Tips Game

5 mẹo giúp bạn thắng trận trong Liên Minh Huyền Thoại

LAGVN xin giới thiệu đến bạn đọc những bí quyết giành được nhiều chiến thắng trong Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại. Những lời khuyên này được viết từ kinh nghiệm của huấn luyện viên chuyên nghiệp giỏi nhất thế giới NicoThePico

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến các trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là các trận đấu xếp hạng đơn, những sai lầm nhỏ có thể ảnh hưởng đến kết quả của cả trận đấu. Việc đầu tiên chúng ta cần làm là xác định nguyên nhân và điểm yếu trong lối chơi của mình sau đó tìm ra cách cơ bản nhất để cải thiện nó. Dưới đây là 5 mẹo để cải thiện thành tích của bạn, được tổng hợp bởi huấn luyện viên NicoThePico, cựu huấn luyện viên đội Fnatic tại LAGVN.

Sử dụng Summoner Spells và Supers đúng cách

Liên minh huyền thoại là một trò chơi mà bạn tiêu diệt các mục tiêu trên bản đồ. Một cuộc giao tranh giành Rồng hoặc Baron luôn đòi hỏi một tình huống quan trọng trong mỗi trận đấu. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang dồn 100% sức lực vào lập luận của mình. Điều này bao gồm các công cụ cần thiết. Ví dụ, nếu con rồng chỉ còn 1 phút để chuẩn bị cho trận chiến, thì 1 phút này là thời gian để bảo vệ một vật nuôi quan trọng hoặc tối thượng. Đừng cố gắng trao đổi mục tiêu cuối cùng hoặc triệu hồi / phép thuật với đối thủ của bạn trừ khi bạn có lợi thế trong giao tranh lớn tiếp theo.

5 mẹo giúp bạn chiến thắng trong các trận đấu trong Liên minh huyền thoại
Không sử dụng khi chắc chắn đang nằm.

Điều này cũng áp dụng cho các phe gặp bất lợi trong trò chơi. Một vấn đề mà nhiều game thủ gặp phải đó là sử dụng các phép triệu hồi và di chuyển để sống sót trong các trận chiến tiêu diệt 100%. Chú ý đến vị trí của bạn, đồng đội của bạn và đội đối phương. Nếu khoảng cách giữa bạn và đồng đội quá lớn, hãy chấp nhận sự thật rằng bạn có thể nằm xuống bất cứ lúc nào để cứu người triệu hồi. Không có gì tệ hơn việc đẩy tay sai của bạn trở lại và chớp nhoáng chúng để tìm cách giết kẻ thù của bạn và sau đó bị tấn công bởi hội đồng.

Xem thêm: Làm thế nào để các phép dịch chuyển mới ảnh hưởng đến lối chơi?

Giao tiếp bằng mắt

Đặt phường trong Liên Minh Huyền Thoại là một trong những sai lầm mà nhiều người chơi mắc phải. Totem Eye / Control Eye cho phép bạn giữ an toàn với đồng đội của mình trong khi kẻ thù đi lang thang và tạo ra những cái bẫy tốt nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu đôi mắt đó được kết nối theo cách “xấu”, nó có thể không có lợi cho bạn, cả về lực chiến và tính kinh tế.

5 mẹo giúp bạn giành chiến thắng trong các trận chiến trong Liên minh huyền thoại 2
Phường xấu ở bên trái, phường tốt ở bên phải

Một phường có vị trí tốt sẽ cho bạn biết thời gian trong ngày bằng cách cho bạn đủ tầm nhìn để biết hướng di chuyển của đồng đội và người đi rừng đối phương cũng như những nguy hiểm đang đến gần bạn. Tổ chức các tay sai và chỉ đường đi rừng của bạn để tận dụng các giao tranh tổng và tài nguyên ở các làn đường còn lại. Học cách phòng thủ đúng cách và tránh những sai sót không đáng có trong cuộc chiến phức tạp này.

Xem thêm: Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng trong Liên Minh Huyền Thoại, Snow “có thể mọc chân” và chạy như một nhà vô địch.

Tránh chiến đấu khi bạn gặp bất lợi

Rất nhiều game thủ luôn nói “chỉ dưới đáy tháp” khi họ đấu tranh cho đường dưới, và một số game thủ không chấp nhận điều đó và chiến đấu với nó. Quan tâm. Rất nhiều lính farm tim. Mỗi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có những điểm mạnh khác nhau. Tôn trọng đối thủ và tìm sơ hở để farm mà không nói dối là điều bạn cần luyện tập ngay bây giờ nếu bạn sắp đạt được những thứ hạng cao hơn.

