7 Câu hỏi khi thuê dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm

Thuê dịch vụ chụp ảnh lăng xê

Kiếm tìm 1 dịch vụ chụp ảnh lăng xê có thể là 1 khoản chi tiêu rất phệ. Hãy đặt những câu hỏi này cho các dịch vụ chụp ảnh nhưng mà bạn muốn thuê để bảo đảm rằng đấy là 1 khoản đầu cơ xứng đáng.

Đối với những khách hàng mua online, giá cả là 1 nhân tố quan trọng trong việc sắm hàng. Nhưng hình ảnh tốt sẽ làm tăng trị giá thành phầm của bạn. 78% khách hàng mua online muốn xem thành phầm trông như thế nào trong đời thực phê duyệt hình ảnh.

Bạn có thể tự chụp ảnh thành phầm, nhưng mà hình ảnh chất lượng thấp có thể làm giảm trị giá nhãn hiệu của bạn hơn là ko có ảnh nào cả. Đây là lý do vì sao nhiều người bán hàng online thuê Dịch vụ chụp ảnh thành phầm nhiều năm kinh nghiệm. để chụp ảnh chất lượng cao, kì vọng bán được nhiều thành phầm hơn.

chụp ảnh quảng cáo

Tùy thuộc vào mẫu hình kinh doanh của bạn, việc thuê 1 dịch vụ chụp ảnh nhiều năm kinh nghiệm đủ tiêu chuẩn có thể tốn rất nhiều tiền (thỉnh thoảng hàng ngàn!). Đấy là lý do vì sao việc thuê đúng người, thích hợp với nhu cầu của bạn là rất quan trọng để giảm chi tiêu và điều đấy sẽ tác động tới lợi nhuận của bạn.

Bạn sử dụng loại thiết bị nào?

MỘT nhiếp ảnh gia tư phẩm bạn cần có thiết bị thích hợp để xong xuôi công tác và chụp những bức ảnh bạn cần. Rõ ràng, bạn muốn có 1 thợ chụp ảnh với máy ảnh và ống kính chất lượng cao, nhưng mà bạn phải sẵn sàng nhiều hơn thế.

studio cho thuê

Ngoài máy ảnh và ống kính, bạn cần 1 thợ chụp ảnh có ánh sáng, đạo cụ và bối cảnh thích hợp cho bức ảnh của mình. Khi bạn biết bản lĩnh của thợ chụp ảnh, bạn cũng có thân xác định những mục cần đưa vào danh sách việc cần làm của mình.

Chúng ta có thể mong chờ bao lăm bức ảnh?

Đây là câu hỏi “Tôi sẽ thu được bao lăm tiền?”

Dĩ nhiên, câu giải đáp xác thực lệ thuộc vào nhu cầu nhiệm vụ của bạn. Đối với những bức ảnh thành phầm dễ dàng với nền trắng, giá có thể rẻ, khi mà Chụp ảnh thành phầm theo concept. hoặc với các mẫu hình có thể có giá cao hơn.

Có nhiều dịch vụ chụp ảnh lăng xê có công thức tính theo ngày chụp, có dịch vụ tính theo số lượng thành phẩm.

Hãy xem 1 số tỉ dụ:

Giá 1 ngày của thợ chụp ảnh A là 1500 USD và họ có thể hẹn hứa sẽ có 50 bức ảnh trong ngày hôm đấy.

1.500 USD / 50 = 30 USD cho mỗi hình ảnh

Nhiếp ảnh gia B tính phí 200 USD / giờ và có thể chụp 5 bức ảnh mỗi giờ.

$ 200/5 = $ 40 mỗi hình ảnh

Nhiếp ảnh gia 1.200 USD C mỗi ngày, và có thể chụp 30 bức ảnh trong 1 ngày.

1.200 đô la / 30 = 40 đô la cho mỗi hình ảnh

bảng giá chụp ảnh sản phẩm

Khái quát, càng nhiều ảnh càng tốt, thành ra có rất nhiều ảnh không giống nhau để bạn chọn lọc (ngay cả lúc chúng ko được biên tập) và tạo ra công mạnh tổng hợp giữa các kênh với những bức ảnh chụp gần giống.

