Hình ảnh

6 Trình tạo Web miễn phí không cần biết lập trình

Phần mềm tạo các trang web đẹp không lấy phí của riêng bạn, ko cần viết mã

tạo một trang web miễn phí

Vì thế, cho dù bạn đang kiếm tìm 1 trang web cho công ty của mình, 1 blog mới hay chỉ thích thú việc tạo trang web tư nhân của riêng bạn, đây là những dịch vụ xây dựng trang web không lấy phí tốt nhất để giúp bạn. .

1.Wix

Trình tạo trang web không lấy phí tốt nhất

Wix là 1 doanh nghiệp xây dựng trang web lừng danh hỗ trợ gói không lấy phí cho phép bạn chạy dịch vụ không lấy phí. Bạn được lợi lợi từ 1 trong những nhà xây dựng trang web ấn tượng nhất trong ngành.

Tạo 1 trang web tư nhân không lấy phí rất dễ ợt. Trình xây dựng trang web không lấy phí này có thể chạy ở cơ chế ADI (Trí tuệ thiết kế nhân tạo), nó có giao diện rất căn bản để giữ cho mọi thứ đích thực dễ ợt và dễ sử dụng. Điều này rất khả quan cho người mới mở màn vì bạn có thể tạo 1 trang web căn bản nhưng mà không hề đổ mồ hôi (1 loạt các mẫu lôi cuốn cũng được hỗ trợ).

Những người muốn tham dự nhiều hơn vào việc biên tập thiết kế trang web của họ có thể tăng cấp lên trình biên tập đầy đủ của Wix, có tác dụng mạnh bạo và bản lĩnh đích thực tinh chỉnh trang web của bạn và khiến cho nó trông xuất sắc. có vẻ như bạn muốn Xem trước trực giác các phần tử của trang cũng giúp bạn dễ ợt chọn những gì bạn cần cho bất cứ phần chi tiết nào của trang web.

Wix rất được thích thú rằng việc nhúng trang web của bạn bằng trình biên tập giống như sử dụng 1 phần mềm gốc hơn là 1 trình tạo trang web và nó cũng cung cấp xuất sắc cho nhiều loại công cụ và cung cấp người mua chất lượng, ngay cả trong kế hoạch không lấy phí .

Chức năng viết blog mạnh bạo giúp mọi thứ phát triển thành liền mạch và bạn sẽ có được sản phẩm giá lượng cao đích thực với trình tạo trang web không lấy phí tốt nhất này.

Thuận lợi:

 • Trình biên tập ADI rất dễ sử dụng
 • Thích hợp ngay cả với những người nhiều năm kinh nghiệm có thể biên tập bất kỳ thứ gì.
 • Mạnh bạo và đầy đủ chức năng

=> Xem Wix

2. đáng tin tưởng

Trình tạo trang web không lấy phí mau chóng và dễ ợt

Weebly

Weebly hỗ trợ cho bạn 2 cách để tạo trang web tư nhân của bạn. Cả 2 đều liên can tới việc tạo nó online và cả 2 đều mau chóng và dễ ợt.

Tùy chọn dễ nhất là sử dụng trình tạo trình biên tập căn bản chỉ dẫn bạn qua 1 loạt câu hỏi trước lúc tự động tạo trang web của bạn. Có chỗ để tùy chỉnh, mà trọng điểm ở đây đích thực là đạt được kết quả mau chóng cho bất cứ người nào sợ thiết kế web.

1 cách tiếp cận thực tiễn hơn có sẵn nếu bạn quyết định sử dụng trình biên tập tiêu chuẩn. Thực sự có hàng trăm mẫu để tuyển lựa, chúng đích thực ấn tượng, bạn có thể sửa đổi và điều chỉnh chúng theo nhu cầu của mình bằng trình biên tập WYSIWYG tuyệt đẹp.

Mặc dầu là trình tạo trang web dựa trên đám mây, Weebly hỗ trợ cho bạn bản lĩnh kiểm soát cao đối với giao diện trang web của bạn và địa điểm của các phần tử trang. Bạn cũng có thể khích lệ anh đấy bằng cách sử dụng các chức năng bổ sung như bản tin và nói chuyện trực tiếp. Sức mạnh và tính linh động này khiến cho Weebly biến thành 1 trình xây dựng trang web không lấy phí tốt để phê duyệt.

