Đánh Giá

50+ phim xuyên không Trung Quốc hay nhất

50+ phim xuyên không Trung Quốc tổng hợp phim xuyên không du hành thời gian Trung Quốc mới nhất, phim trở về quá khứ Trung Quốc, xuyên không vào game, xuyên không cổ đại hay nhất.

1. Phim xuyên không Trung Quốc mới nhất Braveness of the Ming (2020)

Xia Xun, một người đàn ông bình thường sau khi chứng kiến ​​sự tàn bạo của Jinyiwei, một cảnh sát bí mật quân đội đế quốc phục vụ các hoàng đế triều đại nhà Minh ở Trung Quốc, đã quyết định đứng lên vì những người bình thường.Con đường của anh dẫn anh đến với người vợ tương lai và người anh trai đã tuyên thệ của anh, cũng như một hoàng tử và vợ anh. Khả năng của anh ấy đã thu hút sự chú ý của Jinyiwei. 

Họ tuyển anh vào công ty và đào tạo anh trở thành một Jinyiwei  ưu tú. Trong khi đó, vị hoàng đế mới lên ngôi cai trị với sự độc đoán và không dung thứ cho bất đồng chính kiến. Nhìn thấy cảnh ngộ của người dân, người đàn ông bắt đầu ngấm ngầm giúp hoàng tử lên ngôi và lập lại hòa bình cho đất nước. 

2. Phim xuyên không Trung Quốc Cinderella Chef (2018)

Phim xuyên không về cổ đại xoay quanh Ye Jia Yao du hành ngược thời gian về thời cổ đại, nơi cô trở thành con gái của một quan tòa với cái tên Ye Jin Xuan. Khi tỉnh dậy, cô bất ngờ bị bắt cóc đến Trại Hei Fang, nơi cô gặp thủ lĩnh của bọn cướp, Xia Chun Yu, cựu chủ nhân trẻ tuổi của trang viên Jing An Marquis. Hai người sau đó đính hôn. Ye Jia Yao bắt đầu chiếm được cảm tình, bao gồm cả Xia Chun Yu, với kỹ năng nấu ăn tuyệt vời và thông minh đường phố hiện đại.

3. The Eternal Love 2

Phần tiếp theo tiếp tục với một mối tình lãng mạn ngọt ngào và nhẹ nhàng khi Qu Tan Er đi qua con đường với hoàng tử bụng đen lần thứ hai và câu chuyện tình yêu của họ đi theo một con đường khác. Khi Mo Lian Cheng gặp Qu Xiao Tan, đó là khoảng thời gian Qu Xiao Tan không còn ký ức về quá khứ cũng như số phận của họ như một cặp vợ chồng. Là người duy nhất vẫn còn giữ ký ức, Mo Lian Cheng kiên nhẫn chịu đựng khi anh cố gắng tìm cách khiến Qu Xiao Tan phải lòng anh một lần nữa. Anh ta khéo léo tránh những sai lầm trong quá khứ nghĩ rằng kiến ​​thức đã có từ trước của anh ta có thể giúp ích cho họ, nhưng nó dẫn đến một hậu quả thậm chí nghiêm trọng hơn. 

4. Hello Dear Ancestors (2018)

Vào thời nhà Hán, Zhen Jun bị đuổi khỏi một vách đá trong cuộc đấu tranh giành quyền lãnh đạo của gia đình. Được cứu thoát khỏi cái chết của anh ta bởi một sinh vật từ ngoài vũ trụ, Zhen Jun được đặt trong một giấc ngủ sâu, lành lặn. 

Vào năm 2020, Zhen Jun thức dậy và thấy giấc ngủ kéo dài đã cho anh khả năng siêu phàm. Một cuộc phiêu lưu du hành thời gian bắt đầu.

5. I’m a Pet At Dali Temple (2018)

Ru Xiao Lan là một phụ nữ trẻ từ thời hiện đại. Thông qua một loạt các tình huống, cô du hành đến thời cổ đại như một con mèo. Hoàn toàn tình cờ, cô gặp Qing Mo Yan đang bị nhiễm độc và khi họ hôn nhau, họ nhận ra rằng họ đã tìm ra giải pháp cho các biến chứng của nhau. Quyết định gắn bó với nhau vì lợi ích của riêng mình, cả hai bắt đầu hành trình tìm viên đá năm màu có thể phá vỡ lời nguyền của Xiao Lan và cỏ ma có thể chữa khỏi nỗi đau của Mo Yan. 

6. The Legends of Monkey King (2020)

Một người phàm vô tình du hành thời gian về quá khứ và trở thành Vua khỉ. Không muốn chấp nhận số phận của mình, anh bắt đầu cuộc hành trình đưa anh đến đối mặt với các vị thần và ác quỷ. ~ ~ Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi Jia Yu Bu Shi Gui.   

7. Oh! My Emperor: Season One (2018)

Luo Fei Fei, một cô gái từ thế kỷ 21, đã được chuyển đến một thế giới bí ẩn của quá khứ -Huang Dao Guo. Ở quốc gia Huang Dao, sự lãnh đạo của nó được luân chuyển trong số 12 chủ sở hữu chòm sao cứ sau một nghìn năm. Ở đó, Fei Fei gặp hoàng đế hiện tại của quốc gia, Bei Tang Yi, cũng là chủ sở hữu của chòm sao Ma Kết.

8. Oh! My Emperor: Season Two 

Quốc gia Huangdao và Ophiuchus luôn xảy ra bất hòa. Khi mối liên hệ của Fei Fei với Ophiuchus được tiết lộ, cô bắt đầu có một mục tiêu ở mọi nơi cô đến. Do dấu hiệu ngôi sao của Fei Fei, ba anh hùng của Bei Tang làm mọi thứ có thể để bảo vệ cô. Bei Tang Mo Ran thậm chí còn chống lại Thái hậu để tuyên bố công khai đám cưới với Fei Fei. 

Phim không chỉ thêm vào mối tình tay ba phức tạp giữa Luo Fei Fei, Bei Tang Yi và Bei Tang Mo Ran mà còn đưa mối quan hệ của họ lên hàng đầu trong các vấn đề liên quan đến quốc gia. Khi biết rằng một âm mưu đã được giữ bí mật từ một ngàn năm trước, Bei Tang Yi đã mạo hiểm vị trí và tên của mình để giúp Fei Fei và người của bộ lạc của cô. 

9. See You Again (2019)

Một tai nạn khiến Shi Jian 31 tuổi rơi vào trạng thái hôn mê. Trong giấc mơ của mình, cô trở về thời đại học, do đó bắt đầu một câu chuyện khác về việc gặp chồng tương lai Ye Jia Cheng. Shi Jian gặp Yi Pei, chủ một doanh nghiệp kinh doanh, trên đường đến thăm chồng Ye Jia Cheng. Máy bay gặp sóng gió lớn và khiến Shi Jian bất tỉnh. Trong giấc mơ của cô, Shi, 31 tuổi.Jian du hành trở lại mười năm trước cho đến khi cô vẫn còn là một sinh viên đại học. Sau lần điều chỉnh ban đầu, Shi Jian quyết định bắt đầu điều trị sớm cho căn bệnh của mẹ mình. Cô cũng quyết tâm đi lên dòng thời gian khi cô chuẩn bị gặp người chồng tương lai Ye Jia Cheng. Shi Jian chứng kiến ​​cuộc sống của Ye Jia Cheng trước khi họ gặp nhau. Yi Pei cũng yêu Shi Jian trong dòng thời gian này. Mặc dù cô gặp phải nhiều thử thách, nhưng Shi Jian thấy rằng hạnh phúc nằm trong sự nắm bắt của cô, nhưng một tai nạn thương tâm có nguy cơ xé tan mọi thứ. Shi Jian có thể phá vỡ giới hạn của thời gian để sống hạnh phúc mãi mãi không? 

10. Tang Dynasty Tour (2017)

Một câu chuyện chứa đầy tiếng cười và nước mắt xoay quanh một nhà khảo cổ học du hành thời nhà Đường và bị cuốn vào những cuộc đấu tranh chính trị trong cung điện. 

Sau khi bị cuốn vào một cơn bão cát trong khi đi thám hiểm khảo cổ, Yun Ye bị sốc khi biết rằng anh ta đã kết thúc vào thời nhà Đường. Anh ta tận dụng kiến ​​thức của mình từ thời hiện đại để tạo ra một cuộc sống đàng hoàng cho chính mình và từ từ leo lên hàng ngũ như một quan chức của tòa án. Anh trở thành bạn với Thái tử và cũng gặp một tình yêu cũ.  

11. Waiting For You In The Future (2019)

Một người đàn ông trung niên có thời gian du hành về quá khứ để trở thành giáo viên cho các bạn cùng lớp 17 tuổi. Hao Hui Gui là một giáo viên trung học 36 tuổi vẫn còn độc thân. Trong một cuộc tụ tập, anh ta có một sự bất đồng lớn với mọi người có mặt và thậm chí còn đánh nhau với người bạn thân nhất của mình. Khi trở về nhà, anh vô thức lật cuốn nhật ký cá nhân từ 20 năm trước và bắt đầu nhớ lại nhiều kỷ niệm từ quá khứ. Cuối cùng anh ngủ thiếp đi và gặp lại chính mình trong giấc mơ. 

12. The Eternal Love (2017)

Mo Lian Cheng là hoàng tử thứ 8 của Dongyue, người buộc phải kết hôn với Qu Tan Er, người đã yêu Mo Yi Huai (anh trai của Mo Lian Cheng). Qu Tan Er cố gắng tự tử một ngày vì cô không muốn cưới Mo Lian Cheng nhưng không thành công. Một ngày nọ, cô thức dậy và một người khác bước vào cơ thể cô, hai người trong một cơ thể nhưng mỗi người có mộtmột tính cách và hành động khác nhau. Mỗi khi một trong số họ nói dối, họ sẽ chuyển cơ thể. Mặc dù bề ngoài của chúng giống nhau, nhưng linh hồn của chúng thì không. Mo Lian Cheng nghi ngờ tại sao Qu Tan Er đôi khi lại khác biệt như vậy nhưng chẳng bao lâu sau, anh lại yêu Xiao Tan, người không phải là phụ nữ như thế. Xiao Tan, người đến từ thế giới hiện đại đã thử mọi cách để cô ấy có thể quay lại nhưng cho đến nay không có gì giúp được.Xiao Tan có thể quay trở lại thế giới hiện đại không?

13. Faithful to Buddha, Faithful to You (2017)

Sau nhiều nỗ lực thất bại, sinh viên sử học 23 tuổi Ai Qing (Chen Rong) du hành thành công xuyên thời gian và gặp Kumarajiva (Niu Zi Fan), một tu sĩ nhỏ lúc đó 13 tuổi. Mối quan hệ của họ bắt đầu như một giáo viên và học sinh, nhưng anh đã phải lòng cô từ đó. Nhiều năm trôi qua với anh nhưng chỉ là vài tháng cho cô và họ gặp lại nhau khi cậu bé đang ở tuổi nở hoa 24. Họ nhận ra tình yêu của họ dành cho nhau, nhưng anh là một người đàn ông với sứ mệnh thiêng liêng và họ đau khổ vô cùng. Lần thứ ba họ gặp lại nhau, Kumarajiva đang ở trong những năm tồi tệ nhất của cuộc đời anh và cô ở bên cạnh anh vượt qua tất cả. 

14. The Journey 2 (2017)

Để ngăn Ya Long tìm thấy Ye Yin ở hiện tại, Si Yin đã liều lĩnh dành rất nhiều sức mạnh để tạo ra một thế giới ảo dành riêng cho Ye Yin. Bất kể, Ye Yin phát hiện ra sự thật và cuối cùng gặp lại Ya Long. Teahouse of the Past cũng nhận được khách hàng bất ngờ cuối cùng của họ. 

Bí ẩn cuối cùng sẽ được mở ra ở thiên đường xa xôi, và thiên niên kỷ vướng vào mối quan hệ và số phận giữa ba người này cũng sẽ chấm dứt khi họ khám phá ra danh tính quá khứ của họ. 

15. The Journey (2017)

Theo một câu nói cũ, cuộc sống bạn có trong cuộc đời này là một nghiệp chướng của những gì bạn đã làm trong quá khứ. Điều gì nếu bạn có thể quay lại kiếp trước và thay đổi hành động của mình? Ye Yin là một cô gái có thể nhìn vào quá khứ để tìm nguyên nhân, xem xét hiện tại cho nghịch cảnh và nhìn vào tương lai cho giải pháp, một nghệ thuật mà cô học được từ chủ nhân bí ẩn của mình. Cô ấy có khả năng gửi một người qua lại trong thời gian và bất cứ nơi nào. Tất cả những gì cô ấy cần từ người đó là một giọt nước mắt chân thành. Bằng cách giúp người khác giải quyết mâu thuẫn trong quá khứ của họ, có lẽ, cô có thể tiến gần hơn đến việc thay đổi số phận của chính mình. 

16. Kun Lun Que (2017)

The Journey, nơi có tiền đề bí ẩn không kém với những ảnh hưởng tưởng tượng nặng nề. Dường như không có nhiều sự cường điệu xung quanh bộ phim xuyên không này, nhưng hình ảnh, cho thấy sự giao thoa giữa thời kỳ lịch sử và hiện đại rất hấp dẫn, chưa kể đến những nhân vật chính quyến rũ trong trang phục cổ xưa. 

17. Lost Love in Times (2017)

Nữ nhân vật chính, Feng Qing Chen, là một nữ phù thủy của tháp Mingyi, tổ chức bí mật được giao nhiệm vụ bảo vệ hoàng gia. Yuan Ling là một hoàng tử đến từ Tây Wei, một vương quốc cai trị trong các triều đại phía Bắc và Nam. Anh ta được mô tả là một con sói sói chưa thuần hóa, có vẻ lạnh lùng và tính toán, nhưng thực sự quan tâm sâu sắc đến những người thân yêu của anh ta. Sau khi tìm hiểu nhau, Feng Qing Chen bị ấn tượng bởi Yuan. Khả năng của Ling và kìm nén cảm xúc của cô ấy để thấy anh ấy lên vị trí chính đáng của mình. Bất chấp những đóng góp của Qing Chen cho vương quốc, tòa án kịch liệt chống lại Yuan Ling kết hôn với một người phụ nữ vướng ma thuật đen. 

Yuan Zhan phát động một cuộc đảo chính vào ngày diễn ra lễ cưới và Qing Chen sử dụng sức mạnh của mình để thiết lập lại vũ trụ trong nỗ lực ngăn chặn đổ máu thêm. Qing Chen cuối cùng cũng có thể hàn gắn vết rạn nứt giữa Yuan Ling và Yuan Zhan, cho phép họ chung tay lật đổ các quan chức tham nhũng và trả lại hòa bình cho vùng đất. 

18. My Girlfriend’s Boyfriend (2017)

Một Zhai là một otaku điển hình, người bị ám ảnh bởi tình yêu với cô gái xinh đẹp nhất trường, Pei Ni, nhưng anh ta thiếu can đảm và kỹ năng xã hội để làm bất cứ điều gì về nó. Khi phát hiện ra một công nghệ mang đến cho anh một người bạn đồng hành từ tương lai, anh vô tình lập trình robot để làm người bạn trai lý tưởng của Pei Ni, thay vì lập trình nó thành chính Pei Ni. Bây giờ bị mắc kẹt với một người bạn nam robot, A Zhai quản lý để sắp xếp lại một robot nữ và tùy chỉnh nó thành Pei Ni của anh ta. Nhưng mọi chuyện trở nên phức tạp khi robot Pei Ni phải lòng robot nam, thay vì A Zhai và cả ba sống cùng nhau trong một tam giác tình yêu vô vọng. Điều gì sẽ trở thành của mớ hỗn độn khủng khiếp này? 

