Giải Trí

6 diễn viên Hàn Quốc thăng hoa sự nghiệp chỉ sau một vai diễn

diễn viên hàn quốc bình thường Họ đã dành nhiều 5 hoạt động ở nhiều vai trò không giống nhau để trau dồi kĩ năng và khẳng định vị thế của mình trong ngành. Từ vai khách mời tới vai phụ và là vai chính, những diễn viên này đều phát huy được ưu thế riêng của mình. Hãy cùng điểm qua 6 nam diễn viên Hàn Quốc gây dựng được sự nghiệp chỉ sau 1 vai diễn nhé!

Lee Do Hyun trong Khách sạn Moon

Lee Do Hyun hiện là 1 trong những nam diễn viên lừng danh nhất Hàn Quốc. Để có được thành công như ngày bữa nay, Lee Do Hyun đã tham dự đóng phim bắt đầu từ còn bé, anh đã phải mất 1 thời kì dài để nhập vai phụ trong nhiều bộ phim. Bạn có thể ko trông thấy Lee Do Hyun ngày xưa, nhưng mà nếu bạn quay lại và xem 1 số bộ phim thích thú của mình, bạn có thể thấy anh đó trong 1 vai phụ.

Lee Do Hyun trong vai Go Chung Myung – phim Hotel Del Luna (Ảnh: Internet).

Nhưng điều này đã chỉnh sửa. Ngày nay, bạn có thể bắt gặp Lee Do Hyun ở khắp mọi nơi và thậm chí ko khỏi kinh ngạc vì anh đó đã đóng rất nhiều bộ phim lừng danh. Điều này cho thấy anh đó đã phải làm việc siêng năng như thế nào để có được địa điểm như ngày bữa nay.

Vai diễn đã mang đến cho Lee Do Hyun sự lừng danh và được người ái mộ xác nhận là đối tượng Go Chung Myung trong bộ phim. Khách sạn Del Luna. Tính từ lúc sau vai diễn này, sự nghiệp diễn xuất của Lee Do Hyun bước sang 1 trang mới.

Anh thu được nhiều vai chính hơn và giành được nhiều giải thưởng. Diễn viên truyền hình mới được thích thú tại Lễ trao giải Nghệ thuật Baeksang lần thứ 57 với nhân cách là diễn viên chính trong phim 18 lần nữa. Thành công nối liền thành công, Lee Do Hyun tiếp diễn khẳng định tài năng diễn xuất của mình với vai chính trong phim. truyền hình nhiều tập lừng danh như Sweet Home, May Youth,…

song kang trong báo động tình yêu

Song Kang luôn linh hoạt về tuyến đường thành công của mình trong làng tiêu khiển. Dù có gian nan tới đâu, anh đó vẫn luôn nói về việc anh đó thích thú giai đoạn này như thế nào và anh đó đã học được bao lăm điều từ diễn xuất.

Trong 1 cuộc phỏng vấn, Song Kang đã nói đến rằng anh đó đã thử vai cho bộ phim. báo động tình yêu và thu được vai khi mà các diễn viên chính khác đã được chọn. Anh đó ko mắc cỡ về việc phải thử giọng, nhưng kiêu hãnh về quyết tâm thành công của mình.

Thành công của báo động tình yêu Điều đấy thật xứng đáng, vì bữa nay Song Kang đã biến thành 1 diễn viên rất triển vọng với lộ trình làm việc bận bịu nhất trong ngành. Hiện tại người ái mộ có thể trông thấy anh đó trong bộ phim. Tuy nhiên.

Song Kang trở thành trai hư trong Yết (Ảnh: Internet).
Song Kang biến thành trai hư trong Yết (Ảnh: Internet).

Kim Young Dae trong bạn phi thường

bạn phi thường Là bộ phim bắt đầu cho tuyến đường thành công trong sự nghiệp diễn xuất của gần như các diễn viên tham dự.

Kim Young Dae nổi đình nổi đám sau vai diễn trong Em thật phi thường (Ảnh: Internet).
Kim Young Dae nổi đình nổi đám sau vai diễn trong Em thật phi thường (Ảnh: Internet).

