5 thần tượng Kpop không ai có thể không thích

hầu như chẳng thể có 1 ban nhạc Kpop và âm nhạc của nó hoàn toàn thích hợp với sở thích của mọi người. Tuy nhiên, có 1 điều đặc thù trong làng tiêu khiển Hàn Quốc chính là chừng độ thân thiện giữa các nghệ sĩ đối với người ngưỡng mộ. Như vậy, người ngưỡng mộ dành tình cảm cho thần tượng của mình ngoài âm nhạc. Có thể nói, đây là 5 thần tượng Kpop ko người nào giống người nào.

Số đông K-pop dựa trên các quan điểm, cho dù họ có tầm thường hoặc ko tầm thường. Việc khán giả có thị hiếu không giống nhau và quan điểm ​​không giống nhau về người nào đấy hay điều gì đấy là hoàn toàn tầm thường.

Thông qua V-Lives, Instagram Lives, các chương trình tạp kỹ, fan cafe, các nền móng như Weverse và UNIVERSE, các thần tượng K-pop có thể giao tiếp với người ngưỡng mộ của họ. 1 số chương trình tạp kỹ nhằm mục tiêu làm nổi trội tính cách thực thụ của thần tượng và con người thật của họ.

Với những chương trình thực tiễn như BTS in the Soop, Thang EXO, v.v., người ngưỡng mộ có thể hiểu được thần tượng ngoài đời là như thế nào. Dù rằng có thể lập luận rằng những chương trình phát sóng này được kiểm soát và giám sát quá mức để có thể khắc họa hoàn toàn thực tiễn về tính cách của họ, mà chúng vẫn khiến người ngưỡng mộ mộng tưởng rằng họ sẽ biết về thần tượng thích thú của mình nhiều hơn, mặc dầu điều đấy có thể hơi phi thực tiễn.

1. Wendy (nhung đỏ)

Wendy (Red Velvet) là 1 nữ thần tượng nổi danh. (Nguồn: Internet)

Giọng ca chính của Red Velvet được hàng triệu người tình mến và kính trọng, ko chỉ bởi tài năng, sự thu hút nhưng còn bởi tư cách đáng ái mộ. Cô đó tốt bụng và dịu dàng, mà cũng khẳng định bản thân bằng sự tự tin, rạng ngời của chính mình. Nói cách khác, nữ thần tượng là hình mẫu xuất sắc cho vô kể thanh niên trên toàn cầu khát khao 1 ngày nào đấy được như cô.

2. Sowon (CÔ DÂU)

Sowon (GFRIEND) là một nữ thần tượng nổi tiếng.  (Nguồn: Internet)
Sowon (GFRIEND) là 1 nữ thần tượng nổi danh. (Nguồn: Internet)

Sowon của GFRIEND ân cần tới người khác, đặc thù là các thành viên trong nhóm. Cô đó chuyên chú và truyền đạt sự nghiêm chỉnh. Những gì bạn thấy và những gì bạn thu được từ Sowon hoàn toàn giống nhau. Cô một thể hiện con người thật của mình và điều đấy cho thấy sự thật thà và tốt bụng của nữ thần tượng.

3. Kim Yohan (WEi)

Kim Yohan (WEi) là một nam thần tượng nổi tiếng.  (Nguồn: Internet)
Kim Yohan (WEi) là 1 nam thần tượng nổi danh. (Nguồn: Internet)

1 trong những thí sinh nổi danh nhất Sản xuất X101 và thành viên Kim Yohan của nhóm nhạc WEi chỉ dễ dàng là thu hút. Anh đó tài năng, thật thà, thích giúp sức người khác, tốt bụng, lịch sự và quan trọng nhất là trị giá và đạo đức của anh đó thích hợp với thực chất của nam thần tượng.

4. Jin-jin (ASTRO)

Jinjin (ASTRO) là một nam thần tượng nổi tiếng.  (Nguồn: Internet)
Jinjin (ASTRO) là 1 nam thần tượng nổi danh. (Nguồn: Internet)

Jinjin của ASTRO là khái niệm chuẩn xác của cầu vồng và ánh nắng mặt trời bởi vì đấy là cách anh đó khiến mọi người bao quanh cảm thấy. Anh đó luôn muốn đem lại hạnh phúc cho người khác, và vì thế nam thần tượng luôn đặt họ lên trên của mình. jinjin podcast với PENTAGON’s Kino là 1 chương trình xuất sắc nhưng Jinjin thích tạo sự thư thái cho khách của mình và để họ nói hơn là quyến rũ sự để mắt của mọi người. Anh đó thực thụ xứng đáng là người tốt nhất trên toàn cầu.