19. My Girlfriend’s Boyfriend 2 (2017)

Một mọt sách không có bạn gái quyết định đặt hàng nữ thần robot hoàn hảo cho mình. Anh chỉ không định vô tình đặt cho cô một người bạn trai. 

20. Operation Love (2017)

Phim kể chuyện kể về một người đàn ông du hành ngược thời gian để thay đổi số phận với tình yêu đầu tiên của anh ta, người hiện tại sắp cưới một người đàn ông khác. 

21. Princess Agents (2017)

Câu chuyện diễn ra trong thời kỳ hỗn loạn của Bắc Ngụy, nơi những công dân vô tội thường bị bắt cóc và biến thành nô lệ. Cô gái nô lệ, Chu Qiao (Zhao Liying) bị ném vào một khu rừng cùng với những nô lệ khác và trở thành mục tiêu săn bắn tiếp theo của các lãnh chúa giàu có. Cô được cứu bởi Hoàng tử Bắc Yan, Yan Xun (Shawn Dou) và Yuwen Yue. Sau đó, cô được đưa vào một gia đình quyền lực của Yuwen và chứng kiến ​​cuộc đấu tranh quyền lực đẫm máu của họ. Thấy vậy, cô thề sẽ đưa các em gái của mình và chạy trốn khỏi tình huống. 

Tuy nhiên, cô đã thu hút sự chú ý của Yuwen Yue (Lin Gengxin) và trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt trong khi xây dựng ý thức đồng hành với Yan Xun. Thật không may, mưu đồ của các quý tộc ở Tây Ngụy khiến gia đình của Yan Xun bị tàn sát và bị coi là kẻ phản bội.Sau sự cố đó, Yan Xun trở nên tham vọng và tàn nhẫn khi anh hứa sẽ trả thù cho những thứ và những người anh đã mất. Sau đó, anh bắt đầu nghi ngờ Chu Qiao và lợi dụng lòng trung thành của cô nhiều lần, coi thường tình bạn thân thiết của họ cũng như những hy sinh mà anh sẽ phải làm cho quyền lực. Thất vọng với người đàn ông mà cô từng tin tưởng, Chu Qiao cuối cùng đã cắt đứt mối quan hệ với Yan Xun và chọn cách chiến đấu với Yuwen Yue để phá hủy kế hoạch báo thù của Yan Xun.

22. Proud of Love: Season 2 (2017)

Có thể thay đổi các sự kiện xấu trong quá khứ của bạn? Shen Xi tình cờ gặp phải một mảnh gương đã khiến Shen Xi và He Zi Zhou hoán đổi linh hồn. Cô phát hiện ra rằng mảnh gương có sức mạnh đưa cô trở lại đúng lúc. Nhưng mỗi khi cô cố gắng trở về thời điểm ngay trước khi He Zi Zhou bị tai nạn để cố gắng thay đổi tiến trình của sự kiện, mọi thứ không diễn ra đúng như Shen Xi muốn họ làm. Mặc dù đã cố gắng nhiều lần để cố gắng ngăn chặn tai nạn, Shen Xi phát hiện ra rằng những hành động tầm thường của cô khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn trong thế giới hiện tại. Shen Xi có thể tìm cách thay đổi tiến trình lịch sử để cứu người đàn ông cô yêu không?

23. Rule the World (2017)

Kể về mối tình lãng mạn giữa Dong Ge và Huang Tai Ji. Dong Ge được biết đến là người phụ nữ xinh đẹp nhất của Later Jin (Jurchen), nhưng được sinh ra với lời tiên tri rằng cô có thể mang lại sự thịnh vượng hoặc hỗn loạn trên thế giới. 

24. Crazy Queen (2016)

Nữ chính của chúng ta du hành thời gian về quá khứ và vào cơ thể của một nữ quân vương của vương quốc với một hậu cung nam gồm khoảng 30 người. Một nơi mà cô có thể mang thai. 

25. The Emperor Through to the Modern 2 (2016)

Sau thời gian du hành đến thế kỷ 21, Feng Feng đang dần thích nghi với cuộc sống mới của cô ở hiện tại, nhưng, thật đáng kinh ngạc, từ quá khứ xuất hiện hoàng tử bé nhỏ và người hầu gái của anh.  

26. Legend of Ace 

Câu chuyện kể về người đàn ông thế kỷ 21 Lin Wan Rong đang du hành quanh núi Tai khi anh vô tình rơi vào một không gian tối, chuyển anh đến một thế giới song song, tồn tại cùng thời với triều đại nhà Tống. Trong thế giới này, nhiều sự thật lịch sử trái ngược với những gì được viết trong sách lịch sử. Chẳng hạn, Xiang Yu đã đánh bại Liu Ban tại Trận Gaixia và kết quả là không bao giờ tự sát. 

Trong khi anh ta được mô tả là thông minh và hào phóng, anh ta cũng thích đùa và chơi xung quanh nhiều như người tiếp theo. Sử dụng trí thông minh kinh tế, kiến ​​thức hiện đại và cả một lớp da dày, anh ta có thể vươn lên trở thành chúa tể của chính mình. Tuy nhiên, với tiền bạc và quyền lực, anh vô tình bị vướng vào cuộc đấu tranh quyền lực giữa các thành viên hoàng gia và bằng cách nào đó thấy mình đang dẫn đầu một đội quân tham chiến. 

27. Magical Space-Time (2016)

Han Ruo Fei có được một Polaroid du hành thời gian cho phép anh ta quay trở lại 10 năm trước trong khoảng thời gian ngắn. Anh ta cố gắng hồi sinh người vợ nổi tiếng đã chết và tìm ra chủ mưu của âm mưu chống lại anh ta 10 năm trước.  

28. Shuttle Love Millennium (2016)

Một chàng trai giàu có từ năm 2016 chuyển đổi cơ thể với một đầu bếp huyền thoại từ năm 1936. Anh ta có thể phải mất 80 năm tiếp theo để tìm cách quay trở lại khoảng thời gian của mình. 

29. Suddenly Seventeen (2016)

Quay trở lại khuôn viên trường trung học 17 tuổi, Liang Xia và Mao Liang đã 28 tuổi và sau khi đối mặt với một cuộc thảo luận, họ lại thấy mình trở lại sau 10 năm, do đó phải đối mặt với cuộc sống trong khuôn viên trường. Liang Xia muốn sống như một thanh niên “không phải lo lắng” và “suy nghĩ người lớn” của Mao Liang, nhưng ngay cả hai người cũng thường xuyên có những khoảnh khắc hạnh phúc. Trong cuộc đấu tranh sau mâu thuẫn nực cười, họ quyết tâm thay đổi số phận của những người xung quanh để giúp mọi người tìm thấy một hướng đi tích cực trong cuộc sống. Đây là một bộ phim tình cảm lãng mạn học đường với đầy những cảnh hài hước…  

30. The World (2016)

“Điều gì sẽ xảy ra nếu một thiếu niên bình thường đột nhiên phát triển sức mạnh phi thường? Wang Yi Fei là một thiếu niên bình thường.Nhưng một ngày, anh ta phát triển khả năng phi thường để kết hợp quỷ, thiên thần và các anh hùng lịch sử khác đến Trái đất ngày nay bằng cách sử dụng một viên đá không gian đặc biệt. 

Một cô gái bí ẩn tên là Tang Xiao Pan bước vào cuộc đời Yi Fei và làm cho anh ta nhận ra rằng cuộc sống bình thường của mình sẽ không bao giờ giống nhau. Khi Yi Fei nhận ra rằng đá không gian còn lại của cha mình có thể gợi một cô gái bí ẩn Zhang Fei từ một thế giới khác nhau, có thể Cô gái bí ẩn giúp Yi Fei khai thác sức mạnh mới của mình để tìm ra sự thật đằng sau người cha đã khuất của mình? 

31. Concubinage Record (2015)

Một nhà khoa học thế kỷ 21 quay ngược thời gian và giải quyết tội ác. Anh sẽ kết hôn và có bốn người vợ. 

32. Go Princess Go (2015)

Zhang Peng là một kẻ ăn chơi, đập đầu vào bể bơi khi anh ta cố gắng chạy trốn khỏi bạn gái cũ. Anh thức dậy và thấy rằng mình đã đi một ngàn năm về quá khứ. Nhưng, đó thậm chí không phải là vấn đề lớn nhất, anh ta cũng thức dậy với tư cách là công chúa của vương triều – Zhang Peng Peng. Sự vui nhộn xảy ra khi Zhang Peng cân nhắc giữa việc cố gắng lấy lại thời gian và tận dụng danh tính nữ mới của mình để quyến rũ tất cả các phi tần và phụ nữ mà anh ta có thể.

33. The Journey of Flower (2015)

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu xuyên qua các ngôi sao qua hàng ngàn năm của các nhân vật chính và phụ, nhưng tập trung nhiều nhất là Bai Zi Hua & Hua Qian Gu và Tan Bao. 

34. Love Through a Millennium (2015)

Dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc Queen In Hyun’s Man, phiên bản Trung Quốc này kể cùng một câu chuyện về một tình yêu xảy ra giữa hai người từ các thời đại khác nhau. Học giả hoàng gia, Gong Ming tình cờ du hành thời gian hai ngàn năm cho đến hiện tại nơi anh gặp nữ diễn viên Lin Xiang Xiang. Câu chuyện của họ là một trong tình yêu, số phận và cam kết bên nhau trọn đời.

35. Naughty Princess (2015)

Yin Qin Rou là một phụ nữ thế kỷ 21 bị ném vào quá khứ và rơi vào một hoàng tử (theo nghĩa đen). Nghi ngờ về nguồn gốc của cô, hoàng tử, Xie Yan Qi đã giam cầm cô.Dần dần, thái độ thế kỷ 21 của cô và coi thường quyền lực đã thay đổi anh và anh bắt đầu yêu cô. Trong khi đó, có sự hỗn loạn trong hoàng gia. Hoàng tử thứ hai ám sát người anh trai của mình để tiếp theo nối ngôi. 

Tất cả những gì còn lại theo cách của anh ta là Yan Qi, hoàng tử thứ ba. Qin Rou có thể bảo vệ anh ta không? Và chuyện gì sẽ xảy ra nếu Qin Rou không phải là người du hành thời gian duy nhất…

36. Crazy for Palace 2 (2014)

Hu Xiao Li là một con cáo chín đuôi có hình dạng của một con người. Cô phải chịu một câu chuyện tình bi thảm trong thời nhà Hán. Cô được lệnh bảo vệ hoàng tử, Gong Hao, người ban đầu là mục tiêu của một vụ ám sát nhưng được mẹ của Xiao Li bảo vệ, hiện đang sống một cuộc sống bình thường. Sau khi Hoàng đế phát hiện ra Gong Hao là con trai của mình, anh ta đưa Gong Hao trở lại cung điện. Hoàng đế chết vì tức giận đối với người phối ngẫu của mình, Bá Vương Shu, người thực sự đã ra lệnh ám sát hoàng tử và giết mẹ mình, Hoàng hậu. Gong Hao lên ngôi trong khi Xiao Li trở thành Hoàng hậu. Câu chuyện tình yêu của họ không kết thúc tốt đẹp khi một cô gái tên Tang Shi Shi đến giữa hai người và đánh cắp Gong Hao, được phong làm phối ngẫu của anh ta. Tang Shi Shi đóng khung Xiao Li của vụ mưu sát. Xiao Li, trong cơn thịnh nộ, tiết lộ mình là một con cáo chín đuôi. Gong Hao kết án cô đến chết. Trong cuộc hành quyết của cô, trước khi Gong Hao xử tử cô, hãy nghĩ về cuộc hôn nhân hạnh phúc và tuyệt vời của họ. Tang Shi Shi, sợ rằng Gong Hao sẽ tha thứ cho Xiao Li, ra lệnh xử tử cô. Xiao Li trốn thoát bằng sức mạnh của mình. Mẹ cô kết án cô một ngàn năm bị mắc kẹt trong băng vì sử dụng sức mạnh của cô trong thế giới con người. Sau một chuyến leo núi kết thúc khi bạn gái rời khỏi anh, Gong Hao thả một chiếc vòng tay xuống một cái hồ chứa băng. Hu Xiao Li được giải thoát. Hu Xiao Li và Gong Hao kết hôn nhưng một Tang Shi Shi ngoại tình xuất hiện. Hu Xiao Li sẽ lặp lại câu chuyện tình bi thảm tương tự mà cô đã trải qua hay đấu tranh cho tình cảm của Gong Hao?

37. The Emperor Through to the Modern (2014)

Lấy bối cảnh triều đại nhà Đường, Fang Zhao Yi kết hôn với hoàng đế mà cô phẫn nộ, cô thầm yêu một nhà sư. Sau những tai nạn kỳ lạ, cô được chuyển đến vương triều Tần, tiếp theo là thời kỳ hiện đại 2014, nơi cô gặp lại sự tái sinh của hoàng đế và người tình trước. Cô nắm lấy cơ hội để trút giận lên hoàng đế, chỉ bây giờ anh ta bị vướng vào một mạng lưới các vấn đề xung quanh quyền thừa kế của anh ta. Trong tất cả các mối thù và du hành thời gian, cô phải quyết định trái tim mình thực sự nằm ở đâu.

38. Heirs From Another Star (2014)

Heirs From Another Star là một bộ phim nhại lại của Trung Quốc về hai bộ phim truyền hình Hàn Quốc Man From the Stars và Heirs. Cốt truyện xoay quanh một hoàng tử triều đại nhà Thanh, người du hành thời gian đến Trung Quốc hiện đại để trở thành người thừa kế tuổi teen đang theo học tại một trường trung học giàu có trong một trận chiến khốc liệt. 

Anh ta có kỹ năng Wuxia điên cuồng để có thể trốn thoát ngay lập tức và đóng băng bất cứ ai, chưa kể rằng anh ta là một thiên tài với trí nhớ nhiếp ảnh. Nữ chính là một người thừa kế khác trong một tập đoàn khác, người đã đính hôn với nam chính. 

39. Crazy for Palace (2013)

Xiao Hao đang làm việc trên một triển lãm của Trung Quốc khi anh vô tình giải thoát một sinh lực, Liu Li, khỏi một chiếc bình. Liu Li chỉ nhớ rằng cô ấy từ thời nhà Thanh. Chỉ Xiao Hao có thể nhìn thấy cô ấy. Họ bắt đầu cuộc hành trình khám phá sự thật đằng sau Liu Li và cách cô bước vào chiếc bình. Trên đường đi, Xiao Hao đem lòng yêu Liu Li. Làm thế nào một cặp vợ chồng với hàng trăm năm có thể ở bên nhau?  

40. Man Comes to Tang Dynasty (2013)

Một chàng trai trẻ vô tình được đưa trở lại thời nhà Đường và thấy mình được bao quanh bởi những người phụ nữ xinh đẹp của thời đại. Lợi dụng tình hình, chàng trai trẻ bắt đầu phát minh ra nước hoa, trò chơi bóng đá và những mâu thuẫn tương lai khác khiến anh ta rất nổi tiếng trong môi trường mới. Anh ta sẽ quyết định rằng sống trong quá khứ tốt hơn cuộc sống hiện tại của mình? Người đàn ông đến với triều đại nhà vua là bộ phim truyền hình lịch sử  đầu tiên của Trung Quốc. 

