Hình ảnh

6 Ứng dụng thiết kế Banner quảng cáo đẹp

Bạn muốn tự thiết kế banner quảng bá đẹp và dễ nhìn? Bài viết này tóm lược các phần mềm làm được điều đấy.

banner quảng cáo đẹp

May mắn thay, bạn ko cần bất cứ kĩ năng thiết kế đặc trưng nào để thiết kế đồ họa hiện tại – có rất nhiều phần mềm quảng bá biểu ngữ cho Android và iOS sẽ giúp bạn làm điều đấy. Các phần mềm này cho phép bạn tạo quảng bá biểu ngữ cho bất cứ dịp nào và chúng sẽ trông đẹp như ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm. 1 số phần mềm thậm chí còn cho phép bạn tạo biểu ngữ cho công ty của mình.

Chúng tôi đã tổng hợp các phần mềm thiết kế biểu ngữ tốt nhất trong danh mục đấy nhưng bạn có thể thử.

1. Canvas

                thiết kế banner quảng cáo

Đây có nhẽ là phần mềm thiết kế biểu ngữ online gần gũi với khách hàng nhất và có nhiều tính năng nhất để tạo bố cục. Thành ra, ngay cả lúc đây là lần trước hết bạn nỗ lực thiết kế 1 cái gì đấy, nó sẽ ko làm bạn lúng túng. Dịch vụ này cho phép bạn tạo tất cả các loại thiết kế, từ biểu ngữ và áp phích tới biểu tượng, ​​bản thể hiện, v.v.

Ngoài ra, phần mềm bao gồm các mẫu biểu ngữ đẹp được tạo sẵn cho tất cả các bố cục, vì thế thật đơn giản để chọn 1 mẫu bạn thích. Ngoài ra còn có nhiều mẫu tiêu điểm hẹp cho lời mời đám cưới, thiệp sinh nhật, bìa IG Highlight, v.v. Số lượng các mẫu banner đẹp ở đây thực thụ ấn tượng và đông đảo chúng đều được sử dụng free.

Đối với quảng bá biểu ngữ, phần mềm bao gồm nhiều mẫu với các kích tấc không giống nhau. Bạn cũng có thể đặt kích tấc tùy chỉnh nếu cần. Ngoài ra, bạn có thể biên tập mọi thành phần của mẫu: nền, phông chữ, ảnh và nội dung khác. Trình tạo quảng bá biểu ngữ thích mắt này bao gồm 1 bộ sưu tập to các nhân tố đồ họa cộng với kho ảnh chất lượng. Bạn thậm chí có thể đơn giản tạo 1 áp phích video cho SM.

=> Trang web: Canva

2. Adobe Spark Publishing

mẫu banner đẹp

1 ứng dụng rất lừng danh trong ngành thiết kế đồ họa.

Cộng với phần mềm trên, phần mềm này cũng cho phép bạn thiết kế banner quảng bá thích mắt và nổi trội cho bất cứ dịp nào. Bằng cách này, các phần mềm có giao diện khách hàng trực giác, vì thế bạn ko cần bất cứ kĩ năng thiết kế đặc trưng nào để tạo chúng. Phần mềm này bao gồm hàng ngàn mẫu biểu ngữ đẹp được thiết kế sẵn cho nhiều loại đồ họa, từ bưu thiếp, lời mời tới biểu tượng.

Bộ sưu tập các mẫu biểu ngữ của phần mềm được cập nhật thường xuyên để nắm bắt các xu thế và cá tính mới nhất. Điều tốt nhất là tất cả các mẫu đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn, vì thế bạn có thể chỉnh sửa từng cụ thể bé. Hãy thư thái chỉnh sửa tất cả các bức ảnh của bạn, thêm các nhân tố mới, thí điểm với kiểu chữ, bảng màu, v.v. Phần mềm này cũng đi kèm với 1 phương tiện tự động chỉnh sửa kích tấc để các biểu đồ của bạn có thể thích hợp với bất cứ kích tấc giao tiếp nào.

=> Tải xuống: Android – iOS

3. Trình tạo tờ rơi

làm biển quảng cáo

Như bạn có thể đoán từ tên, phần mềm thiết kế này giúp bạn thiết kế áp phích, tờ rơi, thiệp và mọi thứ liên can.