5 mẹo giúp bạn chiến thắng trong các trận chiến trong Liên minh huyền thoại 3

Có hai mốc cấp độ quan trọng cần chú ý khi hạ cánh: lvl2 và lv6. Nếu bạn từ bỏ việc canh tác và để kẻ thù lên cấp trước, bạn sẽ tạo ra một khoảng trống lớn trong tình huống giao dịch, nơi kẻ thù của bạn có thể chà đạp bạn một cách tàn nhẫn.

Xem thêm: Giao tranh cấp độ 1 tồi tệ nhất trong lịch sử giải đấu chuyên nghiệp vừa được tạo ra.

Hãy tập thói quen tốt

Nhiều game Liên Minh Huyền Thoại mà bạn từng trải nghiệm đã phải đối mặt với tình trạng không còn cách nào cứu vãn được nữa. Tuy nhiên, ngay cả trong những trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi một cách chính xác và tiếp tục chơi như bình thường. LAGVN hiểu rằng bạn đang bị kẹt giữa cảm giác bất lực và khó chịu mà bạn phải tiếp tục. Nhưng chỉ cần bạn cố gắng, luôn có cách để thoát khỏi tình thế và dần dần giành lại lợi thế cho mình.

5 Mẹo Giúp Bạn Giành Chiến Thắng Trong Liên Minh Huyền Thoại 4

Nếu bạn hình thành được những thói quen tốt, bạn sẽ phát triển được một sức mạnh vô hình giúp bạn chiến thắng trong trò chơi. Tiếp tục canh tác, tập trung vào mục tiêu của bạn, thường xuyên kiểm tra thông tin trên bản đồ nhỏ và kiểm tra bụi cây bằng kỹ năng của bạn. Và ở đó bạn sẽ có cơ hội lật ngược tình thế trong trận đấu “ăn thua” này.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Faker nghĩ rằng việc tiếp tục luyện tập trò chơi là rất tệ.

bình tĩnh trong khi chơi

Kẻ thù lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại là cuồng nộ. Nếu bạn thấy mình có tinh thần xuống thấp, thì đã đến lúc nhớ rằng bạn phải vượt qua cơn giận dữ đó trước khi nó làm mất đi sự đánh giá của bạn. Có rất nhiều tình huống tức giận trên mạng, và đây là bài học đắt giá cho việc kiểm soát bản thân.

5 mẹo giúp bạn chiến thắng trong Liên minh huyền thoại 5

Đây là một vài lưu ý nhỏ cho các bạn về tinh thần trước và trong quá trình leo rank mà LAGVN tổng hợp lại.

Đừng chơi xếp hạng đơn khi bạn đang cảm thấy xuống tinh thần hoặc thể chất.. Ngay cả những người chơi giỏi nhất cũng có thể trở thành nạn nhân của thất bại khi họ tức giận, tức giận hoặc mệt mỏi.
Ngừng thua trò chơi trong quá nhiều trận đấu liên tiếp.. Sở hữu cú đánh liên hoàn sẽ là gánh nặng tâm lý rất lớn đối với bạn. Bực mình, cáu kỉnh và mất tập trung là những con đường dẫn đến việc xuống hạng. Nghỉ ngơi và sinh lực là chìa khóa để tránh những tổn thất không đáng có.
Chỉ chơi những vị tướng mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.. Nếu bạn muốn được thăng chức nhiều nhất có thể, hãy chọn lựa chọn mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi thi đấu với đội đối phương. Dành thời gian học các nhà vô địch mới nói chung hoặc trong phòng tập thể dục sẽ tốt hơn nhiều cho hàng trăm tay cơ hoặc người chưa quen.
Từ bỏ khi cần thiết. Khi gặp đồng đội bạn chỉ biết đến bản thân mình hay khi chơi game luôn tức tối và độc mồm? Loại bỏ quyền chọn và cấm. Còn hơn mất một thời gian ngắn và một vài điểm LP nhiều lần mà vẫn mất mạng.

Xem thêm: Game thủ Liên Minh Huyền Thoại dè dặt thực chiến vì đồng đội gọi game quá tệ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn xây dựng thói quen và suy nghĩ tốt hơn về Liên Minh Huyền Thoại để có thể vươn cao hơn trong những trận đấu tiếp theo, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. . Tôi viết tiếp theo.

