Hình ảnh

6 Ổ cứng SSD giá rẻ 240GB dưới 1 triệu tốt nhất

Bài viết tổng hợp những ổ cứng SSD giá rẻ tốt nhất trong 5

Không giống như ổ cứng HDD. SSD tốc độ hơn nhiều lúc tăng tốc khởi động và chạy các chương trình ngay tức khắc. SSD cũng có trị giá lúc đề cập độ bền. Vì bạn chẳng phải lo âu về các bộ phận di chuyển cơ học (như động cơ trong ổ cứng HDD), SSD có thể tạo ra 1 trong những môi trường hoạt động tốt nhất cho bất cứ máy tính tiên tiến nào.

Các công dụng cần coi xét trong 1 ổ SSD tốt

Ngay cả lúc sắm 1 ổ SSD giá rẻ, có 1 số công dụng cần coi xét khiến nó ở mức trên mức trung bình. Từ dung lượng lưu trữ tới vận tốc đọc ghi, cơ chế bảo hành và 1 vài lĩnh vực khác.

Khả năng lưu trữ: Dung lượng lưu trữ chỉnh sửa đáng kể so với giá cả. Từ thấp như 120GB, lên tới 240GB, 480GB và thậm chí là 960GB với cung cấp SATA. Điều này có tức là họ biến máy tính xách tay cũ thành máy tốc độ hơn cùng lúc có thể lưu trữ nhiều thông tin hơn.

Vận tốc đọc và ghi: Vận tốc đọc và ghi của SSD là vấn đề quan trọng. 1 số SSD tốt nhất ngày nay có vận tốc đọc khoảng 560 Mb và vận tốc ghi 530 Mb. Với các tệp phệ, điều này có thể tạo ra sự dị biệt. Những người xử lý ảnh hoặc video biết tầm quan trọng của những con số này.

Bảo đảm: SSD là 1 trong những linh kiện máy tính nổi danh về độ bền. Bảo hành thường chỉ là 2 5. Nhiều thành phầm tốt nhất trên thị phần được bảo hành lên tới 5 5. Chúng thậm chí có thể có những ích lợi khác, chả hạn như cung cấp sao chép ứng dụng lúc truyền dữ liệu từ ổ cứng cũ hơn hoặc SSD khác. Dưới đây là những ổ cứng SSD giá rẻ dưới 1 triệu tốt nhất về vận tốc, dung lượng lưu trữ và độ bền.

Ổ Cứng SSD Giá Rẻ Tốt Nhất Dưới 1 Triệu Đồng

1. Crucial MX500 250GB 3D NAND SATA 2.5 SSD

Khả năng lưu trữ: 250GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 560MB / giây | Vận tốc ghi: 510MB / s | Bảo đảm: 5 5

SSD Crucial MX500 giá rẻ

Nó nằm trong danh sách SSD giá rẻ với bạn dạng 250 GB. Ngoài vận tốc đọc ghi và bảo hành, nó còn kiêu hãnh với công nghệ 3D NAND ấn tượng.

Trong trường hợp mất điện, ổ cứng sẽ tự động lưu dữ liệu được sử dụng trong các chương trình không giống nhau. Nhờ đấy, việc viết hoặc biên tập phát triển thành dễ ợt và an toàn hơn. Vận tốc đọc trên đĩa cứng lên tới 560Mb. Vận tốc ghi của ổ cứng là 510Mb. Về hiệu suất vận tốc, SSD có thể so sánh với 1 số chọn lọc thay thế đắt tiền hơn và trên thực tiễn, nhiều SSD có giá cao hơn chí ít gấp đôi.

Tuy nhiên, lúc đề cập các công dụng tiện dung nhất thì công dụng lưu tự động là phần thưởng đáng giá nhất. Việc mất điện có thể xảy ra bất kỳ khi nào và điều quan trọng là phải lưu lại dữ liệu này trước lúc mất điện hoàn toàn.

Không có nhiều nhược điểm đối với SSD ngân sách này. Bao bì của nó ko hào nhoáng lắm, mà sau đấy giá thấp của nó phải dựa trên 1 số cụ thể cắt tỉa. Tuy nhiên, so với các ổ SSD khác, cách đóng gói của nó gần giống và hoạt động tốt, với vỏ nhựa dễ dãi.

Thuận lợi: 5 5 bảo hành. Vận tốc đọc và ghi ấn tượng. thiết kế đoạt giải

Mặc định: Sao chép dữ liệu từ ổ cứng cũ sang ổ cứng mới mất nhiều thời kì

2. WD Blue 3D NAND 250GB PC SSD

Khả năng lưu trữ: 250GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 560MB / giây | Vận tốc ghi: 530MB / s | Bảo đảm: 5 5

SSD WD Blue 3D NAND giá rẻ

Với dung lượng lưu trữ chỉ 250Gb, SSD thích hợp với túi tiền tài những người đang kiếm tìm 1 thành phầm gí cả hợp lý. Tuy nhiên, nó đi kèm với tất cả các công dụng như vận tốc đọc của người anh em 4TB. Ngoài cung cấp SATA 3, SSD rẻ tiền này đi kèm với 1 số đặc quyền thú vị khác. Tỉ dụ, nó có công nghệ 3D NAND.

