Hình ảnh

6 App Mix nhạc mạnh mẽ miễn phí cho Android & iOS

Phần mềm trộn nhạc không tính tiền tốt nhất cho Android và iOS. Với giao diện gần gũi, dù bạn có trải nghiệm gì đi chăng nữa.

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc khởi đầu sự nghiệp DJ? Nếu vậy, bạn biết rằng làm việc với nhạc điệu và âm thanh có thể là 1 thử thách.

Tuy nhiên, nếu bạn khởi đầu với 1 phần mềm Music Mix dễ dãi với giao diện gần gũi, trải nghiệm của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Ấy là lý do vì sao chúng tôi đã tổng hợp các tùy chọn xuất sắc để trộn nhạc xuất sắc, bất kể bạn có kinh nghiệm như thế nào. Có các bạn dạng tốt cho khách hàng Android cũng như cho iOS.

1. DJ mix

Đây là 1 phần mềm chơi nhạc hay dành cho những người mới khởi đầu học nhạc. Bạn sẽ thấy dịch vụ này rất có lợi, ngay cả lúc đấy là trải nghiệm trước nhất của bạn trong việc tạo và trộn nhạc nhờ giao diện dễ dãi của nó.

hỗn hợp edjing

Làm thế nào nó hoạt động? Chà, nó chỉ biến máy tính tư nhân hoặc dế yêu sáng dạ của bạn thành 1 thiết lập DJ đầy đủ chức năng thú vị. Bạn sẽ được lợi toàn thể quyền tự do thông minh. Biết đâu, bạn sẽ là DJ nổi danh toàn cầu tiếp theo?

Chúng ta hãy phê chuẩn kỹ hơn các chức năng được hỗ trợ bởi phần mềm trộn nhạc này:

 • Hưởng thụ 1 thư viện âm nhạc đích thực ấn tượng. Bạn có thể chọn từ hàng ngàn nhạc điệu hoặc tải lên của riêng bạn.
 • Tạo danh sách phát của bạn. Bạn có thể thêm bất cứ bài hát nào vào đấy, có thể là bài hát của ca sĩ bạn thích thú hoặc bản phối của riêng bạn. Dù sao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chức năng này để sắp đặt các tệp của mình và tìm chúng tốc độ hơn.
 • Phân tích thư viện. Phần mềm có thể phân tách những gì bạn thích và hỗ trợ cho bạn nhiều tiết mục không giống nhau. Do đấy, tốt hơn hết bạn nên thêm nhạc mình thích vào danh sách thích thú.
 • Hưởng thụ các phương tiện tạo DJ không tính tiền tốt nhất như phát hiện BMP, mở mang hiệu ứng, điều khiển cao độ, âm lượng sáng dạ và hơn thế nữa. Tất cả chúng đều không tính tiền cho bạn.
 • Phần mềm trộn nhạc này được tạo ra bởi các DJ nhiều năm kinh nghiệm để có 1 bộ phương tiện tốt và ko bị rối bởi giao diện phức tạp.

Điều đặc trưng thú vị là bạn ko cần bất cứ phần cứng nhiều năm kinh nghiệm nào để hưởng thụ nhiều chức năng của edjing Mix. Chỉ cần sử dụng dế yêu sáng dạ hoặc laptop của bạn.

Xin xem xét rằng phần mềm này khá mập. Bạn sẽ cần hơn 500 MB bộ nhớ dế yêu để setup nó.

Bạn có thể tải phần mềm trên App Store hoặc Google Play và biến thành 1 DJ đích thực ngay hiện giờ!

=> Tải xuống: Android – iOS

2. Máy trộn âm nhạc MixPad

Nó được tạo ra bởi các nhạc sĩ và DJ nhiều năm kinh nghiệm cho tất cả mọi người. Ngay cả lúc đấy là trải nghiệm trước nhất của bạn với âm nhạc.

Điều tốt nhất là bạn ko cần bất cứ thiết bị đặc trưng nào. Bạn có thể khởi đầu với dế yêu sáng dạ hoặc laptop.

Hãy xem 1 số tác dụng của nó:

 • Tải các bài hát thích thú của bạn hoặc chọn 1 bài bạn thích từ hàng ngàn bài hát trong thư viện phần mềm máy trộn nhạc. Nếu bạn ko thích ý nghĩ làm việc chỉ với 1 bài hát, hãy lấy 2 hoặc thậm chí nhiều hơn và liên kết chúng thành 1.
 • Ghi lại các bản nhạc của riêng bạn. Điều này cho phép bạn hoàn toàn tự do thông minh. Ghi lại bất cứ nhạc cụ nào hoặc giọng nói của bạn – nó sẽ khiến cho âm nhạc của bạn trở thành lạ mắt.
 • Hưởng thụ các phương tiện DJ xuất sắc như vòng lặp và autotunes. Chơi với vận tốc, đảo ngược và đập.
 • Phần mềm này cung ứng vận tốc lấy mẫu mập, kể từ 6 kHz.
 • Chia sẻ liên kết của bạn với tập thể. Bạn có thể tiến hành việc này ngay trong phần mềm hoặc đơn giản xuất âm thanh của mình để san sẻ qua các công cụ truyền thông xã hội như Twitter hoặc Facebook.