Phần mềm này dành riêng cho áp phích, vì thế nếu bạn cần 1 phương tiện đa năng cho tất cả các loại thiết kế, thì đấy chẳng hề là 1 chọn lựa tốt. Trong trường hợp bạn chỉ cần làm quảng bá banner, phần mềm này sẽ phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Phần mềm hiện bao gồm hơn 5 ngàn quảng bá biểu ngữ thích mắt và nhiều hơn nữa được thêm vào hàng ngày.

Tất cả các mẫu được xếp đặt theo chủ đề và danh mục, và bạn cũng có thể sử dụng phương tiện kiếm tìm để tìm 1 cái gì đấy chi tiết. Tất cả các mẫu đều có thể điều chỉnh hoàn toàn, vì thế bạn có thể tạo 1 thiết kế hoàn toàn lạ mắt. Bạn có thể biến đổi tất cả các bức ảnh, thử các nguồn mới, thêm các nhân tố bổ sung.

=> Tải xuống: Android – iOS

4. GoDaddy Studio

biểu ngữ bán hàng

Đây là 1 trình tạo thiết kế đồ họa rất dễ sử dụng.

Phần mềm này cho phép bạn tạo bất cứ loại thiết kế đồ họa nào trong vài phút, từ câu chuyện trên IG tới quảng bá bán hàng và biểu ngữ. Thêm vào đấy, nó chạy trên 1 định nghĩa ko đề nghị bất cứ kĩ năng đặc trưng nào, vì thế bạn sẽ có 1 dự án chắc chắn trong lần thử trước hết. Có rất nhiều mẫu làm sẵn nhưng bạn có thể sử dụng làm cơ sở hoặc nguồn cảm hứng cho các thiết kế của riêng mình.

Các mẫu biểu ngữ đẹp hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì thế việc tạo đồ họa lạ mắt ko thành vấn đề. Bạn có thể chỉnh sửa toàn thể bảng màu, thay tất yếu cả các hình ảnh, thêm 1 số nhãn dán và các nhân tố mới để chấm dứt bằng 1 thiết kế tùy chỉnh. Ngoài ra còn có 1 bộ sưu tập phông chữ phong phú nhưng bạn có thể thử. Ngoài ra, có 1 phương tiện xóa bg cho phép bạn lấy các tệp PNG chỉ với 1 lần chạm.

=> Tải xuống: Android – iOS

5. Nhà thiết kế

thiết kế banner quảng cáo trực tuyến

Phần mềm này bao gồm 1 bộ sưu tập các mẫu biểu ngữ đẹp cho bất cứ dịp nào bạn có thể nghĩ tới. Bạn cần phải có kế banner quảng bá đẹp? Rất dễ! Bạn đang nghĩ tới việc chỉnh sửa bộ nhận mặt nhãn hiệu của mình? Phần mềm này cũng có thể làm điều đấy. Ngay cả lúc bạn cần 1 cuốn sách hoặc bìa album, bạn có thể đơn giản làm điều đấy tại đây. Phần tốt nhất là đông đảo các mẫu đều free, vì thế bạn sẽ ko mất 1 xu nào.

Gần giống đối với hình ảnh và các nhân tố đồ họa riêng biệt: bạn sẽ ko bị tính phí. Ngoài ra, tất cả hình ảnh trong nhà băng phần mềm đều free bản quyền, vì thế bạn có thể sử dụng chúng trong các thiết kế của mình nhưng ko cần lo âu. Các kiểu ảnh, đồ họa và phông chữ mới được thêm vào mỗi ngày, vì thế bạn cũng sẽ ko thiếu các chọn lựa ở đây.

https://www.youtube.com/watch?v=7JkJvWINT94

Dịch vụ này đồng bộ trên nhiều nền móng, vì thế bạn có thể thiết kế banner quảng bá online từ mọi nơi. Bạn cũng có thể san sớt biểu đồ của mình ngay từ phần mềm và thậm chí gửi chúng để in ngay tức khắc.

=> Tải xuống: Android – iOS

=> Xem thêm: Thiết kế đồ họa nhiều năm kinh nghiệm

6. Trình tạo áp phích

poster đẹp

Đây là 1 phần mềm thiết kế banner quảng bá thích mắt sẽ bổ ích cho cả những người nhiều năm kinh nghiệm và nghiệp dư.

