Hình ảnh

7 Kính thực tế ảo tốt nhất để trải nghiệm VR

Chỉ dẫn chọn kính thực tiễn ảo (hay còn gọi là kính VR) tốt nhất, bài viết này tổng hợp những thành phầm máy tính, dế yêu và console tốt nhất nhưng bạn có thể sắm.

=> Xem xét: Bài viết có kèm link thể hiện nơi bán thành phầm, ngày nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này mong các bạn ủng hộ.

Kính thực tế ảo tốt nhất

Vấn đề độc nhất vô nhị với tất cả công nghệ mới này là có thể chọn cái nào là tốt nhất trên thị phần, 1 quyết định phát triển thành gian nan hơn lúc bạn phê duyệt từng tầm giá không giống nhau. Chúng tôi chờ đợi danh sách này sẽ tăng trưởng theo thời kì lúc càng ngày càng có nhiều tai nghe VR hiện ra, mà đây là những loại tốt nhất cho người tiêu dùng.

Kính thực tiễn ảo tốt nhất

1. PlayStation VR (người chơi console)

Kính VR tốt nhất cho bảng điều khiển

Kính thực tế ảo PlayStation VR

 • Những chiếc kính này cần 1 máy chơi game, điều này đề xuất bạn phải có ít ra 1 chiếc PS4 để hoạt động.
 • Xem xét sự dị biệt to giữa PS4 và PC, PlayStation VR là tai nghe VR tốt nhất có bản lĩnh đáng kinh ngạc dành cho bảng điều khiển. Vận tốc cách điệu của nó rất tích cực lúc chúng tôi đi lại đầu từ bên này sang bên kia.
 • Nhờ sự cung ứng của Sony, việc chọn lựa trò chơi cũng rất ấn tượng. Có hàng chục thành phầm có sẵn lúc ra mắt và nhiều thành phầm khác sắp được tung ra thị phần.
 • Vấn đề to nhất với những chiếc kính này là phụ kiện ko được bao gồm trong hộp. Để sử dụng PlayStation VR, bạn sẽ cần 1 máy ảnh PS4 và để tận dụng tối đa nó, bạn sẽ cần 1 bộ điều khiển PlayStation Move, tất cả đều được bán riêng.
 • Giảm thiểu to nhất là thiếu các phụ kiện nhu yếu lúc sắm kính, chả hạn như bộ điều khiển theo dõi đi lại.

Thuận lợi: Thư viện trò chơi đồ sộ. Thiết lập khá dễ dãi. Giá cả hơi hơi phải chăng

Mặc định: Nên cải thiện độ sắc nét hơn

2. Samsung Gear VR (dành cho dế yêu)

Kính thực tiễn ảo tốt nhất cho thiết bị cầm tay

Kính Samsung Gear VR

 • Được cung ứng bởi công nghệ Oculus, Samsung Gear VR là tai nghe VR trước tiên trên thị phần. Để sử dụng nó, chỉ cần lấy dế yêu Samsung của bạn, tải xuống phần mềm và trò chơi từ shop Oculus và kết nối nó với kính của bạn.
 • Mẫu hình lúc đầu cung ứng Note 4, mà các mẫu hình sau đấy đã mở mang cung ứng cho các dế yêu không giống nhau, bao gồm Note 5, Galaxy S6 và Galaxy S7.
 • Do số lượng to dế yêu tương hợp với Gear VR, chất lượng của trải nghiệm VR có thể chỉnh sửa 1 chút.
 • Gear VR không hề là trải nghiệm VR chất lượng cao nhất, mà nó là 1 trong những trải nghiệm dễ dãi nhất để mở đầu.

Thuận lợi: Rẻ. Dễ ợt thiết lập. Nhỏ gọn, ko bự chảng

Mặc định: Phần mềm chỉ rất tương hợp với dế yêu Samsung.

3. Oculus Quest 2

Kính thực tiễn ảo tốt nhất khái quát

Oculus Mission 2. Kính VR

 • Tai nghe thực tiễn ảo tốt nhất trong danh sách Oculus Quest 2 được cải thiện nhờ người kế nhiệm.
 • Trên thực tiễn, đấy là chọn lựa tai nghe VR toàn cục tốt nhất. Với thiết kế đẹp hơn, trực giác hơn, hiệu suất mau lẹ hơn và độ phân giải tốt hơn, Oculus Quest 2 đem lại trải nghiệm VR tốt nhất nhưng bạn có thể có được nhưng ko cần PC mạnh và nhiều dây.
 • 1 hệ thống tất cả trong 1 có thể hỗ trợ thực tiễn ảo quy mô phòng trên 1 thư viện trò chơi và phần mềm bao la. Nó cũng là 1 chiếc kính được thiết kế tốt hơn so với Quest cũ trước đấy.
 • Bạn cũng có thể kết hợp Oculus Quest 2 với PC của mình và sử dụng nó với các trò chơi VR cung ứng PC để có trải nghiệm chơi vào vai hơn.