Thuận lợi:

 • Gicửa ải pháp không lấy phí mạnh bạo
 • Tự động tạo 1 trang web không lấy phí cho người mới
 • Rất nhiều mẫu để tuyển lựa

=> Xem Weebly

3.WordPress

Trình tạo trang web mã nguồn mở và không lấy phí

wordpress

Thực tế có 2 bạn dạng WordPress không giống nhau. Biến thể phức tạp hơn có thể được tải xuống từ wordpress.org và bạn sẽ cần tải nó lên ko gian web của riêng mình và thiết đặt nó bằng trình thiết đặt online tự động. Sau đấy, bạn có thể tùy chỉnh các mẫu và sử dụng các plugin để tạo trang web của riêng mình.

Phiên bản WordPress được lưu trữ trên máy chủ cho phép bạn tạo trang web của riêng mình tại wordpress.com. Bạn có thể tạo bất cứ thứ gì từ blog hoặc trang ảnh, tới shop online đầy đủ và có 1 số mẫu để bạn tuyển lựa. Ngoài ra, người mua Mailchimp hữu dụng ích lúc thêm 1 khối Mailchimp có thể tăng trưởng danh sách gửi thư của bạn, trong số những thứ khác.

Cho dù bạn đang tạo 1 trang web tĩnh hay 1 trang web kiểu blog với nội dung được cập nhật thường xuyên, thì trình biên tập online là thú vui lúc sử dụng và cho phép đa số mọi người tạo 1 trang web nhiều năm kinh nghiệm, không lấy phí. nhiều năm kinh nghiệm, xuất sắc. Giảm thiểu độc nhất là khuôn khổ giới hạn của các plugin và mẫu so với các bạn dạng dành cho máy tính để bàn và các trình xây dựng trang web không lấy phí khác.

Thuận lợi:

 • Trình biên tập online dễ sử dụng
 • Rất nhiều chủ đề không lấy phí

Mặc định:

 • Phạm vi giới hạn của các plugin

=> Xem WordPress

4. Liên hệ liên tiếp

Trình tạo trang web không lấy phí với tác dụng Thương mại điện tử

giữ liên lạc thường xuyên

Constant Contact hỗ trợ 1 trình tạo trang web không lấy phí sáng dạ và nền móng shop Thương mại điện tử.

Cách dễ ợt tạo 1 trang web với chức năng kéo và thả, cho phép bạn thiết lập 1 thiết kế dễ ợt và dễ ợt và chèn các chức năng bạn cần.

Thiết lập này được tự động tối ưu hóa cho thiết bị thiết bị cầm tay và SEO, cùng lúc có 1 thư viện hình ảnh không lấy phí gồm hơn 50.000 hình ảnh được bao gồm như 1 phần của gói.

Nền móng thương nghiệp điện tử cho phép trả tiền online phê chuẩn Paypal, Mollie hoặc Stripe. Có chức năng cập nhật đơn đặt hàng và tồn kho tự động dựa trên đơn đặt hàng và công bố qua email lúc hết hàng.

Khái quát, Constant Contact tiến hành rất khả quan việc thiết lập những điều căn bản. Gói không lấy phí là 1 cách xuất sắc để thiết lập trang web Thương mại điện tử của bạn, mà nếu bạn muốn có tác dụng tiếp thị qua email, bạn sẽ cần phải thanh toán.

Thuận lợi:

 • thiết lập dễ ợt
 • không lấy phí mà mạnh bạo
 • Tùy chọn Tiếp thị qua Email

=> Xem liên hệ Không có chỉnh sửa

5.Joomla!

1 trình tạo trang web không lấy phí khác

Joomla!

Joomla là 1 cái tên lừng danh trong toàn cầu CMS. Nó có thể ko tầm thường như WordPress, mà nó hỗ trợ 2 tùy chọn giống nhau: tạo 1 trang bằng phần mềm web tại launcher.joomla.org và đặt nó trên máy chủ của doanh nghiệp hoặc tải xuống ứng dụng joomla. org và lưu trữ nó.

Nếu bạn chọn tùy chọn thứ 2, bạn sẽ thấy rằng giao diện dễ tiếp cận hơn nhiều so với WordPress. Có rất nhiều tùy chọn thực đơn để làm việc và nó ko cảm thấy bóng bẩy như WordPress.

