Tips Game

5 vị tướng đường giữa LMHT tốt nhất để leo rank trong mùa giải 2022

Đường giữa luôn là một khu vực được tính toán trong Liên Minh Huyền Thoại, và đây là 5 nhà vô địch đường giữa hàng đầu của mùa giải 2022.

Đường Giữa luôn là địa điểm nhộn nhịp nhất trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại và là nơi sản sinh ra nhiều cao thủ huyền thoại trong lịch sử. Vì vậy việc lựa chọn tướng khôn ngoan cũng rất quan trọng trong meta hiện tại. Dưới đây là 5 trong số những người đi đường giữa tốt nhất do Vik News tổng hợp.

Ari

Nhà vô địch này luôn được xuất hiện trên bản đồ Summoner’s Rift, nhưng gần đây người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã thấy nhà vô địch này có tỷ lệ thắng cao hơn nhiều sau khi chín đuôi được tăng sức mạnh. . Cuối cùng của Riot. Mặc dù có một số buff nhưng vị trí của Ahri ở đường giữa vẫn là tuyệt đối. Với độ rõ ràng tốt, độ cơ động cao, ổn định và quyến rũ, cô ấy đã trở thành một người chơi thực sự sau khi tu sửa chiêu cuối của mình. Đầu game hơi muộn nhưng ngay khi đạt cấp độ 6, độ đột biến của Ahri đã tăng lên theo cấp số nhân.
Bên cạnh đó, khả năng xây dựng đa dạng cũng giúp cho Ahri được nhiều người đi đường giữa ưa chuộng và anh ta có thể lực sung mãn trong mỗi trận đấu. Cô ấy có thể khó phản công bởi một số tướng như Fizz hay Yasuo, nhưng sự cơ động của cô ấy hoàn toàn có thể bù đắp cho những pha giao tranh sau đó. Tóm lại, sát thương, meta và dạng ’emrem’ của Ahri đều rất hoàn hảo.

Vịnh

5 người đi đường giữa xuất sắc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, những người sẽ xếp thứ hai cho Mùa 2 vào năm 2022

Câu nói kinh điển ‘Nỗ lực thưởng trí tuệ’ là dành cho vị tướng này. Nếu bạn chăm chỉ farm bằng Q như Nasus, cơn ác mộng về cuối trận của team địch sẽ ngày một lớn hơn. Với quán tính tuyệt đối và chỉ có một kỹ năng CC, Veigar làm mồi ngon cho người đi rừng đối phương khi Flash mất tất cả. Tuy nhiên, một khi bạn “thu hoạch” thành quả của nông nghiệp, trò chơi một nút sẽ bắt đầu.
Khi giai đoạn đánh lính trở nên dễ dàng hơn, hãy sử dụng Warmup 2 và sức mạnh Predator của bạn để tìm mục tiêu còn ít máu và chĩa thẳng vào nó bằng R. Đây là một cơn ác mộng khó tránh khỏi. Vào cuối trò chơi, sử dụng lồng để tập hợp đội đối phương và gây sát thương cho đồng đội của bạn. Điều kiện tiên quyết để giành chiến thắng trong trận đấu với Veigar là chăm chỉ trong các pha chọn và cấm, farm chăm chỉ để không bỏ sót một thứ nào và loại bỏ Kassadin, vì chúng là kẻ thù lớn nhất của mọi người chơi.

Kassadin

5 người đi đường giữa xuất sắc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại được xếp hạng ở Mùa 3 năm 2022.

Cơ chế của Kassadin tương tự như Malphite đường trên. Hai vị tướng này tỏ ra vô cùng khó chịu khi đối thủ gây sát thương phép hoặc vật lý lên tướng của mình. Sử dụng Kassadin để chống lại những vị tướng như Veigar hoặc LeBlanc và chịu đựng giai đoạn đầu khó hơn bình thường một chút. Ngay sau khi bạn đạt đến cấp độ 6, hãy sử dụng tính năng đặt khoảng trống để trao đổi chiêu thức với đối thủ và tạo lợi thế cho bản thân. Cơn ác mộng của bạn ngày càng lớn hơn, đặc biệt là khi bạn tận dụng tối đa chiêu cuối ở cấp độ 16 và hoàn thành vật phẩm “Áp chế”.
SoloQ là nơi thường xuyên xảy ra các cuộc giao tranh hỗn loạn, và mục tiêu của bạn là tránh càng nhiều càng tốt và loại bỏ chủ lực của đối phương trong một nốt nhạc. Sau đó, hãy đảm bảo đồng đội của bạn di chuyển về phía trước thành công để quét sạch kẻ thù và xem liệu bạn có thể ngăn chặn đường rút lui của chúng hay không.

