Giải Trí

17 idol Kpop khiến fans hoang mang về tuổi tác khi mới biết đến họ

17 thần tượng Kpop khiến fan lúng túng về tuổi tác lúc lần đầu gặp: SNSD, SHINee, Red Velvet đều có mặt đại diện trẻ như U20 dù đã có thâm niên hàng chục 5 trong nghề.

Trên Reddit, 1 diễn đàn lừng danh trong số đông fan Kpop, họ đã gây để mắt tới với chủ đề thảo luận về độ tuổi của thần tượng khiến họ bất thần nhất. 1 số thần tượng trông già hơn tuổi, 1 số trông trẻ trung như giới trẻ, bất kể họ đã hoạt động trong ngành tiêu khiển được bao lâu. Tuổi thật của anh chàng khiến người ngưỡng mộ “quay như chong chóng”. Dưới đây là 17 thần tượng Kpop khiến mọi người lầm lẫn về tuổi tác lúc lần đầu gặp gỡ dựa trên lượt đánh giá của người ngưỡng mộ.

1. Xiumin (EXO)

Việc Xiumin (EXO) đã 31 tuổi khiến người ngưỡng mộ ko khỏi sốc lúc lần đầu nhận ra nam thần tượng qua ảnh tư nhân hay fancam. (Nguồn: Internet)

2.Suga (BTS)

Suga (BTS) trông trẻ trung như thuở mới debut dù nam thần tượng đã 28 tuổi và đã hoạt động ca sĩ được 5 năm. (Nguồn: Internet)
Suga (BTS) trông trẻ trung như thuở mới debut dù nam thần tượng đã bước sang tuổi 28 và đã hoạt động với nhân cách ca sĩ thần tượng được 5 5. (Nguồn: Internet)

3. Sojin (Girl’s Day)

17 thần tượng Kpop khiến người hâm mộ bối rối về tuổi tác khi lần đầu gặp mặt.
Sojin (Girl’s Day) ở tuổi 35 vẫn trẻ trung tới bất thần dù chỉ là người đẹp sinh 5 1986 debut trong khoảng 1 5. ban nhạc Tất cả các thành viên nữ đều thuộc dòng 92 và dòng 94. (Nguồn: Internet)

4. Taemin (SHINee)

SHINee và NCT ra mắt cách nhau 8 năm, nhưng em út Taemin chỉ hơn Taeil (thành viên lớn tuổi nhất NCT) 11 tháng. Nam thần tượng vẫn trẻ trung như U20 dù đã bước sang tuổi 27. (Nguồn: Internet)
SHINee và đàn em cùng doanh nghiệp NCT ​​ra mắt cách nhau 8 tuổi nhưng mà em út Taemin chỉ hơn Taeil (thành viên mập tuổi nhất NCT) 11 tháng. Nam thần tượng vẫn trẻ trung như U20 dù đã bước sang tuổi 27. (Nguồn: Internet)

5.BoA

Ra mắt từ năm 13 tuổi, BoA luôn khiến người hâm mộ bất ngờ khi nghĩ đến tuổi thật của nữ thần tượng là 34 tuổi. (Nguồn: Internet)
Ra mắt từ 5 13 tuổi, BoA luôn khiến người ngưỡng mộ bất thần lúc nghĩ tới tuổi thật của nữ thần tượng là 34 tuổi. (Nguồn: Internet)

6. IM (MONSTA X)

Em út của MONSTA X có thể là thành viên lớn nhất của bất kỳ nhóm nào hiện giờ. Thực ra IM đã 25 tuổi. (Nguồn: Internet)
Em út của MONSTA X có thể là thành viên mập nhất của bất cứ nhóm nào bây giờ. Thực ra IM đã 25 tuổi. (Nguồn: Internet)

7. Hyuna

17 thần tượng Kpop khiến người hâm mộ bối rối về tuổi tác khi lần đầu gặp mặt.
HyunA bước sang tuổi 29 và đang có mối tình chị em đẹp như mơ với E’Dawn. (Nguồn: Internet)

8. Lucas (NCT)

Các fan vừa gặp Lucas đã vô cùng sửng sốt khi biết Lucas (NCT) mới 22 tuổi, bằng tuổi Mark. (Nguồn: Internet)
Các fan vừa gặp Lucas đã hết sức không thể tinh được lúc biết Lucas (NCT) mới 22 tuổi, bằng tuổi Mark. (Nguồn: Internet)