Trình tạo trang web không lấy phí của Joomla phần lớn phức tạp, mà nó không phù hợp tới giai đoạn thiết lập giống nhau, khiến cho nó biến thành 1 tuyển lựa tốt hơn cho người mới mở màn. Mấu chốt là 1 bộ sưu tập đồ sộ các chủ đề và tiện ích mở mang, hỗ trợ thiếu gì cách để tùy chỉnh giao diện và hiệu suất của trang web của bạn.

Thuận lợi:

 • Nhiều chủ đề và phần mở mang.
 • Trình tạo online xuất sắc cho người mới

Mặc định:

 • Phần mềm ngoại tuyến ko dễ sử dụng

=> Xem Joomla

6. CoffeeCup Free HTML Editor

Trình biên tập HTML không lấy phí để tạo trang web

CoffeeCup Free HTML Editor là 1 trong những trình xây dựng trang web sắp chết ko sử dụng CMS (hệ thống điều hành nội dung). Mặc dầu ko cùng hạng với Adobe Dreamweaver mà Free HTML Editor có 1 gói ứng dụng rất nhiều năm kinh nghiệm. Với mã màn hình chia bé / xem trước, bạn có thể thấy ngay ảnh hưởng của những chỉnh sửa bạn tiến hành.

Để giúp bạn mở màn mau chóng, có 1 số mẫu được tích hợp trong chương trình và có 1 số chức năng thú vị như gợi ý thẻ và mã lúc bạn nhập.

Đối với những người mới mở màn, chương trình có vẻ hơi choáng ngợp ban đầu, mà nó đáng để gắn bó, giả như bạn có 1 số kiến ​​thức về HTML. Có 1 vấn đề bé; 1 số chức năng, chả hạn như rà soát chính tả và tối ưu hóa mã, chỉ được bao gồm trong bạn dạng trả phí của chương trình. Nếu ko, nó có thể là 1 biện pháp thay thế dễ ợt cho 1 trình xây dựng trang web không lấy phí.

Thuận lợi:

 • Nhiều mẫu hình xuất sắc
 • Các chức năng sáng dạ như đề nghị thẻ và mã

Mặc định:

 • Không phải tất cả các chức năng đều có sẵn không lấy phí

=> Xem CoffeeCup Free HTML Editor

Trình tạo trang web không lấy phí tốt nhất

Wix là tuyển lựa tốt nhất, bạn có thể sử dụng các tiện ích cao cấp của họ nhưng mà không hề trả 1 xu nào vì trình xây dựng trang web hỗ trợ các dịch vụ không lấy phí và các tùy chọn trả phí.

Wix là 1 trình xây dựng trang web không lấy phí có trị giá bự. Wix nổi trội lúc nhắc đến các nhà xây dựng trang web không lấy phí, mà nó cũng hỗ trợ 1 số gói trả phí mạnh bạo. Các dịch vụ trả phí của họ từ khi $ 8,50 mỗi tháng cho gói Combo (trong 3 5), xóa lăng xê khỏi trang web của bạn và hỗ trợ cho bạn 3 GB dung lượng lưu trữ, miền không lấy phí và SSL không lấy phí.

Xem thêm các mặt hàng mới tại: Lời khuyên

Nguồn: xuconcept.com

.

Xem thêm thông tin 6 Trình tạo Web miễn phí không cần biết lập trình

6 Trình tạo Web không lấy phí ko cần biết lập trình

Phần mềm để tạo các trang web đẹp không lấy phí của riêng bạn – ko cần viết mã

Vì thế, cho dù bạn đang kiếm tìm 1 trang web cho công ty của mình, 1 blog mới hay bạn chỉ thích tạo trang web tư nhân của riêng mình, đây là những dịch vụ xây dựng trang web không lấy phí tốt nhất để giúp bạn.
1. Wix
Trình tạo web không lấy phí tốt nhất

