7 Cách kiếm tiền trong game Play Together

Người chơi cần nhiều tiền và kim cương để mua các vật phẩm trong Play Together. Và cách để kiếm thật nhiều tiền trong game là hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày. Bạn cũng có thể làm những việc khác để có thêm thu nhập. Dưới đây là 7 cách kiếm tiền từ các trò chơi Play Together phổ biến nhất.

giống như bất kỳ trò chơi nào khác chơi với nhau Có hai loại tiền xu trang sứctiền bạc được gọi là ngôi sao tiền bạcĐơn vị tiền tệ trong Chơi cùng nhau được sử dụng để mua các mặt hàng như quần áo, vật nuôi và đồ nội thất. Và có nhiều cách để kiếm tiền trong trò chơi, ngay cả khi không có tiền mặt, chẳng hạn như đá quý. Vik News sẽ chia sẻ tại đây. Cách kiếm tiền nhanh trong trò chơi Chơi cùng nhau Game thủ nên biết điều đó.

Mẹo kiếm tiền lớn với Chơi cùng nhau

Nội dung bài viết:
1. Hoàn thành Nhiệm vụ dành cho Người mới bắt đầu.
2. Hoàn thành công việc hàng ngày.
3. Nhận nhiệm vụ từ NPC.
4. Đánh bắt và bán cá.
5. Tái chế rác.
6. Xem quảng cáo.
7. Nhập mã Chơi cùng nhau.

Cách kiếm tiền trên trò chơi Play Together

1. Hoàn thành nhiệm vụ dành cho người mới bắt đầu

Khi bạn đăng nhập vào trò chơi lần đầu tiên sau khi tùy chỉnh nhân vật của mình, người quản lý sẽ hiển thị cho bạn Ms. Chỉ đường đến Thông tin. Từ đó bạn có thể nhận được danh sách các nhiệm vụ dành cho người chơi mới. Cũng như một phần thưởng chào mừng, Ms. Khi bạn truy cập Info, bạn sẽ nhận được 100 xu.

Cách kiếm tiền cùng nhau trong game

Nhấn vào biểu tượng ghi chú ở góc trên bên trái của màn hình để hiển thị danh sách các tác vụ mặc định. Một số nhiệm vụ thưởng cho bạn tiền khi hoàn thành.

Cách kiếm tiền cùng nhau trong game

2. Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày

Bạn sẽ nhận được danh sách việc cần làm hàng ngày của mình bằng cách điền vào danh sách việc cần làm của người mới bắt đầu. Tuy nhiên, những nhiệm vụ này không trực tiếp mang lại cho bạn tiền mà chúng sẽ thưởng cho bạn một vương miện. Sau đó, bạn sẽ nhận được tiền và các phần thưởng khác khi Vương miện bạn thu thập đạt được các mốc nhất định trong phần Vượt qua.

3. Nhận nhiệm vụ từ NPC

Các công dân của đảo Kayla cũng sẽ yêu cầu bạn một đặc ân và đổi lại bạn một số tiền. Các NPC có thể giao cho bạn nhiệm vụ như sau.

– Cảnh sát Victor (50 sao)
– Nghệ sĩ guitar (50 sao)
– Nhút nhát (50 sao)
– Phó chủ tịch (50 sao)
– Mr.Cleaner (50 sao)
– Papamino (Tiền 50 sao)
– Lính cứu hỏa (50 sao)
– Màu bác sĩ (50 sao)
– liên tiếp (100 sao tiền)
– Kẻ thách thức (100 sao)

4. Câu cá và bán cá

Câu cá và bán cá là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất trên Play Together. Bạn có thể câu cá ở bất cứ đâu miễn là có nước, đài phun nước trong cửa hàng thời trang hoặc bể bơi gia đình. Đầu tiên bạn cần mua một chiếc cần câu từ cửa hàng câu cá. Có rất nhiều loại cần câu khác nhau, và tùy theo giá tiền mà bạn có thể câu được những con cá quý hiếm cũng như cơ hội câu được cá. Cá quý hiếm có giá bán cao hơn cá thường.

Cách kiếm tiền nhanh trong các trò chơi chung

Tuy nhiên, các loại cá khác nhau có giá khác nhau, và hầu hết người chơi bắt cá thông thường mà không tham khảo ý kiến. Lịch trình câu cá của Chơi cùng nhau Một số bắt được cá quý hiếm và huyền thoại.

5. Tái chế rác

Cách kiếm tiền nhanh trong các trò chơi chung

Recycling là một hệ thống cho phép bạn tái chế các vật phẩm không cần thiết. Bạn có thể kiếm điểm mầm non bằng cách tái chế các vật dụng không dùng đến và mua thùng vịt trong cửa hàng. Hộp Vịt chứa nhiều vật phẩm khác nhau và Tiền Sao hoặc Vé Du lịch.