Thiết kế của nó vượt xa những con số trên giấy. Tỉ dụ, cấu trúc của nó cho phép SSD đích thực là chọn lọc bền nhất trong ngành. Để làm được điều này, Western Digital đã thí điểm nó với tuổi thọ lên tới 1,7 triệu giờ hoặc 500 terabyte dữ liệu được ghi. Thời gian hoạt động dài này là những gì khuyến nghị nó cho 1 số phần mềm yêu cầu khe khắt nhất ngay hiện giờ. Rất ít ổ SSD giá rẻ cùng giá thành có thể làm được điều này

Không phải người nào cũng cần 1 SSD nhanh hoặc 1 biện pháp có thể kéo dài hàng triệu giờ. Tuy nhiên, những người làm việc với 1 số ứng dụng yêu cầu cao có thể đang kiếm tìm 1 biện pháp tương tự. Phần mềm biên tập, xử lý video và thậm chí chơi game của Adobe Suite đề xuất ổ SSD có thể xử lý lượng phệ dữ liệu thường xuyên được ghi và viết lại.

Bảo hành 5 5 được phân phối cho ổ cứng SSD giá rẻ này. Thứ 2, mức tiêu thụ điện năng được giảm xuống với mức giảm đến 25% so với lứa tuổi SSD WD trước đấy. Đây là lý do vì sao những SSD này là 1 khoản đầu cơ tốt về mặt giảm ảnh hưởng môi trường của chúng.

Phần mềm WD cũng được bao gồm trong gói. Người dùng có bản lĩnh theo dõi hiện trạng của thiết bị phê duyệt ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng chính thức cũng có thể được sử dụng lúc sao chép ổ cứng HDD hoặc SSD, có tức là ko mất dữ liệu lúc tăng cấp lên SSD WD.

Thuận lợi: Bảo hành 5 5. Kiểm tra độ bền vô song

Mặc định: Phần mềm chính thức cần được cập nhật

3.Kingston A400 240GB SATA 3.SSD

Khả năng lưu trữ: 240GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 500MB / s | Vận tốc ghi: 450MB / giây | Bảo đảm: 3 5

SSD Kingston A400 giá rẻ

Kingston hiện là 1 cái tên nổi danh trong toàn cầu SSD. Từ những người chơi đang phải vật lộn để tăng cấp hệ thống chơi game của mình cho tới những sinh viên chỉ cần 1 ổ SSD giá rẻ để thay thế, Kingston đều có chừng độ tin tưởng tốt.

Giống như số đông các ổ SSD, Kingston cũng phân phối các ổ của mình với nhiều dung lượng lưu trữ không giống nhau. Trong khuôn khổ ngân sách, khách hàng có thể chọn 120 GB, 240 GB hoặc 480 GB. Phiên bản 960 GB cũng có sẵn và chủ quản thích hợp với những người có ngân sách cao hơn, những người xử lý các tệp phệ hơn.

Với cấu hình mỏng hơn, SSD thích hợp với các máy tính xách tay mỏng, ngoại hình đẹp và dùng để chuyển di.

SSD ngân sách này chẳng phải là nhanh nhất, mà nó có hiệu suất tương đương với 1 số SSD đã thấy ở trên. Trên thực tiễn, khách hàng tầm thường sẽ chẳng thể phân biệt được sự dị biệt về vận tốc. Trên giấy, vận tốc như sau: vận tốc đọc 500 Mb và vận tốc ghi 450 Mb.

Khả năng chống rung cũng là 1 trong những điểm cộng nhưng Kingston làm tốt hơn số đông các địch thủ. Những người chuyển di với máy tính xách tay của họ hàng ngày, chả hạn như sinh viên, có thể tận dụng tối đa công dụng độ bền này.

Thuận lợi: Phù hợp với máy tính xách tay mỏng. Cân xứng SATA 3

Mặc định: Không bao gồm cáp sata

4. Ổ cứng SSD SanDisk PLUS 240GB

Khả năng lưu trữ: 240GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 520MB / giây | Vận tốc ghi: 400MB / s | Bảo đảm: 3 5

SSD giá rẻ SanDisk SSD PLUS

SSD ngân sách này, ngoài vận tốc ghi chậm hơn, còn là 1 trong những SSD tốt nhất trong ngành. SanDisk làm gì đấy thẻ nhớ máy ảnh bền hơn và SSD cũng ko ngoại lệ. Những người có ngân sách bé có thể chọn bạn dạng 240GB. Dù rằng đây chẳng phải là dung lượng lưu trữ cao nhất mà cũng đủ để nhận thấy sự cải thiện đáng kể về hiệu suất so với ổ cứng quang.

Thiết kế của SSD SanDisk đích thực được thiết kế để xử lý các rung động 1 cách dễ ợt. Đây là lý do vì sao nó có thể được coi là bởi những người ko chỉ bằng máy tính xách tay của họ như 1 máy tính để bàn.

Vận tốc của SSD có phần bị chia cắt. Vận tốc đọc của nó rất nhanh, ở mức 550Mb. Tuy nhiên, vận tốc ghi của nó chậm hơn 1 chút với 400 Mb / s. Không có sự dị biệt đáng để ý về hiệu suất vận tốc lúc đề cập 1 SSD SanDisk khác. Tuy nhiên, việc biến đổi từ ổ cứng 5400 RPM cổ đại đi kèm với những cải tiến đáng kể về vận tốc.

Tuy nhiên, tất cả các bài rà soát vận tốc này đích thực mang tính chủ quan vì chúng cần được tiến hành trong các điều kiện không giống nhau. Mỗi ứng dụng có vận tốc không giống nhau và chừng độ dữ liệu không giống nhau, điều này cũng có thể tác động tới vận tốc toàn cục của ổ SSD. Ngay cả trong những điều kiện này, SanDisk biết SSD giá rẻ này rất thích hợp cho chơi game và đồ họa, xử lý tốt số đông các ứng dụng ngày nay.

