Giải Trí

7 cặp anh chị em diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng

Có 1 câu châm ngôn rằng những điều tốt đẹp đi đôi với nhau, và đối với anh em diễn viên, điều này cứng cáp được vận dụng. Bạn có 2 lần tài năng và 2 lần tiêu khiển trong 1 gia đình! Dưới đây là danh sách 7 cặp anh chị em diễn viên Hàn Quốc đã rạng ngời trên màn ảnh của chúng ta.

phim nguoi lon phim truyền hình hàn quốc là 1 trong những tác phẩm thành công ko kém và được giới phê bình bình chọn cao trong ngành điện ảnh và truyền hình thế giới. Điều này sẽ chẳng thể tiến hành được nếu ko có những diễn viên tuyệt vời đã vào vai 1 cách khôn khéo và khiến chúng ta ngạc nhiên với tài năng đáng ngạc nhiên của họ.

1. Lee Yoo Bi và Lee Da In

Lee Yoo Bi và Lee Da In là cặp chị em nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.  (Nguồn: Internet)
Lee Yoo Bi và Lee Da In, chị em diễn viên Hàn Quốc tầm thường. (Nguồn: Internet)

Lee Yoo Bi và Lee Da In tiếp bước mẹ của họ, nữ diễn viên gạo cội Kyun Mi Ri. Lee Yoo Bi vào vai chính trong các tác phẩm như người con trai không có tội, pinocchio và cách đây không lâu hơn Bạn tốt nhất. Đối với Lee Da In, các tác phẩm của anh đấy bao gồm Hwarang, Hãy tới và mở mang tôi, thầy thuốc phạm nhânAlicia. Hai chị em có mối quan hệ thân thiện và rất ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của nhau.

2. Kim Tae Hee và Lee Wan

Kim Tae Hee và Lee Wan là cặp chị em nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.  (Nguồn: Internet)
Kim Tae Hee và Lee Wan là cặp chị em nữ diễn viên nổi danh của Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Sự nghiệp của Kim Tae Hee thành công nhờ nhiều bộ phim nổi danh. Xin chào, tạm biệt, mẹ! là bộ phim truyền hình mới nhất của anh đấy, khi mà các tác phẩm khác của anh đấy bao gồm Công chúa của tôiNấc thang lên thiên đàng.

Em trai của nữ diễn viên Lee Wan cũng tham dự dàn diễn viên, nhưng mà thuở đầu anh giấu chuyện mình có quan hệ họ hàng với Kim Tae Hee. Anh đấy cũng đóng phim. đường giới hạn phía bắc và trong 1 số tác phẩm khác. Như đã thấy trên các cuộc phỏng vấn và các chương trình tạp kỹ, cặp chị em này thường trêu chọc và chế nhạo nhau.

3. Jang Nara và Jang Sung Won

Jang Nara và Jang Sung Won là anh em diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.  (Nguồn: Internet)
Jang Nara và Jang Sung Won là anh em diễn viên nổi danh của Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Jang Nara là nữ diễn viên đình đám khác tiếp diễn làm mưa làm gió trên màn ảnh bé. Trường học 2013, Định mệnh để yêu emTôi nhớ bạn là 1 số tác phẩm trước đây của anh đấy, với ôi em yêu của tôibán ngôi nhà ma ám của bạn ấy là công tác rốt cuộc của anh đấy.

Bản thân Jang Sung Won có bản lĩnh diễn xuất rất linh động với những bộ phim như Với chúa, với tình yêuchuyến đi bí ẩn cũng như các bộ phim truyền chừng như Gogh, Đêm đầy sao, con trai là con trai và cách đây không lâu hơn Lỗ tối. Cặp anh em này bản chất là đàn ông của nam diễn viên sàn diễn gạo cội Joo Ho Sung. Dù 2 anh em ko gặp nhau nhiều nhưng mà cứng cáp họ luôn hiện diện trong cuộc đời của nhau.

4. Kim Yoo Jung và Kim Yeon Jung

Kim Yoo Jung và Kim Yeon Jung là cặp chị em diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.  (Nguồn: Internet)
Kim Yoo Jung và Kim Yeon Jung là cặp chị em diễn viên nổi danh của Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Kim Yoo Jung đã mở đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong những 5 qua. ngọc trên vương miện, Mặt trăng chào đón mặt trờiLời cam kết là 1 số tác phẩm của cô đấy lúc còn bé. Sau ấy, anh vào vai chính trong hàng loạt bộ phim truyền chừng như tình yêu trong ánh trăng, Bởi vì tôi yêu bạnLàm sạch với niềm ham mê ngay hiện thời.