MixPad là 1 phòng thu âm nhưng mà bạn có thể sử dụng lúc đang chuyển di. Thường mất khoảng 10 phút để tạo 1 mixtape tốt, tốc độ hơn nếu bạn có kinh nghiệm.

Phần mềm âm nhạc này cũng có thể kiêu hãnh về kích tấc tao nhã của nó, chỉ 26 MB. Hãy hình dung rằng bạn có tất cả các phương tiện DJ căn bản trong 1 phần mềm bé tương tự. Âm thanh xuất sắc!

Cả khách hàng Android và iOS đều có thể thưởng thức MixPad không tính tiền.

=> Tải xuống: Android – iOS

3. Djay – Phần mềm DJ & Mixer

Hãy cùng tham khảo 1 dịch vụ mix nhạc xuất sắc khác. Djay 1 phương tiện dễ dãi và mạnh bạo cho tất cả mọi người từ người mới khởi đầu tới các chuyên gia.

jay

Phần mềm tạo nhạc DJ này nổi danh với giao diện đẹp và dễ dãi. Bạn sẽ hiểu cách sử dụng nó trong vài phút.

Hãy xem 1 số tác dụng của nó:

 • Nếu bạn là người mới khởi đầu, bạn có thể khởi đầu với tác dụng automix. Nó ko đề xuất kĩ năng và kiến ​​thức đặc trưng. Chỉ cần bật hỗn hợp và rà soát kết quả.
 • Sử dụng các phương tiện AI. Đây là 1 thư viện đồ sộ các tùy chọn để giúp bạn tạo nhạc của mình từ đầu. Hãy nhớ xem bộ giới hạn, bộ cách ly, bộ trộn và các phương tiện xuất sắc khác nhưng mà bất cứ DJ nào cũng nên sử dụng.
 • Thêm ảnh, video hoặc GIF nếu bạn cần. Thỉnh thoảng âm nhạc của bạn có vẻ biểu cảm hơn nếu bạn sử dụng các tác nhân kích thích thị giác. Điều này khiến cho ứng dụng trộn nhạc này rất tầm thường.

Để sử dụng phần mềm máy trộn nhạc, bạn sẽ chỉ cần 1 chiếc dế yêu sáng dạ. Tuy nhiên, nếu bạn có laptop, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó vì bạn sẽ thấy rõ trang tổng quan của các phương tiện.

Dung lượng của phần mềm khá mập: nó đề xuất chí ít 276 MB để setup trên dế yêu của bạn. Djay rất mập vì nó có 1 thư viện hàng ngàn vòng lặp và hỗn hợp.

=> Tải xuống: Android – iOS

4. Mixcloud – Âm thanh hỗn hợp và DJ

Phần mềm trộn nhạc này hướng tới việc tham dự 1 tập thể âm nhạc mạnh bạo và thân thiện hơn là biến thành 1 DJ. Tuy nhiên, điều đấy ko có tức là bạn chẳng thể tạo danh sách liên kết của mình ở đây. Số lượng tùy chọn sẽ dựa dẫm vào loại account bạn chọn. Ngoài ra còn có 1 bạn dạng không tính tiền.

mixcloud

Mixcloud có 1 loạt các chức năng có thể được phân thành 2 phần:

 • Các tùy chọn nghe. Phần mềm được đóng gói với âm nhạc, podcast. Khám phá danh mục bằng cách sử dụng kiếm tìm. Đừng bỏ lỡ chức năng này vì nó sẽ giúp phần mềm đưa ra những đề nghị tốt nhất cho bạn. Bạn cũng có thể nghe các đài phát thanh bằng tai nghe của mình.
 • Tạo các tùy chọn. Nếu bạn cần nhiều chức năng hơn, hãy trả phí bảo hiểm và hưởng thụ bộ phương tiện DJ đầy đủ. Thử đánh dấu âm thanh, trộn chúng, tạo ra các âm đảo ngược, vòng lặp và âm sắc.

Có 1 tập thể khách hàng cam kết luôn có thể giúp bạn và nhận 1 số mẹo. Rất nhiều người tạo ra âm nhạc ở đấy. Hãy lắng tai nó và để lại quan điểm. Ngoài ra, bạn cũng có thể hợp tác với những người khác.

=> Tải xuống: Android – iOS

5. DJ chéo không tính tiền

Bạn có mong ước biến thành 1 nhạc sĩ hoặc DJ nổi danh nhưng mà bạn ko biết về âm nhạc hoặc các loại nhạc cụ? Nó ko còn là 1 vấn đề. Chỉ cần tải xuống trình tạo nhạc DJ để trộn nhạc.

dj chéo miễn phí

1 trong số đấy là Cross DJ. Đây là 1 dịch vụ mạnh bạo cho tất cả mọi người ân cần tới âm nhạc. Bạn ko cần kĩ năng, chỉ cần động lực là đủ.