Tuy nhiên, nam diễn viên thực thụ thành công và lừng danh “qua 1 đêm” lại là Kim Young Dae. Anh ngay ngay lập tức biến thành diễn viên được thích thú và có dịp tham dự thêm 1 số dự án trước lúc “trúng số độc đắc” với Attic: trận đấu trong cuộc sống. Khỏi phải nói, sự nghiệp và cuộc sống của Kim Young Dae sau đấy đã chỉnh sửa rất nhiều. Phi thường bạn.

Ahn Bo Hyun trong Lớp Itaewon

Ahn Bo Hyun là 1 trong những diễn viên khiêm tốn, chân tình và siêng năng nhất trong ngành. Anh thường san sẻ rằng mình từng làm việc trong ngành xây dựng ngay cả lúc đóng phim. Hậu duệ mặt trời Và rồi vẫn phải vật lộn để kiếm sống.

Ahn Bo Hyun cực ngầu trong Hậu duệ mặt trời (Ảnh: Internet).
Ahn Bo Hyun cực ngầu trong Hậu duệ mặt trời (Ảnh: Internet).

Tuy nhiên, bước ngoặt của Ahn Bo Hyun chính là vai diễn Jang Geun Won trong bộ phim ăn khách. Lớp Itaewon. Anh đó đã hoàn toàn hòa mình nhập vai diễn và đem đến 1 màn biểu diễn dựng tóc gáy nhưng người ái mộ sẽ ko bao giờ quên.

Ahn Bo Hyun hiện đang sẵn sàng hiện ra trong bộ phim sắp đến có tựa đề Tế bào của Yumi đóng chung với Kim Go Eun.

Lee Jae Wook trong bạn phi thường

Cũng giống như Kim Young Dae, Lee Jae Wook cũng tìm thấy thời cơ bự nhất trong sự nghiệp của mình trong bạn phi thường. Vai diễn này đã đưa tiếng tăm của Lee Jae Wook phát triển thành lừng danh hơn bao giờ hết.

Lee Jae Wook đã có được vai chính trước hết trong Do Do Sol Sol La La La Sol KBS cộng với nữ diễn viên chính hoàn hảo nhất Go Ara. Ngoài ra, Lee Jae Wook sẽ tiếp diễn đảm nhiệm vai chính trong bộ phim truyền hình sắp đến mang tên Trở về.

Lee Jae Wook thành công hơn sau Em phi thường (Ảnh: Internet).
Lee Jae Wook thành công hơn sau Em phi thường (Ảnh: Internet).

Han So Hee trong Thế giới của những người đã thành thân

Han So Hee có nhẽ là trường hợp thành công nhất trong danh sách này. Sự nghiệp diễn xuất của cô hoàn toàn chỉnh sửa sau lúc tham dự bộ phim. Thế giới của những người đã thành thân Đây là 1 trong những bộ phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc.

Tài năng của Han So Hee được bình chọn cao tại Hàn Quốc và trên toàn cầu. Han So Hee hiện nhập vai nữ chính Yoo Na Bi trong Tuy nhiên cộng với nam diễn viên đang lên Song Kang.

Han So Hee và Song Kang trong Yet (Ảnh: Internet).
Han So Hee và Song Kang trong Yet (Ảnh: Internet).

Trên đây là 6 diễn viên Hàn Quốc vụt sáng sau vai diễn ấn tượng. Bạn thích diễn viên nào nhất? Để lại bình luận bên dưới trong phần bình luận!

Xem thêm các bài viết liên can tới Dữ liệu bự:

  • Diễn viên Hàn Quốc từng gây để mắt tới ở Hollywood
  • 5 diễn viên lừng danh Hàn Quốc có xuất thân khiêm tốn tới bất thần

Hãy xem Vik News mỗi ngày để có thêm nhiều thông tin thú vị cho cuộc sống của bạn!

.

Xem thêm thông tin 6 diễn viên Hàn Quốc thăng hoa sự nghiệp chỉ sau một vai diễn

6 diễn viên Hàn Quốc thăng hoa sự nghiệp chỉ sau 1 vai diễn

Các diễn viên Hàn Quốc lừng danh đều đã dành nhiều 5 đóng phim với nhiều chủng loại vai diễn để trau dồi kỹ năng cũng như khẳng định địa điểm của mình trong ngành. Từ vai khách mời tới vai phụ và là vai chính, những diễn viên này đều tự đi lên bằng thực lực của mình. Cùng Vik News điểm qua 6 diễn viên Hàn Quốc có sự nghiệp tăng trưởng chỉ sau 1 vai diễn nhé!