móng chân

Top 5 người đi đường giữa xuất sắc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại để tiến lên bảng xếp hạng 2022 mùa 4

Vị vua chiến thắng đầu tiên của lvl2 là những gì mô tả rõ nhất về Talon trong bản cập nhật này. Có thể hạ gục lính bằng Q và bị động, Talon giúp bạn dễ dàng đi gank với parkour xuyên địa hình. Mặc dù có sát thương đơn mục tiêu rất cao nhưng Talon vẫn có điểm yếu cố hữu của một sát thủ. Mong manh và khó phản công với các kỹ năng CC, người chơi nên cẩn thận khi sử dụng nhà vô địch này.
Sử dụng khả năng của bạn để kiểm soát tầm nhìn của bạn và tiếp cận mục tiêu của bạn để xát muối vào vết thương của kẻ thù của bạn.

LeBlanc

5 người đi đường giữa xuất sắc nhất trong xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mùa 5 năm 2022.

Đường giữa của Bậc Thầy Biến Hình xứng đáng góp mặt trong danh sách này. Có rất ít pháp sư sát thủ, nhưng kể từ khi được phát hành, LeBlanc đã trở thành một trong những vị tướng tốt nhất đi kèm với bộ trang bị của anh ta. Tuy nhiên, khi Riot quyết định loại bỏ Bùa Đầu Lâu khỏi trò chơi, LeBlanc đã phải vật lộn trong các trận đấu xếp hạng cho đến khi nhận được một buff nhỏ từ cha mình. Kể từ đó, LeBlanc sẵn sàng quay trở lại Summoner’s Rift để hạ gục bất kỳ tướng nào của đội đối phương, kể cả tướng chống chịu.
Một lưu ý cho những game thủ muốn sử dụng nhà vô địch này: Kiểm soát làn đường của bạn và loại bỏ lính tối ưu nhất có thể. Có thể nói rằng lượng lính của LeBlanc không quá ấn tượng, hoặc kém một chút. Tiêu diệt cô ta rất dễ dàng và bạn không thể thiết lập tình huống chuyển vùng trên bản đồ. Loại bỏ lính nhanh nhất có thể giữa trận đấu và tận dụng các khu vực khác để tiêu diệt bản thân để giảm thiệt hại. Nếu làm tốt điều này, bạn có thể trở thành một phần của Faker, hoặc chí ít là bóng ma của team địch.

Xem thêm thông tin 5 vị tướng đường giữa LMHT tốt nhất để leo rank trong mùa giải 2022

5 vị tướng đường giữa LMHT tốt nhất để leo rank trong mùa giải 2022

Đường giữa luôn là một khu vực được tính toán trong Liên Minh Huyền Thoại, và đây là 5 nhà vô địch đường giữa tốt nhất mùa giải 2022.
Đường giữa luôn là nơi sầm uất nhất trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại cũng như là nơi sản sinh ra nhiều tuyển thủ huyền thoại trong suốt lịch sử. Và bởi vậy, việc lựa chọn tướng khôn ngoan cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong meta hiện tại. Dưới đây là 5 người đi đường giữa leo rank tốt nhất mà Vik News tổng hợp cho các bạn.
Ahri