Phần mềm trộn nhạc Cross DJ có nhiều chức năng nhưng mà bạn sẽ thích:

 • Nó hoạt động khá nhanh. Ngay cả lúc bạn sử dụng nhiều chức năng, phần mềm sẽ ko trở thành chậm rãi.
 • Hưởng thụ bản lĩnh phát hiện BMP lý tưởng. Bạn có thể nhấp vào nút và tới địa điểm thập phân chung cuộc.
 • Sử dụng automix: Đây là 1 tuyển lựa xuất sắc nếu bạn quá ngại ngùng để tạo nhạc theo cách thủ công hoặc khởi đầu lại từ đầu. Chỉ cần thêm bản nhạc bạn thích và chỉnh sửa nó.
 • Nhập bất cứ bản nhạc nào từ bất cứ nguồn nào, có thể là Spotify hoặc Internet. Bạn có thể tải lên bản nhạc thích thú từ thiết bị của mình.

Nếu các chức năng bị thiếu, bạn có thể sắm chúng trong phần mềm. Trong trường hợp này, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tác dụng sau:

 • Ghi âm độ nét cao. Nếu bạn thích thú 1 DJ giỏi, đừng ngại ngần đánh dấu âm nhạc của bạn. Loại thu thanh này có chất lượng cao.
 • Các chức năng âm thanh tăng lên như âm thanh chia bé.

=> Tải xuống: Android – iOS

6. Máy tạo nhịp tim – Phần mềm AI DJ

Đã tới khi khởi đầu tạo ra những tuyệt tác âm nhạc! Với sự viện trợ của phần mềm trộn nhạc, bạn có thể tạo ra 1 sáng tác xuất sắc trong vài giây. Giao diện của dịch vụ hết sức dễ dãi nên bạn có thể đơn giản khởi đầu tạo nhạc.

Máy tạo nhịp tim - Ứng dụng AI DJ

Đây là những chức năng tốt nhất của Pacemaker nhưng mà bạn sẽ khám phá ngay sau lúc tải xuống:

 • Đồng bộ hóa account của bạn với Spotify. Đây là cách tốt nhất để nhập nhạc chỉ bằng 1 nút bấm. Hãy hình dung bạn có thể tạo ra những bài hát thích thú của mình hay hơn nữa!
 • Hưởng thụ 1 tập thể thú vị gồm những người tình âm nhạc đích thực. Xin lời khuyên của họ hoặc 1 số cổ vũ lúc bạn cần.
 • Chia sẻ băng của bạn. Để biến thành 1 DJ giỏi hơn, bạn cần phải lấy 1 số quan điểm ​​từ những người khác. Bạn cũng có thể để lại bình luận của mình.
 • Thêm nhạc của người khác vào danh sách phát của bạn và sau đấy biên tập nó. Nó thậm chí còn thú vị hơn việc tạo bài hát của bạn từ đầu.
 • Bảo đảm sử dụng các phương tiện trực tiếp để tăng lên âm nhạc của bạn như tiếng vang, vòng lặp, tiếng ồn trắng, v.v.

Các nhà tăng trưởng của phần mềm bảo đảm rằng dữ liệu của bạn sẽ an toàn và ko có sẵn cho người khác.

=> Tải xuống: iOS

Các phần mềm khác để trộn nhạc

Xem thêm các mặt hàng mới tại: Lời khuyên

Nguồn: xuconcept.com

.

Xem thêm thông tin 6 App Mix nhạc mạnh mẽ miễn phí cho Android & iOS

6 App Mix nhạc mạnh bạo không tính tiền cho Android & iOS

Phần mềm trộn nhạc không tính tiền tốt nhất cho Android và iOS. Với giao diện gần gũi, dù bạn có kinh nghiệm tới đâu.

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc khởi đầu sự nghiệp DJ? Nếu vậy, bạn biết rằng làm việc với nhạc điệu và âm thanh có thể là 1 thử thách.
Tuy nhiên, nếu bạn khởi đầu với 1 phần mềm Music Mix dễ dãi với giao diện gần gũi, trải nghiệm của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.
Đây là lý do vì sao chúng tôi đã tích lũy các tùy chọn xuất sắc để trộn nhạc xuất sắc, bất kể bạn có kinh nghiệm như thế nào. Có các bạn dạng tốt cho khách hàng Android, cũng như iOS.
1. Edjing Mix
Đây là 1 phần mềm nghe nhạc hay dành cho những người mới khởi đầu học nhạc. Bạn sẽ thấy dịch vụ này rất có lợi, ngay cả lúc đấy là trải nghiệm trước nhất của bạn trong việc tạo và trộn nhạc nhờ giao diện dễ dãi của nó.