Lee Do Hyun trong Hotel Del Luna
Lee Do Hyun hiện là 1 trong những nam diễn viên lừng danh nhất Hàn Quốc. Để đạt được thành công như ngày bữa nay, Lee Do Hyun đã tham dự diễn xuất bắt đầu từ còn trẻ, anh đã mất thời kì rất dài nhập vai phụ trong nhiều bộ phim. Có thể bạn ko trông thấy Lee Do Hyun ngày xưa, nhưng mà nếu quay lại xem lại 1 số bộ phim thích thú của mình thì bạn có thể sẽ thấy bóng vía anh đó trong 1 vai phụ nào đấy.
Lee Do Hyun trong vai Go Chung Myung – phim Hotel Del Luna (Ảnh: Internet).Nhưng điều này đã chỉnh sửa. Ở thời khắc ngày nay bạn có thể bắt gặp Lee Do Hyun ở khắp mọi nơi và thậm chí còn ngạc nhiên bởi anh đó đã tham dự rất nhiều bộ phim lừng danh. Điều này cho thấy anh đó đã phải làm việc siêng năng như thế nào để có được địa điểm ngày bữa nay.
Vai diễn mang đến cho Lee Do Hyun sự lừng danh và xác nhận của người ái mộ là đối tượng Go Chung Myung trong bộ phim Hotel Del Luna. Tính từ lúc sau vai diễn này, sự nghiệp diễn xuất của Lee Do Hyun đã bước sang 1 trang mới.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d18968f4″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Anh đã thu được nhiều vai chính hơn và hoàn hảo giành giải Nam diễn viên truyền hình mới được thích thú tại Baeksang Art Awards lần thứ 57 với vai nam chính trong bộ phim 18 Again. Thành công nối tiếp thành công, Lee Do Hyun tiếp diễn khẳng định tài năng diễn xuất với vai chính trong các bộ phim truyền hình lừng danh như Sweet Home, Youth of May,…
Song Kang trong Love Alarm
Song Kang luôn linh hoạt về tuyến đường vươn tới thành công của mình trong ngành tiêu khiển. Dù gian nan là vậy nhưng mà anh đó luôn san sẻ về việc bản thân cảm thấy thích thú giai đoạn này như thế nào và học hỏi được bao lăm kinh nghiệm từ việc đóng phim.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”4cbc566f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Trong 1 cuộc phỏng vấn, Song Kang nói đến rằng anh đó đã thử vai cho bộ phim Love Alarm và thu được vai diễn khi mà các diễn viên chính khác đã được chọn trước đấy. Anh đó ko cảm thấy mắc cỡ về việc phải đi thử vai, nhưng thay vào đấy rất kiêu hãnh về quyết tâm thành công của mình.
Sự thành công của Love Alarm đã được đền đáp xứng đáng, vì bữa nay Song Kang đã biến thành 1 nam diễn viên cực kỳ triển vọng với lộ trình làm việc bận bịu hàng đầu trong ngành. Hiện tại người ái mộ có thể thấy anh đó trong bộ phim Nevertheless.
Song Kang hóa bad boy trong Nevertheless (Ảnh: Internet).Kim Young Dae trong Extraordinary You
Extraordinary You là bộ phim bắt đầu cho tuyến đường thành công trong sự nghiệp diễn xuất của gần như các diễn viên tham dự.