Thuận lợi: Hoàn hảo cho khách hàng gia đình. Thiết kế chống rung.

Mặc định: Vận tốc ghi chậm hơn 1 chút so với địch thủ

5. Crucial BX500 240GB 3D NAND

Khả năng lưu trữ: 240GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 540MB / s | Vận tốc ghi: 500MB / s | Bảo đảm: 3 5

Ổ cứng SSD Crucial BX500 giá rẻ

Chuẩn bị phân phối kết quả khởi động tức thời, SSD là 1 chọn lọc được khuyến nghị để cải thiện vận tốc tải hệ quản lý. Nó hoạt động cho cả hệ quản lý Windows và Linux và cũng được Bios xác nhận ngay lúc xuất xưởng.

Ổ cứng SSD giá rẻ là chọn lọc bậc nhất giúp máy tính bảng cũ chạy tốc độ hơn. Chủ sở hữu PC cũng có thể cân nhắc thiết kế để sử dụng hàng ngày và giai đoạn thiết đặt chẳng thể dễ ợt hơn. Với sự viện trợ của công nghệ 3D NAND, nó có 1 số công dụng tốt nhất trong lớp.

Khi đề cập việc chuyển di dữ liệu, mọi thứ có thể hoàn thành trong trường hợp nhiều khách hàng sợ mất tất cả dữ liệu từ ổ cứng cũ của họ. Tuy nhiên, Crucial phân phối các phương tiện căn bản cho phép truyền dữ liệu dễ ợt, khiến nó biến thành phương tiện bậc nhất để tăng cấp ko cần căng thẳng.

Thuận lợi: Dựa trên công nghệ 3D NAND. Tiêu thụ năng lượng thấp

Mặc định: Không có tùy chọn bảo hành mở mang

6. Máy giặt / Máy sấy xanh 240GB

Khả năng lưu trữ: 240GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 540MB / s | Vận tốc ghi: 430MB / giây | Bảo đảm: 3 5

Ổ cứng ssd giá rẻ W / D Green

W / D Green SSD được thiết kế để thích hợp với tất cả các máy tính xách tay. Do độ dày 7mm, nó cũng ngay tức khắc thích hợp với những cuốn sách siêu mỏng. Đối với số đông khách hàng, nó là 1 trong những biện pháp tốt nhất lúc đề cập trải nghiệm máy tính xách tay tốt hơn.

Vì nó được thiết kế đặc trưng để tiêu thụ điện năng thấp, nó hoạt động tốt trên máy tính xách tay và máy tính để bàn. Những người phải tối đa hóa tuổi thọ pin máy tính xách tay có thể coi đây là 1 trong những biện pháp tốt nhất khi này.

Với vận tốc truyền lên tới 540 Mbps, ổ ko bị chậm lại. Ngay cả lúc nó có mức tiêu thụ điện năng tốt hơn 1 chút, nó ko đi kèm với bất cứ bề ngoài điều chỉnh hiệu suất nào. Vì thế, ổ cứng SSD 240 GB giá rẻ này rất thích hợp để đựng sách bé.

Thuận lợi: Dày 7mm. Thích hợp để truyền dữ liệu vận tốc cao. tiết kiệm năng lượng tốt hơn

Mặc định: chẳng phải là tốt nhất để chơi

Xem thêm các mặt hàng mới tại: coi xét thành phầm

Nguồn: xuconcept.com

.

Xem thêm thông tin 6 Ổ cứng SSD giá rẻ 240GB dưới 1 triệu tốt nhất

6 Ổ cứng SSD giá rẻ 240GB dưới 1 triệu tốt nhất

Bài viết tổng hợp những ổ cứng SSD giá rẻ tốt nhất trong 5

Không giống như ổ cứng HDD. SSD tốc độ hơn nhiều lúc tăng vận tốc khởi động và khởi chạy các chương trình ngay tức khắc. Ổ cứng SSD cũng có trị giá lúc đề cập độ bền. Vì chẳng phải lo âu về các bộ phận di chuyển cơ học (như động cơ trong ổ cứng HDD), ổ SSD có thể tạo ra 1 trong những môi trường hoạt động tốt nhất cho tất cả các máy tính tiên tiến.
Các công dụng để coi xét SSD tốt
Ngay cả lúc sắm 1 ổ SSD giá rẻ, có 1 số đặc điểm cần coi xét để đặt nó trên mức trung bình. Từ dung lượng lưu trữ tới vận tốc đọc ghi, cơ chế bảo hành và 1 vài lĩnh vực khác.
Khả năng lưu trữ: Dung lượng lưu trữ chỉnh sửa đáng kể đối với giá cả. Từ tối thiểu 120 GB, tới 240 GB, 480 GB và thậm chí là 960 GB với bản lĩnh cân xứng SATA. Điều này có tức là họ biến máy tính xách tay cũ thành máy tốc độ hơn và cùng lúc, chúng có thể lưu trữ nhiều thông tin hơn.
Vận tốc đọc và ghi: Vận tốc ghi và đọc của SSD rất quan trọng. 1 số ổ SSD tốt nhất ngày nay có vận tốc đọc khoảng 560Mb và vận tốc ghi 530Mb. Với các tệp phệ, điều này có thể tạo ra sự dị biệt. Những người xử lý ảnh hoặc video biết tầm quan trọng của những con số này.
Bảo hiểm: SSD là 1 trong những bộ phận máy tính nổi danh về độ bền. Bảo hành thường chỉ 2 5. Nhiều thành phầm tốt nhất trên thị phần được bảo hành lên tới 5 5. Chúng thậm chí có thể đi kèm với các ích lợi khác, chả hạn như cung cấp sao chép ứng dụng lúc chuyển dữ liệu từ ổ cứng cũ hoặc từ ổ SSD khác. Dưới đây là những ổ cứng SSD giá rẻ dưới 1 triệu tốt nhất về vận tốc, bản lĩnh lưu trữ và độ bền.
Ổ cứng SSD giá rẻ tốt nhất dưới 1 triệu
1. SSD Crucial MX500 250GB 3D NAND SATA 2.5
Khả năng lưu trữ: 250GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 560MB / s | Vận tốc ghi: 510MB / s | Bảo hiểm: 5 5

