Pháp Luật

3 chế độ trong tuần của quân đội 2022

3 chế độ hàng tuần vào năm 2022. Quân đội nhân dân Việt Nam luôn được công nhận là một trong những lực lượng quân sự mạnh nhất trong khu vực và trên thế giới. Nền tảng cơ bản của sức mạnh là sự nghiêm khắc và kỷ luật của hệ thống cuộc sống, và các quy định về nhiệm vụ của mỗi quân nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chế độ sinh hoạt trong tuần trong quân đội như thế nào. Trong bài viết big data tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về 3 hoạt động trong tuần và các hoạt động của binh lính sẽ diễn ra như thế nào. Xin vui lòng tham khảo.

Tất cả các binh sĩ trong quân đội được yêu cầu tuân thủ ba chế độ mỗi tuần.
Tất cả các binh sĩ trong quân đội được yêu cầu tuân thủ ba chế độ mỗi tuần.

1. 3 cách làm việc trong tuần

Những người lính trong quân đội luôn được quy định một chế độ huấn luyện nghiêm ngặt. Lịch trình của quân đội phải tuân thủ 3 ngày trong tuần và 11 chế độ.

Vậy, 3 chế độ tuần này là gì? Đó chắc hẳn là một từ không còn xa lạ với những ai chưa từng phục vụ trong quân đội.

Vik News xin giới thiệu nội dung theo 3 chế độ hàng tuần, bao gồm các nội dung sau:

Chế độ 1: Chào cờ, Kiểm tra đội (2)

Phương thức 2: Thuyết trình chính trị (thứ 2)

Cách 3: Vệ sinh doanh trại (chiều thứ 7)

Theo quy định, vào thứ Hai đầu tháng, các cơ quan, đơn vị trực thuộc phải chào cờ theo quy định của quân đội, riêng cấp tiểu đoàn phải thực hiện chào cờ đầu tuần.

 • Trong lễ chào cờ, tất cả các quân nhân, kể cả sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân phải ăn mặc giản dị trong quân phục, tuân thủ các quy định về chào cờ, hát Quốc ca và thực hiện đúng mười lời thề. trong quân đội. thuộc quân đội.
 • Lễ chào cờ cũng cung cấp các bài thuyết trình chính trị của người đứng đầu các cơ quan hoặc đơn vị, thông tin cập nhật về tình hình an ninh địa phương và toàn cầu, và thông tin về các sự kiện đặc biệt nổi bật được tổ chức trong năm. Toàn thể quân đội đã bình luận về những điều bạn có thể làm và không thể làm trong tháng này, những ưu nhược điểm và những điều bạn có thể làm. Sau đó người lãnh đạo xác định phương hướng phấn đấu của đơn vị cho thời gian tiếp theo. Sau sự kiện, tất cả các đơn vị sẽ tập dượt đội hình theo âm nhạc.

Chiều thứ bảy hàng tuần, toàn doanh trại thực hiện tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, trồng cây, cảnh quan để đảm bảo đơn vị luôn thoáng mát, sạch sẽ. . Doanh trại là nơi tập trung đông người nên nếu một người mắc bệnh sẽ rất dễ lây cho đồng nghiệp hoặc đồng đội khác. Vì vậy, việc đảm bảo môi trường sạch đẹp là vô cùng quan trọng. Môi trường tốt đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ. Không để lây nhiễm và lây truyền các bệnh ngoài da, các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết…

Ba hoạt động này được quy định phải thực hiện hàng tuần. Tuy nhiên, theo tình hình nhiệm vụ và kế hoạch cụ thể của cấp trên, các hoạt động động viên dân quân, hành quân dã ngoại, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện tại ngũ, kiểm tra chính trị, bắn thử, v.v. . Và tháng trong năm.

2. Cách học tập và làm việc trong quân đội trong ngày.

Hình ảnh một chiến sĩ thực hiện bài kiểm tra hạnh kiểm buổi sáng.
Hình ảnh một chiến sĩ thực hiện bài kiểm tra hạnh kiểm buổi sáng.