Phần mềm bao gồm 1 loạt các mẫu biểu ngữ cho bất cứ dịp nào bạn có thể nghĩ tới. Có áp phích đẹp, thư mời, ngày lễ, v.v. Hiện tại, có hàng nghìn tùy chọn có sẵn và nhiều tùy chọn hơn được bổ sung thường xuyên. Tất cả các mẫu được xếp đặt theo danh mục và bạn cũng có thể kiếm tìm theo thẻ nếu cần.

Trong trường hợp ko tìm được mẫu thích hợp, bạn luôn có thể mở màn dự án từ canvas trống. Thêm vào đấy, mỗi tấm áp phích đẹp có nhiều kích tấc và hướng không giống nhau, vì thế nó có thể thích hợp với bất cứ SM và cá tính in nào. Bạn cũng có thể thêm tỉ lệ tùy chỉnh để bảo đảm địa điểm có kích tấc tuyệt vời. Như mọi lúc, bạn có thể tùy chỉnh từng cụ thể bé của biểu ngữ, từ hình ảnh tới phông chữ.

Phần mềm này bao gồm hơn 1K phông chữ và tem nhưng bạn có thể sử dụng để trang hoàng thêm. Ngoài ra còn có 1 kho ảnh tích hợp với các hình ảnh free bản quyền nếu cần. Bạn cũng có thể thêm ảnh và nhãn dán của riêng mình từ thư viện. Mỗi thiết kế được lưu vào lịch sử của bạn, vì thế bạn luôn có thể quay lại để biên tập sau.

=> Tải xuống: Android – iOS

Xem thêm các mặt hàng mới tại: Lời khuyên

Nguồn: xuconcept.com

.

Xem thêm thông tin 6 Ứng dụng thiết kế Banner quảng cáo đẹp

6 Phần mềm thiết kế Banner quảng bá đẹp

Bạn muốn tự thiết kế banner quảng bá đẹp dễ nhìn? Bài viết này tổng hợp các phần mềm làm được điều đấy.

May mắn thay, bạn ko cần bất cứ kĩ năng thiết kế đặc trưng nào để thiết kế đồ họa hiện tại – có rất nhiều phần mềm quảng bá biểu ngữ cho Android và iOS sẽ giúp bạn làm điều đấy. Các phần mềm này cho phép bạn tạo quảng bá biểu ngữ cho bất cứ dịp nào và chúng sẽ trông đẹp như ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm. 1 số phần mềm thậm chí còn cho phép bạn tạo biểu ngữ cho công ty của mình.
Chúng tôi đã tập trung các phần mềm thiết kế biểu ngữ tốt nhất trong danh mục đấy nhưng bạn có thể thử.
1. Canva

Đây có nhẽ là phần mềm thiết kế banner quảng bá online dễ sử dụng nhất và có nhiều tính năng nhất để tạo các thiết kế. Thành ra, ngay cả lúc đây là lần trước hết bạn nỗ lực thiết kế 1 cái gì đấy – bạn sẽ ko bị lúng túng bởi nó. Dịch vụ này cho phép bạn tạo tất cả các loại thiết kế – từ biểu ngữ và áp phích tới biểu tượng, ​​bản thể hiện, v.v.
Thêm vào đấy, phần mềm bao gồm các mẫu biểu ngữ đẹp được tạo sẵn cho tất cả các thiết kế, vì thế thật đơn giản để chọn 1 mẫu bạn thích. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu tập hợp hẹp cho thiệp mời đám cưới, thiệp sinh nhật, bìa IG Highlight, … Số lượng các mẫu biểu ngữ đẹp ở đây thực thụ ấn tượng và đông đảo chúng đều được sử dụng free.

Đối với quảng bá banner, phần mềm bao gồm rất nhiều mẫu với các kích tấc không giống nhau. Bạn cũng có thể đặt kích tấc tùy chỉnh nếu cần. Ngoài ra, bạn có thể biên tập tất cả các nhân tố trên 1 mẫu – hình nền, phông chữ, ảnh và tất cả những thứ đấy. Phần mềm tạo quảng bá biểu ngữ thích mắt này bao gồm 1 bộ sưu tập to các nhân tố đồ họa cộng với 1 kho ảnh chất lượng. Bạn thậm chí có thể tạo 1 áp phích video cho SM 1 cách đơn giản.
=> Trang web: Canva
2. Adobe Spark Post

1 ứng dụng rất lừng danh trong ngành thiết kế đồ họa.
Cộng với phần mềm trước, phần mềm này cũng cho phép bạn thiết kế các banner quảng bá thích mắt, nổi trội cho bất cứ dịp nào. Bằng cách này, các phần mềm có giao diện khách hàng trực giác, vì thế bạn sẽ ko cần bất cứ kĩ năng thiết kế đặc trưng nào để tạo chúng. Phần mềm này bao gồm hàng ngàn mẫu biểu ngữ đẹp được thiết kế sẵn cho nhiều loại đồ họa – từ bưu thiếp và lời mời tới biểu tượng.