Wix là 1 doanh nghiệp xây dựng trang web tiếng tăm hỗ trợ gói không lấy phí cho phép bạn chạy dịch vụ không lấy phí. Bạn được lợi lợi từ 1 trong những trình biên tập trang web ấn tượng nhất trong công ty.
Cách tạo trang web tư nhân không lấy phí rất dễ ợt. Trình tạo web không lấy phí này có thể chạy ở cơ chế ADI (Artificial Design Intelligence), có giao diện rất căn bản để giữ cho mọi thứ đích thực dễ ợt và gần gũi với người mua. Điều này rất khả quan cho người mới mở màn, vì bạn có thể tạo 1 trang web căn bản nhưng mà không hề đổ mồ hôi (1 loạt các mẫu lôi cuốn cũng được hỗ trợ).
Những người muốn tham dự nhiều hơn vào việc điều chỉnh thiết kế trang web của họ có thể tăng cấp lên trình biên tập Wix đầy đủ, kiêu hãnh có tác dụng mạnh bạo và bản lĩnh đích thực trau dồi trang web của bạn và khiến cho nó trông xuất sắc. nó trông giống như bạn muốn. Bản xem trước trực giác của các phần tử trang cũng giúp bạn dễ ợt chọn những gì bạn cần cho bất cứ phần chi tiết nào của trang web.
Wix được bình chọn cao tới mức việc liên kết trang web của bạn bằng cách sử dụng trình biên tập giống như sử dụng 1 phần mềm gốc hơn là 1 trình tạo trang web và nó cũng cung cấp xuất sắc cho nhiều loại công cụ và cung cấp người mua chất lượng, ngay cả trên gói không lấy phí.
Chức năng viết blog mạnh bạo khiến cho mọi thứ phát triển thành xuất sắc và bạn đang thu được 1 sản phẩm giá lượng cao đích thực với trình tạo web không lấy phí tốt nhất này.

Thế mạnh:
Trình biên tập ADI rất gần gũi với người mua
Thích hợp cho cả những người nhiều năm kinh nghiệm có thể biên tập bất kỳ thứ gì
Mạnh bạo và đầy đủ chức năng
=> Xem Wix
2. Weebly
Trình tạo web không lấy phí mau chóng và dễ ợt

Weebly hỗ trợ cho bạn 2 cách để tạo trang web tư nhân của bạn. Cả 2 đều liên can tới việc tạo nó online và cả 2 đều mau chóng và ko phức tạp.
Tùy chọn dễ ợt nhất là sử dụng trình tạo trình biên tập căn bản sẽ chỉ dẫn bạn qua 1 loạt câu hỏi trước lúc tự động tạo trang web cho bạn. Có khuôn khổ để tùy chỉnh, mà trọng điểm ở đây đích thực là kết quả nhanh cho bất cứ người nào sợ thiết kế web.
Có sẵn 1 cách tiếp cận thực hành hơn nếu bạn quyết định sử dụng trình biên tập tiêu chuẩn. Thực sự có hàng trăm mẫu để bạn tuyển lựa, chúng đích thực ấn tượng, bạn có thể tinh chỉnh và điều chỉnh theo nhu cầu của mình bằng trình biên tập WYSIWYG tuyệt đẹp.
Mặc dầu là trình tạo web dựa trên đám mây, Weebly hỗ trợ cho bạn chừng độ kiểm soát xuất sắc đối với giao diện trang web của bạn và địa điểm của các phần tử trang. Bạn cũng có thể làm chân thực nó bằng cách sử dụng các chức năng bổ sung như bản tin và nói chuyện trực tiếp. Sức mạnh và tính linh động này khiến cho Weebly biến thành 1 trình xây dựng web không lấy phí tốt để phê duyệt.

Thế mạnh:
Gicửa ải pháp không lấy phí mạnh bạo
Tự động tạo 1 trang web không lấy phí cho người mới
Rất nhiều mẫu để tuyển lựa
=> Xem Weebly
3. WordPress
Trình tạo web mã nguồn mở và không lấy phí

Thực tế có 2 bạn dạng WordPress không giống nhau. Biến thể phức tạp hơn có thể được tải xuống từ wordpress.org và bạn sẽ cần tải nó lên ko gian web của riêng mình và thiết đặt nó bằng trình thiết đặt online tự động. Sau đấy, bạn có thể tùy chỉnh các mẫu và sử dụng các tiện ích bổ sung để tạo trang web của riêng mình.
Phiên bản WordPress được lưu trữ trên máy chủ cho phép bạn tạo trang web của riêng mình trên wordpress.com. Bạn có thể tạo bất kỳ thứ gì từ blog hoặc trang ảnh, tới 1 shop online hoàn chỉnh và có 1 số mẫu để bạn tuyển lựa. Ngoài ra, người mua Mailchimp hữu dụng ích lúc thêm 1 khối Mailchimp, khối này có thể tăng trưởng danh sách gửi thư của bạn trong số những thứ khác.
Cho dù bạn đang tạo 1 trang web tĩnh hay 1 trang web kiểu blog với nội dung được cập nhật thường xuyên, trình biên tập online là 1 thú vui để sử dụng và cho phép đa số mọi người tạo 1 trang web không lấy phí nhiều năm kinh nghiệm, ấn tượng. Nhược điểm độc nhất là khuôn khổ giới hạn của các plugin và mẫu so với các bạn dạng dành cho máy tính để bàn và các trình xây dựng trang web không lấy phí khác.