Lịch trình trong ngày của một người lính được thực hiện cụ thể như sau, theo 11 chế độ thức dậy vào buổi sáng và đi ngủ vào ban đêm.

 • 5:00 sáng: báo thức
 • 5h00: Tập thể dục buổi sáng 10-20 phút, làm việc nhà gấp, dọn dẹp
 • 5:30 sáng: ăn sáng
 • 6h00: thi sáng.
 • 6h15: Chuẩn bị vật chất, vũ khí và đồ dùng học tập, thực hành và ra khu vực thực hành. Tôi thường đi làm bằng cách vừa đi vừa hát.
 • 6:30 sáng – 11 giờ sáng thời gian luyện tập
 • 11:05: Ăn trưa
 • 11:30: Ăn trưa
 • 13:45: báo thức chiều
 • 13h45: Học chuẩn bị, chiều luyện tập.
 • 14h00 – 17h00: Tập chiều
 • 17h: Bảo tồn vũ khí và trang bị
 • 3h30 chiều: Tập thể dục, tăng gia sản xuất, vệ sinh cá nhân
 • 6 giờ chiều: Ăn tối
 • 6:30 chiều: Hoạt động nhóm 3 người
 • 18h45: Đọc báo, nghe tin tức
 • 19h: Tin tức TV Xem TV
 • 20h: Sinh hoạt đúng quy chế
 • 20:45: Điểm danh, T4
 • 21h: Nghe chương trình Quân đội nhân dân trên Đài TNVN
 • 21h30: Tắt đèn và đi ngủ.

Để biết thêm thông tin về 11 phương hướng hôm nay, hãy xem bài viết Dữ liệu lớn: 11 phương hướng Tài vận năm 2022 theo link.

3. Một ngày trong quân đội trông như thế nào?

Lịch làm việc 24 giờ hàng ngày của mỗi quân nhân tuân theo chế độ 11 ngày 11 giờ và chế độ 3 tuần 3 đã nêu ở Phần 1 và Phần 2 ở trên.

Tuy nhiên, có sự chênh lệch múi giờ giữa mùa hè và mùa đông và những ngày nghỉ lễ. Lịch trình mùa hè kéo dài từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10 hàng năm, và mùa đông kéo dài từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau.

Trong mùa đông và ngày lễ, báo thức bắt đầu trễ 30 phút, do đó, tất cả các chế độ đều bị trễ 30 phút, nhưng từ 6 giờ chiều, cả hai mùa đều giống nhau.

Vào những ngày lễ theo luật định, binh lính có thể vui chơi, ca hát, ăn mừng và ngủ sau 30 phút.

Chế độ ngày được thực hiện nhịp nhàng, nhanh chóng là điều mà quân nhân nào cũng phải tuân thủ, nhưng sau khoảng một tháng nhập ngũ, các tân binh đã nhanh chóng bắt nhịp và quen với môi trường sống, sinh hoạt thường ngày. . trường quân sự. Đây sẽ là một trong những trải nghiệm cam go nhưng đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người lính.

Để biết thêm thông tin, hãy xem Lịch trình quân đội 2022 là gì?

Đoạn văn trên lẽ ra đã cho người đọc hiểu rõ hơn về việc học tập và cuộc sống hàng ngày của người đó sẽ như thế nào. Quy định về chế độ sinh hoạt này giúp hình thành tác phong nhanh nhẹn, chính quy của quân nhân, tạo động lực, sự đoàn kết và kỷ luật trong quân đội Việt Nam.

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết liên quan của Nó là gì? Do Nhóm tư vấn pháp luật Vik News phụ trách.

