Giải Trí

4 câu chuyện về thời thực tập sinh của Jimin (BTS) có thể bạn chưa biết!

Những câu chuyện về sự ra mắt của Jimin chẳng phải người nào cũng biết. Hãy cùng Vik News mày mò 4 câu chuyện về thời tập sự sinh khiến bạn hiểu và yêu chàng trai này hơn nhé!

1. Jimin từng ngủ khoảng 2 tiếng mỗi ngày lúc còn là tập sự sinh.

thủ đô jimin tầm thường Với sự cần cù Khi hiện ra trong chương trình You Quiz On The Block của tvN, Jimin đã san sẻ về quãng thời kì của mình tập sự sinh Của tôi. Jimin mách nhỏ rằng lúc nam thần tượng còn là tập sự sinh, Jimin chỉ ngủ khoảng 2 tiếng mỗi ngày!

“Không biết phải làm gì là điều khó nhất đối với tôi. Mỗi lúc V hoặc Jungkook học hát, tôi đều hỏi liệu tôi có thể gặp anh đó ko. Tôi sẽ theo dõi bài học và thực hành những gì tôi đã học được vào tối muộn. Tôi thường tập tới 4 giờ sáng rồi dậy khoảng 6h30 đi học. Khi ấy tôi ko thấy mệt.”- san sẻ của Jimin

Jungkook cũng san sẻ về Jimin: “Đối với tôi, Jimin hyung là người nghiêm khắc và cần cù nhất.”

Jimin muốn thành công tuy vậy nào đi nữa. Và , thành tựu hoàn hảo như ngày bữa nay có công huân gian khổ của nam thần tượng (Ảnh: Internet)

“Tôi đã chịu đựng tất cả những gian khổ này và tiếp diễn làm việc cần cù để biến thành 1 phần của BTS. Tất cả là nhờ các thành viên, tất cả chúng ta đều có thiếu sót và chúng ta đều là những người hệt nhau. Nhưng chúng ta sẽ làm được nếu chúng ta ở bên nhau. “ -Jimin

2. Jimin đã nổi danh ở trường trung học

Kim Dae Hoon – bạn của Jimin và cũng là thầy cô giáo dạy nhảy đã từng san sẻ về tình bạn của mình và Jimin. Anh đó san sẻ rằng anh đó đã chuyển từ Busan tới Seoul để theo học trường trung học nghệ thuật lúc anh đó còn là 1 thiếu niên. 1 ngày nọ, anh đó đang ngồi cạnh người bạn cùng lớp tới từ Busan. Và người bạn này ko người nào khác chính là Jimin! Đáng kinh ngạc là ngay khi ấy, Kim Dae Hoon và Jimin đã ngay tức tốc “khớp” với nhau!

Kim Dae Hoon chia sẻ rằng Jimin đã có một thời học sinh tuyệt vời, hòa đồng với nhiều bạn cùng lớp và được nhiều người yêu mến.  (Ảnh: Internet)
Kim Dae Hoon san sẻ rằng Jimin đã có 1 thời học trò hoàn hảo. Anh đó hòa đồng với nhiều bạn cùng lớp và được nhiều người tình mến. (Ảnh: Internet)

“Jimin nghĩ anh đó là 1 người ít nói, nhưng mà thực ra anh đó là 1 người bạn năng động. Jimin có 1 tư cách tốt nên cậu đó thích ứng nhanh với trường học. Các bạn trong lớp cũng thích Jimin rất nhiều ”. -Kim Dae Hoon

“Tôi nhìn thấy rằng chẳng phải người nào cũng chỉnh sửa sau lúc thành công. Những người đàng hoàng sẽ tiếp diễn rất đàng hoàng. “ -Kim Dae Hoon

3. Jimin suýt ko được debut trong BTS

Trong 1 tập của JTBC ‘Please take away from my tủ lạnh’, Jimin đã mách nhỏ rằng anh đó hầu hết chẳng thể ra mắt vì kĩ năng vũ đạo của mình. Mọi người đã rất sốc lúc Jimin nói điều này. Bởi vì Jimin đã được biết tới với bản lĩnh vũ đạo hoàn hảo của anh đó ngay cả trước lúc anh đó ra mắt. Jimin san sẻ rằng vũ đạo nhưng anh đó chuyên môn hóa rất khác so với vũ đạo của các thành viên khác. ban nhạc Thần tượng. Nhưng , Jimin vẫn ko dừng cần cù, học vũ đạo. tiên tiến và ra mắt cùng BTS.