Nó nằm trong danh sách SSD giá rẻ với bạn dạng 250 GB. Ngoài vận tốc đọc-ghi và cơ chế bảo hành, nó còn có công nghệ 3D NAND ấn tượng.
Trong trường hợp mất điện, ổ cứng sẽ tự động lưu dữ liệu được sử dụng trong các chương trình không giống nhau. Nhờ đấy, việc viết hoặc biên tập phát triển thành dễ ợt và an toàn hơn. Vận tốc đọc trên ổ cứng lên tới 560Mb. Ghi vận tốc của ổ cứng là 510Mb. Về hiệu suất vận tốc, SSD có thể so sánh với 1 số chọn lọc thay thế đắt tiền hơn và nhiều SSD đích thực đắt hơn chí ít gấp đôi.
Tuy nhiên, lúc đề cập các công dụng tiện dung nhất, thì công dụng lưu tự động mới là điều đáng mừng nhất. Trạng thái mất điện có thể xảy ra bất kỳ khi nào và điều quan trọng là phải lưu dữ liệu này trước lúc mất điện hoàn toàn.
Không có nhiều nhược điểm đối với SSD giá rẻ này. Bao bì của nó ko dễ nhìn lắm, mà sau đấy giá thấp của nó phải dựa trên 1 số đợt cắt giảm. Tuy nhiên, so với các ổ SSD khác, cách đóng gói của nó gần giống và nó hoạt động tốt, với 1 vỏ nhựa dễ dãi.
Điểm mạnh: Bảo hành 5 5. Vận tốc đọc và ghi ấn tượng. Thiết kế đoạt giải
Nhược điểm: Sao chép dữ liệu từ ổ cứng cũ sang ổ cứng mới cần nhiều thời kì

2. WD Blue 3D NAND 250GB PC SSD
Khả năng lưu trữ: 250GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 560MB / s | Vận tốc ghi: 530MB / s | Bảo hiểm: 5 5

Với dung lượng lưu trữ chỉ 250Gb, SSD thích hợp với túi tiền tài những người đang kiếm tìm 1 sản nhân phẩm rẻ. Tuy nhiên, nó đi kèm với tất cả các công dụng như vận tốc đọc của người anh em 4TB phệ hơn của nó. Ngoài bản lĩnh cân xứng SATA 3, SSD giá rẻ này còn đi kèm với những ích lợi thú vị khác. Tỉ dụ, nó có công nghệ 3D NAND.
Thiết kế của nó còn vượt xa những con số trên giấy. Tỉ dụ, cấu trúc của nó cho phép SSD đích thực là chọn lọc bền nhất trong ngành. Với mục tiêu này, Western Digital đã thí điểm nó với tuổi thọ lên tới 1,7 triệu giờ hoặc 500 terabyte dữ liệu được viết. Thời gian hoạt động dài này là những gì khuyến nghị nó cho 1 số phần mềm yêu cầu khe khắt nhất tại thời khắc này. Rất ít ổ SSD giá rẻ cùng giá thành có thể làm được điều này
Không phải người nào cũng cần 1 SSD nhanh hoặc 1 biện pháp kéo dài hàng triệu giờ. Tuy nhiên, những người làm việc với 1 số ứng dụng yêu cầu cao có thể đang hướng đến 1 biện pháp tương tự. Phần mềm biên tập từ Adobe Suite, xử lý video và thậm chí chơi game đề xuất ổ SSD có thể xử lý lượng phệ dữ liệu được ghi và viết lại 1 cách thường xuyên.

Bảo hành 5 5 được phân phối cho ổ cứng SSD giá rẻ này. Thứ 2, đấy là mức tiêu thụ điện năng giảm với mức giảm lên tới 25% so với lứa tuổi SSD WD trước đây. Đây là lý do vì sao những SSD này là 1 khoản đầu cơ tốt về mặt giảm ảnh hưởng tới môi trường.
Phần mềm WD cũng được bao gồm trong gói. Người dùng có bản lĩnh theo dõi hiện trạng của ổ đĩa phê duyệt ứng dụng. Cùng lúc, ứng dụng chính thức cũng có thể sử dụng được lúc nhân văn ổ cứng HDD hoặc SSD, có tức là ko có dữ liệu nào bị mất lúc tăng cấp lên SSD WD.
Điểm mạnh: Bảo hành 5 5. Độ bền thí điểm chưa từng có
Nhược điểm: Phần mềm chính thức cần cập nhật