41. Ancient Terracotta War Situation (2011)

Một thuốc tiên được tìm kiếm nhiều về sự bất tử đã thúc đẩy một câu chuyện tình yêu vượt qua ba thiên niên kỷ. Truyền thuyết kể rằng Hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc Qin Shihuang đã phái một người tên Xu Fu đến vùng biển phía đông để tìm ra thuốc tiên của sự bất tử. Nhưng khi một tình yêu bị cấm đoán giữa thiếu nữ Han Dong’er và Mạnh Thiên Phương dẫn đến cái chết của cô, Han được cho là đã đổ thuốc tiên vào miệng của Mạnh trước khi cô chết và trước khi anh bị ném vào một chiến binh đất nung. 

Ở Trung Quốc hiện đại, một chiến binh đất nung từ bảo tàng đất nung bắt đầu di chuyển và tự biến mất. Một người đàn ông Nhật Bản tên Haneda, người tự nhận là hậu duệ của Xu Fu, cố gắng tìm kiếm chiến binh đất nung còn sống, người đã uống thuốc tiên của sự bất tử và bí mật xác định vị trí lăng mộ của Hoàng đế Qin ở Tây An. Trong khi đó, các diễn viên trẻ Zhu Lili và Lan Tian vô tình rơi vào một lối đi dẫn đến ngôi mộ. Họ có thể giải câu đố về đất nung còn sống, bảo vệ ngôi mộ của Hoàng đế và tìm ra bí mật cho sự sống vĩnh cửu không?

42. Holy Pearl (2011)

Ghen tị với sự nổi tiếng của chị gái mình với con người mà họ bảo vệ và tình yêu mà cô ấy nhận được từ nhà vua, Mo Yin, hình dạng con người của Nữ thần Tengshe, thông đồng với Quỷ vương Shi You Ming để giết em gái Xian Yue. Hành động làm đảo lộn sự cân bằng giữa các thế giới Thần / Người / Quỷ giúp quỷ chiếm ưu thế. Xian Yue tái sinh thành Đinh Yao và trở lại để lập lại trật tự. Với sự giúp đỡ của Wen Tian, ​​một con rồng lai giữa người và rồng, cô đã thực hiện một nhiệm vụ tái tạo chiếc bình chống quỷ bằng cách sử dụng những viên ngọc thánh mà Nữ thần Nuwa để lại từ việc tạo ra thế giới loài người. Bộ phim dựa trên bộ truyện tranh của Rumiko Takahashi: Inuyasha. 

43. The Legend of Swordsman (2011)

The Legend of Swordman là phiên bản chuyển thể của một trò chơi trực tuyến, kể về năm 2030, một trong ba kiếm sĩ được công nhận của thế giới trực tuyến, Zhao Xiao Zhao (do Kenny Kwan thủ vai), tạo một bản sao của cảm biến và xâm nhập thành công trò chơi nhằm thách thức người chơi có kinh nghiệm Ye Fan (do Nicholas Tse thủ vai) đạt được mục tiêu thống trị thế giới trò chơi của mình.Ye Jing, bạn gái của Zhao Xiao ZhaoYi (do Wu Ya Qiao thủ vai), bạn gái của Ye Fan, Ning Xin (do Charlene Choi thủ vai) bị kéo vào đó. Sau khi ý thức của họ bước vào triều đại nhà Đường trong trò chơi, con đường trở về tương lai bị chặn bởi một người bí ẩn, ký ức của các game thủ bị chặn lại, một kế hoạch kiểm soát cả thế giới bị tiết lộ một phần, tất cả đều bị kéo lê vào cuộc đấu tranh để trở thành thủ lĩnh của Wu Lin. Nicholas và Charlene chơi vị hôn phu trong thời hiện đại, nhưng hai người bị ngăn cách bởi thời gian và không gian và không thể ở cùng nhau. Nicholas Tse không còn cách nào khác ngoài từ bỏ hiện thực của mình, bước vào những năm triều đại nhà Đường, đấu tay đôi với các chuyên gia trên mọi nẻo đường, để có được “Ngọc bí ẩn chín ngày”, và tái hợp với vị hôn thê của mình. Sau đó, do một sự hiểu lầm nảy sinh với Ye Fan, cô vô tình trở thành thành viên của một giáo phái độc ác, bậc thầy của một môn võ thuật độc đáo. Nhưng sâu thẳm trong tim, cô vẫn yêu Ye Fan. 

44. Palace: The Lock Heart Jade (2011)

Luo Qing Chuan là một cô gái thời hiện đại với tình yêu lịch sử, người vô tình du hành ngược thời đại của triều đại nhà vua Kang Xi của triều đại nhà Thanh. Cô bị lôi kéo vào cuộc đấu tranh ngai vàng của các hoàng tử và bị giằng xé giữa tình yêu của cô dành cho Yin Si, hoàng tử thứ tám và Yin Zhen, hoàng tử thứ tư và Hoàng đế tương lai Yong Zheng. 

Bị mắc kẹt trong âm mưu chính trị, sự dí dỏm và kiến thức  lịch sử của cô phục vụ tốt cho cô để sống sót khi cô bắt đầu nhận ra rằng lịch sử thực sự đen tối và xấu xí hơn nhiều so với những cuốn sách miêu tả.

45. Scarlet Heart (2011)

Thông qua một tai nạn xe hơi, Zhang Xiao du hành ngược thời gian vào một cơ thể của một trong những tái sinh trước đây của cô, một cô gái Manchu quý tộc 16 tuổi, Maertai Ruoxi, sống ở nhà Thanh. Mặc dù cô ấy biết rằng cô ấy không nên tham gia vào những mưu đồ trong cung điện khi kế vị ngai vàng, cô ấy đã vô tình trở thành một con tốt trong cuộc đấu tranh, bởi vì cô ấy không thể không yêu ai đó, và những người khác đã yêu cô ấy. 

46. The Myth (2010)

Một cổ vật 2000 năm tuổi đã vận chuyển Yi Xiao Chuan và Gao Yao từ năm 2010 đến triều đại Tần. Họ đi du lịch vương quốc cổ đại cố gắng tìm đường trở về thời hiện đại, hoặc ít nhất là chết vì cố gắng. Trở lại năm 2010, gia đình của họ, Yi Da Chuan và Gao Lan, đã cùng nhau tìm ra manh mối từ những cổ vật có thể giúp đưa họ trở lại trong khi tránh các cuộc tấn công từ những người đàn ông đeo mặt nạ bí ẩn. 

47. Magic Mobile Phone (2006)

Điều gì xảy ra khi một đốm sáng thời gian mang đến một điện thoại di động công nghệ cực kỳ đa năng từ năm 2060 và các nhân vật Tây Du từ Trung Quốc cổ đại đến năm 2006? Cuộc phiêu lưu của Loopy đầy rẫy trong bộ phim truyền hình mới của Đại lục Magic Mobile Phone với sự tham gia của kiếm sĩ thường xuyên Vincent Jiao Enjun (The Tearful Sword) trong bộ phim hiện đại đầu tiên của anh. Đổi lấy thanh kiếm của mình để lấy một siêu anh hùng, Jiao phải cứu trái đất khỏi bị phá hủy bởi Bull Demon trong sự pha trộn roly-poly CGI-laden này của giả tưởng, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng và hài kịch. 

48. Chinese Paladin (2005)

Dựa trên một game nhập vai nổi tiếng cùng tên. Câu chuyện diễn ra ở một Trung Quốc giả tưởng thời trung cổ đầy rẫy những pha hành động kung fu, hiệu ứng đặc biệt CG và sự hài hước lập dị. Li Xiao Yao, một “Stinky Punk”, hành trình đến Đảo mộng mơ để tìm cách chữa trị cho người dì ốm yếu của mình. Ở đó, anh gặp và kết hôn với tình yêu của đời mình, Ling’er. Trên đường trở về nhà với phương thuốc, anh phát hiện ra rằng mình đãbị giáo phái Lunar giáo phái lừa để họ có thể bắt cóc Ling’er. Anh tỉnh dậy trên giường, quên cả chuyến đi đến Đảo mộng mơ, nhưng đã cứu được dì. 

Anh ta cứu Ling’er khỏi Lunar Sect Cult và lần lượt được giải cứu bởi một người lạ bí ẩn dạy anh ta kung fu. Xiao Yao và Ling’er đi đến thủ đô để gặp cha cô. Trên đường đi, họ gặp nhiều người khác nhau, bị giáo phái Lunar quấy rối, khám phá cả hai lịch sử của họ, cứu thế giới và yêu nhau một lần nữa. Nó bắt đầu ngọt ngào và nhẹ nhàng nhưng kết thúc với nhiều nước mắt.  

49. Love Across Time and Space (2003)

Một câu chuyện ngớ ngẩn, bộ phim sử dụng du hành thời gian để giải thích sự mất tích bí ẩn của Hoàng đế Jianwen của triều đại nhà Minh sau Chiến dịch Jing Nam. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên Đài Loan Zhang Ting trong vai một tên trộm được đào tạo kungfu, người du hành thời gian từ Hồng Kông hiện đại đến Nam Kinh thế kỷ 14, nơi cô yêu Zhu Yunwen (Xu Zheng), Hoàng đế Jianwen cuối cùng.  

50. A Step into the Past (2018)

Một câu chuyện huyền thoại về một người đàn ông vô tình du hành ngược thời gian 2000 năm trước thời đại Chiến quốc và bị cuốn vào trung tâm của cuộc đấu tranh quyền lực giữa các quốc gia. Trong một chuyến thám hiểm không gian, Xiang Shao Long gặp phải một sự cố và rơi vào một lỗ đen dẫn anh đến Kỷ nguyên Chiến quốc ở Trung Quốc cổ đại. Đó là một thời gian ba trăm năm trước khi Hoàng đế Tần được tuyên bố là Vua và Xiang Shao Long thấy mình cô đơn trong Nhà nước Zhao. Để trở về tương lai, anh quyết định làm mọi thứ trong khả năng của mình để tìm Ying Zheng và giúp anh lên ngai vàng và hành trình của anh mang đến cho anh những cuộc gặp gỡ bất ngờ khi anh rơi vào một mối tình lãng mạn với Xing Yun. 

51. A Step Into The Past (2001)

Bộ truyện này nói về một người đàn ông, Hong Siu Long, người từ thế kỷ 21 – Hồng Kông du hành ngược về quá khứ trong thời Chiến Quốc ở Trung Quốc.Thật không may, cỗ máy thời gian gặp lỗi khi anh ta bị chuyển vào quá khứ. Kết quả là, Hong Siu Long đến giai đoạn sớm hơn ba năm so với dự kiến ​​và do đó, anh không thể quay lại tương lai. Trong nỗ lực quay trở lại tương lai, anh cố gắng giữ cho lịch sử diễn ra đúng như dự kiến.  


Thông tin thêm

50+ phim xuyên không Trung Quốc hay nhất

50+ phim xuyên không Trung Quốc tổng hợp phim xuyên không du hành thời gian Trung Quốc mới nhất, phim trở về quá khứ Trung Quốc, xuyên không vào game, xuyên không cổ đại hay nhất.
1. Phim xuyên không Trung Quốc mới nhất Braveness of the Ming (2020)
Xia Xun, một người đàn ông bình thường sau khi chứng kiến ​​sự tàn bạo của Jinyiwei, một cảnh sát bí mật quân đội đế quốc phục vụ các hoàng đế triều đại nhà Minh ở Trung Quốc, đã quyết định đứng lên vì những người bình thường.Con đường của anh dẫn anh đến với người vợ tương lai và người anh trai đã tuyên thệ của anh, cũng như một hoàng tử và vợ anh. Khả năng của anh ấy đã thu hút sự chú ý của Jinyiwei. 
Họ tuyển anh vào công ty và đào tạo anh trở thành một Jinyiwei  ưu tú. Trong khi đó, vị hoàng đế mới lên ngôi cai trị với sự độc đoán và không dung thứ cho bất đồng chính kiến. Nhìn thấy cảnh ngộ của người dân, người đàn ông bắt đầu ngấm ngầm giúp hoàng tử lên ngôi và lập lại hòa bình cho đất nước. 
2. Phim xuyên không Trung Quốc Cinderella Chef (2018)
Phim xuyên không về cổ đại xoay quanh Ye Jia Yao du hành ngược thời gian về thời cổ đại, nơi cô trở thành con gái của một quan tòa với cái tên Ye Jin Xuan. Khi tỉnh dậy, cô bất ngờ bị bắt cóc đến Trại Hei Fang, nơi cô gặp thủ lĩnh của bọn cướp, Xia Chun Yu, cựu chủ nhân trẻ tuổi của trang viên Jing An Marquis. Hai người sau đó đính hôn. Ye Jia Yao bắt đầu chiếm được cảm tình, bao gồm cả Xia Chun Yu, với kỹ năng nấu ăn tuyệt vời và thông minh đường phố hiện đại.
3. The Eternal Love 2
Phần tiếp theo tiếp tục với một mối tình lãng mạn ngọt ngào và nhẹ nhàng khi Qu Tan Er đi qua con đường với hoàng tử bụng đen lần thứ hai và câu chuyện tình yêu của họ đi theo một con đường khác. Khi Mo Lian Cheng gặp Qu Xiao Tan, đó là khoảng thời gian Qu Xiao Tan không còn ký ức về quá khứ cũng như số phận của họ như một cặp vợ chồng. Là người duy nhất vẫn còn giữ ký ức, Mo Lian Cheng kiên nhẫn chịu đựng khi anh cố gắng tìm cách khiến Qu Xiao Tan phải lòng anh một lần nữa. Anh ta khéo léo tránh những sai lầm trong quá khứ nghĩ rằng kiến ​​thức đã có từ trước của anh ta có thể giúp ích cho họ, nhưng nó dẫn đến một hậu quả thậm chí nghiêm trọng hơn. 
4. Hello Dear Ancestors (2018)
Vào thời nhà Hán, Zhen Jun bị đuổi khỏi một vách đá trong cuộc đấu tranh giành quyền lãnh đạo của gia đình. Được cứu thoát khỏi cái chết của anh ta bởi một sinh vật từ ngoài vũ trụ, Zhen Jun được đặt trong một giấc ngủ sâu, lành lặn. 

Vào năm 2020, Zhen Jun thức dậy và thấy giấc ngủ kéo dài đã cho anh khả năng siêu phàm. Một cuộc phiêu lưu du hành thời gian bắt đầu.
5. I’m a Pet At Dali Temple (2018)
Ru Xiao Lan là một phụ nữ trẻ từ thời hiện đại. Thông qua một loạt các tình huống, cô du hành đến thời cổ đại như một con mèo. Hoàn toàn tình cờ, cô gặp Qing Mo Yan đang bị nhiễm độc và khi họ hôn nhau, họ nhận ra rằng họ đã tìm ra giải pháp cho các biến chứng của nhau. Quyết định gắn bó với nhau vì lợi ích của riêng mình, cả hai bắt đầu hành trình tìm viên đá năm màu có thể phá vỡ lời nguyền của Xiao Lan và cỏ ma có thể chữa khỏi nỗi đau của Mo Yan. 
6. The Legends of Monkey King (2020)
Một người phàm vô tình du hành thời gian về quá khứ và trở thành Vua khỉ. Không muốn chấp nhận số phận của mình, anh bắt đầu cuộc hành trình đưa anh đến đối mặt với các vị thần và ác quỷ. ~ ~ Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi Jia Yu Bu Shi Gui.   
7. Oh! My Emperor: Season One (2018)
Luo Fei Fei, một cô gái từ thế kỷ 21, đã được chuyển đến một thế giới bí ẩn của quá khứ -Huang Dao Guo. Ở quốc gia Huang Dao, sự lãnh đạo của nó được luân chuyển trong số 12 chủ sở hữu chòm sao cứ sau một nghìn năm. Ở đó, Fei Fei gặp hoàng đế hiện tại của quốc gia, Bei Tang Yi, cũng là chủ sở hữu của chòm sao Ma Kết.
8. Oh! My Emperor: Season Two 
Quốc gia Huangdao và Ophiuchus luôn xảy ra bất hòa. Khi mối liên hệ của Fei Fei với Ophiuchus được tiết lộ, cô bắt đầu có một mục tiêu ở mọi nơi cô đến. Do dấu hiệu ngôi sao của Fei Fei, ba anh hùng của Bei Tang làm mọi thứ có thể để bảo vệ cô. Bei Tang Mo Ran thậm chí còn chống lại Thái hậu để tuyên bố công khai đám cưới với Fei Fei. 