Thế mạnh:
Trình biên tập online dễ sử dụng
Rất nhiều chủ đề không lấy phí
Nhược điểm:
Phạm vi giới hạn của các plugin
=> Xem WordPress
4. Liên hệ ko đổi
Trình tạo web không lấy phí với tác dụng thương nghiệp điện tử

Constant Contact hỗ trợ 1 phần mềm xây dựng trang web không lấy phí sáng dạ và nền móng shop thương nghiệp điện tử.
Cách dễ ợt tạo 1 trang web bằng tác dụng kéo và thả, cho phép bạn thiết lập 1 thiết kế dễ ợt và dễ ợt, cùng lúc chèn các chức năng bạn cần.
Thiết đặt này được tự động tối ưu hóa cho các nền móng thiết bị cầm tay và SEO, cùng lúc có 1 thư viện hình ảnh không lấy phí với hơn 50.000 hình ảnh được bao gồm như 1 phần của gói.
Nền móng thương nghiệp điện tử cho phép trả tiền online phê chuẩn Paypal, Mollie hoặc Stripe. Có chức năng đặt hàng và kiểm kê tự động cập nhật theo đơn hàng và gửi email công bố lúc hết hàng.
Nhìn chung, Constant Contact tiến hành tốt công tác thiết lập những điều căn bản. Gói không lấy phí là 1 cách xuất sắc để thiết lập trang web thương nghiệp điện tử của bạn, mà nếu bạn muốn có tác dụng tiếp thị qua email, bạn sẽ cần phải thanh toán.

Thế mạnh:
Thiết lập dễ ợt
Miễn phí mà mạnh bạo
Các tùy chọn tiếp thị qua email
=> Xem Liên hệ Không đổi
5. Joomla!
1 trình tạo trang web không lấy phí khác

Joomla là 1 cái tên lừng danh trong toàn cầu CMS. Nó có thể ko tầm thường như WordPress, mà nó hỗ trợ 2 tùy chọn giống nhau: tạo 1 trang bằng phần mềm web tại launcher.joomla.org và đặt nó trên máy chủ của doanh nghiệp hoặc tải xuống ứng dụng từ joomla. org và lưu trữ nó.
Nếu bạn chọn tùy chọn thứ 2, bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện dễ tiếp cận hơn nhiều so với WordPress. Có rất nhiều tùy chọn thực đơn để làm việc và nó ko cảm thấy bóng bẩy như WordPress.
Trình tạo web không lấy phí của Joomla phần lớn phức tạp, mà không phù hợp tới giai đoạn thiết lập giống nhau, khiến nó biến thành tuyển lựa tốt hơn cho người mới mở màn. Trung tâm của nó là 1 bộ sưu tập đồ sộ các chủ đề và tiện ích mở mang, hỗ trợ thiếu gì cách để tùy chỉnh giao diện và hiệu suất của trang web của bạn.
Thế mạnh:
Nhiều chủ đề và tiện ích mở mang
Trình tạo online xuất sắc cho người mới
Nhược điểm:
Phần mềm ngoại tuyến ko gần gũi với người mua
=> Xem Joomla
6. CoffeeCup Free HTML Editor
Trình biên tập HTML không lấy phí để xây dựng trang web

