính cách hí hước và tâm huyết của mình. Các chương trình thực tiễn trình bày nhiều chủng loại bình diện của từng thành viên như One Fine Day, hay Going SEVENTEEN đều đón chờ nhiều lượt xem trên các nền móng video.
Như vậy, tất cả 13 chàng trai SEVENTEEN đã nắm tay nhau viết tiếp những trang mới cho nhóm, lập nên những thành tựu ca nhạc đáng mong chờ.
Cùng theo dõi thành phầm âm nhạc mới đây nhất của các chàng trai nhà Pledis:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9c826122″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Hãy theo dõi Vik News để cập nhât những thông in mới nhất và hot hổi nhất của sao KPOP cũng như toàn cầu showbiz nhé!
Mời bạn xem thêm những bài viết liên can của Vik News:
Gicửa ải mã sức hút SEVENTEEN: Hành trình từ con số 0 tới nhóm nhạc triệu bản
Going SEVENTEEN – Đặc sản mỗi thứ 2 của SEVENTEEN
Tags13 thành viên SEVENTEEN tái kí giao kèo Adore U SEVENTEEN fear seventeen HIT SEVENTEEN homerun seventeen KPOP Pledis Entertainment Seventeen SEVENTEEN – Pledis Entertainment tái ký hợp đòng nhãn hàng

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#thành #viên #SEVENTEEN #tái #ký #hợp #đồng #làm #các #fan #vỡ #òa #sung #sướng


#thành #viên #SEVENTEEN #tái #ký #hợp #đồng #làm #các #fan #vỡ #òa #sung #sướng

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button