Phim không chỉ thêm vào mối tình tay ba phức tạp giữa Luo Fei Fei, Bei Tang Yi và Bei Tang Mo Ran mà còn đưa mối quan hệ của họ lên hàng đầu trong các vấn đề liên quan đến quốc gia. Khi biết rằng một âm mưu đã được giữ bí mật từ một ngàn năm trước, Bei Tang Yi đã mạo hiểm vị trí và tên của mình để giúp Fei Fei và người của bộ lạc của cô. 
9. See You Again (2019)
Một tai nạn khiến Shi Jian 31 tuổi rơi vào trạng thái hôn mê. Trong giấc mơ của mình, cô trở về thời đại học, do đó bắt đầu một câu chuyện khác về việc gặp chồng tương lai Ye Jia Cheng. Shi Jian gặp Yi Pei, chủ một doanh nghiệp kinh doanh, trên đường đến thăm chồng Ye Jia Cheng. Máy bay gặp sóng gió lớn và khiến Shi Jian bất tỉnh. Trong giấc mơ của cô, Shi, 31 tuổi.Jian du hành trở lại mười năm trước cho đến khi cô vẫn còn là một sinh viên đại học. Sau lần điều chỉnh ban đầu, Shi Jian quyết định bắt đầu điều trị sớm cho căn bệnh của mẹ mình. Cô cũng quyết tâm đi lên dòng thời gian khi cô chuẩn bị gặp người chồng tương lai Ye Jia Cheng. Shi Jian chứng kiến ​​cuộc sống của Ye Jia Cheng trước khi họ gặp nhau. Yi Pei cũng yêu Shi Jian trong dòng thời gian này. Mặc dù cô gặp phải nhiều thử thách, nhưng Shi Jian thấy rằng hạnh phúc nằm trong sự nắm bắt của cô, nhưng một tai nạn thương tâm có nguy cơ xé tan mọi thứ. Shi Jian có thể phá vỡ giới hạn của thời gian để sống hạnh phúc mãi mãi không? 
10. Tang Dynasty Tour (2017)
Một câu chuyện chứa đầy tiếng cười và nước mắt xoay quanh một nhà khảo cổ học du hành thời nhà Đường và bị cuốn vào những cuộc đấu tranh chính trị trong cung điện. 

Sau khi bị cuốn vào một cơn bão cát trong khi đi thám hiểm khảo cổ, Yun Ye bị sốc khi biết rằng anh ta đã kết thúc vào thời nhà Đường. Anh ta tận dụng kiến ​​thức của mình từ thời hiện đại để tạo ra một cuộc sống đàng hoàng cho chính mình và từ từ leo lên hàng ngũ như một quan chức của tòa án. Anh trở thành bạn với Thái tử và cũng gặp một tình yêu cũ.  
11. Waiting For You In The Future (2019)
Một người đàn ông trung niên có thời gian du hành về quá khứ để trở thành giáo viên cho các bạn cùng lớp 17 tuổi. Hao Hui Gui là một giáo viên trung học 36 tuổi vẫn còn độc thân. Trong một cuộc tụ tập, anh ta có một sự bất đồng lớn với mọi người có mặt và thậm chí còn đánh nhau với người bạn thân nhất của mình. Khi trở về nhà, anh vô thức lật cuốn nhật ký cá nhân từ 20 năm trước và bắt đầu nhớ lại nhiều kỷ niệm từ quá khứ. Cuối cùng anh ngủ thiếp đi và gặp lại chính mình trong giấc mơ. 
12. The Eternal Love (2017)
Mo Lian Cheng là hoàng tử thứ 8 của Dongyue, người buộc phải kết hôn với Qu Tan Er, người đã yêu Mo Yi Huai (anh trai của Mo Lian Cheng). Qu Tan Er cố gắng tự tử một ngày vì cô không muốn cưới Mo Lian Cheng nhưng không thành công. Một ngày nọ, cô thức dậy và một người khác bước vào cơ thể cô, hai người trong một cơ thể nhưng mỗi người có mộtmột tính cách và hành động khác nhau. Mỗi khi một trong số họ nói dối, họ sẽ chuyển cơ thể. Mặc dù bề ngoài của chúng giống nhau, nhưng linh hồn của chúng thì không. Mo Lian Cheng nghi ngờ tại sao Qu Tan Er đôi khi lại khác biệt như vậy nhưng chẳng bao lâu sau, anh lại yêu Xiao Tan, người không phải là phụ nữ như thế. Xiao Tan, người đến từ thế giới hiện đại đã thử mọi cách để cô ấy có thể quay lại nhưng cho đến nay không có gì giúp được.Xiao Tan có thể quay trở lại thế giới hiện đại không?
13. Faithful to Buddha, Faithful to You (2017)
Sau nhiều nỗ lực thất bại, sinh viên sử học 23 tuổi Ai Qing (Chen Rong) du hành thành công xuyên thời gian và gặp Kumarajiva (Niu Zi Fan), một tu sĩ nhỏ lúc đó 13 tuổi. Mối quan hệ của họ bắt đầu như một giáo viên và học sinh, nhưng anh đã phải lòng cô từ đó. Nhiều năm trôi qua với anh nhưng chỉ là vài tháng cho cô và họ gặp lại nhau khi cậu bé đang ở tuổi nở hoa 24. Họ nhận ra tình yêu của họ dành cho nhau, nhưng anh là một người đàn ông với sứ mệnh thiêng liêng và họ đau khổ vô cùng. Lần thứ ba họ gặp lại nhau, Kumarajiva đang ở trong những năm tồi tệ nhất của cuộc đời anh và cô ở bên cạnh anh vượt qua tất cả. 
14. The Journey 2 (2017)
Để ngăn Ya Long tìm thấy Ye Yin ở hiện tại, Si Yin đã liều lĩnh dành rất nhiều sức mạnh để tạo ra một thế giới ảo dành riêng cho Ye Yin. Bất kể, Ye Yin phát hiện ra sự thật và cuối cùng gặp lại Ya Long. Teahouse of the Past cũng nhận được khách hàng bất ngờ cuối cùng của họ. 

Bí ẩn cuối cùng sẽ được mở ra ở thiên đường xa xôi, và thiên niên kỷ vướng vào mối quan hệ và số phận giữa ba người này cũng sẽ chấm dứt khi họ khám phá ra danh tính quá khứ của họ. 
15. The Journey (2017)
Theo một câu nói cũ, cuộc sống bạn có trong cuộc đời này là một nghiệp chướng của những gì bạn đã làm trong quá khứ. Điều gì nếu bạn có thể quay lại kiếp trước và thay đổi hành động của mình? Ye Yin là một cô gái có thể nhìn vào quá khứ để tìm nguyên nhân, xem xét hiện tại cho nghịch cảnh và nhìn vào tương lai cho giải pháp, một nghệ thuật mà cô học được từ chủ nhân bí ẩn của mình. Cô ấy có khả năng gửi một người qua lại trong thời gian và bất cứ nơi nào. Tất cả những gì cô ấy cần từ người đó là một giọt nước mắt chân thành. Bằng cách giúp người khác giải quyết mâu thuẫn trong quá khứ của họ, có lẽ, cô có thể tiến gần hơn đến việc thay đổi số phận của chính mình. 
16. Kun Lun Que (2017)
The Journey, nơi có tiền đề bí ẩn không kém với những ảnh hưởng tưởng tượng nặng nề. Dường như không có nhiều sự cường điệu xung quanh bộ phim xuyên không này, nhưng hình ảnh, cho thấy sự giao thoa giữa thời kỳ lịch sử và hiện đại rất hấp dẫn, chưa kể đến những nhân vật chính quyến rũ trong trang phục cổ xưa. 
17. Lost Love in Times (2017)
Nữ nhân vật chính, Feng Qing Chen, là một nữ phù thủy của tháp Mingyi, tổ chức bí mật được giao nhiệm vụ bảo vệ hoàng gia. Yuan Ling là một hoàng tử đến từ Tây Wei, một vương quốc cai trị trong các triều đại phía Bắc và Nam. Anh ta được mô tả là một con sói sói chưa thuần hóa, có vẻ lạnh lùng và tính toán, nhưng thực sự quan tâm sâu sắc đến những người thân yêu của anh ta. Sau khi tìm hiểu nhau, Feng Qing Chen bị ấn tượng bởi Yuan. Khả năng của Ling và kìm nén cảm xúc của cô ấy để thấy anh ấy lên vị trí chính đáng của mình. Bất chấp những đóng góp của Qing Chen cho vương quốc, tòa án kịch liệt chống lại Yuan Ling kết hôn với một người phụ nữ vướng ma thuật đen. 

Yuan Zhan phát động một cuộc đảo chính vào ngày diễn ra lễ cưới và Qing Chen sử dụng sức mạnh của mình để thiết lập lại vũ trụ trong nỗ lực ngăn chặn đổ máu thêm. Qing Chen cuối cùng cũng có thể hàn gắn vết rạn nứt giữa Yuan Ling và Yuan Zhan, cho phép họ chung tay lật đổ các quan chức tham nhũng và trả lại hòa bình cho vùng đất. 
18. My Girlfriend’s Boyfriend (2017)
Một Zhai là một otaku điển hình, người bị ám ảnh bởi tình yêu với cô gái xinh đẹp nhất trường, Pei Ni, nhưng anh ta thiếu can đảm và kỹ năng xã hội để làm bất cứ điều gì về nó. Khi phát hiện ra một công nghệ mang đến cho anh một người bạn đồng hành từ tương lai, anh vô tình lập trình robot để làm người bạn trai lý tưởng của Pei Ni, thay vì lập trình nó thành chính Pei Ni. Bây giờ bị mắc kẹt với một người bạn nam robot, A Zhai quản lý để sắp xếp lại một robot nữ và tùy chỉnh nó thành Pei Ni của anh ta. Nhưng mọi chuyện trở nên phức tạp khi robot Pei Ni phải lòng robot nam, thay vì A Zhai và cả ba sống cùng nhau trong một tam giác tình yêu vô vọng. Điều gì sẽ trở thành của mớ hỗn độn khủng khiếp này? 
19. My Girlfriend’s Boyfriend 2 (2017)
Một mọt sách không có bạn gái quyết định đặt hàng nữ thần robot hoàn hảo cho mình. Anh chỉ không định vô tình đặt cho cô một người bạn trai. 
20. Operation Love (2017)
Phim kể chuyện kể về một người đàn ông du hành ngược thời gian để thay đổi số phận với tình yêu đầu tiên của anh ta, người hiện tại sắp cưới một người đàn ông khác. 
21. Princess Agents (2017)
Câu chuyện diễn ra trong thời kỳ hỗn loạn của Bắc Ngụy, nơi những công dân vô tội thường bị bắt cóc và biến thành nô lệ. Cô gái nô lệ, Chu Qiao (Zhao Liying) bị ném vào một khu rừng cùng với những nô lệ khác và trở thành mục tiêu săn bắn tiếp theo của các lãnh chúa giàu có. Cô được cứu bởi Hoàng tử Bắc Yan, Yan Xun (Shawn Dou) và Yuwen Yue. Sau đó, cô được đưa vào một gia đình quyền lực của Yuwen và chứng kiến ​​cuộc đấu tranh quyền lực đẫm máu của họ. Thấy vậy, cô thề sẽ đưa các em gái của mình và chạy trốn khỏi tình huống. 

Tuy nhiên, cô đã thu hút sự chú ý của Yuwen Yue (Lin Gengxin) và trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt trong khi xây dựng ý thức đồng hành với Yan Xun. Thật không may, mưu đồ của các quý tộc ở Tây Ngụy khiến gia đình của Yan Xun bị tàn sát và bị coi là kẻ phản bội.Sau sự cố đó, Yan Xun trở nên tham vọng và tàn nhẫn khi anh hứa sẽ trả thù cho những thứ và những người anh đã mất. Sau đó, anh bắt đầu nghi ngờ Chu Qiao và lợi dụng lòng trung thành của cô nhiều lần, coi thường tình bạn thân thiết của họ cũng như những hy sinh mà anh sẽ phải làm cho quyền lực. Thất vọng với người đàn ông mà cô từng tin tưởng, Chu Qiao cuối cùng đã cắt đứt mối quan hệ với Yan Xun và chọn cách chiến đấu với Yuwen Yue để phá hủy kế hoạch báo thù của Yan Xun.
22. Proud of Love: Season 2 (2017)
Có thể thay đổi các sự kiện xấu trong quá khứ của bạn? Shen Xi tình cờ gặp phải một mảnh gương đã khiến Shen Xi và He Zi Zhou hoán đổi linh hồn. Cô phát hiện ra rằng mảnh gương có sức mạnh đưa cô trở lại đúng lúc. Nhưng mỗi khi cô cố gắng trở về thời điểm ngay trước khi He Zi Zhou bị tai nạn để cố gắng thay đổi tiến trình của sự kiện, mọi thứ không diễn ra đúng như Shen Xi muốn họ làm. Mặc dù đã cố gắng nhiều lần để cố gắng ngăn chặn tai nạn, Shen Xi phát hiện ra rằng những hành động tầm thường của cô khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn trong thế giới hiện tại. Shen Xi có thể tìm cách thay đổi tiến trình lịch sử để cứu người đàn ông cô yêu không?
23. Rule the World (2017)
Kể về mối tình lãng mạn giữa Dong Ge và Huang Tai Ji. Dong Ge được biết đến là người phụ nữ xinh đẹp nhất của Later Jin (Jurchen), nhưng được sinh ra với lời tiên tri rằng cô có thể mang lại sự thịnh vượng hoặc hỗn loạn trên thế giới. 
24. Crazy Queen (2016)
Nữ chính của chúng ta du hành thời gian về quá khứ và vào cơ thể của một nữ quân vương của vương quốc với một hậu cung nam gồm khoảng 30 người. Một nơi mà cô có thể mang thai. 
25. The Emperor Through to the Modern 2 (2016)
Sau thời gian du hành đến thế kỷ 21, Feng Feng đang dần thích nghi với cuộc sống mới của cô ở hiện tại, nhưng, thật đáng kinh ngạc, từ quá khứ xuất hiện hoàng tử bé nhỏ và người hầu gái của anh.  
26. Legend of Ace 
Câu chuyện kể về người đàn ông thế kỷ 21 Lin Wan Rong đang du hành quanh núi Tai khi anh vô tình rơi vào một không gian tối, chuyển anh đến một thế giới song song, tồn tại cùng thời với triều đại nhà Tống. Trong thế giới này, nhiều sự thật lịch sử trái ngược với những gì được viết trong sách lịch sử. Chẳng hạn, Xiang Yu đã đánh bại Liu Ban tại Trận Gaixia và kết quả là không bao giờ tự sát. 