Chị gái của Kim Yeon Jung biến thành diễn viên vào 5 2016, đóng những vai bé trong các bộ phim như Tàu tới Busanngày lễ la mã. Sau ấy anh đấy có 1 vai phụ trong Secret Crushes: Special Edition. Hai chị em luôn tỏ ra khá thân thiện, công khai là chị em từ rất lâu trước lúc nữ diễn viên bước chân vào kinh doanh show diễn với nhân cách là diễn viên.

5. Gong Myung và Do Young (NCT)

Gong Myung và Doyoung (NCT) là anh em diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.  (Nguồn: Internet)
Gong Myung và Doyoung (NCT) là anh em diễn viên nổi danh của Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Gong Myung là thành viên của nhóm diễn xuất trước hết của Hàn Quốc, 5urprise. Anh có nhiều vai diễn đáng nhớ trong các bộ phim như Họa sĩ, người độc thân hạnh phúc, cuộc cách mệnh tình yêumelo là thực chất của tôi. Em trai của anh đấy, là thành viên của nhóm nhạc nam NCT Doyoung, cũng đang mở đầu sự nghiệp diễn xuất của mình, với vai diễn trước hết trong 1 web drama. Cafe Midnight Season 3: The Curious Stalker. Hai anh em có 1 mối quan hệ rất bền chặt và họ rất ham thích lúc ở bên nhau.

6. Choi Soo Jin và Sooyoung (SNSD)

Choi Soo Jin và Sooyoung (SNSD) là cặp chị em diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.  (Nguồn: Internet)
Choi Soo Jin và Sooyoung (SNSD) là cặp chị em diễn viên nổi danh của Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Choi Soo Jin là 1 nữ diễn viên lồng tiếng và nhạc kịch đã hoạt động từ 5 1997. Cô đấy đã lồng tiếng cho nhiều bộ phim, đặc trưng là 7Tôi vẫn biết bạn đã làm gì vào mùa hè 5 ngoái. Em gái của cô là Sooyoung của Girls ‘Generation, người đã xây dựng sự nghiệp diễn xuất của mình cộng với các hoạt động ca hát. 1 số tác phẩm của anh đấy bao gồm nói cho tôi biết bạn đã thấy gì, 5 mới bluesThành ra, tôi đã thành thân với Anti-Fan. Hai chị em dễ nhìn chẳng thể tách rời và cung ứng nhau cả trong công tác lẫn cuộc sống.

7. Kim Jae Kyung và Kim Jae Hyun (N.Flying)

Kim Jae Kyung và Kim Jae Hyun (N.Flying) chị em nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn.  (Nguồn: Internet)
Kim Jae Kyung và Kim Jae Hyun (N.Flying) chị em nữ diễn viên nổi danh xứ Hàn. (Nguồn: Internet)

Kim Jae Kyung là 1 nữ thần tượng đã biến thành diễn viên với các vai diễn trong tình yêu của tôi cao quý, cuộc sống bí ẩn của thư ký của tôi và bộ phim hiện đang phát sóng quan toà ma quỷ.

Em trai Jae Hyun của anh đấy cũng có sự nghiệp kép là thành viên N.Flying và 1 diễn viên. Anh đấy là 1 ngôi sao khách mời trên Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo và giữ vai trò chính trong trường trung học cho nam sinh, ngôi nhà tonửa 5 mươi. Vì 2 người có tính cách không giống nhau nên Jae Kyung luôn bảo vệ em trai mình và luôn ân cần tới những gì tốt nhất cho anh đấy.

Xem thêm các bài viết liên can tới Dữ liệu to:

  • Tất cả 13 thành viên của SEVENTEEN đều gia hạn giao kèo, khiến người ngưỡng mộ vỡ òa vì phấn kích!
  • 14 Thần Tượng Kpop Có Tên Khai Sinh Siêu Kỳ Dị Không Sợ “Đụng” Mình Ở Hàn Quốc
  • Nhắc tới “chuyện tình” trong dĩ vãng, Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye nói gì về nhau?