3. Ổ cứng SSD Kingston A400 240GB SATA 3
Khả năng lưu trữ: 240GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 500MB / s | Vận tốc ghi: 450MB / s | Bảo hiểm: 3 5

Kingston hiện là 1 cái tên nổi danh trong toàn cầu SSD. Từ những người chơi làm mọi cách để tăng cấp hệ thống chơi game của họ cho tới những sinh viên chỉ cần 1 ổ SSD giá rẻ để thay thế, Kingston đều có chừng độ tin tưởng tốt.
Giống như số đông các ổ SSD, Kingston cũng phân phối các ổ của mình với nhiều dung lượng lưu trữ không giống nhau. Trong khuôn khổ ngân sách, khách hàng có thể chọn bất cứ 120 GB, 240 GB hoặc 480 GB nào. Phiên bản 960GB cũng có sẵn và chủ quản thích hợp với những người có ngân sách cao hơn xử lý các tệp phệ hơn.
Có cấu hình mỏng hơn, SSD thích hợp với máy tính xách tay mỏng, trông đẹp và được sử dụng cho mục tiêu du hý.
SSD giá rẻ này chẳng phải là nhanh nhất, mà nó có hiệu suất tương đương với 1 số SSD đã thấy ở trên. Trên thực tiễn, khách hàng tầm thường sẽ chẳng thể phân biệt được và sự dị biệt về vận tốc. Trên giấy, vận tốc trông như thế này – vận tốc đọc 500Mb và vận tốc ghi 450Mb.

Khả năng chống rung cũng là 1 trong những điểm cộng nhưng Kingston làm tốt hơn số đông các địch thủ. Những người chuyển di với máy tính xách tay của họ hàng ngày, chả hạn như sinh viên, có thể tận dụng tối đa công dụng độ bền này.
Điểm mạnh: Phù hợp với máy tính xách tay mỏng. Cân xứng với SATA 3
Nhược điểm: Không bao gồm cáp sata

4. Ổ cứng SSD SanDisk PLUS 240GB
Khả năng lưu trữ: 240GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 520MB / s | Vận tốc ghi: 400MB / s | Bảo hiểm: 3 5

SSD giá rẻ này, ngoài vận tốc ghi chậm hơn, còn là 1 trong những ổ SSD tốt nhất trong ngành. SanDisk làm 1 số thẻ nhớ máy ảnh bền nhất và SSD cũng ko ngoại lệ. Những người có ngân sách bé có thể chọn bạn dạng 240GB. Tuy đây chẳng phải là dung lượng lưu trữ cao nhất mà cũng đủ để nhận thấy sự cải thiện hiệu suất đáng kể so với ổ cứng quang.
Thiết kế SSD SanDisk đích thực được xây dựng để xử lý các rung động 1 cách dễ ợt. Đây là lý do vì sao nó có thể được coi là bởi những người ko chỉ bằng máy tính xách tay của họ như 1 máy tính để bàn.
Vận tốc của SSD có phần bị chia cắt. Vận tốc đọc của nó rất nhanh, ở mức 550Mb. Tuy nhiên, vận tốc ghi của nó chậm hơn 1 chút với 400Mb / s. Không có sự dị biệt đáng để ý về hiệu suất vận tốc lúc tới từ 1 SSD SanDisk khác. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa ổ cứng 5400 RPM cổ đại đi kèm với những cải tiến đáng kể về vận tốc.

Tuy nhiên, tất cả các bài rà soát vận tốc này đích thực mang tính chủ quan vì chúng phải được tiến hành trong các điều kiện không giống nhau. Các ứng dụng không giống nhau có vận tốc không giống nhau và mức dữ liệu không giống nhau cũng có thể tác động tới vận tốc toàn cục của ổ SSD. Ngay cả trong những điều kiện này, SanDisk biết rằng SSD giá rẻ này là lý tưởng cho chơi game và đồ họa, vì nó xử lý tốt số đông các ứng dụng ngày nay.
Điểm mạnh: Hoàn hảo cho khách hàng gia đình. Thiết kế chống rung.
Nhược điểm: Vận tốc ghi chậm hơn 1 chút so với địch thủ

5. Crucial BX500 240GB 3D NAND
Khả năng lưu trữ: 240GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 540MB / s | Vận tốc ghi: 500MB / s | Bảo hiểm: 3 5

Chuẩn bị phân phối kết quả khởi động tức thời, SSD là 1 chọn lọc được khuyến nghị để cải thiện vận tốc tải của hệ quản lý. Nó hoạt động cho cả hệ quản lý Windows và Linux và nó cũng được Bios xác nhận ngay tức khắc.
Ổ cứng SSD giá rẻ là sự chọn lọc bậc nhất trong cách làm máy tính bảng cũ tốc độ hơn. Chủ sở hữu PC cũng có thể coi xét thiết kế để sử dụng hàng ngày và giai đoạn thiết đặt chẳng thể dễ ợt hơn. Với sự viện trợ của công nghệ 3D NAND, nó ngang bằng với 1 số công nghệ tốt nhất cùng loại.