“Tôi chuyên về múa tiên tiến. Vì cá tính vũ đạo này hoàn toàn khác với vũ đạo của các nhóm nhạc thần tượng nên đây là 1 thách thức rất gian khổ đối với tôi. ” -Jimin

Jimin sợ vũ đạo của các nhóm nhạc thần tượng hiện đại vì nó không phải sở trường của anh ấy (Ảnh: Internet)
Jimin sợ vũ đạo của các nhóm nhạc thần tượng tiên tiến vì nó chẳng phải sở trường của anh đó (Ảnh: Internet)

4. Jimin nghĩ J-Hope là viên chức của Big Hit

Thành viên trước nhất nhưng Jimin gặp là J-Hope. Trong lần gặp trước nhất của họ, 1 điều rất hấp dẫn đã xảy ra. Khi nhóm hiện ra trên You Quiz On The Block, J-Hope đã san sẻ rằng người đứng đầu bộ phận tăng trưởng tân binh của Big Hit đã nói với anh đó rằng hãy gặp 1 tập sự sinh mới tại bến xe bus vào ngày hôm ấy. Thực tập sinh mới này ko người nào khác chính là Jimin! Khi J-Hope gặp Jimin, anh đó đã hỏi Jimin điều gì “Bạn là Jimin-ssi?” Jimin nghĩ rằng J-Hope là viên chức của doanh nghiệp vì anh đó rất lịch sự!

Lần gặp đầu tiên, Jimin tưởng rằng J-Hope là nhân viên của Big Hit (Ảnh: Internet)
Lần gặp trước nhất, Jimin tưởng rằng J-Hope là viên chức của Big Hit (Ảnh: Internet)

J-Hope đã nói với Jimin rằng: “Bạn có vẻ thích dancing, và tôi cũng thích dancing. Vì thế, tôi chờ đợi chúng ta có thể trò chuyện với nhau thường xuyên ”. Khi ấy Jimin là tập sự sinh mới, chưa quen người nào cả.

Tuy nhiên, Jimin đã rất kinh ngạc rằng anh đó và J-Hope đã ko liên lạc trong 6 tháng tiếp theo. Có nhẽ vì họ quá bận bịu với cuộc sống lúc còn là tập sự sinh. Tuy nhiên, cả 2 đã mở đầu trò chuyện với nhau và giờ đây đã trở thành thân thiện như 1 gia đình.

Trên đây là 4 câu chuyện dẫn tới sự ra mắt của Jimin nhưng chẳng phải người nào cũng biết. Nếu các bạn còn nhớ những câu chuyện thú vị khác, đừng ngại để lại bình luận cho Vik News nhé!

Đọc thêm các bài viết:

  • 5 thần tượng được người ái mộ Hàn Quốc mong đợi được trình diễn trong
  • 8 Ca Sĩ Huyền Thoại Hóa Thân Thành Công Sang Lĩnh Vực Diễn Xuất
  • 3 nhóm nhạc nữ Kpop được dự báo sẽ dẫn đầu lứa tuổi thứ 4

Đừng quên truy cập Vik News mỗi ngày để ko bỏ dở những bài viết thu hút khác nhé!

.

Xem thêm thông tin 4 câu chuyện về thời thực tập sinh của Jimin (BTS) có thể bạn chưa biết!

4 câu chuyện về thời tập sự sinh của Jimin (BTS) có thể bạn chưa biết!