5. Jackson (GOT7)

Jackson (GOT7) là nam thần tượng yêu thích của mọi người.  (Nguồn: Internet)
Jackson (GOT7) là nam thần tượng thích thú của mọi người. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, danh sách này sẽ ko hoàn chỉnh nếu ko có Jackson Wang, Jackson là 1 người vô cùng tốt bụng và gần gũi. Anh đó sống thật với xúc cảm của mình, tôn trọng nghệ thuật và hơn hết là biết cách tạo ra 1 môi trường lành mạnh bao quanh mình. Anh đó có thể khiến cho bất kỳ người nào cảm thấy thư thái lúc ở kế bên mình và khiếu vui nhộn của anh đó thật đáng ganh tị. Tất cả chúng ta đều ước có thể có 1 người bạn như Jackson.

Đọc thêm các bài viết:

  • 10 thành phầm “rẻ tiền” cực dễ của Jungkook (BTS)
  • SEVENTEEN phá vỡ kỷ lục của chính họ với album “Chọn lựa của bạn”
  • “Thánh ngoại ngữ K-pop”: 36 thần tượng Hàn Quốc nói trôi chảy 3 ngoại ngữ

.

Xem thêm thông tin 5 thần tượng Kpop không ai có thể không thích

5 thần tượng Kpop ko người nào có thể ko thích

Đông đảo chẳng thể có 1 nhóm nhạc Kpop và âm nhạc của họ hoàn toàn thích hợp với thị hiếu của mọi người. Tuy nhiên, 1 điều lạ mắt trong ngành tiêu khiển Hàn Quốc là chừng độ thân thiện giữa các nghệ sĩ đối với người ngưỡng mộ của họ. Như vậy, người ngưỡng mộ dành sự yêu quý cho thần tượng ngoài âm nhạc của họ. Có thể nói, đây là 5 thần tượng Kpop ko người nào có thể ko thích.
Số đông Kpop được xây dựng dựa trên các quan điểm, cho dù họ nổi danh hay ko tầm thường. Việc khán giả có thị hiếu không giống nhau và quan điểm ​​không giống nhau về người nào đấy hoặc điều gì đấy là điều hoàn toàn tầm thường.
Thông qua V-Lives, Instagram Lives, các chương trình tạp kỹ, fan cafe dành cho người ngưỡng mộ, các nền móng như Weverse và UNIVERSE, các thần tượng Kpop có thể giao tiếp với người ngưỡng mộ của họ. 1 số chương trình tạp kỹ nhằm mục tiêu làm nổi trội tính cách thực thụ của các thần tượng và con người họ thực thụ như thế nào.
Với các chương trình thực tiễn như BTS In The Soop, EXO Ladder, v.v., người ngưỡng mộ có thể hiểu được thần tượng ngoài đời như thế nào. Dù rằng người ta có thể bàn cãi rằng những chương trình phát sóng này bị kiểm soát và giám sát quá mức để có thể miêu tả hoàn toàn thực tiễn về tính cách của họ, mà chúng vẫn khiến người ngưỡng mộ mộng tưởng rằng họ sẽ biết rõ hơn về thần tượng thích thú của họ, mặc dầu là có thể có 1 chút phi thực tiễn.
1. Wendy (Red Velvet)
Wendy (Red Velvet) nữ thần tượng được mọi người tình thích. (Nguồn: Internet)Giọng ca chính của Red Velvet được hàng triệu người tình mến và tôn trọng, ko chỉ vì tài năng và sự thu hút nhưng còn bởi tư cách đáng ái mộ của cô đó. Cô nàng tốt bụng, dịu dàng mà cũng tự khẳng định bản thân vì sự tự tin, tỏa ra sự tươi sáng của riêng mình. Nói cách khác, nữ idol là hình mẫu xuất sắc cho vô kể người trẻ trên khắp toàn cầu, những người khát khao được giống như cô đó 1 ngày nào đấy.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c961c21e”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Sowon (GFRIEND)