Xem thêm thông tin 5 mẹo giúp bạn thắng trận trong Liên Minh Huyền Thoại

5 mẹo giúp bạn thắng trận trong Liên Minh Huyền Thoại

LAGVN xin giới thiệu đến các bạn bí quyết để có thêm chiến thắng trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Mẹo này được tổng hợp từ kinh nghiệm của huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu thế giới NicoThePico
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến các trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là các trận đấu xếp hạng đơn mà một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả của cả trận đấu. Việc đầu tiên chúng ta cần làm là xác định nguyên nhân và điểm yếu trong lối chơi của mình từ đó đưa ra cách cải thiện triệt để nhất. Dưới đây là 5 mẹo để cải thiện thành tích của bạn được LAGVN tổng hợp từ huấn luyện viên NicoThePico – cựu huấn luyện viên đội Fnatic.
Sử dụng Summoner Spells và ults đúng cách
Liên minh huyền thoại là một trò chơi dựa trên việc tiêu diệt các mục tiêu trên bản đồ. Những cuộc chiến giành Rồng hay Baron luôn cần những tình huống then chốt trong mỗi trận đấu. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang ở 100% sức mạnh trong cuộc tranh cãi và điều đó bao gồm cả việc có các công cụ bạn cần. Ví dụ, nếu chỉ còn 1 phút nữa là rồng sẽ xuất trận và chuẩn bị chiến đấu, thì khoảng thời gian 1 phút này là khoảng thời gian bạn phải giữ các phép triệu hồi hoặc chiêu cuối quan trọng của mình. Đừng cố gắng trao đổi mục tiêu hoặc phép triệu hồi / phép thuật tối thượng với đối thủ của bạn nếu bạn không thấy bất kỳ lợi ích nào trong cuộc giao tranh lớn tiếp theo.
Đừng sử dụng nó khi bạn biết chắc chắn rằng bạn sẽ nằm xuống
Điều này cũng áp dụng cho phe đang gặp bất lợi trong trò chơi. Một vấn đề mà rất nhiều game thủ gặp phải là sử dụng Phép thuật Triệu hồi sư và chiêu thức để cố gắng sống sót trong các cuộc giao tranh mà họ sẽ hạ gục 100%. Hãy chú ý đến vị trí của bạn và đồng đội cũng như team địch. Nếu khoảng cách giữa bạn và đồng đội quá xa, hãy chấp nhận sự thật rằng bạn có thể nằm xuống bất cứ lúc nào, và do đó, hãy cứu những người triệu hồi. Còn gì tệ hơn việc đẩy lính, đánh flash chúng để tìm cách giết kẻ thù để rồi bị đánh hội đồng.
Xem thêm: Phép dịch chuyển mới ảnh hưởng đến trò chơi như thế nào?
Giao tiếp bằng mắt đúng cách
Đặt phường trong Liên Minh Huyền Thoại là một trong những sai lầm mà nhiều người chơi đang mắc phải. Với việc sử dụng Totem Eye / Control Eye, bạn và đồng đội của mình có thể giữ an toàn trong các cuộc đi lang thang của kẻ thù và tạo ra một số bẫy tốt nhất của trò chơi. Nhưng, nếu đôi mắt đó được cắm một cách “tồi tệ” thì có lẽ mọi việc sẽ chẳng có lợi cho bạn chút nào, cả về lực chiến và kinh tế.
Bên trái là phường xấu, bên phải là phường tốt
Một phường có vị trí tốt là nơi cung cấp cho đồng đội và bản thân bạn đủ tầm nhìn để biết nguy hiểm đang đến gần và hướng di chuyển của người đi rừng đối phương, từ đó biết được thời gian. dọn dẹp lính và hướng đi rừng của chúng, từ đó tận dụng các pha giao tranh và tài nguyên ở các khu vực đường còn lại. Học cách cắm mắt đúng cách và tránh những trường hợp lỗi không đáng có trong cuộc chiến tầm nhìn này.
Xem thêm: Ngỡ ngàng khi phát hiện đôi mắt có thể “mọc chân” và chạy như những nhà vô địch trong Liên Minh Huyền Thoại
Tránh chiến đấu khi gặp bất lợi
“Chỉ cần farm dưới trụ” là câu nói mà đông đảo game thủ luôn nói khi họ đang vất vả farm vì tướng đường dưới, và cũng có một số game thủ sẵn sàng đấu tay đôi đến chết mà không chịu. quan tâm. tâm farm lính rất nhiều. Mỗi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có một sức mạnh khác nhau. Tôn trọng đối thủ và tìm sơ hở để farm mà không nằm xuống là điều mà bạn phải luyện tập ngay từ bây giờ nếu muốn leo lên thứ hạng cao hơn.