Kim Young Dae đã phát triển thành lừng danh sau vai diễn trong Extraordinary You (Ảnh: Internet).Tuy nhiên diễn viên thực thụ thành công và lừng danh “chỉ sau 1 đêm” chính là Kim Young Dae. Anh ngay ngay lập tức biến thành nam diễn viên được thích thú và giành lấy thời cơ tham dự 1 số dự án nữa trước lúc “trúng số độc đắc” với Penthouse: War In Life. Không cần phải nói, sự nghiệp lẫn cuộc sống của Kim Young Dae đã chỉnh sửa rất nhiều sau Extraordinary You.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”2b2288c2″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ahn Bo Hyun trong Itaewon Class
Ahn Bo Hyun là 1 trong những diễn viên khiêm tốn, chân tình và siêng năng nhất trong ngành. Nhiều lần anh đó đã san sẻ về việc đã từng làm việc trong lĩnh vực xây dựng ngay cả lúc tham dự đóng phim Hậu duệ mặt trời. Và sau đấy anh đó vẫn phải vật lộn để kiếm sống.
Ahn Bo Hyun siêu ngầu trong Hậu duệ mặt trời (Ảnh: Internet).Tuy nhiên cú đột phá bự của Ahn Bo Hyun chính là vai diễn Jang Geun Won trong bộ phim đình đám Itaewon Class. Anh đó đã hoàn toàn hòa mình nhập vai diễn và đem đến 1 màn biểu diễn “dựng tóc gáy” khiến người ái mộ khó quên.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”a38aaca7″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ahn Bo Hyun hiện đang sẵn sàng hiện ra trong bộ phim truyền hình sắp đến mang tên Yumi’s Cells đóng cộng với Kim Go Eun.
Lee Jae Wook trong Extraordinary You
Giống như Kim Young Dae, Lee Jae Wook cũng tìm thấy thời cơ bự nhất trong sự nghiệp của mình trong Extraordinary You. Vai diễn lần này đã đưa cái tên Lee Jae Wook phát triển thành lừng danh hơn bao giờ hết.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f0c6116c”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Lee Jae Wook đã thu được vai chính trước hết của mình trong Do Do Sol Sol La La Sol của đài KBS cộng với nữ diễn viên bậc nhất Go Ara. Ngoài ra Lee Jae Wook sẽ tiếp diễn đảm nhiệm vai chính trong bộ phim truyền hình sắp đến có tên Return.
Lee Jae Wook thành công hơn sau Extraordinary You (Ảnh: Internet).Han So Hee trong The World of The Married
Han So Hee có nhẽ là trường hợp thành công nhất trong danh sách này. Sự nghiệp diễn xuất của cô đã hoàn toàn chỉnh sửa sau lúc tham dự bộ phim The World of the Married. Đây là 1 trong những bộ phim được bình chọn cao nhất trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”905c6a51″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Tài năng của Han So Hee được bình chọn khá cao ở Hàn Quốc và trên toàn toàn cầu. Han So Hee hiện đang nhập vai nữ chính Yoo Na Bi trong Nevertheless cộng với nam diễn viên triển vọng Song Kang.
Han So Hee và Song Kang trong Nevertheless (Ảnh: Internet).Trên đây là 6 diễn viên Hàn Quốc đã vụt sáng sau 1 vai diễn ấn tượng. Bạn thích thú diễn viên nào nhất? Hãy để lại quan điểm dưới phần bình luận nhé!
Mời bạn xem thêm những bài viết liên can của Vik News:
Những diễn viên Hàn Quốc từng quyến rũ sự để mắt tới của Hollywood
5 diễn viên Hàn Quốc lừng danh có xuất thân khiêm tốn ko ngờ
Hãy đón xem Vik News mỗi ngày để thu được nhiều thông tin thú vị cho cuộc sống bạn nhé!