Những mẫu chuyện về thời debut của Jimin chẳng phải người nào cũng biết. Hãy cùng Vik News mày mò về 4 câu chuyện về thời trainee khiến bạn hiểu và quý mến anh chàng này hơn nhé!
1. Jimin từng ngủ khoảng 2 tiếng 1 ngày lúc còn là tập sự sinh
Jimin vốn nổi danh với sự cần cù trong công tác. Khi hiện ra trên You Quiz On The Block của tvN, Jimin đã san sẻ về thời tập sự sinh của mình. Jimin mách nhỏ lúc nam thần tượng còn là tập sự sinh, Jimin chỉ ngủ khoảng 2 tiếng 1 ngày!
“Không biết phải làm gì là điều gian khổ nhất với mình. Mỗi lúc V hoặc Jungkook học thanh nhạc, mình đều hỏi là có thể xem được ko. Mình sẽ theo dõi bài và tập những gì mình đã học được vào đêm khuya. Mình thường luyện tập tới 4 giờ sáng và sau ấy dậy khoảng 6 giờ 30 để đi học. Khi ấy mình ko thấy mệt chút nào.” – Jimin san sẻ
Jungkook cũng san sẻ về Jimin: “Đối với mình anh Jimin là người nghiêm khắc và cần cù nhất.”
Jimin muốn thành công dù có chuyện gì đi chăng nữa. Và những kết quả bự to như ngày bữa nay đã đền đáp lại sự nặng nhọc của nam idol (Ảnh: Internet)“Mình đã chịu đựng tất cả những gian khổ này và tiếp diễn tập tành thật cần cù để biến thành 1 phần của BTS. Tất cả là nhờ các thành viên, tất cả cả chúng mình đều khuyết điểm và chúng mình đều là những con người hệt nhau. Thế nhưng mà chúng mình có thể làm được nếu chúng mình ở cùng nhau.” – Jimin
2. Jimin đã nổi danh ở trường trung học
Kim Dae Hoon – người bạn của Jimin kiêm thầy cô giáo dạy vũ đạo đã từng san sẻ về tình bạn của anh với Jimin. Anh san sẻ rằng anh đã chuyển từ Busan tới Seoul để theo học trường trung học nghệ thuật lúc anh còn là thiếu niên. 1 ngày nọ, anh đã ngồi cạnh người bạn học cũng tới từ Busan. Và người bạn này ko người nào khác chính là Jimin! Thật bất thần lúc khi ấy Kim Dae Hoon với Jimin đã “hợp nhau” ngay tức tốc!
Kim Dae Hoon san sẻ rằng Jimin đã có 1 cuộc sống học đường hoàn hảo. Cậu bạn rất hòa hợp với nhiều bạn học và được nhiều người tình mến. (Ảnh: Internet)“Jimin nghĩ cậu đó là người trầm tính, nhưng mà thật sự thì cậu đó là 1 người bạn năng động. Jimin sở hữu tính cách tốt nên cậu đó mau chóng thích ứng với trường học. Các bạn học cũng thích Jimin lắm.” – Kim Dae Hoon
“Tôi nhìn thấy 1 điều rằng chẳng phải người nào cũng chỉnh sửa sau lúc họ thành công cả. Những người tốt bụng vẫn sẽ rất khả quan bụng nhưng thôi” – Kim Dae Hoon
3. Jimin suýt nữa đã ko ra mắt trong BTS
Trong 1 tập của “Please Take Of My Refrigerator” của JTBC, Jimin đã mách nhỏ rằng anh chàng suýt nữa chẳng thể ra mắt vì kỹ năng nhảy của mình. Mọi người đã rất bất thần lúc Jimin nói ra điều này. Bởi Jimin đã vốn được biết tới với kĩ năng nhảy cực đỉnh ngay cả trước lúc debut. Jimin san sẻ rằng vũ đạo nhưng bản thân học chuyên ngành rất khác với vũ đạo của các nhóm nhạc thần tượng. Tuy nhiên thì Jimin đã tiếp diễn làm việc cần cù, học về những vũ đạo tiên tiến và ra mắt với BTS.
“Mình học chuyên ngành vũ đạo tiên tiến. Vì cá tính nhảy này hoàn toàn khác với vũ đạo của 1 nhóm nhạc idol, nên điều này là 1 thách thức rất gian khổ đối với mình.” – Jimin
Jimin lo sợ về vũ đạo tiên tiến của nhóm nhạc thần tượng vì ấy chẳng phải là ưu điểm của anh (Ảnh: Internet)4. Jimin nghĩ J-Hope là viên chức của Big Hit
Thành viên trước nhất nhưng Jimin gặp mặt là J-Hope. Trong lần gặp mặt trước nhất của cả 2 đã xảy ra 1 chuyện hết sức thú vị. Khi nhóm hiện ra trên You Quiz On The Block, J-Hope san sẻ rằng ngày ấy trưởng phòng tăng trưởng tân binh tại Big Hit đã nói với anh rằng hãy gặp 1 tập sự sinh mới tại trạm xe bus. Trainee mới này ko người nào khác ngoài Jimin! Khi J-Hope gặp mặt Jimin, anh đã hỏi Jimin rằng “Cậu có phải Jimin-ssi ko?” Jimin đã nghĩ J-Hope là viên chức doanh nghiệp vì cậu đó cực kỳ lịch sự!
Ngay lần đầu gặp mặt, Jimin đã nghĩ J-Hope là viên chức của Big Hit (Ảnh: Internet)J-Hope đã nói với Jimin rằng: “Em có vẻ thích nhảy, và anh cũng thích nhảy. Vì thế anh chờ đợi chúng ta có thể nói chuyện với nhau thường xuyên nha.” Khi ấy Jimin là trainee mới, anh chàng vẫn chưa quen biết người nào cả.
Tuy nhiên, Jimin đã rất kinh ngạc vì mình và J-Hope đã ko giao tiếp trong 6 tháng đến. Nhiều bản lĩnh tới từ việc họ quá bận bịu với cuộc sống tập sự sinh. Mặc dầu vậy, 2 người đã mở đầu trò chuyện với nhau và ngày nay họ thân thiện như gia đình!
Trên đây là 4 câu chuyện trước lúc debut của Jimin chẳng phải người nào cũng biết tới. Nếu mọi người còn nhớ tới những câu chuyện thú vị khác, đừng ngại ngần để lại bình luận cho Vik News nhé!
Đọc thêm các bài viết khác:
5 thần tượng Hàn Quốc được fan mong chờ tham dự diễn xuất
8 nữ ca sĩ huyền thoại đã biến đổi sang lĩnh vực diễn xuất thành công
3 nhóm nhạc nữ Kpop được dự báo sẽ dẫn đầu lứa tuổi thứ 4
Đừng quên ghé thăm Vik News hằng ngày để ko bỏ dở những bài viết thú vị khác nhé!