Trong khi anh ta được mô tả là thông minh và hào phóng, anh ta cũng thích đùa và chơi xung quanh nhiều như người tiếp theo. Sử dụng trí thông minh kinh tế, kiến ​​thức hiện đại và cả một lớp da dày, anh ta có thể vươn lên trở thành chúa tể của chính mình. Tuy nhiên, với tiền bạc và quyền lực, anh vô tình bị vướng vào cuộc đấu tranh quyền lực giữa các thành viên hoàng gia và bằng cách nào đó thấy mình đang dẫn đầu một đội quân tham chiến. 
27. Magical Space-Time (2016)
Han Ruo Fei có được một Polaroid du hành thời gian cho phép anh ta quay trở lại 10 năm trước trong khoảng thời gian ngắn. Anh ta cố gắng hồi sinh người vợ nổi tiếng đã chết và tìm ra chủ mưu của âm mưu chống lại anh ta 10 năm trước.  
28. Shuttle Love Millennium (2016)
Một chàng trai giàu có từ năm 2016 chuyển đổi cơ thể với một đầu bếp huyền thoại từ năm 1936. Anh ta có thể phải mất 80 năm tiếp theo để tìm cách quay trở lại khoảng thời gian của mình. 
29. Suddenly Seventeen (2016)
Quay trở lại khuôn viên trường trung học 17 tuổi, Liang Xia và Mao Liang đã 28 tuổi và sau khi đối mặt với một cuộc thảo luận, họ lại thấy mình trở lại sau 10 năm, do đó phải đối mặt với cuộc sống trong khuôn viên trường. Liang Xia muốn sống như một thanh niên “không phải lo lắng” và “suy nghĩ người lớn” của Mao Liang, nhưng ngay cả hai người cũng thường xuyên có những khoảnh khắc hạnh phúc. Trong cuộc đấu tranh sau mâu thuẫn nực cười, họ quyết tâm thay đổi số phận của những người xung quanh để giúp mọi người tìm thấy một hướng đi tích cực trong cuộc sống. Đây là một bộ phim tình cảm lãng mạn học đường với đầy những cảnh hài hước…  
30. The World (2016)
“Điều gì sẽ xảy ra nếu một thiếu niên bình thường đột nhiên phát triển sức mạnh phi thường? Wang Yi Fei là một thiếu niên bình thường.Nhưng một ngày, anh ta phát triển khả năng phi thường để kết hợp quỷ, thiên thần và các anh hùng lịch sử khác đến Trái đất ngày nay bằng cách sử dụng một viên đá không gian đặc biệt. 

Một cô gái bí ẩn tên là Tang Xiao Pan bước vào cuộc đời Yi Fei và làm cho anh ta nhận ra rằng cuộc sống bình thường của mình sẽ không bao giờ giống nhau. Khi Yi Fei nhận ra rằng đá không gian còn lại của cha mình có thể gợi một cô gái bí ẩn Zhang Fei từ một thế giới khác nhau, có thể Cô gái bí ẩn giúp Yi Fei khai thác sức mạnh mới của mình để tìm ra sự thật đằng sau người cha đã khuất của mình? 
31. Concubinage Record (2015)
Một nhà khoa học thế kỷ 21 quay ngược thời gian và giải quyết tội ác. Anh sẽ kết hôn và có bốn người vợ. 
32. Go Princess Go (2015)
Zhang Peng là một kẻ ăn chơi, đập đầu vào bể bơi khi anh ta cố gắng chạy trốn khỏi bạn gái cũ. Anh thức dậy và thấy rằng mình đã đi một ngàn năm về quá khứ. Nhưng, đó thậm chí không phải là vấn đề lớn nhất, anh ta cũng thức dậy với tư cách là công chúa của vương triều – Zhang Peng Peng. Sự vui nhộn xảy ra khi Zhang Peng cân nhắc giữa việc cố gắng lấy lại thời gian và tận dụng danh tính nữ mới của mình để quyến rũ tất cả các phi tần và phụ nữ mà anh ta có thể.
33. The Journey of Flower (2015)
Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu xuyên qua các ngôi sao qua hàng ngàn năm của các nhân vật chính và phụ, nhưng tập trung nhiều nhất là Bai Zi Hua & Hua Qian Gu và Tan Bao. 
34. Love Through a Millennium (2015)
Dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc Queen In Hyun’s Man, phiên bản Trung Quốc này kể cùng một câu chuyện về một tình yêu xảy ra giữa hai người từ các thời đại khác nhau. Học giả hoàng gia, Gong Ming tình cờ du hành thời gian hai ngàn năm cho đến hiện tại nơi anh gặp nữ diễn viên Lin Xiang Xiang. Câu chuyện của họ là một trong tình yêu, số phận và cam kết bên nhau trọn đời.
35. Naughty Princess (2015)
Yin Qin Rou là một phụ nữ thế kỷ 21 bị ném vào quá khứ và rơi vào một hoàng tử (theo nghĩa đen). Nghi ngờ về nguồn gốc của cô, hoàng tử, Xie Yan Qi đã giam cầm cô.Dần dần, thái độ thế kỷ 21 của cô và coi thường quyền lực đã thay đổi anh và anh bắt đầu yêu cô. Trong khi đó, có sự hỗn loạn trong hoàng gia. Hoàng tử thứ hai ám sát người anh trai của mình để tiếp theo nối ngôi. 

Tất cả những gì còn lại theo cách của anh ta là Yan Qi, hoàng tử thứ ba. Qin Rou có thể bảo vệ anh ta không? Và chuyện gì sẽ xảy ra nếu Qin Rou không phải là người du hành thời gian duy nhất…
36. Crazy for Palace 2 (2014)
Hu Xiao Li là một con cáo chín đuôi có hình dạng của một con người. Cô phải chịu một câu chuyện tình bi thảm trong thời nhà Hán. Cô được lệnh bảo vệ hoàng tử, Gong Hao, người ban đầu là mục tiêu của một vụ ám sát nhưng được mẹ của Xiao Li bảo vệ, hiện đang sống một cuộc sống bình thường. Sau khi Hoàng đế phát hiện ra Gong Hao là con trai của mình, anh ta đưa Gong Hao trở lại cung điện. Hoàng đế chết vì tức giận đối với người phối ngẫu của mình, Bá Vương Shu, người thực sự đã ra lệnh ám sát hoàng tử và giết mẹ mình, Hoàng hậu. Gong Hao lên ngôi trong khi Xiao Li trở thành Hoàng hậu. Câu chuyện tình yêu của họ không kết thúc tốt đẹp khi một cô gái tên Tang Shi Shi đến giữa hai người và đánh cắp Gong Hao, được phong làm phối ngẫu của anh ta. Tang Shi Shi đóng khung Xiao Li của vụ mưu sát. Xiao Li, trong cơn thịnh nộ, tiết lộ mình là một con cáo chín đuôi. Gong Hao kết án cô đến chết. Trong cuộc hành quyết của cô, trước khi Gong Hao xử tử cô, hãy nghĩ về cuộc hôn nhân hạnh phúc và tuyệt vời của họ. Tang Shi Shi, sợ rằng Gong Hao sẽ tha thứ cho Xiao Li, ra lệnh xử tử cô. Xiao Li trốn thoát bằng sức mạnh của mình. Mẹ cô kết án cô một ngàn năm bị mắc kẹt trong băng vì sử dụng sức mạnh của cô trong thế giới con người. Sau một chuyến leo núi kết thúc khi bạn gái rời khỏi anh, Gong Hao thả một chiếc vòng tay xuống một cái hồ chứa băng. Hu Xiao Li được giải thoát. Hu Xiao Li và Gong Hao kết hôn nhưng một Tang Shi Shi ngoại tình xuất hiện. Hu Xiao Li sẽ lặp lại câu chuyện tình bi thảm tương tự mà cô đã trải qua hay đấu tranh cho tình cảm của Gong Hao?
37. The Emperor Through to the Modern (2014)
Lấy bối cảnh triều đại nhà Đường, Fang Zhao Yi kết hôn với hoàng đế mà cô phẫn nộ, cô thầm yêu một nhà sư. Sau những tai nạn kỳ lạ, cô được chuyển đến vương triều Tần, tiếp theo là thời kỳ hiện đại 2014, nơi cô gặp lại sự tái sinh của hoàng đế và người tình trước. Cô nắm lấy cơ hội để trút giận lên hoàng đế, chỉ bây giờ anh ta bị vướng vào một mạng lưới các vấn đề xung quanh quyền thừa kế của anh ta. Trong tất cả các mối thù và du hành thời gian, cô phải quyết định trái tim mình thực sự nằm ở đâu.
38. Heirs From Another Star (2014)
Heirs From Another Star là một bộ phim nhại lại của Trung Quốc về hai bộ phim truyền hình Hàn Quốc Man From the Stars và Heirs. Cốt truyện xoay quanh một hoàng tử triều đại nhà Thanh, người du hành thời gian đến Trung Quốc hiện đại để trở thành người thừa kế tuổi teen đang theo học tại một trường trung học giàu có trong một trận chiến khốc liệt. 

Anh ta có kỹ năng Wuxia điên cuồng để có thể trốn thoát ngay lập tức và đóng băng bất cứ ai, chưa kể rằng anh ta là một thiên tài với trí nhớ nhiếp ảnh. Nữ chính là một người thừa kế khác trong một tập đoàn khác, người đã đính hôn với nam chính. 
39. Crazy for Palace (2013)
Xiao Hao đang làm việc trên một triển lãm của Trung Quốc khi anh vô tình giải thoát một sinh lực, Liu Li, khỏi một chiếc bình. Liu Li chỉ nhớ rằng cô ấy từ thời nhà Thanh. Chỉ Xiao Hao có thể nhìn thấy cô ấy. Họ bắt đầu cuộc hành trình khám phá sự thật đằng sau Liu Li và cách cô bước vào chiếc bình. Trên đường đi, Xiao Hao đem lòng yêu Liu Li. Làm thế nào một cặp vợ chồng với hàng trăm năm có thể ở bên nhau?  
40. Man Comes to Tang Dynasty (2013)
Một chàng trai trẻ vô tình được đưa trở lại thời nhà Đường và thấy mình được bao quanh bởi những người phụ nữ xinh đẹp của thời đại. Lợi dụng tình hình, chàng trai trẻ bắt đầu phát minh ra nước hoa, trò chơi bóng đá và những mâu thuẫn tương lai khác khiến anh ta rất nổi tiếng trong môi trường mới. Anh ta sẽ quyết định rằng sống trong quá khứ tốt hơn cuộc sống hiện tại của mình? Người đàn ông đến với triều đại nhà vua là bộ phim truyền hình lịch sử  đầu tiên của Trung Quốc. 
41. Ancient Terracotta War Situation (2011)
Một thuốc tiên được tìm kiếm nhiều về sự bất tử đã thúc đẩy một câu chuyện tình yêu vượt qua ba thiên niên kỷ. Truyền thuyết kể rằng Hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc Qin Shihuang đã phái một người tên Xu Fu đến vùng biển phía đông để tìm ra thuốc tiên của sự bất tử. Nhưng khi một tình yêu bị cấm đoán giữa thiếu nữ Han Dong’er và Mạnh Thiên Phương dẫn đến cái chết của cô, Han được cho là đã đổ thuốc tiên vào miệng của Mạnh trước khi cô chết và trước khi anh bị ném vào một chiến binh đất nung. 

Ở Trung Quốc hiện đại, một chiến binh đất nung từ bảo tàng đất nung bắt đầu di chuyển và tự biến mất. Một người đàn ông Nhật Bản tên Haneda, người tự nhận là hậu duệ của Xu Fu, cố gắng tìm kiếm chiến binh đất nung còn sống, người đã uống thuốc tiên của sự bất tử và bí mật xác định vị trí lăng mộ của Hoàng đế Qin ở Tây An. Trong khi đó, các diễn viên trẻ Zhu Lili và Lan Tian vô tình rơi vào một lối đi dẫn đến ngôi mộ. Họ có thể giải câu đố về đất nung còn sống, bảo vệ ngôi mộ của Hoàng đế và tìm ra bí mật cho sự sống vĩnh cửu không?
42. Holy Pearl (2011)
Ghen tị với sự nổi tiếng của chị gái mình với con người mà họ bảo vệ và tình yêu mà cô ấy nhận được từ nhà vua, Mo Yin, hình dạng con người của Nữ thần Tengshe, thông đồng với Quỷ vương Shi You Ming để giết em gái Xian Yue. Hành động làm đảo lộn sự cân bằng giữa các thế giới Thần / Người / Quỷ giúp quỷ chiếm ưu thế. Xian Yue tái sinh thành Đinh Yao và trở lại để lập lại trật tự. Với sự giúp đỡ của Wen Tian, ​​một con rồng lai giữa người và rồng, cô đã thực hiện một nhiệm vụ tái tạo chiếc bình chống quỷ bằng cách sử dụng những viên ngọc thánh mà Nữ thần Nuwa để lại từ việc tạo ra thế giới loài người. Bộ phim dựa trên bộ truyện tranh của Rumiko Takahashi: Inuyasha. 
43. The Legend of Swordsman (2011)
The Legend of Swordman là phiên bản chuyển thể của một trò chơi trực tuyến, kể về năm 2030, một trong ba kiếm sĩ được công nhận của thế giới trực tuyến, Zhao Xiao Zhao (do Kenny Kwan thủ vai), tạo một bản sao của cảm biến và xâm nhập thành công trò chơi nhằm thách thức người chơi có kinh nghiệm Ye Fan (do Nicholas Tse thủ vai) đạt được mục tiêu thống trị thế giới trò chơi của mình.Ye Jing, bạn gái của Zhao Xiao ZhaoYi (do Wu Ya Qiao thủ vai), bạn gái của Ye Fan, Ning Xin (do Charlene Choi thủ vai) bị kéo vào đó. Sau khi ý thức của họ bước vào triều đại nhà Đường trong trò chơi, con đường trở về tương lai bị chặn bởi một người bí ẩn, ký ức của các game thủ bị chặn lại, một kế hoạch kiểm soát cả thế giới bị tiết lộ một phần, tất cả đều bị kéo lê vào cuộc đấu tranh để trở thành thủ lĩnh của Wu Lin. Nicholas và Charlene chơi vị hôn phu trong thời hiện đại, nhưng hai người bị ngăn cách bởi thời gian và không gian và không thể ở cùng nhau. Nicholas Tse không còn cách nào khác ngoài từ bỏ hiện thực của mình, bước vào những năm triều đại nhà Đường, đấu tay đôi với các chuyên gia trên mọi nẻo đường, để có được “Ngọc bí ẩn chín ngày”, và tái hợp với vị hôn thê của mình. Sau đó, do một sự hiểu lầm nảy sinh với Ye Fan, cô vô tình trở thành thành viên của một giáo phái độc ác, bậc thầy của một môn võ thuật độc đáo. Nhưng sâu thẳm trong tim, cô vẫn yêu Ye Fan. 
44. Palace: The Lock Heart Jade (2011)
Luo Qing Chuan là một cô gái thời hiện đại với tình yêu lịch sử, người vô tình du hành ngược thời đại của triều đại nhà vua Kang Xi của triều đại nhà Thanh. Cô bị lôi kéo vào cuộc đấu tranh ngai vàng của các hoàng tử và bị giằng xé giữa tình yêu của cô dành cho Yin Si, hoàng tử thứ tám và Yin Zhen, hoàng tử thứ tư và Hoàng đế tương lai Yong Zheng. 