Tags18 Again Ahn Bo Hyun Baeksang Art Awards lần thứ 57 diễn viên diễn viên Hàn diễn viên Hàn Quốc Do Do Sol Sol La La Sol Extraordinary You go ara Han So Hee hậu duệ mặt trời Hotel Del Luna Itaewon Class Kim Go Eun Kim Young Dae Lee Do Hyun Lee Jae Wook Love alarm Nevertheless Penthouse War In Life Return song kang sự nghiệp sweet home The World of the Married Youth Of May Yumi s Cells

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#diễn #viên #Hàn #Quốc #thăng #hoa #sự #nghiệp #chỉ #sau #1 #vai #diễn

6 diễn viên Hàn Quốc thăng hoa sự nghiệp chỉ sau 1 vai diễn

Các diễn viên Hàn Quốc lừng danh đều đã dành nhiều 5 đóng phim với nhiều chủng loại vai diễn để trau dồi kỹ năng cũng như khẳng định địa điểm của mình trong ngành. Từ vai khách mời tới vai phụ và là vai chính, những diễn viên này đều tự đi lên bằng thực lực của mình. Cùng Vik News điểm qua 6 diễn viên Hàn Quốc có sự nghiệp tăng trưởng chỉ sau 1 vai diễn nhé!

Lee Do Hyun trong Hotel Del Luna
Lee Do Hyun hiện là 1 trong những nam diễn viên lừng danh nhất Hàn Quốc. Để đạt được thành công như ngày bữa nay, Lee Do Hyun đã tham dự diễn xuất bắt đầu từ còn trẻ, anh đã mất thời kì rất dài nhập vai phụ trong nhiều bộ phim. Có thể bạn ko trông thấy Lee Do Hyun ngày xưa, nhưng mà nếu quay lại xem lại 1 số bộ phim thích thú của mình thì bạn có thể sẽ thấy bóng vía anh đó trong 1 vai phụ nào đấy.
Lee Do Hyun trong vai Go Chung Myung – phim Hotel Del Luna (Ảnh: Internet).Nhưng điều này đã chỉnh sửa. Ở thời khắc ngày nay bạn có thể bắt gặp Lee Do Hyun ở khắp mọi nơi và thậm chí còn ngạc nhiên bởi anh đó đã tham dự rất nhiều bộ phim lừng danh. Điều này cho thấy anh đó đã phải làm việc siêng năng như thế nào để có được địa điểm ngày bữa nay.
Vai diễn mang đến cho Lee Do Hyun sự lừng danh và xác nhận của người ái mộ là đối tượng Go Chung Myung trong bộ phim Hotel Del Luna. Tính từ lúc sau vai diễn này, sự nghiệp diễn xuất của Lee Do Hyun đã bước sang 1 trang mới.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d18968f4″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Anh đã thu được nhiều vai chính hơn và hoàn hảo giành giải Nam diễn viên truyền hình mới được thích thú tại Baeksang Art Awards lần thứ 57 với vai nam chính trong bộ phim 18 Again. Thành công nối tiếp thành công, Lee Do Hyun tiếp diễn khẳng định tài năng diễn xuất với vai chính trong các bộ phim truyền hình lừng danh như Sweet Home, Youth of May,…
Song Kang trong Love Alarm
Song Kang luôn linh hoạt về tuyến đường vươn tới thành công của mình trong ngành tiêu khiển. Dù gian nan là vậy nhưng mà anh đó luôn san sẻ về việc bản thân cảm thấy thích thú giai đoạn này như thế nào và học hỏi được bao lăm kinh nghiệm từ việc đóng phim.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”4cbc566f”,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL2VqODVZSXVnQUtVP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Trong 1 cuộc phỏng vấn, Song Kang nói đến rằng anh đó đã thử vai cho bộ phim Love Alarm và thu được vai diễn khi mà các diễn viên chính khác đã được chọn trước đấy. Anh đó ko cảm thấy mắc cỡ về việc phải đi thử vai, nhưng thay vào đấy rất kiêu hãnh về quyết tâm thành công của mình.
Sự thành công của Love Alarm đã được đền đáp xứng đáng, vì bữa nay Song Kang đã biến thành 1 nam diễn viên cực kỳ triển vọng với lộ trình làm việc bận bịu hàng đầu trong ngành. Hiện tại người ái mộ có thể thấy anh đó trong bộ phim Nevertheless.
Song Kang hóa bad boy trong Nevertheless (Ảnh: Internet).Kim Young Dae trong Extraordinary You
Extraordinary You là bộ phim bắt đầu cho tuyến đường thành công trong sự nghiệp diễn xuất của gần như các diễn viên tham dự.