Trong khi vị tướng này luôn xuất hiện trên bản đồ Summoner’s Rift, thì những người chơi Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian gần đây đều chứng kiến ​​vị tướng này có tỉ lệ thắng tăng lên rất nhiều sau khi Cáo chín đuôi được buff. ánh sáng từ Riot với chiêu cuối của mình. Dù phải đối mặt với một vài đợt buff nhưng vị trí của Ahri ở đường giữa vẫn là tuyệt đối. Cô ấy đã trở thành một người chơi thực thụ sau khi được sửa đổi chiêu cuối, sở hữu khả năng dọn rừng tốt, độ cơ động cao, ổn định và sự quyến rũ của mình. Tuy đầu trận có hơi trễ một chút nhưng ngay khi đạt cấp độ 6, độ đột biến của Ahri tăng lên theo cấp số nhân.
Bên cạnh đó, khả năng xây dựng đa dạng cũng khiến Ahri được nhiều người đi đường giữa ưa chuộng và có độ phù hợp cao với từng trận đấu của mình. Mặc dù cô ấy có thể khó bị phản công bởi một số tướng như Fizz hay Yasuo, nhưng sự cơ động của cô ấy hoàn toàn có thể được bù đắp cho những pha giao tranh sau này. Nói tóm lại, Ahri hoàn hảo cả về sát thương, meta và cả hình thức “mlem”.

Veigar

Câu nói tiêu biểu “cần cù bù thông minh” chắc hẳn dành cho vị tướng này. Chỉ cần chịu khó farm với chiêu Q như Nasus, cơn ác mộng về late của team địch sẽ ngày một lớn hơn. Sở hữu quán tính tuyệt đối và duy nhất một kỹ năng CC, Veigar trở thành miếng mồi ngon cho người đi rừng đối phương khi tốc biến là mất tất cả. Nhưng khi bạn đã “thu hoạch” được thành quả của việc trồng trọt, trò chơi 1 nút sẽ bắt đầu.
Ngay khi giai đoạn farm lính trở nên dễ dàng, hãy tận dụng sức mạnh của khởi động 2 và có thể là Predator để tìm những mục tiêu còn ít máu và chĩa thẳng vào mặt chúng bằng R – đó là ác mộng không thể chạy thoát. Vào cuối trò chơi, sử dụng lồng của bạn để tập hợp đội đối phương và gây sát thương với đồng đội của bạn. Điều kiện tiên quyết để bạn giành chiến thắng trong ván đấu với Veigar là chăm chỉ, farm thật chăm chỉ để không bỏ sót con nào và lấy đi Kassadin trong giai đoạn cấm chọn bởi đây là kẻ thù không đội trời chung của tất cả các pháp sư đường giữa.

Kassadin

Cơ chế của Kassadin giống như Malphite đi đường trên. Cả 2 vị tướng này đều cực kỳ khó chịu khi đối phương lên sát thương phép hoặc sát thương vật lý lên tướng của mình. Sử dụng Kassadin để chống lại những vị tướng như Veigar hoặc LeBlanc ở phía bên kia và cố gắng chịu đựng giai đoạn đầu khó hơn bình thường một chút. Ngay khi bạn có cấp độ 6, hãy sử dụng khả năng của Bộ Hư Không để trao đổi chiêu thức với đối thủ và tạo lợi thế cho bản thân. Cơn ác mộng của bạn ngày một lớn hơn và đặc biệt là ở lvl16 khi đã nâng tối đa chiêu cuối và hoàn thành các vật phẩm “trấn áp”.
SoloQ là nơi các cuộc giao tranh hỗn loạn diễn ra thường xuyên và việc của bạn chỉ cần né tránh hết mức có thể và hạ gục chủ lực của đối phương trong một nốt nhạc. Đảm bảo khi đó, đồng đội của bạn sẽ lao về phía trước thành công và quét sạch kẻ địch, và bạn chính là người cản phá mọi đường rút lui của chúng.

Talon

Vị vua chiến thắng đầu tiên ở lvl2 là những gì mô tả chính xác nhất về Talon trong bản cập nhật này. Với khả năng dọn lính bằng chiêu Q và bị động, Talon dễ dàng tạo khoảng trống để gank bằng những pha parkour xuyên địa hình của mình. Sở hữu sát thương đơn mục tiêu cực cao nhưng Talon vẫn có những điểm yếu cố hữu của một sát thủ. Mong manh, dễ bị hạ gục và khó bị phản đòn bởi các kỹ năng CC là những điều người chơi cần chú ý khi sử dụng vị tướng này.
Cố gắng kiểm soát tầm nhìn thật tốt, dùng khả năng tiếp cận mục tiêu để xát muối vào vết thương của kẻ địch.