Tôi có thể xem danh mục đầu cơ của bạn ở đâu?

[soliloquy id=”6834″]

Nếu bạn chưa trông thấy nó, hãy đề nghị bất cứ thợ chụp ảnh tiềm năng nào xem danh mục các hình ảnh đã chụp của bạn. Nếu họ chẳng thể hỗ trợ cho bạn, thì bạn có thể tìm nơi khác.

Khi bạn phê duyệt danh mục đầu cơ của họ, hãy cân nhắc xem thẩm mỹ của họ có thích hợp với nhãn hiệu của bạn ko và họ có kinh nghiệm trong ngành hay ko. Chọn 1 vài ảnh nhưng mà bạn thích nhất để hiển thị làm tỉ dụ về những gì bạn đang kiếm tìm và lý do vì sao.

=> Xem danh mục đầu cơ cho thuê-studio

Tỉ lệ của bạn bao gồm những gì?

cấu trúc chi tiêu

Người chụp ảnh có thể tính phí theo giờ, ngày (hoặc nửa ngày), ảnh hoặc thành phầm. Mày mò cách các thợ chụp ảnh tiềm năng tính phí dịch vụ của họ và xem các phép tính tỉ lệ trên mỗi hình ảnh để so sánh chi tiêu.

Những gì và những gì ko được bao gồm

Đối với các dịch vụ nằm ngoài khuôn khổ đã thỏa thuận, phụ phí có thể được vận dụng. Dưới đây là 1 số thứ có thể có hoặc có thể ko bao gồm:

  • Dụng cụ
  • nhà tạo mẫu thành phầm
  • biên tập hình ảnh
  • Tỉ lệ giờ nảy sinh nếu bạn làm thêm giờ
  • trợ lý nhiếp ảnh
  • Chi phí chuyển động

Mất bao lâu để thu được hình ảnh?

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

1 số dịch vụ chụp ảnh lăng xê có thể hỗ trợ ảnh gốc ngay tức tốc. Những người khác đề nghị 1 khoảng thời kì chi tiết giữa việc chụp và gửi ảnh gốc và ảnh đã biên tập.

Nếu bạn đang thiếu thời kì và muốn sử dụng hình ảnh cho 1 chiến dịch sắp đến, bạn có thể cần phải trả thêm tiền để xử lý trước. Hỏi họ xem có sớm hơn dự định ​​ko, có nảy sinh chi tiêu nào ko và mất bao lâu để thu được thành phầm chung cuộc.

Bạn có 1 bản sao lưu?

Mỗi dịch vụ chụp ảnh thương nghiệp có kinh nghiệm nên có 1 kế hoạch phòng ngừa, lúc nhắc đến viên chức và thiết bị.

Điều gì sẽ xảy ra nếu họ bị ốm hoặc máy quay bị hỏng trong giai đoạn quay phim? Cho dù họ là viên chức, người mẫu hay bất cứ người nào khác có liên can. Tốt nhất nên chọn dịch vụ có 2 nhiếp ảnh gia trở lên, có phương án phòng ngừa.

Bạn muốn gì ở tôi?

Câu giải đáp có thể ko bật mí nhiều, nó có thể giúp xây dựng mối quan hệ hăng hái với thợ chụp ảnh. Và nếu có 1 mối quan hệ tốt, kiên cố kết quả sẽ tốt hơn.

Vào cuối ngày, điều quan trọng là thợ chụp ảnh phải hỏi bạn những câu hỏi thích hợp để thông suốt hơn về nhu cầu của bạn. Nếu thợ chụp ảnh có vẻ cam kết phục vụ (hoặc vượt quá) mong chờ của bạn, bạn có thể sử dụng thông tin đấy và danh mục đầu cơ của họ để so sánh các dịch vụ chụp ảnh lăng xê khác trong danh sách của chúng tôi.

[rwp-review id=”0″]

Xem thêm các mặt hàng mới tại: tri thức về nhiếp ảnh

Nguồn: xuconcept.com

.