CoffeeCup Free HTML Editor là 1 trong những trình xây dựng web sắp chết ko sử dụng CMS (hệ thống điều hành nội dung). Mặc dầu ko cùng hạng với Adobe Dreamweaver, mà Free HTML Editor được đóng gói rất nhiều năm kinh nghiệm. Với các cơ chế xem trước / mã chia đôi màn hình, bạn có thể thấy ngay ảnh hưởng của những chỉnh sửa bạn tiến hành.
Để giúp bạn mở màn mau chóng, có 1 số mẫu được tích hợp trong chương trình và có 1 số chức năng rất hay như gợi ý thẻ và mã lúc bạn nhập.
Đối với những người mới mở màn tuyệt đối, chương trình có vẻ hơi áp đảo ban đầu, mà nó đáng để gắn bó – giả như bạn có 1 số kiến ​​thức về HTML. Có 1 vấn đề bé; 1 số chức năng, chả hạn như rà soát chính tả và tối ưu hóa mã, chỉ được bao gồm trong bạn dạng trả phí của chương trình. Nếu ko, nó có thể là 1 biện pháp thay thế dễ ợt cho 1 trình tạo web không lấy phí.
Thế mạnh:
Nhiều mẫu ấn tượng
Các chức năng sáng dạ như đề nghị thẻ và mã
Nhược điểm:
Không phải tất cả các chức năng đều có sẵn không lấy phí
=> Xem CoffeeCup Free HTML Editor
Trình tạo web không lấy phí tốt nhất
Wix là tuyển lựa bậc nhất, bạn có thể sử dụng các tiện ích cao cấp của nó nhưng mà không hề trả 1 xu nào vì trình xây dựng trang web hỗ trợ dịch vụ không lấy phí cũng như các tùy chọn trả phí.
Wix là 1 dụng cụ xây dựng trang web không lấy phí bậc nhất có trị giá bự. Wix đứng đầu lúc nhắc đến các nhà xây dựng trang web không lấy phí, mà nó cũng hỗ trợ 1 số gói trả phí mạnh bạo. Các dịch vụ trả phí của họ từ khi $ 8,50 mỗi tháng cho gói Combo (hơn 3 5), xóa lăng xê khỏi trang web của bạn, cũng như hỗ trợ cho bạn 3GB dung lượng lưu trữ, miền không lấy phí và SSL không lấy phí.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

TagsThủ thuật

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Trình #tạo #Web #miễn #phí #ko #cần #biết #lập #trình

6 Trình tạo Web không lấy phí ko cần biết lập trình

Phần mềm để tạo các trang web đẹp không lấy phí của riêng bạn – ko cần viết mã

Vì thế, cho dù bạn đang kiếm tìm 1 trang web cho công ty của mình, 1 blog mới hay bạn chỉ thích tạo trang web tư nhân của riêng mình, đây là những dịch vụ xây dựng trang web không lấy phí tốt nhất để giúp bạn.
1. Wix
Trình tạo web không lấy phí tốt nhất

Wix là 1 doanh nghiệp xây dựng trang web tiếng tăm hỗ trợ gói không lấy phí cho phép bạn chạy dịch vụ không lấy phí. Bạn được lợi lợi từ 1 trong những trình biên tập trang web ấn tượng nhất trong công ty.
Cách tạo trang web tư nhân không lấy phí rất dễ ợt. Trình tạo web không lấy phí này có thể chạy ở cơ chế ADI (Artificial Design Intelligence), có giao diện rất căn bản để giữ cho mọi thứ đích thực dễ ợt và gần gũi với người mua. Điều này rất khả quan cho người mới mở màn, vì bạn có thể tạo 1 trang web căn bản nhưng mà không hề đổ mồ hôi (1 loạt các mẫu lôi cuốn cũng được hỗ trợ).
Những người muốn tham dự nhiều hơn vào việc điều chỉnh thiết kế trang web của họ có thể tăng cấp lên trình biên tập Wix đầy đủ, kiêu hãnh có tác dụng mạnh bạo và bản lĩnh đích thực trau dồi trang web của bạn và khiến cho nó trông xuất sắc. nó trông giống như bạn muốn. Bản xem trước trực giác của các phần tử trang cũng giúp bạn dễ ợt chọn những gì bạn cần cho bất cứ phần chi tiết nào của trang web.
Wix được bình chọn cao tới mức việc liên kết trang web của bạn bằng cách sử dụng trình biên tập giống như sử dụng 1 phần mềm gốc hơn là 1 trình tạo trang web và nó cũng cung cấp xuất sắc cho nhiều loại công cụ và cung cấp người mua chất lượng, ngay cả trên gói không lấy phí.
Chức năng viết blog mạnh bạo khiến cho mọi thứ phát triển thành xuất sắc và bạn đang thu được 1 sản phẩm giá lượng cao đích thực với trình tạo web không lấy phí tốt nhất này.