LeBlanc

Bậc Thầy Biến Hình ở đường giữa xứng đáng có mặt trong danh sách này. Có rất ít pháp sư sát thủ nhưng LeBlanc kể từ khi ra mắt đã trở thành một trong những vị tướng hàng đầu gắn liền với bộ trang bị của anh ta. Nhưng khi Riot quyết định rằng Bùa Đầu Lâu sẽ bị loại khỏi trò chơi, LeBlanc đã có một khoảng thời gian khó khăn trong các trận đấu xếp hạng cho đến khi cô được tăng sức mạnh nhẹ từ cha mình. Kể từ đó, LeBlanc đã trở lại Summoner’s Rift và sẵn sàng hạ gục bất kỳ tướng nào của đội đối phương, kể cả những tướng chống chịu.
Một lưu ý cho những game thủ muốn sử dụng tướng này: hãy kiểm soát làn đường và dọn lính một cách tối ưu nhất có thể. Khả năng dọn lính của LeBlanc không quá ấn tượng, hay có thể nói là hơi kém khiến cô ta rất dễ bị đè và không thể thiết lập các tình huống đi lang thang trên bản đồ. Ở giai đoạn giữa trận, hãy cố gắng dọn lính càng nhanh càng tốt và tận dụng các khu vực khác để mang về cho mình những điểm hạ gục để có lợi thế về sát thương. Nếu làm đủ tốt, bạn sẽ có thể trở thành một phần của Faker hoặc chí ít là trở thành bóng ma cho đội địch.

#vị #tướng #đường #giữa #LMHT #tốt #nhất #để #leo #rank #trong #mùa #giải

Đường giữa luôn là một khu vực được tính toán trong Liên Minh Huyền Thoại, và đây là 5 nhà vô địch đường giữa tốt nhất mùa giải 2022.
Đường giữa luôn là nơi sầm uất nhất trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại cũng như là nơi sản sinh ra nhiều tuyển thủ huyền thoại trong suốt lịch sử. Và bởi vậy, việc lựa chọn tướng khôn ngoan cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong meta hiện tại. Dưới đây là 5 người đi đường giữa leo rank tốt nhất mà Vik News tổng hợp cho các bạn.
Ahri

Trong khi vị tướng này luôn xuất hiện trên bản đồ Summoner’s Rift, thì những người chơi Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian gần đây đều chứng kiến ​​vị tướng này có tỉ lệ thắng tăng lên rất nhiều sau khi Cáo chín đuôi được buff. ánh sáng từ Riot với chiêu cuối của mình. Dù phải đối mặt với một vài đợt buff nhưng vị trí của Ahri ở đường giữa vẫn là tuyệt đối. Cô ấy đã trở thành một người chơi thực thụ sau khi được sửa đổi chiêu cuối, sở hữu khả năng dọn rừng tốt, độ cơ động cao, ổn định và sự quyến rũ của mình. Tuy đầu trận có hơi trễ một chút nhưng ngay khi đạt cấp độ 6, độ đột biến của Ahri tăng lên theo cấp số nhân.
Bên cạnh đó, khả năng xây dựng đa dạng cũng khiến Ahri được nhiều người đi đường giữa ưa chuộng và có độ phù hợp cao với từng trận đấu của mình. Mặc dù cô ấy có thể khó bị phản công bởi một số tướng như Fizz hay Yasuo, nhưng sự cơ động của cô ấy hoàn toàn có thể được bù đắp cho những pha giao tranh sau này. Nói tóm lại, Ahri hoàn hảo cả về sát thương, meta và cả hình thức “mlem”.

Veigar

Câu nói tiêu biểu “cần cù bù thông minh” chắc hẳn dành cho vị tướng này. Chỉ cần chịu khó farm với chiêu Q như Nasus, cơn ác mộng về late của team địch sẽ ngày một lớn hơn. Sở hữu quán tính tuyệt đối và duy nhất một kỹ năng CC, Veigar trở thành miếng mồi ngon cho người đi rừng đối phương khi tốc biến là mất tất cả. Nhưng khi bạn đã “thu hoạch” được thành quả của việc trồng trọt, trò chơi 1 nút sẽ bắt đầu.
Ngay khi giai đoạn farm lính trở nên dễ dàng, hãy tận dụng sức mạnh của khởi động 2 và có thể là Predator để tìm những mục tiêu còn ít máu và chĩa thẳng vào mặt chúng bằng R – đó là ác mộng không thể chạy thoát. Vào cuối trò chơi, sử dụng lồng của bạn để tập hợp đội đối phương và gây sát thương với đồng đội của bạn. Điều kiện tiên quyết để bạn giành chiến thắng trong ván đấu với Veigar là chăm chỉ, farm thật chăm chỉ để không bỏ sót con nào và lấy đi Kassadin trong giai đoạn cấm chọn bởi đây là kẻ thù không đội trời chung của tất cả các pháp sư đường giữa.