Bị mắc kẹt trong âm mưu chính trị, sự dí dỏm và kiến thức  lịch sử của cô phục vụ tốt cho cô để sống sót khi cô bắt đầu nhận ra rằng lịch sử thực sự đen tối và xấu xí hơn nhiều so với những cuốn sách miêu tả.
45. Scarlet Heart (2011)
Thông qua một tai nạn xe hơi, Zhang Xiao du hành ngược thời gian vào một cơ thể của một trong những tái sinh trước đây của cô, một cô gái Manchu quý tộc 16 tuổi, Maertai Ruoxi, sống ở nhà Thanh. Mặc dù cô ấy biết rằng cô ấy không nên tham gia vào những mưu đồ trong cung điện khi kế vị ngai vàng, cô ấy đã vô tình trở thành một con tốt trong cuộc đấu tranh, bởi vì cô ấy không thể không yêu ai đó, và những người khác đã yêu cô ấy. 
46. The Myth (2010)
Một cổ vật 2000 năm tuổi đã vận chuyển Yi Xiao Chuan và Gao Yao từ năm 2010 đến triều đại Tần. Họ đi du lịch vương quốc cổ đại cố gắng tìm đường trở về thời hiện đại, hoặc ít nhất là chết vì cố gắng. Trở lại năm 2010, gia đình của họ, Yi Da Chuan và Gao Lan, đã cùng nhau tìm ra manh mối từ những cổ vật có thể giúp đưa họ trở lại trong khi tránh các cuộc tấn công từ những người đàn ông đeo mặt nạ bí ẩn. 
47. Magic Mobile Phone (2006)
Điều gì xảy ra khi một đốm sáng thời gian mang đến một điện thoại di động công nghệ cực kỳ đa năng từ năm 2060 và các nhân vật Tây Du từ Trung Quốc cổ đại đến năm 2006? Cuộc phiêu lưu của Loopy đầy rẫy trong bộ phim truyền hình mới của Đại lục Magic Mobile Phone với sự tham gia của kiếm sĩ thường xuyên Vincent Jiao Enjun (The Tearful Sword) trong bộ phim hiện đại đầu tiên của anh. Đổi lấy thanh kiếm của mình để lấy một siêu anh hùng, Jiao phải cứu trái đất khỏi bị phá hủy bởi Bull Demon trong sự pha trộn roly-poly CGI-laden này của giả tưởng, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng và hài kịch. 
48. Chinese Paladin (2005)
Dựa trên một game nhập vai nổi tiếng cùng tên. Câu chuyện diễn ra ở một Trung Quốc giả tưởng thời trung cổ đầy rẫy những pha hành động kung fu, hiệu ứng đặc biệt CG và sự hài hước lập dị. Li Xiao Yao, một “Stinky Punk”, hành trình đến Đảo mộng mơ để tìm cách chữa trị cho người dì ốm yếu của mình. Ở đó, anh gặp và kết hôn với tình yêu của đời mình, Ling’er. Trên đường trở về nhà với phương thuốc, anh phát hiện ra rằng mình đãbị giáo phái Lunar giáo phái lừa để họ có thể bắt cóc Ling’er. Anh tỉnh dậy trên giường, quên cả chuyến đi đến Đảo mộng mơ, nhưng đã cứu được dì. 

Anh ta cứu Ling’er khỏi Lunar Sect Cult và lần lượt được giải cứu bởi một người lạ bí ẩn dạy anh ta kung fu. Xiao Yao và Ling’er đi đến thủ đô để gặp cha cô. Trên đường đi, họ gặp nhiều người khác nhau, bị giáo phái Lunar quấy rối, khám phá cả hai lịch sử của họ, cứu thế giới và yêu nhau một lần nữa. Nó bắt đầu ngọt ngào và nhẹ nhàng nhưng kết thúc với nhiều nước mắt.  
49. Love Across Time and Space (2003)
Một câu chuyện ngớ ngẩn, bộ phim sử dụng du hành thời gian để giải thích sự mất tích bí ẩn của Hoàng đế Jianwen của triều đại nhà Minh sau Chiến dịch Jing Nam. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên Đài Loan Zhang Ting trong vai một tên trộm được đào tạo kungfu, người du hành thời gian từ Hồng Kông hiện đại đến Nam Kinh thế kỷ 14, nơi cô yêu Zhu Yunwen (Xu Zheng), Hoàng đế Jianwen cuối cùng.  
50. A Step into the Past (2018)
Một câu chuyện huyền thoại về một người đàn ông vô tình du hành ngược thời gian 2000 năm trước thời đại Chiến quốc và bị cuốn vào trung tâm của cuộc đấu tranh quyền lực giữa các quốc gia. Trong một chuyến thám hiểm không gian, Xiang Shao Long gặp phải một sự cố và rơi vào một lỗ đen dẫn anh đến Kỷ nguyên Chiến quốc ở Trung Quốc cổ đại. Đó là một thời gian ba trăm năm trước khi Hoàng đế Tần được tuyên bố là Vua và Xiang Shao Long thấy mình cô đơn trong Nhà nước Zhao. Để trở về tương lai, anh quyết định làm mọi thứ trong khả năng của mình để tìm Ying Zheng và giúp anh lên ngai vàng và hành trình của anh mang đến cho anh những cuộc gặp gỡ bất ngờ khi anh rơi vào một mối tình lãng mạn với Xing Yun. 
51. A Step Into The Past (2001)
Bộ truyện này nói về một người đàn ông, Hong Siu Long, người từ thế kỷ 21 – Hồng Kông du hành ngược về quá khứ trong thời Chiến Quốc ở Trung Quốc.Thật không may, cỗ máy thời gian gặp lỗi khi anh ta bị chuyển vào quá khứ. Kết quả là, Hong Siu Long đến giai đoạn sớm hơn ba năm so với dự kiến ​​và do đó, anh không thể quay lại tương lai. Trong nỗ lực quay trở lại tương lai, anh cố gắng giữ cho lịch sử diễn ra đúng như dự kiến.  

#phim #xuyên #không #Trung #Quốc #hay #nhất

50+ phim xuyên không Trung Quốc hay nhất

50+ phim xuyên không Trung Quốc tổng hợp phim xuyên không du hành thời gian Trung Quốc mới nhất, phim trở về quá khứ Trung Quốc, xuyên không vào game, xuyên không cổ đại hay nhất.
1. Phim xuyên không Trung Quốc mới nhất Braveness of the Ming (2020)
Xia Xun, một người đàn ông bình thường sau khi chứng kiến ​​sự tàn bạo của Jinyiwei, một cảnh sát bí mật quân đội đế quốc phục vụ các hoàng đế triều đại nhà Minh ở Trung Quốc, đã quyết định đứng lên vì những người bình thường.Con đường của anh dẫn anh đến với người vợ tương lai và người anh trai đã tuyên thệ của anh, cũng như một hoàng tử và vợ anh. Khả năng của anh ấy đã thu hút sự chú ý của Jinyiwei. 
Họ tuyển anh vào công ty và đào tạo anh trở thành một Jinyiwei  ưu tú. Trong khi đó, vị hoàng đế mới lên ngôi cai trị với sự độc đoán và không dung thứ cho bất đồng chính kiến. Nhìn thấy cảnh ngộ của người dân, người đàn ông bắt đầu ngấm ngầm giúp hoàng tử lên ngôi và lập lại hòa bình cho đất nước. 
2. Phim xuyên không Trung Quốc Cinderella Chef (2018)
Phim xuyên không về cổ đại xoay quanh Ye Jia Yao du hành ngược thời gian về thời cổ đại, nơi cô trở thành con gái của một quan tòa với cái tên Ye Jin Xuan. Khi tỉnh dậy, cô bất ngờ bị bắt cóc đến Trại Hei Fang, nơi cô gặp thủ lĩnh của bọn cướp, Xia Chun Yu, cựu chủ nhân trẻ tuổi của trang viên Jing An Marquis. Hai người sau đó đính hôn. Ye Jia Yao bắt đầu chiếm được cảm tình, bao gồm cả Xia Chun Yu, với kỹ năng nấu ăn tuyệt vời và thông minh đường phố hiện đại.
3. The Eternal Love 2
Phần tiếp theo tiếp tục với một mối tình lãng mạn ngọt ngào và nhẹ nhàng khi Qu Tan Er đi qua con đường với hoàng tử bụng đen lần thứ hai và câu chuyện tình yêu của họ đi theo một con đường khác. Khi Mo Lian Cheng gặp Qu Xiao Tan, đó là khoảng thời gian Qu Xiao Tan không còn ký ức về quá khứ cũng như số phận của họ như một cặp vợ chồng. Là người duy nhất vẫn còn giữ ký ức, Mo Lian Cheng kiên nhẫn chịu đựng khi anh cố gắng tìm cách khiến Qu Xiao Tan phải lòng anh một lần nữa. Anh ta khéo léo tránh những sai lầm trong quá khứ nghĩ rằng kiến ​​thức đã có từ trước của anh ta có thể giúp ích cho họ, nhưng nó dẫn đến một hậu quả thậm chí nghiêm trọng hơn. 
4. Hello Dear Ancestors (2018)
Vào thời nhà Hán, Zhen Jun bị đuổi khỏi một vách đá trong cuộc đấu tranh giành quyền lãnh đạo của gia đình. Được cứu thoát khỏi cái chết của anh ta bởi một sinh vật từ ngoài vũ trụ, Zhen Jun được đặt trong một giấc ngủ sâu, lành lặn. 

Vào năm 2020, Zhen Jun thức dậy và thấy giấc ngủ kéo dài đã cho anh khả năng siêu phàm. Một cuộc phiêu lưu du hành thời gian bắt đầu.
5. I’m a Pet At Dali Temple (2018)
Ru Xiao Lan là một phụ nữ trẻ từ thời hiện đại. Thông qua một loạt các tình huống, cô du hành đến thời cổ đại như một con mèo. Hoàn toàn tình cờ, cô gặp Qing Mo Yan đang bị nhiễm độc và khi họ hôn nhau, họ nhận ra rằng họ đã tìm ra giải pháp cho các biến chứng của nhau. Quyết định gắn bó với nhau vì lợi ích của riêng mình, cả hai bắt đầu hành trình tìm viên đá năm màu có thể phá vỡ lời nguyền của Xiao Lan và cỏ ma có thể chữa khỏi nỗi đau của Mo Yan. 
6. The Legends of Monkey King (2020)
Một người phàm vô tình du hành thời gian về quá khứ và trở thành Vua khỉ. Không muốn chấp nhận số phận của mình, anh bắt đầu cuộc hành trình đưa anh đến đối mặt với các vị thần và ác quỷ. ~ ~ Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi Jia Yu Bu Shi Gui.   
7. Oh! My Emperor: Season One (2018)
Luo Fei Fei, một cô gái từ thế kỷ 21, đã được chuyển đến một thế giới bí ẩn của quá khứ -Huang Dao Guo. Ở quốc gia Huang Dao, sự lãnh đạo của nó được luân chuyển trong số 12 chủ sở hữu chòm sao cứ sau một nghìn năm. Ở đó, Fei Fei gặp hoàng đế hiện tại của quốc gia, Bei Tang Yi, cũng là chủ sở hữu của chòm sao Ma Kết.
8. Oh! My Emperor: Season Two 
Quốc gia Huangdao và Ophiuchus luôn xảy ra bất hòa. Khi mối liên hệ của Fei Fei với Ophiuchus được tiết lộ, cô bắt đầu có một mục tiêu ở mọi nơi cô đến. Do dấu hiệu ngôi sao của Fei Fei, ba anh hùng của Bei Tang làm mọi thứ có thể để bảo vệ cô. Bei Tang Mo Ran thậm chí còn chống lại Thái hậu để tuyên bố công khai đám cưới với Fei Fei. 

Phim không chỉ thêm vào mối tình tay ba phức tạp giữa Luo Fei Fei, Bei Tang Yi và Bei Tang Mo Ran mà còn đưa mối quan hệ của họ lên hàng đầu trong các vấn đề liên quan đến quốc gia. Khi biết rằng một âm mưu đã được giữ bí mật từ một ngàn năm trước, Bei Tang Yi đã mạo hiểm vị trí và tên của mình để giúp Fei Fei và người của bộ lạc của cô. 
9. See You Again (2019)
Một tai nạn khiến Shi Jian 31 tuổi rơi vào trạng thái hôn mê. Trong giấc mơ của mình, cô trở về thời đại học, do đó bắt đầu một câu chuyện khác về việc gặp chồng tương lai Ye Jia Cheng. Shi Jian gặp Yi Pei, chủ một doanh nghiệp kinh doanh, trên đường đến thăm chồng Ye Jia Cheng. Máy bay gặp sóng gió lớn và khiến Shi Jian bất tỉnh. Trong giấc mơ của cô, Shi, 31 tuổi.Jian du hành trở lại mười năm trước cho đến khi cô vẫn còn là một sinh viên đại học. Sau lần điều chỉnh ban đầu, Shi Jian quyết định bắt đầu điều trị sớm cho căn bệnh của mẹ mình. Cô cũng quyết tâm đi lên dòng thời gian khi cô chuẩn bị gặp người chồng tương lai Ye Jia Cheng. Shi Jian chứng kiến ​​cuộc sống của Ye Jia Cheng trước khi họ gặp nhau. Yi Pei cũng yêu Shi Jian trong dòng thời gian này. Mặc dù cô gặp phải nhiều thử thách, nhưng Shi Jian thấy rằng hạnh phúc nằm trong sự nắm bắt của cô, nhưng một tai nạn thương tâm có nguy cơ xé tan mọi thứ. Shi Jian có thể phá vỡ giới hạn của thời gian để sống hạnh phúc mãi mãi không? 
10. Tang Dynasty Tour (2017)
Một câu chuyện chứa đầy tiếng cười và nước mắt xoay quanh một nhà khảo cổ học du hành thời nhà Đường và bị cuốn vào những cuộc đấu tranh chính trị trong cung điện. 

Sau khi bị cuốn vào một cơn bão cát trong khi đi thám hiểm khảo cổ, Yun Ye bị sốc khi biết rằng anh ta đã kết thúc vào thời nhà Đường. Anh ta tận dụng kiến ​​thức của mình từ thời hiện đại để tạo ra một cuộc sống đàng hoàng cho chính mình và từ từ leo lên hàng ngũ như một quan chức của tòa án. Anh trở thành bạn với Thái tử và cũng gặp một tình yêu cũ.  
11. Waiting For You In The Future (2019)
Một người đàn ông trung niên có thời gian du hành về quá khứ để trở thành giáo viên cho các bạn cùng lớp 17 tuổi. Hao Hui Gui là một giáo viên trung học 36 tuổi vẫn còn độc thân. Trong một cuộc tụ tập, anh ta có một sự bất đồng lớn với mọi người có mặt và thậm chí còn đánh nhau với người bạn thân nhất của mình. Khi trở về nhà, anh vô thức lật cuốn nhật ký cá nhân từ 20 năm trước và bắt đầu nhớ lại nhiều kỷ niệm từ quá khứ. Cuối cùng anh ngủ thiếp đi và gặp lại chính mình trong giấc mơ. 
12. The Eternal Love (2017)
Mo Lian Cheng là hoàng tử thứ 8 của Dongyue, người buộc phải kết hôn với Qu Tan Er, người đã yêu Mo Yi Huai (anh trai của Mo Lian Cheng). Qu Tan Er cố gắng tự tử một ngày vì cô không muốn cưới Mo Lian Cheng nhưng không thành công. Một ngày nọ, cô thức dậy và một người khác bước vào cơ thể cô, hai người trong một cơ thể nhưng mỗi người có mộtmột tính cách và hành động khác nhau. Mỗi khi một trong số họ nói dối, họ sẽ chuyển cơ thể. Mặc dù bề ngoài của chúng giống nhau, nhưng linh hồn của chúng thì không. Mo Lian Cheng nghi ngờ tại sao Qu Tan Er đôi khi lại khác biệt như vậy nhưng chẳng bao lâu sau, anh lại yêu Xiao Tan, người không phải là phụ nữ như thế. Xiao Tan, người đến từ thế giới hiện đại đã thử mọi cách để cô ấy có thể quay lại nhưng cho đến nay không có gì giúp được.Xiao Tan có thể quay trở lại thế giới hiện đại không?
13. Faithful to Buddha, Faithful to You (2017)
Sau nhiều nỗ lực thất bại, sinh viên sử học 23 tuổi Ai Qing (Chen Rong) du hành thành công xuyên thời gian và gặp Kumarajiva (Niu Zi Fan), một tu sĩ nhỏ lúc đó 13 tuổi. Mối quan hệ của họ bắt đầu như một giáo viên và học sinh, nhưng anh đã phải lòng cô từ đó. Nhiều năm trôi qua với anh nhưng chỉ là vài tháng cho cô và họ gặp lại nhau khi cậu bé đang ở tuổi nở hoa 24. Họ nhận ra tình yêu của họ dành cho nhau, nhưng anh là một người đàn ông với sứ mệnh thiêng liêng và họ đau khổ vô cùng. Lần thứ ba họ gặp lại nhau, Kumarajiva đang ở trong những năm tồi tệ nhất của cuộc đời anh và cô ở bên cạnh anh vượt qua tất cả. 
14. The Journey 2 (2017)
Để ngăn Ya Long tìm thấy Ye Yin ở hiện tại, Si Yin đã liều lĩnh dành rất nhiều sức mạnh để tạo ra một thế giới ảo dành riêng cho Ye Yin. Bất kể, Ye Yin phát hiện ra sự thật và cuối cùng gặp lại Ya Long. Teahouse of the Past cũng nhận được khách hàng bất ngờ cuối cùng của họ. 