Thuận lợi: Hệ thống thực tiễn ảo tất cả trong 1 ko rối rắm. Nó có thể được kết nối với PC. Nó có bản lĩnh thực tiễn ảo quy mô phòng. Thư viện phần mềm to

Mặc định: Bộ điều khiển chẳng thể sạc lại. Đề nghị acc Facebook

4. Oculus Rift SẼ

Kính tốt nhất cho PC

Tai nghe Oculus Rift VR SẼ ĐƯỢC

 • Oculus Rift lúc đầu là 1 trong những tai nghe VR tốt nhất hiện tại để kết nối với PC của bạn và chơi game. Oculus RIft S được xây dựng dựa trên điều đấy. Bản thân kính đã đẹp hơn nhiều so với trước đây và hiện có màn hình độ phân giải 1280 x 1440 với vận tốc cách điệu 80Hz mau chóng.
 • Nó cũng khá nhẹ, lý tưởng cho các phiên chơi game VR kéo dài, cho dù bạn đang ngồi tại bàn làm việc hay thưởng thức VR trong 1 ko gian to hơn.
 • Nhờ công nghệ theo dõi Oculus Insight, Oculus Rift S có thể hỗ trợ thực tiễn ảo quy mô phòng nhưng ko cần đặt các cảm biến bên ngoài tại chỗ. Và nó đi kèm với 1 bộ điều khiển chạm màn hình hoàn hảo đông đảo theo dõi các đi lại và khiến cho VR phát triển thành chân thực và vào vai hơn nhiều.

Thuận lợi: Theo dõi phòng tích hợp. Thư viện trò chơi to. Bộ điều khiển chạm màn hình bao gồm

Mặc định: Nó không hề là 1 cải tiến to so với Oculus Rift lúc đầu. Đề nghị máy tính

5. HTC Vive (chơi game trên PC)

Kính thực tiễn ảo tốt nhất cho trải nghiệm thực tiễn ảo chân thực

Kính thực tế ảo HTC Vive

 • Hiện tại, HTC Vive là thành phầm có trải nghiệm thực tiễn ảo hoàn thiện nhất trên thị phần. Hai trạm gốc được sử dụng để theo dõi đi lại. Vive cũng bao gồm 2 bộ điều khiển đi lại trong hộp. Bật Vive để hỗ trợ trải nghiệm phong phú hơn so với sử dụng bộ điều khiển truyền thống. Trong lúc đấy, bộ điều khiển Oculus Touch vẫn chưa có ngày phát hành.
 • Kính có 2 màn hình 1080p giúp hình ảnh rất sắc nét. Thật xui xẻo, nó có độ phân giải ko cao, mà nó vẫn là tai nghe VR có độ phân giải cao nhất hiện tại cộng với Oculus Rift.
 • 1 chức năng nổi trội của HTC Vive là chức năng chia tỉ lệ phòng, cho phép bạn vận động trong ko gian có kích tấc 4,5 x 4,5 m trở lên. Cảm thấy như bạn đang ở đấy, 1 trải nghiệm hoàn hảo lúc sử dụng nó.
 • Tuy nhiên, điểm yếu của Vive là giá cả. Nó đắt tiền, bạn phải có 1 máy tính chơi game khá mạnh để chạy nó.

Thuận lợi: Đồ họa mượt nhưng với độ trễ thấp. Điều khiển chạm màn hình dễ sử dụng và có bản lĩnh tùy biến cao. Thư viện trò chơi đồ sộ