Xem thêm thông tin 7 Câu hỏi khi thuê dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm

7 Câu hỏi lúc thuê dịch vụ chụp hình lăng xê thành phầm

Thuê dịch vụ chụp ảnh lăng xê
Kiếm tìm 1 dịch vụ chụp ảnh lăng xê có thể là 1 khoản chi tiêu rất phệ. Hãy đặt những câu hỏi này cho các dịch vụ chụp ảnh nhưng mà bạn muốn thuê để bảo đảm rằng đấy là 1 khoản đầu cơ xứng đáng.

Đối với những khách hàng mua online, giá cả là nhân tố quan trọng trong việc sắm hàng. Nhưng hình ảnh tốt sẽ làm tăng trị giá thành phầm của bạn. 78% khách hàng mua online muốn xem thành phầm trông như thế nào trong đời thực phê duyệt hình ảnh.
Bạn có thể tự chụp ảnh thành phầm, nhưng mà hình ảnh chất lượng kém có thể làm giảm trị giá nhãn hiệu của bạn hơn là ko có ảnh chút nào. Đấy là lý do vì sao nhiều người bán hàng online thuê Dịch vụ chụp ảnh thành phầm nhiều năm kinh nghiệm để chụp những hình ảnh chất lượng cao, với kì vọng bán được nhiều thành phầm hơn.

Tùy thuộc vào mẫu hình kinh doanh của bạn, việc thuê 1 dịch vụ chụp ảnh nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn có thể tốn rất nhiều tiền (thỉnh thoảng hàng ngàn!). Đấy là lý do vì sao điều quan trọng là phải thuê đúng người, thích hợp với nhu cầu của bạn, để giảm chi tiêu và điều đấy sẽ ảnh hưởng tới lợi nhuận của bạn.
Bạn sử dụng loại thiết bị nào?
1 nhiếp ảnh gia tư phẩm nên có thiết bị thích hợp để xong xuôi công tác và chụp những bức ảnh bạn cần. Rõ ràng, bạn muốn 1 thợ chụp ảnh có máy ảnh và ống kính chất lượng cao, nhưng mà họ cần phải sẵn sàng cho nhiều điều hơn thế.

Ngoài máy ảnh và ống kính – bạn cần 1 thợ chụp ảnh có ánh sáng, đạo cụ và bối cảnh thích hợp cho các bức ảnh của bạn. Khi bạn biết bản lĩnh của thợ chụp ảnh, bạn cũng có thân xác định những mục nào bạn sẽ cần đưa vào danh sách việc cần làm của mình.
Chúng ta có thể mong chờ bao lăm bức ảnh?
Đây là câu hỏi “Tôi sẽ thu được bao lăm tiền?”
Dĩ nhiên, câu giải đáp xác thực lệ thuộc vào nhiệm vụ nhu cầu của bạn. Đối với những bức ảnh thành phầm nền trắng dễ dàng, giá có thể rẻ, khi mà Chụp ảnh thành phầm theo concept hoặc với mẫu hình có thể giá cao hơn.
Có nhiều dịch vụ chụp ảnh lăng xê có công thức tính theo ngày chụp, có dịch vụ tính theo số lượng thành phẩm.
Hãy xem 1 vài tỉ dụ:
Giá mỗi ngày của thợ chụp ảnh A là 1500 USD, và họ có thể hẹn hứa sẽ có 50 bức ảnh trong ngày hôm đấy.
1.500 USD / 50 = 30 USD cho mỗi hình ảnh
Nhiếp ảnh gia B tính phí 200 USD / giờ và họ có thể chụp 5 ảnh mỗi giờ.
$ 200/5 = $ 40 mỗi hình ảnh
Nhiếp ảnh gia 1.200 USD C 1 ngày, và họ có thể chụp 30 bức ảnh trong 1 ngày.
1.200 USD / 30 = 40 USD cho mỗi hình ảnh