 • Những chiến sĩ cách mạng hy sinh quên mình vì Tổ quốc là người chiến sĩ nào?
 • Phân biệt giữa “quân nhân chuyên nghiệp” và “sĩ quan”
 • Nghỉ hưu theo chế độ quân nhân chuyên nghiệp năm 2022

Xem thêm thông tin 3 chế độ trong tuần của quân đội 2022

3 chế độ trong tuần của quân đội 2022

3 chế độ trong tuần năm 2022. Quân đội nhân dân Việt Nam luôn được công nhận là một trong những quân đội có sức mạnh quân sự được xếp vào hàng bậc nhất trong khu vực và trên thế giới. Yếu tố cơ bản tạo nên sức mạnh là sự nghiêm minh, kỷ luật của chế độ sinh hoạt, quy định bắt buộc đối với mọi quân nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chế độ sinh hoạt trong tuần trong quân đội diễn ra như thế nào. Bài viết dưới đây của Vik News sẽ cung cấp thông tin về 3 chế độ sinh hoạt trong tuần và lịch sinh hoạt của các sĩ tử sẽ diễn ra như thế nào. Xin vui lòng tham khảo.
Tất cả các quân nhân trong quân đội đều phải tuân thủ 3 chế độ một tuần.1. 3 phương thức hoạt động trong tuần
Các chiến sĩ trong quân đội luôn được quy định một chế độ huấn luyện, đào tạo nghiêm ngặt. Thời khóa biểu trong quân đội phải tuân thủ 3 chế độ trong tuần và 11 chế độ trong ngày.
Vậy 3 chế độ trong tuần là gì? Chắc hẳn đây là một từ còn khá xa lạ với những ai chưa từng làm việc trong quân đội.
Vik News xin giới thiệu tới các bạn nội dung 3 chế độ trong tuần gồm các nội dung sau:
Chế độ 1: Chào cờ, duyệt đội (2)
Phương thức 2: Thông báo chính trị (thứ 2)
Phương thức 3: Tổng vệ sinh doanh trại (chiều thứ 7)
Theo quy định, thứ hai đầu tháng, các cơ quan, đơn vị trực thuộc phải thực hiện chào cờ theo quy định của quân chủng, riêng cấp tiểu đoàn phải thực hiện chào cờ hàng tuần.
Trong lễ chào cờ, tất cả quân nhân gồm sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ phải ăn mặc chỉn chu, đúng quy định của nghi thức chào cờ, hát Quốc ca và thực hiện 10 lời thề trong quân đội. trực thuộc quân đội.
Cũng trong lễ chào cờ này, người đứng đầu cơ quan, đơn vị sẽ có những thông báo chính trị, cập nhật tình hình an ninh trong khu vực và thế giới, thông tin về những sự kiện đặc biệt nổi bật diễn ra trong năm tới. toàn quân, nhận xét những ưu điểm, khuyết điểm, những việc làm được và chưa làm được trong tháng này. Sau đó, lãnh đạo sẽ xác định phương hướng phấn đấu của đơn vị trong thời gian tiếp theo. Kết thúc buổi lễ, toàn đơn vị sẽ tổng duyệt đội hình theo điệu nhạc.
Vào chiều thứ bảy hàng tuần, toàn doanh trại sẽ tiến hành tổng vệ sinh, dọn dẹp nơi ăn ở, chăm sóc chậu hoa, cảnh quan xung quanh, đảm bảo đơn vị luôn thoáng mát, sạch sẽ. . Vì doanh trại quân đội là nơi tập trung đông người nên nếu một người mắc bệnh rất dễ lây cho đồng chí, đồng đội khác. Vì vậy, việc đảm bảo môi trường sạch đẹp là vô cùng quan trọng. Nếu môi trường tốt sẽ đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ. Tránh mắc phải và lây nhiễm các bệnh ngoài da hoặc các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết…