6. Xem Quảng cáo

Bạn có thể kiếm được một số tiền nhất định chỉ bằng cách đầu tư 30 giây bằng cách xem quảng cáo. Tuy không nhiều nhưng nếu đủ khả năng, bạn có thể xem vài lần trong ngày và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, nếu bạn kiếm được tiền hoặc đá quý bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác, bạn có thể thấy quảng cáo cho những gì bạn nhận được bằng cách nhấp vào tùy chọn x2, x3.

7. Nhập mã Chơi cùng nhau

Meo tiền trong trò chơi cùng nhau

Các nhà phát triển của Play Together thường xuyên tung ra mã Play Together để mang đến cho người chơi những phần quà hấp dẫn. Bạn có thể nhận được vương miện, đồ nội thất, quần áo, cũng như tiền xu sao. Vik News thường xuyên cập nhật mã Chơi Cùng để cung cấp cho bạn mã sử dụng mới nhất.

Vì vậy người chơi có nhiều cơ hội kiếm tiền trên Play Together. Bằng cách sử dụng nhiều phương pháp cùng lúc, bạn có thể kiếm được nhiều sao mỗi ngày và sử dụng số tiền đó để mua bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi mà bạn muốn. Ngoài ra, hãy tham gia các sự kiện của Đảo Quên để nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn từ Sự kiện Thợ Săn Kho Báu. Đây là cách tìm kho báu trong Chơi cùng nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tien-tong-game-play-together-64819n.aspx
Ngoài ra, những người chơi mới chơi Cùng nhau sẽ có cơ hội giành được da Vịt không gian. Vui lòng tham khảo hướng dẫn.


Thông tin thêm

7 Cách kiếm tiền trong game Play Together

Để mua các vật phẩm trong Play Together người chơi cần có thật nhiều tiền và kim cương. Và cách để kiếm được nhiều tiền trong game đó là hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày, bạn cũng có thể làm thêm các nhiệm vụ khác để kiếm thêm thu nhập. Dưới đây là 7 cách kiếm tiền trong game Play Together được nhiều người sử dụng nhất.
Giống như các tựa game khác, Play Together cũng có hai loại tiền là Gem và Tiền hay còn gọi là Tiền Sao, đơn vị Tiền trong Play Together được sử dụng để mua các vật phẩm như quần áo, thú cưng, đồ nội thất… và bạn có thể kiếm được tiền trong game bằng nhiều cách mà không cần đến tiền mặt như với gem, sau đây, Vik News sẽ chia sẻ các cách kiếm tiền nhanh trong game Play Together mà game thủ nên biết.

Mẹo kiếm nhiều tiền trong Play Together
Mục Lục bài viết:1. Hoàn thành nhiệm vụ người mới.2. Làm nhiệm vụ hàng ngày.3. Nhận nhiệm vụ từ NPC.4. Câu cá và bán cá.5. Tái chế rác.6. Xem quảng cáo.7. Nhập code Play Together.
Cách kiếm tiền trong game Play Together
1. Hoàn thành nhiệm vụ người mới
Trong lần đăng nhập game đầu tiên, sau khi tùy chỉnh nhân vật của mình, người quản lý sẽ chỉ cho bạn đường đến phòng làm việc của Ms. Info tại Trung tâm Thông tin. Ở đó, bạn sẽ nhận được một danh sách các nhiệm vụ cho người mới chơi. Như một phần thưởng chào mừng, bạn cũng sẽ nhận được 100 tiền khi đến gặp Ms. Info.

Chạm vào biểu tượng ghi chú ở góc trên bên trái màn hình và bạn sẽ thấy một danh sách bao gồm các nhiệm vụ cơ bản. Một số nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn tiền khi hoàn thành.

2. Làm nhiệm vụ hàng ngày
Sau khi hoàn thành list nhiệm vụ người mới, bạn sẽ nhận được danh sách nhiệm vụ hàng ngày. Tuy nhiên, những nhiệm vụ này sẽ không đưa trực tiếp tiền mà thưởng cho bạn vương miện. Sau đó, khi tích lũy được vương miện đạt đến các mốc nhất định trong mục Pass (Vé), bạn sẽ nhận được tiền và một số phần thưởng khác.
3. Nhận nhiệm vụ từ NPC
Các công dân trên đảo Kaila cũng có việc cần nhờ bạn làm giúp và đổi lại, họ sẽ tặng bạn một số tiền. Dưới đây là một số NPC có thể giao nhiệm vụ cho bạn:
– Cảnh sát Victor (50 tiền sao)– Nghệ nhân Guitar (50 tiền sao)– Rụt Rè (50 tiền sao)– Thầy hiệu phó (50 tiền sao)– Mr.Cleaner (50 tiền sao)– Papa Mino (50 tiền sao)– Lính cứu hỏa (50 sao)– Tiến sĩ Farbe (50 sao)– Yeonie (100 tiền sao)– Kẻ thách thức (100 sao)
4. Câu cá và bán cá
Câu cá và bán cá là một trong những cách giúp bạn kiếm tiền nhanh trong Play Together. Bạn có thể câu cá ở bất cứ đâu miễn là có nước, ngay cả tại đài phun nước của cửa hàng thời trang hay bể bơi gia đình. Trước tiên bạn cần phải mua cần câu tại cửa hàng câu cá. Có một số loại cần câu khác nhau và tùy theo giá tiền, bạn sẽ có thêm cơ hội câu được cá, cũng như câu được các loại cá hiếm. Cá hiếm có giá bán cao hơn cá thông thường.