Bộ sưu tập mẫu biểu ngữ của phần mềm được cập nhật thường xuyên để nắm bắt tất cả các xu thế và cá tính mới nhất. Điều tốt nhất là – tất cả các mẫu đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn, vì thế bạn có thể chỉnh sửa từng cụ thể bé của nó. Thocửa ải mái chỉnh sửa tất cả các bức ảnh, thêm các nhân tố mới, thí điểm với kiểu chữ, bảng màu… Phần mềm cũng đi kèm với phương tiện tự động chỉnh sửa kích tấc để khiến cho đồ họa của bạn thích hợp với mọi nền móng.
=> Tải xuống: Android – iOS
3. Trình tạo tờ rơi

Như bạn có thể đoán bằng tên, phần mềm thiết kế này giúp bạn thiết kế các biểu ngữ, tờ rơi, thiệp và tất cả những thứ liên can thích mắt.
Phần mềm này dành riêng cho áp phích, vì thế nếu bạn cần 1 phương tiện đa năng cho tất cả các loại thiết kế – thì đấy chẳng hề là 1 chọn lựa tốt. Trong trường hợp bạn chỉ cần tiến hành quảng bá banner – phần mềm này sẽ phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Hiện tại, phần mềm bao gồm hơn 5K mẫu quảng bá biểu ngữ thích mắt và hơn thế nữa đang được bổ sung hàng ngày.

Tất cả các mẫu được xếp đặt theo chủ đề và danh mục, và bạn cũng có thể sử dụng phương tiện kiếm tìm để tìm 1 cái gì đấy chi tiết. Tất cả các mẫu đều có thể điều chỉnh hoàn toàn, vì thế ko thành vấn đề lúc tạo ra 1 thiết kế hoàn toàn lạ mắt. Bạn có thể biến đổi tất cả các bức ảnh, thử phông chữ mới, thêm các nhân tố bổ sung.
=> Tải xuống: Android – iOS
4. GoDaddy Studio

Đây là 1 trình tạo thiết kế đồ họa rất dễ sử dụng.
Phần mềm này cho phép bạn nghĩ ra bất cứ loại thiết kế đồ họa nào trong vài phút – từ câu chuyện trên IG tới quảng bá bán hàng và biểu ngữ. Thêm vào đấy, nó chạy trên 1 định nghĩa ko đề nghị kĩ năng đặc trưng, vì thế bạn sẽ có 1 dự án chắc chắn trong lần thử trước hết. Có rất nhiều mẫu làm sẵn nhưng bạn có thể sử dụng làm cơ sở hoặc nguồn cảm hứng cho các thiết kế của riêng mình.

Các mẫu biểu ngữ đẹp hoàn toàn có thể điều chỉnh được, vì thế ko thành vấn đề lúc tạo đồ họa lạ mắt. Bạn có thể chỉnh sửa toàn thể bảng màu, thay tất yếu cả các hình ảnh, thêm 1 số nhãn dán và các nhân tố mới để chấm dứt bằng 1 thiết kế được tư nhân hóa. Ngoài ra còn có 1 bộ sưu tập phông chữ phong phú nhưng bạn có thể thử. Ngoài ra, có 1 phương tiện xóa bg cho phép bạn lấy các tệp PNG chỉ với 1 lần nhấn.
=> Tải xuống: Android – iOS
5. Desygner