Sowon (GFRIEND) nữ thần tượng được mọi người tình thích. (Nguồn: Internet)Sowon của GFRIEND rất ân cần tới người khác, đặc thù là các thành viên trong nhóm. Cô đó chăm chút và toát ra vẻ đáng tin tưởng. Những gì bạn thấy và những gì bạn thu được từ Sowon hoàn toàn giống nhau. Cô nàng một thể hiện con người thật của chính mình và điều đấy cho thấy sự thực thà, tốt bụng của nữ idol.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e1843ba5″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Kim Yohan (WEi)
Kim Yohan (WEi) nam thần tượng được mọi người tình thích. (Nguồn: Internet)1 trong những thí sinh nổi danh nhất của Produce X 101 và thành viên của nhóm nhạc nam WEi, Kim Yohan, chỉ dễ dàng là dễ thương. Anh đó tài năng, thật thà, thích giúp sức người khác, tốt bụng, lễ độ và quan trọng nhất các trị giá cùng đạo đức của anh chàng thích hợp với thực chất của nam idol.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”2758cb45″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Jinjin (ASTRO)
Jinjin (ASTRO) nam thần tượng được mọi người tình thích. (Nguồn: Internet)Jinjin của ASTRO là khái niệm chuẩn xác của cầu vồng và ánh nắng mặt trời bởi vì đấy là cách anh đó khiến mọi người bao quanh cảm thấy. Anh chàng luôn muốn đem lại hạnh phúc của người khác và do đấy nam idol luôn đặt họ lên trên bản thân mình. Jinjin’s podcast với Kino của PENTAGON là chương trình xuất sắc, nơi Jinjin thích khiến cho khách mời của mình thư thái và để họ nói nhiều hơn là chiếm sự để mắt của mọi người. Anh đó thực thụ xứng đáng là người tốt bụng nhất toàn cầu.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9ad91dc0″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Jackson (GOT7)
Jackson (GOT7) nam thần tượng được mọi người tình thích. (Nguồn: Internet)Cuối cùng, danh sách này sẽ ko hoàn chỉnh nếu ko có Jackson Wang. Jackson là 1 người cực kỳ tốt bụng và gần gũi. Anh đó sống thật với xúc cảm của mình, có sự tôn trọng thâm thúy đối với nghệ thuật của mình và hơn hết là biết cách tạo ra 1 môi trường lành mạnh bao quanh mình. Anh chàng có thể khiến cho bất kỳ người nào cảm thấy thư thái lúc ở kế bên mình và khiếu vui nhộn của nam idol thật đáng ganh tị. Tất cả chúng ta đều ước có thể có 1 người bạn như Jackson.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f3c2dd0e”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Đọc thêm những bài viết khác:
10 thành phầm “cheap moment” cực đơn giản với Jungkook (BTS)
SEVENTEEN phá kỷ lục của chính mình với album “Your Choice”
“Thánh ngoại ngữ Kpop”: 36 idol Hàn tinh thông từ 3 thứ tiếng trở lên
Tags5 thần tượng 5 thần tượng K Pop 5 thần tượng KPop ASTRO GFRIEND GOT7 Jackson JinJin Kim Yohan KPOP Red Velvet Sowon thần tượng thần tượng KPOP Wei Wendy