9. Sunmi

Khuyến mãi
Trong thời kì PR “24 Hours”, Sumni trông già hơn 21 tuổi so với tuổi thật nhưng mà ở tuổi 29, nữ thần tượng trông trẻ hơn hẳn. (Nguồn: Internet)

10. Woozi (SEVENTEEN)

Woozi đã 24 tuổi nhưng vẻ ngoài trẻ trung, đáng yêu như thiếu niên khiến nhiều người lầm tưởng nam thần tượng là em trai của SEVENTEEN. (Nguồn: Internet)
Woozi đã 24 tuổi nhưng mà hình thức trẻ trung, cute như thiếu niên khiến nhiều người lầm tưởng nam thần tượng là em trai của SEVENTEEN. (Nguồn: Internet)

11. Jay Park

Jay Park được khen trẻ trung như sinh viên năm nhất đại học dù đã 34 tuổi. (Nguồn: Internet)
Jay Park được khen trẻ trung như sinh viên 5 nhất đại học dù đã 34 tuổi. (Nguồn: Internet)

12. Olivia Hye (LOONA)

Khó tin rằng Olivia Hye (LOONA) mới 19 tuổi. (Nguồn: Internet)
Khó tin rằng Olivia Hye (LOONA) mới 19 tuổi. (Nguồn: Internet)

13. Taeyeon (SNSD)

Làn da trắng và ngoại hình nhỏ nhắn của Taeyeon (SNSD) khiến nhiều người bất ngờ khi biết nữ thần tượng đã 32 tuổi. Khi đứng cạnh đàn em thế hệ 10x tại aespa, Taeyeon trông trẻ trung chẳng kém gì đàn em. (Nguồn: Internet)
Làn da trắng và ngoại hình bé nhắn của Taeyeon (SNSD) khiến nhiều người bất thần lúc biết nữ thần tượng đã 32 tuổi. Khi đứng cạnh đàn em lứa tuổi 10x tại aespa, Taeyeon trông trẻ trung chẳng kém gì đàn em. (Nguồn: Internet)

14. Irene (Red Velvet)

Khó tin Irene (Red Velvet) bằng tuổi thành viên út Seohyun của SNSD, người đã ra mắt cách đây 11 năm. Mặc dù nữ thần tượng ra mắt vào năm 2014 nhưng đến nay cô đã 30 tuổi. (Nguồn: Internet)
Khó tin Irene (Red Velvet) bằng tuổi thành viên út Seohyun của SNSD, người đã ra mắt cách đây 11 5. Mặc dầu nữ thần tượng ra mắt vào 5 2014 nhưng mà cho đến nay cô đã 30 tuổi. (Nguồn: Internet)

15. Hwi Young (SF9)

Hwiyoung (SF9) khiến những người hâm mộ không khỏi sốc khi biết tuổi thật của nam thần tượng là 22. (Nguồn: Internet)
Hwiyoung (SF9) khiến những người ngưỡng mộ ko khỏi sốc lúc biết tuổi thật của nam thần tượng là 22. (Nguồn: Internet)

16. Jeno (NCT)

Jeno (NCT) sở hữu phong cách đàn ông U30 trong khi thực tế nam thần tượng chỉ mới 21 tuổi. (Nguồn: Internet)
Jeno (NCT) sở hữu cá tính con trai U30 khi mà thực tiễn nam thần tượng chỉ mới 21 tuổi. (Nguồn: Internet)

17. Hwasa (MAMAMOO)

Hwasa (MAMAMOO) là trường hợp gây sốc nhất. Nữ thần tượng sinh năm 1995, nhỏ tuổi nhất nhóm và bằng tuổi Nayeon (TWICE). Nhưng không ai nghĩ rằng nữ thần tượng chỉ mới 25 tuổi khi lần đầu tiên nhìn thấy Hwasa. (Nguồn: Internet)
Hwasa (MAMAMOO) là trường hợp gây sốc nhất trong danh sách này. Nữ thần tượng sinh 5 1995, nhỏ dại nhất nhóm và bằng tuổi Nayeon (TWICE). Nhưng ko người nào nghĩ rằng nữ thần tượng chỉ mới 25 tuổi lúc nhận ra hình thức già dặn và trưởng thành của Hwasa. (Nguồn: Internet)

Xem thêm các tin tức liên can tại đây:

 • Những câu nói của thần tượng KPOP khiến người ngưỡng mộ cảm thấy buồn
 • 50 vũ công bậc nhất trong ngành công nghiệp KPOP do người ngưỡng mộ đánh giá

Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển lôi cuốn và thú vị nhé!