Khi đề cập việc chuyển di dữ liệu, mọi thứ có thể hoàn thành trong trường hợp nhiều khách hàng sợ mất tất cả dữ liệu của họ từ ổ cứng cũ. Tuy nhiên, Crucial phân phối các phương tiện căn bản cho phép truyền dữ liệu dễ ợt, khiến nó biến thành phương tiện bậc nhất để tăng cấp ko cần căng thẳng.
Điểm mạnh: Dựa trên công nghệ 3D NAND. Tiêu thụ năng lượng thấp
Nhược điểm: Không có tùy chọn bảo hành mở mang

6. W / D Xanh lục 240GB
Khả năng lưu trữ: 240GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 540MB / s | Vận tốc ghi: 430MB / s | Bảo hiểm: 3 5

W / D Green SSD được thiết kế để thích hợp với tất cả các máy tính xách tay. Do độ dày 7mm, nó cũng ngay tức khắc thích hợp với những cuốn sách siêu mỏng. Đối với số đông khách hàng, nó là 1 trong những biện pháp tốt nhất lúc đề cập trải nghiệm máy tính xách tay tốt hơn.
Vì nó được thiết kế đặc trưng để tiêu thụ điện năng thấp, nó hoạt động hoàn hảo trên máy tính xách tay, cũng như trên máy tính để bàn. Những người nào phải tiết kiệm tối đa thời lượng pin máy tính bảng có thể coi đây là 1 trong những biện pháp tốt nhất ở thời khắc ngày nay.

Với vận tốc truyền lên tới 540Mbps, ổ đĩa ko bị chậm lại. Ngay cả lúc nó có mức tiêu thụ điện năng tốt hơn 1 chút, nó ko đi kèm với bất cứ bề ngoài làm chậm hiệu suất nào. Do đấy, ổ cứng SSD 240GB giá rẻ này rất phù hợp cho các loại sách bé.
Điểm mạnh: Độ dày 7mm. Thích hợp để truyền dữ liệu vận tốc cao. Tiết kiệm điện năng tốt hơn
Nhược điểm: Không phải là tốt nhất để chơi game

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Ổ #cứng #SSD #giá #rẻ #240GB #dưới #triệu #tốt #nhất

6 Ổ cứng SSD giá rẻ 240GB dưới 1 triệu tốt nhất

Bài viết tổng hợp những ổ cứng SSD giá rẻ tốt nhất trong 5

Không giống như ổ cứng HDD. SSD tốc độ hơn nhiều lúc tăng vận tốc khởi động và khởi chạy các chương trình ngay tức khắc. Ổ cứng SSD cũng có trị giá lúc đề cập độ bền. Vì chẳng phải lo âu về các bộ phận di chuyển cơ học (như động cơ trong ổ cứng HDD), ổ SSD có thể tạo ra 1 trong những môi trường hoạt động tốt nhất cho tất cả các máy tính tiên tiến.
Các công dụng để coi xét SSD tốt
Ngay cả lúc sắm 1 ổ SSD giá rẻ, có 1 số đặc điểm cần coi xét để đặt nó trên mức trung bình. Từ dung lượng lưu trữ tới vận tốc đọc ghi, cơ chế bảo hành và 1 vài lĩnh vực khác.
Khả năng lưu trữ: Dung lượng lưu trữ chỉnh sửa đáng kể đối với giá cả. Từ tối thiểu 120 GB, tới 240 GB, 480 GB và thậm chí là 960 GB với bản lĩnh cân xứng SATA. Điều này có tức là họ biến máy tính xách tay cũ thành máy tốc độ hơn và cùng lúc, chúng có thể lưu trữ nhiều thông tin hơn.
Vận tốc đọc và ghi: Vận tốc ghi và đọc của SSD rất quan trọng. 1 số ổ SSD tốt nhất ngày nay có vận tốc đọc khoảng 560Mb và vận tốc ghi 530Mb. Với các tệp phệ, điều này có thể tạo ra sự dị biệt. Những người xử lý ảnh hoặc video biết tầm quan trọng của những con số này.
Bảo hiểm: SSD là 1 trong những bộ phận máy tính nổi danh về độ bền. Bảo hành thường chỉ 2 5. Nhiều thành phầm tốt nhất trên thị phần được bảo hành lên tới 5 5. Chúng thậm chí có thể đi kèm với các ích lợi khác, chả hạn như cung cấp sao chép ứng dụng lúc chuyển dữ liệu từ ổ cứng cũ hoặc từ ổ SSD khác. Dưới đây là những ổ cứng SSD giá rẻ dưới 1 triệu tốt nhất về vận tốc, bản lĩnh lưu trữ và độ bền.
Ổ cứng SSD giá rẻ tốt nhất dưới 1 triệu
1. SSD Crucial MX500 250GB 3D NAND SATA 2.5
Khả năng lưu trữ: 250GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 560MB / s | Vận tốc ghi: 510MB / s | Bảo hiểm: 5 5

Nó nằm trong danh sách SSD giá rẻ với bạn dạng 250 GB. Ngoài vận tốc đọc-ghi và cơ chế bảo hành, nó còn có công nghệ 3D NAND ấn tượng.
Trong trường hợp mất điện, ổ cứng sẽ tự động lưu dữ liệu được sử dụng trong các chương trình không giống nhau. Nhờ đấy, việc viết hoặc biên tập phát triển thành dễ ợt và an toàn hơn. Vận tốc đọc trên ổ cứng lên tới 560Mb. Ghi vận tốc của ổ cứng là 510Mb. Về hiệu suất vận tốc, SSD có thể so sánh với 1 số chọn lọc thay thế đắt tiền hơn và nhiều SSD đích thực đắt hơn chí ít gấp đôi.
Tuy nhiên, lúc đề cập các công dụng tiện dung nhất, thì công dụng lưu tự động mới là điều đáng mừng nhất. Trạng thái mất điện có thể xảy ra bất kỳ khi nào và điều quan trọng là phải lưu dữ liệu này trước lúc mất điện hoàn toàn.
Không có nhiều nhược điểm đối với SSD giá rẻ này. Bao bì của nó ko dễ nhìn lắm, mà sau đấy giá thấp của nó phải dựa trên 1 số đợt cắt giảm. Tuy nhiên, so với các ổ SSD khác, cách đóng gói của nó gần giống và nó hoạt động tốt, với 1 vỏ nhựa dễ dãi.
Điểm mạnh: Bảo hành 5 5. Vận tốc đọc và ghi ấn tượng. Thiết kế đoạt giải
Nhược điểm: Sao chép dữ liệu từ ổ cứng cũ sang ổ cứng mới cần nhiều thời kì