3 hoạt động này được quy định thực hiện mỗi tuần. Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình nhiệm vụ cũng như kế hoạch cụ thể của cấp trên, các hoạt động dân vận, hành quân, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện tại chức, kiểm tra chính trị, kiểm tra bắn súng … cũng sẽ được thực hiện luân phiên hàng tuần. và các tháng trong năm.
2. Chế độ học tập và làm việc trong ngày của bộ đội.
Hình ảnh các chiến sĩ thực hiện kiểm tra tác phong buổi sáng.
Lịch sinh hoạt của người lính được thực hiện theo 11 chế độ trong ngày, bắt đầu từ thức dậy vào buổi sáng và đi ngủ vào ban đêm, cụ thể như sau:
5 giờ sáng: Báo thức
5h00: Tập thể dục buổi sáng từ 10 đến 20 phút, gấp việc nhà, dọn dẹp
5:30 sáng: Ăn sáng
6h sáng: Kiểm tra buổi sáng
6h15: Chuẩn bị vật chất, vũ khí, đồ dùng học tập, tập luyện và đến nơi tập luyện, thường xuyên đi lại vừa hát vừa đi.
6h30-11h: Thời gian tập buổi sáng
11:05: Ăn trưa
11h30: Nghỉ trưa
13h45: Báo thức buổi chiều
13h45: Chuẩn bị học, tập chiều.
14:00 – 17:00: Buổi tập chiều
17h: Bảo quản vũ khí trang bị
3h30 chiều: Thể dục thể thao, tăng gia sản xuất, vệ sinh cá nhân
6 giờ chiều: Ăn tối
18h30: Sinh hoạt tập thể 3 người
18h45: Đọc báo, nghe tin tức
19h: Xem TV Thời sự TV
20h: Sinh hoạt theo quy chế
20g45: Điểm danh, quân số
21h: Nghe chương trình Quân đội nhân dân của Đài TNVN
21h30: Tắt đèn, ngủ.
Để tìm hiểu thêm về 11 phương trong ngày, mời các bạn tham khảo bài viết theo link sau của Vik News: 11 phương trong ngày vía của quân đội 2022
3. Một ngày trong quân đội trông như thế nào?
Lịch trực 24 giờ trong ngày của mỗi quân nhân tuân theo 11 chế độ trong ngày và 3 chế độ trong tuần đã nêu ở phần 1 và 2 trên đây.
Mặc dù vậy, có sự khác biệt về thời gian giữa mùa hè và mùa đông, cũng như các ngày nghỉ lễ. Thời khóa biểu mùa hè bắt đầu từ 01/4 đến 31/10 hàng năm, mùa đông bắt đầu từ 01/11 đến 31/3 năm sau.
Trong mùa đông và các ngày lễ, báo thức bắt đầu muộn hơn 30 phút, có nghĩa là tất cả các chế độ sẽ bị trễ 30 phút, nhưng từ 6 giờ chiều, cả hai mùa đều giống nhau.
Vào những ngày nghỉ theo luật định, các chiến sĩ sẽ được vui chơi, ca hát, ăn mừng và ngủ sau đó 30 phút.
Các chế độ trong ngày được thực hiện liền mạch, nhanh chóng, buộc mọi quân nhân phải tuân theo, tuy nhiên, sau khoảng một tháng nhập ngũ, các tân binh sẽ nhanh chóng bắt nhịp và làm quen với nề nếp, môi trường sống. trường quân sự. Đây sẽ là một trong những trải nghiệm gian khổ nhưng đáng nhớ của cuộc đời mỗi người lính.
Mời các bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết: Thời khóa biểu trong Quân đội năm 2022 là gì?
Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc đã có cái nhìn rõ nét hơn về việc học tập và sinh hoạt trong ngày của người đó sẽ diễn ra như thế nào. Quy định về chế độ sinh hoạt này giúp hình thành tác phong nhanh nhẹn, chính quy cho quân nhân, tạo sự đồng bộ, thống nhất và kỷ luật trong quân đội Việt Nam.
Mời các bạn tham khảo các bài viết liên quan tại chuyên mục Là gì ?, viên chức trong chuyên mục Hỏi đáp pháp luật của Vik News.
Là người chiến sĩ, ai là người chiến sĩ cách mạng hy sinh quên mình vì Tổ quốc thiêng liêng?
Phân biệt “quân nhân chuyên nghiệp” và “sĩ quan”
Chế độ nghỉ phép của quân nhân chuyên nghiệp 2022