Làm thế nào nó hoạt động? Chà, nó chỉ biến máy tính tư nhân hoặc dế yêu sáng dạ của bạn thành 1 thiết lập DJ thú vị với tất cả các tác dụng của nó. Bạn sẽ được lợi toàn thể quyền tự do thông minh. Biết đâu, bạn sẽ là DJ nổi danh toàn cầu tiếp theo?
Chúng ta hãy phê chuẩn kỹ hơn các tác dụng được hỗ trợ bởi phần mềm trộn nhạc này:
Hưởng thụ 1 thư viện âm nhạc đích thực ấn tượng. Bạn có thể chọn từ hàng ngàn nhạc điệu hoặc tải lên của riêng bạn.
Tạo danh sách phát của bạn. Bạn có thể thêm bất cứ bài hát nào vào đấy, có thể là bài hát của ca sĩ bạn thích thú hoặc 1 bản phối của riêng bạn. Dù sao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tác dụng này để sắp đặt tệp và tìm chúng tốc độ hơn.
Phân tích thư viện. Phần mềm có thể phân tách những gì bạn thích và hỗ trợ cho bạn nhiều tiết mục không giống nhau. Ấy là lý do vì sao tốt hơn bạn nên thêm nhạc bạn thích vào danh sách thích thú.
Hưởng thụ không tính tiền các phương tiện tạo DJ tốt nhất, chả hạn như phát hiện BMP, mở mang FX, điều khiển cao độ, âm lượng sáng dạ và hơn thế nữa. Tất cả chúng đều không tính tiền cho bạn.
Phần mềm trộn nhạc này được tạo ra bởi các DJ nhiều năm kinh nghiệm để có 1 bộ phương tiện tốt và ko bị rối bởi giao diện phức tạp.

Điều đặc trưng thú vị là bạn ko cần bất cứ phần cứng nhiều năm kinh nghiệm nào để hưởng thụ nhiều tác dụng của edjing Mix. Chỉ cần sử dụng dế yêu sáng dạ hoặc laptop của bạn.
Xin xem xét rằng phần mềm này khá mập. Bạn sẽ cần hơn 500 MB bộ nhớ dế yêu để setup nó.
Bạn có thể tải phần mềm trên App Store hoặc Google Play và biến thành 1 DJ đích thực ngay hiện giờ!
=> Tải xuống: Android – iOS
2. Máy trộn âm nhạc MixPad
Nó được tạo ra bởi các nhạc sĩ và DJ nhiều năm kinh nghiệm cho tất cả mọi người. Ngay cả lúc đấy là trải nghiệm trước nhất của bạn với âm nhạc.

Điều tốt nhất là bạn ko cần bất cứ thiết bị đặc trưng nào. Bạn có thể khởi đầu với dế yêu sáng dạ hoặc laptop.
Hãy phê chuẩn 1 số tác dụng của nó:
Tải lên các bài hát thích thú của bạn hoặc chọn 1 bài bạn thích từ hàng ngàn bài hát trong thư viện của phần mềm trộn nhạc. Nếu bạn ko thích ý nghĩ chỉ làm việc với 1 bài hát, hãy lấy 2 hoặc thậm chí nhiều hơn và thống nhất chúng thành 1.
Ghi lại các bản nhạc của riêng bạn. Điều này cho phép bạn hoàn toàn tự do thông minh. Ghi lại bất cứ nhạc cụ nào hoặc giọng nói của bạn – nó sẽ khiến cho âm nhạc của bạn trở thành lạ mắt.
Hưởng thụ các phương tiện DJ xuất sắc, chả hạn như vòng lặp và autotunes. Chơi với vận tốc, đảo ngược và máy trộn.
Phần mềm cung ứng vận tốc lấy mẫu mập, kể từ 6 kHz.
Chia sẻ liên kết của bạn với tập thể. Bạn có thể tiến hành ngay trong phần mềm hoặc đơn giản xuất âm thanh của mình để san sẻ qua các mạng xã hội, chả hạn như Twitter hoặc Facebook.

MixPad là 1 phòng thu âm bạn có thể sử dụng lúc đang chuyển di. Thường mất khoảng 10 phút để đáp ứng 1 mixtape hay, tốc độ hơn nếu bạn có kinh nghiệm.
Phần mềm âm nhạc này cũng có thể kiêu hãnh về kích tấc tao nhã của nó, chỉ 26 MB. Hãy hình dung bạn có tất cả các phương tiện DJ căn bản trong 1 phần mềm bé tương tự. Âm thanh xuất sắc!
Cả khách hàng Android và iOS đều có thể thưởng thức MixPad không tính tiền.
=> Tải xuống: Android – iOS
3. Djay – Phần mềm DJ & Máy trộn
Chúng ta hãy phê chuẩn 1 dịch vụ xuất sắc khác để trộn nhạc. Djay 1 phương tiện dễ dãi và mạnh bạo cho tất cả mọi người, từ người mới khởi đầu tới các chuyên gia.