Phần mềm này bao gồm 1 bộ sưu tập các mẫu biểu ngữ đẹp cho bất cứ dịp nào bạn có thể nghĩ tới. Bạn cần phải có kế banner quảng bá đẹp? Dễ như ăn bánh! Bạn đang nghĩ tới việc chỉnh sửa bộ nhận mặt nhãn hiệu của mình? Phần mềm này cũng có thể làm được điều đấy. Ngay cả lúc bạn cần 1 cuốn sách hoặc bìa album, bạn có thể đơn giản làm điều đấy tại đây. Điều tốt nhất là – đông đảo các mẫu đều free, vì thế bạn sẽ ko mất 1 xu nào.
Gần giống đối với hình ảnh và các nhân tố đồ họa riêng biệt – bạn sẽ ko bị tính phí bất kỳ thứ gì. Thêm vào đấy, tất cả hình ảnh trong nhà băng phần mềm đều free bản quyền, vì thế bạn có thể sử dụng chúng trong các thiết kế của mình nhưng chẳng hề lo âu gì. Các kiểu ảnh, đồ họa và kiểu chữ mới đang được thêm vào mỗi ngày, vì thế bạn cũng sẽ ko thiếu các chọn lựa ở đây.
https://www.youtube.com/watch?v=7JkJvWINT94
Dịch vụ này đồng bộ trên tất cả các nền móng, vì thế bạn có thể thiết kế các banner quảng bá online từ mọi nơi. Bạn cũng có thể san sớt đồ họa của mình trực tiếp từ phần mềm và thậm chí gửi chúng để in ngay tức khắc.
=> Tải xuống: Android – iOS
=> Xem thêm: Thiết kế đồ họa nhiều năm kinh nghiệm
6. Trình tạo áp phích

Đây là 1 phần mềm thiết kế banner quảng bá thích mắt sẽ bổ ích cho những người nhiều năm kinh nghiệm cũng như nghiệp dư.
Phần mềm bao gồm 1 loạt các mẫu biểu ngữ cho bất cứ dịp nào bạn có thể nghĩ tới. Có áp phích đẹp, thư mời, ngày lễ,… Hiện tại, có hàng nghìn tùy chọn có sẵn và nhiều tùy chọn hơn đang được bổ sung thường xuyên. Tất cả các mẫu được xếp đặt theo danh mục và bạn cũng có thể kiếm tìm theo thẻ nếu cần.
Trong trường hợp ko tìm được mẫu thích hợp, bạn luôn có thể mở màn dự án từ canvas trống. Ngoài ra, mỗi tấm áp phích đẹp có nhiều kích tấc và hướng không giống nhau, vì thế nó có thể thích hợp với bất cứ SM và cá tính in ấn nào. Bạn cũng có thể thêm tỉ lệ tùy chỉnh để bảo đảm địa điểm có kích tấc tuyệt vời. Như mọi lúc, bạn có thể tùy chỉnh từng cụ thể bé của biểu ngữ – từ hình ảnh tới phông chữ.
Phần mềm này bao gồm hơn 1K kiểu chữ và tem nhưng bạn có thể sử dụng để trang hoàng thêm. Ngoài ra còn có 1 kho ảnh tích hợp với các ảnh free bản quyền nếu cần. Bạn cũng có thể thêm ảnh và nhãn dán của riêng mình từ thư viện. Mỗi thiết kế đang được lưu trong lịch sử của bạn, vì thế bạn luôn có thể biên tập lại sau này.
=> Tải xuống: Android – iOS

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

TagsThủ thuật

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Ứng #dụng #thiết #kế #Banner #quảng #cáo #đẹp

6 Phần mềm thiết kế Banner quảng bá đẹp

Bạn muốn tự thiết kế banner quảng bá đẹp dễ nhìn? Bài viết này tổng hợp các phần mềm làm được điều đấy.

May mắn thay, bạn ko cần bất cứ kĩ năng thiết kế đặc trưng nào để thiết kế đồ họa hiện tại – có rất nhiều phần mềm quảng bá biểu ngữ cho Android và iOS sẽ giúp bạn làm điều đấy. Các phần mềm này cho phép bạn tạo quảng bá biểu ngữ cho bất cứ dịp nào và chúng sẽ trông đẹp như ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm. 1 số phần mềm thậm chí còn cho phép bạn tạo biểu ngữ cho công ty của mình.
Chúng tôi đã tập trung các phần mềm thiết kế biểu ngữ tốt nhất trong danh mục đấy nhưng bạn có thể thử.
1. Canva

Đây có nhẽ là phần mềm thiết kế banner quảng bá online dễ sử dụng nhất và có nhiều tính năng nhất để tạo các thiết kế. Thành ra, ngay cả lúc đây là lần trước hết bạn nỗ lực thiết kế 1 cái gì đấy – bạn sẽ ko bị lúng túng bởi nó. Dịch vụ này cho phép bạn tạo tất cả các loại thiết kế – từ biểu ngữ và áp phích tới biểu tượng, ​​bản thể hiện, v.v.
Thêm vào đấy, phần mềm bao gồm các mẫu biểu ngữ đẹp được tạo sẵn cho tất cả các thiết kế, vì thế thật đơn giản để chọn 1 mẫu bạn thích. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu tập hợp hẹp cho thiệp mời đám cưới, thiệp sinh nhật, bìa IG Highlight, … Số lượng các mẫu biểu ngữ đẹp ở đây thực thụ ấn tượng và đông đảo chúng đều được sử dụng free.