#chế #độ #trong #tuần #của #quân #đội

3 chế độ trong tuần năm 2022. Quân đội nhân dân Việt Nam luôn được công nhận là một trong những quân đội có sức mạnh quân sự được xếp vào hàng bậc nhất trong khu vực và trên thế giới. Yếu tố cơ bản tạo nên sức mạnh là sự nghiêm minh, kỷ luật của chế độ sinh hoạt, quy định bắt buộc đối với mọi quân nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chế độ sinh hoạt trong tuần trong quân đội diễn ra như thế nào. Bài viết dưới đây của Vik News sẽ cung cấp thông tin về 3 chế độ sinh hoạt trong tuần và lịch sinh hoạt của các sĩ tử sẽ diễn ra như thế nào. Xin vui lòng tham khảo.
Tất cả các quân nhân trong quân đội đều phải tuân thủ 3 chế độ một tuần.1. 3 phương thức hoạt động trong tuần
Các chiến sĩ trong quân đội luôn được quy định một chế độ huấn luyện, đào tạo nghiêm ngặt. Thời khóa biểu trong quân đội phải tuân thủ 3 chế độ trong tuần và 11 chế độ trong ngày.
Vậy 3 chế độ trong tuần là gì? Chắc hẳn đây là một từ còn khá xa lạ với những ai chưa từng làm việc trong quân đội.
Vik News xin giới thiệu tới các bạn nội dung 3 chế độ trong tuần gồm các nội dung sau:
Chế độ 1: Chào cờ, duyệt đội (2)
Phương thức 2: Thông báo chính trị (thứ 2)
Phương thức 3: Tổng vệ sinh doanh trại (chiều thứ 7)
Theo quy định, thứ hai đầu tháng, các cơ quan, đơn vị trực thuộc phải thực hiện chào cờ theo quy định của quân chủng, riêng cấp tiểu đoàn phải thực hiện chào cờ hàng tuần.
Trong lễ chào cờ, tất cả quân nhân gồm sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ phải ăn mặc chỉn chu, đúng quy định của nghi thức chào cờ, hát Quốc ca và thực hiện 10 lời thề trong quân đội. trực thuộc quân đội.
Cũng trong lễ chào cờ này, người đứng đầu cơ quan, đơn vị sẽ có những thông báo chính trị, cập nhật tình hình an ninh trong khu vực và thế giới, thông tin về những sự kiện đặc biệt nổi bật diễn ra trong năm tới. toàn quân, nhận xét những ưu điểm, khuyết điểm, những việc làm được và chưa làm được trong tháng này. Sau đó, lãnh đạo sẽ xác định phương hướng phấn đấu của đơn vị trong thời gian tiếp theo. Kết thúc buổi lễ, toàn đơn vị sẽ tổng duyệt đội hình theo điệu nhạc.
Vào chiều thứ bảy hàng tuần, toàn doanh trại sẽ tiến hành tổng vệ sinh, dọn dẹp nơi ăn ở, chăm sóc chậu hoa, cảnh quan xung quanh, đảm bảo đơn vị luôn thoáng mát, sạch sẽ. . Vì doanh trại quân đội là nơi tập trung đông người nên nếu một người mắc bệnh rất dễ lây cho đồng chí, đồng đội khác. Vì vậy, việc đảm bảo môi trường sạch đẹp là vô cùng quan trọng. Nếu môi trường tốt sẽ đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ. Tránh mắc phải và lây nhiễm các bệnh ngoài da hoặc các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết…
3 hoạt động này được quy định thực hiện mỗi tuần. Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình nhiệm vụ cũng như kế hoạch cụ thể của cấp trên, các hoạt động dân vận, hành quân, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện tại chức, kiểm tra chính trị, kiểm tra bắn súng … cũng sẽ được thực hiện luân phiên hàng tuần. và các tháng trong năm.