Phần mềm làm nhạc DJ này nổi danh với giao diện đẹp và dễ dãi. Bạn sẽ hiểu cách sử dụng nó trong vài phút.
Hãy phê chuẩn 1 số tác dụng của nó:
Nếu bạn là người mới khởi đầu, bạn có thể khởi đầu với tác dụng automix. Nó ko đề xuất kĩ năng và kiến ​​thức đặc trưng. Chỉ cần bật hỗn hợp và rà soát kết quả.
Sử dụng các phương tiện AI. Đây là 1 thư viện đồ sộ các tùy chọn sẽ giúp bạn tạo nhạc của mình từ đầu. Bảo đảm rằng bạn đã thử các bộ giới hạn, bộ cách ly, bộ trộn và các phương tiện xuất sắc khác nhưng mà bất cứ DJ nào cũng nên sử dụng.
Thêm ảnh, video hoặc GIF nếu bạn cần. Thỉnh thoảng âm nhạc của bạn có vẻ biểu cảm hơn nếu bạn sử dụng các nhân tố kích thích thị giác. Điều này khiến cho ứng dụng trộn nhạc này rất tầm thường.

Để sử dụng phần mềm trộn nhạc, bạn sẽ chỉ cần 1 chiếc dế yêu sáng dạ. Tuy nhiên, nếu bạn có laptop, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó vì bạn sẽ thấy rõ trang tổng quan của các phương tiện.
Kích tấc của phần mềm khá mập – nó đề xuất chí ít 276 MB để setup trên dế yêu của bạn. Djay rất mập vì nó có 1 thư viện hàng ngàn vòng lặp và hỗn hợp.
=> Tải xuống: Android – iOS
4. Mixcloud – Hỗn hợp âm thanh & DJ
Phần mềm trộn nhạc này hướng tới việc tham dự 1 tập thể âm nhạc mạnh bạo và thân thiện hơn là biến thành 1 DJ. Tuy nhiên, điều đấy ko có tức là bạn chẳng thể tạo danh sách liên kết của mình ở đây. Số lượng tùy chọn sẽ dựa dẫm vào loại account bạn chọn. Ngoài ra còn có 1 bạn dạng không tính tiền.

Mixcloud có 1 loạt các tác dụng có thể được phân thành 2 phần:
Các tùy chọn nghe. Phần mềm được đóng gói với âm nhạc, podcast. Duyệt qua danh mục bằng cách sử dụng kiếm tìm. Đừng bỏ lỡ tác dụng này vì nó sẽ giúp phần mềm hỗ trợ cho bạn những khuyến nghị tốt nhất. Bạn cũng có thể nghe các đài phát thanh bằng tai nghe của mình.
Tạo các tùy chọn. Nếu bạn cần nhiều tác dụng hơn, hãy trả phí bảo hiểm và hưởng thụ bộ phương tiện đầy đủ của 1 DJ. Hãy thử đánh dấu âm thanh, trộn chúng, tạo ra các âm đảo ngược, vòng lặp và cao độ.
Có 1 tập thể khách hàng gắn bó luôn có thể giúp bạn và nhận 1 số lời khuyên. Nhiều người làm nhạc ở đấy. Hãy lắng tai nó và để lại quan điểm. Hơn nữa, bạn cũng có thể hợp tác với những người khác.
=> Tải xuống: Android – iOS
5. Cross DJ không tính tiền
Bạn ước mong biến thành 1 nhạc sĩ hay DJ nổi danh nhưng mà bạn ko biết âm nhạc và các loại nhạc cụ? Nó không hề là 1 vấn đề nữa. Chỉ cần tải về 1 ứng dụng tạo nhạc DJ để trộn nhạc.

1 trong số đấy là Cross DJ. Đây là 1 dịch vụ mạnh bạo dành cho tất cả những người nào ân cần tới âm nhạc. Bạn ko cần kĩ năng, chỉ cần động lực là đủ.
Phần mềm trộn nhạc Cross DJ có nhiều chức năng nhưng mà bạn sẽ thích:
Nó hoạt động khá nhanh. Ngay cả lúc bạn sử dụng nhiều tác dụng, phần mềm sẽ ko trở thành chậm rãi.
Hưởng thụ bản lĩnh phát hiện BMP lý tưởng. Bạn có thể nhấp vào nút và tới số thập phân chung cuộc.
Sử dụng automix – đây là 1 tuyển lựa xuất sắc nếu bạn quá ngại tạo nhạc theo cách thủ công hoặc khởi đầu lại từ đầu. Chỉ cần thêm bản nhạc bạn thích và chỉnh sửa nó.
Nhập bất cứ bản nhạc nào từ bất cứ nguồn nào, có thể là Spotify hoặc Internet. Bạn có thể tải lên bản nhạc thích thú từ thiết bị của mình.

Nếu các tác dụng bị thiếu, bạn có thể sắm chúng trong phần mềm. Trong trường hợp này, bạn sẽ có quyền truy cập vào các chức năng sau:
Ghi âm HD. Nếu bạn cảm thấy mình là 1 DJ giỏi, đừng ngại ngần thu âm nhạc của bạn. Loại thu thanh này có chất lượng cao.
Các chức năng âm thanh tăng lên, chả hạn như âm thanh chia bé.
=> Tải xuống: Android – iOS
6. Máy tạo nhịp tim – Phần mềm AI DJ
Đã tới khi bạn khởi đầu tạo ra những tuyệt tác âm nhạc! Với sự viện trợ của phần mềm trộn nhạc, bạn có thể tạo ra 1 sáng tác xuất sắc trong vài giây. Giao diện của dịch vụ hết sức dễ dãi, thành ra bạn có thể khởi đầu tạo nhạc đơn giản.