Bạn thích bộ đôi diễn viên Hàn Quốc nào nhất? Cho chúng tôi biết trong các quan điểm ​​dưới đây!

.

Xem thêm thông tin 7 cặp anh chị em diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng

7 cặp anh chị em diễn viên Hàn Quốc nổi danh

Có 1 câu phương ngôn nói rằng những điều tốt đẹp đi đôi với nhau và với anh chị em diễn viên, điều này cứng cáp có thể vận dụng. Bạn đã có gấp đôi tài năng và nhân đôi sự tiêu khiển trong 1 gia đình! Đây là danh sách 7 cặp anh chị em diễn viên Hàn Quốc đã rạng ngời trên màn ảnh của chúng ta.
Phim điện ảnh và phim truyền hình Hàn Quốc là 1 trong những tác phẩm được khen ngợi và ko kém phần thành công trong ngành công nghiệp phim và chương trình truyền hình thế giới. Điều này sẽ chẳng thể xảy ra nếu ko có những diễn viên tuyệt vời, những người đã hóa thân vào các vai diễn 1 cách khôn khéo và thổi bay tâm não của chúng ta bằng tài năng đáng ngạc nhiên của họ.
1. Lee Yoo Bi và Lee Da In
Lee Yoo Bi và Lee Da In cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi danh. (Nguồn: Internet)Lee Yoo Bi và Lee Da In đều tiếp bước mẹ của họ, nữ diễn viên gạo cội Kyun Mi Ri. Nhưng 2 chị em giữ bí ẩn về mối quan hệ của họ với mẹ mình rất lâu. Lee Yoo Bi vào vai chính trong các tác phẩm như The Innocent Man, Pinocchio và cách đây không lâu nhất là Best Friend. Đối với Lee Da In, các tác phẩm của cô đấy tham dự bao gồm Hwarang, Come and Hug Me, Doctor Prisoner và Alice. Hai chị em có mối quan hệ mật thiết và rất ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của nhau.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”dac60a18″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Kim Tae Hee và Lee Wan
Kim Tae Hee và Lee Wan cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi danh. (Nguồn: Internet)Sự nghiệp của Kim Tae Hee thành công nhờ nhiều bộ phim nổi danh. Hi Bye, Mama! là bộ phim truyền hình mới nhất của cô đấy khi mà các tác phẩm khác nhưng mà cô nàng tham dự bao gồm My Princess và Stairway béo Heaven.
Em trai Lee Wan của nữ diễn viên cũng tham dự vào diễn xuất nhưng mà thuở đầu anh đấy giấu sự thực rằng mình có liên can tới Kim Tae Hee. Anh chàng cũng tham dự diễn xuất trong phim Northern Limit Line và trong 1 số các tác phẩm khác. Như đã thấy trên các cuộc phỏng vấn và các chương trình tạp kỹ, cặp chị em này đã quen với việc trêu chọc và chế nhạo nhau.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”783c67b4″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Jang Nara và Jang Sung Won
Jang Nara và Jang Sung Won cặp anh em diễn viên Hàn Quốc nổi danh. (Nguồn: Internet)Jang Nara là 1 nữ diễn viên nổi danh khác tiếp diễn gây ấn tượng trên màn ảnh bé. School 2013, Fated To Love You và I Remember You là 1 số tác phẩm trước đây của cô đấy, với Oh My Baby và Sell ​​Your Haunted House là tác phẩm mới nhất của cô nàng.
Bản thân Jang Sung Won cũng có bản lĩnh diễn xuất rất linh động với các phim điện ảnh như To Sir with Love và Secret Travel cũng như các bộ phim truyền chừng như Gogh, The Starry Night, Men are Men và cách đây không lâu nhất là Dark Hole. Cặp anh em này thực thụ là con của nam diễn viên sàn diễn gạo cội Joo Ho Sung. Mặc dầu 2 anh em ko được trông thấy lúc ở cùng nhau nhiều nhưng mà họ cứng cáp hiện diện trong cuộc sống của nhau.
4. Kim Yoo Jung và Kim Yeon Jung