2. Chế độ học tập và làm việc trong ngày của bộ đội.
Hình ảnh các chiến sĩ thực hiện kiểm tra tác phong buổi sáng.
Lịch sinh hoạt của người lính được thực hiện theo 11 chế độ trong ngày, bắt đầu từ thức dậy vào buổi sáng và đi ngủ vào ban đêm, cụ thể như sau:
5 giờ sáng: Báo thức
5h00: Tập thể dục buổi sáng từ 10 đến 20 phút, gấp việc nhà, dọn dẹp
5:30 sáng: Ăn sáng
6h sáng: Kiểm tra buổi sáng
6h15: Chuẩn bị vật chất, vũ khí, đồ dùng học tập, tập luyện và đến nơi tập luyện, thường xuyên đi lại vừa hát vừa đi.
6h30-11h: Thời gian tập buổi sáng
11:05: Ăn trưa
11h30: Nghỉ trưa
13h45: Báo thức buổi chiều
13h45: Chuẩn bị học, tập chiều.
14:00 – 17:00: Buổi tập chiều
17h: Bảo quản vũ khí trang bị
3h30 chiều: Thể dục thể thao, tăng gia sản xuất, vệ sinh cá nhân
6 giờ chiều: Ăn tối
18h30: Sinh hoạt tập thể 3 người
18h45: Đọc báo, nghe tin tức
19h: Xem TV Thời sự TV
20h: Sinh hoạt theo quy chế
20g45: Điểm danh, quân số
21h: Nghe chương trình Quân đội nhân dân của Đài TNVN
21h30: Tắt đèn, ngủ.
Để tìm hiểu thêm về 11 phương trong ngày, mời các bạn tham khảo bài viết theo link sau của Vik News: 11 phương trong ngày vía của quân đội 2022
3. Một ngày trong quân đội trông như thế nào?
Lịch trực 24 giờ trong ngày của mỗi quân nhân tuân theo 11 chế độ trong ngày và 3 chế độ trong tuần đã nêu ở phần 1 và 2 trên đây.
Mặc dù vậy, có sự khác biệt về thời gian giữa mùa hè và mùa đông, cũng như các ngày nghỉ lễ. Thời khóa biểu mùa hè bắt đầu từ 01/4 đến 31/10 hàng năm, mùa đông bắt đầu từ 01/11 đến 31/3 năm sau.
Trong mùa đông và các ngày lễ, báo thức bắt đầu muộn hơn 30 phút, có nghĩa là tất cả các chế độ sẽ bị trễ 30 phút, nhưng từ 6 giờ chiều, cả hai mùa đều giống nhau.
Vào những ngày nghỉ theo luật định, các chiến sĩ sẽ được vui chơi, ca hát, ăn mừng và ngủ sau đó 30 phút.
Các chế độ trong ngày được thực hiện liền mạch, nhanh chóng, buộc mọi quân nhân phải tuân theo, tuy nhiên, sau khoảng một tháng nhập ngũ, các tân binh sẽ nhanh chóng bắt nhịp và làm quen với nề nếp, môi trường sống. trường quân sự. Đây sẽ là một trong những trải nghiệm gian khổ nhưng đáng nhớ của cuộc đời mỗi người lính.
Mời các bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết: Thời khóa biểu trong Quân đội năm 2022 là gì?
Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc đã có cái nhìn rõ nét hơn về việc học tập và sinh hoạt trong ngày của người đó sẽ diễn ra như thế nào. Quy định về chế độ sinh hoạt này giúp hình thành tác phong nhanh nhẹn, chính quy cho quân nhân, tạo sự đồng bộ, thống nhất và kỷ luật trong quân đội Việt Nam.
Mời các bạn tham khảo các bài viết liên quan tại chuyên mục Là gì ?, viên chức trong chuyên mục Hỏi đáp pháp luật của Vik News.
Là người chiến sĩ, ai là người chiến sĩ cách mạng hy sinh quên mình vì Tổ quốc thiêng liêng?
Phân biệt “quân nhân chuyên nghiệp” và “sĩ quan”
Chế độ nghỉ phép của quân nhân chuyên nghiệp 2022

#chế #độ #trong #tuần #của #quân #đội


#chế #độ #trong #tuần #của #quân #đội

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button