Dưới đây là các chức năng tốt nhất của Pacemaker nhưng mà bạn sẽ khám phá ngay sau lúc tải xuống:
Đồng bộ hóa account của bạn với Spotify. Đây là cách tốt nhất để nhập nhạc chỉ bằng 1 nút bấm. Hãy hình dung bạn có thể tạo ra những bài hát thích thú của mình hay hơn nữa!
Hưởng thụ 1 tập thể thú vị của những người tình âm nhạc đích thực. Xin lời khuyên của họ hoặc 1 số động lực lúc bạn cần.
Chia sẻ băng từ của bạn. Để biến thành 1 DJ giỏi hơn, bạn cần phải lấy 1 số quan điểm ​​từ những người khác. Bạn cũng có thể để lại bình luận của mình.
Thêm nhạc của người khác vào danh sách phát của bạn và sau đấy biên tập nó. Nó thậm chí còn thú vị hơn việc tạo bài hát của bạn từ đầu.
Bảo đảm bạn sử dụng các phương tiện trực tiếp để khiến cho âm nhạc của mình hay hơn, chả hạn như tiếng vang, vòng lặp, tiếng ồn trắng, v.v.
Các nhà tăng trưởng phần mềm bảo đảm rằng dữ liệu của bạn sẽ an toàn và sẽ ko bị hỗ trợ cho người khác.
=> Tải xuống: iOS
Các phần mềm trộn nhạc khác

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

TagsThủ thuật

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#App #Mix #nhạc #mạnh #mẽ #miễn #phí #cho #Android #iOS

6 App Mix nhạc mạnh bạo không tính tiền cho Android & iOS

Phần mềm trộn nhạc không tính tiền tốt nhất cho Android và iOS. Với giao diện gần gũi, dù bạn có kinh nghiệm tới đâu.

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc khởi đầu sự nghiệp DJ? Nếu vậy, bạn biết rằng làm việc với nhạc điệu và âm thanh có thể là 1 thử thách.
Tuy nhiên, nếu bạn khởi đầu với 1 phần mềm Music Mix dễ dãi với giao diện gần gũi, trải nghiệm của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.
Đây là lý do vì sao chúng tôi đã tích lũy các tùy chọn xuất sắc để trộn nhạc xuất sắc, bất kể bạn có kinh nghiệm như thế nào. Có các bạn dạng tốt cho khách hàng Android, cũng như iOS.
1. Edjing Mix
Đây là 1 phần mềm nghe nhạc hay dành cho những người mới khởi đầu học nhạc. Bạn sẽ thấy dịch vụ này rất có lợi, ngay cả lúc đấy là trải nghiệm trước nhất của bạn trong việc tạo và trộn nhạc nhờ giao diện dễ dãi của nó.

Làm thế nào nó hoạt động? Chà, nó chỉ biến máy tính tư nhân hoặc dế yêu sáng dạ của bạn thành 1 thiết lập DJ thú vị với tất cả các tác dụng của nó. Bạn sẽ được lợi toàn thể quyền tự do thông minh. Biết đâu, bạn sẽ là DJ nổi danh toàn cầu tiếp theo?
Chúng ta hãy phê chuẩn kỹ hơn các tác dụng được hỗ trợ bởi phần mềm trộn nhạc này:
Hưởng thụ 1 thư viện âm nhạc đích thực ấn tượng. Bạn có thể chọn từ hàng ngàn nhạc điệu hoặc tải lên của riêng bạn.
Tạo danh sách phát của bạn. Bạn có thể thêm bất cứ bài hát nào vào đấy, có thể là bài hát của ca sĩ bạn thích thú hoặc 1 bản phối của riêng bạn. Dù sao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tác dụng này để sắp đặt tệp và tìm chúng tốc độ hơn.
Phân tích thư viện. Phần mềm có thể phân tách những gì bạn thích và hỗ trợ cho bạn nhiều tiết mục không giống nhau. Ấy là lý do vì sao tốt hơn bạn nên thêm nhạc bạn thích vào danh sách thích thú.
Hưởng thụ không tính tiền các phương tiện tạo DJ tốt nhất, chả hạn như phát hiện BMP, mở mang FX, điều khiển cao độ, âm lượng sáng dạ và hơn thế nữa. Tất cả chúng đều không tính tiền cho bạn.
Phần mềm trộn nhạc này được tạo ra bởi các DJ nhiều năm kinh nghiệm để có 1 bộ phương tiện tốt và ko bị rối bởi giao diện phức tạp.

Điều đặc trưng thú vị là bạn ko cần bất cứ phần cứng nhiều năm kinh nghiệm nào để hưởng thụ nhiều tác dụng của edjing Mix. Chỉ cần sử dụng dế yêu sáng dạ hoặc laptop của bạn.
Xin xem xét rằng phần mềm này khá mập. Bạn sẽ cần hơn 500 MB bộ nhớ dế yêu để setup nó.
Bạn có thể tải phần mềm trên App Store hoặc Google Play và biến thành 1 DJ đích thực ngay hiện giờ!
=> Tải xuống: Android – iOS
2. Máy trộn âm nhạc MixPad
Nó được tạo ra bởi các nhạc sĩ và DJ nhiều năm kinh nghiệm cho tất cả mọi người. Ngay cả lúc đấy là trải nghiệm trước nhất của bạn với âm nhạc.