Bí ẩn cuối cùng sẽ được mở ra ở thiên đường xa xôi, và thiên niên kỷ vướng vào mối quan hệ và số phận giữa ba người này cũng sẽ chấm dứt khi họ khám phá ra danh tính quá khứ của họ. 
15. The Journey (2017)
Theo một câu nói cũ, cuộc sống bạn có trong cuộc đời này là một nghiệp chướng của những gì bạn đã làm trong quá khứ. Điều gì nếu bạn có thể quay lại kiếp trước và thay đổi hành động của mình? Ye Yin là một cô gái có thể nhìn vào quá khứ để tìm nguyên nhân, xem xét hiện tại cho nghịch cảnh và nhìn vào tương lai cho giải pháp, một nghệ thuật mà cô học được từ chủ nhân bí ẩn của mình. Cô ấy có khả năng gửi một người qua lại trong thời gian và bất cứ nơi nào. Tất cả những gì cô ấy cần từ người đó là một giọt nước mắt chân thành. Bằng cách giúp người khác giải quyết mâu thuẫn trong quá khứ của họ, có lẽ, cô có thể tiến gần hơn đến việc thay đổi số phận của chính mình. 
16. Kun Lun Que (2017)
The Journey, nơi có tiền đề bí ẩn không kém với những ảnh hưởng tưởng tượng nặng nề. Dường như không có nhiều sự cường điệu xung quanh bộ phim xuyên không này, nhưng hình ảnh, cho thấy sự giao thoa giữa thời kỳ lịch sử và hiện đại rất hấp dẫn, chưa kể đến những nhân vật chính quyến rũ trong trang phục cổ xưa. 
17. Lost Love in Times (2017)
Nữ nhân vật chính, Feng Qing Chen, là một nữ phù thủy của tháp Mingyi, tổ chức bí mật được giao nhiệm vụ bảo vệ hoàng gia. Yuan Ling là một hoàng tử đến từ Tây Wei, một vương quốc cai trị trong các triều đại phía Bắc và Nam. Anh ta được mô tả là một con sói sói chưa thuần hóa, có vẻ lạnh lùng và tính toán, nhưng thực sự quan tâm sâu sắc đến những người thân yêu của anh ta. Sau khi tìm hiểu nhau, Feng Qing Chen bị ấn tượng bởi Yuan. Khả năng của Ling và kìm nén cảm xúc của cô ấy để thấy anh ấy lên vị trí chính đáng của mình. Bất chấp những đóng góp của Qing Chen cho vương quốc, tòa án kịch liệt chống lại Yuan Ling kết hôn với một người phụ nữ vướng ma thuật đen. 

Yuan Zhan phát động một cuộc đảo chính vào ngày diễn ra lễ cưới và Qing Chen sử dụng sức mạnh của mình để thiết lập lại vũ trụ trong nỗ lực ngăn chặn đổ máu thêm. Qing Chen cuối cùng cũng có thể hàn gắn vết rạn nứt giữa Yuan Ling và Yuan Zhan, cho phép họ chung tay lật đổ các quan chức tham nhũng và trả lại hòa bình cho vùng đất. 
18. My Girlfriend’s Boyfriend (2017)
Một Zhai là một otaku điển hình, người bị ám ảnh bởi tình yêu với cô gái xinh đẹp nhất trường, Pei Ni, nhưng anh ta thiếu can đảm và kỹ năng xã hội để làm bất cứ điều gì về nó. Khi phát hiện ra một công nghệ mang đến cho anh một người bạn đồng hành từ tương lai, anh vô tình lập trình robot để làm người bạn trai lý tưởng của Pei Ni, thay vì lập trình nó thành chính Pei Ni. Bây giờ bị mắc kẹt với một người bạn nam robot, A Zhai quản lý để sắp xếp lại một robot nữ và tùy chỉnh nó thành Pei Ni của anh ta. Nhưng mọi chuyện trở nên phức tạp khi robot Pei Ni phải lòng robot nam, thay vì A Zhai và cả ba sống cùng nhau trong một tam giác tình yêu vô vọng. Điều gì sẽ trở thành của mớ hỗn độn khủng khiếp này? 
19. My Girlfriend’s Boyfriend 2 (2017)
Một mọt sách không có bạn gái quyết định đặt hàng nữ thần robot hoàn hảo cho mình. Anh chỉ không định vô tình đặt cho cô một người bạn trai. 
20. Operation Love (2017)
Phim kể chuyện kể về một người đàn ông du hành ngược thời gian để thay đổi số phận với tình yêu đầu tiên của anh ta, người hiện tại sắp cưới một người đàn ông khác. 
21. Princess Agents (2017)
Câu chuyện diễn ra trong thời kỳ hỗn loạn của Bắc Ngụy, nơi những công dân vô tội thường bị bắt cóc và biến thành nô lệ. Cô gái nô lệ, Chu Qiao (Zhao Liying) bị ném vào một khu rừng cùng với những nô lệ khác và trở thành mục tiêu săn bắn tiếp theo của các lãnh chúa giàu có. Cô được cứu bởi Hoàng tử Bắc Yan, Yan Xun (Shawn Dou) và Yuwen Yue. Sau đó, cô được đưa vào một gia đình quyền lực của Yuwen và chứng kiến ​​cuộc đấu tranh quyền lực đẫm máu của họ. Thấy vậy, cô thề sẽ đưa các em gái của mình và chạy trốn khỏi tình huống. 

Tuy nhiên, cô đã thu hút sự chú ý của Yuwen Yue (Lin Gengxin) và trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt trong khi xây dựng ý thức đồng hành với Yan Xun. Thật không may, mưu đồ của các quý tộc ở Tây Ngụy khiến gia đình của Yan Xun bị tàn sát và bị coi là kẻ phản bội.Sau sự cố đó, Yan Xun trở nên tham vọng và tàn nhẫn khi anh hứa sẽ trả thù cho những thứ và những người anh đã mất. Sau đó, anh bắt đầu nghi ngờ Chu Qiao và lợi dụng lòng trung thành của cô nhiều lần, coi thường tình bạn thân thiết của họ cũng như những hy sinh mà anh sẽ phải làm cho quyền lực. Thất vọng với người đàn ông mà cô từng tin tưởng, Chu Qiao cuối cùng đã cắt đứt mối quan hệ với Yan Xun và chọn cách chiến đấu với Yuwen Yue để phá hủy kế hoạch báo thù của Yan Xun.
22. Proud of Love: Season 2 (2017)
Có thể thay đổi các sự kiện xấu trong quá khứ của bạn? Shen Xi tình cờ gặp phải một mảnh gương đã khiến Shen Xi và He Zi Zhou hoán đổi linh hồn. Cô phát hiện ra rằng mảnh gương có sức mạnh đưa cô trở lại đúng lúc. Nhưng mỗi khi cô cố gắng trở về thời điểm ngay trước khi He Zi Zhou bị tai nạn để cố gắng thay đổi tiến trình của sự kiện, mọi thứ không diễn ra đúng như Shen Xi muốn họ làm. Mặc dù đã cố gắng nhiều lần để cố gắng ngăn chặn tai nạn, Shen Xi phát hiện ra rằng những hành động tầm thường của cô khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn trong thế giới hiện tại. Shen Xi có thể tìm cách thay đổi tiến trình lịch sử để cứu người đàn ông cô yêu không?
23. Rule the World (2017)
Kể về mối tình lãng mạn giữa Dong Ge và Huang Tai Ji. Dong Ge được biết đến là người phụ nữ xinh đẹp nhất của Later Jin (Jurchen), nhưng được sinh ra với lời tiên tri rằng cô có thể mang lại sự thịnh vượng hoặc hỗn loạn trên thế giới. 
24. Crazy Queen (2016)
Nữ chính của chúng ta du hành thời gian về quá khứ và vào cơ thể của một nữ quân vương của vương quốc với một hậu cung nam gồm khoảng 30 người. Một nơi mà cô có thể mang thai. 
25. The Emperor Through to the Modern 2 (2016)
Sau thời gian du hành đến thế kỷ 21, Feng Feng đang dần thích nghi với cuộc sống mới của cô ở hiện tại, nhưng, thật đáng kinh ngạc, từ quá khứ xuất hiện hoàng tử bé nhỏ và người hầu gái của anh.  
26. Legend of Ace 
Câu chuyện kể về người đàn ông thế kỷ 21 Lin Wan Rong đang du hành quanh núi Tai khi anh vô tình rơi vào một không gian tối, chuyển anh đến một thế giới song song, tồn tại cùng thời với triều đại nhà Tống. Trong thế giới này, nhiều sự thật lịch sử trái ngược với những gì được viết trong sách lịch sử. Chẳng hạn, Xiang Yu đã đánh bại Liu Ban tại Trận Gaixia và kết quả là không bao giờ tự sát. 

Trong khi anh ta được mô tả là thông minh và hào phóng, anh ta cũng thích đùa và chơi xung quanh nhiều như người tiếp theo. Sử dụng trí thông minh kinh tế, kiến ​​thức hiện đại và cả một lớp da dày, anh ta có thể vươn lên trở thành chúa tể của chính mình. Tuy nhiên, với tiền bạc và quyền lực, anh vô tình bị vướng vào cuộc đấu tranh quyền lực giữa các thành viên hoàng gia và bằng cách nào đó thấy mình đang dẫn đầu một đội quân tham chiến. 
27. Magical Space-Time (2016)
Han Ruo Fei có được một Polaroid du hành thời gian cho phép anh ta quay trở lại 10 năm trước trong khoảng thời gian ngắn. Anh ta cố gắng hồi sinh người vợ nổi tiếng đã chết và tìm ra chủ mưu của âm mưu chống lại anh ta 10 năm trước.  
28. Shuttle Love Millennium (2016)
Một chàng trai giàu có từ năm 2016 chuyển đổi cơ thể với một đầu bếp huyền thoại từ năm 1936. Anh ta có thể phải mất 80 năm tiếp theo để tìm cách quay trở lại khoảng thời gian của mình. 
29. Suddenly Seventeen (2016)
Quay trở lại khuôn viên trường trung học 17 tuổi, Liang Xia và Mao Liang đã 28 tuổi và sau khi đối mặt với một cuộc thảo luận, họ lại thấy mình trở lại sau 10 năm, do đó phải đối mặt với cuộc sống trong khuôn viên trường. Liang Xia muốn sống như một thanh niên “không phải lo lắng” và “suy nghĩ người lớn” của Mao Liang, nhưng ngay cả hai người cũng thường xuyên có những khoảnh khắc hạnh phúc. Trong cuộc đấu tranh sau mâu thuẫn nực cười, họ quyết tâm thay đổi số phận của những người xung quanh để giúp mọi người tìm thấy một hướng đi tích cực trong cuộc sống. Đây là một bộ phim tình cảm lãng mạn học đường với đầy những cảnh hài hước…  
30. The World (2016)
“Điều gì sẽ xảy ra nếu một thiếu niên bình thường đột nhiên phát triển sức mạnh phi thường? Wang Yi Fei là một thiếu niên bình thường.Nhưng một ngày, anh ta phát triển khả năng phi thường để kết hợp quỷ, thiên thần và các anh hùng lịch sử khác đến Trái đất ngày nay bằng cách sử dụng một viên đá không gian đặc biệt. 

Một cô gái bí ẩn tên là Tang Xiao Pan bước vào cuộc đời Yi Fei và làm cho anh ta nhận ra rằng cuộc sống bình thường của mình sẽ không bao giờ giống nhau. Khi Yi Fei nhận ra rằng đá không gian còn lại của cha mình có thể gợi một cô gái bí ẩn Zhang Fei từ một thế giới khác nhau, có thể Cô gái bí ẩn giúp Yi Fei khai thác sức mạnh mới của mình để tìm ra sự thật đằng sau người cha đã khuất của mình? 
31. Concubinage Record (2015)
Một nhà khoa học thế kỷ 21 quay ngược thời gian và giải quyết tội ác. Anh sẽ kết hôn và có bốn người vợ. 
32. Go Princess Go (2015)
Zhang Peng là một kẻ ăn chơi, đập đầu vào bể bơi khi anh ta cố gắng chạy trốn khỏi bạn gái cũ. Anh thức dậy và thấy rằng mình đã đi một ngàn năm về quá khứ. Nhưng, đó thậm chí không phải là vấn đề lớn nhất, anh ta cũng thức dậy với tư cách là công chúa của vương triều – Zhang Peng Peng. Sự vui nhộn xảy ra khi Zhang Peng cân nhắc giữa việc cố gắng lấy lại thời gian và tận dụng danh tính nữ mới của mình để quyến rũ tất cả các phi tần và phụ nữ mà anh ta có thể.
33. The Journey of Flower (2015)
Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu xuyên qua các ngôi sao qua hàng ngàn năm của các nhân vật chính và phụ, nhưng tập trung nhiều nhất là Bai Zi Hua & Hua Qian Gu và Tan Bao. 
34. Love Through a Millennium (2015)
Dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc Queen In Hyun’s Man, phiên bản Trung Quốc này kể cùng một câu chuyện về một tình yêu xảy ra giữa hai người từ các thời đại khác nhau. Học giả hoàng gia, Gong Ming tình cờ du hành thời gian hai ngàn năm cho đến hiện tại nơi anh gặp nữ diễn viên Lin Xiang Xiang. Câu chuyện của họ là một trong tình yêu, số phận và cam kết bên nhau trọn đời.
35. Naughty Princess (2015)
Yin Qin Rou là một phụ nữ thế kỷ 21 bị ném vào quá khứ và rơi vào một hoàng tử (theo nghĩa đen). Nghi ngờ về nguồn gốc của cô, hoàng tử, Xie Yan Qi đã giam cầm cô.Dần dần, thái độ thế kỷ 21 của cô và coi thường quyền lực đã thay đổi anh và anh bắt đầu yêu cô. Trong khi đó, có sự hỗn loạn trong hoàng gia. Hoàng tử thứ hai ám sát người anh trai của mình để tiếp theo nối ngôi. 