Có hai mốc cấp độ quan trọng mà bạn cần chú ý khi đi đường là lv2 và lv6. Nếu bạn từ bỏ việc farm và để kẻ địch lên cấp trước bạn, sẽ có một khoảng trống rất lớn để chúng có thể đè bẹp bạn một cách không thương tiếc trong các tình huống giao dịch.
Xem thêm: Giao tranh cấp độ 1 tồi tệ nhất trong lịch sử Liên minh chuyên nghiệp vừa được tạo ra
Thực hành các thói quen tốt
Rất nhiều game Liên Minh Huyền Thoại mà bạn đã trải qua gặp phải những trường hợp mà bạn thấy không còn cách nào cứu vãn được nữa. Nhưng hãy nhớ rằng, ngay cả trong những trường hợp đó, bạn vẫn nên chơi game đúng cách và tiếp tục chơi như bình thường. LAGVN hiểu rằng bạn đang bị kẹt giữa bất lực và khó chịu để tiếp tục. Nhưng chỉ cần bạn cố gắng, luôn có cách để thoát khỏi hoàn cảnh và dần dần lấy lại lợi thế.

Bằng cách rèn luyện một thói quen tốt, bạn sẽ xây dựng được một sức mạnh vô hình có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi. Chỉ cần tiếp tục canh tác, tập trung vào các mục tiêu và thường xuyên nhìn vào bản đồ nhỏ để lấy thông tin và kiểm tra bụi cây bằng kỹ năng của bạn. Và rồi từ đó, bạn sẽ có cơ hội lật ngược thế cờ trong những trận đấu “tưởng chừng sẽ thua” này.
Xem thêm: LMHT: Faker cho rằng việc dính vào game liên tục để luyện tập là một thói quen cực kỳ xấu
Luôn bình tĩnh khi chơi game
Kẻ thù lớn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại là sự tức giận. Nếu bạn nhận thấy tinh thần của mình đang dần sa sút, đó là lúc bạn nên nhớ rằng bạn phải vượt qua cơn giận dữ đó trước khi nó làm mất đi xếp hạng của bạn. Đã có rất nhiều tình huống tức giận trên mạng mà bạn từng nghe thấy, đó là những bài học quý giá để bạn kiềm chế bản thân.

Đây là một vài lưu ý nhỏ cho các bạn về mặt tinh thần trước và trong khi leo rank mà LAGVN tổng hợp.
– Đừng chơi xếp hạng đơn khi bạn cảm thấy tồi tệ, cảm xúc hoặc thể chất. Ngay cả những người chơi giỏi nhất cũng có thể trở thành nạn nhân của việc thua cuộc khi họ khó chịu, tức giận hoặc mệt mỏi.
– Dừng chơi trò chơi ngay khi bạn thua quá nhiều trận liên tiếp. Việc liên tục sở hữu những cú dứt điểm sẽ trở thành gánh nặng tâm lý rất lớn cho bạn. Sự cáu kỉnh, khó chịu và mất tập trung là con đường dẫn đến việc bạn xuống hạng. Nghỉ ngơi và xốc lại tinh thần chính là chìa khóa để bạn có thể tránh được những trận thua không đáng có.
– Chỉ chơi những vị tướng mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Nếu bạn muốn thăng hạng nhiều nhất có thể, hãy chọn những lựa chọn mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi đối đầu với đội đối phương. Dành thời gian để học một tướng mới trong bình thường hoặc trong phòng tập thể dục sẽ tốt hơn nhiều, hàng trăm hoặc không quen tay.
– Từ bỏ khi cần thiết. Khi bạn gặp những người đồng đội chỉ biết đến họ, hay tức giận và luôn có thái độ độc hại khi chơi game? Hãy loại bỏ nó ngay từ phần chọn và cấm. Một khoảng thời gian ngắn và một vài điểm LP vẫn tốt hơn là mất đi gấp mấy lần mà vẫn mất mạng.
Xem thêm: Game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã lên lịch chiến đấu ngoài đời thực vì bị đồng đội chê game quá tệ
Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ rèn được những thói quen và suy nghĩ tốt hơn về Liên Minh Huyền Thoại để leo lên thứ hạng cao hơn trong những trận đấu sắp tới, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. viết tiếp theo.