Điều tốt nhất là bạn ko cần bất cứ thiết bị đặc trưng nào. Bạn có thể khởi đầu với dế yêu sáng dạ hoặc laptop.
Hãy phê chuẩn 1 số tác dụng của nó:
Tải lên các bài hát thích thú của bạn hoặc chọn 1 bài bạn thích từ hàng ngàn bài hát trong thư viện của phần mềm trộn nhạc. Nếu bạn ko thích ý nghĩ chỉ làm việc với 1 bài hát, hãy lấy 2 hoặc thậm chí nhiều hơn và thống nhất chúng thành 1.
Ghi lại các bản nhạc của riêng bạn. Điều này cho phép bạn hoàn toàn tự do thông minh. Ghi lại bất cứ nhạc cụ nào hoặc giọng nói của bạn – nó sẽ khiến cho âm nhạc của bạn trở thành lạ mắt.
Hưởng thụ các phương tiện DJ xuất sắc, chả hạn như vòng lặp và autotunes. Chơi với vận tốc, đảo ngược và máy trộn.
Phần mềm cung ứng vận tốc lấy mẫu mập, kể từ 6 kHz.
Chia sẻ liên kết của bạn với tập thể. Bạn có thể tiến hành ngay trong phần mềm hoặc đơn giản xuất âm thanh của mình để san sẻ qua các mạng xã hội, chả hạn như Twitter hoặc Facebook.

MixPad là 1 phòng thu âm bạn có thể sử dụng lúc đang chuyển di. Thường mất khoảng 10 phút để đáp ứng 1 mixtape hay, tốc độ hơn nếu bạn có kinh nghiệm.
Phần mềm âm nhạc này cũng có thể kiêu hãnh về kích tấc tao nhã của nó, chỉ 26 MB. Hãy hình dung bạn có tất cả các phương tiện DJ căn bản trong 1 phần mềm bé tương tự. Âm thanh xuất sắc!
Cả khách hàng Android và iOS đều có thể thưởng thức MixPad không tính tiền.
=> Tải xuống: Android – iOS
3. Djay – Phần mềm DJ & Máy trộn
Chúng ta hãy phê chuẩn 1 dịch vụ xuất sắc khác để trộn nhạc. Djay 1 phương tiện dễ dãi và mạnh bạo cho tất cả mọi người, từ người mới khởi đầu tới các chuyên gia.

Phần mềm làm nhạc DJ này nổi danh với giao diện đẹp và dễ dãi. Bạn sẽ hiểu cách sử dụng nó trong vài phút.
Hãy phê chuẩn 1 số tác dụng của nó:
Nếu bạn là người mới khởi đầu, bạn có thể khởi đầu với tác dụng automix. Nó ko đề xuất kĩ năng và kiến ​​thức đặc trưng. Chỉ cần bật hỗn hợp và rà soát kết quả.
Sử dụng các phương tiện AI. Đây là 1 thư viện đồ sộ các tùy chọn sẽ giúp bạn tạo nhạc của mình từ đầu. Bảo đảm rằng bạn đã thử các bộ giới hạn, bộ cách ly, bộ trộn và các phương tiện xuất sắc khác nhưng mà bất cứ DJ nào cũng nên sử dụng.
Thêm ảnh, video hoặc GIF nếu bạn cần. Thỉnh thoảng âm nhạc của bạn có vẻ biểu cảm hơn nếu bạn sử dụng các nhân tố kích thích thị giác. Điều này khiến cho ứng dụng trộn nhạc này rất tầm thường.

Để sử dụng phần mềm trộn nhạc, bạn sẽ chỉ cần 1 chiếc dế yêu sáng dạ. Tuy nhiên, nếu bạn có laptop, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó vì bạn sẽ thấy rõ trang tổng quan của các phương tiện.
Kích tấc của phần mềm khá mập – nó đề xuất chí ít 276 MB để setup trên dế yêu của bạn. Djay rất mập vì nó có 1 thư viện hàng ngàn vòng lặp và hỗn hợp.
=> Tải xuống: Android – iOS
4. Mixcloud – Hỗn hợp âm thanh & DJ
Phần mềm trộn nhạc này hướng tới việc tham dự 1 tập thể âm nhạc mạnh bạo và thân thiện hơn là biến thành 1 DJ. Tuy nhiên, điều đấy ko có tức là bạn chẳng thể tạo danh sách liên kết của mình ở đây. Số lượng tùy chọn sẽ dựa dẫm vào loại account bạn chọn. Ngoài ra còn có 1 bạn dạng không tính tiền.