Khái quát, càng nhiều ảnh thì càng tốt để có nhiều ảnh không giống nhau để chọn lọc (ngay cả lúc chúng ko được biên tập) và tạo ra công mạnh tổng hợp giữa các kênh với các ảnh được chụp gần giống.
Tôi có thể xem danh mục đầu cơ của bạn ở đâu?
[soliloquy id=”6834″] Nếu bạn chưa xem, hãy đề nghị bất cứ thợ chụp ảnh tiềm năng nào xem danh mục hình ảnh đã chụp của họ. Nếu họ chẳng thể hỗ trợ cho bạn, thì bạn có thể tìm nơi khác.
Trong lúc phê duyệt danh mục đầu cơ của họ, hãy cân nhắc xem thẩm mỹ của họ có thích hợp với nhãn hiệu của bạn hay ko và liệu họ có kinh nghiệm trong ngành hay ko. Chọn 1 vài bức ảnh nhưng mà bạn thích nhất để hiển thị chúng làm tỉ dụ về những gì bạn đang kiếm tìm và lý do vì sao.
=> Xem cho thuê danh mục đầu tư-studio
Phí của bạn bao gồm những gì?
Cơ cấu chi tiêu
Người chụp ảnh có thể tính phí theo giờ, ngày (hoặc nửa ngày), ảnh hoặc thành phầm. Mày mò cách các thợ chụp ảnh tiềm năng tính phí dịch vụ của họ và tham khảo lại các phép tính tỉ lệ trên mỗi hình ảnh để so sánh chi tiêu.
Những gì và những gì ko được bao gồm
Dịch vụ ngoài khuôn khổ đã thỏa thuận, bạn có thể phải trả thêm phí. Dưới đây là 1 số điều có thể có hoặc có thể ko được bao gồm:
Dụng cụ
Nhà tạo mẫu thành phầm
Chỉnh sửa hình ảnh
Phí giờ nảy sinh nếu làm thêm giờ
Trợ lý ảnh
Chi phí chuyển động
Mất bao lâu để thu được hình ảnh?

1 số dịch vụ chụp ảnh lăng xê có thể hỗ trợ hình ảnh gốc ngay tức tốc. Những người khác đề nghị 1 khoảng thời kì chi tiết giữa việc chụp và gửi ảnh gốc và ảnh đã biên tập.
Nếu thời kì của bạn gấp và muốn sử dụng hình ảnh cho 1 chiến dịch sắp đến, bạn có thể sẽ phải trả thêm tiền để họ dành đầu tiên xử lý cho bạn trước. Hỏi họ xem có sớm hơn thời kì dự định ​​ko, có nảy sinh chi tiêu nào ko, và mất bao lâu để thu được thành phầm chung cuộc.
Bạn có bản sao khống chỉ?
Mỗi dịch vụ chụp ảnh thương nghiệp có kinh nghiệm nên có 1 kế hoạch phòng ngừa, lúc nhắc đến viên chức và thiết bị.
Điều gì sẽ xảy ra nếu họ bị ốm hoặc máy ảnh bị vỡ lúc đang quay? Cho dù đấy là viên chức, người mẫu hay bất cứ người nào khác có liên can. Tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ có từ 2 nhiếp ảnh gia trở lên, để có phương án phòng ngừa.
Bạn muốn gì ở tôi?
Câu giải đáp có thể ko bật mí nhiều, nó có thể giúp xây dựng mối quan hệ hăng hái với thợ chụp ảnh. Và nếu có 1 mối quan hệ tốt, kết quả kiên cố sẽ tốt hơn.
Vào cuối ngày, điều quan trọng là thợ chụp ảnh phải hỏi bạn những câu hỏi thích hợp để thông suốt hơn về nhu cầu của bạn. Nếu thợ chụp ảnh có vẻ cam kết phục vụ (hoặc vượt quá) mong chờ của bạn, bạn có thể sử dụng thông tin đấy và danh mục đầu cơ của họ để so sánh các dịch vụ chụp ảnh lăng xê khác trong danh sách của bạn.
[rwp-review id=”0″]

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Câu #hỏi #lúc #thuê #dịch #vụ #chụp #hình #quảng #cáo #sản #phẩm

7 Câu hỏi lúc thuê dịch vụ chụp hình lăng xê thành phầm

Thuê dịch vụ chụp ảnh lăng xê
Kiếm tìm 1 dịch vụ chụp ảnh lăng xê có thể là 1 khoản chi tiêu rất phệ. Hãy đặt những câu hỏi này cho các dịch vụ chụp ảnh nhưng mà bạn muốn thuê để bảo đảm rằng đấy là 1 khoản đầu cơ xứng đáng.