Kim Yoo Jung và Kim Yeon Jung cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi danh. (Nguồn: Internet)Kim Yoo Jung đã mở đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong suốt những 5 qua. Jewel in the Crown, The Moon Embracing the Sun và Commitment là 1 số tác phẩm của cô đấy khi bé. Sau ấy, cô nàng vào vai chính trong 1 số bộ phim truyền chừng như Love in the Moonlight, Because I Love You và Clean with Passion for Now.
Chị gái Kim Yeon Jung biến thành diễn viên vào 5 2016, tham dự các vai bé trong các bộ phim như Train béo Busan và Roman Holiday. Sau ấy, cô đấy đã có 1 vai phụ trong Secret Crushes: Special Edition. Hai chị em luôn khá thân thiện, họ công khai là chị em từ rất lâu trước lúc nữ diễn viên gia nhập showbiz với nhân cách là 1 diễn viên.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”1c42ef7f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Gong Myung và Doyoung (NCT)
Gong Myung và Doyoung (NCT) cặp anh em diễn viên Hàn Quốc nổi danh. (Nguồn: Internet)Gong Myung ngẫu nhiên là thành viên của nhóm diễn viên trước hết của Hàn Quốc 5urprise. Anh đấy có nhiều vai diễn đáng nhớ trong các phim như Entertainer, The Happy Loner, Revolution Love và Melo is My Nature. Em trai của anh đấy là thành viên của nhóm nhạc nam NCT Doyoung cũng đang mở đầu sự nghiệp diễn xuất của mình, với vai diễn trước hết của anh đấy là trong web drama Cafe Midnight Season 3: The Curious Stalker. Hai anh em có mối quan hệ rất bền chặt và rất hấp dẫn lúc họ ở cùng nhau.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e477d3a5″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. Choi Soo Jin và Sooyoung (SNSD)
Choi Soo Jin và Sooyoung (SNSD) cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi danh. (Nguồn: Internet)Choi Soo Jin là 1 nữ diễn viên lồng tiếng và nhạc kịch đã hoạt động từ 5 1997. Cô đấy đã lồng tiếng cho nhiều bộ phim, đặc trưng là Seven và I Still Know What You Did Last Summer. Em gái của cô đấy là Sooyoung của Girls’ Generation, người đã xây dựng sự nghiệp diễn xuất của mình song song với các hoạt động ca hát. 1 số tác phẩm của cô đấy bao gồm Tell Me What You Saw, New Year Blues và So I Married the Anti-Fan. Hai chị em cute chẳng thể tách rời và họ cung ứng cho nhau trong cả công tác và cuộc sống.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5d0057c6″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Kim Jae Kyung và Kim Jae Hyun (N.Flying)
Kim Jae Kyung và Kim Jae Hyun (N.Flying) cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi danh. (Nguồn: Internet)Kim Jae Kyung là 1 nữ idol chuyển sang làm diễn viên với các vai diễn trong Noble, My Love, The Secret Life of my Secretary và bộ phim hiện đang phát sóng The Devil Judge.
Em trai của cô đấy Jae Hyun cũng có sự nghiệp kép lúc vừa là thành viên N.Flying và là 1 diễn viên. Anh đấy vào vai khách mời trong Weightlifting Fairy Kim Bok Joo và đảm nhiệm vai chính trong All-Boys High, Big Picture House và Half-Fifty. Vì họ có tính cách không giống nhau nên Jae Kyung luôn bảo vệ em trai mình và luôn ân cần tới những điều tốt nhất cho anh chàng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”fb1d74cb”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm những bài viết liên can của Vik News:
13 thành viên SEVENTEEN tái ký giao kèo làm các fan vỡ òa phấn kích!
14 idol Kpop có tên khai sinh siêu hiếm, ko sợ “đụng hàng” ở Hàn Quốc
Nhắc tới “chuyện tình” 5 xưa, Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye nói gì về nhau?
Bạn thích thú bộ đôi diễn viên Hàn Quốc nào nhất? Cho chúng tôi biết trong các quan điểm ​​dưới đây!