Mặc định: Đề nghị nhiều ko gian và ổ cắm điện để sử dụng

6. Oculus Go

Tai nghe VR độc lập hoàn hảo với trị giá to đồng bạc

Kính thực tế ảo Oculus Go

 • Với gí cả hợp lý, Oculus Go là 1 trong những tai nghe VR tốt nhất vì nó ko dây và tiết kiệm pin cho dế yêu của bạn. Tai nghe VR độc lập này được tích hợp các phần mềm và trò chơi hoàn hảo. Trong các thí điểm của chúng tôi, chúng tôi bình chọn cao độ rõ nét cụ thể, màu sắc và âm thanh ko gian chân thực.
 • Go tập hợp nhiều hơn vào tiêu khiển và giao lưu. Tỉ dụ: bạn có thể sử dụng Phòng Oculus để tạo căn hộ ảo của riêng mình, nơi bạn có thể mời tối đa 3 người bạn tham dự cùng mình và chơi trò chơi, xem phim trên Netflix hoặc Hulu, san sẻ video 360 độ chỉ với bạn.
 • Ngoài chức năng ko dây, sự dị biệt chính giữa Go và Oculus Rift là loa và micrô tích hợp, ống kính có độ phân giải cao hơn và bộ xử lý Qualcomm tích hợp. Go được trang bị CPU Qualcomm Snapdragon 821 với màn hình LCD biến đổi nhanh 5,5 inch WQHD 2560 x 1440. 1280 x 1440 mỗi mắt, tốt hơn so với 1080 x 1200 mỗi mắt của Rift và Vive (2160 x 1200).

Thuận lợi: Hoàn toàn ko dây. Thư viện phần mềm và trò chơi đồ sộ. Màu sắc sắc nét, chân thực với độ mờ đi lại tối thiểu

Mặc định: Khớp với 1 số dế yêu mới. Theo dõi phòng bị bỏ dở

7. Google Cardboard

Kính thực tiễn ảo cho dế yêu thiết bị cầm tay giá rẻ

Kính thực tế ảo Google tông

 • Là loại kính rẻ nhất hiện có, bạn cũng có thể tải xuống các chỉ dẫn để tự làm.
 • Bạn có thể tải xuống phần mềm Google Cardboard trên dế yêu iOS hoặc Android của mình, đặt nó lên mặt kính và hưởng thụ.
 • Nó không hề là tai nghe VR tốt nhất, mà nếu bạn có 1 chiếc dế yêu với màn hình độ phân giải cao, nó thực thụ khá tốt.

Cách chọn kính thực tiễn ảo tốt nhất cho bạn

Kính VR có thể được phân thành 2 loại: thiết lập VR đầy đủ hoặc kính VR dễ dãi cho người mới mở đầu.

Kính VR dễ dãi

Đối với 1 tai nghe VR dễ dãi dành cho người mới mở đầu như Google Cardboard, bạn cần tải xuống 1 vài phần mềm trên dế yêu của mình, đặt dế yêu của bạn lên kính bảo hộ và mở đầu thí điểm. Đây là cách rẻ nhất để trải nghiệm thực tiễn ảo ngay hiện giờ.

Trọn bộ kính VR

Để có đủ tai nghe VR, bạn cần phê duyệt liệu bạn có đủ ko gian cho VR hay ko, điều này thường yêu cầu 1 lượng to ko gian trống trong phòng, chả hạn như 1 phòng trống to. Nếu bạn có ít ko gian hơn, bạn vẫn có thể thưởng thức VR ở quy mô bé hơn hoặc thậm chí chấp thuận ngồi khi mà sử dụng nó.

Tiếp theo, bạn sẽ cần phê duyệt các tham số kỹ thuật của máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay nhưng bạn định sử dụng kính VR của mình. Những trải nghiệm tốt nhất đề xuất 1 PC chơi game mạnh bạo để khiến cho môi trường VR trông sống động và chạy mượt nhưng để tránh giật lag.

Và cũng có kính VR cho máy chơi game Sony. Điều này có thể hỗ trợ 1 cách tốt để chơi các trò chơi VR, mà nó cũng bị giới hạn đối với các trò chơi nhưng bảng điều khiển cung ứng.

Xem thêm các mặt hàng mới tại: phê duyệt thành phầm

Nguồn: xuconcept.com

.

Xem thêm thông tin 7 Kính thực tế ảo tốt nhất để trải nghiệm VR

7 Kính thực tiễn ảo tốt nhất để trải nghiệm VR

Chỉ dẫn chọn sắm kính thực tiễn ảo (hay còn gọi là kính VR) tốt nhất, bài viết này tổng hợp những thành phầm về máy tính, dế yêu, console tốt nhất, bạn có thể sắm.
=> Xem xét: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán thành phầm, ngày nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này, mong các bạn ủng hộ.