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#thần #tượng #Kpop #ko #có #thể #ko #thích

5 thần tượng Kpop ko người nào có thể ko thích

Đông đảo chẳng thể có 1 nhóm nhạc Kpop và âm nhạc của họ hoàn toàn thích hợp với thị hiếu của mọi người. Tuy nhiên, 1 điều lạ mắt trong ngành tiêu khiển Hàn Quốc là chừng độ thân thiện giữa các nghệ sĩ đối với người ngưỡng mộ của họ. Như vậy, người ngưỡng mộ dành sự yêu quý cho thần tượng ngoài âm nhạc của họ. Có thể nói, đây là 5 thần tượng Kpop ko người nào có thể ko thích.
Số đông Kpop được xây dựng dựa trên các quan điểm, cho dù họ nổi danh hay ko tầm thường. Việc khán giả có thị hiếu không giống nhau và quan điểm ​​không giống nhau về người nào đấy hoặc điều gì đấy là điều hoàn toàn tầm thường.
Thông qua V-Lives, Instagram Lives, các chương trình tạp kỹ, fan cafe dành cho người ngưỡng mộ, các nền móng như Weverse và UNIVERSE, các thần tượng Kpop có thể giao tiếp với người ngưỡng mộ của họ. 1 số chương trình tạp kỹ nhằm mục tiêu làm nổi trội tính cách thực thụ của các thần tượng và con người họ thực thụ như thế nào.
Với các chương trình thực tiễn như BTS In The Soop, EXO Ladder, v.v., người ngưỡng mộ có thể hiểu được thần tượng ngoài đời như thế nào. Dù rằng người ta có thể bàn cãi rằng những chương trình phát sóng này bị kiểm soát và giám sát quá mức để có thể miêu tả hoàn toàn thực tiễn về tính cách của họ, mà chúng vẫn khiến người ngưỡng mộ mộng tưởng rằng họ sẽ biết rõ hơn về thần tượng thích thú của họ, mặc dầu là có thể có 1 chút phi thực tiễn.
1. Wendy (Red Velvet)
Wendy (Red Velvet) nữ thần tượng được mọi người tình thích. (Nguồn: Internet)Giọng ca chính của Red Velvet được hàng triệu người tình mến và tôn trọng, ko chỉ vì tài năng và sự thu hút nhưng còn bởi tư cách đáng ái mộ của cô đó. Cô nàng tốt bụng, dịu dàng mà cũng tự khẳng định bản thân vì sự tự tin, tỏa ra sự tươi sáng của riêng mình. Nói cách khác, nữ idol là hình mẫu xuất sắc cho vô kể người trẻ trên khắp toàn cầu, những người khát khao được giống như cô đó 1 ngày nào đấy.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c961c21e”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Sowon (GFRIEND)
Sowon (GFRIEND) nữ thần tượng được mọi người tình thích. (Nguồn: Internet)Sowon của GFRIEND rất ân cần tới người khác, đặc thù là các thành viên trong nhóm. Cô đó chăm chút và toát ra vẻ đáng tin tưởng. Những gì bạn thấy và những gì bạn thu được từ Sowon hoàn toàn giống nhau. Cô nàng một thể hiện con người thật của chính mình và điều đấy cho thấy sự thực thà, tốt bụng của nữ idol.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e1843ba5″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Kim Yohan (WEi)
Kim Yohan (WEi) nam thần tượng được mọi người tình thích. (Nguồn: Internet)1 trong những thí sinh nổi danh nhất của Produce X 101 và thành viên của nhóm nhạc nam WEi, Kim Yohan, chỉ dễ dàng là dễ thương. Anh đó tài năng, thật thà, thích giúp sức người khác, tốt bụng, lễ độ và quan trọng nhất các trị giá cùng đạo đức của anh chàng thích hợp với thực chất của nam idol.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”2758cb45″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Jinjin (ASTRO)
Jinjin (ASTRO) nam thần tượng được mọi người tình thích. (Nguồn: Internet)Jinjin của ASTRO là khái niệm chuẩn xác của cầu vồng và ánh nắng mặt trời bởi vì đấy là cách anh đó khiến mọi người bao quanh cảm thấy. Anh chàng luôn muốn đem lại hạnh phúc của người khác và do đấy nam idol luôn đặt họ lên trên bản thân mình. Jinjin’s podcast với Kino của PENTAGON là chương trình xuất sắc, nơi Jinjin thích khiến cho khách mời của mình thư thái và để họ nói nhiều hơn là chiếm sự để mắt của mọi người. Anh đó thực thụ xứng đáng là người tốt bụng nhất toàn cầu.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9ad91dc0″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Jackson (GOT7)
Jackson (GOT7) nam thần tượng được mọi người tình thích. (Nguồn: Internet)Cuối cùng, danh sách này sẽ ko hoàn chỉnh nếu ko có Jackson Wang. Jackson là 1 người cực kỳ tốt bụng và gần gũi. Anh đó sống thật với xúc cảm của mình, có sự tôn trọng thâm thúy đối với nghệ thuật của mình và hơn hết là biết cách tạo ra 1 môi trường lành mạnh bao quanh mình. Anh chàng có thể khiến cho bất kỳ người nào cảm thấy thư thái lúc ở kế bên mình và khiếu vui nhộn của nam idol thật đáng ganh tị. Tất cả chúng ta đều ước có thể có 1 người bạn như Jackson.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f3c2dd0e”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Đọc thêm những bài viết khác:
10 thành phầm “cheap moment” cực đơn giản với Jungkook (BTS)
SEVENTEEN phá kỷ lục của chính mình với album “Your Choice”
“Thánh ngoại ngữ Kpop”: 36 idol Hàn tinh thông từ 3 thứ tiếng trở lên
Tags5 thần tượng 5 thần tượng K Pop 5 thần tượng KPop ASTRO GFRIEND GOT7 Jackson JinJin Kim Yohan KPOP Red Velvet Sowon thần tượng thần tượng KPOP Wei Wendy

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#thần #tượng #Kpop #ko #có #thể #ko #thích


#thần #tượng #Kpop #ko #có #thể #ko #thích

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button