2. WD Blue 3D NAND 250GB PC SSD
Khả năng lưu trữ: 250GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 560MB / s | Vận tốc ghi: 530MB / s | Bảo hiểm: 5 5

Với dung lượng lưu trữ chỉ 250Gb, SSD thích hợp với túi tiền tài những người đang kiếm tìm 1 sản nhân phẩm rẻ. Tuy nhiên, nó đi kèm với tất cả các công dụng như vận tốc đọc của người anh em 4TB phệ hơn của nó. Ngoài bản lĩnh cân xứng SATA 3, SSD giá rẻ này còn đi kèm với những ích lợi thú vị khác. Tỉ dụ, nó có công nghệ 3D NAND.
Thiết kế của nó còn vượt xa những con số trên giấy. Tỉ dụ, cấu trúc của nó cho phép SSD đích thực là chọn lọc bền nhất trong ngành. Với mục tiêu này, Western Digital đã thí điểm nó với tuổi thọ lên tới 1,7 triệu giờ hoặc 500 terabyte dữ liệu được viết. Thời gian hoạt động dài này là những gì khuyến nghị nó cho 1 số phần mềm yêu cầu khe khắt nhất tại thời khắc này. Rất ít ổ SSD giá rẻ cùng giá thành có thể làm được điều này
Không phải người nào cũng cần 1 SSD nhanh hoặc 1 biện pháp kéo dài hàng triệu giờ. Tuy nhiên, những người làm việc với 1 số ứng dụng yêu cầu cao có thể đang hướng đến 1 biện pháp tương tự. Phần mềm biên tập từ Adobe Suite, xử lý video và thậm chí chơi game đề xuất ổ SSD có thể xử lý lượng phệ dữ liệu được ghi và viết lại 1 cách thường xuyên.

Bảo hành 5 5 được phân phối cho ổ cứng SSD giá rẻ này. Thứ 2, đấy là mức tiêu thụ điện năng giảm với mức giảm lên tới 25% so với lứa tuổi SSD WD trước đây. Đây là lý do vì sao những SSD này là 1 khoản đầu cơ tốt về mặt giảm ảnh hưởng tới môi trường.
Phần mềm WD cũng được bao gồm trong gói. Người dùng có bản lĩnh theo dõi hiện trạng của ổ đĩa phê duyệt ứng dụng. Cùng lúc, ứng dụng chính thức cũng có thể sử dụng được lúc nhân văn ổ cứng HDD hoặc SSD, có tức là ko có dữ liệu nào bị mất lúc tăng cấp lên SSD WD.
Điểm mạnh: Bảo hành 5 5. Độ bền thí điểm chưa từng có
Nhược điểm: Phần mềm chính thức cần cập nhật

3. Ổ cứng SSD Kingston A400 240GB SATA 3
Khả năng lưu trữ: 240GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 500MB / s | Vận tốc ghi: 450MB / s | Bảo hiểm: 3 5

Kingston hiện là 1 cái tên nổi danh trong toàn cầu SSD. Từ những người chơi làm mọi cách để tăng cấp hệ thống chơi game của họ cho tới những sinh viên chỉ cần 1 ổ SSD giá rẻ để thay thế, Kingston đều có chừng độ tin tưởng tốt.
Giống như số đông các ổ SSD, Kingston cũng phân phối các ổ của mình với nhiều dung lượng lưu trữ không giống nhau. Trong khuôn khổ ngân sách, khách hàng có thể chọn bất cứ 120 GB, 240 GB hoặc 480 GB nào. Phiên bản 960GB cũng có sẵn và chủ quản thích hợp với những người có ngân sách cao hơn xử lý các tệp phệ hơn.
Có cấu hình mỏng hơn, SSD thích hợp với máy tính xách tay mỏng, trông đẹp và được sử dụng cho mục tiêu du hý.
SSD giá rẻ này chẳng phải là nhanh nhất, mà nó có hiệu suất tương đương với 1 số SSD đã thấy ở trên. Trên thực tiễn, khách hàng tầm thường sẽ chẳng thể phân biệt được và sự dị biệt về vận tốc. Trên giấy, vận tốc trông như thế này – vận tốc đọc 500Mb và vận tốc ghi 450Mb.