Vấn đề độc nhất vô nhị với tất cả công nghệ mới này là có thể chọn cái nào là tốt nhất trên thị phần, 1 quyết định phát triển thành gian nan hơn lúc bạn phê duyệt từng tầm giá không giống nhau. Chúng tôi chờ đợi danh sách này sẽ tăng trưởng theo thời kì lúc càng ngày càng có nhiều tai nghe VR, mà đây là những loại tốt nhất cho người tiêu dùng.
Kính thực tiễn ảo tốt nhất
1. PlayStation VR (người chơi console)
Kính VR tốt nhất cho bảng điều khiển

Kính này bạn cần có máy chơi game, điều này cần ít ra bạn phải có PS4 để chạy.
Xem xét sự dị biệt to giữa PS4 và PC, PlayStation VR là tai nghe VR tốt nhất có bản lĩnh đáng kinh ngạc dành cho bảng điều khiển. Vận tốc cách điệu của nó rất tích cực lúc chúng tôi quay đầu qua lại.
Nhờ sự cung ứng của Sony, việc chọn lựa trò chơi cũng rất ấn tượng. Có hàng chục thành phầm có sẵn tại thời khắc ra mắt và nhiều thành phầm khác đang được tung ra thị phần.
Vấn đề to nhất với chiếc kính này là phụ kiện ko được bao gồm trong hộp. Để sử dụng PlayStation VR, bạn sẽ cần 1 máy ảnh PS4 và để tận dụng tối đa nó, bạn sẽ cần 1 bộ điều khiển PlayStation Move, tất cả đều được bán riêng.
Điểm trừ to nhất là thiếu các phụ kiện buộc phải lúc sắm kính như bộ điều khiển theo dõi đi lại.
Điểm tốt: Thư viện trò chơi đồ sộ. Thiết lập khá dễ dãi. Giá cả hơi hơi phải chăng
Nhược điểm: Nên cải thiện độ sắc nét hơn

2. Samsung Gear VR (Dành cho dế yêu)
Kính thực tiễn ảo tốt nhất cho dế yêu

Được cung ứng bởi công nghệ từ Oculus, Samsung Gear VR là tai nghe VR trước tiên trên thị phần. Để sử dụng nó, chỉ cần lấy dế yêu Samsung của bạn, tải xuống các phần mềm và trò chơi từ shop Oculus và cắm nó vào kính của bạn.
Mẫu hình lúc đầu cung ứng Note 4 mà các mẫu hình tiếp theo đã mở mang bản lĩnh tương hợp với 1 số dế yêu bao gồm Note 5, Galaxy S6 và Galaxy S7.
Do số lượng to dế yêu tương hợp với Gear VR, chất lượng của trải nghiệm VR có thể chỉnh sửa 1 chút.
Gear VR không hề là trải nghiệm VR chất lượng cao nhất, mà nó là 1 trong những trải nghiệm dễ dãi nhất để mở đầu.
Điểm tốt: Rẻ. Dễ ợt thiết lập. Nhỏ gọn, ko dây rườm rà
Nhược điểm: Phần mềm chỉ cung ứng mạnh bạo cho dế yêu Samsung

3. Oculus Quest 2
Kính thực tiễn ảo tốt nhất khái quát

Kính thực tiễn ảo tốt nhất trong danh sách Oculus Quest 2 được cải thiện nhờ người kế nhiệm.
Trên thực tiễn, đấy là chọn lựa tai nghe VR toàn cục tốt nhất. Với thiết kế đẹp hơn, trực giác hơn, hiệu suất mau lẹ hơn và độ phân giải tốt hơn, Oculus Quest 2 đem lại trải nghiệm VR tốt nhất nhưng bạn có thể có được nhưng ko cần PC mạnh bạo hoặc nhiều dây cáp.
1 hệ thống tất cả trong 1 có thể hỗ trợ VR quy mô phòng trên 1 thư viện trò chơi và phần mềm bao la. Nó cũng là 1 chiếc kính được thiết kế tốt hơn so với Quest cũ trước đấy.
Bạn cũng có thể kết hợp Oculus Quest 2 với PC của mình và sử dụng nó với các trò chơi VR cung ứng PC để chơi game vào vai hơn.
Điểm tốt: Hệ thống VR tất cả trong 1 liền mạch. Có thể kết nối với PC. Có bản lĩnh VR quy mô phòng. Thư viện phần mềm to
Nhược điểm: Bộ điều khiển chẳng thể sạc lại. Đề nghị acc Facebook

4. Oculus Rift SẼ
Kính tốt nhất cho PC

Oculus Rift lúc đầu là 1 trong những tai nghe VR tốt nhất hiện tại để kết nối với PC của bạn và thưởng thức trò chơi. Oculus RIft S được xây dựng dựa trên điều đấy. Bản thân kính đã đẹp hơn rất nhiều so với trước đây và giờ đây nó có màn hình độ phân giải 1280 x 1440 với vận tốc cách điệu 80Hz mau chóng.
Nó cũng khá nhẹ, lý tưởng cho các phiên chơi game VR kéo dài, cho dù bạn đang ngồi tại bàn làm việc hay thưởng thức VR trong 1 ko gian to hơn.
Nhờ công nghệ theo dõi Oculus Insight, Oculus Rift S có thể hỗ trợ VR trong quy mô phòng nhưng ko cần đặt các cảm biến bên ngoài bao quanh nơi này. Và nó đi kèm với 1 Bộ điều khiển chạm màn hình ấn tượng đông đảo theo dõi các đi lại và giúp thực tiễn ảo phát triển thành chân thực và vào vai hơn rất nhiều.
Điểm tốt: Theo dõi phòng tích hợp. Thư viện trò chơi hoàn hảo. Bộ điều khiển chạm màn hình bao gồm
Nhược điểm: Không phải là 1 bản upgrade to so với Oculus Rift lúc đầu. Đề nghị PC