Đối với những khách hàng mua online, giá cả là nhân tố quan trọng trong việc sắm hàng. Nhưng hình ảnh tốt sẽ làm tăng trị giá thành phầm của bạn. 78% khách hàng mua online muốn xem thành phầm trông như thế nào trong đời thực phê duyệt hình ảnh.
Bạn có thể tự chụp ảnh thành phầm, nhưng mà hình ảnh chất lượng kém có thể làm giảm trị giá nhãn hiệu của bạn hơn là ko có ảnh chút nào. Đấy là lý do vì sao nhiều người bán hàng online thuê Dịch vụ chụp ảnh thành phầm nhiều năm kinh nghiệm để chụp những hình ảnh chất lượng cao, với kì vọng bán được nhiều thành phầm hơn.

Tùy thuộc vào mẫu hình kinh doanh của bạn, việc thuê 1 dịch vụ chụp ảnh nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn có thể tốn rất nhiều tiền (thỉnh thoảng hàng ngàn!). Đấy là lý do vì sao điều quan trọng là phải thuê đúng người, thích hợp với nhu cầu của bạn, để giảm chi tiêu và điều đấy sẽ ảnh hưởng tới lợi nhuận của bạn.
Bạn sử dụng loại thiết bị nào?
1 nhiếp ảnh gia tư phẩm nên có thiết bị thích hợp để xong xuôi công tác và chụp những bức ảnh bạn cần. Rõ ràng, bạn muốn 1 thợ chụp ảnh có máy ảnh và ống kính chất lượng cao, nhưng mà họ cần phải sẵn sàng cho nhiều điều hơn thế.

Ngoài máy ảnh và ống kính – bạn cần 1 thợ chụp ảnh có ánh sáng, đạo cụ và bối cảnh thích hợp cho các bức ảnh của bạn. Khi bạn biết bản lĩnh của thợ chụp ảnh, bạn cũng có thân xác định những mục nào bạn sẽ cần đưa vào danh sách việc cần làm của mình.
Chúng ta có thể mong chờ bao lăm bức ảnh?
Đây là câu hỏi “Tôi sẽ thu được bao lăm tiền?”
Dĩ nhiên, câu giải đáp xác thực lệ thuộc vào nhiệm vụ nhu cầu của bạn. Đối với những bức ảnh thành phầm nền trắng dễ dàng, giá có thể rẻ, khi mà Chụp ảnh thành phầm theo concept hoặc với mẫu hình có thể giá cao hơn.
Có nhiều dịch vụ chụp ảnh lăng xê có công thức tính theo ngày chụp, có dịch vụ tính theo số lượng thành phẩm.
Hãy xem 1 vài tỉ dụ:
Giá mỗi ngày của thợ chụp ảnh A là 1500 USD, và họ có thể hẹn hứa sẽ có 50 bức ảnh trong ngày hôm đấy.
1.500 USD / 50 = 30 USD cho mỗi hình ảnh
Nhiếp ảnh gia B tính phí 200 USD / giờ và họ có thể chụp 5 ảnh mỗi giờ.
$ 200/5 = $ 40 mỗi hình ảnh
Nhiếp ảnh gia 1.200 USD C 1 ngày, và họ có thể chụp 30 bức ảnh trong 1 ngày.
1.200 USD / 30 = 40 USD cho mỗi hình ảnh