Khả năng chống rung cũng là 1 trong những điểm cộng nhưng Kingston làm tốt hơn số đông các địch thủ. Những người chuyển di với máy tính xách tay của họ hàng ngày, chả hạn như sinh viên, có thể tận dụng tối đa công dụng độ bền này.
Điểm mạnh: Phù hợp với máy tính xách tay mỏng. Cân xứng với SATA 3
Nhược điểm: Không bao gồm cáp sata

4. Ổ cứng SSD SanDisk PLUS 240GB
Khả năng lưu trữ: 240GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 520MB / s | Vận tốc ghi: 400MB / s | Bảo hiểm: 3 5

SSD giá rẻ này, ngoài vận tốc ghi chậm hơn, còn là 1 trong những ổ SSD tốt nhất trong ngành. SanDisk làm 1 số thẻ nhớ máy ảnh bền nhất và SSD cũng ko ngoại lệ. Những người có ngân sách bé có thể chọn bạn dạng 240GB. Tuy đây chẳng phải là dung lượng lưu trữ cao nhất mà cũng đủ để nhận thấy sự cải thiện hiệu suất đáng kể so với ổ cứng quang.
Thiết kế SSD SanDisk đích thực được xây dựng để xử lý các rung động 1 cách dễ ợt. Đây là lý do vì sao nó có thể được coi là bởi những người ko chỉ bằng máy tính xách tay của họ như 1 máy tính để bàn.
Vận tốc của SSD có phần bị chia cắt. Vận tốc đọc của nó rất nhanh, ở mức 550Mb. Tuy nhiên, vận tốc ghi của nó chậm hơn 1 chút với 400Mb / s. Không có sự dị biệt đáng để ý về hiệu suất vận tốc lúc tới từ 1 SSD SanDisk khác. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa ổ cứng 5400 RPM cổ đại đi kèm với những cải tiến đáng kể về vận tốc.

Tuy nhiên, tất cả các bài rà soát vận tốc này đích thực mang tính chủ quan vì chúng phải được tiến hành trong các điều kiện không giống nhau. Các ứng dụng không giống nhau có vận tốc không giống nhau và mức dữ liệu không giống nhau cũng có thể tác động tới vận tốc toàn cục của ổ SSD. Ngay cả trong những điều kiện này, SanDisk biết rằng SSD giá rẻ này là lý tưởng cho chơi game và đồ họa, vì nó xử lý tốt số đông các ứng dụng ngày nay.
Điểm mạnh: Hoàn hảo cho khách hàng gia đình. Thiết kế chống rung.
Nhược điểm: Vận tốc ghi chậm hơn 1 chút so với địch thủ

5. Crucial BX500 240GB 3D NAND
Khả năng lưu trữ: 240GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 540MB / s | Vận tốc ghi: 500MB / s | Bảo hiểm: 3 5

Chuẩn bị phân phối kết quả khởi động tức thời, SSD là 1 chọn lọc được khuyến nghị để cải thiện vận tốc tải của hệ quản lý. Nó hoạt động cho cả hệ quản lý Windows và Linux và nó cũng được Bios xác nhận ngay tức khắc.
Ổ cứng SSD giá rẻ là sự chọn lọc bậc nhất trong cách làm máy tính bảng cũ tốc độ hơn. Chủ sở hữu PC cũng có thể coi xét thiết kế để sử dụng hàng ngày và giai đoạn thiết đặt chẳng thể dễ ợt hơn. Với sự viện trợ của công nghệ 3D NAND, nó ngang bằng với 1 số công nghệ tốt nhất cùng loại.

Khi đề cập việc chuyển di dữ liệu, mọi thứ có thể hoàn thành trong trường hợp nhiều khách hàng sợ mất tất cả dữ liệu của họ từ ổ cứng cũ. Tuy nhiên, Crucial phân phối các phương tiện căn bản cho phép truyền dữ liệu dễ ợt, khiến nó biến thành phương tiện bậc nhất để tăng cấp ko cần căng thẳng.
Điểm mạnh: Dựa trên công nghệ 3D NAND. Tiêu thụ năng lượng thấp
Nhược điểm: Không có tùy chọn bảo hành mở mang

6. W / D Xanh lục 240GB
Khả năng lưu trữ: 240GB | Giao diện kết nối: SATA | Vận tốc đọc: 540MB / s | Vận tốc ghi: 430MB / s | Bảo hiểm: 3 5

W / D Green SSD được thiết kế để thích hợp với tất cả các máy tính xách tay. Do độ dày 7mm, nó cũng ngay tức khắc thích hợp với những cuốn sách siêu mỏng. Đối với số đông khách hàng, nó là 1 trong những biện pháp tốt nhất lúc đề cập trải nghiệm máy tính xách tay tốt hơn.
Vì nó được thiết kế đặc trưng để tiêu thụ điện năng thấp, nó hoạt động hoàn hảo trên máy tính xách tay, cũng như trên máy tính để bàn. Những người nào phải tiết kiệm tối đa thời lượng pin máy tính bảng có thể coi đây là 1 trong những biện pháp tốt nhất ở thời khắc ngày nay.

Với vận tốc truyền lên tới 540Mbps, ổ đĩa ko bị chậm lại. Ngay cả lúc nó có mức tiêu thụ điện năng tốt hơn 1 chút, nó ko đi kèm với bất cứ bề ngoài làm chậm hiệu suất nào. Do đấy, ổ cứng SSD 240GB giá rẻ này rất phù hợp cho các loại sách bé.
Điểm mạnh: Độ dày 7mm. Thích hợp để truyền dữ liệu vận tốc cao. Tiết kiệm điện năng tốt hơn
Nhược điểm: Không phải là tốt nhất để chơi game

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Ổ #cứng #SSD #giá #rẻ #240GB #dưới #triệu #tốt #nhất


#Ổ #cứng #SSD #giá #rẻ #240GB #dưới #triệu #tốt #nhất

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button