5. HTC Vive (chơi game trên PC)
Kính thực tiễn ảo tốt nhất cho trải nghiệm VR đắm chìm

Hiện tại, HTC Vive là trải nghiệm VR hoàn thiện nhất trên thị phần. Hai trạm gốc được sử dụng để theo dõi đi lại. Vive cũng bao gồm 2 bộ điều khiển đi lại trong hộp. Cho phép Vive hỗ trợ trải nghiệm phong phú hơn so với việc sử dụng bộ điều khiển truyền thống. Trong lúc đấy, bộ điều khiển Touch của Oculus vẫn chưa có ngày phát hành.
Kính có 2 màn hình 1080p giúp hình ảnh rất sắc nét. Thật xui xẻo, nó có độ phân giải ko cao lắm, mà nó vẫn là tai nghe VR tốt nhất có độ phân giải cao nhất hiện tại cộng với Oculus Rift.
1 chức năng nổi trội của HTC Vive là chức năng quy mô phòng, cho phép bạn đi bộ bao quanh 1 ko gian 4,5 x 4,5m hoặc to hơn. Cảm thấy như bạn đang ở đấy, 1 trải nghiệm hoàn hảo lúc sử dụng nó.
Tuy nhiên, điểm yếu của Vive chính là giá cả. Nó đắt tiền, bạn phải có 1 máy tính chơi game khá mạnh để chạy nó.
Điểm tốt: Đồ họa mượt nhưng với độ trễ thấp. Các nút điều khiển chạm màn hình rất dễ sử dụng và có bản lĩnh thích nghi cao. Thư viện trò chơi đồ sộ
Nhược điểm: Đề nghị nhiều ko gian và ổ cắm điện để sử dụng

6. Oculus Go
Tai nghe VR độc lập hoàn hảo đáng đồng bạc bát gạo

Với tầm giá phải chăng, Oculus Go là 1 trong những tai nghe VR tốt nhất vì nó ko dây và duy trì tuổi thọ pin cho dế yêu của bạn. Tai nghe VR độc lập này có rất nhiều phần mềm và trò chơi thú vị. Trong thí điểm của mình, chúng tôi bình chọn cao độ rõ nét cụ thể, màu sắc và âm thanh ko gian chân thực.
Go tập hợp nhiều hơn vào tiêu khiển và giao lưu. Tỉ dụ: bạn có thể sử dụng Phòng Oculus để tạo căn hộ ảo của riêng mình, nơi bạn có thể mời tối đa 3 người bạn cùng tham dự và chơi trò chơi, xem phim trên Netflix hoặc Hulu, san sẻ video 360 độ của riêng bạn.
Kế bên chức năng ko dây, sự dị biệt chính giữa Go và Oculus Rift là loa và micrô tích hợp, ống kính có độ phân giải cao hơn và bộ xử lý Qualcomm tích hợp. Go được trang bị CPU Qualcomm Snapdragon 821 với màn hình LCD biến đổi nhanh 5,5 inch, 2560 x 1440 WQHD. 1280 x 1440 mỗi mắt, tốt hơn 1080 x 1200 của Rift và Vive cho mỗi mắt (2160 x 1200).
Điểm tốt: Hoàn toàn ko dây. Thư viện phần mềm và trò chơi đồ sộ. Màu sắc sắc nét và chân thực với độ mờ đi lại tối thiểu
Nhược điểm: Khớp với 1 số dế yêu mới. Thiếu theo dõi phòng

7. Google Cardboard
Kính thực tiễn ảo cho dế yêu giá rẻ

Là loại kính rẻ nhất hiện tại, bạn cũng có thể tải về các bài chỉ dẫn để tự làm kính cho mình.
Bạn có thể tải phần mềm Google Cardboard xuống dế yêu iOS hoặc Android của mình, đặt dế yêu vào kính và hưởng thụ.
Nó không hề là tai nghe VR tốt nhất, mà nếu bạn có dế yêu với màn hình độ phân giải cao, nó thực thụ khá tốt.