#mẹo #giúp #bạn #thắng #trận #trong #Liên #Minh #Huyền #Thoại

LAGVN xin giới thiệu đến các bạn bí quyết để có thêm chiến thắng trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Mẹo này được tổng hợp từ kinh nghiệm của huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu thế giới NicoThePico
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến các trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là các trận đấu xếp hạng đơn mà một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả của cả trận đấu. Việc đầu tiên chúng ta cần làm là xác định nguyên nhân và điểm yếu trong lối chơi của mình từ đó đưa ra cách cải thiện triệt để nhất. Dưới đây là 5 mẹo để cải thiện thành tích của bạn được LAGVN tổng hợp từ huấn luyện viên NicoThePico – cựu huấn luyện viên đội Fnatic.
Sử dụng Summoner Spells và ults đúng cách
Liên minh huyền thoại là một trò chơi dựa trên việc tiêu diệt các mục tiêu trên bản đồ. Những cuộc chiến giành Rồng hay Baron luôn cần những tình huống then chốt trong mỗi trận đấu. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang ở 100% sức mạnh trong cuộc tranh cãi và điều đó bao gồm cả việc có các công cụ bạn cần. Ví dụ, nếu chỉ còn 1 phút nữa là rồng sẽ xuất trận và chuẩn bị chiến đấu, thì khoảng thời gian 1 phút này là khoảng thời gian bạn phải giữ các phép triệu hồi hoặc chiêu cuối quan trọng của mình. Đừng cố gắng trao đổi mục tiêu hoặc phép triệu hồi / phép thuật tối thượng với đối thủ của bạn nếu bạn không thấy bất kỳ lợi ích nào trong cuộc giao tranh lớn tiếp theo.
Đừng sử dụng nó khi bạn biết chắc chắn rằng bạn sẽ nằm xuống
Điều này cũng áp dụng cho phe đang gặp bất lợi trong trò chơi. Một vấn đề mà rất nhiều game thủ gặp phải là sử dụng Phép thuật Triệu hồi sư và chiêu thức để cố gắng sống sót trong các cuộc giao tranh mà họ sẽ hạ gục 100%. Hãy chú ý đến vị trí của bạn và đồng đội cũng như team địch. Nếu khoảng cách giữa bạn và đồng đội quá xa, hãy chấp nhận sự thật rằng bạn có thể nằm xuống bất cứ lúc nào, và do đó, hãy cứu những người triệu hồi. Còn gì tệ hơn việc đẩy lính, đánh flash chúng để tìm cách giết kẻ thù để rồi bị đánh hội đồng.
Xem thêm: Phép dịch chuyển mới ảnh hưởng đến trò chơi như thế nào?
Giao tiếp bằng mắt đúng cách
Đặt phường trong Liên Minh Huyền Thoại là một trong những sai lầm mà nhiều người chơi đang mắc phải. Với việc sử dụng Totem Eye / Control Eye, bạn và đồng đội của mình có thể giữ an toàn trong các cuộc đi lang thang của kẻ thù và tạo ra một số bẫy tốt nhất của trò chơi. Nhưng, nếu đôi mắt đó được cắm một cách “tồi tệ” thì có lẽ mọi việc sẽ chẳng có lợi cho bạn chút nào, cả về lực chiến và kinh tế.
Bên trái là phường xấu, bên phải là phường tốt
Một phường có vị trí tốt là nơi cung cấp cho đồng đội và bản thân bạn đủ tầm nhìn để biết nguy hiểm đang đến gần và hướng di chuyển của người đi rừng đối phương, từ đó biết được thời gian. dọn dẹp lính và hướng đi rừng của chúng, từ đó tận dụng các pha giao tranh và tài nguyên ở các khu vực đường còn lại. Học cách cắm mắt đúng cách và tránh những trường hợp lỗi không đáng có trong cuộc chiến tầm nhìn này.
Xem thêm: Ngỡ ngàng khi phát hiện đôi mắt có thể “mọc chân” và chạy như những nhà vô địch trong Liên Minh Huyền Thoại
Tránh chiến đấu khi gặp bất lợi
“Chỉ cần farm dưới trụ” là câu nói mà đông đảo game thủ luôn nói khi họ đang vất vả farm vì tướng đường dưới, và cũng có một số game thủ sẵn sàng đấu tay đôi đến chết mà không chịu. quan tâm. tâm farm lính rất nhiều. Mỗi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có một sức mạnh khác nhau. Tôn trọng đối thủ và tìm sơ hở để farm mà không nằm xuống là điều mà bạn phải luyện tập ngay từ bây giờ nếu muốn leo lên thứ hạng cao hơn.