TagsBig Hit Jimin Jimin (BTS) Jimin thời tập sự sinh Jimin thời trainee nổi danh Park Jimin ra mắt thời tập sự sinh của Jimin tập sự sinh

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#câu #chuyện #về #thời #thực #tập #sinh #của #Jimin #BTS #có #thể #bạn #chưa #biết

4 câu chuyện về thời tập sự sinh của Jimin (BTS) có thể bạn chưa biết!

Những mẫu chuyện về thời debut của Jimin chẳng phải người nào cũng biết. Hãy cùng Vik News mày mò về 4 câu chuyện về thời trainee khiến bạn hiểu và quý mến anh chàng này hơn nhé!
1. Jimin từng ngủ khoảng 2 tiếng 1 ngày lúc còn là tập sự sinh
Jimin vốn nổi danh với sự cần cù trong công tác. Khi hiện ra trên You Quiz On The Block của tvN, Jimin đã san sẻ về thời tập sự sinh của mình. Jimin mách nhỏ lúc nam thần tượng còn là tập sự sinh, Jimin chỉ ngủ khoảng 2 tiếng 1 ngày!
“Không biết phải làm gì là điều gian khổ nhất với mình. Mỗi lúc V hoặc Jungkook học thanh nhạc, mình đều hỏi là có thể xem được ko. Mình sẽ theo dõi bài và tập những gì mình đã học được vào đêm khuya. Mình thường luyện tập tới 4 giờ sáng và sau ấy dậy khoảng 6 giờ 30 để đi học. Khi ấy mình ko thấy mệt chút nào.” – Jimin san sẻ
Jungkook cũng san sẻ về Jimin: “Đối với mình anh Jimin là người nghiêm khắc và cần cù nhất.”
Jimin muốn thành công dù có chuyện gì đi chăng nữa. Và những kết quả bự to như ngày bữa nay đã đền đáp lại sự nặng nhọc của nam idol (Ảnh: Internet)“Mình đã chịu đựng tất cả những gian khổ này và tiếp diễn tập tành thật cần cù để biến thành 1 phần của BTS. Tất cả là nhờ các thành viên, tất cả cả chúng mình đều khuyết điểm và chúng mình đều là những con người hệt nhau. Thế nhưng mà chúng mình có thể làm được nếu chúng mình ở cùng nhau.” – Jimin
2. Jimin đã nổi danh ở trường trung học
Kim Dae Hoon – người bạn của Jimin kiêm thầy cô giáo dạy vũ đạo đã từng san sẻ về tình bạn của anh với Jimin. Anh san sẻ rằng anh đã chuyển từ Busan tới Seoul để theo học trường trung học nghệ thuật lúc anh còn là thiếu niên. 1 ngày nọ, anh đã ngồi cạnh người bạn học cũng tới từ Busan. Và người bạn này ko người nào khác chính là Jimin! Thật bất thần lúc khi ấy Kim Dae Hoon với Jimin đã “hợp nhau” ngay tức tốc!
Kim Dae Hoon san sẻ rằng Jimin đã có 1 cuộc sống học đường hoàn hảo. Cậu bạn rất hòa hợp với nhiều bạn học và được nhiều người tình mến. (Ảnh: Internet)“Jimin nghĩ cậu đó là người trầm tính, nhưng mà thật sự thì cậu đó là 1 người bạn năng động. Jimin sở hữu tính cách tốt nên cậu đó mau chóng thích ứng với trường học. Các bạn học cũng thích Jimin lắm.” – Kim Dae Hoon
“Tôi nhìn thấy 1 điều rằng chẳng phải người nào cũng chỉnh sửa sau lúc họ thành công cả. Những người tốt bụng vẫn sẽ rất khả quan bụng nhưng thôi” – Kim Dae Hoon
3. Jimin suýt nữa đã ko ra mắt trong BTS