Cách chọn kính thực tiễn ảo tốt nhất cho bạn
Kính VR có thể được phân thành 2 loại: thiết lập VR đầy đủ hoặc kính VR dễ dãi cho người mới mở đầu.
Kính VR dễ dãi
Đối với kính VR dễ dãi dành cho người mới như Google Cardboard, bạn phải tải xuống 1 số phần mềm trên dế yêu, đặt dế yêu lên kính và mở đầu trải nghiệm. Đây là cách rẻ nhất để trải nghiệm VR ngay hiện giờ.
Kính VR trọn bộ
Để có đủ bộ tai nghe VR, bạn cần cân nhắc xem mình có đủ ko gian cho VR hay ko, điều này thường yêu cầu 1 lượng to ko gian trống trong phòng, chả hạn như phòng trống to. Nếu bạn có ít ko gian hơn, thì bạn vẫn có thể thưởng thức VR ở quy mô bé hơn hoặc thậm chí chấp thuận rằng bạn sẽ ngồi xuống lúc sử dụng nó.
Tiếp theo, bạn sẽ cần phê duyệt các tham số kỹ thuật của máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay nhưng bạn định sử dụng kính VR của mình. Những trải nghiệm tốt nhất đề xuất 1 PC chơi game mạnh bạo để môi trường VR được hiển thị sống động và chạy mượt nhưng để tránh giật lag.
Và cũng có kính VR cho máy chơi game của Sony. Điều này có thể hỗ trợ 1 cách cân đối để chơi các trò chơi thực tiễn ảo, mà nó cũng bị giới hạn đối với các trò chơi nhưng bảng điều khiển có thể cung ứng.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Kính #thực #tế #ảo #tốt #nhất #để #trải #nghiệm

7 Kính thực tiễn ảo tốt nhất để trải nghiệm VR

Chỉ dẫn chọn sắm kính thực tiễn ảo (hay còn gọi là kính VR) tốt nhất, bài viết này tổng hợp những thành phầm về máy tính, dế yêu, console tốt nhất, bạn có thể sắm.
=> Xem xét: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán thành phầm, ngày nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này, mong các bạn ủng hộ.

Vấn đề độc nhất vô nhị với tất cả công nghệ mới này là có thể chọn cái nào là tốt nhất trên thị phần, 1 quyết định phát triển thành gian nan hơn lúc bạn phê duyệt từng tầm giá không giống nhau. Chúng tôi chờ đợi danh sách này sẽ tăng trưởng theo thời kì lúc càng ngày càng có nhiều tai nghe VR, mà đây là những loại tốt nhất cho người tiêu dùng.
Kính thực tiễn ảo tốt nhất
1. PlayStation VR (người chơi console)
Kính VR tốt nhất cho bảng điều khiển

Kính này bạn cần có máy chơi game, điều này cần ít ra bạn phải có PS4 để chạy.
Xem xét sự dị biệt to giữa PS4 và PC, PlayStation VR là tai nghe VR tốt nhất có bản lĩnh đáng kinh ngạc dành cho bảng điều khiển. Vận tốc cách điệu của nó rất tích cực lúc chúng tôi quay đầu qua lại.
Nhờ sự cung ứng của Sony, việc chọn lựa trò chơi cũng rất ấn tượng. Có hàng chục thành phầm có sẵn tại thời khắc ra mắt và nhiều thành phầm khác đang được tung ra thị phần.
Vấn đề to nhất với chiếc kính này là phụ kiện ko được bao gồm trong hộp. Để sử dụng PlayStation VR, bạn sẽ cần 1 máy ảnh PS4 và để tận dụng tối đa nó, bạn sẽ cần 1 bộ điều khiển PlayStation Move, tất cả đều được bán riêng.
Điểm trừ to nhất là thiếu các phụ kiện buộc phải lúc sắm kính như bộ điều khiển theo dõi đi lại.
Điểm tốt: Thư viện trò chơi đồ sộ. Thiết lập khá dễ dãi. Giá cả hơi hơi phải chăng
Nhược điểm: Nên cải thiện độ sắc nét hơn