Tất cả những gì còn lại theo cách của anh ta là Yan Qi, hoàng tử thứ ba. Qin Rou có thể bảo vệ anh ta không? Và chuyện gì sẽ xảy ra nếu Qin Rou không phải là người du hành thời gian duy nhất…
36. Crazy for Palace 2 (2014)
Hu Xiao Li là một con cáo chín đuôi có hình dạng của một con người. Cô phải chịu một câu chuyện tình bi thảm trong thời nhà Hán. Cô được lệnh bảo vệ hoàng tử, Gong Hao, người ban đầu là mục tiêu của một vụ ám sát nhưng được mẹ của Xiao Li bảo vệ, hiện đang sống một cuộc sống bình thường. Sau khi Hoàng đế phát hiện ra Gong Hao là con trai của mình, anh ta đưa Gong Hao trở lại cung điện. Hoàng đế chết vì tức giận đối với người phối ngẫu của mình, Bá Vương Shu, người thực sự đã ra lệnh ám sát hoàng tử và giết mẹ mình, Hoàng hậu. Gong Hao lên ngôi trong khi Xiao Li trở thành Hoàng hậu. Câu chuyện tình yêu của họ không kết thúc tốt đẹp khi một cô gái tên Tang Shi Shi đến giữa hai người và đánh cắp Gong Hao, được phong làm phối ngẫu của anh ta. Tang Shi Shi đóng khung Xiao Li của vụ mưu sát. Xiao Li, trong cơn thịnh nộ, tiết lộ mình là một con cáo chín đuôi. Gong Hao kết án cô đến chết. Trong cuộc hành quyết của cô, trước khi Gong Hao xử tử cô, hãy nghĩ về cuộc hôn nhân hạnh phúc và tuyệt vời của họ. Tang Shi Shi, sợ rằng Gong Hao sẽ tha thứ cho Xiao Li, ra lệnh xử tử cô. Xiao Li trốn thoát bằng sức mạnh của mình. Mẹ cô kết án cô một ngàn năm bị mắc kẹt trong băng vì sử dụng sức mạnh của cô trong thế giới con người. Sau một chuyến leo núi kết thúc khi bạn gái rời khỏi anh, Gong Hao thả một chiếc vòng tay xuống một cái hồ chứa băng. Hu Xiao Li được giải thoát. Hu Xiao Li và Gong Hao kết hôn nhưng một Tang Shi Shi ngoại tình xuất hiện. Hu Xiao Li sẽ lặp lại câu chuyện tình bi thảm tương tự mà cô đã trải qua hay đấu tranh cho tình cảm của Gong Hao?
37. The Emperor Through to the Modern (2014)
Lấy bối cảnh triều đại nhà Đường, Fang Zhao Yi kết hôn với hoàng đế mà cô phẫn nộ, cô thầm yêu một nhà sư. Sau những tai nạn kỳ lạ, cô được chuyển đến vương triều Tần, tiếp theo là thời kỳ hiện đại 2014, nơi cô gặp lại sự tái sinh của hoàng đế và người tình trước. Cô nắm lấy cơ hội để trút giận lên hoàng đế, chỉ bây giờ anh ta bị vướng vào một mạng lưới các vấn đề xung quanh quyền thừa kế của anh ta. Trong tất cả các mối thù và du hành thời gian, cô phải quyết định trái tim mình thực sự nằm ở đâu.
38. Heirs From Another Star (2014)
Heirs From Another Star là một bộ phim nhại lại của Trung Quốc về hai bộ phim truyền hình Hàn Quốc Man From the Stars và Heirs. Cốt truyện xoay quanh một hoàng tử triều đại nhà Thanh, người du hành thời gian đến Trung Quốc hiện đại để trở thành người thừa kế tuổi teen đang theo học tại một trường trung học giàu có trong một trận chiến khốc liệt. 

Anh ta có kỹ năng Wuxia điên cuồng để có thể trốn thoát ngay lập tức và đóng băng bất cứ ai, chưa kể rằng anh ta là một thiên tài với trí nhớ nhiếp ảnh. Nữ chính là một người thừa kế khác trong một tập đoàn khác, người đã đính hôn với nam chính. 
39. Crazy for Palace (2013)
Xiao Hao đang làm việc trên một triển lãm của Trung Quốc khi anh vô tình giải thoát một sinh lực, Liu Li, khỏi một chiếc bình. Liu Li chỉ nhớ rằng cô ấy từ thời nhà Thanh. Chỉ Xiao Hao có thể nhìn thấy cô ấy. Họ bắt đầu cuộc hành trình khám phá sự thật đằng sau Liu Li và cách cô bước vào chiếc bình. Trên đường đi, Xiao Hao đem lòng yêu Liu Li. Làm thế nào một cặp vợ chồng với hàng trăm năm có thể ở bên nhau?  
40. Man Comes to Tang Dynasty (2013)
Một chàng trai trẻ vô tình được đưa trở lại thời nhà Đường và thấy mình được bao quanh bởi những người phụ nữ xinh đẹp của thời đại. Lợi dụng tình hình, chàng trai trẻ bắt đầu phát minh ra nước hoa, trò chơi bóng đá và những mâu thuẫn tương lai khác khiến anh ta rất nổi tiếng trong môi trường mới. Anh ta sẽ quyết định rằng sống trong quá khứ tốt hơn cuộc sống hiện tại của mình? Người đàn ông đến với triều đại nhà vua là bộ phim truyền hình lịch sử  đầu tiên của Trung Quốc. 
41. Ancient Terracotta War Situation (2011)
Một thuốc tiên được tìm kiếm nhiều về sự bất tử đã thúc đẩy một câu chuyện tình yêu vượt qua ba thiên niên kỷ. Truyền thuyết kể rằng Hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc Qin Shihuang đã phái một người tên Xu Fu đến vùng biển phía đông để tìm ra thuốc tiên của sự bất tử. Nhưng khi một tình yêu bị cấm đoán giữa thiếu nữ Han Dong’er và Mạnh Thiên Phương dẫn đến cái chết của cô, Han được cho là đã đổ thuốc tiên vào miệng của Mạnh trước khi cô chết và trước khi anh bị ném vào một chiến binh đất nung. 

Ở Trung Quốc hiện đại, một chiến binh đất nung từ bảo tàng đất nung bắt đầu di chuyển và tự biến mất. Một người đàn ông Nhật Bản tên Haneda, người tự nhận là hậu duệ của Xu Fu, cố gắng tìm kiếm chiến binh đất nung còn sống, người đã uống thuốc tiên của sự bất tử và bí mật xác định vị trí lăng mộ của Hoàng đế Qin ở Tây An. Trong khi đó, các diễn viên trẻ Zhu Lili và Lan Tian vô tình rơi vào một lối đi dẫn đến ngôi mộ. Họ có thể giải câu đố về đất nung còn sống, bảo vệ ngôi mộ của Hoàng đế và tìm ra bí mật cho sự sống vĩnh cửu không?
42. Holy Pearl (2011)
Ghen tị với sự nổi tiếng của chị gái mình với con người mà họ bảo vệ và tình yêu mà cô ấy nhận được từ nhà vua, Mo Yin, hình dạng con người của Nữ thần Tengshe, thông đồng với Quỷ vương Shi You Ming để giết em gái Xian Yue. Hành động làm đảo lộn sự cân bằng giữa các thế giới Thần / Người / Quỷ giúp quỷ chiếm ưu thế. Xian Yue tái sinh thành Đinh Yao và trở lại để lập lại trật tự. Với sự giúp đỡ của Wen Tian, ​​một con rồng lai giữa người và rồng, cô đã thực hiện một nhiệm vụ tái tạo chiếc bình chống quỷ bằng cách sử dụng những viên ngọc thánh mà Nữ thần Nuwa để lại từ việc tạo ra thế giới loài người. Bộ phim dựa trên bộ truyện tranh của Rumiko Takahashi: Inuyasha. 
43. The Legend of Swordsman (2011)
The Legend of Swordman là phiên bản chuyển thể của một trò chơi trực tuyến, kể về năm 2030, một trong ba kiếm sĩ được công nhận của thế giới trực tuyến, Zhao Xiao Zhao (do Kenny Kwan thủ vai), tạo một bản sao của cảm biến và xâm nhập thành công trò chơi nhằm thách thức người chơi có kinh nghiệm Ye Fan (do Nicholas Tse thủ vai) đạt được mục tiêu thống trị thế giới trò chơi của mình.Ye Jing, bạn gái của Zhao Xiao ZhaoYi (do Wu Ya Qiao thủ vai), bạn gái của Ye Fan, Ning Xin (do Charlene Choi thủ vai) bị kéo vào đó. Sau khi ý thức của họ bước vào triều đại nhà Đường trong trò chơi, con đường trở về tương lai bị chặn bởi một người bí ẩn, ký ức của các game thủ bị chặn lại, một kế hoạch kiểm soát cả thế giới bị tiết lộ một phần, tất cả đều bị kéo lê vào cuộc đấu tranh để trở thành thủ lĩnh của Wu Lin. Nicholas và Charlene chơi vị hôn phu trong thời hiện đại, nhưng hai người bị ngăn cách bởi thời gian và không gian và không thể ở cùng nhau. Nicholas Tse không còn cách nào khác ngoài từ bỏ hiện thực của mình, bước vào những năm triều đại nhà Đường, đấu tay đôi với các chuyên gia trên mọi nẻo đường, để có được “Ngọc bí ẩn chín ngày”, và tái hợp với vị hôn thê của mình. Sau đó, do một sự hiểu lầm nảy sinh với Ye Fan, cô vô tình trở thành thành viên của một giáo phái độc ác, bậc thầy của một môn võ thuật độc đáo. Nhưng sâu thẳm trong tim, cô vẫn yêu Ye Fan. 
44. Palace: The Lock Heart Jade (2011)
Luo Qing Chuan là một cô gái thời hiện đại với tình yêu lịch sử, người vô tình du hành ngược thời đại của triều đại nhà vua Kang Xi của triều đại nhà Thanh. Cô bị lôi kéo vào cuộc đấu tranh ngai vàng của các hoàng tử và bị giằng xé giữa tình yêu của cô dành cho Yin Si, hoàng tử thứ tám và Yin Zhen, hoàng tử thứ tư và Hoàng đế tương lai Yong Zheng. 

Bị mắc kẹt trong âm mưu chính trị, sự dí dỏm và kiến thức  lịch sử của cô phục vụ tốt cho cô để sống sót khi cô bắt đầu nhận ra rằng lịch sử thực sự đen tối và xấu xí hơn nhiều so với những cuốn sách miêu tả.
45. Scarlet Heart (2011)
Thông qua một tai nạn xe hơi, Zhang Xiao du hành ngược thời gian vào một cơ thể của một trong những tái sinh trước đây của cô, một cô gái Manchu quý tộc 16 tuổi, Maertai Ruoxi, sống ở nhà Thanh. Mặc dù cô ấy biết rằng cô ấy không nên tham gia vào những mưu đồ trong cung điện khi kế vị ngai vàng, cô ấy đã vô tình trở thành một con tốt trong cuộc đấu tranh, bởi vì cô ấy không thể không yêu ai đó, và những người khác đã yêu cô ấy. 
46. The Myth (2010)
Một cổ vật 2000 năm tuổi đã vận chuyển Yi Xiao Chuan và Gao Yao từ năm 2010 đến triều đại Tần. Họ đi du lịch vương quốc cổ đại cố gắng tìm đường trở về thời hiện đại, hoặc ít nhất là chết vì cố gắng. Trở lại năm 2010, gia đình của họ, Yi Da Chuan và Gao Lan, đã cùng nhau tìm ra manh mối từ những cổ vật có thể giúp đưa họ trở lại trong khi tránh các cuộc tấn công từ những người đàn ông đeo mặt nạ bí ẩn. 
47. Magic Mobile Phone (2006)
Điều gì xảy ra khi một đốm sáng thời gian mang đến một điện thoại di động công nghệ cực kỳ đa năng từ năm 2060 và các nhân vật Tây Du từ Trung Quốc cổ đại đến năm 2006? Cuộc phiêu lưu của Loopy đầy rẫy trong bộ phim truyền hình mới của Đại lục Magic Mobile Phone với sự tham gia của kiếm sĩ thường xuyên Vincent Jiao Enjun (The Tearful Sword) trong bộ phim hiện đại đầu tiên của anh. Đổi lấy thanh kiếm của mình để lấy một siêu anh hùng, Jiao phải cứu trái đất khỏi bị phá hủy bởi Bull Demon trong sự pha trộn roly-poly CGI-laden này của giả tưởng, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng và hài kịch. 
48. Chinese Paladin (2005)
Dựa trên một game nhập vai nổi tiếng cùng tên. Câu chuyện diễn ra ở một Trung Quốc giả tưởng thời trung cổ đầy rẫy những pha hành động kung fu, hiệu ứng đặc biệt CG và sự hài hước lập dị. Li Xiao Yao, một “Stinky Punk”, hành trình đến Đảo mộng mơ để tìm cách chữa trị cho người dì ốm yếu của mình. Ở đó, anh gặp và kết hôn với tình yêu của đời mình, Ling’er. Trên đường trở về nhà với phương thuốc, anh phát hiện ra rằng mình đãbị giáo phái Lunar giáo phái lừa để họ có thể bắt cóc Ling’er. Anh tỉnh dậy trên giường, quên cả chuyến đi đến Đảo mộng mơ, nhưng đã cứu được dì. 

Anh ta cứu Ling’er khỏi Lunar Sect Cult và lần lượt được giải cứu bởi một người lạ bí ẩn dạy anh ta kung fu. Xiao Yao và Ling’er đi đến thủ đô để gặp cha cô. Trên đường đi, họ gặp nhiều người khác nhau, bị giáo phái Lunar quấy rối, khám phá cả hai lịch sử của họ, cứu thế giới và yêu nhau một lần nữa. Nó bắt đầu ngọt ngào và nhẹ nhàng nhưng kết thúc với nhiều nước mắt.  
49. Love Across Time and Space (2003)
Một câu chuyện ngớ ngẩn, bộ phim sử dụng du hành thời gian để giải thích sự mất tích bí ẩn của Hoàng đế Jianwen của triều đại nhà Minh sau Chiến dịch Jing Nam. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên Đài Loan Zhang Ting trong vai một tên trộm được đào tạo kungfu, người du hành thời gian từ Hồng Kông hiện đại đến Nam Kinh thế kỷ 14, nơi cô yêu Zhu Yunwen (Xu Zheng), Hoàng đế Jianwen cuối cùng.  
50. A Step into the Past (2018)
Một câu chuyện huyền thoại về một người đàn ông vô tình du hành ngược thời gian 2000 năm trước thời đại Chiến quốc và bị cuốn vào trung tâm của cuộc đấu tranh quyền lực giữa các quốc gia. Trong một chuyến thám hiểm không gian, Xiang Shao Long gặp phải một sự cố và rơi vào một lỗ đen dẫn anh đến Kỷ nguyên Chiến quốc ở Trung Quốc cổ đại. Đó là một thời gian ba trăm năm trước khi Hoàng đế Tần được tuyên bố là Vua và Xiang Shao Long thấy mình cô đơn trong Nhà nước Zhao. Để trở về tương lai, anh quyết định làm mọi thứ trong khả năng của mình để tìm Ying Zheng và giúp anh lên ngai vàng và hành trình của anh mang đến cho anh những cuộc gặp gỡ bất ngờ khi anh rơi vào một mối tình lãng mạn với Xing Yun. 
51. A Step Into The Past (2001)
Bộ truyện này nói về một người đàn ông, Hong Siu Long, người từ thế kỷ 21 – Hồng Kông du hành ngược về quá khứ trong thời Chiến Quốc ở Trung Quốc.Thật không may, cỗ máy thời gian gặp lỗi khi anh ta bị chuyển vào quá khứ. Kết quả là, Hong Siu Long đến giai đoạn sớm hơn ba năm so với dự kiến ​​và do đó, anh không thể quay lại tương lai. Trong nỗ lực quay trở lại tương lai, anh cố gắng giữ cho lịch sử diễn ra đúng như dự kiến.  

#phim #xuyên #không #Trung #Quốc #hay #nhất


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button