Khái quát, càng nhiều ảnh thì càng tốt để có nhiều ảnh không giống nhau để chọn lọc (ngay cả lúc chúng ko được biên tập) và tạo ra công mạnh tổng hợp giữa các kênh với các ảnh được chụp gần giống.
Tôi có thể xem danh mục đầu cơ của bạn ở đâu?
[soliloquy id=”6834″] Nếu bạn chưa xem, hãy đề nghị bất cứ thợ chụp ảnh tiềm năng nào xem danh mục hình ảnh đã chụp của họ. Nếu họ chẳng thể hỗ trợ cho bạn, thì bạn có thể tìm nơi khác.
Trong lúc phê duyệt danh mục đầu cơ của họ, hãy cân nhắc xem thẩm mỹ của họ có thích hợp với nhãn hiệu của bạn hay ko và liệu họ có kinh nghiệm trong ngành hay ko. Chọn 1 vài bức ảnh nhưng mà bạn thích nhất để hiển thị chúng làm tỉ dụ về những gì bạn đang kiếm tìm và lý do vì sao.
=> Xem cho thuê danh mục đầu tư-studio
Phí của bạn bao gồm những gì?
Cơ cấu chi tiêu
Người chụp ảnh có thể tính phí theo giờ, ngày (hoặc nửa ngày), ảnh hoặc thành phầm. Mày mò cách các thợ chụp ảnh tiềm năng tính phí dịch vụ của họ và tham khảo lại các phép tính tỉ lệ trên mỗi hình ảnh để so sánh chi tiêu.
Những gì và những gì ko được bao gồm
Dịch vụ ngoài khuôn khổ đã thỏa thuận, bạn có thể phải trả thêm phí. Dưới đây là 1 số điều có thể có hoặc có thể ko được bao gồm:
Dụng cụ
Nhà tạo mẫu thành phầm
Chỉnh sửa hình ảnh
Phí giờ nảy sinh nếu làm thêm giờ
Trợ lý ảnh
Chi phí chuyển động
Mất bao lâu để thu được hình ảnh?

1 số dịch vụ chụp ảnh lăng xê có thể hỗ trợ hình ảnh gốc ngay tức tốc. Những người khác đề nghị 1 khoảng thời kì chi tiết giữa việc chụp và gửi ảnh gốc và ảnh đã biên tập.
Nếu thời kì của bạn gấp và muốn sử dụng hình ảnh cho 1 chiến dịch sắp đến, bạn có thể sẽ phải trả thêm tiền để họ dành đầu tiên xử lý cho bạn trước. Hỏi họ xem có sớm hơn thời kì dự định ​​ko, có nảy sinh chi tiêu nào ko, và mất bao lâu để thu được thành phầm chung cuộc.
Bạn có bản sao khống chỉ?
Mỗi dịch vụ chụp ảnh thương nghiệp có kinh nghiệm nên có 1 kế hoạch phòng ngừa, lúc nhắc đến viên chức và thiết bị.
Điều gì sẽ xảy ra nếu họ bị ốm hoặc máy ảnh bị vỡ lúc đang quay? Cho dù đấy là viên chức, người mẫu hay bất cứ người nào khác có liên can. Tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ có từ 2 nhiếp ảnh gia trở lên, để có phương án phòng ngừa.
Bạn muốn gì ở tôi?
Câu giải đáp có thể ko bật mí nhiều, nó có thể giúp xây dựng mối quan hệ hăng hái với thợ chụp ảnh. Và nếu có 1 mối quan hệ tốt, kết quả kiên cố sẽ tốt hơn.
Vào cuối ngày, điều quan trọng là thợ chụp ảnh phải hỏi bạn những câu hỏi thích hợp để thông suốt hơn về nhu cầu của bạn. Nếu thợ chụp ảnh có vẻ cam kết phục vụ (hoặc vượt quá) mong chờ của bạn, bạn có thể sử dụng thông tin đấy và danh mục đầu cơ của họ để so sánh các dịch vụ chụp ảnh lăng xê khác trong danh sách của bạn.
[rwp-review id=”0″]

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Câu #hỏi #lúc #thuê #dịch #vụ #chụp #hình #quảng #cáo #sản #phẩm


#Câu #hỏi #lúc #thuê #dịch #vụ #chụp #hình #quảng #cáo #sản #phẩm

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button