2. Samsung Gear VR (Dành cho dế yêu)
Kính thực tiễn ảo tốt nhất cho dế yêu

Được cung ứng bởi công nghệ từ Oculus, Samsung Gear VR là tai nghe VR trước tiên trên thị phần. Để sử dụng nó, chỉ cần lấy dế yêu Samsung của bạn, tải xuống các phần mềm và trò chơi từ shop Oculus và cắm nó vào kính của bạn.
Mẫu hình lúc đầu cung ứng Note 4 mà các mẫu hình tiếp theo đã mở mang bản lĩnh tương hợp với 1 số dế yêu bao gồm Note 5, Galaxy S6 và Galaxy S7.
Do số lượng to dế yêu tương hợp với Gear VR, chất lượng của trải nghiệm VR có thể chỉnh sửa 1 chút.
Gear VR không hề là trải nghiệm VR chất lượng cao nhất, mà nó là 1 trong những trải nghiệm dễ dãi nhất để mở đầu.
Điểm tốt: Rẻ. Dễ ợt thiết lập. Nhỏ gọn, ko dây rườm rà
Nhược điểm: Phần mềm chỉ cung ứng mạnh bạo cho dế yêu Samsung

3. Oculus Quest 2
Kính thực tiễn ảo tốt nhất khái quát

Kính thực tiễn ảo tốt nhất trong danh sách Oculus Quest 2 được cải thiện nhờ người kế nhiệm.
Trên thực tiễn, đấy là chọn lựa tai nghe VR toàn cục tốt nhất. Với thiết kế đẹp hơn, trực giác hơn, hiệu suất mau lẹ hơn và độ phân giải tốt hơn, Oculus Quest 2 đem lại trải nghiệm VR tốt nhất nhưng bạn có thể có được nhưng ko cần PC mạnh bạo hoặc nhiều dây cáp.
1 hệ thống tất cả trong 1 có thể hỗ trợ VR quy mô phòng trên 1 thư viện trò chơi và phần mềm bao la. Nó cũng là 1 chiếc kính được thiết kế tốt hơn so với Quest cũ trước đấy.
Bạn cũng có thể kết hợp Oculus Quest 2 với PC của mình và sử dụng nó với các trò chơi VR cung ứng PC để chơi game vào vai hơn.
Điểm tốt: Hệ thống VR tất cả trong 1 liền mạch. Có thể kết nối với PC. Có bản lĩnh VR quy mô phòng. Thư viện phần mềm to
Nhược điểm: Bộ điều khiển chẳng thể sạc lại. Đề nghị acc Facebook

4. Oculus Rift SẼ
Kính tốt nhất cho PC

Oculus Rift lúc đầu là 1 trong những tai nghe VR tốt nhất hiện tại để kết nối với PC của bạn và thưởng thức trò chơi. Oculus RIft S được xây dựng dựa trên điều đấy. Bản thân kính đã đẹp hơn rất nhiều so với trước đây và giờ đây nó có màn hình độ phân giải 1280 x 1440 với vận tốc cách điệu 80Hz mau chóng.
Nó cũng khá nhẹ, lý tưởng cho các phiên chơi game VR kéo dài, cho dù bạn đang ngồi tại bàn làm việc hay thưởng thức VR trong 1 ko gian to hơn.
Nhờ công nghệ theo dõi Oculus Insight, Oculus Rift S có thể hỗ trợ VR trong quy mô phòng nhưng ko cần đặt các cảm biến bên ngoài bao quanh nơi này. Và nó đi kèm với 1 Bộ điều khiển chạm màn hình ấn tượng đông đảo theo dõi các đi lại và giúp thực tiễn ảo phát triển thành chân thực và vào vai hơn rất nhiều.
Điểm tốt: Theo dõi phòng tích hợp. Thư viện trò chơi hoàn hảo. Bộ điều khiển chạm màn hình bao gồm
Nhược điểm: Không phải là 1 bản upgrade to so với Oculus Rift lúc đầu. Đề nghị PC

5. HTC Vive (chơi game trên PC)
Kính thực tiễn ảo tốt nhất cho trải nghiệm VR đắm chìm

Hiện tại, HTC Vive là trải nghiệm VR hoàn thiện nhất trên thị phần. Hai trạm gốc được sử dụng để theo dõi đi lại. Vive cũng bao gồm 2 bộ điều khiển đi lại trong hộp. Cho phép Vive hỗ trợ trải nghiệm phong phú hơn so với việc sử dụng bộ điều khiển truyền thống. Trong lúc đấy, bộ điều khiển Touch của Oculus vẫn chưa có ngày phát hành.
Kính có 2 màn hình 1080p giúp hình ảnh rất sắc nét. Thật xui xẻo, nó có độ phân giải ko cao lắm, mà nó vẫn là tai nghe VR tốt nhất có độ phân giải cao nhất hiện tại cộng với Oculus Rift.
1 chức năng nổi trội của HTC Vive là chức năng quy mô phòng, cho phép bạn đi bộ bao quanh 1 ko gian 4,5 x 4,5m hoặc to hơn. Cảm thấy như bạn đang ở đấy, 1 trải nghiệm hoàn hảo lúc sử dụng nó.
Tuy nhiên, điểm yếu của Vive chính là giá cả. Nó đắt tiền, bạn phải có 1 máy tính chơi game khá mạnh để chạy nó.
Điểm tốt: Đồ họa mượt nhưng với độ trễ thấp. Các nút điều khiển chạm màn hình rất dễ sử dụng và có bản lĩnh thích nghi cao. Thư viện trò chơi đồ sộ
Nhược điểm: Đề nghị nhiều ko gian và ổ cắm điện để sử dụng