Tags7 cặp anh chị em diễn viên Hàn Quốc Choi Soo Jin diễn viên diễn viên Hàn diễn viên Hàn Quốc Doyoung Gong Myung Jang Nara Jang Sung Won Kim Jae Hyun Kim Jae Kyung Kim Tae Hee Kim Yeon Jung Kim Yoo Jung Lee Da In Lee Wan Lee Yoo Bi N.Flying NCT nổi danh SNSD Sooyoung

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#cặp #anh #chị #diễn #viên #Hàn #Quốc #nổi #tiếng

7 cặp anh chị em diễn viên Hàn Quốc nổi danh

Có 1 câu phương ngôn nói rằng những điều tốt đẹp đi đôi với nhau và với anh chị em diễn viên, điều này cứng cáp có thể vận dụng. Bạn đã có gấp đôi tài năng và nhân đôi sự tiêu khiển trong 1 gia đình! Đây là danh sách 7 cặp anh chị em diễn viên Hàn Quốc đã rạng ngời trên màn ảnh của chúng ta.
Phim điện ảnh và phim truyền hình Hàn Quốc là 1 trong những tác phẩm được khen ngợi và ko kém phần thành công trong ngành công nghiệp phim và chương trình truyền hình thế giới. Điều này sẽ chẳng thể xảy ra nếu ko có những diễn viên tuyệt vời, những người đã hóa thân vào các vai diễn 1 cách khôn khéo và thổi bay tâm não của chúng ta bằng tài năng đáng ngạc nhiên của họ.
1. Lee Yoo Bi và Lee Da In
Lee Yoo Bi và Lee Da In cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi danh. (Nguồn: Internet)Lee Yoo Bi và Lee Da In đều tiếp bước mẹ của họ, nữ diễn viên gạo cội Kyun Mi Ri. Nhưng 2 chị em giữ bí ẩn về mối quan hệ của họ với mẹ mình rất lâu. Lee Yoo Bi vào vai chính trong các tác phẩm như The Innocent Man, Pinocchio và cách đây không lâu nhất là Best Friend. Đối với Lee Da In, các tác phẩm của cô đấy tham dự bao gồm Hwarang, Come and Hug Me, Doctor Prisoner và Alice. Hai chị em có mối quan hệ mật thiết và rất ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của nhau.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”dac60a18″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Kim Tae Hee và Lee Wan
Kim Tae Hee và Lee Wan cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi danh. (Nguồn: Internet)Sự nghiệp của Kim Tae Hee thành công nhờ nhiều bộ phim nổi danh. Hi Bye, Mama! là bộ phim truyền hình mới nhất của cô đấy khi mà các tác phẩm khác nhưng mà cô nàng tham dự bao gồm My Princess và Stairway béo Heaven.
Em trai Lee Wan của nữ diễn viên cũng tham dự vào diễn xuất nhưng mà thuở đầu anh đấy giấu sự thực rằng mình có liên can tới Kim Tae Hee. Anh chàng cũng tham dự diễn xuất trong phim Northern Limit Line và trong 1 số các tác phẩm khác. Như đã thấy trên các cuộc phỏng vấn và các chương trình tạp kỹ, cặp chị em này đã quen với việc trêu chọc và chế nhạo nhau.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”783c67b4″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Jang Nara và Jang Sung Won
Jang Nara và Jang Sung Won cặp anh em diễn viên Hàn Quốc nổi danh. (Nguồn: Internet)Jang Nara là 1 nữ diễn viên nổi danh khác tiếp diễn gây ấn tượng trên màn ảnh bé. School 2013, Fated To Love You và I Remember You là 1 số tác phẩm trước đây của cô đấy, với Oh My Baby và Sell ​​Your Haunted House là tác phẩm mới nhất của cô nàng.
Bản thân Jang Sung Won cũng có bản lĩnh diễn xuất rất linh động với các phim điện ảnh như To Sir with Love và Secret Travel cũng như các bộ phim truyền chừng như Gogh, The Starry Night, Men are Men và cách đây không lâu nhất là Dark Hole. Cặp anh em này thực thụ là con của nam diễn viên sàn diễn gạo cội Joo Ho Sung. Mặc dầu 2 anh em ko được trông thấy lúc ở cùng nhau nhiều nhưng mà họ cứng cáp hiện diện trong cuộc sống của nhau.
4. Kim Yoo Jung và Kim Yeon Jung
Kim Yoo Jung và Kim Yeon Jung cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi danh. (Nguồn: Internet)Kim Yoo Jung đã mở đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong suốt những 5 qua. Jewel in the Crown, The Moon Embracing the Sun và Commitment là 1 số tác phẩm của cô đấy khi bé. Sau ấy, cô nàng vào vai chính trong 1 số bộ phim truyền chừng như Love in the Moonlight, Because I Love You và Clean with Passion for Now.