Có hai mốc cấp độ quan trọng mà bạn cần chú ý khi đi đường là lv2 và lv6. Nếu bạn từ bỏ việc farm và để kẻ địch lên cấp trước bạn, sẽ có một khoảng trống rất lớn để chúng có thể đè bẹp bạn một cách không thương tiếc trong các tình huống giao dịch.
Xem thêm: Giao tranh cấp độ 1 tồi tệ nhất trong lịch sử Liên minh chuyên nghiệp vừa được tạo ra
Thực hành các thói quen tốt
Rất nhiều game Liên Minh Huyền Thoại mà bạn đã trải qua gặp phải những trường hợp mà bạn thấy không còn cách nào cứu vãn được nữa. Nhưng hãy nhớ rằng, ngay cả trong những trường hợp đó, bạn vẫn nên chơi game đúng cách và tiếp tục chơi như bình thường. LAGVN hiểu rằng bạn đang bị kẹt giữa bất lực và khó chịu để tiếp tục. Nhưng chỉ cần bạn cố gắng, luôn có cách để thoát khỏi hoàn cảnh và dần dần lấy lại lợi thế.

Bằng cách rèn luyện một thói quen tốt, bạn sẽ xây dựng được một sức mạnh vô hình có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi. Chỉ cần tiếp tục canh tác, tập trung vào các mục tiêu và thường xuyên nhìn vào bản đồ nhỏ để lấy thông tin và kiểm tra bụi cây bằng kỹ năng của bạn. Và rồi từ đó, bạn sẽ có cơ hội lật ngược thế cờ trong những trận đấu “tưởng chừng sẽ thua” này.
Xem thêm: LMHT: Faker cho rằng việc dính vào game liên tục để luyện tập là một thói quen cực kỳ xấu
Luôn bình tĩnh khi chơi game
Kẻ thù lớn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại là sự tức giận. Nếu bạn nhận thấy tinh thần của mình đang dần sa sút, đó là lúc bạn nên nhớ rằng bạn phải vượt qua cơn giận dữ đó trước khi nó làm mất đi xếp hạng của bạn. Đã có rất nhiều tình huống tức giận trên mạng mà bạn từng nghe thấy, đó là những bài học quý giá để bạn kiềm chế bản thân.

Đây là một vài lưu ý nhỏ cho các bạn về mặt tinh thần trước và trong khi leo rank mà LAGVN tổng hợp.
– Đừng chơi xếp hạng đơn khi bạn cảm thấy tồi tệ, cảm xúc hoặc thể chất. Ngay cả những người chơi giỏi nhất cũng có thể trở thành nạn nhân của việc thua cuộc khi họ khó chịu, tức giận hoặc mệt mỏi.
– Dừng chơi trò chơi ngay khi bạn thua quá nhiều trận liên tiếp. Việc liên tục sở hữu những cú dứt điểm sẽ trở thành gánh nặng tâm lý rất lớn cho bạn. Sự cáu kỉnh, khó chịu và mất tập trung là con đường dẫn đến việc bạn xuống hạng. Nghỉ ngơi và xốc lại tinh thần chính là chìa khóa để bạn có thể tránh được những trận thua không đáng có.
– Chỉ chơi những vị tướng mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Nếu bạn muốn thăng hạng nhiều nhất có thể, hãy chọn những lựa chọn mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi đối đầu với đội đối phương. Dành thời gian để học một tướng mới trong bình thường hoặc trong phòng tập thể dục sẽ tốt hơn nhiều, hàng trăm hoặc không quen tay.
– Từ bỏ khi cần thiết. Khi bạn gặp những người đồng đội chỉ biết đến họ, hay tức giận và luôn có thái độ độc hại khi chơi game? Hãy loại bỏ nó ngay từ phần chọn và cấm. Một khoảng thời gian ngắn và một vài điểm LP vẫn tốt hơn là mất đi gấp mấy lần mà vẫn mất mạng.
Xem thêm: Game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã lên lịch chiến đấu ngoài đời thực vì bị đồng đội chê game quá tệ
Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ rèn được những thói quen và suy nghĩ tốt hơn về Liên Minh Huyền Thoại để leo lên thứ hạng cao hơn trong những trận đấu sắp tới, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. viết tiếp theo.

#mẹo #giúp #bạn #thắng #trận #trong #Liên #Minh #Huyền #Thoại


#mẹo #giúp #bạn #thắng #trận #trong #Liên #Minh #Huyền #Thoại

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button