.

Xem thêm thông tin 17 idol Kpop khiến fans hoang mang về tuổi tác khi mới biết đến họ

17 idol Kpop khiến fans hoang mang về tuổi tác lúc mới biết tới họ

17 idol Kpop khiến fans hoang mang về tuổi tác lúc mới biết tới họ: SNSD, SHINee và Red Velvet đều có đại diện góp mặt, trẻ măng như U20 dù đã lăn lộn trong nghề đến chục 5.

Trên Reddit, diễn đàn lừng danh trong số đông fans Kpop, đã hấp dẫn sự để mắt tới với chủ đề cùng bàn luận về độ tuổi của thần tượng khiến họ kinh ngạc nhất. 1 số idol có hình thức già dặn hơn tuổi, 1 số trong ấy lại trông trẻ măng như thanh thiếu niên, bất kể kinh nghiệm làm việc bao lâu trong ngành công nghiệp tiêu khiển. Tuổi thực của họ khiến người ngưỡng mộ “quay như chong chóng”. Dưới đây là 17 idol Kpop khiến người khác hoang mang về tuổi tác nhất lúc mới biết tới họ theo fans đánh giá.
1. Xiumin (EXO)
Sự thực là Xiumin (EXO) đã 31 tuổi khiến fans đều ngạc nhiên lúc mới ngắm nhìn nam idol qua ảnh hay fancam tư nhân. (Nguồn: Internet)2. Suga (BTS)
Suga (BTS) trông trẻ trung như thời mới debut dù thực tiễn nam idol đã bước sang ngưỡng 28 tuổi và đã có 5 5 gắn bó với nghề ca sĩ thần tượng. (Nguồn: Internet)3. Sojin (Girl’s Day)
Sojin (Girl’s Day) ở tuổi 35 vẫn trẻ trung đáng kinh ngạc dù là người độc nhất vô nhị sinh 5 1986 debut trong 1 nhóm nhạc nữ toàn các thành viên thuộc 92-line và 94-line. (Nguồn: Internet)4. Taemin (SHINee)
SHINee và đàn em cùng doanh nghiệp NCT debut cách nhau đến 8 5, nhưng mà em út Taemin chỉ mập hơn Taeil (thành viên mập tuổi nhất của NCT) đúng 11 tháng tuổi. Nam idol vẫn trẻ trung như U20 dù thực tiễn đã bước sang tuổi 27. (Nguồn: Internet)5. BoA
Debut từ 5 13 tuổi, BoA vẫn luôn khiến người ngưỡng mộ bất thần lúc nghĩ về số tuổi thực của nữ idol, 34 tuổi. (Nguồn: Internet)6. IM (MONSTA X)
Maknae của MONSTA X có thể biến thành người mập tuổi nhất của bất cứ nhóm nhạc nào ngày nay. Trên thực tiễn IM đã 25 tuổi. (Nguồn: Internet)7. HyunA
HyunA đã bước sang tuổi 29 và đang có mối tình chị em cực đẹp với E’Dawn. (Nguồn: Internet)8. Lucas (NCT)
Những fans mới biết Lucas đều bất thần lúc biết Lucas (NCT) mới 22 tuổi, bằng tuổi Mark. (Nguồn: Internet)9. Sunmi
Đợt PR “24 Hour” trông Sumni già dặn hơn tuổi thực là 21, bên cạnh đó ở thời khắc 29 tuổi trông nữ idol có vẻ trẻ hơn. (Nguồn: Internet)10. Woozi (SEVENTEEN)
Woozi đã 24 tuổi nhưng mà trông trẻ trung, cute như thiếu niên khiến nhiều người lầm tưởng nam idol là em út của SEVENTEEN. (Nguồn: Internet)11. Jay Park
Jay Park được khen trẻ trung như sinh viên 5 Nhất ở trường Đại học dù thực tiễn đã 34 tuổi. (Nguồn: Internet)12. Olivia Hye (LOONA)
Khó thể tin được Olivia Hye (LOONA) đã 19 tuổi. (Nguồn: Internet)13. Taeyeon (SNSD)
Làn da trắng trẻo và ngoại hình bé nhắn của Taeyeon (SNSD) khiến nhiều người kinh ngạc lúc biết nữ idol thực tiễn đã 32 tuổi. Khi đứng cạnh những hậu bối thuộc lứa tuổi 10x trong aespa, Taeyeon trông trẻ trung ko kém đàn em. (Nguồn: Internet)14. Irene (Red Velvet)
Thật khó tin lúc Irene (Red Velvet) lại bằng tuổi em út SNSD Seohyun, người đã debut cách đây 11 5. Trong lúc nữ idol debut 5 2014, ngày nay đã 30 tuổi. (Nguồn: Internet)15. Hwiyoung (SF9)
Hwiyoung (SF9) khiến non-fans ngỡ ngàng lúc biết tuổi thực của nam idol là 22. (Nguồn: Internet)16. Jeno (NCT)
Jeno (NCT) sở hữu nét phong trần của 1 người con trai U30 khi mà thực tiễn nam idol chỉ mới 21 tuổi. (Nguồn: Internet)17. Hwasa (MAMAMOO)
Hwasa (MAMAMOO) là trường hợp gây sốc nhất trong danh sách này. Nữ idol sinh 5 1995, là em út trong nhóm và bằng tuổi với Nayeon (TWICE). Nhưng chẳng người nào nghĩ nữ idol chỉ mới 25 tuổi lúc mới nhận ra dung mạo trưởng thành, già dặn của Hwasa. (Nguồn: Internet)Xem thêm tin tức liên can tại đây:
Những câu nói của idol KPOP khiến fans ko khỏi xót xa
50 dancer hoàn hảo nhất ngành công nghiệp KPOP do fans đánh giá
Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thú vị và lôi cuốn khác nhé!