Tuy nhiên với mỗi loại cá câu được thì giá bán cũng khác nhau và hầu như người chơi sẽ thường câu được các loại cá phổ thông nếu không tham khảo bảng khung giờ câu cá trong Play Together cũng như vị trí câu các loại cá hiếm, huyền thoại.
5. Tái chế rác

Tái chế là hệ thống cho phép bạn tái chế các vật phẩm mà bạn không cần. Bạn có thể kiếm được Điểm Mầm non bằng cách tái chế các vật phẩm không dùng và mua hộp vịt trong cửa hàng. Hộp vịt chứa nhiều vật phẩm khác nhau và trong đó có tiền sao hoặc vé du lịch.
6. Xem quảng cáo
Chỉ cần bỏ ra 30 giây xem quảng cáo và bạn có thể kiếm được một số tiền nhất định. Tuy không nhiều nhưng nếu rảnh, bạn có thể xem nhiều lần mỗi ngày và tích lũy tiền từ đó. Ngoài ra, khi nhận được tiền hoặc gem từ việc hoàn thành các nhiệm vụ khác, bạn có thể nhấn vào tùy chọn xem quảng cáo để x2, x3 những gì nhận được.
7. Nhập code Play Together

Nhà phát triển Play Together thường xuyên tung ra các code Play Together để gửi tặng người chơi các món quà hấp dẫn. Bạn có thể nhận được vương miện, đồ nội thất, quần áo và tất nhiên cả tiền sao. Vik News thường xuyên cập nhật code Play Together để cung cấp cho bạn những mã đổi quà mới nhất.
Như vậy, người chơi có khá nhiều cách để kiếm tiền trong Play Together. Khi áp dụng đồng thời nhiều cách, bạn có thể kiếm được nhiều tiền sao trong một ngày và dùng tiền để mua các món đồ bạn thích trong game. Ngoài ra tham gia các sự kiện trên hòn đảo bị lãng quên để có cơ hội nhận thêm các phần quà hấp dẫn trong sự kiện đào kho báu. Bạn có thể tham khảo cách đào kho báu trong Play Together tại đây.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tien-trong-game-play-together-64819n.aspx Bên cạnh đó, đối với những người mới khi tham gia Play Together người chơi còn có cơ hội nhận được skin Vịt Không Gian. Bạn có thể tham khảo cách nhận tại đây.

#Cách #kiếm #tiền #trong #game #Play

7 Cách kiếm tiền trong game Play Together

Để mua các vật phẩm trong Play Together người chơi cần có thật nhiều tiền và kim cương. Và cách để kiếm được nhiều tiền trong game đó là hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày, bạn cũng có thể làm thêm các nhiệm vụ khác để kiếm thêm thu nhập. Dưới đây là 7 cách kiếm tiền trong game Play Together được nhiều người sử dụng nhất.
Giống như các tựa game khác, Play Together cũng có hai loại tiền là Gem và Tiền hay còn gọi là Tiền Sao, đơn vị Tiền trong Play Together được sử dụng để mua các vật phẩm như quần áo, thú cưng, đồ nội thất… và bạn có thể kiếm được tiền trong game bằng nhiều cách mà không cần đến tiền mặt như với gem, sau đây, Vik News sẽ chia sẻ các cách kiếm tiền nhanh trong game Play Together mà game thủ nên biết.

Mẹo kiếm nhiều tiền trong Play Together
Mục Lục bài viết:1. Hoàn thành nhiệm vụ người mới.2. Làm nhiệm vụ hàng ngày.3. Nhận nhiệm vụ từ NPC.4. Câu cá và bán cá.5. Tái chế rác.6. Xem quảng cáo.7. Nhập code Play Together.
Cách kiếm tiền trong game Play Together
1. Hoàn thành nhiệm vụ người mới
Trong lần đăng nhập game đầu tiên, sau khi tùy chỉnh nhân vật của mình, người quản lý sẽ chỉ cho bạn đường đến phòng làm việc của Ms. Info tại Trung tâm Thông tin. Ở đó, bạn sẽ nhận được một danh sách các nhiệm vụ cho người mới chơi. Như một phần thưởng chào mừng, bạn cũng sẽ nhận được 100 tiền khi đến gặp Ms. Info.