Kim Young Dae đã phát triển thành lừng danh sau vai diễn trong Extraordinary You (Ảnh: Internet).Tuy nhiên diễn viên thực thụ thành công và lừng danh “chỉ sau 1 đêm” chính là Kim Young Dae. Anh ngay ngay lập tức biến thành nam diễn viên được thích thú và giành lấy thời cơ tham dự 1 số dự án nữa trước lúc “trúng số độc đắc” với Penthouse: War In Life. Không cần phải nói, sự nghiệp lẫn cuộc sống của Kim Young Dae đã chỉnh sửa rất nhiều sau Extraordinary You.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”2b2288c2″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ahn Bo Hyun trong Itaewon Class
Ahn Bo Hyun là 1 trong những diễn viên khiêm tốn, chân tình và siêng năng nhất trong ngành. Nhiều lần anh đó đã san sẻ về việc đã từng làm việc trong lĩnh vực xây dựng ngay cả lúc tham dự đóng phim Hậu duệ mặt trời. Và sau đấy anh đó vẫn phải vật lộn để kiếm sống.
Ahn Bo Hyun siêu ngầu trong Hậu duệ mặt trời (Ảnh: Internet).Tuy nhiên cú đột phá bự của Ahn Bo Hyun chính là vai diễn Jang Geun Won trong bộ phim đình đám Itaewon Class. Anh đó đã hoàn toàn hòa mình nhập vai diễn và đem đến 1 màn biểu diễn “dựng tóc gáy” khiến người ái mộ khó quên.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”a38aaca7″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ahn Bo Hyun hiện đang sẵn sàng hiện ra trong bộ phim truyền hình sắp đến mang tên Yumi’s Cells đóng cộng với Kim Go Eun.
Lee Jae Wook trong Extraordinary You
Giống như Kim Young Dae, Lee Jae Wook cũng tìm thấy thời cơ bự nhất trong sự nghiệp của mình trong Extraordinary You. Vai diễn lần này đã đưa cái tên Lee Jae Wook phát triển thành lừng danh hơn bao giờ hết.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f0c6116c”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Lee Jae Wook đã thu được vai chính trước hết của mình trong Do Do Sol Sol La La Sol của đài KBS cộng với nữ diễn viên bậc nhất Go Ara. Ngoài ra Lee Jae Wook sẽ tiếp diễn đảm nhiệm vai chính trong bộ phim truyền hình sắp đến có tên Return.
Lee Jae Wook thành công hơn sau Extraordinary You (Ảnh: Internet).Han So Hee trong The World of The Married
Han So Hee có nhẽ là trường hợp thành công nhất trong danh sách này. Sự nghiệp diễn xuất của cô đã hoàn toàn chỉnh sửa sau lúc tham dự bộ phim The World of the Married. Đây là 1 trong những bộ phim được bình chọn cao nhất trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”905c6a51″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Tài năng của Han So Hee được bình chọn khá cao ở Hàn Quốc và trên toàn toàn cầu. Han So Hee hiện đang nhập vai nữ chính Yoo Na Bi trong Nevertheless cộng với nam diễn viên triển vọng Song Kang.
Han So Hee và Song Kang trong Nevertheless (Ảnh: Internet).Trên đây là 6 diễn viên Hàn Quốc đã vụt sáng sau 1 vai diễn ấn tượng. Bạn thích thú diễn viên nào nhất? Hãy để lại quan điểm dưới phần bình luận nhé!
Mời bạn xem thêm những bài viết liên can của Vik News:
Những diễn viên Hàn Quốc từng quyến rũ sự để mắt tới của Hollywood
5 diễn viên Hàn Quốc lừng danh có xuất thân khiêm tốn ko ngờ
Hãy đón xem Vik News mỗi ngày để thu được nhiều thông tin thú vị cho cuộc sống bạn nhé!

Tags18 Again Ahn Bo Hyun Baeksang Art Awards lần thứ 57 diễn viên diễn viên Hàn diễn viên Hàn Quốc Do Do Sol Sol La La Sol Extraordinary You go ara Han So Hee hậu duệ mặt trời Hotel Del Luna Itaewon Class Kim Go Eun Kim Young Dae Lee Do Hyun Lee Jae Wook Love alarm Nevertheless Penthouse War In Life Return song kang sự nghiệp sweet home The World of the Married Youth Of May Yumi s Cells

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#diễn #viên #Hàn #Quốc #thăng #hoa #sự #nghiệp #chỉ #sau #1 #vai #diễn


#diễn #viên #Hàn #Quốc #thăng #hoa #sự #nghiệp #chỉ #sau #1 #vai #diễn

Vik News

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button