Thế mạnh:
Trình biên tập ADI rất gần gũi với người mua
Thích hợp cho cả những người nhiều năm kinh nghiệm có thể biên tập bất kỳ thứ gì
Mạnh bạo và đầy đủ chức năng
=> Xem Wix
2. Weebly
Trình tạo web không lấy phí mau chóng và dễ ợt

Weebly hỗ trợ cho bạn 2 cách để tạo trang web tư nhân của bạn. Cả 2 đều liên can tới việc tạo nó online và cả 2 đều mau chóng và ko phức tạp.
Tùy chọn dễ ợt nhất là sử dụng trình tạo trình biên tập căn bản sẽ chỉ dẫn bạn qua 1 loạt câu hỏi trước lúc tự động tạo trang web cho bạn. Có khuôn khổ để tùy chỉnh, mà trọng điểm ở đây đích thực là kết quả nhanh cho bất cứ người nào sợ thiết kế web.
Có sẵn 1 cách tiếp cận thực hành hơn nếu bạn quyết định sử dụng trình biên tập tiêu chuẩn. Thực sự có hàng trăm mẫu để bạn tuyển lựa, chúng đích thực ấn tượng, bạn có thể tinh chỉnh và điều chỉnh theo nhu cầu của mình bằng trình biên tập WYSIWYG tuyệt đẹp.
Mặc dầu là trình tạo web dựa trên đám mây, Weebly hỗ trợ cho bạn chừng độ kiểm soát xuất sắc đối với giao diện trang web của bạn và địa điểm của các phần tử trang. Bạn cũng có thể làm chân thực nó bằng cách sử dụng các chức năng bổ sung như bản tin và nói chuyện trực tiếp. Sức mạnh và tính linh động này khiến cho Weebly biến thành 1 trình xây dựng web không lấy phí tốt để phê duyệt.

Thế mạnh:
Gicửa ải pháp không lấy phí mạnh bạo
Tự động tạo 1 trang web không lấy phí cho người mới
Rất nhiều mẫu để tuyển lựa
=> Xem Weebly
3. WordPress
Trình tạo web mã nguồn mở và không lấy phí

Thực tế có 2 bạn dạng WordPress không giống nhau. Biến thể phức tạp hơn có thể được tải xuống từ wordpress.org và bạn sẽ cần tải nó lên ko gian web của riêng mình và thiết đặt nó bằng trình thiết đặt online tự động. Sau đấy, bạn có thể tùy chỉnh các mẫu và sử dụng các tiện ích bổ sung để tạo trang web của riêng mình.
Phiên bản WordPress được lưu trữ trên máy chủ cho phép bạn tạo trang web của riêng mình trên wordpress.com. Bạn có thể tạo bất kỳ thứ gì từ blog hoặc trang ảnh, tới 1 shop online hoàn chỉnh và có 1 số mẫu để bạn tuyển lựa. Ngoài ra, người mua Mailchimp hữu dụng ích lúc thêm 1 khối Mailchimp, khối này có thể tăng trưởng danh sách gửi thư của bạn trong số những thứ khác.
Cho dù bạn đang tạo 1 trang web tĩnh hay 1 trang web kiểu blog với nội dung được cập nhật thường xuyên, trình biên tập online là 1 thú vui để sử dụng và cho phép đa số mọi người tạo 1 trang web không lấy phí nhiều năm kinh nghiệm, ấn tượng. Nhược điểm độc nhất là khuôn khổ giới hạn của các plugin và mẫu so với các bạn dạng dành cho máy tính để bàn và các trình xây dựng trang web không lấy phí khác.

Thế mạnh:
Trình biên tập online dễ sử dụng
Rất nhiều chủ đề không lấy phí
Nhược điểm:
Phạm vi giới hạn của các plugin
=> Xem WordPress
4. Liên hệ ko đổi
Trình tạo web không lấy phí với tác dụng thương nghiệp điện tử

Constant Contact hỗ trợ 1 phần mềm xây dựng trang web không lấy phí sáng dạ và nền móng shop thương nghiệp điện tử.
Cách dễ ợt tạo 1 trang web bằng tác dụng kéo và thả, cho phép bạn thiết lập 1 thiết kế dễ ợt và dễ ợt, cùng lúc chèn các chức năng bạn cần.
Thiết đặt này được tự động tối ưu hóa cho các nền móng thiết bị cầm tay và SEO, cùng lúc có 1 thư viện hình ảnh không lấy phí với hơn 50.000 hình ảnh được bao gồm như 1 phần của gói.
Nền móng thương nghiệp điện tử cho phép trả tiền online phê chuẩn Paypal, Mollie hoặc Stripe. Có chức năng đặt hàng và kiểm kê tự động cập nhật theo đơn hàng và gửi email công bố lúc hết hàng.
Nhìn chung, Constant Contact tiến hành tốt công tác thiết lập những điều căn bản. Gói không lấy phí là 1 cách xuất sắc để thiết lập trang web thương nghiệp điện tử của bạn, mà nếu bạn muốn có tác dụng tiếp thị qua email, bạn sẽ cần phải thanh toán.