Chạm vào biểu tượng ghi chú ở góc trên bên trái màn hình và bạn sẽ thấy một danh sách bao gồm các nhiệm vụ cơ bản. Một số nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn tiền khi hoàn thành.

2. Làm nhiệm vụ hàng ngày
Sau khi hoàn thành list nhiệm vụ người mới, bạn sẽ nhận được danh sách nhiệm vụ hàng ngày. Tuy nhiên, những nhiệm vụ này sẽ không đưa trực tiếp tiền mà thưởng cho bạn vương miện. Sau đó, khi tích lũy được vương miện đạt đến các mốc nhất định trong mục Pass (Vé), bạn sẽ nhận được tiền và một số phần thưởng khác.
3. Nhận nhiệm vụ từ NPC
Các công dân trên đảo Kaila cũng có việc cần nhờ bạn làm giúp và đổi lại, họ sẽ tặng bạn một số tiền. Dưới đây là một số NPC có thể giao nhiệm vụ cho bạn:
– Cảnh sát Victor (50 tiền sao)– Nghệ nhân Guitar (50 tiền sao)– Rụt Rè (50 tiền sao)– Thầy hiệu phó (50 tiền sao)– Mr.Cleaner (50 tiền sao)– Papa Mino (50 tiền sao)– Lính cứu hỏa (50 sao)– Tiến sĩ Farbe (50 sao)– Yeonie (100 tiền sao)– Kẻ thách thức (100 sao)
4. Câu cá và bán cá
Câu cá và bán cá là một trong những cách giúp bạn kiếm tiền nhanh trong Play Together. Bạn có thể câu cá ở bất cứ đâu miễn là có nước, ngay cả tại đài phun nước của cửa hàng thời trang hay bể bơi gia đình. Trước tiên bạn cần phải mua cần câu tại cửa hàng câu cá. Có một số loại cần câu khác nhau và tùy theo giá tiền, bạn sẽ có thêm cơ hội câu được cá, cũng như câu được các loại cá hiếm. Cá hiếm có giá bán cao hơn cá thông thường.

Tuy nhiên với mỗi loại cá câu được thì giá bán cũng khác nhau và hầu như người chơi sẽ thường câu được các loại cá phổ thông nếu không tham khảo bảng khung giờ câu cá trong Play Together cũng như vị trí câu các loại cá hiếm, huyền thoại.
5. Tái chế rác

Tái chế là hệ thống cho phép bạn tái chế các vật phẩm mà bạn không cần. Bạn có thể kiếm được Điểm Mầm non bằng cách tái chế các vật phẩm không dùng và mua hộp vịt trong cửa hàng. Hộp vịt chứa nhiều vật phẩm khác nhau và trong đó có tiền sao hoặc vé du lịch.
6. Xem quảng cáo
Chỉ cần bỏ ra 30 giây xem quảng cáo và bạn có thể kiếm được một số tiền nhất định. Tuy không nhiều nhưng nếu rảnh, bạn có thể xem nhiều lần mỗi ngày và tích lũy tiền từ đó. Ngoài ra, khi nhận được tiền hoặc gem từ việc hoàn thành các nhiệm vụ khác, bạn có thể nhấn vào tùy chọn xem quảng cáo để x2, x3 những gì nhận được.
7. Nhập code Play Together

Nhà phát triển Play Together thường xuyên tung ra các code Play Together để gửi tặng người chơi các món quà hấp dẫn. Bạn có thể nhận được vương miện, đồ nội thất, quần áo và tất nhiên cả tiền sao. Vik News thường xuyên cập nhật code Play Together để cung cấp cho bạn những mã đổi quà mới nhất.
Như vậy, người chơi có khá nhiều cách để kiếm tiền trong Play Together. Khi áp dụng đồng thời nhiều cách, bạn có thể kiếm được nhiều tiền sao trong một ngày và dùng tiền để mua các món đồ bạn thích trong game. Ngoài ra tham gia các sự kiện trên hòn đảo bị lãng quên để có cơ hội nhận thêm các phần quà hấp dẫn trong sự kiện đào kho báu. Bạn có thể tham khảo cách đào kho báu trong Play Together tại đây.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tien-trong-game-play-together-64819n.aspx Bên cạnh đó, đối với những người mới khi tham gia Play Together người chơi còn có cơ hội nhận được skin Vịt Không Gian. Bạn có thể tham khảo cách nhận tại đây.

#Cách #kiếm #tiền #trong #game #Play


Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button