TagsBoA bts EXO Girl’s Day HyunA Idol idol KPOP Jay Park KPOP LOONA Mamamoo Monsta X NCT Red Velvet Seventeen SF9 SHINee SNSD Sunmi thần tượng Hàn quốc

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#idol #Kpop #khiến #fans #hoang #mang #về #tuổi #tác #lúc #mới #biết #tới #họ

17 idol Kpop khiến fans hoang mang về tuổi tác lúc mới biết tới họ

17 idol Kpop khiến fans hoang mang về tuổi tác lúc mới biết tới họ: SNSD, SHINee và Red Velvet đều có đại diện góp mặt, trẻ măng như U20 dù đã lăn lộn trong nghề đến chục 5.

Trên Reddit, diễn đàn lừng danh trong số đông fans Kpop, đã hấp dẫn sự để mắt tới với chủ đề cùng bàn luận về độ tuổi của thần tượng khiến họ kinh ngạc nhất. 1 số idol có hình thức già dặn hơn tuổi, 1 số trong ấy lại trông trẻ măng như thanh thiếu niên, bất kể kinh nghiệm làm việc bao lâu trong ngành công nghiệp tiêu khiển. Tuổi thực của họ khiến người ngưỡng mộ “quay như chong chóng”. Dưới đây là 17 idol Kpop khiến người khác hoang mang về tuổi tác nhất lúc mới biết tới họ theo fans đánh giá.
1. Xiumin (EXO)
Sự thực là Xiumin (EXO) đã 31 tuổi khiến fans đều ngạc nhiên lúc mới ngắm nhìn nam idol qua ảnh hay fancam tư nhân. (Nguồn: Internet)2. Suga (BTS)
Suga (BTS) trông trẻ trung như thời mới debut dù thực tiễn nam idol đã bước sang ngưỡng 28 tuổi và đã có 5 5 gắn bó với nghề ca sĩ thần tượng. (Nguồn: Internet)3. Sojin (Girl’s Day)
Sojin (Girl’s Day) ở tuổi 35 vẫn trẻ trung đáng kinh ngạc dù là người độc nhất vô nhị sinh 5 1986 debut trong 1 nhóm nhạc nữ toàn các thành viên thuộc 92-line và 94-line. (Nguồn: Internet)4. Taemin (SHINee)
SHINee và đàn em cùng doanh nghiệp NCT debut cách nhau đến 8 5, nhưng mà em út Taemin chỉ mập hơn Taeil (thành viên mập tuổi nhất của NCT) đúng 11 tháng tuổi. Nam idol vẫn trẻ trung như U20 dù thực tiễn đã bước sang tuổi 27. (Nguồn: Internet)5. BoA
Debut từ 5 13 tuổi, BoA vẫn luôn khiến người ngưỡng mộ bất thần lúc nghĩ về số tuổi thực của nữ idol, 34 tuổi. (Nguồn: Internet)6. IM (MONSTA X)
Maknae của MONSTA X có thể biến thành người mập tuổi nhất của bất cứ nhóm nhạc nào ngày nay. Trên thực tiễn IM đã 25 tuổi. (Nguồn: Internet)7. HyunA
HyunA đã bước sang tuổi 29 và đang có mối tình chị em cực đẹp với E’Dawn. (Nguồn: Internet)8. Lucas (NCT)