6. Oculus Go
Tai nghe VR độc lập hoàn hảo đáng đồng bạc bát gạo

Với tầm giá phải chăng, Oculus Go là 1 trong những tai nghe VR tốt nhất vì nó ko dây và duy trì tuổi thọ pin cho dế yêu của bạn. Tai nghe VR độc lập này có rất nhiều phần mềm và trò chơi thú vị. Trong thí điểm của mình, chúng tôi bình chọn cao độ rõ nét cụ thể, màu sắc và âm thanh ko gian chân thực.
Go tập hợp nhiều hơn vào tiêu khiển và giao lưu. Tỉ dụ: bạn có thể sử dụng Phòng Oculus để tạo căn hộ ảo của riêng mình, nơi bạn có thể mời tối đa 3 người bạn cùng tham dự và chơi trò chơi, xem phim trên Netflix hoặc Hulu, san sẻ video 360 độ của riêng bạn.
Kế bên chức năng ko dây, sự dị biệt chính giữa Go và Oculus Rift là loa và micrô tích hợp, ống kính có độ phân giải cao hơn và bộ xử lý Qualcomm tích hợp. Go được trang bị CPU Qualcomm Snapdragon 821 với màn hình LCD biến đổi nhanh 5,5 inch, 2560 x 1440 WQHD. 1280 x 1440 mỗi mắt, tốt hơn 1080 x 1200 của Rift và Vive cho mỗi mắt (2160 x 1200).
Điểm tốt: Hoàn toàn ko dây. Thư viện phần mềm và trò chơi đồ sộ. Màu sắc sắc nét và chân thực với độ mờ đi lại tối thiểu
Nhược điểm: Khớp với 1 số dế yêu mới. Thiếu theo dõi phòng

7. Google Cardboard
Kính thực tiễn ảo cho dế yêu giá rẻ

Là loại kính rẻ nhất hiện tại, bạn cũng có thể tải về các bài chỉ dẫn để tự làm kính cho mình.
Bạn có thể tải phần mềm Google Cardboard xuống dế yêu iOS hoặc Android của mình, đặt dế yêu vào kính và hưởng thụ.
Nó không hề là tai nghe VR tốt nhất, mà nếu bạn có dế yêu với màn hình độ phân giải cao, nó thực thụ khá tốt.

Cách chọn kính thực tiễn ảo tốt nhất cho bạn
Kính VR có thể được phân thành 2 loại: thiết lập VR đầy đủ hoặc kính VR dễ dãi cho người mới mở đầu.
Kính VR dễ dãi
Đối với kính VR dễ dãi dành cho người mới như Google Cardboard, bạn phải tải xuống 1 số phần mềm trên dế yêu, đặt dế yêu lên kính và mở đầu trải nghiệm. Đây là cách rẻ nhất để trải nghiệm VR ngay hiện giờ.
Kính VR trọn bộ
Để có đủ bộ tai nghe VR, bạn cần cân nhắc xem mình có đủ ko gian cho VR hay ko, điều này thường yêu cầu 1 lượng to ko gian trống trong phòng, chả hạn như phòng trống to. Nếu bạn có ít ko gian hơn, thì bạn vẫn có thể thưởng thức VR ở quy mô bé hơn hoặc thậm chí chấp thuận rằng bạn sẽ ngồi xuống lúc sử dụng nó.
Tiếp theo, bạn sẽ cần phê duyệt các tham số kỹ thuật của máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay nhưng bạn định sử dụng kính VR của mình. Những trải nghiệm tốt nhất đề xuất 1 PC chơi game mạnh bạo để môi trường VR được hiển thị sống động và chạy mượt nhưng để tránh giật lag.
Và cũng có kính VR cho máy chơi game của Sony. Điều này có thể hỗ trợ 1 cách cân đối để chơi các trò chơi thực tiễn ảo, mà nó cũng bị giới hạn đối với các trò chơi nhưng bảng điều khiển có thể cung ứng.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Kính #thực #tế #ảo #tốt #nhất #để #trải #nghiệm


#Kính #thực #tế #ảo #tốt #nhất #để #trải #nghiệm

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button