Kassadin

Cơ chế của Kassadin giống như Malphite đi đường trên. Cả 2 vị tướng này đều cực kỳ khó chịu khi đối phương lên sát thương phép hoặc sát thương vật lý lên tướng của mình. Sử dụng Kassadin để chống lại những vị tướng như Veigar hoặc LeBlanc ở phía bên kia và cố gắng chịu đựng giai đoạn đầu khó hơn bình thường một chút. Ngay khi bạn có cấp độ 6, hãy sử dụng khả năng của Bộ Hư Không để trao đổi chiêu thức với đối thủ và tạo lợi thế cho bản thân. Cơn ác mộng của bạn ngày một lớn hơn và đặc biệt là ở lvl16 khi đã nâng tối đa chiêu cuối và hoàn thành các vật phẩm “trấn áp”.
SoloQ là nơi các cuộc giao tranh hỗn loạn diễn ra thường xuyên và việc của bạn chỉ cần né tránh hết mức có thể và hạ gục chủ lực của đối phương trong một nốt nhạc. Đảm bảo khi đó, đồng đội của bạn sẽ lao về phía trước thành công và quét sạch kẻ địch, và bạn chính là người cản phá mọi đường rút lui của chúng.

Talon

Vị vua chiến thắng đầu tiên ở lvl2 là những gì mô tả chính xác nhất về Talon trong bản cập nhật này. Với khả năng dọn lính bằng chiêu Q và bị động, Talon dễ dàng tạo khoảng trống để gank bằng những pha parkour xuyên địa hình của mình. Sở hữu sát thương đơn mục tiêu cực cao nhưng Talon vẫn có những điểm yếu cố hữu của một sát thủ. Mong manh, dễ bị hạ gục và khó bị phản đòn bởi các kỹ năng CC là những điều người chơi cần chú ý khi sử dụng vị tướng này.
Cố gắng kiểm soát tầm nhìn thật tốt, dùng khả năng tiếp cận mục tiêu để xát muối vào vết thương của kẻ địch.

LeBlanc

Bậc Thầy Biến Hình ở đường giữa xứng đáng có mặt trong danh sách này. Có rất ít pháp sư sát thủ nhưng LeBlanc kể từ khi ra mắt đã trở thành một trong những vị tướng hàng đầu gắn liền với bộ trang bị của anh ta. Nhưng khi Riot quyết định rằng Bùa Đầu Lâu sẽ bị loại khỏi trò chơi, LeBlanc đã có một khoảng thời gian khó khăn trong các trận đấu xếp hạng cho đến khi cô được tăng sức mạnh nhẹ từ cha mình. Kể từ đó, LeBlanc đã trở lại Summoner’s Rift và sẵn sàng hạ gục bất kỳ tướng nào của đội đối phương, kể cả những tướng chống chịu.
Một lưu ý cho những game thủ muốn sử dụng tướng này: hãy kiểm soát làn đường và dọn lính một cách tối ưu nhất có thể. Khả năng dọn lính của LeBlanc không quá ấn tượng, hay có thể nói là hơi kém khiến cô ta rất dễ bị đè và không thể thiết lập các tình huống đi lang thang trên bản đồ. Ở giai đoạn giữa trận, hãy cố gắng dọn lính càng nhanh càng tốt và tận dụng các khu vực khác để mang về cho mình những điểm hạ gục để có lợi thế về sát thương. Nếu làm đủ tốt, bạn sẽ có thể trở thành một phần của Faker hoặc chí ít là trở thành bóng ma cho đội địch.

#vị #tướng #đường #giữa #LMHT #tốt #nhất #để #leo #rank #trong #mùa #giải


#vị #tướng #đường #giữa #LMHT #tốt #nhất #để #leo #rank #trong #mùa #giải

Tổng hợp: Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button