Đối với quảng bá banner, phần mềm bao gồm rất nhiều mẫu với các kích tấc không giống nhau. Bạn cũng có thể đặt kích tấc tùy chỉnh nếu cần. Ngoài ra, bạn có thể biên tập tất cả các nhân tố trên 1 mẫu – hình nền, phông chữ, ảnh và tất cả những thứ đấy. Phần mềm tạo quảng bá biểu ngữ thích mắt này bao gồm 1 bộ sưu tập to các nhân tố đồ họa cộng với 1 kho ảnh chất lượng. Bạn thậm chí có thể tạo 1 áp phích video cho SM 1 cách đơn giản.
=> Trang web: Canva
2. Adobe Spark Post

1 ứng dụng rất lừng danh trong ngành thiết kế đồ họa.
Cộng với phần mềm trước, phần mềm này cũng cho phép bạn thiết kế các banner quảng bá thích mắt, nổi trội cho bất cứ dịp nào. Bằng cách này, các phần mềm có giao diện khách hàng trực giác, vì thế bạn sẽ ko cần bất cứ kĩ năng thiết kế đặc trưng nào để tạo chúng. Phần mềm này bao gồm hàng ngàn mẫu biểu ngữ đẹp được thiết kế sẵn cho nhiều loại đồ họa – từ bưu thiếp và lời mời tới biểu tượng.

Bộ sưu tập mẫu biểu ngữ của phần mềm được cập nhật thường xuyên để nắm bắt tất cả các xu thế và cá tính mới nhất. Điều tốt nhất là – tất cả các mẫu đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn, vì thế bạn có thể chỉnh sửa từng cụ thể bé của nó. Thocửa ải mái chỉnh sửa tất cả các bức ảnh, thêm các nhân tố mới, thí điểm với kiểu chữ, bảng màu… Phần mềm cũng đi kèm với phương tiện tự động chỉnh sửa kích tấc để khiến cho đồ họa của bạn thích hợp với mọi nền móng.
=> Tải xuống: Android – iOS
3. Trình tạo tờ rơi

Như bạn có thể đoán bằng tên, phần mềm thiết kế này giúp bạn thiết kế các biểu ngữ, tờ rơi, thiệp và tất cả những thứ liên can thích mắt.
Phần mềm này dành riêng cho áp phích, vì thế nếu bạn cần 1 phương tiện đa năng cho tất cả các loại thiết kế – thì đấy chẳng hề là 1 chọn lựa tốt. Trong trường hợp bạn chỉ cần tiến hành quảng bá banner – phần mềm này sẽ phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Hiện tại, phần mềm bao gồm hơn 5K mẫu quảng bá biểu ngữ thích mắt và hơn thế nữa đang được bổ sung hàng ngày.

Tất cả các mẫu được xếp đặt theo chủ đề và danh mục, và bạn cũng có thể sử dụng phương tiện kiếm tìm để tìm 1 cái gì đấy chi tiết. Tất cả các mẫu đều có thể điều chỉnh hoàn toàn, vì thế ko thành vấn đề lúc tạo ra 1 thiết kế hoàn toàn lạ mắt. Bạn có thể biến đổi tất cả các bức ảnh, thử phông chữ mới, thêm các nhân tố bổ sung.
=> Tải xuống: Android – iOS
4. GoDaddy Studio

Đây là 1 trình tạo thiết kế đồ họa rất dễ sử dụng.
Phần mềm này cho phép bạn nghĩ ra bất cứ loại thiết kế đồ họa nào trong vài phút – từ câu chuyện trên IG tới quảng bá bán hàng và biểu ngữ. Thêm vào đấy, nó chạy trên 1 định nghĩa ko đề nghị kĩ năng đặc trưng, vì thế bạn sẽ có 1 dự án chắc chắn trong lần thử trước hết. Có rất nhiều mẫu làm sẵn nhưng bạn có thể sử dụng làm cơ sở hoặc nguồn cảm hứng cho các thiết kế của riêng mình.