Thế mạnh:
Thiết lập dễ ợt
Miễn phí mà mạnh bạo
Các tùy chọn tiếp thị qua email
=> Xem Liên hệ Không đổi
5. Joomla!
1 trình tạo trang web không lấy phí khác

Joomla là 1 cái tên lừng danh trong toàn cầu CMS. Nó có thể ko tầm thường như WordPress, mà nó hỗ trợ 2 tùy chọn giống nhau: tạo 1 trang bằng phần mềm web tại launcher.joomla.org và đặt nó trên máy chủ của doanh nghiệp hoặc tải xuống ứng dụng từ joomla. org và lưu trữ nó.
Nếu bạn chọn tùy chọn thứ 2, bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện dễ tiếp cận hơn nhiều so với WordPress. Có rất nhiều tùy chọn thực đơn để làm việc và nó ko cảm thấy bóng bẩy như WordPress.
Trình tạo web không lấy phí của Joomla phần lớn phức tạp, mà không phù hợp tới giai đoạn thiết lập giống nhau, khiến nó biến thành tuyển lựa tốt hơn cho người mới mở màn. Trung tâm của nó là 1 bộ sưu tập đồ sộ các chủ đề và tiện ích mở mang, hỗ trợ thiếu gì cách để tùy chỉnh giao diện và hiệu suất của trang web của bạn.
Thế mạnh:
Nhiều chủ đề và tiện ích mở mang
Trình tạo online xuất sắc cho người mới
Nhược điểm:
Phần mềm ngoại tuyến ko gần gũi với người mua
=> Xem Joomla
6. CoffeeCup Free HTML Editor
Trình biên tập HTML không lấy phí để xây dựng trang web

CoffeeCup Free HTML Editor là 1 trong những trình xây dựng web sắp chết ko sử dụng CMS (hệ thống điều hành nội dung). Mặc dầu ko cùng hạng với Adobe Dreamweaver, mà Free HTML Editor được đóng gói rất nhiều năm kinh nghiệm. Với các cơ chế xem trước / mã chia đôi màn hình, bạn có thể thấy ngay ảnh hưởng của những chỉnh sửa bạn tiến hành.
Để giúp bạn mở màn mau chóng, có 1 số mẫu được tích hợp trong chương trình và có 1 số chức năng rất hay như gợi ý thẻ và mã lúc bạn nhập.
Đối với những người mới mở màn tuyệt đối, chương trình có vẻ hơi áp đảo ban đầu, mà nó đáng để gắn bó – giả như bạn có 1 số kiến ​​thức về HTML. Có 1 vấn đề bé; 1 số chức năng, chả hạn như rà soát chính tả và tối ưu hóa mã, chỉ được bao gồm trong bạn dạng trả phí của chương trình. Nếu ko, nó có thể là 1 biện pháp thay thế dễ ợt cho 1 trình tạo web không lấy phí.
Thế mạnh:
Nhiều mẫu ấn tượng
Các chức năng sáng dạ như đề nghị thẻ và mã
Nhược điểm:
Không phải tất cả các chức năng đều có sẵn không lấy phí
=> Xem CoffeeCup Free HTML Editor
Trình tạo web không lấy phí tốt nhất
Wix là tuyển lựa bậc nhất, bạn có thể sử dụng các tiện ích cao cấp của nó nhưng mà không hề trả 1 xu nào vì trình xây dựng trang web hỗ trợ dịch vụ không lấy phí cũng như các tùy chọn trả phí.
Wix là 1 dụng cụ xây dựng trang web không lấy phí bậc nhất có trị giá bự. Wix đứng đầu lúc nhắc đến các nhà xây dựng trang web không lấy phí, mà nó cũng hỗ trợ 1 số gói trả phí mạnh bạo. Các dịch vụ trả phí của họ từ khi $ 8,50 mỗi tháng cho gói Combo (hơn 3 5), xóa lăng xê khỏi trang web của bạn, cũng như hỗ trợ cho bạn 3GB dung lượng lưu trữ, miền không lấy phí và SSL không lấy phí.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

TagsThủ thuật

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Trình #tạo #Web #miễn #phí #ko #cần #biết #lập #trình


#Trình #tạo #Web #miễn #phí #ko #cần #biết #lập #trình

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button