Mixcloud có 1 loạt các tác dụng có thể được phân thành 2 phần:
Các tùy chọn nghe. Phần mềm được đóng gói với âm nhạc, podcast. Duyệt qua danh mục bằng cách sử dụng kiếm tìm. Đừng bỏ lỡ tác dụng này vì nó sẽ giúp phần mềm hỗ trợ cho bạn những khuyến nghị tốt nhất. Bạn cũng có thể nghe các đài phát thanh bằng tai nghe của mình.
Tạo các tùy chọn. Nếu bạn cần nhiều tác dụng hơn, hãy trả phí bảo hiểm và hưởng thụ bộ phương tiện đầy đủ của 1 DJ. Hãy thử đánh dấu âm thanh, trộn chúng, tạo ra các âm đảo ngược, vòng lặp và cao độ.
Có 1 tập thể khách hàng gắn bó luôn có thể giúp bạn và nhận 1 số lời khuyên. Nhiều người làm nhạc ở đấy. Hãy lắng tai nó và để lại quan điểm. Hơn nữa, bạn cũng có thể hợp tác với những người khác.
=> Tải xuống: Android – iOS
5. Cross DJ không tính tiền
Bạn ước mong biến thành 1 nhạc sĩ hay DJ nổi danh nhưng mà bạn ko biết âm nhạc và các loại nhạc cụ? Nó không hề là 1 vấn đề nữa. Chỉ cần tải về 1 ứng dụng tạo nhạc DJ để trộn nhạc.

1 trong số đấy là Cross DJ. Đây là 1 dịch vụ mạnh bạo dành cho tất cả những người nào ân cần tới âm nhạc. Bạn ko cần kĩ năng, chỉ cần động lực là đủ.
Phần mềm trộn nhạc Cross DJ có nhiều chức năng nhưng mà bạn sẽ thích:
Nó hoạt động khá nhanh. Ngay cả lúc bạn sử dụng nhiều tác dụng, phần mềm sẽ ko trở thành chậm rãi.
Hưởng thụ bản lĩnh phát hiện BMP lý tưởng. Bạn có thể nhấp vào nút và tới số thập phân chung cuộc.
Sử dụng automix – đây là 1 tuyển lựa xuất sắc nếu bạn quá ngại tạo nhạc theo cách thủ công hoặc khởi đầu lại từ đầu. Chỉ cần thêm bản nhạc bạn thích và chỉnh sửa nó.
Nhập bất cứ bản nhạc nào từ bất cứ nguồn nào, có thể là Spotify hoặc Internet. Bạn có thể tải lên bản nhạc thích thú từ thiết bị của mình.

Nếu các tác dụng bị thiếu, bạn có thể sắm chúng trong phần mềm. Trong trường hợp này, bạn sẽ có quyền truy cập vào các chức năng sau:
Ghi âm HD. Nếu bạn cảm thấy mình là 1 DJ giỏi, đừng ngại ngần thu âm nhạc của bạn. Loại thu thanh này có chất lượng cao.
Các chức năng âm thanh tăng lên, chả hạn như âm thanh chia bé.
=> Tải xuống: Android – iOS
6. Máy tạo nhịp tim – Phần mềm AI DJ
Đã tới khi bạn khởi đầu tạo ra những tuyệt tác âm nhạc! Với sự viện trợ của phần mềm trộn nhạc, bạn có thể tạo ra 1 sáng tác xuất sắc trong vài giây. Giao diện của dịch vụ hết sức dễ dãi, thành ra bạn có thể khởi đầu tạo nhạc đơn giản.

Dưới đây là các chức năng tốt nhất của Pacemaker nhưng mà bạn sẽ khám phá ngay sau lúc tải xuống:
Đồng bộ hóa account của bạn với Spotify. Đây là cách tốt nhất để nhập nhạc chỉ bằng 1 nút bấm. Hãy hình dung bạn có thể tạo ra những bài hát thích thú của mình hay hơn nữa!
Hưởng thụ 1 tập thể thú vị của những người tình âm nhạc đích thực. Xin lời khuyên của họ hoặc 1 số động lực lúc bạn cần.
Chia sẻ băng từ của bạn. Để biến thành 1 DJ giỏi hơn, bạn cần phải lấy 1 số quan điểm ​​từ những người khác. Bạn cũng có thể để lại bình luận của mình.
Thêm nhạc của người khác vào danh sách phát của bạn và sau đấy biên tập nó. Nó thậm chí còn thú vị hơn việc tạo bài hát của bạn từ đầu.
Bảo đảm bạn sử dụng các phương tiện trực tiếp để khiến cho âm nhạc của mình hay hơn, chả hạn như tiếng vang, vòng lặp, tiếng ồn trắng, v.v.
Các nhà tăng trưởng phần mềm bảo đảm rằng dữ liệu của bạn sẽ an toàn và sẽ ko bị hỗ trợ cho người khác.
=> Tải xuống: iOS
Các phần mềm trộn nhạc khác

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

TagsThủ thuật

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#App #Mix #nhạc #mạnh #mẽ #miễn #phí #cho #Android #iOS


#App #Mix #nhạc #mạnh #mẽ #miễn #phí #cho #Android #iOS

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button