Các mẫu biểu ngữ đẹp hoàn toàn có thể điều chỉnh được, vì thế ko thành vấn đề lúc tạo đồ họa lạ mắt. Bạn có thể chỉnh sửa toàn thể bảng màu, thay tất yếu cả các hình ảnh, thêm 1 số nhãn dán và các nhân tố mới để chấm dứt bằng 1 thiết kế được tư nhân hóa. Ngoài ra còn có 1 bộ sưu tập phông chữ phong phú nhưng bạn có thể thử. Ngoài ra, có 1 phương tiện xóa bg cho phép bạn lấy các tệp PNG chỉ với 1 lần nhấn.
=> Tải xuống: Android – iOS
5. Desygner

Phần mềm này bao gồm 1 bộ sưu tập các mẫu biểu ngữ đẹp cho bất cứ dịp nào bạn có thể nghĩ tới. Bạn cần phải có kế banner quảng bá đẹp? Dễ như ăn bánh! Bạn đang nghĩ tới việc chỉnh sửa bộ nhận mặt nhãn hiệu của mình? Phần mềm này cũng có thể làm được điều đấy. Ngay cả lúc bạn cần 1 cuốn sách hoặc bìa album, bạn có thể đơn giản làm điều đấy tại đây. Điều tốt nhất là – đông đảo các mẫu đều free, vì thế bạn sẽ ko mất 1 xu nào.
Gần giống đối với hình ảnh và các nhân tố đồ họa riêng biệt – bạn sẽ ko bị tính phí bất kỳ thứ gì. Thêm vào đấy, tất cả hình ảnh trong nhà băng phần mềm đều free bản quyền, vì thế bạn có thể sử dụng chúng trong các thiết kế của mình nhưng chẳng hề lo âu gì. Các kiểu ảnh, đồ họa và kiểu chữ mới đang được thêm vào mỗi ngày, vì thế bạn cũng sẽ ko thiếu các chọn lựa ở đây.
https://www.youtube.com/watch?v=7JkJvWINT94
Dịch vụ này đồng bộ trên tất cả các nền móng, vì thế bạn có thể thiết kế các banner quảng bá online từ mọi nơi. Bạn cũng có thể san sớt đồ họa của mình trực tiếp từ phần mềm và thậm chí gửi chúng để in ngay tức khắc.
=> Tải xuống: Android – iOS
=> Xem thêm: Thiết kế đồ họa nhiều năm kinh nghiệm
6. Trình tạo áp phích

Đây là 1 phần mềm thiết kế banner quảng bá thích mắt sẽ bổ ích cho những người nhiều năm kinh nghiệm cũng như nghiệp dư.
Phần mềm bao gồm 1 loạt các mẫu biểu ngữ cho bất cứ dịp nào bạn có thể nghĩ tới. Có áp phích đẹp, thư mời, ngày lễ,… Hiện tại, có hàng nghìn tùy chọn có sẵn và nhiều tùy chọn hơn đang được bổ sung thường xuyên. Tất cả các mẫu được xếp đặt theo danh mục và bạn cũng có thể kiếm tìm theo thẻ nếu cần.
Trong trường hợp ko tìm được mẫu thích hợp, bạn luôn có thể mở màn dự án từ canvas trống. Ngoài ra, mỗi tấm áp phích đẹp có nhiều kích tấc và hướng không giống nhau, vì thế nó có thể thích hợp với bất cứ SM và cá tính in ấn nào. Bạn cũng có thể thêm tỉ lệ tùy chỉnh để bảo đảm địa điểm có kích tấc tuyệt vời. Như mọi lúc, bạn có thể tùy chỉnh từng cụ thể bé của biểu ngữ – từ hình ảnh tới phông chữ.
Phần mềm này bao gồm hơn 1K kiểu chữ và tem nhưng bạn có thể sử dụng để trang hoàng thêm. Ngoài ra còn có 1 kho ảnh tích hợp với các ảnh free bản quyền nếu cần. Bạn cũng có thể thêm ảnh và nhãn dán của riêng mình từ thư viện. Mỗi thiết kế đang được lưu trong lịch sử của bạn, vì thế bạn luôn có thể biên tập lại sau này.
=> Tải xuống: Android – iOS

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

TagsThủ thuật

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Ứng #dụng #thiết #kế #Banner #quảng #cáo #đẹp


#Ứng #dụng #thiết #kế #Banner #quảng #cáo #đẹp

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button