Chị gái Kim Yeon Jung biến thành diễn viên vào 5 2016, tham dự các vai bé trong các bộ phim như Train béo Busan và Roman Holiday. Sau ấy, cô đấy đã có 1 vai phụ trong Secret Crushes: Special Edition. Hai chị em luôn khá thân thiện, họ công khai là chị em từ rất lâu trước lúc nữ diễn viên gia nhập showbiz với nhân cách là 1 diễn viên.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”1c42ef7f”,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL01qR1EyQWYwS1RZP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Gong Myung và Doyoung (NCT)
Gong Myung và Doyoung (NCT) cặp anh em diễn viên Hàn Quốc nổi danh. (Nguồn: Internet)Gong Myung ngẫu nhiên là thành viên của nhóm diễn viên trước hết của Hàn Quốc 5urprise. Anh đấy có nhiều vai diễn đáng nhớ trong các phim như Entertainer, The Happy Loner, Revolution Love và Melo is My Nature. Em trai của anh đấy là thành viên của nhóm nhạc nam NCT Doyoung cũng đang mở đầu sự nghiệp diễn xuất của mình, với vai diễn trước hết của anh đấy là trong web drama Cafe Midnight Season 3: The Curious Stalker. Hai anh em có mối quan hệ rất bền chặt và rất hấp dẫn lúc họ ở cùng nhau.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e477d3a5″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. Choi Soo Jin và Sooyoung (SNSD)
Choi Soo Jin và Sooyoung (SNSD) cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi danh. (Nguồn: Internet)Choi Soo Jin là 1 nữ diễn viên lồng tiếng và nhạc kịch đã hoạt động từ 5 1997. Cô đấy đã lồng tiếng cho nhiều bộ phim, đặc trưng là Seven và I Still Know What You Did Last Summer. Em gái của cô đấy là Sooyoung của Girls’ Generation, người đã xây dựng sự nghiệp diễn xuất của mình song song với các hoạt động ca hát. 1 số tác phẩm của cô đấy bao gồm Tell Me What You Saw, New Year Blues và So I Married the Anti-Fan. Hai chị em cute chẳng thể tách rời và họ cung ứng cho nhau trong cả công tác và cuộc sống.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5d0057c6″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Kim Jae Kyung và Kim Jae Hyun (N.Flying)
Kim Jae Kyung và Kim Jae Hyun (N.Flying) cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi danh. (Nguồn: Internet)Kim Jae Kyung là 1 nữ idol chuyển sang làm diễn viên với các vai diễn trong Noble, My Love, The Secret Life of my Secretary và bộ phim hiện đang phát sóng The Devil Judge.
Em trai của cô đấy Jae Hyun cũng có sự nghiệp kép lúc vừa là thành viên N.Flying và là 1 diễn viên. Anh đấy vào vai khách mời trong Weightlifting Fairy Kim Bok Joo và đảm nhiệm vai chính trong All-Boys High, Big Picture House và Half-Fifty. Vì họ có tính cách không giống nhau nên Jae Kyung luôn bảo vệ em trai mình và luôn ân cần tới những điều tốt nhất cho anh chàng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”fb1d74cb”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm những bài viết liên can của Vik News:
13 thành viên SEVENTEEN tái ký giao kèo làm các fan vỡ òa phấn kích!
14 idol Kpop có tên khai sinh siêu hiếm, ko sợ “đụng hàng” ở Hàn Quốc
Nhắc tới “chuyện tình” 5 xưa, Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye nói gì về nhau?
Bạn thích thú bộ đôi diễn viên Hàn Quốc nào nhất? Cho chúng tôi biết trong các quan điểm ​​dưới đây!

Tags7 cặp anh chị em diễn viên Hàn Quốc Choi Soo Jin diễn viên diễn viên Hàn diễn viên Hàn Quốc Doyoung Gong Myung Jang Nara Jang Sung Won Kim Jae Hyun Kim Jae Kyung Kim Tae Hee Kim Yeon Jung Kim Yoo Jung Lee Da In Lee Wan Lee Yoo Bi N.Flying NCT nổi danh SNSD Sooyoung

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#cặp #anh #chị #diễn #viên #Hàn #Quốc #nổi #tiếng


#cặp #anh #chị #diễn #viên #Hàn #Quốc #nổi #tiếng

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button