Trong 1 tập của “Please Take Of My Refrigerator” của JTBC, Jimin đã mách nhỏ rằng anh chàng suýt nữa chẳng thể ra mắt vì kỹ năng nhảy của mình. Mọi người đã rất bất thần lúc Jimin nói ra điều này. Bởi Jimin đã vốn được biết tới với kĩ năng nhảy cực đỉnh ngay cả trước lúc debut. Jimin san sẻ rằng vũ đạo nhưng bản thân học chuyên ngành rất khác với vũ đạo của các nhóm nhạc thần tượng. Tuy nhiên thì Jimin đã tiếp diễn làm việc cần cù, học về những vũ đạo tiên tiến và ra mắt với BTS.
“Mình học chuyên ngành vũ đạo tiên tiến. Vì cá tính nhảy này hoàn toàn khác với vũ đạo của 1 nhóm nhạc idol, nên điều này là 1 thách thức rất gian khổ đối với mình.” – Jimin
Jimin lo sợ về vũ đạo tiên tiến của nhóm nhạc thần tượng vì ấy chẳng phải là ưu điểm của anh (Ảnh: Internet)4. Jimin nghĩ J-Hope là viên chức của Big Hit
Thành viên trước nhất nhưng Jimin gặp mặt là J-Hope. Trong lần gặp mặt trước nhất của cả 2 đã xảy ra 1 chuyện hết sức thú vị. Khi nhóm hiện ra trên You Quiz On The Block, J-Hope san sẻ rằng ngày ấy trưởng phòng tăng trưởng tân binh tại Big Hit đã nói với anh rằng hãy gặp 1 tập sự sinh mới tại trạm xe bus. Trainee mới này ko người nào khác ngoài Jimin! Khi J-Hope gặp mặt Jimin, anh đã hỏi Jimin rằng “Cậu có phải Jimin-ssi ko?” Jimin đã nghĩ J-Hope là viên chức doanh nghiệp vì cậu đó cực kỳ lịch sự!
Ngay lần đầu gặp mặt, Jimin đã nghĩ J-Hope là viên chức của Big Hit (Ảnh: Internet)J-Hope đã nói với Jimin rằng: “Em có vẻ thích nhảy, và anh cũng thích nhảy. Vì thế anh chờ đợi chúng ta có thể nói chuyện với nhau thường xuyên nha.” Khi ấy Jimin là trainee mới, anh chàng vẫn chưa quen biết người nào cả.
Tuy nhiên, Jimin đã rất kinh ngạc vì mình và J-Hope đã ko giao tiếp trong 6 tháng đến. Nhiều bản lĩnh tới từ việc họ quá bận bịu với cuộc sống tập sự sinh. Mặc dầu vậy, 2 người đã mở đầu trò chuyện với nhau và ngày nay họ thân thiện như gia đình!
Trên đây là 4 câu chuyện trước lúc debut của Jimin chẳng phải người nào cũng biết tới. Nếu mọi người còn nhớ tới những câu chuyện thú vị khác, đừng ngại ngần để lại bình luận cho Vik News nhé!
Đọc thêm các bài viết khác:
5 thần tượng Hàn Quốc được fan mong chờ tham dự diễn xuất
8 nữ ca sĩ huyền thoại đã biến đổi sang lĩnh vực diễn xuất thành công
3 nhóm nhạc nữ Kpop được dự báo sẽ dẫn đầu lứa tuổi thứ 4
Đừng quên ghé thăm Vik News hằng ngày để ko bỏ dở những bài viết thú vị khác nhé!

TagsBig Hit Jimin Jimin (BTS) Jimin thời tập sự sinh Jimin thời trainee nổi danh Park Jimin ra mắt thời tập sự sinh của Jimin tập sự sinh

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#câu #chuyện #về #thời #thực #tập #sinh #của #Jimin #BTS #có #thể #bạn #chưa #biết


#câu #chuyện #về #thời #thực #tập #sinh #của #Jimin #BTS #có #thể #bạn #chưa #biết

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button