Những fans mới biết Lucas đều bất thần lúc biết Lucas (NCT) mới 22 tuổi, bằng tuổi Mark. (Nguồn: Internet)9. Sunmi
Đợt PR “24 Hour” trông Sumni già dặn hơn tuổi thực là 21, bên cạnh đó ở thời khắc 29 tuổi trông nữ idol có vẻ trẻ hơn. (Nguồn: Internet)10. Woozi (SEVENTEEN)
Woozi đã 24 tuổi nhưng mà trông trẻ trung, cute như thiếu niên khiến nhiều người lầm tưởng nam idol là em út của SEVENTEEN. (Nguồn: Internet)11. Jay Park
Jay Park được khen trẻ trung như sinh viên 5 Nhất ở trường Đại học dù thực tiễn đã 34 tuổi. (Nguồn: Internet)12. Olivia Hye (LOONA)
Khó thể tin được Olivia Hye (LOONA) đã 19 tuổi. (Nguồn: Internet)13. Taeyeon (SNSD)
Làn da trắng trẻo và ngoại hình bé nhắn của Taeyeon (SNSD) khiến nhiều người kinh ngạc lúc biết nữ idol thực tiễn đã 32 tuổi. Khi đứng cạnh những hậu bối thuộc lứa tuổi 10x trong aespa, Taeyeon trông trẻ trung ko kém đàn em. (Nguồn: Internet)14. Irene (Red Velvet)
Thật khó tin lúc Irene (Red Velvet) lại bằng tuổi em út SNSD Seohyun, người đã debut cách đây 11 5. Trong lúc nữ idol debut 5 2014, ngày nay đã 30 tuổi. (Nguồn: Internet)15. Hwiyoung (SF9)
Hwiyoung (SF9) khiến non-fans ngỡ ngàng lúc biết tuổi thực của nam idol là 22. (Nguồn: Internet)16. Jeno (NCT)
Jeno (NCT) sở hữu nét phong trần của 1 người con trai U30 khi mà thực tiễn nam idol chỉ mới 21 tuổi. (Nguồn: Internet)17. Hwasa (MAMAMOO)
Hwasa (MAMAMOO) là trường hợp gây sốc nhất trong danh sách này. Nữ idol sinh 5 1995, là em út trong nhóm và bằng tuổi với Nayeon (TWICE). Nhưng chẳng người nào nghĩ nữ idol chỉ mới 25 tuổi lúc mới nhận ra dung mạo trưởng thành, già dặn của Hwasa. (Nguồn: Internet)Xem thêm tin tức liên can tại đây:
Những câu nói của idol KPOP khiến fans ko khỏi xót xa
50 dancer hoàn hảo nhất ngành công nghiệp KPOP do fans đánh giá
Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thú vị và lôi cuốn khác nhé!

TagsBoA bts EXO Girl’s Day HyunA Idol idol KPOP Jay Park KPOP LOONA Mamamoo Monsta X NCT Red Velvet Seventeen SF9 SHINee SNSD Sunmi thần tượng Hàn quốc

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#idol #Kpop #khiến #fans #hoang #mang #về #tuổi #tác #lúc #mới #biết #tới #họ


#idol #Kpop #khiến #fans #hoang #mang #về #tuổi #tác #lúc #mới #biết #tới #họ

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button